Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Trung Tâm VinaTrain

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Sau một thời gian triển khai chương trình giảng dạy hành chính nhân sự theo hướng đổi mới.  Trung tâm thực hiện phỏng vấn các bạn học viên đã và đang theo học khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh, chúng tôi đã nhận được những chia sẻ chân tình.

1. Bạn Nguyễn Thị Hà Giang – Quận 9 – K64HCM03

Vì đã có kinh nghiệm ở vị trí hành chính nhân sự nên khi tìm hiểu về các khóa học về hành chính nhân sự ở rất nhiều trung tâm, tôi khá là “khó tính”. Từ chương trình học, phương pháp giảng dạy, thậm chí cả số lượng học viên mỗi lớp, tôi cân nhắc khá nhiều. Do mục đích là cập nhật những thông tin mới, các kinh nghiệm thực tế mà tôi đã bỏ qua khá nhiều trung tâm với mức giá “mềm” mà chọn Vinatrain. Thật sự chỉ sau buổi học đầu tiên tôi đã biết mình chọn đúng. Từ giảng viên đào tạo, phương pháp truyền đạt, cơ sở vật chất, kiến thức đến kinh nghiệm. Tài liệu được cập nhật những kiến thức, thong tin mới. Phương pháp giảng dạy có tính tương tác cao, giảng viên và học viên có thể trao đổi về những kinh nghiệm thực tế thật sự hữu ích.

Khi bạn đi làm, cái khó khăn nhất là có những vướng mắc mà bạn không biết hỏi ai. Cho dù 1 người có trên 3 năm kinh nghiệm mà vẫn có những lúc gọi điện hỏi thăm khắp nơi khi có những thắc mắc trong công việc. Nhưng khi tham gia khóa học của Hành chính nhân sự, tôi có thêm 1 người thầy và nhiều anh chị, bạn bè khác luôn đồng hành và cùng chia sẽ kinh nghiệm quí báu của họ.

Trung tâm rất hiểu cái khó khăn của bạn Giang, và đó cũng được xem là cái khó khăn của người làm hành chính nhân sự là cần người tư vấn, hướng dẫn cách giải quyết trong những tình huống nhân sự khó nhằn.

2. Bạn Trần Thị Thu Hương – Quận 10 – K64HCM03

Em đã học một khóa học hành chính nhân sự tại một trung tâm nổi tiếng, với mức học phí tương đối thấp, kết quả mang lại sau khóa học là không nhiều khi kiến thức thiên quá nhiều về lý thuyết, không đi sâu vào trọng tâm thực hành. Vì vậy qua khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm đó em không đủ tự tin để làm nghề hành chính nhân sự.

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết Trung tâm VinaTrain có khóa học hành chính nhân sự nên em cũng muốn tham gia nhưng học phí khá cao. Do đó em phải lên tận cơ sở 1 tại Trần Quang Khải để tìm hiểu, tham quan để yên tâm, khi lên đó em được gặp được thầy dạy về nhân sự tư vấn trực tiếp nên sau khi trao đổi em đã hiểu được cơ bản về nghề nhân sự và biết được những ưu đãi dành cho học viên khi tham gia học tại trung tâm. Đúng là tiền nào của nấy.

Thấu hiểu nổi niềm của bạn Hương cũng như của các bạn đang cần học thêm về nhân sự, trung tâm đã thiết kế chương trình gắn liền với thực tế ngoài ra còn đáp ứng theo nhu cầu riêng của từng bạn. Đây là điểm mà trung tâm đang theo đuổi để vì sự phát triển của học viên.

3. Bạn Nguyễn Thị Thu Hà – Quận 7 – K63HCM04

Do đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp từ nhà nước sang khu vực tư nhân nên tôi phải đi học một khóa học về hành chính nhân sự. Tôi tham khảo nhiều trung tâm trên internet thì tôi thấy trung tâm VinaTrain có chương trình học thử, thời gian học lại vào chiều thứ 7, phù hợp với thời gian của tôi nên đi học. Đúng là không uổng công đi học, tôi được cô hướng dẫn tận tình về các kiến thức luật, bảo hiểm xã hội, lương, hợp đồng lao động, và nhiều kiến thức hoàn toàn mới mà trước đây chưa bao giờ được nghe đến. Cô không giấu bất kỳ kiến thức nào mà chia sẻ thẳng thắn như muốn truyền hết bao nhiêu kinh nghiệm mà cô có được trong thời gian làm nghề nhân sự. Ngoài ra, còn điều bất ngờ là khi tôi vướng bất kỳ nghiệp vụ, vấn đề nhân sự thực tế nào thì tôi chỉ cần hỏi là cô đã tận tình giải đáp.

Cám ơn những lời chia sẻ nhận xét chân tình của các bạn, trung tâm và các thầy cô sẽ luôn đồng hành với các bạn trên con đường làm nghề hành chính nhân sự.

Học viên tham gia khóa học nghiệp vụ Hành Chính Nhân Sự Tại VinaTrain  và bạn đọc cần tư vấn thêm về nghiệp vụ trong công việc, đọc thêm bài viết nghiệp vụ uy tín có thể tham gia nhóm  sau:

https://www.facebook.com/groups/1338610316174084/

https://zalo.me/g/mktbam893

Trân trọng !

 

20 thoughts on “Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Trung Tâm VinaTrain

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrrain says:

   Bạn quan tâm khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu lệ phí áp dụng là 3.300.000VNĐ/ khóa học lớp tói đa 15 người bạn nhé

  • Thùy Trang says:

   Lê Quang định thì hc cơ sở bên nào cũng đc bạn ơi mình thấy địa chỉ của bạn đang ở giữa 2 cơ sở đó 😀

  • Thảo bùi says:

   bạn cần học nhân sự à mình cũng đang quan tâm khóa học này bên vinatrain được gửi mail ròi nhưng vẫn phân vân k biết đi học có hiệu quả thực sự để làm được việc k vì nhiều người bảo các khóa hoc nghiệp vụ chỉ định hướng tư duy chứ k phải cầm tay chỉ việc 100%

 1. Hoàng Anh Tuấn says:

  Mình học lớp cô Chi Ngô mình thấy cô là người có vốn kiến thức rất rộng, nhiều kinh nghiệm thực tế và truyền đạt dễ hiểu

 2. Liên says:

  thầy Nghĩa dạy nhiệt tình lắm, vô học mới thấy mình phải cố gắng thật nhiều vì quá nhiều người họ ngày đêm cố gắng chứ k như mình đâu

 3. Dương Thị Hoài says:

  mình đã học ở đây giờ đi làm nhân sự cho bên Sunrise Media rồi lương trươc làm có 5 triêu giờ tăng lên 8 triệu công việc ổn định hơn quan trọng là cảm giác được coi trọng hẳn mình có tư duy về công việc mới thấy nghề nhân sự thật sự đáng trân trọng như nhiều nghề khác k phải cu li, chân sai vặt như nhiều bạn vẫn nghỉ, trung tâm dạy thực sư tốt, thầy giáo ổn, bài tập thực tế, k làm khó học viên, cơ sở vậ t chất đầu tư thêm hơn chút nữa là ổn mình hài lòng thật sự

 4. Nghĩa says:

  Cuối khóa học có cấp chứng chỉ tốt nghiệp k trung tâm, tư vấn cho mình lớp nhân sự cho người mới băt đầu với

 5. Võ Nguyên Cẩm Ngân says:

  trung tâm có lớp học giờ hành chính tại HCM chi nhánh Bình Thạnh không ạ, em ở Trần Bình Trọng, có lớp bên nào gần nhât vậy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *