Học Giám Đốc Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Giám đốc nhân sự là khóa học nghiệp vụ được nhiều người tìm kiếm với nhu cầu muốn học hỏi, trải nghiệm và nâng tầm  nghiệp vụ hành chính nhân sự đang có ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên khi học xong  chương trình giám đốc nhân sự bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong thu nhập. Vậy học giám đốc nhân sự ở đâu tốt, địa chỉ nào đào tạo thực tế uy tín là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.

Giám đốc nhân sự là vị trí nhân được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây
Giám đốc nhân sự là vị trí nhân được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây

I. Những ai cần học giám đốc nhân sự

Thực tế làm đào tạo nhiều năm mình thấy rất nhiều người lầm tưởng về khóa học giám đốc nhân sự không biết thực sự nhu cầu của mình là gì đi học vì bằng cấp là 1 chuyên nhưng kiến thức phù hơp với nhu cầu công việc của mình còn quan trọng hơn bạn cần để ý.

Giám đốc nhân sư là khóa học ở tầm cấp quản lý phù hợp với những người đang làm trưởng phòng nhân sư, trưởng các bộ phận đã có kiến thức nghiệp vụ về hành chính nhân sự cơ bản có thể làm tốt các nghiệp vụ của mình đang làm nhiều bạn là giám đốc muốn học 1 khóa giám đốc nhân sự vì cho rằng như vậy mới xứng tầm.Ừ thì đúng là xứng tầm nhưng cuối khóa học chốt lại bạn nhận được gì tư duy kiến thức kiểu đọc báo thay bạn, những công thưc theo mô hình công ty người ta, doanh nghiệp đã chuyên nghiệp trong khâu tổ chức còn doanh nghiệp mình thì chưa đủ tầm và đủ sức làm việc đó. việc quan trong nhất là kênh thông tin bạn tiếp nhận cần biết và sáng lọc thông tin nhé.  Chi phí cho 1 khóa học nhân sự chuyên nghiệp từ 4-6 triệu nhưng chi phí cho 1 khóa học  giám đốc nhân sự sẽ là 2 con số tùy thuộc vào trung tâm bạn đăng ký khóa học.

Vậy địa chỉ học giám đốc nhân sự ở đâu tốt, bạn cần gì khi học giám đốc nhân sự?

Các khóa học nhân sự tầm trung được tổ chức thường xuyên tại VinaTrain
Các khóa học nhân sự tầm trung được tổ chức thường xuyên tại VinaTrain

II. Những Địa Chỉ Đào Tạo Giám Đốc Nhân Sự Giỏi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 

Trong nền kinh tế ngày một phát triển như hiện nay, các công ty cạnh tranh với nhau vô cùng gay gắt để có thể tìm được đối tác cũng như khách hàng cho chính lĩnh vực mình đang kinh doanh và hoạt động. Trong đó, một thị trường cạnh tranh khốc liệt không kém là thị trường lao động, làm sao để tìm được những nhân viên ưu tú, xuất sắc nhất. Những nhân viên xuất sắc có thể khiến công ty phát triển vô cùng nhanh chóng, vượt xa các đối thủ cạnh tranh, vậy nên việc lựa chọn nhân sự đầu vào luôn được các công ty lưu tâm mỗi năm.
Đảm nhiệm nhiệm vụ tổ chức tuyển dụng, phỏng vấn nhân sự đầu vào cho công ty, đồng thời cũng là người hướng dẫn, đào tạo nhân sự cấp cao,… luôn do giám đốc nhân sự đảm nhận. Đối với các nhân viên trong phòng nhân sự, và các nhân viên khác trong công ty, giám đốc nhân sự là người đứng đầu bộ phận nhân sự, là đại diện tiếng nói cho toàn thể nhân viên trong công ty, cũng là cầu nối gần nhất giữa nhân viên công ty và ban lãnh đạo. Tuy áp lực trong công tác làm một giám đốc nhân sự rất nặng nề, nhưng quyền hạn cùng ưu đãi mà một giám đốc nhân sự được hưởng khiến rất nhiều nhân viên hướng tới và mong muốn phấn đấu đến vị trí này.

Phần lớn những khóa học giám đốc nhân sự đều ngắn hạn nên bạn phải kiến thức căn bản về quản trị trước khi tham gia
Phần lớn những khóa học giám đốc nhân sự đều ngắn hạn nên bạn phải kiến thức căn bản về quản trị trước khi tham gia

Để trở thành một giám đốc nhân sự, một giám đốc nhân sự giỏi, một nhân viên bình thường ngoài tích lũy đủ kinh nghiệm, còn phải có nhiều yếu tố khác như khả năng phân tích, suy luận sắc bén, có khả năng truyền tải thông tin đến mọi người, nắm được tâm lý của nhân viên, biết nhìn người, có thể chịu được áp lực công việc, có sức khỏe tốt,…
Vị trí giám đốc nhân sự là một vị trí chịu nhiều áp lực, lại là người đứng giữa nhân viên và ban giám đốc, giám đốc nhân sự phải là người tỉnh táo và vô cùng kéo léo. Để một người chưa qua đào tạo nên đảm nhiệm chức vụ giám đốc nhân sự là một điều quá khó khăn, nhưng đâu sẽ là nơi đào tạo giám đốc nhân sự cho những người chưa có kinh nghiệm? Hãy cùng tìm hiểu những cơ sở đào tạo giám đốc nhân sự uy tín trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Trường Doanh nhân Pace

Là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, sau khoảng 20 năm được thành lập, trường doanh nhân Pace đã tổ chức thành công 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học mỗi năm. Với phương châm mang lại nhiều giá trị trong việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn của các nhà lãnh đạo tại Việt Nam,  đào tạo cho những công ty, doanh nghiệp nguồn lao động dồi dào cho các vị trí như giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự, giám đốc tài chính,… Đội ngũ học viên của học viện luôn là ứng cử viên sáng giá của các doanh nghiệp, cũng như các tổ chức phi chính phủ đang tìm kiếm những nhân tài về lãnh đạo dẫn dắt tổ chức.
Với tôn chỉ “ thực học vì doanh trí” trường doanh nhân Pace luôn đi đầu trong việc đào tạo những học viên của mình trở nên xuất sắc, nhạy bén với môi trường kinh doanh.  Đến nay, trường đã thành công và trở nên nổi trội trong nhiều lĩnh vực như:

 • Đào tạo đội ngũ giám đốc doanh nghiệp trong các mảng nhân sự, CEO, marketing,…
 • Tư vấn phương pháp quản lý hiệu quả nhất đối với từng doanh nghiệp cụ thể
 • Xuất bản nhiều quyển sách với các nội dung như: hướng dẫn tư duy, dạy quản trị thời gian,…
 • Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, tạo đàm về các vấn đề kinh tế, quản trị,..
 • Có nhiền nghiên cứu về kinh tế, quản trị hữu ích
 • Ngoài ra, trường hay thực hiện những dự án kinh doanh, đào tạo phi lợi nhuận

Qua thời gian dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu, trường doanh nhân Pace trở thành trường đào tạo doanh nhân của Việt Nam nhưng uy tín vươn ra ngoài quốc tế. Nếu bạn muốn được đào tạo kỹ năng nhân sự một cách thành thục, tích hợp kiến thức thực tế, trường doanh nhân Pace là địa chỉ lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.
Các bạn có thể ghé qua trang web: https://pace.edu.vn/ để biết thêm về trường doanh nhân Pace cũng như các khóa học tại đây.

Các khóa học training tại doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu để phát triển nhân sự lâu dài
Các khóa học training tại doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu để phát triển nhân sự lâu dài
 1. Trường doanh nhân PTI

Thông tin liên hệ của trường:
Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh ( đây là trụ sở đâu tiên của trường khi mới được thành lập)

 • Địa chỉ liên hệ: Lầu 1, tòa nhà Rivera Park Sài Gòn – số 7/28 Đường Thành Thái – Phường 14 – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại liên hệ: 0286 683 3239
 • Số fax: 0286 295 8676
 • Websitte trực tiếp của trường: https://pti.edu.vn

Trong quá trình hoạt động, nhằm hỗ trỡ tối đa cho người học, trường đã tiến hành xây dựng thêm 1 trụ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội với các thông tin liên lạc cụ thể:

 • Địa chỉ liên hệ: Tầng 1 tòa nhà Sông Đà đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 024 629 484 09
 • Fax: 0243 557 8266
 • Email: info@pti.edu.vn

Trường doanh nhân PTI tự hào là trường đào tạo đội ngũ nhân sự đứng đầu quốc gia với hơn 125 chuyên gia hàng đầu Việt Nam tham gia giảng dạy như các giáo sư tiến sĩ Nguyễn Tất Thịnh, Đỗ Hoài Nam, Hoàng Văn Hòa,…  Với sứ mệnh “ khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” đến nay, trường đã tổ chức  ra hơn 300 chương trình đào tạo với hàng nghìn khóa học đào tạo ra những ứng cử viên xuất sắc nhất cho các vị trí giám đốc của công ty.
Trường được trang bị với đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, với sự hướng dẫn của nhiều chuyên viên, các giáo sư tiến sĩ kinh tế học hàng đầu quốc gia, hứa hẹn một môi trường học tập vô cùng bổ ích cho bất kì ai muốn tìm một địa chỉ uy tín để theo học.

Nhu cầu học về nhân sự đặc biệt các khóa giám đốc nhân sự là rất lớn
Nhu cầu học về nhân sự đặc biệt các khóa giám đốc nhân sự là rất lớn
 1. Hệ thống Eduviet

Hệ thống Eduviet được thành lập vào ngày 09/01/2008 bởi đội ngũ các doanh nhân trẻ với tên gọi Eduviet Corporation. Eduviet ra đời với mong muốn đào tạo cho đội ngũ cán bộ, nhân sự tri thức và kỹ năng cần thiết để có thể phát huy hết vai trò của mình. Mục tiêu hàng đầu của Eduviet là đưa hệ thống đào tạo này trở thành hệ thống đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên hùng mạnh, giàu kinh nghiệm, đến nay, Eduviet đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu của mình.
Có thể dễ dàng nhận thấy trong logo của mình, Eduviet để biểu tượng con người ở đầu tiêu với mục đích và dụng ý, đề cao giá trị con người, nâng cao kiến thức cho người học là điều Eduviet hướng đến. Nếu bạn đang tìm một môi trường học tập trẻ trung năng động, bạn có thể tìm đến với Eduviet ở địa chỉ tầng 9 – số 1 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội. Hoặc thông qua số điện thoại: 04 66 808 883 hoặc 04 378 555 18.

 1. Viện IBM Việt Nam

Trong nền khoa học công nghệ từng bước phát triển, thế giưới ngày càng tiếp cận đến những tri thức hiện đại hơn từng ngày. Việc này đòi hỏi những cán bộ, nhân viên của từng công ty ngoài các kiến thức chuyên ngành phải nắm bắt được những kiến thức về mạng vi tính.  Với mong muốn mang những tinh hoa của nghệ tthuaanj quản trị quốc tế đến với cộng đồng doanh nhân Việt, Viện IBM Việt Nam là viện đào tạo được kế thừa những chương trình đào tạo trên khung đào tạo quốc tế, khiến người học hoàn toàn được trải nghiệm những chương trình học quốc tế ngay tại chính quốc gia mình.
Chương trình học của viện vô cùng phong phú, ngoài ra, viện cố rất nhiều hình thức học thích  hợp với nhiều đối tượng cán bộ, nhân viên trong công ty. Bạn có thể lựa chọn việc học tại cơ sở của viện, hoặc học tại nhà, hay tham gia các khóa đào tạo tại công ty do các giáo viên của viện giảng dạy.
Trong suốt quá trình hoạt động của mình, tính đến nay, viện luôn có sự theo dõi chặt chẽ, gắt gao đến các chương trình học, từ đó đưa ra những công trình nghiên cứu cụ thể phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp, và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía các doanh nghiệp.  Nếu quan tâm, các bạn có thể đến trụ sở chính của viện tại số 284 – 286 đường Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ 028 777 888 78 để biết thêm chi tết.

Các khóa học quản trị nhân sự - giám đốc nhân sự giúp người quản lý điều hành bộ máy của mình tốt hơn
Các khóa học giám đốc nhân sự giúp người quản lý điều hành bộ máy của mình tốt hơn
 1. Viện kinh doanh BMG

Viện kinh doanh BMG là một đơn vị thành viên của đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh tại Việt Nam ( Business Management Group ). Xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1992, đến nay, viện đã đạt được nhiều thành tự đáng tự hào: Viện dã tào tạo được hơn 10.000 học viên đến từ hơn 2500 doanh nghiệp khác nhau với nhiều lĩnh vực đa dạng như marketing, truyền thông, kinh doanh, …
Sở dĩ có được thành công như vậy là do phương pháp đào tạo của BMG vô cùng độc đáo, các hình thức giảng dạy của viện luôn gắn liền với thực tiễn, khoảng 70% kiến thwucs được truyền tải ở viện gắn chặt với các tình huống thực tiễn diễn ra tại doanh nghiệp. Điều này vừa khiến học viên có được những kiến thức cơ bản, vừa được trau dồi khả năng xử lý tình huống thực tiễn.
Viện kinh doanh BMG là một sự lực chọn đáng để cân nhắc đối với những ai đang có nhu cầu muốn học về giám đốc nhân sự hay những lĩnh vực, vị trí khác có liên quan đến ngành kinh tế,trụ sở của viện tại

Tầng 3 – số 596 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 3 – Quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh, hoặc liên hệ qua số điện thoại  0909 516 516.

Hiện tại mình thấy đây là những địa chỉ đào tạo giám đốc nhân sự uy tín tầm cao, nếu bạn cần học trước các khóa học quản lý tầm trung nên tham khảo những khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp, khóa học nhân sự tổng hợp cho người mới băt đầu tại VinaTrain nhận được nhiều phản hồi tích cực sau các khóa học quản trị nhân sự đều có thể làm tốt nghiệp vụ tại doanh nghiệp.

Hình ảnh buổi đào tạo nhân sự chuyên nghiệp luôn có số lượng tham gia đông đảo
Hình ảnh buổi đào tạo nhân sự chuyên nghiệp luôn có số lượng tham gia đông đảo

Trên đây là một số trường đào tạo giám đốc nhân sự có tiếng, được nhiều người theo học và đánh giá cao, các bạn đã tìm cho mình được nơi học mong muốn? Cần tư vấn thêm về các khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tầm trung hoặc  tư vấn về đặc thù khóa học giám đốc nhân sự tốt các bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về khóa học này nhé.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *