Người Mới Học Kế Toán Nên Bắt Đầu Từ Đâu? [Chi tiết nhất]

Học kế toán nên bắt đầu từ đâu, có khó không? Tự học kế toán như thế nào? Học mất bao lâu để làm được nghề kế toán? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn dự định làm trái ngành quan tâm trong thời gian qua. Trong bài viết dưới đây, trung tâm kế toán VinaTrain sẽ giúp các bạn làm rõ được các vấn đề liên quan đến cách học kế toán sao cho hiệu quả nhất.

I. Người mới bắt đầu học kế toán cần lưu ý những gì?

1.1. Xác định mục tiêu học kế toán rõ ràng theo từng giai đoạn

Việc xác định mục tiêu học tập là việc không thể thiếu khi bắt đầu học kế toán. Thông thường những người xác định được mục tiêu sẽ là những người thành công sớm, vì chúng giúp kiểm soát hướng đi từ những vấn đề nhỏ nhặt đến những vấn đề lớn. Đặc biệt, đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm, việc xác định mục tiêu lại càng quan trọng hơn cả.

Bạn có thể tham khảo 5 bước xác định mục tiêu học kế toán sau đây:

5 bước xác định mục tiêu học kế toán
 • Bước 1: Xác định mục tiêu ngắn hạn và dài hạn: Bạn cần xác định mục tiêu mình cần thực hiện là gì, càng cụ thể càng tốt, đồng thời chọn lọc những mục tiêu bao quát và thực sự có giá trị.
 • Bước 2: Xem xét nguồn lực, nhân tố rủi ro: Bạn cần xác định những yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình và kết quả khi thực hiện mục tiêu đó. Ví dụ với người mới học kế toán các rủi ro có thể xảy ra như: làm sai nghiệp vụ trong quá trình thực hành, được bạn bè, người thân khuyên học ngành khác,… từ đó, đề ra các phương pháp giảm thiểu rủi ro.
 • Bước 3: Lên danh sách công việc cụ thể: Bạn cần theo dõi sát sao các đầu công việc cần triển khai bao gồm: mục tiêu, ngày bắt đầu, ngày hoàn thành, hoạt động cụ thể, các nguồn lực có sẵn,….
 • Bước 4: Xây dựng nguyên tắc cho bản thân: Bạn cần đề ra những nguyên tắc và tuân thủ những nguyên tắc đó để tránh lãng phí thời gian và việc học không đạt hiệu quả mong muốn.
 • Bước 5: Đánh giá hiệu quả và điều chỉnh: Bạn không nên chỉ lao vào thực hiện kế hoạch trong mù quáng. Không có kế hoạch nào là hoàn hảo ngay từ đầu, sẽ luôn có điểm bất cập và những điều chỉnh phù hợp với kế hoạch hơn.

1.2. Tạo nền tảng kiến thức về phần hành và nguyên lý kế toán

Kiến thức nền tảng là một phần quan trọng để đánh giá thành công của bạn trong việc tự học kế toán. Chúng sẽ được thu thập thông qua các trải nghiệm, kinh nghiệm mà người học có được trong quá trình học tập. Khi bạn đã có một kiến thức nền tảng về kế toán, bạn có thể dễ dàng phân tích, đọc bảng báo cáo tài chính, và tạo nền móng cho việc học nâng cao, chuyên sâu kiến thức chuyên môn.

Ngoài việc học đơn thuần bạn có thể học và thi các chứng chỉ kế toán để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai như: CPA, ACCA, CIMA hay CFA. Trường hợp bạn muốn theo nghề kế toán thì nên lựa chọn chứng chỉ CPA và ACCA, còn theo tài chính, đầu tư thì nên chọn chứng chỉ CFA và CIMA.

1.3. Các tố chất cần thiết để làm được kế toán tổng hợp

Kế toán là công việc thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản, nguồn hình thành và sự vận động tài sản trong doanh nghiệp. Đi kèm với công việc đảm bảo độ chính xác cao đó, người làm kế toán chỉ có riêng kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ. Để trở thành người làm kế toán giỏi, bạn cần đảm bảo các tố chất sau:

 • Sự cẩn thận: Đối với người làm kế toán, cẩn thận là một trong những đức tính không thể thiếu. Bởi lẽ, kế toán là người sẽ trực tiếp tổng hợp, phân tích và báo cáo về các số liệu sản xuất – inh doanh của doanh nghiệp. Chỉ cần không may say sót một số liệu sẽ để lại những hậu quả khó lường.
 • Trung thực: trên thực tế, số liệu kế toán có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế quốc gia, đồng thời phản ánh tình hình tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy, trung thực và đạo đức nghề nghiệp là phẩm chất cần thiết của người làm kế toán.
 • Yêu thích các con số: những con số người làm kế toán không chỉ là những con số khô khan, mà là những con số biết nói, mang trong mình câu truyện riêng về tình hình tài chính doanh nghiệp. Khi lựa chọn theo ngành kế toán điều quan trọng nhất là bạn phải đam mê với những con số, bạn có thể làm việc với chúng liên tục từ ngày này qua ngày khác, thấy hạnh phúc khi “sắp xếp” chúng vào đúng vị trí, trở thành những con số có ý nghĩa.

II. Các bước học kế toán hiệu quả

3 bước học kế toán hiệu quả

2.1. Học nguyên lý kế toán

Bắt cứ công việc gì cũng phải bắt đầu từ những thứ đơn giản. Đối với người mới bắt đầu tự học, việc hiểu nguyên lý kế toán là điều tối thiểu, đồng thời nên biết về kế toán là gì? vai trò của kế toán? các vị trí của kế toán trong doanh nghiệp?

Khi hiểu được nguyên lý kế toán bạn có thể ứng dụng được rất nhiều điều vào thực. Để có thể học giỏi phần kiến thức này, kinh nghiệm là bạn phải kiên trì, chịu khó làm nhiều bài tập định trên cơ sở phải hiểu rõ bản chất của từng tài khoản này. Trên thực tế, không dễ để người mới có thể học điều này, sẽ rất dễ bị nản lòng với những môn học tưởng chừng như khô khan này. Để tránh trường hợp này, bạn nên tìm một người thầy, người bạn có thể đồng hành cùng mình trong quá trình theo đuổi kế toán.

2.2. Học lập báo cáo, kê khai thuế, báo cáo tài chính

Sau khi đã tường tận về nguyên lý kế toán, để làm tốt công việc của kế toán thực tế, bạn có thể thực hành thông qua việc lên được các Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sử dụng một trong những phần mềm kế toán. Tuy nhiên, để tự học những kiến thức này sẽ vô cùng khó khăn, đối với văn bằng pháp luật về Thuế và kế toán nhiều vô kể sẽ khiến bạn không biết nên học cái gì trước, học cái gì cho hiệu quả. Từ đó, những kiến thức bạn học không có tính hệ thống, dễ nhớ dễ quên và nếu mang áp dụng vào thực tế, rùi ro sẽ rất cao.

Lời khuyên dành cho bạn là nên tham gia vào các khóa học kế toán ngắn hạn, đây sẽ là cách tối đa hóa hiệu quả học tập cho người chưa có kinh nghiệm. Bởi lẽ, khi học những khóa học tại trung tâm uy tín, bạn có thể rút ngắn quá trình học tập, có được người thầy hướng dẫn xuyên suốt và mở rộng được các mối quan hệ trong ngành.

2.3. Thực hành thành thạo kế toán tổng hợp trên các phần

Để có thể áp dụng được những kiến thức đã học, bạn cần chăm chỉ sử dụng các phần mềm kế toán cho đến khi nó trở thành kỹ năng của mình. Một số phần mềm kế toán bạn có thể tham khảo như:

 • Phần mềm MISA: đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán thuộc mọi lĩnh vực như: dịch vụ, thương mại, sản xuất,… Bạn có thể sử dụng MISA miễn phí trước khi quyết định nâng cấp để sử dụng các tính năng trả tiền.
 • Phần mềm FAST: nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng có thể tiếp cận dễ dàng với phần mềm kế, FAST có tính năng bảo mật cho các công việc với mục đích online, đồng thời FAST có 2 bản dùng thử là FAST Accounting và FAST Accounting online.
 • Phần mềm LINKQ: có giao diện dễ sử dụng, người dùng có thể làm việc với nhiều cửa sổ cùng và có thể kết nối được cơ sở dữ liệu từ giúp người quản lý theo dõi dễ dàng hơn.

III. Một số phương pháp học kế toán khoa học

3.1. Tham gia các diễn đàn, hội nhóm

Thông qua việc sử dụng các diễn đàn, hội nhóm làm môi trường học tập, người học sẽ được tiếp xúc gần gũi và có những mối quan hệ, giao tiếp hiệu quả hơn với những người có kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, việc tham gia các hội nhóm sẽ giúp các bạn học tập hiểu quả hơn nhờ quá trình thu thập thông tin, mở rộng hiểu biết và thu về những phương pháp học kế toán hiệu quả khác. Đây sẽ là cơ hội lớn để các bạn phát triển bản thân trong ngành này.

3.2. Xin thực tập, học việc tại các doanh nghiệp

“Học thì phải đi đôi với hành” khi đi thực tập, học tập tại các doanh nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Thực tế khi đi làm, các doanh nghiệp không chỉ yêu cầu các kiến thức cơ bản mà phải có kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành của mình. Vì vậy, để tạo cơ hội cho tương lai sau này, bạn có thể xin những vị trí thực tập không yêu cầu kinh nghiệm để trau dồi.

Xin thực tập, học việc tại các doanh nghiệp

3.3. Tham gia các khóa học đào tạo nghề thực tế tại các trung tâm uy tín

Để việc học kế toán cho người mới bắt đầu thành công bạn phải thực sự chăm chỉ, quyết tâm và yêu nghề. Bên cạnh đó việc sở hữu cho mình một khóa học nâng cao trình độ, rút ngắn thời gian học tập cũng sẽ là 1 lựa chọn vô cùng khôn ngoan. Tuy nhiên việc tìm kiếm khóa học uy tín, chất lượng đào tạo tốt, chương trình giảng dạy tiên tiến lại không phải điều dễ dàng.

Dưới đây, VinaTrain sẽ giới thiệu đến bạn khóa học kế toán ngắn hạn với cam kết “Học để làm được việc”

IV. Khóa học kế toán ngắn hạn tại VinaTrain

Với kinh nghiệm 6 năm đào tạo và đào tạo thành công hàng nghìn học viên làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, VinaTrain khẳng định chất lượng đào tạo kế toán hàng đầu.

4.1. Lý do bạn nên học kế toán tại VinaTrain

5 lý do nên học kế toán tại VinaTrain

4.2. Mục đích của khóa học

Sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp tại VinaTrain bạn sẽ thành thạo các nghiệp vụ về kế toán như:

 • Xử lý hóa đơn chứng từ, kê khai thuế (thực hành trên phần mềm HTKK), hạch toán xử lý các nghiệp (thực hành nhập liệu vào Mẫu số sách Excel và phần mềm Misa)
 • Thủ tục với các cơ quan chức năng như: Cơ quan thuế, Cơ quan BHXH, Sở lao động thương binh xã hội, Sở kế hoạch đầu tư…
 • Các thủ tục như: Thủ tục đặt in, phát hành hóa đơn, thủ tham gia BHXH, thủ tục đăng ký thang bảng lương, đăng ký MST cá nhân, đăng ký người phụ thuộc…
 • Xử lý toàn bộ các nghiệp vụ như: Tính lương, trích BHXH, trích khấu hao, xuất nhập tồn, tính giá thành, kết chuyển, tính thuế TNCN, Tính thuế TNDN tạm tính …
 • Xử lý các trường hợp sai sót như: Hóa đơn viết sai, kê khai sai (điều chỉnh bổ sung) …
 • Trực tiếp tổng hợp số liệu để lập Báo cáo tài chính và Tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN
 • Áp dụng theo các chế độ kế toán mới nhất hiện nay

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

4.3. Chương trình đào tạo

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Thực Hành

TẠI VINATRAIN BẠN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI KẾ TOÁN VIÊN 01 NĂM KINH NGHIỆM

Phần 1: Nguyên Lý Kế Toán

Buổi 1, 2: Hệ thống tài khoản kế toán
 • Hệ thống Tài khoản Kế toán theo Chế độ Kế toán hiện hành: Thông tư 200 và Thông tư 133
 • Đối tượng Kế toán: Tài sản và Nguồn vốn
 • Phương trình cân bằng & các mối quan hệ giữa Tài sản & Nguồn vốn
 • Bài tập Phân biệt Tài sản ngắn hạn, dài hạn, Nợ phải trả, Vốn chủ sở hữu
 • Hạch toán kế toán Kép – Định khoản kế toán – Xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh
 • Bài tập làm quen Tên Tài khoản kế toán và định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh…
Buổi 3: Kế toán vốn bằng tiền - Kế toán kho

1– KẾ TOÁN VỐN BẰNG TIỀN

 • Chứng từ Thu – Chi – Báo có – Báo Nợ – Ủy nhiệm chi – Sec – Kiểm kê quỹ…
 • Hạch toán kế toán về Vốn bằng tiền
 • Thực hành lập chứng từ & vào Sổ quỹ TM, Sổ TGNH

2- KẾ TOÁN KHO:

 • Chứng từ Nhập – Xuất kho, Bảng kê Nhập hàng – Xuất hàng, Sổ chi tiết theo dõi nguyên vật liệu – Thành phẩm – Hàng hóa, Thẻ kho
 • Hạch toán kế toán Kho – Các phương pháp theo dõi hàng tồn kho – Xác định giá gốc hàng tồn kho, phương pháp tính giá trị hàng tồn kho
 • Thực hành Lập chứng từ & Bảng kê báo cáo Nhập xuất tồn kho
Buổi 4: Kế toán tiền lương & Kế toán tài sản

1- KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG

 • Chứng từ: Bảng chấm công, Bảng Lương, Sổ lương
 • Cách hạch toán về chi phí lương phải trả, đã trả
 • Thực hành tính lương, các khoản giảm trừ theo lương, thuế TNCN phải trừ và vào sổ sách

2- KẾ TOÁN TÀI SẢN:

 • Chứng từ ghi nhận 1 số Tài sản: TSCĐ, CCDC, Chi phí trả trước…
 • Cách hạch toán khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC, phân bổ chi phí trả trước…
 • Bài tập thực hành
Buổi 5: Kế toán chi phí
 1. Các chứng từ theo dõi Chi phí phát sinh, Hóa đơn mua vào
 2. Hạch toán chi phí tại Doanh nghiệp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ và trực tiếp
 3. Xác định giá vốn và chi phí
 4. Kế toán công nợ các khoản phải trả, tiền vay…
 5. Bài tập thực hành
Buổi 6: Kế toán doanh thu và thu nhập
 1. Hóa đơn bán hàng và các chứng từ Ghi nhận Doanh thu, Thu nhập
 2. Hạch toán Doanh thu và thu nhập khác theo Luật Kế toán và theo Luật thuế
 3. Hạch toán Thuế GTGT phải nộp
 4. Kế toán công nợ phải thu – Các khoản đầu tư khác
 5. Bài tập thực hành

Phần 2: Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành

Buổi 1, 2: Nghiệp vụ kế toán lên báo cáo tài chính
 • Khai giảng khóa học
 • Hệ thống lại Nguyên lý kế toán và hạch toán kế toán
 • Kế toán Tiền và các khoản tương đương Tiền trong doanh nghiệp
 • Chứng từ liên quan đến Tiền: TGNH, Tiền mặt tại quỹ, Hóa đơn mua vào
 • Bán ra và các khoản chi phí cần thanh toán
 • Thực hành Định khoản nghiệp vụ kế toán Vốn bằng tiền & Nhập liệu chứng từ thực tế trên Excel
Buổi 3, 4: Tiếp tục thực hành báo cáo tài chính
 • Kế toán Tài Sản Cố Định
 • Kế toán Công Cụ Dụng Cụ
 • Kế toán Chi Phí Trích trước
 • Chứng từ liên quan đến Tăng – Giảm & theo dõi kiểm kê TSCĐ – CCDC, Trích khấu hao TSCĐ, phân bổ CDCD dùng nhiều lần và Chi phí trả trước
 • Thực hành Định khoản nghiệp vụ kế toán TSCĐ, CCDC, CPTT & Nhập liệu chứng từ thực tế trên Excel
Buổi 5, 6: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
 • Báo Tăng – Giảm Lao động, Hợp đồng lao động và Hệ thống thang lương
 • Phân bổ Tiền lương và Trích – Nộp – Thu BHXH theo chế độ hiện hành
 • Định khoản nghiệp vụ kế toán Tiền lương, các khoản trích theo Lương & Nhập liệu chứng từ thực tế trên Excel
Buổi 7: Kế toán hàng tồn kho
 • Theo dõi Tăng – Giảm – Kiểm kê Hàng tồn kho
 • Theo dõi Hàng xuất, Hàng gửi đi bán, Xác định Hàng đã tiêu thụ, Xác định Giá trị hàng Nhập Xuất
 • Các nghiệp vụ liên quan lưu ý cần biết
 • Thực hành Định khoản nghiệp vụ kế toán Hàng tồn kho & Nhập liệu chứng từ thực tế trên Excel
Buổi 8,9: Kế toán doanh thu bán hàng và dịch vụ
 • Các khoản giảm trừ doanh thu
 • Doanh thu hoạt động tài chính + Chi phí tài chính
 • Các khoản thu nhập khác + Chi phí khác
 • Thực hành Hóa đơn bán hàng & Nhập liệu chứng từ thực tế trên Excel
Buổi 10, 11: Kế toán liên quan tới các chi phí sản xuất trong kỳ
 • Tập hợp chi phí SX và tính Giá vốn
 • Các bút toán tập hợp và phân bổ chi phí cuối kỳ, Các bút toán kết chuyển cuối kỳ
 • Thực hành các nghiệp vụ tổng hợp & kết chuyển – Khóa sổ trên Excel
Buổi 12: Các nghiệp vụ kế toán cuối kỳ theo từng loại hình doanh nghiệp
 • Những lưu ý và công việc phát sinh của kế toán tổng hợp vào cuối kỳ
 • Hướng dân đối chiếu sổ kế toán chi tiết, Sổ cái
 • Thực hành đối chiếu Nhật ký chung & đối chiếu các sổ trên Excel
Buổi 13: Tìm hiểu về phần mềm Misa và hướng dẫn cài đặt
 • Các phần hành kế toán trên Phần mềm Misa
 • Hướng dẫn khai báo Danh mục và số dư đầu kỳ các tài khoản và Phần mềm Misa
 • Hoàn thiện những nghiệp vụ đặc thù ở các loại hình DN khác
 • Hoàn thiện phần nhập liệu vào Excel
Buổi 14, 15, 16: Hướng dẫn lập báo cáo tài chính tổng hợp
 1. Đối chiếu Bảng cân đối số phát sinh
 2. Lâp bảng cân đối kế toán
 3. Lập Kết quả hoạt động kinh doanh
 4. Lập Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ
 5. Lập Thuyết Minh báo cáo tài chính
 6. Các kiểu BCTC thực tế tại DN của HV
 7. Nhập liệu Chứng từ Mua hàng vào Phần mềm Misa
 8. Hướng dẫn làm báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh – Nhập liệu Misa

Phần 3: Kế Toán Thuế Căn Bản

Buổi 1: Chính sách thuế hiện hành mới nhất cần biết
 • Thời hạn nộp các loại Báo cáo Thuế
 • Các bước khai thuế khi thành lập ban đầu
 • Lệ phí Môn bài
 • Hóa đơn điện tử & Cách kiểm tra Hóa đơn Hợp lý, hợp lệ, hợp pháp
 • Thông báo phát hành hóa đơn
 • Tra cứu thông tin Hóa đơn, thông tin doanh nghiệp, MST
 • Cài đặt phần mềm kê khai thuế HTKK
 • Thực hành nhập liêụ chứng từ thanh toán tiền mặt, TGNH vào Phần mềm Misa
Buổi 2: Chính sách thuế giá trị gia tăng
 • Kê khai thuế GTGT (Khấu trừ, Trực tiếp, Vãng lai, Hoàn thuế)
 • Thực hành kê khai thuế GTGT trên PM HTKK
 • Thực hành Nộp tờ khai thuế GTGT& nộp thuế điện tử qua mạng
 • Thực hành nhập liệu chứng từ Bán hàng trên Phần mềm Misa
Buổi 3, 4: Chính sách thuế thu nhập cá nhân
 • Đăng ký MST CN, đăng ký giảm trừ gia cảnh
 • Kê khai thuế TNCN theo kỳ, Quyết toán năm
 • Cách tính và kê khai thuế TNCN
 • Thực hành kê khai thuế TNCN trên phầm mềm HTKK
 • Thực hành Nộp tờ khai thuế TNCN& nộp thuế điện tử qua mạng
 • Thực hành các bút toán tổng hợp trên Phần mềm Misa
Buổi 5, 6: Xác định tính thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Các khoản được và không được trừ khi Quyết toán thuế TNDN
 • Kết chuyển Lỗ và các điều cần lưu ý khi xác định thuế TNDN tại DN của Học viên
 • Xác định & nộp Thuế TNDN tạm tính hàng quý
 • Quyết toán thuế TNDN trên phầm mềm HTKK
 • Thực hành Nộp tờ khai thuế TNDN & nộp thuế điện tử qua mạng
 • Thực hành Khóa sổ trên Phần mềm Misa
Buổi 7: Ôn tập và hỏi đáp
 • Lập Báo cáo tài chính trên Phần mềm Misa
 • Ôn Tập Và Giải Đáp Về Thuế
 • Các vấn đề khác biệt giữa Chế độ kế toán và Luật Thuế hiện hành
 • Giải Đáp Thắc Mắc nghiệp Vụ

LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ Học: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K114HN-01
(Còn chỗ)

31/05/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Nga + Cô Thúy

 K114HN-02
(Full chỗ)

04/05/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Thảo + Cô Trang

 K114HN-03
(Full chỗ)

05/05/2024

Chủ Nhật
(8h30-11h30
13h30-16h30)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Linh + Cô
Thương

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ học: 45, Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1.

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K114HCM-02
(Còn chỗ)

28/05/2024

Thứ 3,5,7
18h30 - 21h00

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Hải, Cô Linh

 K114HCM-03
(Full chỗ)

26/05/2024

Chủ nhật
8h30 -11h30
13h30 -16h30

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Tuấn, Cô Mai

K114HCM-01
(Còn chỗ)

29/05/2023

Thứ 2,4,6
18h30 - 21h00

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Vũ, Cô Uyên

LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE

K114
-KTM-BCTC

(Còn chỗ)

09/05/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Trang + Cô Hoàn

 K114-KTT
(Còn chỗ)

18/05/2024

Thứ 7: 14h-17h
CN: 8h30-11h30

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Hoàn + Cô Thúy

 K114-KTT
(Còn chỗ)

08/05/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Hoàn + Cô Thúy

K114-KTM-BCTC
(Còn chỗ)

08/05/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Nụ + Cô Thảo

K114OL-04
(Còn chỗ)

27/05/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Trang + Cô Thúy

K114OL-05
(Còn chỗ)

16/05/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Thúy + Cô Thảo

K114-07
(Còn chỗ)

25/05/2024

Thứ 7: 14h-17h
CN: 8h30-11h30

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Trang + Cô Hoàn

Học Phí & Cách Thức Đăng Ký

4.4. Cam kết của trung tâm

 • Hỗ trợ học lại 1 năm sau tốt nghiệp chỉ mất phí 200.000 VNĐ khi học lại khóa học không phát sinh
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được học bù lại, học nhiều khóa học liên quan
 • Chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam
 • 100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc, dạy theo chuyên đề, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài lệ phí đã thông báo

Ngoài đào tạo kế toán thực tế, chúng tôi có các khoá học chuyên sâu về quản trị nhân sự, hành chính nhân sự và xuất nhập khẩu thực tế học viên có nhu cầu tham khảo thêm:
Thông tin các khóa học tại VinaTrain

 

__________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh:45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội:185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *