Có Nên Học Xuất Nhập Khẩu Online Không,VinaTrain Tư Vấn CHÍNH XÁC Cho Bạn Đọc

1438 lượt xem Xuất Nhập Khẩu

“Chào Trung Tâm em đang quan tâm khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại bên mình nhưng do nhà em ở xa nên đang phân vân giữa khóa học online và khóa hoc trực tiếp, nếu học trực tiêp thì em chỉ học được cuối tuần em sợ thời lượng ít và mất nhiều thời gian đi lại, khóa học online thì tiện hơn nhưng chưa rõ học xuất nhập khẩu online có hiêu quả không. Vậy bộ phận tư vấn có thể trả lời  giúp em có nên học xuất nhập khẩu online không, nhờ trung tâm tư vấn giúp em về 2 khóa học này.

Nguyễn Tùng Lâm –  Ân Thi, Hưng Yên

Trả lời

Có nên học xuất nhập khẩu online không ?

Cảm ơn Tùng Lâm đã gửi câu hỏi tới bộ phận tư vấn tại VinaTrain, đại diện trung tâm mình xin trả lời chi tiết câu hỏi của bạn trong bài viết này, đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn học viên trước khi đăng ký khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain đã nhờ tư vấn.

Nên học xuất nhập khẩu online hay học xuất nhập trực tiếp, Khóa học nào tốt hơn

Rất khó để trả lời câu hỏi này, tùy thuộc vào sở trường và thói quen của bạn để biết học hình thức nào mới hiêu quả, điều này đã có kết quả nghiên cứu khoa học có bạn học theo hình thức sao chép kiến thức rất nhanh, nhưng cũng có những bạn học phải cầm tay chỉ việc, hướng dẫn làm từng bước một trong quy trình mới hiểu bản chất hoặc mình cũng từng gặp nhiều bạn học rất bảo thủ, nghĩ đã biết rồi nên không muốn tìm hiểu những phần đã biết hậu quả là không hiểu bài hay lúc sai xót mới quay lại xem vấn đề từ đầu điều này kiến các bạn luôn chậm hơn người khác một  1 nhịp trong công việc.Mình sẽ phân tích rõ hơn:

Ưu điểm và nhược điểm của khóa học xuất nhập khẩu trực tiếp

 • ưu điểm của hình thức học trực tiếp tại trung tâm:  Bạn được  giáo viên trưc tiếp hướng dẫn theo kiểu cầm tay chỉ việc, tương tác face to face giúp người học và người dạy hiểu rõ về nhau hơn. Nếu không hiểu bài bạn sẽ dể dàng nhận được hỗ trợ từ giảng viên. Đối với việc học trực tiếp rất phù hợp với các bạn hay bị ảnh hưởng bởi các công việc cá nhân vì đã tới lớp học là bạn phải tạm gác lại tất cả những công việc ngoài lề tập trung vào công việc. Nói chung khi học tại lớp bạn sẽ được giám sát cả lớp học cả lẽ bạn lại làm việc riêng.
 • Nhược điểm: Hình thức học trực tiếp mình thấy nhược điểm đầu tiên là bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như: nhà xa, tắc đường, mua gió, nghỉ lễ tết, đi công tác, chuyển nhà … nếu bạn kiểm soát được những trouble trong khi học để giảm thiểu tối đa số buổi học nghiệp vụ bạn không tham gia được. Một số bạn đi học không tập trung sẽ rất khó nhớ buổi học do các khóa học chưa có chức năng ghi âm nên phải học lại hoặc nhờ giáo viên giảng lại nếu bạn ngại giao tiệp với giáo viên thì coi như bạn bỏ phí kiến thức.
Hình ảnh khóa học đào tạo nghiệp vụ trực tiếp tại VinaTrain
Hình ảnh khóa học đào tạo nghiệp vụ trực tiếp tại VinaTrain

Khóa học xuất nhập khẩu online có ưu điểm và nhược điểm gì

Ưu điểm của hình thức học xuất nhập khẩu online: Hinh thức này các bạn học viên có thể chủ động được công việc thời gian, ngoài ra, hình thức này thực sự rất phù hợp với những bạn học viên ở xa không có điều kiện tới lớp học trực tiếp hoặc thời gian đi lại mất nhiều chi phí, công sức thì nên áp dụng hình thức học online sẽ rất hiệu quả. Đối với chương trình học online xuất nhập khẩu tại VinaTrain bạn sẽ được học trực tuyến với giáo vien nên sẽ không có việc nghe lại file ghi âm đã có sẵn, nghe mãi không hiểu cũng chẳng biết hỏi ai. Hình thức học này có tương tác trực tiếp với giáo viên nên người học sẽ không thấy nhàm chán khi học, có gì không hiểu sẽ được giải đáp luôn. Nó chẳng khác gì bạn đi học trực tiếp cả.

Tuy nhiên, phương thức này cũng thể hiện những điều hạn chê sau: hình thức hành hoàn toàn không phù hợp với bạn nếu bạn là người không chủ động trong công việc, dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh, ví dụ đang học có bạn tới rủ đi chơi bỏ đó đi chơi luôn, minh cũng gặp nhiều bạn ngồi học nhưng vừa xem face books rất nhiều,  nếu không muốn giáo viên biết  đang làm việc khác thì sẽ tắt cam đi 🙂 hậu quả là học không hiểu bài hoặc tâm lý chủ quan có thể nghe được lại bài giảng nên nhiều bạn không thực sự tập trung sẽ khó làm được. Vì vậy nếu xác định học online bạn phải có ý thức tự giác rất cao.

Nếu học xuất nhập khẩu online mạng kém cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nên bạn cần có  đường truyền mạng ổn định, không thể thiếu máy tính cá nhân và quan trọng nhất bạn cần phải hiểu về cách thức sử dụng những phần mềm dạy học, nếu không tìm hiểu cách thức thao tác trên phầm mềm thế nào bạn sẽ không thể tương tác được tốt nhất với giáo viên trong quá trình học.

khóa học xuất nhập khẩu online
khóa học xuất nhập khẩu online

Có nên học xuất nhập khẩu online không?

Theo mình bạn ở xa thì nên học online, về nội dung khóa học này sẽ tương tự như các khóa học trực tiếp. Thời lượng số buổi học online trong 23 Buổi  Với các lớp ca tối. Lớp cuối tuần các bạn sẽ học cùng 1 buổi ca tối nữa, cụ thể nội dung bạn có thể tham khảo trong link đính kèm bên dưới.

Hình thức dạy xuất nhập khẩu online tại VinaTrain được giảng viên trực tiếp hướng dẫn theo lịch trình cố định, bạn có thể nghe lại video ghi âm.

Học viên đăng ký sau khi hoàn thiện lệ phí sẽ được trung tâm gửi chứng từ và giáo trình theo địa chỉ bạn đã gửi để tiến hành học theo giáo trình có sẵn. Đối với lớp online các bạn cũng được học thử 3 buổi miễn phí nếu không hài lòng trung tâm vẫn hoàn lại phí cho học viên như đã cam kết trong nội dung đào tạo sát với thực tế,

Nếu bạn đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online được hỗ trợ học miễn phí các lớp nghiệp vu trực tiếp

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn Tùng Lâm đã có quyết định nên học xuất nhập khẩu online hay không.  Về Chất lượng khóa học trung tâm luôn cam kết đầu ra chât lượng như các khóa học trực tiếp, học viên mua khóa học online của VinaTrain từ nhiều vùng miền khác nhau như: Hải Phòng, Quảng Ngãi, Bình Dương, Nam Đinh…. ở trường hợp của bạn Tùng Lâm tôi nghĩ tốt nhất bạn nên đăng ký khóa học online

Chúc bạn thành công !

Thảo Luận & Hỏi Đáp

  • Cúc Nguyễn says:

   Chào bạn, Khóa học và kiến thức sát với thực tế bạn ạ, bạn có thể tham khảo 1 buổi học online nhé

   0
   0
  • Cúc Nguyễn says:

   Chào bạn Dương, trong tháng này trung tâm có lịch khai giảng các lớp nghiệp vụ online bạn có thể tham khảo tại mail nhé

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *