Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Trọn Gói, VinaTrain Việt Nam

Tuyển dụng nhân sự giỏi phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp là bài toán khó với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Phòng nhân sự làm việc không hiệu quả,chi phí đăng tin tốn kém, người lao động chưa biết việc phải đào tạo lại.

Dịch vụ tuyên dụng nhân sự trọn gói tại VinaTrain được nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ và các tập đoàn lớn sử dụng chúng tôi đã giúp người lao động kết nối với doanh nghiệp.

VinaTrain hỗ trợ tư vấn và tuyển dụng nhân sự (C&B ) Tại Hồ Chí Minh
VinaTrain hỗ trợ tư vấn và tuyển dụng nhân sự (C&B ) Tại Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Về VinaTrain

VinaTrain (Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain) Là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu tại Việt Nam, chung tôi cung ứng cho thị trường nguồn nhân sự chất lượng và hỗ trợ đào tạo lại miễn phí trong 1 năm từ khi tốt nghiệp khóa học.

Vì vây, dịch vụ cung ứng nhân sự trọn gói tại VinaTrain nằm trong chuỗi quy trình khép kín giúp người tìm việc và doanh nghiệp kết nối với nhau.

Kể từ khi thành lập đến nay, VinaTrain đã  khẳng định là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân sự tư vấn chuyên nghiệp tận tâm trong công việc chắc chắn mang đến hài lòng khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói của chúng tôi.

Hình ảnh đào tạo các khóa học mua hàng tại VinaTrain trong năm 2020 và 2021
Hình ảnh đào tạo các khóa học mua hàng tại VinaTrain trong năm 2020 và 2021

Tại sao bạn nên chọn VinaTrain

 • VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo hành chí nhân sự số 1 tại Việt Nam. Là xuất phát điểm của hàng ngàn HR chuyên nghiệp trên cả nước
 • Vinatrain sở hữu hệ thống Group tuyển dụng cực mạnh, có thể giúp hỗ trợ tìm kiếm ứng viên một cách nhanh cóng và chất lượng nhất ( Group: Việc làm hành chính nhân sự | Việc làm xuất nhập khẩu & Logistics | Việc làm kế toán )
 • Hệ thống cộng tác viên đông đảo khắp các tỉnh thành giúp kết nối và hỗ trợ tìm kiếm nhân sự

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Trọn Gói

Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề, VinaTrain là đơn vị trực tiếp đào tạo nhân sự, tuyển dụng và giới thiệu nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp cam kết về thời gian tuyển dụng nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có thế mạnh cung cấp nhân sự chất lượng về các lĩnh vực: Kế toán, tài chính, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự, marketing  

Quy trình tuyển dụng nhân sự trọn gói

 1. Nhận thông tin từ phiếu yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp
 2. Tư vấn tuyển dụng tại VinaTrain sẽ gửi Nhà tuyển dụng hợp đồng tuyển dụng
 3. Sau khi hợp đồng được ký. Trong vòng 2 tuần, hồ sơ ứng viên sẽ bắt đầu được gửi đến cho Nhà tuyển dụng sau khi đã được sơ tuyển để đảm bảo ứng viên đó phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của Nhà tuyển dụng. Với nhân sự cao cấp, mỗi vị trí sẽ có ít nhất 3 hồ sơ ứng viên để nhà tuyển dụng lựa chọn.
 4. Nhà tuyển dụng tiến hành phỏng vấn ứng viên trực tiếp hoặc phỏng vấn trực tuyến do VinaTrain hỗ trợ tổ chức phòng họp ảo
 5. Sau khi nhà tuyển dụng chọn ứng viên VinaTrain sẽ thông báo với ứng viên ngày bắt đầu đi làm
 6. Sau khi ứng viên bắt đầu làm việc cho NTD được 07 ngày, VinaTrain sẽ đề nghị NTD thanh toán chi phí tuyển dụng
 7. Trong vòng 30 ngày kể từ khi doanh nghiệp tuyển dụng được nhân sự. VinaTrain có trách nhiệm thay thế “1 đổi 1” miễn phí cho những ứng viên tự nghỉ việc hoặc cho nghỉ việc.
 8. Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi NTD đủ số nhân sự cần tuyển.

Ngoài ra, VinaTrain cung cấp các dịch vụ tuyên dụng miễn phí, tạo cầu nối liên kết giữa nhà tuyển dụng với học viên tại hệ thống. Với trường hợp này chúng tôi sẽ không thu phí tuyển dụng, chi cần doanh nghiệp để lại phản hồi về chất lượng nhân sự do VinaTrain đào tạo.

Phí Tuyển Dụng Nhân Sự

 • Nhân sự cao cấp từ vị trí trưởng phòng trở lên mức phí bằng 1,5 tháng lương tuyển dụng
 • Tuyển dụng nhân viên mức phí sẽ được thỏa thuận vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.
VinaTrain cam kết cung ứng dich vụ tuyển dụng nhân sư chuyên nghiệp

Các Dịch Vụ Đào Tạo Khác Từ VinaTrain

VinaTrain cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự, cung cấp giải pháp quản trị nhân sự theo hệ thống gồm:

 • Đào tạo inhouse theo yêu cầu doanh nghiệp,đối với doanh nghiệp có nhân sự ít có thể cử đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp
 • Tư vấn setup bộ máy doanh nghiệp với các phòng ban đối với doanh nghiệp mới thành lập
 • Đào tạo nghiệp vụ thực tế với các khóa học online và trực tuyến thường xuyên

Dịch Vụ Tuyển Dụng Doanh Nghiệp Của Chúng Tôi Có Gì Nổi Bật

VinaTrain là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn hệ thống quản trị nhân sự. Ngoài ra chúng tôi có kinh nghiệm đào tạo thực tế các lĩnh vực: kế toán, marketing,xuất nhập khẩu, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại doanh nghiệp do VinaTrain cung cấp

Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian xây dựng quy trình tuyển dụng cồng kênh, chỉ cần gửi yêu cầu tuyển dụng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ứng viên phù hợp.

Giảm thiểu chi phí vận hành phòng tuyển dụng, đào tạo: Thay vì mất tiền đăng tin tuyển dụng không nhận được hồ sơ, tuyển dụng mất thời gian, chi phí dịch vụ cung cấp nhân sự tại VinaTrain giúp doanh nghiệp tối ưu toàn bộ chi phí chỉ cần 1 lần chi phí khi tuyển được người.

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp: Tuyển dụng đi liền với đào tạo nhiều doanh nghiệp bỏ chi phí đầu tư cho nhân sự mới đi học mất chi phí nhưng họ không đạt yêu cầu hoặc học xong nghỉ việc. Vấn đề này VinaTrain sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, Với nhân sự tầm trung chúng tôi cung cấp VinaTrain sẽ chịu trách nhiệm đào tạo lại trong thời gian 3 tháng tính từ ngày tuyển dụng mà không phát sinh chi phí.

Cán bộ nhân viên công ty cổ phần Tiên Phong trong buổi đào tạo inhouse
Cán bộ nhân viên công ty cổ phần Tiên Phong trong buổi đào tạo inhouse (Dịch vụ hỗ trợ sau tuyển dụng tại VinaTrain)

Tính tới thời điểm này VinaTrain đã cung cấp nhân sự giỏi cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam:  Nhiệt Điện Nghi Sơn, Mobifone, Công ty Cổ Phần Biên Việt,  Công Ty Cỏ Phần Tiên Phong …Các doanh nghiệp vừa vả nhỏ luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự của chúng tôi.

“Nhân sự giữ vai trò then chốt trong sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Dụng nhân như dụng mộc”

Nguyên tắc tuyển dụng phải phù hơp với văn hóa và yêu cầu tổ chức. VinaTrain hiểu rõ vấn đề này, chung tôi luôn cố gắng hoàn thiện bộ máy cung cấp dịch vụ tối ưu để giải quyết các vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp trong công tác nhân sự.

-----------------------------------------------------------------------

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu hiện nay với phương châm lấy nghiệp vụ thực tế làm trọng tâm, cầm tay chỉ việc giúp tiếp cận nhanh nhất với công việc. Bên cạnh các khóa học các bạn có thể tham gia các Group hỗ trợ tìm việc làm lên tới hàng trăm ngàn thành viên do VinaTrain thành lập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *