Học C&B Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay, VinaTrain Là Lựa Chọn Số 1

Những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng ví trí C&B ở các công ty ngày càng cao, hầu hết công ty  muốn hoạt động một cách ổn định và vững mạnh đều cần một đội ngũ nhân viên C&B giỏi. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm các khóa học C&B (khóa học tiền lương và phúc lợi) ngày càng tăng. Vấn đề đặt ra “vậy học C&B ở đâu tốt? Học trung tâm nào uy tín? Cụ thể khóa học cần học những gì đâu là những kiến thức trọng tâm”. Với kinh nghiệm tổ chức hơn 400 khóa học C&B từ cơ bản đến chuyên sâu online – trực tiếp, Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain tự tin là địa chỉ học C&B uy tín đáp ứng được nhu thực tế cầu của doanh nghiệp.

Với sự phát triển như hiện nay, có thể nói ngành hành chính nhân sự đã và đang trở thành một nghề HOT mà cacc công ty ở bất cứ ngành nào, lĩnh vực nào cũng cần đến.

Tuy nhiên việc đào tạo nghiệp vụ tại các trường chuyên nghiệp hiện nay gần như không đáp ứng được nhu cầu thực tế. Việc đào tạo quá dài nhưng tính thực tiễn không cao trở thành điểm bất cấp cho doanh nghiệp và người mới ra trường. 

Ngoài ra cũng có rất nhiều các bộ phận quản lý kiêm nhiệm muốn học để có thể làm cùng lúc nhiều việc nhưng không thể bỏ ra vài năm để đi học.

=> Chính vì vậy những khóa học nghề ngắn hạn là ưu tiên hàng đầu cho những bạn học viên sau khi tốt nghiệp muốn đi làm và làm được việc, những người đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ hoặc thậm trí bồi dưỡng thêm cho mình một nghành mới để có thể đễ dàng nhảy việc.

khoa-hoc-c-b-vinatrain
Khóa học C&B tại VinaTrain đang là một khóa học được nhiều bạn học quan tâm

 

I. Nhân Sự C&B Làm Những Gì? Vai Trò Của C&B Trong Doanh Nghiệp

Để làm tốt tại vị trí nhân sự thì nghiệp vụ C&B là nghiệp vụ các bạn phải năm rất vững, nếu bạn thắc mắc C&B là gì thì đây là tên viết tắt của từ Compensation & Benefit tức là nhân viên làm nhân sự phụ trách các nghiệp vụ liên quan tới các vấn đề về liên quan đến Tiền lương và phúc lợi của người lao động, cụ thể như sau:

 • Tiền lương 
 •  Bảo hiểm 
 •  Hợp đồng 
 •  Các vấn đề khác cần quan tâm như: Thuế thu nhập cá nhân, chính sách phát triển cho nhân sự

Thực tế thì tùy từng mô hình doanh nghiệp nhân sự làm mảng C&B sẽ phụ trách tất cả các nghiệp vụ đã nên trên hoặc chỉ làm một nghiệp vụ trong mảng đó.

Bạn Khánh Linh: mình làm lương cho hơn 500 nhân sự đã oải lắm rồi, không còn thời gian làm tiếp được những mảng khác nữa

Bạn Thân Thị Hồng Hạnh chia sẻ: làm C&B trong các công ty nhỏ thì coi là làm hết từ A-Z công ty có 1 lễ tân và 1 nhân sự, lễ tân thì kiêm các nghiệp vụ hành chính nhân sự cái gì cũng tới tay

Hoặc nhiều bạn từ vị trí khác qua nhân sự cho rằng:mình bước vào nhân sự là starter chưa biết gì nhưng ập vào công việc ngay rất rối, làm như bình thường trên mạng viết thì không nói làm gì đây công ty phát sinh quá nhiều sự vụ liên quan tới bảo hiểm, lương, hợp đồng, thực sự là oải quá… đúng là cần phải đi học thêm mới làm được việc

Trên đây là một trong những chia sẻ của các bạn đang làm C&B, dù mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm đều cảm thấy bối rối trước các vấn đề liên quan tới nghiệp vụ khi làm việc. 

Đó cũng là lý do VinaTrain tổ chức các khóa học liên quan tới tiền lương nhân sự, rất nhiều bạn khi tìm kiếm địa chỉ học C&B ở đâu tốt sau khi tham khảo các khóa học đã chọn tham gia với các lý do:

 • Chương trình đào tạo trọng tâm liên quan tới những vấn đề cốt lỗi của C&B: Tiền lương và những vấn đề liên quan đến phúc lợi 
 • Nhiều chương trình đào tạo phân cấp theo mức độ phù hợp với người mới bắt đầu hoặc người đang làm về nhân sự
 • Giảng viên hướng dẫn đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhân sự và rất tận tình hỗ trợ học viên trong và sau khóa học
 • Cam kết sau đào tạo, học viên học nghiêm túc hoàn toàn có thể tự tin làm tốt các công việc khi làm tại doanh nghiệp
 •  VinaTrain luôn đảm bảo học thật – thi thật – cấp chứng chỉ thật, nên chứng chỉ của VinaTrain cấp cho học viên đều được các đơn vị doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao

Để đào tạo đúng với thực trạng nhu cầu của doanh nghiệp, VinaTrain luôn đi đầu trong việc tìm hiểu mong muốn thiết yếu của doanh nghiệp và đón đầu các xu thế về đào tạo nhân sự tiền lương. Nhận định chung của chuyên gia về công việc nhân sự tiền lương: 

Chị Trần Kim Liên – Trưởng phòng Nhân sự Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Á Châu:

” Nhân sự có nhiều mảng bạn làm hành chính hay C&B đều được quan trọng là làm vị trí nào bạn cũng cần phải nắm chắc nghiệp vụ ở mảng  đó tránh tình trạng học không hay cày không tốt, như vậy bạn sẽ dễ ràng bị loại bỏ khỏi tổ chức. Theo tôi nếu định hướng làm nhân sự lâu dài tốt nhất bạn nên ứng tuyển vị trí liên quan tới C&B vì công ty nào cũng cần nhân sự cốt càng mảng này”

Theo Anh Bùi Tiến Dũng – Phòng nhân sự công ty Cổ phẩn MeLantec

” Với các công ty lớn có sự phân chia chuyên biệt vè các mảng hành chính và nhân sự nhưng nếu bạn làm công ty nhỏ thì cần phải biết hết, sự khác biệt giữa nhân sự được đào tạo nghiệp vụ và nhân sự có gì làm đó rất rõ rệt, là nhà tuyển dụng tôi sẵn sàng trả lương nhiều hơn để tuyển người biết việc về làm”.

Cùng với đó là hàng nghìn những phản hồi của học viên được trung tâm cập nhật liên tục trong quá trình học

II. Khóa Học C&B Tại VinaTrain Sẽ Hướng Dẫn Bạn Những Gì ?

Trung tâm VinaTrain luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về mảng nhân sự tiền lương nhằm đảm bảo cho người học được lĩnh hội và tiếp thu những quy định, quy chế, nghị định mới nhất của nghề nhân sự.

Với phương pháp đào tạo “học đi đôi với hành – Cầm tay chỉ việc”,đến với VinaTrain việc học không còn là những tiết học máy móc, lý thuyết khiến bạn buồn ngủ mỗi khi lên lớp mà là những giờ thực hành với những số liệu thực tế của doanh nghiệp. Với nguồn nhân lực giảng dạy có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng  giảng dạy cũng như nghiệp vụ. Đội ngũ giảng viên còn giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp, tập đoàn, hứa hẹn sẽ giúp các bạn nắm chắc những lý thuyết căn bản, kết hợp với thực hành cho đến khi thạo việc.

Bạn lo lắng mình không có kiến thức chuyên ngành khi bắt đầu tìm hiểu hay học chậm hơn các bạn khác, không theo kịp giáo trình?

 • Điều này sẽ được khắc phục với giáo trình luôn được đổi mới, cập nhật các nghiệp vụ từ cơ bản cho đến nâng cao, giải thích cặn cẽ từ những kiến thức cơ bản nhất
 • Đội ngũ giảng viên vừa dày kinh nghiệm, vừa năng động, tận tình chỉ dẫn học viên, chủ động theo sát từng học viên trên lớp.
 • Ngoài ra, thầy cô cũng khuyến khích các bạn đặt câu hỏi, mở rộng kiến thức đã học trên lớp ra thực tế, hay hoàn thiện kiến thức, kỹ năng của bản thân các bạn ngay tại lớp. Đó là quyền lợi của các bạn trong quá trình học.
 • Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo cầu nối giữa học viên và các doanh nghiệp. Bạn vừa có thể được tiếp xúc không chỉ với môi trường học tập đầy đủ trang thiết bị mà còn có  một môi trường làm việc thực tế. Sau khi kết thúc khóa học các bạn có cơ hội được nhận vào làm việc cho các doanh nghiệp đã liên kết với trung tâm trong quá trình học, hoặc qua sự giới thiệu của trung tâm.

Tham khảo thêm nội dung chi tiết khóa học tiền lương nhân sự (C&B)

Cập nhật phản hồi học viên

III. Những Yếu Tố Tạo Nên Một Khóa Học C&B Chất Lượng Tại VinaTrain

Những yếu tố tạo nên một khóa học chất lượng sẽ bao gồm:  Nội dung đào tạo – giảng viên – thương hiệu – cam kết hỗ trợ

Về cam kết và giảng viên hướng dẫn bạn có thể tham khảo thêm tại mục thông tin giảng viên hướng dẫn hành chính nhân sự. Vậy nên bạn cần quan tâm tới các yếu tố cần thiết không kém là:

Nội dung khóa học phải bao gồm được các công việc cụ thể của nhân viên làm C&B trong các doanh nghiệp như:

 • Cơ cấu tổ chức: thực hiện các công việc về cơ cấu tổ chức như xây dựng cơ cấu tổ chức, các thủ tục hồ sơ thành lập, giải thể, hợp nhất, chia tách các bộ phận, công ty.
 • Tiền lương: tính lương thưởng, lương ngoài giờ, thuế TNCN và các công việc liên quan đến thuế TNCN như đăng ký MST, Giảm trừ gia cảnh, quyết toán thuế…
 • BHXH: thực hiện tăng giảm, đóng BHXH và giải quyết các chế độ BHXH bắt buộc cho người lao động.
 • Chế độ, phúc lợi: Giải quyết các chế độ, phúc lợi cho người lao động như các loại phụ cấp, trợ cấp, chế độ, phúc lợi khác.
 • Báo cáo: thực hiện các báo cáo nhân sự về C&B, có thể thực hiện thêm báo cáo các mảng khác.
  Còn các việc khác có vẻ liên quan với C&B như Xây dựng các chính sách, quy trình, biểu mẫu, … KPI, MTCV,…; Hoạch định nhân sự thì là công việc của mảng chiến lược nhân sự.
  Ngoài ra cần có kỹ năng hoàn thiện các loại hợp đồng báo cáo, đánh giá nhân sự, để có thể đánh giá được nhân sự tốt cần xây dựng được hệ thống quy trình định lượng cụ thể từ đó giúp công ty hoạt động vào nề nếp.

Phần lớn những người làm C&B chưa qua đào tạo thường thiếu kỹ năng hoạch định và xây dựng các quy trình,biểu mẫu như vây. 

Ngoài ra khóa học này cũng phải đảm bảo được tính thực tế và lý thuyết: Phần lý thuyết cung cấp tài liệu, form mẫu kèm theo nhất định phải có và bám sát tài liệu, biểu mẫu khi hướng dẫn chi tiết.

Khóa học C&B Tại vinaTrain cam kết lam được việc sau khi tốt nghiệp
Khóa học C&B Tại vinaTrain cam kết lam được việc sau khi tốt nghiệp

Nếu bạn là người mới bắt đầu cần học về C&B thì cần trau dồi thêm những kỹ năng khác để bổ trợ cho công việc của mình: Theo khảo sát trên 500 nhân sự làm về C&B chúng tôi nhận thấy đây là  việc phù hợp hơn với những người có tính cách thiên về hướng nội, từ đặc điểm đó nên để làm tốt về C&B, bạn cần phải có các kiến thức, kỹ năng sau.

 1. Kiến thức về pháp luật lao động – tiền lương, luật doanh nghiệp
 2. Kiến thức về cơ cấu tổ chức, mô hình doanh nghiệp
 3. Kiến thức về tiền lương, thuế TNCN, thuế TNDN
 4. Kiến thức về BHXH bắt buộc, BHXH tự nguyện, BH khác

Ngoài kiến thức nghiệp vụ người làm mảng C&B rất cần có những kỹ năng về 

 1. Tư duy logic, hệ thống
 2. Khả năng phân tích, suy luận
 3. Làm việc và cảm nhận tốt với con số
 4. Khả năng lập luận, phản biện
 5. Khả năng giao tiếp, trình bày
 6. Kỹ năng làm báo cáo
 7. Kỹ năng soạn thảo văn bản, tin học văn phòng
 8. Ngoài ra bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân …

IV. Vậy Học C&B ở đâu Tốt Nhất 

Không khó để bạn tìm được một khóa học C&B tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh hoặc các khóa học online về C&B, hiện tại các khóa học này rất nhiều nhưng chất lượng thực tế ra sao phải do người học kiểm chứng. Nếu bạn không tham gia được các hóa học trực tiếp thì bạn có thể tham khảo các khóa học C&B online (e-learning) là lựa chọn tối ưu nhất có thể học mọi nơi mọi lúc.

Tại Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain học viên được quyền học thử trước khi đăng ký học chính thức vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm để biết mình có nên học C&B tại đây không, liệu đây có phải địa chỉ học C&B uy tín thi đừng ngại liên hệ với chúng tôi đã nhận tư vấn và gửi thông tin lịch học mới nhất.

V. Sự Khác Biệt Trong Đào Tạo C&B Tại VinaTrain ?

 • Xác định rõ đầu vào của khóa học C&B cơ bản này là những người chưa có kiến thức làm việc liên quan tới nhân sự, thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế nên chúng tôi chỉ dạy những kiến thức cơ bản nhất cần cho công việc sau này.
 • Chương trình dạy được kiểm định phù hợp với nhu cầu và trình độ của người mới bắt đầu
 • Giảng viên hướng dẫn có kinh nghiệm làm việc thực tế được, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt
 • Giáo trình, tài liệu luôn được cập nhật đổi mới theo chính sách nhà nước, cập nhật trong từng giai đoạn
 • Luôn lắng nghe và hỗ trợ học viên với phương châm: “không ai bị bỏ lại phía sau”
 • Chỉ duy nhất tại VinaTrain hỗ trợ chuyên đổi khóa học cho học viên từ học trực tiêp qua học online trực tuyến, vì vậy bạn không cần lo lắng đang học chuyển công tác thì học tiếp tục thế nào?
 • Là đơn vị tổ chức đào tạo thi, cấp chứng nhận theo năng lực của học viên không có tình trạng đi học là có chứng chỉ

Khóa học tiền lương và phúc lợi (C&b) tại Hồ Chí Minh
Khóa học tiền lương và phúc lợi (C&b) tại Hồ Chí Minh

 

Giải Đáp Thắc Mắc Về Khóa Học C&B Tại VinaTrain 

Câu hỏi 1:Trung tâm cho em hỏi lệ phí khóa học C&B đang áp dụng là bao nhiêu vậy, và có chương trình khuyến mãi gì không?
Trung Tam Giao Duc VinaTrain Trả lời: Hiện tại, khóa học C&B tại VinaTrain đang có 2 hình thức đào tạo. Đối với hình thức đào tạo trực tiếp, lệ phí áp dụng mức giá 3.000.000 vnđ/ khóa học, đối với hình thức đào tạo online tương tác trực tuyến, lệ phí áp dụng là 2,800,000 vnđ/khóa với thời lượng đào tạo 16 Buổi. Áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 200.000vnđ/ khóa học khi chuyên khoản trước ngày khai giảng. Học viên đăng ký nhóm 2 người trở lên mỗi bạn sẽ được giảm thêm 100.000 vnđ/ học viên. Thời hạn thanh toán tại lớp học ngày khai giảng sẽ không được áp dụng chương trình giảm giá 200.000vnđ.
Câu hỏi 2: :Em tìm hiểu học C&B ở đâu tốt được biết tới trung tâm, vây cho em hỏi nếu em chưa biêt gì có tham gia được khóa học này không ạ, và học xong em có thể làm được việc ngay không hay cần học thêm những khóa học khác nữa?
Trung Tam Giao Duc VinaTrain Trả lời:Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới trung tâm, hiện tại các bạn học viên tham gia các khóa học C&B tại trung tâm có thể làm được việc các vị trí cơ bản liên quan tới nhân sự trong các mô hình doanh nghiệp. Hiện tại, em chỉ cần tham gia 1 khóa học C&B chuyên nghiệp.Các khóa học chuyên sâu hơn chúng tôi khuyến nghị các bạn chỉ nên tham gia khi đã đi làm và thấy mình cần thiết học nghiệp vụ nào thì tìm hiểu chuyên sâu vào khóa học đó.  
Câu hỏi 3: :Nếu em đăng ký khóa học tại trung tâm nhưng có những buổi em không tham gia được thì em có được học bù hoặc bảo lưu không ạ, trường hợp em học xong rồi nhưng cảm thấy rất yếu cần học lại trung tâm có hỗ trợ không?
Trung Tam Giao Duc VinaTrain Trả lời: Chào em, hiện tại các bạn học viên tại VinaTrain được hỗ trợ học lại những buổi nghỉ, em có thể nhận các video khóa học online và xem lại kiến thức hoặc có thể đợi lich học để học bổ sung. Trong trường hơp em đã tốt nghiệp khóa học nhưng có nhu cầu học lại em sẽ liên hệ với phòng đào tạo để được hỗ trợ học lại và hoàn thiện phí học vụ là 200.000 vnđ theo quy chế.
Câu hỏi 4: :Nếu em muốn đăng ký khóa học này em sẽ liên hệ với trung tâm bằng cách nào?
Trung Tam Giao Duc VinaTrain Trả lời: Hiện tại hơn 90% học viên tại trung tâm đăng ký các khoa học trong đó có khóa học C&B thông qua các kênh liên hệ trực tuyến như: fanapge, zalo, website, gọi điện trực tiếp tới hotline để được hỗ trợ. Em có thể tới các chi nhánh tại VinaTrain ở Hà Nội và Hồ Chí Minh có đặt thông tin trên website.

 • Hotline tư vấn khóa học: 0964.237.168/ Zalo hỗ trợ: 0964.237.168
 • Gmail: Vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1
Câu hỏi 5: Em tìm hiểu khóa học C&B tại trung tâm và thấy chương trình học thử, vậy trung tâm cho em xin thông tin cụ thể ?
Trung Tam Giao Duc VinaTrain Trả lời:

Vấn đề này rất nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu khóa học tại VinaTrain chúng tôi xin giải thích như sau: Từ năm 2021 học viên đăng ký bất kỳ khóa nào tại trung tâm sẽ được hoc trải  2 buổi tại các khóa học mới khai giảng. Sau 2 buổi này nếu học viên không tham gia chúng tôi sẽ hoàn thiện lệ phí theo chính sách trung tâm đã quy định. Việc học thử nhằm hỗ trợ bạn có trải nghiệm chân thực nhất để đánh giá xem khóa học có thực sự phù hợp với nhu cầu bản thân.

Tuy nhiên, các bạn sẽ hoàn thiện lệ phí ngay tại lớp học muộn nhất là ngày khai giảng – tức buổi đầu của khóa học do nhu cầu học thử rất nhiều, trung tâm cần chốt số lượng và sẽ cung cấp tài liệu học vụ tới các bạn.”

Trên đây là một số câu hỏi cơ bản các chúng tôi thường gặp khi tư vấn khóa học C&B tại trung tâm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới khóa học có thể để lại bình luận dưới bài viết, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ chi tiết.

Thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn đã tìm được lời câu trả lời cho thắc thắc mắc học C&B ở đâu tốt nhất Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống đào tạo thực tế VINATRAIN cam kết đầu ra là các học viên đều có được kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ tốt đáp ứng được nhu cầu việc làm nhân sự tại các doanh nghiệp.

              Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả !

Tôi có thể dùng nó viết lại cả cuộc đời mình, đừng ngủ khi người khác làm việc, đừng chơi khi người khác học và

Đừng ngại thay đổi khi người khác đã thành công !

Minh Thủy: Tổng hợp và biên tập

_____________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

Văn phòng Hồ Chí Minh:  45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

 Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 •  Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 •  Hotline tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan: 0931.705.774
 •  Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Tới VinaTrain học để phát triển! 

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Phong says:

  Em muốn chuyển ngành qua nhân sự mà tìm hiểu trên mạng thấy mấy khóa C&B rồi HCNS hay TPNS hay QTNS thì khá hoang mang không biết chưa có kinh nghiệm gì thì nên học khóa nào đầu tiên ạ? trong khóa học có hướng dẫn mình tính lương các thứ với cả cách tuyển dụng nhân sự ?

  0
  0
 2. Uyên says:

  Cho em xin review các lớp học ở HcM như nào vậy ạ trong trường hợp học em có việc đột xuất nghỉ ngày hôm đó thì có bù vào ngày khác không ạ

  0
  0
 3. Nguyễn Minh Quyền says:

  mình học thử khoá học này tại vina train thì mình thấy hữu ích vãi . từ giáo viên cho tới nhân viên đều nhiệt tình . các bài học của mình đều liên quan tới thực tế phục vụ cho công việc của mình . nên thử

  0
  0
 4. Hải says:

  Em chưa biết gì, nhưng trong tương lai e muốn học chuyên sâu C&B, thì bây giờ e nên học khóa HCNS để có kiến thức nền cho mọi nghiệp vụ hay chỉ học mỗi C&B cơ bản rồi vào luôn C&B chuyên sâu ạ

  0
  0
  • Tư Vấn Viên Vinatrain says:

   Chào Hải, cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học tại Vinatrain. Bạn nên tham khảo khóa học C&B nhé. Bạn vui lòng liên hệ zalo trung tâm số 0964237168 để được nhân viên hỗ trợ nha bạn.

   0
   0
 5. Lê Đại Dương says:

  A/c cho em hỏi chút, cty a/c thưởng tết dương và tết nguyên đán có căn cứ theo luật hay quy định nào của luật lao động ko? hay là do nội quy công ty đưa ra ( e đặc biệt quan tâm đến việc thưởng tết dương), a/c chia sẻ cho em ít kinh nghiệm và thưởng thì thưởng như nào? em cảm ơn

  0
  0
 6. Ngọc Mai says:

  Anh chị cho em xin hỏi,
  ng lao động trong tháng 12 làm không đủ ngày công do nghỉ ốm đau, nên cty có bảo giảm do ốm đau từ tháng 12.
  Thế trong tháng 12 có hồ sơ nghỉ hưởng chế độ ốm đau (do người lao động phẫu thuật và khám chữa bệnh) thì vẫn được giải quyết phải ko ạ?

  0
  0
 7. Hoàng Thảo says:

  ngày xưa lười học luật giờ làm nhân sự suốt ngày đọc luật được ông sếp hở ra là hỏi nghiệp vụ cần tư vấn này nọ, chả lẻ bảo sêp tự đi mà tìm hiểu. Việc thì đúng tiến độ mà vẫn phải lo phụ cho sếp :)), kiếp noti vào công ty nào cũng thế

  0
  0
 8. Hương Ly says:

  Em đang làm bên C&B thấy cái content này đẹp quá mà chưa biết làm anh chị nào có longd tốt hướng dãn em với ạ. Xin cảm ơn bằng tấm chân tình hihi

  0
  0
 9. Cẩm Tú says:

  Mình có nhu cầu tìm lớp tối thứ 7, chủ nhật, không biết có lớp nào vào thời gian này không?

  0
  0
 10. Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

  Hình ảnh lớp học nghiệp vụ C&B tại Hồ Chí Minh. Các bạn học viên tham gia đểu rất vui vẻ khi kết thúc khóa học.
  Các bạn cần nhận thông tin tư vấn khóa học C&B vui lòng liên hệ với trung tâm qua zalo để được hỗ trợ nhanh nhất các khóa học trong tháng nhé ! ❤️

  0
  0
 11. Vinhqtcs says:

  học phí quá giẻ so với chất lượng, vote 5***** giáo viên rất nhiều kinh nghiệm tuy nhiên trung tâm nên nhớ có gì gửi tin nhắn sớm hơn tị nhiều khi được nghỉ em tới lớp mới biết, em ít online zalo nên tốt nhất gửi cả tin nhắn điện thoại nữa trung tâm 👩‍🏫🧑‍🏫

  0
  0
 12. Nguyễn Ngọc says:

  Mới học đc 3 buổi những giáo viên dạy rất nhiệt tình, mình học online nhiều khi mạng kém k nghe rõ nhưng được gửi video nên rất ok, khóa học C&B trung tâm dạy rất ok nhé thả tim ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  0
  0
 13. Tiên Nguyễn says:

  Tiên vừa hoàn thành khóa học hành chính nhân sự C&B tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh. Thầy cô và các bạn rất tuyệt vời, lớp học không đông cũng toàn ng mới như mình nên chỉ vài buổi là mọi người quen nhau hết trơn á,
  Mình rất cảm ơn thầy cô: Thầy Nghĩa và cô Nhung đã nhiệt tình hướng dẫn cho mình những kiến thức hay về nhân sự đặc biệt đã giới thiệu việc làm cho mình nữa 🎉
  Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa và có thêm nhiều học viên biết tới vì chất lượng tất tốt ạ! ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  0
  0
 14. Hoàng Gia says:

  mình muốn học nhân sự ở Hà Nội nên học bên nào nhỉ, các bạn đã học nhân sự ở đâu tốt chỉ giúp mình với

  0
  0
  • Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn, mời bạn tham khao trước khóa học C&B tại VinaTrain nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với câu hỏi học C&B ở đâu tốt đó ạ !

   0
   0
 15. Ngọc Diệp says:

  em đang học lớp 12 cũng muốn tìm hiểu về ngành quản trị nhân lực để sau này làm về hành chính nhân sự, ngành này em nghe nói khá hợp với con gái. Anh chị cho e xin ít kinh nghiệm nên đăng ký học trg đại học nào đào tạo bài bản vậy ạ?

  0
  0
  • Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Diệp, em nên định hướng các trường chuyên về nhân sự như: Đại học lao động xã hội, học viên hành chính, đại học Luật em nhé. Ngoài ra em cần bổ sung thêm kỹ năng tin học văn phòng kiến thức về ngoại ngữ cũng là điều rất quan trọng đó em ạ ! Chúc em sớm đạt được ước mơ!

   0
   0
 16. Phạm Hương says:

  Mình đã vừa học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Vinatrain mình có 1 số nhận xét cho các bạn thế này nhé:
  1. Chất lượng đào tạo ok từ đầu đã tạo thiện cảm cho học viên thông qua chính sách học thử. Thông thường trung tâm uy tín thì mới dám cho học thử chứ thông thường bắt chuyển khoản trước hết thôi.
  2. Kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc việc làm. Chính sách có một không 2 với cam kết này thì học xong dù trái ngành cũng không lo về vấn dề việc làm sau khóa học
  3. Cơ sở vật chất tốt, đầu đủ nước uống vệ sinh, phòng học sạch sẽ đầy đủ máy lạnh
  4. Số lượng học viên lúc mình học chỉ có 15 học viên thôi giảng viên cầm tay chỉ việc luôn nên hiểu bài ngay tại lớp

  0
  0
  • Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Hương đã phản hồi về khóa học nghiệp vụ C&B tại VinaTrain, trung tâm xin cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe ah !

   0
   0
 17. Bình An says:

  Mình đang tính học khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Vinatrain. Bạn mình từng học ở đây và giới thiệu mình học, bạn ý nói chất lượng đào tạo ở đây rất tốt còn được học thử và kết nối việc làm sau khi học xong nữa. Mình đang học thấy cũngổn, kiến thức thực tế nhiều.

  0
  0
  • Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Bình An đã phản hồi về chất lượng tại VinaTrain, xin chúc bạn thành công và sức khỏe ạ !

   0
   0
 18. Thanh Thảo says:

  Mình có tìm hiểu qua mấy trung tâm , thấy có trung tâm Vina Train có mức học phí thấp nhất so với các trung tâm còn lại, Không biết với mức học phí như vậy thì trung tâm dạy có thực sự tốt không? Vì mình thấy có trung tâm hoc phí cao gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần .

  0
  0
  • Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn Thảo, hiện tại lệ phí của VinaTrain không cao hơn nhiều đơn vị nhưng đúng là so với một số nơi cao hơn nhiều, vì vậy bạn có thể tham gia học thử sau 3 Buổi học bạn quyết định học tiếp hay dừng lại nhé.
   Tại trung tâm cam kết tuyệt đối không chèo kéo học viên dưới mọi hình thức học xong là đảm bảo làm được việc vs phương châm dạy nghề chứ không tô vẽ, làm màu nên bạn hoàn toàn an tâm nhé !
   Mời bạn tham khảo một số hình ảnh đào tạo tại trung tâm.

   0
   0
 19. Nguyễn Nhật Nam says:

  em đang làm trái nghành muốn chuyển nghề hành chính-nhân sự tại công ty, em muốn đi học 1 khoá đào tạo ngắn hạn tại HN để trau dồi thêm kiến thức. Nhưng sau khi tham khảo nhiều chỗ quá em chưa biết lựa chọn sao, mong anh/chị giới thiệu giúp em 1 vài trung tâm uy tín và giá cả phải chăng 1 chút với ạ. Em cảm ơn!

  0
  0
  • Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào em, mời em tham gia một khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain và một số hình ảnh đào tạo tại trung tâm em nhé !

   0
   0
 20. DUNG nguyen says:

  Không học chuyên ngành nhân sự nên ban đầu mình cảm thấy khá lo lắng khi tham gia học tại Vinatranin Nhưng giảng viên dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu, vì vậy mà bây giờ mình đã tự tin làm công việc của một nhân viên nhân sự thực thụ

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Dũng đã để lại phản hồi vê khóa học nhân sự tại VinaTrain xin chúc bạn thành công, và sức khỏe !

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *