Học Hành chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất, VinaTrain Là Lựa Chọn Số 1

học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Bạn mới bắt đầu chưa từng học qua quản trị nhân sư, muốn tìm địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín, có quá nhiều đơn vị đào tạo hành chính nhân sự làm sao để chọn được trung tâm dạy hành chính nhân sự uy tín nhất, học hành chính nhân sự ở đâu tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ trước khi đăng ký học.

Hành chính nhân sự là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Phải chăng, nhiều tổ chức hiện nay ngày càng có hướng chú trọng công tác hành chính và quản lý nhân sự. Thực tế nhận thấy, tổ chức nào có công tác quản lý con người tốt đều mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu. Nhưng không phải bất cứ đơn vị đào tạo nào cũng làm tốt công tác đào tạo.

Một khóa học hành chính nhân sự chất lượng cao, tiện ích và thực tế là khóa học được tìm kiếm nhiều nhất. Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn Học hành chính Nhân sự ở đâu tốt?

Đừng rời đi, thông tin bài viết này sẽ cho bạn thêm thông tin khóa học Hành chính Nhân sự tại VinaTrain được nhiều người tin tưởng đăng ký học.

Hình ảnh đào tạo nhân sự tại VinaTrain
Hình ảnh đào tạo nhân sự tại VinaTrain

Nhu Cầu Đăng Ký Khóa học Hành chính Nhân Sự Ngày Cảng Phổ Biến

Hiện nay, tỷ lệ doanh nghiệp và nhiều tổ chức xã hội  bên cạnh việc tập trung các nguồn lực để hoàn thiện chất lượng cơ sở hạ tầng của đơn vị cũng rất quan tâm đến hệ thống quản lý nguồn nhân lực của tổ chức đó. Việc sử dụng và quản lý con người yêu cầu cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm phù hợp. Để đáp ứng yêu cầu đó, đòi hỏi người làm công tác hành chính nhân sự phải được đào tạo, thực hành thực tế nhiều.

Trước nhu cầu đó, hệ thống đào tạo Vina Train cho ra đời Khóa học Hành chính Nhân sự. Khóa học “Đào tạo Hành chính Nhân sự chuyên nghiệp” giúp người học tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng lực. Khi tham dự khóa học, người học sẽ được học 2 phần liên quan đến Nghiệp vụ Nhân sự và Nghiệp vụ Hành chính.

Kết thúc khóa học, người học hoàn toàn có thể áp dụng thành thạo các kỹ năng chuyên môn cơ bản nhất học viên có nhiều cơ hội hơn khi tiếp cận với các vị trí ứng tuyển lương cao.

Đối tượng tham gia khóa học Hành chính Nhân Sự Tại Vina Train

Khóa học được xây dựng và hoàn thiện phù hợp với nhiều đối tượng người học. Ngoài những kiến thức cơ bản nhất, giáo viên giảng dạy có sự linh hoạt trong việc lấy những ví dụ hay bổ sung kiến thức sát sao với thực tế công việc. Khóa học phù hợp với:

 • Bạn là nhân viên đang làm trong công ty, tập đoàn lớn. Công việc của bạn liên quan đến văn phòng, giấy tờ hành chính hay quản lý nhân sự.
 • Bạn là người đang có công việc ổn định. Tuy nhiên, công việc cần thiết áp dụng các kỹ năng hành chính nhân sự, vì thế việc tìm hiểu và học thực tế những kiến thức liên quan là điều cần thiết.
 • Hay hiện tai, công ty bạn cần nâng cao năng lực nhân sự tại công ty. Văn phòng hành chính nhân sự tự nâng cao chuyên môn. Bạn cần những khóa nghiệp vụ ngắn hạn, nâng cao năng lực làm việc.
 • Ngay cả sinh viên đang theo học tại nhiều ngành học khác nhau. Nhưng vẫn có nhu cầu tìm hiểu và học hỏi thêm những kiến thức bổ ích cho công việc sau này.
 • Ngoài ra, nếu bạn cần quản lý và vận hành công ty gia đình. Khóa học nghiệp vụ hành chính văn phòng vẫn thực sự quan trọng đấy.

Thực tế cho thấy, việc học các khóa học ngắn hạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học nhiều so với học chính quy, do hình thức đào tạo chưa tập trung người học sẽ không hiểu thực tế vấn đề cần thực hiện.  Trong khi các lớp quản trị nhân sự thực tế

Nội dung khóa học Hành chính Nhân sự tại VinaTrain

Bạn muốn biết tham gia khóa học hành chính nhân sự sẽ nhận được những gì, nội dung đào tạo ra sao. Chúng tôi luôn chú trọng trong công tác đào tạo người học hướng đến sự chuyên nghiệp. Về khóa học, chúng tôi nghiên cứu và chia làm 2 phần đào tạo:

Phần Nghiệp vụ Nhân Sự kéo dài 14 buổi học. Với các nội dung cơ bản  về tuyển dụng, đào tạo nhân sự cơ bản. Những nội dung như cách soạn thảo văn bản hợp đồng lao động hợp pháp, thực hành các thao tác văn phòng cơ bản. Bên cạnh đó, người học tiếp nhận các thông tin liên quan đến xây dựng và hình thức trả tiền lương phù hợp cho nhân viên. Cơ hội được giải quyết những tình huống giống thực tế liên quan đến bảo hiểm xã hội. Sau khóa học, bạn có thể đánh giá nhân sự với góc nhìn thực tế hơn. Đảm bảo việc sắp xếp và tham mưu công việc hợp lý cho nhân sự trong công ty.

Nội dung Nghiệp vụ hành chính kéo dài 4 buổi học cuối. Người học được giới thiệu về công tác lễ tân, văn thư lưu trữ. Các công việc liên quan đến công văn giấy tờ đòi hỏi sự sắp xếp khoa học hợp lý nhất. Ở nội dung này, người dạy sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan cho người học. Bạn có thể dễ dàng học những kỹ năng liên quan đến quản lý văn phòng phẩm, các trang thiết bị tại công ty. Những sự kiện quan trọng trong công ty được thực hiện nhờ sự xử lý linh hoạt và đầy kinh nghiệm của người học.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về trực tiếp chương trình học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại đây:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Học viên đã tham gia khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain nói gì về chất lượng đào tạo

 • Đan Chi: “Giáo viên nhiệt tình, học hiêu bài và đi làm đúng như giảng dạy”
 • Xuân Thi: “ Tôi  không có thời gian đi học trực tiếp nên học các lớp online sau khi học thử 3 buổi thì tối quyết định học luôn vì dù học online nhưng cô giáo dạy rât dễ hiểu thầy giáo thì chữa bài từng người nên tôi thấy rất thoải mái khi học,ứng dụng luôn trong công việc”
 • Đinh Trâm: “Trung tâm dạy thực tế, người mới bắt đầu về nhân sự như em học xong đã xin được việc lương cao hơn dự kiến, ngày trước chưa biết gì xin việc hành chính nhân sự chỉ có lương 5 triệu nhưng giờ lương khởi điểm của em đã là 7 triệu rồi. Quyết định đi học rất đúng đắn
 • Mai Hoàng Anh:” Em làm hành chinh 1 năm nhưng chỉ làm những việc vặt chưa được làm gì chính cả, nên lương thấp không có tiếng nói trong phòng từ khi học xong lớp quản trị hành chính nhân sự của trung tâm về em làm được lương, bảo hiểm sếp bắt đầu giao việc và cân nhắc tăng lương rồi, thấy rất vui vì mình không phải người vô hình trong công ty nữa”
 • Vân Anh: “ Ngày trước em không biết học hành chính nhân sự ở đâu tốt cả, bạn em học xong ở vinatrain giới thiệu nên em qua học thấy rất tốt, em hài lòng và không phản hồi gì thêm”

Và còn rất nhiều phản hồi khác dạng hình ảnh chúng tôi tổng hợp khi chia sẻ với các bạn học viên bạn có thể tham khảo tại đây:

Cách thức đăng kí học hành chính nhân sự 

Bạn đọc có nhu cầu đăng ký khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain có thể đăng ký theo hình thức sau:

Đăng ký trực tiếp tại VinaTrain Chi nhánh Hồ Chí Minh và Hà Nội  vào các Buổi sáng trong tuần:

 • Hồ Chí Minh: 190B Trần Quang Khải, F Tân Định, Quận 1 ( 9h -12h)
 • Hà Nội: Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội ( 9h -12h)
 • Các buổi tối từ thứ 2- thứ 6 đều có nhân viên trực tư vấn
 • Liên hệ tư vấn online qua hotline: 0964.237.168
 • Hoặc chat với chúng tôi qua fangage chính thức: https://www.facebook.com/VinaTrain/
 • Gmail nhận phản hồi về khóa học: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Lệ phí khóa học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp Đang Áp Dụng

 • Lệ phí khóa học hành chính nhân sự online: 4.000.000 VNĐ
 • Lệ phí khóa học hành chính nhân sự trực tiêp: 4.000.000 VNĐ
 • Giảm ngay 10% khi chuyển khoản toàn bộ lệ phí trước ngày khai giảng
 Hình ảnh giao lưu với học viên các khóa hành chính nhân sự tại VinaTrain
Hình ảnh giao lưu với học viên các khóa hành chính nhân sự tại VinaTrain

Học viên đươc học thử 3 buổi trước khi quyết định đăng ký chính thức, nếu sau 3 buổi học bạn không tham gia nữa chúng tôi sẽ hoàn thiện lệ phí gửi bạn. Trường hợp này lệ phí tài liệu trung tâm sẽ giữ lại 200.000 VNĐ

Từ những thông tin chia sẻ về học hành chính nhân sự ở đâu tốt được đề cập ở trên bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc .

Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain luôn cố gắng không ngừng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Người học hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng lẫn uy tín của công ty. Khóa học Hành chính Nhân sự chất lượng, an toàn, uy tín và tiết kiệm.

Tới VinaTrain – Học Để Phát Triển !

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. kiều nga says:

  mình có mấy bạn muốn tham gia học khóa học hành chính nhân sự bên bạn nhưng nhóm mình muốn học vào cuối tuần. bên trung tâm có lịch học như vậy k và nhóm mình có 3 người thì có được giảm học phí k a?

  0
  0
 2. nguyễn oanh says:

  mình đang đi làm về hành chính nhân sự nhưng chưa đủ kiến thức về mảng mình làm mình muốn học hỏi thêm bên trung tâm có khóa học nào dành cho người như mình k a?

  0
  0
 3. nguyễn phượng says:

  Mình không có thời gian học trực tiếp bên bạn có đào tạo ol không a? nếu có thời gian đào tạo và học phí ra sao?

  0
  0
 4. thúy huyền says:

  bên mình là doanh nghiệp nhỏ. mình muốn học thêm về phần hành quản lý nhân sự bên mình có thể tư vấn giúp mình có khóa học nào trong thời gian ngắn mà có thể nắm bắt được kiến thức để có thể vận dụng vào trong công ty mình được k?

  0
  0
 5. hoàng linh says:

  mình muốn tham gia khóa học bên bạn trong tháng 6 bên bạn có khóa học nào cho người mới đi làm k?

  0
  0
 6. lê nga says:

  Mình đang làm kế toán muốn chuyển sang học hành chính nhân sự thì thời gian đâò tạo khoảng bao lâu a?

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *