Bế Giảng Khóa Học C&B K72HN02 Tại VinaTrain Chi Nhánh Hà Nội

997 lượt xem Tin tức
Hoc viên lớp K72HN02 Khóa học C&B tại Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm khi nhận bằng

C&B là khóa học tiền lương nhân sự – tiền lương phúc lợi nằm trong các khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự do trung tâm VinaTrain tổ chức đào tạo tại  thường niên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.Khóa học C&B hay còn gọi là tiền lương phúc lợi là khóa học nhập môn hướng dãn làm lương, bảo hiểm và các chế độ phúc lợi trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Đây là chương trình đào tạo được thiết kế trên giáo trình đổi mới liên tục, bám sát thực tế nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu công việc của các doanh nghiệp hiện nay.

Học viên tham gia khóa học xuất phát điểm từ nhiều nghành nghề khác nhau như:Trợ lý giám đốc, kế toán viên, nhân viên bán hàng, sinh viên, nhân sự hành chính, phòng tổ chức cán bộ, bộ phận pháp chế trong doanh nghiệp.

Khóa học C&B này tại VinaTrain có 04 bạn được công ty cử đi học sau khi tìm hiểu đã đăng ký tại VinaTrain.

Khóa học C&B tại VinaTrain chi nhánh Hà  Nội khai giảng ngày 22/10/2020 kết thúc ngày 26/11/2020 – Buổi cuối cùng ngày 01/12/2020 Tổng kết ôn tập trung tâm cấp chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.

Hoc viên lớp K72HN02 Khóa học C&B tại Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm khi nhận bằng
Hoc viên lớp K72HN02 Khóa học C&B tại Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm khi nhận bằng

Nội dung đào tạo chương trình C&B tại VinaTrain

 • Module 1: Hợp đồng lao đông (02 Buổi)
 • Module 2: Tiền lương   (04 buổi)
 • Module 3: Thuế Thu Nhập Cá Nhân  (01 buổi)
 • Module 4: Bảo Hiểm Xã Hội (04 buổi)
 • Module 5: Tổng kết khóa học  (01 Buổi)

Nội dung chi tiết mời bạn tham khảo tại đây: KHÓA HỌC C&B- NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Đây là khóa học dạy nghề thực tế nên học viên tham gia sẽ đáp ứng được 3 yêu cầu:

 • Hiểu và làm được C&B trong các doanh nghiệp khác nhau
 • Biết được bản chất của C&B cụ thể công việc của người làm nhân sự tiền lương phải làm những gì.
 • Kinh nghiệm xử lý những tình huống khó phát sinh trong thực tế làm việc liên quan tới thanh tra lao động, bảo hiểm, tiền lương…

Chia sẻ tại buổi kết thúc khóa hoc cô Nguyễn Minh giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ bảo hiểm xã hội chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm thực tế và tạo động lực để các bạn tự tin xin việc: 

“Theo kinh nghiệm làm việc hơn  14 năm trong lĩnh  vực nhân sự của cô, từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước đều có đủ thì các bạn mới bắt đầu cần nắm đúng về cách làm bảo hiểm các nghiệp vụ cơ bản như cô đã hướng dẫn.  Không nên quá hoang mang khi thấy nhiều chỗ yêu cầu phải biết nhiều nghiệp vụ mà không tự tin ứng tuyển.  Còn về phần mềm bảo hiểm có rất nhiều như phần mềm VNPT, phần mềm Thái Sơn, Efy… nhưng các bạn chỉ cần biết và thạo một phần mềm là những phần khác đều tương tự.”

Các bạn học viên sẽ nhận tài liệu tại nhóm zalo của lớp
Các bạn học viên sẽ nhận tài liệu tại nhóm zalo của lớp

Một số ý kiến của học viên lớp C&B-nhân sự tiền lương:

Chi Lê Khánh Hòa:

” thầy cô hướng dẫn rất tốt, nghiệp vụ thực tế, mình là người đi làm rồi nên có phát sinh các sự vụ liên quan tới C&B rất nhiều và cần được hỗ trợ thì tới lớp hỏi và ngoài giờ hỏi vẫn được hỗ trợ nên mình rất hài lòng với khóa học này”.

Ban Lê Việt Hùng: 

“Em chưa làm nhân sự tiền lương bao giờ nên học cái này là mới và thấy khóa học rất dễ hiểu. Là người chưa biết nhưng học chung có cả người đã biết các anh/chị hỏi em cũng học được thêm nhiều kinh nghiệm, 11 buổi học là đủ để em có thể làm được những nghiệp vụ cơ bản về C&B”.

Tiếp nối thành công của các khóa học hành chính nhân sự, khóa học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học xuất nhập khẩu thực tế.

Với khóa học C&B được VinaTrain đưa vào chương trình đào tạo chính thức từ năm 2019 tính tới nay đã có hơn 13 khóa học tốt nghiệp tại 2 chi nhánh Hà Nội – Hồ Chí Minh.

Một buổi học thưc hành tính lương của lớp K72HN02
Một buổi học thưc hành tính lương của lớp K72HN02

Học viên tham gia các khóa học nghiệp vụ thực tế tại trung tâm VinaTrain được cam kết chất lượng đầu ra ổn định. Tuyệt đối, không có chuyện lôi kéo học viên vì các bạn đều được học thử tới 03 buổi trước khi quyết định học chính thức.  Chính sách này đảm bảo 100% quyền lợi của người học phải hài lòng mới tham gia khóa học.

Tham gia khóa học này, bên cạnh việc học các kiến thức về nhân sự , tiền lương , học viên còn được  chia sẻ những kiến thúc có ích  và thiết thực, giúp cho các bạn có kinh nghiệm quý báu để sau này khi đã tốt nghiệp và đi làm, có thể tận dụng nó trong công việc.

Tại buổi bế mạc khóa học C&B học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp do đại diện trung tâm cùng giảng viên hướng dẫn trao tặng. Chứng chỉ của VinaTrain là chứng nhận có giá trị được các doanh nghiệp tin tưởng.

Phản hồi về khóa học C&B của học viên tại trung tâm VinaTrain
Phản hồi về khóa học C&B của học viên tại trung tâm VinaTrain

Ngoài ra, học viên tốt nghiệp khóa học được hỗ trợ học lại miễn phí 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Từ những khóa học quản trị nhân sự đầu tiên dành cho đối tượng người đi làm được tổ chức tại trung  VinaTrain cho tới nay VinaTrain đã trở thành thương hiệu đào tạo uy tín dành cho người mới băt đầu.

Khung thời gian đào tạo các lớp  nghiệp vụ ca tối 18h30-21h các ngày trong tuần. Lớp cuối tuần học thứ 7 hoặc chủ nhật. Ngoài ra trung tâm mở thêm các khóa học online học trực tuyến cùng giảng viên giúp học viên ở xa có điều kiện học tập tốt nhất.

Khóa học C&B K72HN02 là khóa học thứ 13 liên tiếp đã diễn ra thành công  tại VinaTrain chi nhánh Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0964.237.168

Trân trọng !

Thanh Lam- VinaTrain Biên Tập

Thảo Luận & Hỏi Đáp

  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Chào bạn bạn liên hệ với trung tâm qua zalo: 0964.237.168 để nhận lịch học nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *