Học Quản Lý Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay, Đừng Bỏ Qua Thông Tin Này

Bạn có nhu cầu tìm kiếm khóa học quản lý nhân sự? Bạn muốn được đào tạo quản lý nhân sự tại đơn vị có uy tín, chất lượng. Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn, vì đó cũng chính là câu hỏi được đặt nhiều trên diễn đàn hiện nay. Vậy, trong phạm vi bài viết này, nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn biết về học quản lý nhân sự ở đâu tốt nhất nhé.

VinaTrain là đơn vị đào tạo quản lý nhân sự uy tín, chất lượng

Hiện nay có nhiều trung tâm, đơn vị đào tạo quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Với điều này, bạn dễ dàng tìm kiếm và học. Tuy nhiên, thực tế cho thấy bạn không thể chọn bừa một trung tâm đào tạo nào cả. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng các vấn đề như chất lượng giảng dạy, không gian học tập và chi phí lớp học. Khi được hỏi về những trung tâm uy tín, có kinh nghiệm đào tạo quản lý nhân sự, bạn có thể sẽ từng nghe đến VinaTrain.

Sở dĩ như vậy, bởi vì đa số học viên tốt nghiệp Vina Train đều cảm thấy khóa học đó bổ ích. Bên cạnh đó, học viên có thể nhận được những hỗ trợ từ giảng viên nếu có những thắc mắc sau lớp học.
Với nhiều cơ sở đào tạo có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển dễ dàng. Học viên có thể tham khảo nhiều khóa học như logistic hay kế toán chẳng hạn. Sau khi kết thúc khóa học, học viên dễ dàng vận dụng những kiến thức đó vào thực tiễn. Nhiều học viên nhận thấy mình tìm được công việc mới, thăng chức trong phòng quản lý nhân sự sau khi kết thúc khóa học.

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sư chuyên nghiệp

Đối tượng có thể tham gia vào khóa học quản lý nhân sự

Chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì về tri thức sẵn có bạn đều có thể tiếp nhận được. Nếu chúng ta có ý chí, biết cách tiếp thu và có phương tiện hỗ trợ. Học quản lý nhân sự tại doanh nghiệp, tổ chức nào cũng thế. Có thể bạn là một người mới bắt đầu, hay là một người đang làm trong lĩnh vực ấy, nếu bạn biết nâng cao năng lực của bản thân. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những cơ hội thăng tiến, thành công trong công việc. Khóa học này giúp bạn tiếp thu những kiến thức ngành, những kỹ năng cần có trong quản lý nhân sự.

  • Bất kể ai cũng có thể tham gia khóa học này. Tùy vào nhu cầu và điều kiện hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ có kế hoạch sắp xếp lớp phù hợp. Những đối tượng, học viên có thể đăng ký khóa học:
  • Bạn là sinh viên đang theo học một số chuyên ngành liên quan đến quản lý con người. Bạn muốn được dạy những kiến thức cụ thể , thực tiễn chứ không phải khối kiến thức trừu tượng.
  • Bạn là sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay hệ đào tạo tương đương. Bạn mong muốn tìm được công việc liên quan. Nhưng bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
  • Hay bạn đang công tác trong văn phòng quản lý nhân sự. Hay bạn chính là Sếp, bạn cần quản lý nhân viên của mình được chỉnh chu hơn.
Nếu bạn không học trực tiếp có thể tham gia các lớp nghiệp vụ online
Nếu bạn không học trực tiếp có thể tham gia các lớp nghiệp vụ online

Một doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có kỹ năng quản lý nhân sự. Bởi vì trong doanh nghiệp này không có những bộ phận chuyên môn như thế. Vì thế, người đảm nhiệm vị trí tích hợp những vị trí quan trọng cần có kỹ năng làm việc phù hợp.
Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản, kỹ năng cần thiết trong công tác quản lý nhân sự. Chúng tôi tin rằng, những cố gắng trong công tác hoàn thiện chất lượng giảng dạy của Vina Train luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.
Cách thức liên hệ với Vina Train.
Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain có trụ sở làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn hỗ trợ, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Chi nhánh Hà Nội: Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh TP. HCM: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Chương trình đào tạo và lệ phí khóa học quản lý nhân sự 

Hiện tại chúng tôi có các khóa học về quản lý nhân sự phù hơp với nhiều đối tượng học viên:

Khóa quản trị nhân sự chuyên nghiệp:người mới bắt đầu cần học tổng hợp về quản trị nhân sự, đang làm về HCNS nhưng cần bổ sung thêm kiên thức nghiệp vụ, sinh viên chuyên nghành quản lý nhân sự người học trái nghành. khóa học dạy tổng hợp những kiến thức cơ bản về hành chính nhân sự. Tuy nhiên đây là khóa dạy nghề để làm được việc nên sẽ không phù hợp với đã đi làm có kinh nghiệm cần học chuyên sâu.

Lệ phí áp dụng cho khóa học tổng hợp: 4.000.000 VNĐ/ khóa học 

Khóa học tiền lương và phúc lợi (C&B): đây là khóa học dạy về làm tiền lương và phúc lợi gồm bảo hiểm – tiền lương – hợp đồng.Nếu bạn đã làm tuyển dụng và hành chính thì nên học một khóa về tiền lương và bảo hiểm đây là nghiệp vụ rất quan trọng, muốn làm nhân sự tốt cần phải biết.

Lệ phí khóa học chuyên viên tiền lương và bảo hiểm, phúc lợi: 2.200.000 VNĐ

Khóa học quản lý nhân sự (khóa trưởng phòng hành chính nhân sự): 5.000.000 VNĐ dành cho cấp độ quản lý nhân sự,giám đốc trưởng phòng nhân sự. 

Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp: dành cho người mới bắt đầu cần học tổng hợp về nghiệp vụ hành chính và nhân sự 

Học viên đã tham gia khóa học quản lý nhân sự tại VinaTrain nói gì về chất lượng đào tạo của chúng tôi bạn cùng tham khảo nhé.

Trung tâm VinaTrain cam kết là đơn vị cung cấp khóa học quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. Chất lượng đào tạo là mục tiêu hướng đến hàng đầu. Chúng tôi mong rằng những thông tin chia sẻ trên thực sự hữu ích đến bạn.

Hotline tư vấn khóa học:  0964.237.168/ Mrs Hải Anh (Zalo)

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *