Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội, TPHCM

10562 lượt xem Xuất Nhập Khẩu

Trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về khóa học xuất nhập khẩu, thông tin cần tư vấn về khóa học hay những thắc mắc có nên học xuất nhập khẩu không, học xong ra làm gì, cần điều kiện gì để học nghề này.  Ở Hà Nội và HCM thì học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất. 

Bài viết này VinaTrain sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thắc mắc thật ngắn gọn và xúc tích và xin được trích nguyên câu hỏi của độc giả gửi về.

Khi quyết định đi học bạn sẽ phải tìm kiếm rất nhiều thông tin về các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ uy tín, lớp học xuất nhập khẩu chất lượng, hay thông tin cụ thể về trung tâm mình theo học, thời gian, lệ phí khóa học cuối  khóa học có cấp chứng nhận không… nhiều lắm tạm thời bài viết này VinaTrain sẽ tổng hợp một số tuýp câu hỏi mà ai mới tìm hiểu về khóa học xuất nhập khẩu cũng đều tìm kiếm.

khóa học xuất nhập khẩu online tại Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain
khóa học xuất nhập khẩu online tại Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain
VinaTrain đào tạo xuất nhập khẩu tại Công Ty TNHH Hóa Chất Biển Việt, Hồ Chí Minh
VinaTrain đào tạo xuất nhập khẩu tại Công Ty TNHH Hóa Chất Biển Việt, Hồ Chí Minh

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn Nguyễn Thị Thủy –  Gò Vấp , Hồ Chí Minh  hỏi: “ em tìm hiểu các khóa học xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh thì thấy nhiều người phản hồi tốt về lớp học tại Vinatrain, trung tâm cho em hỏi khóa học bên mình có gì khác với những trung tâm khác, em là người mới thì nên học lớp nào hiêu quả”

Trả lời: Cảm ơn Thủy đã gửi câu hỏi tới VinaTrain, câu hỏi của bạn được trả lời như sau: Sự khác biệt trong chương trình đào tạo tại VinaTrain được đạo tên từ nhiều yếu tố khác nhau bạn đọc kỹ nhé:

 • Chất lượng bài giảng được thiết kế sửa đổi theo từng thời điểm năm 2019 sẽ khác năm 2020
 • Giảng viên là người đang trực tiêp làm về xuất nhập khẩu nếu bạn phát hiện giảng viên không làm về nghành này mà tham gia giảng dạy chúng tôi sẽ đền lại 10 lần lệ phí bạn đã đóng.
 • Cuối khóa học có làm bài thi và cấp chứng nhận nên tỉ lệ chứng nhận VinaTrain cấp có giới hạn không phải ai đi học cũng có chứng nhận nếu từ chối làm bài kiểm tra cuối khóa học hoặc  bài kiêm tra kết quả thấp. Những bạn này sẽ phải học lại trong các khóa học sẽ miễn phí  khóa học nhưng phải đóng phí tài liệu 200.000 VNĐ
 • Được hỗ trợ nghiệp vụ trước – trong và sau đào tạo cam kết không bỏ học viên  sau khi đào tạo
 • Học viên được tư vấn chọn khóa học phù hợp  mới tham gia học  chúng tôi không chèo kéo học viên dưới mọi hình thức.
 • Các bạn được học thử nếu không hài lòng trung tâm sẽ hoàn thiện lệ phí như cam kết.
 • Chúng tôi đào tạo nghiệp vụ bằng kiến thức thực tế và sự tử tế với mong muốn có thêm nhiều người biết về nghề, giảng viên được đánh giá liên tục qua phản hồi của người học.

Như vậy bạn Thủy có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain rồi nhé. Bạn có thể đăng ký khóa học tại Hồ Chí Minh ở chi nhánh Quận 1 hoặc Quận Bình Thạnh nha .

Ý thứ 2: Học xuất nhập khẩu cần điều  kiện gì : Các bạn học viên chỉ cần có đam mê với nghề, đầu tư thời gian và quyết tâm là học được xuất nhập khẩu. Điều kiện cần là bạn phải có máy tính cá nhân nhé.

Hoc nghiệp vụ xnk ở đâu uy tín, học xnk nên bắt đầu từ đâu

Bạn  Nguyễn Văn Bé  – Kiên Giang hỏi : “ Trung tâm tư vấn giúp mình khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu thì nên học từ đâu được, mình tìm trung tâm day xuất nhập khẩu uy tín thì thấy mọi người nói nhiều về vinatrain. Cảm ơn Trung tâm nếu phù hợp thì qua tết mình học “

Chào bạn Bé,cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain. Các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ không tránh khỏi những  bạn chưa hài lòng về kết quả đạt được tại trung tâm nhưng nếu bạn học tập nghiêm túc thì chúng tôi cam kết bạn sẽ làm được việc và sống tốt được với nghề này.

Về câu hỏi học xnk bắt đầu tư đâu tôi xin trả lời như sau: Bạn cần học 2 yếu tố là nghiệp vụ xuất nhập khẩu và tiếng anh xuất nhập khẩu, hiện tại trung tâm đều có 2 khóa học này bạn có thể tham khảo trên website nhé.Còn bắt đâu tư đâu: bạn cần xác định đầu việc mình cần làm là gì: ví dụ nhân viên hiện trường, khai báo hải quan, chứng từ hàng xuất nhập  sea, air… trường hợp phải làm luôn thì bạn có thể học trước những nghiệp vụ đó. Còn nếu bạn muốn học tổng hợp để đi xin việc thì nên học theo lộ trình trung tâm đã viết vì nó sẽ bao gồm tất cả những kiến thức nghiệp vụ cho công việc. Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình tại link khóa học xuất nhập khâu thực tế.

ĐỀ CƯƠNG ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU -VINATRAIN

Học xuất nhập khẩu có khó không ?

Bạn Hương, Cầu Giấy Hà Nội có hỏi: “  Em làm kinh doanh muốn chuyển qua xuất nhập khẩu nhưng chưa từng học về nghề này, làm xuất nhập khẩu có khó không và cần tính toán nhiều như kế toán không, trung tâm tư vấn giúp em với “

Chào Hương, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới VinaTrain. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nghề nào cũng có cái khó và dễ tùy mức độ và tính chất công việc mà bạn sẽ thấy khó ở mức độ nào. Nhưng tôi thấy nghề này không quá phức tạp về con số và tính toán như nghề kế toán tài chính tuy nhiên bạn phải tìm hiểu thường xuyên các quy định về chính sách, thủ tục văn bản, thông tư để cập nhật khi làm hàng. Ngoài ra để làm được xuất nhập khẩu bạn cần biết tiếng anh chuyên nghành tốt. Trường hợp bạn chưa biết gì thì nên tham khảo các khóa học xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu.

VinaTrain có mở những khóa học kèm Xuất Nhập Khẩu Số Lượng Học Viên dưới 6 người
VinaTrain có mở những khóa học kèm Xuất Nhập Khẩu Số Lượng Học Viên dưới 6 người

Khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu gồm những gì

Bạn Nguyễn Thu hỏi: “ Em đang cần tìm một lớp xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu, chưa biết gì á. Trung tâm tư vấn giúp em về khóa học này với “

Trả lời: Cảm ơn Thu đã đặt câu hỏi tới VinaTrain, chúng tôi xin trả lời câu hỏi này như sau khóa học xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu  tại VinaTrain gồm những nghiệp vụ tổng hợp trong nghề xuất nhập khẩu các bạn sẽ phải làm sau này gồm: Thương mại quốc tế – hải quan – vận tải quốc tế- khai báo – thuế xuất nhập khẩu- giấy phép thủ tục – hs code – cách viết mail giao dịch.

Thời gian học trong 19 Buổi. Hiện tại trung tâm có các lớp học: Ca tối – Cuối tuần – và lớp học giờ hành chính (Hà Nội ).

Nội dung đào tạo thực tế giáo trình được soạn thảo đổi mới liên tục, học viên tham gia gia khóa học nghiệp vụ tại trung tâm được cam kết:

 • Hỗ trợ, tư vấn toàn diện nghiệp vụ ngay cả khi kết thúc khóa học
 • Tăng hơn 50 bộ chứng từ thực tế về xuất nhập khẩu trên nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau
 • Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ liên quan tới khóa hoc như: Outlooks, excel, Vinaccs/Ecus
 • Hỗ trợ học online trực tuyến với giảng viên miễn phí các buổi không tham gia hoặc theo nhu cầu học viên
 • Nhận toàn bộ giáo trình nghiệp vụ lý thuyết và thực hành trong khóa học
 • Hệ thống liên tục tổ chức các buổi hội thảo talk show về chủ đề xuất nhập khẩu, logistics.
giáo trình bài tập nghiệp vụ xuất nhập khẩu
giáo trình bài tập nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Học xuất nhập khẩu ra làm gì, những nghành nghề nào có thể làm với công việc xuất nhập khẩu

 Bạn Nguyễn Việt Anh, Hà Đông – Hà Nội đặt câu hỏi : “ Em đang tìm hiểu về khóa học xnk và dự định đăng ký học ở tt nhưng em chưa rõ học xuất nhập khẩu ra có thể làm gì với nghề này và  những việc làm trong nghề xuất nhập khẩu có phân cấp về thu nhập không, tt tư vấn giúp em vs ạ”

Cảm ơn Việt Anh đã gửi câu hỏi tới trung tâm. Về thắc mắc học nghành xnk ra làm gì của em có rất nhiều bạn hỏi, chúng tôi xin được chia sẻ những hiểu  biết về nghành nghề này như sau. Các vị trí công việc có thể làm với nghề này: Sale Cước dich vụ làm việc tại các công ty dich vụ logisits, Hãng tàu, vận tải … Nhân viên mua hàng ( Purchasing Staff) Làm việc tại các  doanh nghiệp có nhu cầu mua bán xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhân viên chứng từ ( Doc Staff) làm việc trong các công ty về lĩnh vực dịch vụ logistics > Vị trí này lại chia ra nhiều mảng mà bạn sẽ phụ trách ví dụ: hàng sea, hàng air, xuất, nhập, bộ phận cước, khai hai quan, giấy phép … gọi chung là nhân viên chứng từ hoặc nhân viên logistics. Ngoài ra bạn có thể làm  vị trí hiện trường  ( Ops Staff) có nghĩa là bạn sẽ ra cảng lấy hàng, hoặc trở hàng ra cảng  làm việc chủ yếu ngoài hiện trường ít ơ công ty .  Còn một số công việc khác làm được với nghành bạn ở ở bộ phận  thanh toán quốc tế tại các ngân hàng nữa.

Nghề nào cũng vậy, bạn muốn lương cao thì phải làm sale nhé nên với xuất nhập khẩu cũng không là ngoại lệ.   Hy vọng giải đáp ngắn gọn này giúp bạn hiểu rõ hơn cho câu hỏi học xnk ra làm gì.

Học viên tại VinaTrain Sau Khi Tốt Nghiệp Khóa Học Làm Vị Trí Chứng Từ Tại Công Ty Merrcury Logistics
Học viên tại VinaTrain Sau Khi Tốt Nghiệp Khóa Học Làm Vị Trí Chứng Từ Tại Công Ty Merrcury Logistics

Khóa học xuất nhập khẩu online – khai báo hải quan điện tử

Bạn  Lan Anh, Sơn Trà- Đà Nẵng có hỏi “  Em muốn hỏi khóa học online tại trung tâm  các khóa học xuất nhập khẩu, lệ phí là bao nhiêu và khi nào có lớp “

Chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới VinaTrain hiện tại các khóa học online đang được VinaTrain hoàn thiện giáo trình và sẽ mở lớp từ tháng 3  năm 2020 có thể theo dõi fangape để biết rõ hơn về lịch học các lớp trong từng tháng.

Về hình thưc học xuất nhập khẩu online được giảng dạy trên nền tảng day học trực tuyến: Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên trong từng buổi học. Chế độ chia sẻ màn hình trực tuyến giúp người học có thể nhìn thấy mọi thao tác cua giáo viên trong suốt buổi học.

Ngoài ra học viên có thể chia sẻ mà hình máy tính hoặc điện thoại của mình để được chữa bài hoặc giải đáp thắc mắc.  Hiện tại chúng tôi đã thử nghiệm hình thức học xuất nhập khẩu online trực tuyến này với các lơp nghiệp vụ tập trung trong đơt cách ly tạp trung do dich CoVid nhận được phản hồi rất tích cực từ học viên vốn quen với kiểu giảng bài truyền thống thầy dạy, trò viết, cầm tay chỉ việc.

Hiện tại mỗi tháng sẽ có 1 lớp xuất nhập khẩu online được khai giảng, khóa học này rất phù hợp với những bạn học viên ở xa, người bận rộng không có thời gian tới lớp học.

Thời gian dạy đươc lên lịch cố định bạn cần xắp xếp thời gian vào học theo hướng dẫn của giáo viên, nếu bạn miss buổi học hôm đó thì vẫn có thể nghe lại bài giảng thông quan phần mềm ghi âm khóa học.

Khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy tại VinaTrain
Khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy tại VinaTrain

Tại sao có thông tin VinaTrain lừa đảo khi tìm kiếm khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Jany Nguyen :” Minh đăng ký khóa học bên trung tâm đã chuyển khoản lệ phí  khóa học nhưng có thấy trên mạng chia sẻ thông tin trung tâm vinatrian lừa đảo học viên, không dạy học như cam kết, mình rất hoang mang không biết có phải thật hay không, trung tâm  trả lời lại ngay giúp mình “

Cảm ơn Jany Nguyên đã gửi câu hỏi tới Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain , rất tiếc trong câu hỏi bạn chưa đưa ra hình ảnh hoặc đường dẫn bài viết nên chúng tôi  không trả lời chính xác được  nguồn thông tin đó từ đâu. Nhưng nghi vấn về vinatrain lừa đảo học viên có xuất hiện trên các trang tìm kiếm google, coccoc hoặc facebook về điều này chúng tôi xin khẳng định là không có căn cứ. Vì người học tại VinaTrain có tỉ lệ học viên là sinh viên rất ít chủ yếu là người đi làm đã tìm hiểu  kỹ về các khóa học nghiệp vụ mới tham gia. Hơn nữa các bạn được quyền học thử nếu quá thời gian học thử và quyết định có theo học nữa không điều này sẽ được giáo vụ thông báo cụ thể tại lớp học.  Chúng tôi chỉ từ chối giải quyết những trường  hợp học viên thực hiện sai quy chế của trung tâm mà trường hợp này thì cơ sở đào tạo nào cũng áp dụng như vậy.  Nên việc VinaTrain giữ học phí không dạy học là không có bạn nhé.

Ngoài ra, không thể tránh khỏi đối thủ là những đơn vị khác sẽ tung tin viết sai trái về hình ảnh của VinaTrain để tạo sự hoang mang cho học viên sau đó sẽ đăng ký học tại các đơn vị đó.  Điều này là thực tế rất buồn nhưng không thể tránh khỏi.  Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn Jany Nguyên hiểu rõ hơn và an tâm tham gia khóa học.  Nếu VinaTrain lừa đảo chúng tôi sẽ không thể liên tục mở lớp học và những đơn hàng đào tạo doanh nghiệp.

Nếu bạn còn thắc mắc về chất lượng đào tạo tại VinaTrain hãy xem học viên tại trung tâm đang học họ nói gì vê chất lượng giảng dạy tại đây nhé:

Phản hồi về khóa học tại VinaTrain
Phản hồi về khóa học tại VinaTrain
trung tâm dạy xuất nhập khẩu VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh
Trung tâm dạy xuất nhập khẩu VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Bạn đọc cần tư vấn, giải đáp thông tin về khóa học xuất nhập khẩu, thời gian thông tin khóa học hay cần tu vấn chọn  nghề xuất nhập khẩu đừng quên đặt câu hỏi tới VinaTrain trên Fanpage, hoặc có thể comment câu hỏi của bạn dưới bài viết này.:)

Chúc bạn thành công!

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Tiến Nam says:

  Từ hồi làm Xuất nhập khẩu thành ra mình bị nghiện nước chè, quen thân với cái cô bán nước chè gần Bộ Công Thương luôn :’) . Có khi hỏi lấy con gái cô ý cũng gả cho ý chứ haha

 2. Ngọc Lâm says:

  Này thì XNK này,xếp hàng như kiểu đi nhận cơm từu thiện bà con ơi “) trời mà nắng 39 40 độ thì đúng là phát dồ luôn á :v 😖😖😖😖 Mệt xỉu mồ hôi nhưu tắm

 3. Nhật Linh says:

  Đi làm cùng sếp và cái kết “)) anh còn thích chụp ảnh hơn nhân viên 😗😗🤣😂😂 nói chung làm nghề nào mà có đam mê thì vất avr cũng khong thấy mệt đâu anh em. Như sếp mình rất vui vẻ và nguyên tắc. Làm ra làm chươi ra chơi không bh soi mói linh tinh luôn.

 4. Xiaoying says:

  Chào ad em đã chuyển tiền khó học đăng kí khóa ngày 18/6 không biết có cần làm gì nữa không ạ? Em đăng kí trên from biểu mẫu ở wed,trung tâm hướng dẫn em nốt với ạ

 5. Hoàn Lê says:

  Mình đang muốn học vè C/O không biết trung tâm có hỗ trợ không j? Mình đã biết và đang làm về XNK rồi nhưng C/O thì hơi yếu nên muốn học bồi. Gần nhất có khóa nào báo mình với ạ

  • Tư Vấn viên Vinatrain says:

   Vinatrain xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học tại trung tâm. Bạn liên hệ page để được hỗ trợ tư vấn nhé.

 6. Ánh Nuyệt says:

  Em đang ở nước ngoài muốn học 1 khóa XNK nhưng hiện tại giờ giấc đi làm của em rất lung tung không có thời gian cố định. Không biết trung tâm có khóa nào phù hợp với em không ạ? Rất mong được giải đáp

  • Tư Vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn hiện tại trung tâm có khóa học online học qua phần mềm Trans có chức năng ghi âm lại màn hình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Đây là một số hình ảnh thực tế của các lớp khai giảng online nhé

 7. Mai lee says:

  làm xuất nhập khẩu thực ra không khó như các bạn nghĩ đâu chỉ có điều bạn học xong có đủ kiên trì theo ngề này hay dừng lại thôi vì nhiều người mới đi làm vài bữa là chán do công việc nhiều quá tải áp lực cực cao luôn. Học là 1 chuyện mai này có quyết tâm thì hãy đi tìm hiểu về trung tâm nào dạy tốt

  • Hoàng Luân says:

   Đúng rồi banj ạ hoc đã khó mà theo đươc nghề không mới là quan trọng. Mình thấy đa phần các bạn học XNK đều làm văn phòng lương cũng khá cáo. Nhuwgx bạn mới ra trường thì nên chấp nhận thực tập hoặc chấp nhận 1 thời gian lương thấp

 8. hà dinh says:

  năm nay trung tâm có định hướng mở thêm chi nhánh không ạ? chứ 2 chi nhánh kia ơ xa quá ạ. Em sv năm cuối học về XNK nhưng học ở lớp không được thực hành nhiều nên cũng tìmhiểu học ở trung tâm thì được giới thiệu học ở đây. Em muốn học chuyên về mua hàng rất mong trung tâm hỗ trọ càng sớm càng tốt ạ

  • Tư Vấn Viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn cảm ơn đã quan tâm đến khóa học tại TT,hiện tại TT có dự định mở thêm chi nhánh nhưng còn phụ thuộc vào tình hình dịch ạ. Thân gửi bạn!

 9. quyên says:

  chào trung tâm em đã làm vè XNK nhưng đang muốn học thêm vè kbhq điện tử xuất khẩu và nhập khẩu? không biết bên mình có khóa nào phù hợp không ạ?

  • Tư Vấn Viên Vinatrain says:

   Chào bạn vui lòng liên hệ qua zalo hoặc page để được hỗ trợ tư vấn nhé!

 10. ngọc ánh says:

  trong năm nay vinatrian có mở rộng chi nhánh sang các thành phố khác không ạ chứu bọn em ở đn nhiều khi muốn học trực tiếp quá mà không đươc huhu

  • andy nguyễn says:

   mình cũng vậy này ở tận bình dương muốn học mà xa quá trời luôn nên đang suy nghĩ không biết có nên học online không nữa, Công ty tài trợ cho học ofline mà đang dịch chán ghê luôn á

 11. Ngọc trâm says:

  Mình đang học lớp XNK tại chi nhánh TP HCM của trung tâm Vinatrain nhìn chung thấy ổn. Giảng viên nhiệt tình, vui tính, dạy dễ hiểu… trung tâm cũng có nhiều chính sách hỗ trợ học viên . Nói chung là ok

  • hà phạm says:

   hên quá gặp mấy cmt như này học cũng yên tâm chị ạ vì em cũng đang tính là sẽ đi học nhưng vào đnsg đợt dịch chán thật luôn ý

 12. Đạt Huy says:

  hóng, vào chỉ đọc cmt của các bác (>‿◠)✌ (>‿◠)✌ (>‿◠)✌ (>‿◠)✌ !
  có nhu cầu kết bạn làm quen vs các bạn gái ở HN cùng đam mê với ngề logictis như mình nhé

  • ahhh an says:

   mình cũng làm nguyên mảng logictis mình làm khu HBT này :p trước cũng học khóa xnk ở vinatrain xong lại học thêm sâu về logictis ha ha

  • Minh Hằng says:

   hôm trước mình có hỏi dạy về mảng mua hàng thì bao có dạy đấy bạn nhưng dịch này nên chỉ dạy onlien thô có thể 1 2 3 bạn 1 lớp . Bạn học gì đó biết đâu lạ cùng ngành vơi mình chúng ta lại học chung

 13. Vũ Kim Thạch says:

  bên mình đã có lịch cho tháng 5 chưa ạ, cho mình xin lịch học sớm nhất với nhé vì tháng 4 này mình lại khá bận, thấy có nhiều lớp mới khai giảng mà hóng đi học quá.

 14. Lê Thu Giang says:

  add ơi, mình muốn đăng ký 1 khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu. Không biết trung tâm có chi nhánh ở Hải Phòng chưa nhỉ và nếu mình đăng ký học cho 3-5 người thì có được giảm phí không.

 15. Nguyễn Minh Hậu says:

  Mình là học viên cũ của trung tâm lớp K65HCM01 xin để lại phản hồi: Trung tâm hỗ trợ học viên rất nhiệt tình, giảng viên truyền đạt dễ hiểu, tâm huyết, chương trình dạy sát với thực tế đi làm

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn đã để lại bình luận, Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain chúc bạn thành công và sức khỏe!
   Trân trọng.

 16. Hoàng Thị Ái Thu says:

  lịch học online khi nào có vậy, mình ở Thái Nguyên muốn làm xnk cho các công ty chế xuất thì chỉ cần học lớp online có làm được k trung tâm

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn, hiện tại ở Thái Nguyên trung tâm chưa mở thêm chi nhánh bạn có thể đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online tại Hệ Thống VinaTrain. Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng để có thể đi làm việc thực tế.
   Trân trọng !

 17. Rosster says:

  đúng rồi rất ghét kiểu mấy trung tâm tung tin như vậy đọc qua là biết làm trò bẩn rồi

 18. Trần Đức Thế says:

  ở Hải Phòng VinaTrain có lớp học chưa, mình có nhu cầu tìm khóa học cho công ty nhưng chưa thấy địa chỉ lớp học của trung tâm tại Hải Phòng,

   • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

    Chào Hải, Hiện tại trung tâm đã có khóa học xuất nhập khẩu online bạn có thể đăng ký khóa học gần nhất trong tháng 6 này nhé.
    Trân trọng !

 19. Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

  Chào bạn Hiển, câu hỏi của bạn được trả lời như sau: Bạn có thể tham khảo 2 khóa học 1 là khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế có bao gồm nghiệp vụ khai báo hải quan hoặc kháo học khai báo hải quan riêng nhé. Đối với người mới băt đầu nên học lớp học tổng hợp sẽ có toàn diện các nghiệp vụ đầy đủ và chi phí giẻ hơn nếu chỉ hoc riêng lớp khai báo. cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain.

 20. Lê Thị Hoa says:

  trung tâm ơi em đã gọi điện tới hotline được tư vấn khóa học xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu tại Hà Nội nhưng chưa nhận được mail cụ thể về khóa học vui lòng gửi cho em vào mai: hoahoau.hust06@gmai.com

 21. Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

  Chào Hạnh trung tâm đã gửi mail tư vấn cụ thể tới bạn khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu vui lòng check mail từ lớp học nhé. Trân trọng !

 22. Bùi Hoa says:

  xnk ra làm gì lương cao nhỉ, mình thấy các bạn đi học nghề này nhiều học xong thất nghiệp thì uổng lắm, đang phân vân giữa xnk vs kế toán đây

  • Lan Ngọc says:

   nghề nào cũng vậy .ra rồi cần học hỏi thêm kinh nghiệm lương mới cao được.mình tuyển kế toán hoài .bạn nào làm giỏi lương toàn 10-15 triệu mà kiếm hoài không ra người

  • Thanh Thảoo says:

   Mới ra trường xin việc quá khó luôn, chỗ xin được việc thì lương thấp, nản với kế toán nên đã chọn làm sale, mà qua sale cũng mệt, haizzz

  • Yến Nhi says:

   Mình hơn 1 năm kinh nghiệm đây, lương 6tr, nói chung ở mức đủ sống, sau này chồng con nữa không biết ra sao

  • Đồng Thu says:

   mình làm kế toán chuyển qua xnk rồi thấy k hối hận nghề này hợp vs những ai muốn thay đổi tư duy tốt, nếu có khả năng thì thu nhập cũng ổn

  • Mai yến says:

   mình cũng thích trung tâm này nhưng chỉ có lớp bên Đống Đa, Tận Hoàng Mai lên đó đúng là xa thật, đang lăn tăn đăng ký ở đây hay qua chỗ gần nhà cho tiện

 23. Nhung says:

  Khóa tiếng anh xnk có trong chương trình này luôn k tt, hay học cái đó phải học riêng một khóa a

  • Nguyễn Thu Hà says:

   không bên nào nó dạy vào cùng đâu bạn, có gửi tài liệu cho thôi còn muốn thì phải học thêm vì khóa học thường là từ 15 -20 buổi nhét kiểu gì cũng k hết được mình đã học thử và thấy đúng là thực hành thì mất lý thuyết mà đi làm chỉ thực hành không chả hiểu gì

   • Quân Trung says:

    bây giờ toàn như thế mà, nên học cũng chỉ là xác định cho mình được cái tư duy vào công việc thôi chứ mong mà cầm tay chỉ việc thật thì cũng khó, cái này minh cũng nên tự hiểu

 24. Phạm Hồng Hạnh says:

  tư vấn giúp mình khóa học xuất nhập khẩu tại hcm lớp học trước tết xem có không nha, mình chưa nhận được mail từ trung tâm

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Hạnh trung tâm đã gửi mail tư vấn cụ thể tới bạn khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu vui lòng check mail từ lớp học nhé. Trân trọng !

 25. Thế Hiển says:

  mình chưa thành thạo về khai báo hải quan, tt có dạy riêng phần này k hay nếu đk hc thì phải hc từ đầu hết ạ

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Khoa trung tâm đã gửi mail tư vấn cụ thể tới bạn khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu vui lòng check mail từ lớp học nhé. Trân trọng !

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn Ngọc Ánh, Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain học viên mỗi lớp học giao động từ 10 -15 người bạn nhé. Bạn cần tư vấn rõ hơn về khóa học vui long liên hệ trực tiếp với trung tâm qua hotline hoặc chat với chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/VinaTrain/

  • Vân says:

   học thử là học thử chứ sao bạn, :)) Bên này họ cho học thư 3 buổi vs lớp ca tói k ứng thì xong được trả lại phí, nói chung nv là khá ook minh học tiếng anh bên Ms Hoa thì k hoàn phí hay gì hết đã đóng là đi học, nhưng họ dạy tốt nên vẫn có nhiều người theo học

  • Ngọc Nương says:

   thường là từ 15 -20 buổi mình tham khảo mấy chỗ rồi thì bên này dạy nhiều buổi hơn các chỗ khác, nhiều chỗ dạy 15 buổi mình k nghĩ có thể học được hết kiến thức đâu

 26. Diễm My says:

  ở đây có dduoc đi thực hành nhiều k ad mình hc lý thuyết cũng ổn r nhưng chưa đc thực hành nên chưa có kinh nghiệm để tự tin đi xin việc

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn Diễm My đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain khóa học tại trung tâm được thiết kế trê nên tảng kiến thức nghiệp vụ thưc tế có bài tập lý thuyết và thực hành, giảng viên hướng dẫn đều có kinh nghiệm làm việc và nghiệp vụ sư phạm tốt nên bạn hoàn toàn tin tưởng khi tham gia khóa học nhé, Ngoài ra VinaTrain hỗ trợ học thử 3 buổi nếu sau đó bạn không hài lòng trung tâm sẽ gửi lại bạn lệ phí trung tâm chỉ giữ lại phí tài liệu 100.000 VNĐ. Rất nhiều bạn đã đăng ký học thử nhưng quyết định học thật và còn rủ thêm bạn bè tới học vì cùng có nhu cầu bạn nhé.
   Trân trọng !

  • Nguyễn Toản says:

   Tiếng anh xnk ở Vinatrain cũng có à bạn, mình đăng ký học tiếng anh để làm xnk mà thấy những khóa khác như giao tiếp, hay tiếng anh cho người mất gốc thực sự k hiệu quả vì chủ đề k đi sâu vào trọng tâm là xnk muốn học 1 khóa tiếng anh xnk để đi làm ấy

  • Congiomuadong says:

   Trời tìm việc đầy mà bạn, trên các nhóm tìm việc ấy, họ có hỗ trợ thì cũng vài người nhu bạn cty cũng chỉ tuyển 1 vẫn là cạnh tranh lân nhau thôi tự lực là tốt nhất

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Bạn, Hiện tại Hà Nội có 2 chi nhánh ở Cầu Giấy và Đống Đa, Hà Nội bạn xem tại website nhé. Cảm ơn bạn !

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Hằng, phần lớn thời lượng các bạn đi học xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain đều phải sử dụng laptop nên bạn cần chuẩn bị dụng cụ này để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất nhé. Hằng cần tư vấn khóa học vui lòng gửi thông tin chi tiết tới trung tâm qua fanpage hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0964.237.168 nhé

  • Phụng Nhi says:

   Công nhận bên trung tâm ít cập nhật thông tin giảng viên quá, hồi trước mình vô học cũng k tìm thấy nhưng may là vô học thấy ổn nên học tiếp giờ đi làm rồi nè, nay tìm lại khóa học để giới thiệu cho nhỏ bạn cũng tính qua đây học luôn cty nó băt học thêm để nhập hàng về bán hồi trước mình học lớp tận bên Trần Bình Trọng đi ngõ xa tít giờ chuyển về Điện Biên Phủ, tiện quá

  • Chi says:

   trước mình học đây là 3 tr giờ tăng rùi lên 3.5 gì đó nhưng nói chung là hợp lý thôi vì thịt lợn còn tăng cơ mà :))

 27. Lê Minh says:

  good! mình đã học ở đây và đi làm rồi dạy tốt thật sau đi làm vẫn được thày cổ hỗ trợ

  • Tư Vấn VinaTrain says:

   Chào Bạn, Hiện tại kế hoạch năm 2020 trung tâm sẽ mở các khóa học đào tạo online bạn nhé. Vui lòng theo dõi Fanpage của trung tâm để biết rõ hơn thông tin đào tạo nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *