Học Trưởng Phòng Nhân Sự Ở Đâu Tốt? Giải Đáp Giúp Bạn

Hoc-truong-phong-nhan-su-o-dau-tot

“Tôi đang có nhu cầu học thêm nghiệp vụ về trưởng phòng nhân sự. Được sự giới thiệu của bạn bè nên tôi tìm hiểu khóa trưởng phòng nhân sự ở Vinatrain. Tuy nhiên, khi tìm thêm thông tin trên google về việc “Học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt thì” tôi lại thấy có những bài chia sẻ về việc Vinatrain lừa đảo, không đúng như những gì tư vấn với học viên, không cấp bằng, không cho hoàn lại tiền khi không muốn học…Vậy sự thật ra sao mong admin chia sẻ.” 

Chị Hoàng Anh – Đống Đa, Hà Nội 

Vinatrain xin cảm ơn chị Hoàng Anh đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi. Có thể thấy chị Hoàng Anh là người đọc vô cùng thông thái bởi khi gặp những thông tin mang tính chất chưa rõ ràng, chị đã tìm đúng những trang chính thống để xác nhận. Để trả lời cho câu hỏi của chị Hoàng Anh: học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt của nhiều bạn trẻ, hãy cùng Vinatrain tìm hiểu về khóa học trưởng phòng nhân sự tại Vinatrain cũng như tìm hiểu sự thật đằng sau những tin đồn không đúng. 

Link bài viết liên quan: khóa học trưởng phòng nhân sự

Hoc-truong-phong-nhan-su-o-dau-tot
Khóa học trưởng phòng nhân sự tại Vinatrain

Có thể nói hành chính nhân sự nói chung và trưởng phòng nhân sự nói riêng là vị trí quan trọng không thể thiếu trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Yếu tố con người đóng vai trò thành bại của các công ty, tổ chức. Trưởng phòng nhân sự đóng vai trò như cầu nối giữa người nhân sự với các cấp lãnh đạo của công ty, cũng là cầu nói để nhân sự có cơ hội đội làm việc trong tổ chức cũng như thúc đẩy sự phát triển, năng lực làm việc của các nhân sự ở các vị trí tương ứng.

Bởi vậy để có thể làm tốt ở vị trí này, bạn không chỉ cần kiến thức chuyên môn giỏi mà còn phải sở hữu những kinh nghiệm thực chiến, kỹ năng đa dạng để có thể đáp ứng được hết những yêu cầu công việc của cấp độ trưởng phòng. Để có thể phát triển lên vị trí trưởng phòng, ngoài việc tích lũy theo số năm làm việc thì những nhân sự có tiềm năng, có năng lực vượt trội có thể tham gia các khóa chuyên sâu. Từ đó, Vinatrain mở ra khóa học trưởng phòng nhân sự để giúp các bạn phụ trách hành chính, nhân sự đạt được vị trí theo mục tiêu của mình.

1, Khóa học Trưởng phòng nhân sự của Viantrain 

Viantrain là trung tâm chuyên về đào tạo nghiệp vụ thực tế, được các chuyên gia đánh giá cao và được khẳng định từ chính học viên tham gia đào tạo. Khóa học trưởng phòng được Vinatrain mở ra đào tạo trong bối cảnh sự cạnh tranh trong nguồn nhân sự ngày càng khốc liệt. Người làm nhân sự ngày này không chỉ đơn thuần là tuyển nhân viên mà còn là phải biết nhìn nhận vị trí, năng lực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cầu nối giữa nhân viên và cấp lãnh đạo, xử lý những vấn đề liên quan đến con người… Do đó nghiệp vụ nâng cao cùng những kỹ năng chuyên sâu là điều cần thiết để tạo nên một trưởng phòng nhân sự giỏi. 

Khóa học trưởng phòng nhân sự phù hợp với những bạn trẻ có lộ trình phát triển bản thân rõ ràng, với các leader nhân sự, các cấp lãnh đạo của công ty, những vị trí kiêm nhiệm công việc và cả chủ doanh nghiệp. Khóa học đặt nặng nghiệp vụ chuyên môn cao cấp liên quan đến bộ máy nhân sự của công ty, phù hợp với những học viên đã có nền tảng vững chắc về nghề nhân sự hay chuyên môn về hành chính nhân sự. 

Thời gian đào tạo: 1,5 tháng với mức học phí từ 5.000.000 vnđ

Chương trình đào tạo thực tế, giảng viên là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc thực tế, nhiều năm trong nghề, hiện tại đang giữ chức vụ Trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự đã từng làm qua các vị trí khác nhau trong lĩnh vực nhân sự.

2, Học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt? 

Với nhu cầu nâng cao nghiệp vụ của nghề nhân sự, ngày càng nhiều các trung tâm mở ra đào tạo chuyên sâu cho cấp quản lý, CEO, những khóa học chuyên nghiệp về nhân sự, vậy nhưng để đánh giá Học trưởng phòng nhân sự ở đâu tôt? thì học viên cần nhìn nhận về những điểm sau: 

Hoc-truong-phong-nhan-su-o-vinatrain
Tiêu chí đào tạo trưởng phòng nhân sự chất lượng

Giáo trình đào tạo 

Cùng với sự phát triển của ngành nghề và sự cạnh tranh khốc liệt trong việc “săn đầu người” thì người làm nhân sự cũng cần nâng cao chuyên môn, cập nhật xu thế và có những kế hoạch khác biệt để chiếm ưu thế. Để làm được điều đó học viên không thể học những kiến thức lỗi thời từ 4,5 năm về trước mà phải được cập nhật kiến thức phù hợp với thời đại liên tục. Do đó giáo trình cập nhật, ứng dụng thực tiễn vào công việc là điều học viên cần tham khảo kỹ trước khi học tập.

Như tại Vinatrain giáo trình sẽ được đưa ra tham khảo và đánh giá theo định kỳ. Đặc biệt trung tâm sẽ mời những chuyên gia, giảng viên hoặc chủ doanh nghiệp cùng nghiên cứu và biên soạn giáo trình để đáp ứng được yêu cầu thực tế khi làm việc. 

Các chuyên gia giảng dạy 

Với các học viên có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ để hướng tới vị trí trưởng phòng nhân sự thì bộ phận giảng viên là yếu tố mà các bạn cần quan tâm. Bởi các bạn cần người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tiễn để giảng dạy những kiến thức mang tính nâng cao. Đội ngũ giảng viên của Vinatrain được sàng lọc gắt gao với yêu cầu cao về kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và kỹ năng thực tế. Thông tin, profile của giảng viên được thể hiện đầy đủ, công khai trên website của trung tâm.

Chính sách hỗ trợ 

Mỗi trung tâm sẽ có chính xác hỗ trợ học viên riêng, đó cũng là điểm khác biệt để học viên lựa chọn trung tâm mình muốn học. Những chính sách hỗ trợ này sẽ đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt quá trình học tập. 

Với khóa học Trưởng phòng nhân sự tại Viantrain thì người học sẽ được hưởng những chính sách như sau: 

 • Chính sách học lại cho học viên miễn phí trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp
 • Bảo lưu và chuyên đổi khóa học đối với học viên, điều kiện là học viên chưa học chương trình đăng ký
 • Tư vấn các thông tin nghiệp vụ miễn phí cho học viên 
 • Giới thiệu việc làm miễn phí khi học viên kết thúc khóa học
 • Hỗ trợ học thử 2 buổi trước khi học viên đăng ký học 

Xếp đúng lớp, học đúng nhu cầu: Đây là yếu tố quan trọng khi tìm lớp bạn cần nắm được, rất nhiều người có nhu cầu học trưởng phòng nhân sự nhưng chưa hiểu đúng mục đích của mình cần học nên ngồi nhầm lớp. Ví dụ: Chi A được bổ nhiệm vị trí trưởng phòng nhân sự nhưng chị đang làm công việc khác vào phòng nhân sự chị với 2 đồng nghiệp nữa, mong muốn của chị A là biết việc và quản lý được nhân sự vậy chị cần học khóa nghiệp vụ để làm được việc và hiểu công việc gồm những gì hơn là khóa trưởng phòng nhân sự.

Nhiều người đi học các khóa phù hợp với chức danh nhưng không hiệu quả dẫn tới khóa học không thực tế, lãng phí.

Trường hợp tương tự, Anh B đã có kinh nghiệm làm nhân sự tổng hợp 5 năm muốn định hướng làm trưởng phòng nhân sự vậy khóa học trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain thiết kế rất phù hợp với nhu cầu của anh B, đây cũng là định hướng của trung tâm khi tiết kế khóa học.

Tại VinaTrain học viên được tư vấn đúng nhu cầu phải kỹ về khóa học trước khi chọn lớp. 

Hiện tại, lịch khai giảng của trung các lớp trưởng phòng nhân sự được trung tâm cập nhật hàng tháng bạn đọc có thể liên hệ nhận lịch tham khảo

Cảm nhận học viên từng học tại Vinatrain

Hoc-truong-phong-nhan-cam-nhan-hv
Cảm nhận của học viên

Dưới đây là một số feedback mà học viên học tại Viantrain phản ánh về khóa học Trưởng phòng nhân sự. 

“Mình đang làm việc ở vị trí leader nhân sự nhưng dạo gần đây kết quả công việc không tốt, nên mình tìm đến Vinatrain để bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu. Theo mình nhận thấy giảng viên trung tâm thật sự uy tín và có chuyên môn sâu. Những kiến thức học giúp mình áp dụng rất thực tế vào công việc.” – Minh Thành – Thành Viên Trên Webnhansu.com nhận định

“ Thời gian trước chị trưởng phòng nhân sự công ty nghỉ, sẵn mình đang làm hành chính công ty mới yêu cầu mình kiêm nhiệm thêm bên mảng nhân sự. Thật sự đi học khóa nghiệp vụ mới thấy làm nhân sự không đơn giản. Mình được các bạn và thầy cô tại Viantrain chia sẻ rất nhiều bí kíp làm việc. Học phí với tầm cấp quản lý như mình là phù hợp– Thành viên trên Webtretho chia sẻ 

“Ngoài khóa học trực tiếp tôi thấy trung tâm có cả khóa học online khá là thuận tiện với nhân viên văn phòng. Tôi học thử 2 hôm thì thấy rất thích, giảng viên giàu kinh nghiệm và tương tác rất nhiệt tình không thua kém gì học trực tiếp” – Chia sẻ của anh Phạm Thành Đạt 

Một số bạn học viên lo lắng khi đọc được thông tin không chính xác về khóa học trưởng phòng nhân sự của Vinatrain trên các trang không chính thống. Đã từng có trường hợp học viên đang học tại Viantrain gửi thông tin cho trung tâm giống như nội dung mà chị Hoàng Anh phản ánh. Và trung tâm cũng đã tìm hiểu tác giả của bài viết để đối chứng thông tin. 

Về Thông Tin Trung Tâm VinaTrain Lừa Đảo?

Trước câu hỏi từ bạn đọc trung tâm VinaTrain lừa đảo hoặc nội dung đào tạo không có VinaTrain xin được xác thực thông tin như sau:

 • Bài viết không có tác giả chính xác mà được các trang tin tổng hợp lại 
 • Đây là thông tin chưa được kiểm chứng và không có nhân chứng cụ thể 
 • Trang báo không chính thống từng bị phản ánh đăng sai thông tin từ độc giả
 • Về vấn đề cấp chứng chỉ, Viantrain sẽ cấp chứng chỉ có dấu đỏ cho học viên khi tốt nghiệp thành công khóa học. Chứng chỉ là văn bản có dấu đỏ có quy định rõ ràng. 
 • Chất lượng đào tạo của trung tâm được khẳng định bằng đầu ra của học viên khi kết thúc khóa học học viên sẽ được giới thiệu làm việc tại các vị trí tương xứng. 
 • Không có chuyện tư vấn sai thông tin khóa học, nếu học viên phát hiện ra trường hợp tư vấn của trung tâm chia sẻ sai thông tin hãy báo lại cho trung tâm để có biện pháp xử lý. 
 • Trong quá trình học học viên luôn được theo sát bởi bộ phận chăm sóc, theo chính sách học viên có 2 buổi học thử, kết thúc 2 buổi học này khi học viên đã nộp tiền mà không muốn học nữa thì trung tâm mới không trả lại học phí. 

Đại diện, trung tâm VinaTrain cam kết thông tin được đăng trên website VinaTrain là nguồn tin chính thống và đây cũng là website tuyển dụng, đào tạo duy nhất chúng tôi sở hữu.

Những thông tin sai sự thật vẫn thường trôi nổi trên các tờ báo, trang tin không chính thống, học viên nên nhận tư vấn chính xác từ phía trung tâm hoặc tìm hiểu thông tin từ những trang chính chủ. 

Tạm kết, Học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt cũng là thắc mắc chung của rất nhiều học viên, với những thông tin Vinatrain cung cấp hy vọng chị Hoàng Anh sẽ yên tâm với những gì mà trung tâm đang đào tạo. Mong chị sớm đạt được mục tiêu học tập đã đề ra! .

Nội dung đào tạo thuế thu nhập doanh nghiệp đã được đưa vào giảng dạy tại các khóa học nghiệp vụ kế toán tổng hợp và hành chính nhân sự tại VinaTrain.

Ngoài ra, Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain cũng là đơn vị cung ứng dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, xuất nhập khẩu và nhân sự uy tín.

Bạn đọc cần tư vẫn miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 093.170.5774 / Mrs Nguyễn Mai 

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: LiLy tổng hợp và biên tập

_____________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 •  Văn phòng Hồ Chí Minh:

           – 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

 •  Văn Phòng Hà Nội:

           – 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

           – Số 43 Khu Tập Thể Công An Xa La, TDP 12, P. Phúc La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

 •  Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 •  Hotline tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan: 0931.705.774
 •  Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *