Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và Tp HCM, Cho Người Mới Bắt Đầu

hoc hcns o dau tot

Nghề hành chính nhân sự là sự lựa chọn của nhiều người trong thời gian gần đây. Để bắt đầu công việc này với người trái nghành cần học khóa hành chính nhân sự tổng hợp đó cũng là lý do nhiều người tìm kiếm trung tâm dạy hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bài viết này VinaTrain sẽ tổng hợp những câu hỏi bộ phận tư vấn nhận được hy vọng giúp bạn đọc hiểu rõ hơn khi chọn địa chỉ học uy tín.

Các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain đều nhân mạnh chất lượng đào tạo thực tế
Các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain đều nhân mạnh chất lượng đào tạo thực tế

Tâm lý mọi người khi tìm kiếm khóa học sẽ tìm người quen rồi mới tới người lạ nên kênh tìm kiếm phổ biến nhất là trên mạng xã hội như: google, facebooks, coccoc… vậy khi tìm hiểu bạn quan tâm những gì:

Hoc hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn Nguyễn Vân Anh – Thanh Oai, Hà Nội hỏi: “ Mình đang quan tâm tới khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm, tìm hiểu trên mạng thì thấy mọi người đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại trung tâm.  Tư vấn giúp mình thông tin khóa học này “

Trả lời: Cảm ơn bạn Vân Anh đã hỏi VinaTrain xin trả lời như sau: trung tâm VinaTrain được biết đến là địa chỉ đào tạo Hcns uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh lý do này được tạo nên từ các yếu tố sau:

 • Giảng viên tại trung tâm đều có kinh nghiệm làm hành chính nhân sự, giữ nhiều vị trí quan trọng trong doanh nghiệp
 • Giáo trình được soạn thảo bám sát thực tế học đi đôi với thực hành
 • Cuối khóa học có cấp chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành khóa học
 • Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ chi tiết trước trong và sau khóa học
 • Học viên cần tư vấn khóa học sẽ được tư vấn chi tiết về thông tin khóa học trước khi quyết định tham gia các lớp nghiệp vụ tại trung tâm. Học viên đăng ký được quyền học thử  nếu không hài lòng trung tâm sẽ hoàn thiện lệ phí học viên đã thanh toán.

Ngoài ra, học viên tại VinaTrain sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc phù hợp với nhu cầu của mình, đây cũng là lý do chúng tôi nhận được giới thiệu  thêm học viên mới từ những bạn học viên cũ đã từng học tại trung tâm.

Tại Hồ Chí Minh, VinaTrain là lựa chọn của nhiều người có nhu cầu học về Hành Chính Nhân Sự
Tại Hồ Chí Minh, VinaTrain là lựa chọn của nhiều người có nhu cầu học về Hành Chính Nhân Sự

Bạn Vân Anh nếu chưa biết về hành chính nhân sự đang làm trái nghành thì nên đăng ký khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm, bạn Vân Anh có thể tham khảo chi tiết chương trình học được trung tâm cập nhật hàng tháng tại wesitevinatrain.

Em chưa biết gì có học được hành chính nhân sự không, trung tâm có dạy cho người mới bắt đầu như em?

TL: Chào em, hiện tại hơn 80% học viên tại VinaTrain đều là người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm hay từng làm về hành chính nhân sư. Thường các bạn tìm hiểu học hành chính nhân sự ở đâu tốt và biết tới VinaTrain sau đó các bạn liên hệ tham khảo khóa học. Với chương trình dạy thực tế, hướng dẫn chi tiết củ giảo viên có kinh nghiệm làm việc chúng tôi tin chắc sau khi tham gia khóa học em sẽ làm được công việc này.

Tuy nhiên, Tại VinaTrain chúng tôi luôn lưu ý đầu vào học viên là người đi làm hoặc sinh viên năm 4 sắp tốt nghiệp họ là những người chưa biết gì về nhân sự  sẽ rất phù hợp với những khóa học này. Nếu các bạn con quá trẻ như sinh viên năm nhất, năm 2 hoặc năm 3 thì chưa cần học.

Phản hồi của học viên về khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Học hành chính nhân sự là học những gì, học xong có thể làm những công việc nào

Bạn Gấm, Hải Dương hỏi: “Em làm trái nghành muốn học hành chính nhân sự nhưng chưa biết nghề này học những nghiệp vụ nào, sau khi học xong xin việc vào những vị trí nào, trung tâm tư vấn giúp em với ạ “

 Trả lời: Cảm ơn Gấm, câu hỏi của bạn trung tâm xin được trả lời như sau,nghề hành chính nhân sự tổng hợp là tổng hợp các nghiệp vụ khác nhau nên khi học bạn sẽ phải học về nghiệp vụ: tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, bảo hiểm, nghiệp vụ hành chính, Cơ chế và quyền lợi cho người lao động. Những nghiệp vụ này sẽ có trong chương trình đào tạo tại trung tâm bạn không cần học nhiều khóa học khác nhau sẽ tốn kém và không tập trung. Chỉ cần học khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp và hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng là bạn có thể làm tốt các vị trí nhân viên hành chính nhân sự kiêm nhiệm các bộ phận: Hành chính, bộ phận nhân sự ( chuyên về tuyển dụng đào tạo hay C&B, Bảo hiểm tiền lương).

Ngoài ra việc bạn làm những nghiệp vụ nào cũng tùy thuộc vào công ty bạn sẽ làm việc nữa  nên theo mình cách tốt nhất là hoàn thiện đủ các nghiệp vụ vì sẽ cần trong công việc.

Phản hồi của học viên về khóa đào tạo hành chính nhân sự tại VinaTrain

Học hành chính nhân sự nên bắt đầu từ đâu

Bạn  Lê Thị Thanh Thúy, Hồ Chí Minh hỏi: “ Em là sinh viên chuyên nghành quản trị kinh doanh mới ra trường đang muốn theo nghề hành chính nhân sự trung tâm cho em hỏi nên bắt đầu học từ đâu, trung tâm có lộ trình học hcns cho người mới băt đầu không, lịch khai giảng tại Hồ Chí Minh là khi nào vây tt? “

Cảm ơn Thúy đã gửi câu hỏi tới trung tâm,VinaTrain xin trả lời như sau phần lớn các bạn học viên tham gia khóa học hành chính nhân sự đều là người mới bắt đầu nên chương trình đào tạo tại trung tâm sẽ có nội dung bao quát tổng hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo người mới học vừa biết kiến thức nguyên lý vừa biết cách làm nghiệp vụ.

Lộ trình học cho người mới bắt đầu khi tìm hiểu về khóa học hcns cần ưu tiên học những nghiệp vụ dễ trước rồi tới những nghiệp vụ khó sau, bạn có thể băt đầu về tuyển dụng, hợp đồng, bảo hiểm, tiền lương rồi mới tới nghiệp vụ cơ chế chính sách cho người lao động. Riêng nghiệp vụ hành chính sẽ được hướng dẫn riêng theo chuyên đề có trong khóa học vì gồm tổng hợp các nghiệp vụ: lễ tân, tạp vụ, lái xe, văn thư lưu trữ, văn bản, công tác tiếp đón, tổ chức sự kiện…

Khó khăn khi tự học hành chính nhân sự không xác định được lộ trình sẽ chán nản bỏ cuộc

Ngoài việc học theo lộ trình của trung tâm bạn có thể học online trên các kênh youtube bạn có thể học được nhiều kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm trong giao tiếp ứng xử, quản lý nhân sự điều này thực sự cần thiết khi làm việc vì “dụng nhân như dụng mộc” đối tượng làm việc khó nhất vẫn là con người.

Lương nhân viên hành chính nhân sự có cao không?

 Bạn  Bé Út, HCM hỏi: “ Em đang làm thu ngân muốn chuyển qua nghề hành chính nhân sự nhưng chưa rõ về thu nhâp của nghề này có cao hơn các nghành khác không ?”

Câu hỏi của bạn Bé Út  là thắc mắc của rất nhiều người khi theo nghề nhân sự  mặt bằng lương hành chính nhân sự giao động từ 5 hơn 20 triệu tùy thuộc vào vị trí chức danh công việc. Thông thường nếu bạn là sinh viên mới ra trường không có ngoại ngữ tốt thì lương của bạn sẽ ở mức 5-7tr tùy từng vị trí và doanh nghiệp bạn làm. Sau 1 năm đi làm thì lương sẽ tăng lên từ 8 -10 triệu. Nếu bạn có nghiệp vụ tốt thì không cần đợi thời gian 1 năm mà chỉ vài tháng đã có thể kiếm được thu nhập tốt từ nghề nhân sự rồi.  Cá nhân mình thấy sức bền của nghề nhân sự rất lâu, không hề thua kém các khối nghề như kế toán,  xuất nhập khẩu, kỹ thuật…

Có kiến thức , thái độ tốt bạn sẽ luôn được thăng tiến trong công việc
Có kiến thức , thái độ tốt bạn sẽ luôn được thăng tiến trong công việc

Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn trong bao lâu thì xong lệ phí bao nhiêu?

Bạn Lê Thị Lý, HCM hỏi:  “em muốn tìm một khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn để có thể đi làm trong thời gian ngắn nhât, 1 khóa học bên mình trong thời gian bao lâu và lệ phí áp dụng bao nhiêu, học xong khóa này em sẽ làm được những gì?”

Trả lời: Cảm ơn Lý đã gửi câu hỏi tới VinaTrain khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ngắn hạn em hỏi hiện tại trung tâm không mở chỉ có các lớp trung hạn 17 Buổi mới đủ kiến thức cho người mới có thể làm được công việc HCNS. Trường hợp em đã làm về hành chính hoặc nhân sự cần học thêm nghiệp vụ thì mới nên tham gia các khóa  học ngắn hạn, nếu em là người mới bắt đầu thì không nên học ngắn hạn như vậy vì thì sẽ phải học nhiều nghiệp vụ khác sẽ rất tốn kém.

Về lệ phí khóa học: Hiện tại VinaTrain đang áp dụng 4.000.000 VNĐ/ khóa học.  Học viên chuyển khoản cọc giữ chỗ lệ phí trước ngày khai giảng được giảm tối đa 300.000 VNĐ còn 3.700.000 VNĐ.

Cuối khóa học hành chính nhân sự học viên sẽ hiểu và làm được các vị trí công việc khác nhau trong  nghề nhân sự em có thể hoàn toàn yên tâm.

Học Phí khóa hành chinh nhân sự tại VinaTrain áp dụng 4.000.000 VNĐ
Học Phí khóa hành chinh nhân sự tại VinaTrain áp dụng 4.000.000 VNĐ

Tài liệu học hành chính nhân sự cho người mới băt đầu chọn như thế nào ?

Bạn Dương, Hà Nội hỏi:  “Em đang tự học hành chính nhân sự nhưng chưa biết chọn tài liệu học sao cho hiệu quả, trên mạng thấy nhiều thông tin tài liệu, không biết tải về học từ đâu, và cần lưu ý những gì. Trung tâm tư vấn giúp em được không ạ”

Cảm ơn Dương đã đặt câu hỏi tới trung tâm VinaTrain tài liệu học hcns trên thị trường có rất nhiều, khi tìm hiểu tài liệu em cần khoanh vùng trọng tâm kiến thức cần học là gì, hạn chế việc mua nhiều, không sử dụng hết gây lãng phí. Tiếp theo cần khai thác triệt để các kênh dạy học miễn phí trên Facebook, youtube, sách thì em nên tham khảo các quyển sách về Luật lao động, chế độ chính sách, tiền lương, nghệ thuật quản trị nhân sư.

tài liệu tự học hành chính nhân sự
Tài liệu tự học hành chính nhân sự

Nếu vẫn cảm thấy mông lung em nên mua 1 khóa học nghiệp vụ online và học theo kiến thức trên khóa học đó sẽ có lộ trình học và đi theo tiến độ hạn chế việc tự học thích thì tìm hiểu sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu nhanh chán. Hy vọng bạn sẽ tìm được phương án tự học tốt nhất cho riêng mình.

Bạn đọc cần tư vấn thêm và các khóa hoc hành chính nhân sự, lớp học cao cấp cho quản lý… vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp tại bài viết hoặc Fanpage của trung tâm VinaTrain để được tư vấn sớm nhất.

Câu hỏi: Hiện tại trung tâm có những chương trình đào tạo gì về hành chính nhân sự, em ở xa có thể học được các khóa học online vậy trung tâm có lớp dạy online không ạ ?

Trả lời: Chào bạn, hiện tại các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain đào tạo tập chung các mã nghành:

 • Khóa học hành chính nhân sự
 • Khóa học tiền lương 3P_KPI
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự
 • Khóa học C&B

Ngoài chương trình đào tạo trực tiếp tại Hà Nội: số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại Hồ Chí Minh: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 VinaTrain có các lớp nghiệp vụ đào tạo online trực tuyến cập nhật lịch khai giảng hàng tháng.

 

Lớp hành chính văn phòng online tại VinaTrain

Câu hỏi: Em muốn đăng ký khóa hành chính văn phòng tại trung tâm thì liên hệ với ai và cách thức như thế nào ?

Trả lời: Cảm ơn em đã đặt câu hỏi liên quan tới chủ đề hướng dẫn đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain.Các bạn có nhu cầu thảm khảo khóa học hành chính văn phòng tại VinaTrain có thể liên hệ đăng ký theo các cách sau:

Thông tin đào tạo và lich khai giảng tại VinaTrain bạn đọc quan tâm có  thể cập nhật tại đây: /https://vinatrain.edu.vn/lich-khai-giang/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

TỚI VINATRAIN – HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Nhung Kim says:

  dịch này không mở lớp trực tiếp được thì mình học online có hiệu quả không các bác. Bác nào học rồi cho tôi xin review với

  0
  0
  • Ngọc Ánh Hoa says:

   Học được bác ơi, học xong buổi nào còn được giáo viên gửi lại video ghi màn hình buổi đó cơ, tiện phết.

   0
   0
 2. Quỳnh Anh says:

  cho em hỏi so với bằng đại học thì cái chứng chỉ này, đặc biệt là chứng chỉ quốc tế, cái nào có chất lượng hơn trong công việc? Em thấy ng ta phải học 1 cái bằng mất vài năm, trong khi mình học cái chứng chỉ có vài buổi, liệu đem vào áp dụng công việc có ổn ko?

  0
  0
 3. Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

  Phản hồi của bạn học viên lớp nghiệp vụ hành chính nhân sự, cam kết chất lượng đào tạo tốt và thực tế phù hợp với mọi nhu cầu của người học

  0
  0
 4. Thục Hạnh says:

  Em chưa có chút kiến thức và kinh nghiệm nào về quản trị nhân sự, giờ đi học khoá học hành chính nhân sự bên trung tâm Viantrain xong có ra làm được việc và tìm được việc luôn không ạ. Và theo thông tin em đọc được trên web thì sau khóa học trung tâm mình có hỗ trợ kết nối với nhà tuyển dụng và hỗ trợ thực tập cho học viên. Em có thể biết những đơn vị nào kết nối với trung tâm để tuyển dụng học viên của trung tâm sau khi kết thúc khoá học đc ko ạ?

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào em, Học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tốt nghiệp sẽ được hướng dẫn viết CV xin việc và kết nối việc làm với những đơn vị có nhu cầu em nhé.
   Em có thể tham khảo phản hồi cụ thể từ các bạn học viên đang theo học tại trung tâm em nhé !

   0
   0
 5. Ms. Hải Anh says:

  Một số hình ảnh thực tế của các lớp học tại Trung tâm VinaTrain được giáo viên hướng dẫn chia sẻ.
  Đến với VinaTrain, học kiến thức thực tế phục vụ cho công việc hiện tại và tương lai của các bạn. Học để phát triển, học để hoàn thiện bản thân.
  Chúc các bạn có những buổi học bổ ích.

  0
  0
 6. Lan says:

  mình đang học lớp oline nhưng giờ muốn chuyển qua học trực tiếp ngoài Hà Nội được không trung tâm tư vấn cho mình với nhé

  0
  0
  • hoàng anh says:

   được đó bạn ơi, trước mình cũng chuyển lớp như thế, thầy cô tạo điều kiện lắm

   0
   0
 7. Thanh Sơn says:

  cty mình quy mô nhỏ k có mảng nhân sự riêng nên kế toán kiêm nhân sự, mình đnag làm cv kế toán giờ muốn học thêm khóa học về nhân sự thì cần học về mảng gì ạ, add tư vấn thêm giúp mình

  0
  0
  • Ms. Hải Anh says:

   Chào bạn. Bạn vui lòng để lại cho trung tâm địa chỉ email hoặc số điện thoại để trung tâm tư vấn cho bạn rõ hơn nhé

   0
   0
 8. Bảo Thoa says:

  Cứ bảo hncs làm dễ ai cũng làm đc, thử làm mà xem k đơn giản tẹo nào, cũng may mà mình nghe đứa bạn đi học trung tâm này về làm việc thấy hiệu quả hơn hẳn. trươc ngu ngơ bao nhiêu thì giờ có thể tự tin bật lại cả sếp, kakakka

  0
  0
   • Phùng Thị Ngọc Uyên says:

    tùy theo lớp bạn học nếu bạn học lớp cơ bản tổng hợp thì lệ phí là 4tr✍️ nhưng nếu học C&B k thì là 2.2tr mình đang học lớp không đông, cô giáo dạy tốt,các bạn trong lớp cũng rất vui tính. Minh cũng đã tham khảo nhiều nơi rồi nhưng cuối cùng vẫn chọn học ở vinatrain vì chỗ này họ không màu mè gì khi tư vấn tới giáo viên dạy tốt thật ❤️ mình đặc biệt thích cô Minh dạy rât hay phần bảo hiểm.

    0
    0
   • Trang Trang says:

    bạn ơi mình đang tìm hiểu lớp học online bên này lớp hành chính nhân sự online ấy, có tốt k ah, bạn đã học lớp hành chính nhân sự online ở đây chưa ạ?😁 mình được bạn đang học lớp xnk online bên này giới thiệu bảo xnk thì dạy được còn hcns chưa học chưa biết , hì 👀👀

    0
    0
 9. Dũng Lê says:

  Mình cần tư vấn để đào tạo tại cty mình, do mới thành lập nên mảng hcns k biết bắt đầu từ đâu nên cần đào tạo cho cty hoạt động hiệu quả, gửi qua mail cho mình: lienmyo@gmail.com. Thanks

  0
  0
 10. Hồng Nhung says:

  Mình đã học thử 3 buổi tại trung tâm, mà k phải học thử để câu học viên đâu ạ? mà học thực tế lấy keién thức và kinh nghiệm luôn, bài học sát thực tế tình huống đưa ra thảo luận cũng nóng luôn. giáo viên tương tác tốt với học viên, sát sao cùng học viên. nhiều khi mình mang luôn vấn đề cần giải quyết tại cty để hỏi thầy cô và đc giải đáp rất thỏa đáng. Cảm ơn trung tâm rất nheièu

  0
  0
  • Phạm Bích Vân says:

   Trung tâm nói cho học thử 3 buổi xong học mà không vào thì hoàn lại phí, nghe cũng ra gì ấy, mà mình học 1 buổi xong quyết định học luôn vì thấy khá phù hợp với những gì mình cần tìm kiếm.

   0
   0
 11. Hà Mai says:

  trung tâm nào cũng thấy nói hay chả biết chất lượng đào tạo ra làm sao. nhưng thấy VinaTrain này ổn này, k chèo kéo học sinh k nói xấu đối thủ cạnh tranh. mình thử hỏi mấy chỗ cứ chỗ nọ nói xấu trung tâm kia. nguyên khoản nói xấu đối thủ mình đã thấy k ổn rồi. trung tâm này mình thích ở chỗ học thử tận 3 buổi mới quyết định học tiếp tục hay dừng lại. để mình đi học thử rồi quyết định.

  0
  0
 12. Phạm Thanh says:

  Tham gia khóa học online có đc cấp chứng chỉ k ạ? quá trình học có sự tương tác giữa học viên và giáo viên k ạ?

  0
  0
  • Quỳnh Nga says:

   Mình cũng vừa mới kết thúc khóa hành chính nhân sự online luôn này. Được cấp chứng chỉ đó bạn, mà trên chứng chỉ không ghi chữ online đâu, các bạn đi xin việc cũng cứ tự tin lên. Vì không có thời gian để đến học lớp trực tiếp nên mình đành chọn lớp online, thế mà học hiệu quả lắm nhé, áp dụng được luôn với công việc mình đang làm này. Cảm ơn trung tâm nhiều.

   0
   0
 13. Hà Mai says:

  Vote điểm 10 cho trung tâm, học viên đc thực hành nhiều, tình huống thực tế đc đưa ra giúp học viên có cái nhìn tổng quát, nội dung đào tạo chi tiết, học để làm đc việc.

  0
  0
  • Ms. Hải Anh says:

   Chào em, lớp C&B được trung tâm khai giảng hàng tháng em nhé.
   Em vui lòng để lại email hoặc số điện thoại để trung tâm tư vấn rõ hơn cho em nhé!

   0
   0
 14. Mai Thanh says:

  Em mới ra truờng cũng đã đc học về hành chính nhân sự rồi muốn học nghiệp vụ về hcns sâu hơn trung tâm có khóa học đó k ạ? sau khi tốt nghiệp khóa học e có thể tự tin đi làm đc việc k ạ?

  0
  0
 15. Lê Trung says:

  Em đc biét trung tâm có khóa học online cho học viên ở xa. bạn e nó cũng tham gia lớp học này rồi và đông viên e học. E đang băn khoăn k biết thế nào trung tâm có thể tư vấn cho e theo gmail: locbt@gmail.

  0
  0
 16. Nguyễn Đức says:

  Mình đã ra trường nhưnc làm trái ngành giờ cũng quên gần hết muốn đk đi hc lại thì mất khoảng bao lâu để học đc hcns vậy

  0
  0
 17. Thuận Ý says:

  Trung tâm có dạy nguyên nội dung bảo hiểm với tiền lương không? Nếu có thì lệ phí học như thế nào?

  0
  0
 18. Mai Hoa says:

  cho mình xin thông tin chi tiết toàn bộ khóa học này với cuối khóa hoc có cấp chứng chỉ tốt nghiệp không vậy, mình đang làm nhân sự được 2 năm rồi nhưng chưa có nhiều nghiệp vụ nên cần học tổng hợp lại từ đầu

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn Giang, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain, hiện tại trung tâm không bán riêng tài liệu bạn nhé.

   0
   0
 19. Khôi Trí says:

  Mình đang lo lắng không biết chương trình học có dạy cách tính lương không. Nhiều trung tâm mình học qua chỉ hướng dẫn luật chứ không chỉ cách tính.

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Trí đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain chương trình đào tạo nghiệp vụ tổng hợp tại VinaTrain đã bao gồm những phần bạn hỏi rồi ạ, vui lòng cho lớp học biết rõ hơn về nhu cầu của bạn cần tư vấn khóa học nhé

   0
   0
 20. Thu Thủy says:

  Khóa học tiền lương và bảo hiểm có năm trong chương trình dạy nhân sự tổng hợp của trung tâm không vậy, mình cần tham khảo lịch học bên Chi nhánh Bình Thạnh, sau têt khoảng tháng 3 nếu có thông tin gửi lịch qua maik: thuynextlink@gmail.com vs nha

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn Thủy, khóa học nghiệp vụ tiền lương bạn quan tâm có nằm trong chương trình đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự bạn nhé bạn đang quan tâm khóa học tại Hà Nội hay HCM vây ạ

   0
   0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn Vân Anh, Thời gian tới trung tâm sẽ có các khóa học nghiệp vụ online bạn có thể theo dõi Fanpage của trung tâm để được tư vấn rõ hơn khóa học nghiệp vụ nhé.

   0
   0
 21. Nguyễn Bạch says:

  trung tâm có lớp nghiệp vụ hành chính nhân sự cho người mới băt đầu giờ hành chính không ạ tư vấ giúp mình với

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *