Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội, TPHCM

Trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về khóa học xuất nhập khẩu, thông tin cần tư vấn về khóa học hay những thắc mắc có nên học xuất nhập khẩu không, học xong ra làm gì, cần điều kiện gì để học nghề này.  Ở Hà Nội và HCM thì học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất. Bài viết này VinaTrain sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thắc mắc thật ngắn gọn và xúc tích và xin được trích nguyên câu hỏi của độc giả gửi về.

Khi quyết định đi học bạn sẽ phải tìm kiếm rất nhiều thông tin về các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ uy tín, lớp học xuất nhập khẩu chất lượng, hay thông tin cụ thể về trung tâm mình theo học, thời gian, lệ phí khóa học cuối  khóa học có cấp chứng nhận không… nhiều lắm tạm thời bài viết này VinaTrain sẽ tổng hợp một số tuýp câu hỏi mà ai mới tìm hiểu về khóa học xuất nhập khẩu cũng đều tìm kiếm.

VinaTrain đào tạo xuất nhập khẩu tại Công Ty TNHH Hóa Chất Biển Việt, Hồ Chí Minh
VinaTrain đào tạo xuất nhập khẩu tại Công Ty TNHH Hóa Chất Biển Việt, Hồ Chí Minh

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn Nguyễn Thị Thủy –  Gò Vấp , Hồ Chí Minh  hỏi: “ em tìm hiểu các khóa học xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh thì thấy nhiều người phản hồi tốt về lớp học tại Vinatrain, trung tâm cho em hỏi khóa học bên mình có gì khác với những trung tâm khác, em là người mới thì nên học lớp nào hiêu quả”

Trả lời: Cảm ơn Thủy đã gửi câu hỏi tới VinaTrain, câu hỏi của bạn được trả lời như sau: Sự khác biệt trong chương trình đào tạo tại VinaTrain được đạo tên từ nhiều yếu tố khác nhau bạn đọc kỹ nhé:

 • Chất lượng bài giảng được thiết kế sửa đổi theo từng thời điểm năm 2019 sẽ khác năm 2020
 • Giảng viên là người đang trực tiêp làm về xuất nhập khẩu nếu bạn phát hiện giảng viên không làm về nghành này mà tham gia giảng dạy chúng tôi sẽ đền lại 10 lần lệ phí bạn đã đóng.
 • Cuối khóa học có làm bài thi và cấp chứng nhận nên tỉ lệ chứng nhận VinaTrain cấp có giới hạn không phải ai đi học cũng có chứng nhận nếu từ chối làm bài kiểm tra cuối khóa học hoặc  bài kiêm tra kết quả thấp. Những bạn này sẽ phải học lại trong các khóa học sẽ miễn phí  khóa học nhưng phải đóng phí tài liệu 200.000 VNĐ
 • Được hỗ trợ nghiệp vụ trước – trong và sau đào tạo cam kết không bỏ học viên  sau khi đào tạo
 • Học viên được tư vấn chọn khóa học phù hợp  mới tham gia học  chúng tôi không chèo kéo học viên dưới mọi hình thức.
 • Các bạn được học thử nếu không hài lòng trung tâm sẽ hoàn thiện lệ phí như cam kết.
 • Chúng tôi đào tạo nghiệp vụ bằng kiến thức thực tế và sự tử tế với mong muốn có thêm nhiều người biết về nghề, giảng viên được đánh giá liên tục qua phản hồi của người học.

Như vậy bạn Thủy có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain rồi nhé. Bạn có thể đăng ký khóa học tại Hồ Chí Minh ở chi nhánh Quận 1 hoặc Quận Bình Thạnh nha .

Ý thứ 2: Học xuất nhập khẩu cần điều  kiện gì : Các bạn học viên chỉ cần có đam mê với nghề, đầu tư thời gian và quyết tâm là học được xuất nhập khẩu. Điều kiện cần là bạn phải có máy tính cá nhân nhé.

Hoc nghiệp vụ xnk ở đâu uy tín, học xnk nên bắt đầu từ đâu

Bạn  Nguyễn Văn Bé  – Kiên Giang hỏi : “ Trung tâm tư vấn giúp mình khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu thì nên học từ đâu được, mình tìm trung tâm day xuất nhập khẩu uy tín thì thấy mọi người nói nhiều về vinatrain. Cảm ơn Trung tâm nếu phù hợp thì qua tết mình học “

Chào bạn Bé,cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain. Các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ không tránh khỏi những  bạn chưa hài lòng về kết quả đạt được tại trung tâm nhưng nếu bạn học tập nghiêm túc thì chúng tôi cam kết bạn sẽ làm được việc và sống tốt được với nghề này.

Về câu hỏi học xnk bắt đầu tư đâu tôi xin trả lời như sau: Bạn cần học 2 yếu tố là nghiệp vụ xuất nhập khẩu và tiếng anh xuất nhập khẩu, hiện tại trung tâm đều có 2 khóa học này bạn có thể tham khảo trên website nhé.Còn bắt đâu tư đâu: bạn cần xác định đầu việc mình cần làm là gì: ví dụ nhân viên hiện trường, khai báo hải quan, chứng từ hàng xuất nhập  sea, air… trường hợp phải làm luôn thì bạn có thể học trước những nghiệp vụ đó. Còn nếu bạn muốn học tổng hợp để đi xin việc thì nên học theo lộ trình trung tâm đã viết vì nó sẽ bao gồm tất cả những kiến thức nghiệp vụ cho công việc. Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình TẠI ĐÂY nhé.

Học xuất nhập khẩu có khó không ?

Bạn Hương, Cầu Giấy Hà Nội có hỏi: “  Em làm kinh doanh muốn chuyển qua xuất nhập khẩu nhưng chưa từng học về nghề này, làm xuất nhập khẩu có khó không và cần tính toán nhiều như kế toán không, trung tâm tư vấn giúp em với “

Chào Hương, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới VinaTrain. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nghề nào cũng có cái khó và dễ tùy mức độ và tính chất công việc mà bạn sẽ thấy khó ở mức độ nào. Nhưng tôi thấy nghề này không quá phức tạp về con số và tính toán như nghề kế toán tài chính tuy nhiên bạn phải tìm hiểu thường xuyên các quy định về chính sách, thủ tục văn bản, thông tư để cập nhật khi làm hàng. Ngoài ra để làm được xuất nhập khẩu bạn cần biết tiếng anh chuyên nghành tốt. Trường hợp bạn chưa biết gì thì nên tham khảo các khóa học xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu.

VinaTrain có mở những khóa học kèm Xuất Nhập Khẩu Số Lượng Học Viên dưới 6 người
VinaTrain có mở những khóa học kèm Xuất Nhập Khẩu Số Lượng Học Viên dưới 6 người

Khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu gồm những gì

Bạn Nguyễn Thu hỏi: “ Em đang cần tìm một lớp xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu, chưa biết gì á. Trung tâm tư vấn giúp em về khóa học này với “

Trả lời: Cảm ơn Thu đã đặt câu hỏi tới VinaTrain, chúng tôi xin trả lời câu hỏi này như sau khóa học xuất nhập khẩu cho người mới băt đầu  tại VinaTrain gồm những nghiệp vụ tổng hợp trong nghề xuất nhập khẩu các bạn sẽ phải làm sau này gồm: Thương mại quốc tế – hải quan – vận tải quốc tế- khai báo – thuế xuất nhập khẩu- giấy phép thủ tục – hs code – cách viết mail giao dịch.

Thời gian học trong 19 Buổi. Hiện tại trung tâm có các lớp học: Ca tối – Cuối tuần – và lớp học giờ hành chính (Hà Nội ).

ĐỀ CƯƠNG ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU -VINATRAIN

Học xuất nhập khẩu ra làm gì, những nghành nghề nào có thể làm với công việc  xuất nhập khẩu

 Bạn Nguyễn Việt Anh, Hà Đông – Hà Nội đặt câu hỏi : “ Em đang tìm hiểu về khóa học xnk và dự định đăng ký học ở tt nhưng em chưa rõ học xuất nhập khẩu ra có thể làm gì với nghề này và  những việc làm trong nghề xuất nhập khẩu có phân cấp về thu nhập không, tt tư vấn giúp em vs ạ”

Cảm ơn Việt Anh đã gửi câu hỏi tới trung tâm. Về thắc mắc học nghành xnk ra làm gì của em có rất nhiều bạn hỏi, chúng tôi xin được chia sẻ những hiểu  biết về nghành nghề này như sau. Các vị trí công việc có thể làm với nghề này: Sale Cước dich vụ làm việc tại các công ty dich vụ logisits, Hãng tàu, vận tải … Nhân viên mua hàng ( Purchasing Staff) Làm việc tại các  doanh nghiệp có nhu cầu mua bán xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhân viên chứng từ ( Doc Staff) làm việc trong các công ty về lĩnh vực dịch vụ logistics > Vị trí này lại chia ra nhiều mảng mà bạn sẽ phụ trách ví dụ: hàng sea, hàng air, xuất, nhập, bộ phận cước, khai hai quan, giấy phép … gọi chung là nhân viên chứng từ hoặc nhân viên logistics. Ngoài ra bạn có thể làm  vị trí hiện trường  ( Ops Staff) có nghĩa là bạn sẽ ra cảng lấy hàng, hoặc trở hàng ra cảng  làm việc chủ yếu ngoài hiện trường ít ơ công ty .  Còn một số công việc khác làm được với nghành bạn ở ở bộ phận  thanh toán quốc tế tại các ngân hàng nữa.

Nghề nào cũng vậy, bạn muốn lương cao thì phải làm sale nhé nên với xuất nhập khẩu cũng không là ngoại lệ.   Hy vọng giải đáp ngắn gọn này giúp bạn hiểu rõ hơn cho câu hỏi học xnk ra làm gì.

Học viên tại VinaTrain Sau Khi Tốt Nghiệp Khóa Học Làm Vị Trí Chứng Từ Tại Công Ty Merrcury Logistics
Học viên tại VinaTrain Sau Khi Tốt Nghiệp Khóa Học Làm Vị Trí Chứng Từ Tại Công Ty Merrcury Logistics

Khóa học xuất nhập khẩu online – khai báo hải quan điện tử

Bạn  Lan Anh, Sơn Trà- Đà Nẵng có hỏi “  Em muốn hỏi khóa học online tại trung tâm  các khóa học xuất nhập khẩu, lệ phí là bao nhiêu và khi nào có lớp “

Chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới VinaTrain hiện tại các khóa học online đang được VinaTrain hoàn thiện giáo trình và sẽ mở lớp trong  năm 2020 có thể theo dõi fangape để biết rõ hơn về lịch học nhé. Hiện tại tôi chưa báo với bạn được lệ phí và thời lượng chính xác nhưng chắc chắn lệ phí sẽ có giá tốt nhất và cam kết hỗ trợ toàn tiện bạn có thể an tâm nha .

Tại sao có thông tin VinaTrain lừa đảo khi tìm kiếm khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Jany Nguyen :” Minh đăng ký khóa học bên trung tâm đã chuyển khoản lệ phí  khóa học nhưng có thấy trên mạng chia sẻ thông tin trung tâm vinatrian lừa đảo học viên, không dạy học như cam kết, mình rất hoang mang không biết có phải thật hay không, trung tâm  trả lời lại ngay giúp mình “

Cảm ơn Jany Nguyên đã gửi câu hỏi tới Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain , rất tiếc trong câu hỏi bạn chưa đưa ra hình ảnh hoặc đường dẫn bài viết nên chúng tôi  không trả lời chính xác được  nguồn thông tin đó từ đâu. Nhưng nghi vấn về vinatrain lừa đảo học viên có xuất hiện trên các trang tìm kiếm google, coccoc hoặc facebook về điều này chúng tôi xin khẳng định là không có căn cứ. Vì người học tại VinaTrain có tỉ lệ học viên là sinh viên rất ít chủ yếu là người đi làm đã tìm hiểu  kỹ về các khóa học nghiệp vụ mới tham gia. Hơn nữa các bạn được quyền học thử nếu quá thời gian học thử và quyết định có theo học nữa không điều này sẽ được giáo vụ thông báo cụ thể tại lớp học.  Chúng tôi chỉ từ chối giải quyết những trường  hợp học viên thực hiện sai quy chế của trung tâm mà trường hợp này thì cơ sở đào tạo nào cũng áp dụng như vậy.  Nên việc VinaTrain giữ học phí không dạy học là không có bạn nhé.

Ngoài ra, không thể tránh khỏi đối thủ là những đơn vị khác sẽ tung tin viết sai trái về hình ảnh của VinaTrain để tạo sự hoang mang cho học viên sau đó sẽ đăng ký học tại các đơn vị đó.  Điều này là thực tế rất buồn nhưng không thể tránh khỏi.  Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn Jany Nguyên hiểu rõ hơn và an tâm tham gia khóa học.  Nếu VinaTrain lừa đảo chúng tôi sẽ không thể liên tục mở lớp học và những đơn hàng đào tạo doanh nghiệp.

trung tâm dạy xuất nhập khẩu VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh
Trung tâm dạy xuất nhập khẩu VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Bạn đọc cần tư vấn, giải đáp thông tin về khóa học xuất nhập khẩu, thời gian thông tin khóa học hay cần tu vấn chọn  nghề xuất nhập khẩu đừng quên đặt câu hỏi tới VinaTrain trên Fanpage, hoặc có thể comment câu hỏi của bạn dưới bài viết này.:)

Chúc bạn thành công !

34 thoughts on “Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội, TPHCM

 1. Bùi Hoa says:

  xnk ra làm gì lương cao nhỉ, mình thấy các bạn đi học nghề này nhiều học xong thất nghiệp thì uổng lắm, đang phân vân giữa xnk vs kế toán đây

  • Lan Ngọc says:

   nghề nào cũng vậy .ra rồi cần học hỏi thêm kinh nghiệm lương mới cao được.mình tuyển kế toán hoài .bạn nào làm giỏi lương toàn 10-15 triệu mà kiếm hoài không ra người

  • Thanh Thảoo says:

   Mới ra trường xin việc quá khó luôn, chỗ xin được việc thì lương thấp, nản với kế toán nên đã chọn làm sale, mà qua sale cũng mệt, haizzz

  • Yến Nhi says:

   Mình hơn 1 năm kinh nghiệm đây, lương 6tr, nói chung ở mức đủ sống, sau này chồng con nữa không biết ra sao

  • Đồng Thu says:

   mình làm kế toán chuyển qua xnk rồi thấy k hối hận nghề này hợp vs những ai muốn thay đổi tư duy tốt, nếu có khả năng thì thu nhập cũng ổn

  • Mai yến says:

   mình cũng thích trung tâm này nhưng chỉ có lớp bên Đống Đa, Tận Hoàng Mai lên đó đúng là xa thật, đang lăn tăn đăng ký ở đây hay qua chỗ gần nhà cho tiện

 2. Nhung says:

  Khóa tiếng anh xnk có trong chương trình này luôn k tt, hay học cái đó phải học riêng một khóa a

  • Nguyễn Thu Hà says:

   không bên nào nó dạy vào cùng đâu bạn, có gửi tài liệu cho thôi còn muốn thì phải học thêm vì khóa học thường là từ 15 -20 buổi nhét kiểu gì cũng k hết được mình đã học thử và thấy đúng là thực hành thì mất lý thuyết mà đi làm chỉ thực hành không chả hiểu gì

 3. Phạm Hồng Hạnh says:

  tư vấn giúp mình khóa học xuất nhập khẩu tại hcm lớp học trước tết xem có không nha, mình chưa nhận được mail từ trung tâm

 4. Thế Hiển says:

  mình chưa thành thạo về khai báo hải quan, tt có dạy riêng phần này k hay nếu đk hc thì phải hc từ đầu hết ạ

  • Vân says:

   học thử là học thử chứ sao bạn, :)) Bên này họ cho học thư 3 buổi vs lớp ca tói k ứng thì xong được trả lại phí, nói chung nv là khá ook minh học tiếng anh bên Ms Hoa thì k hoàn phí hay gì hết đã đóng là đi học, nhưng họ dạy tốt nên vẫn có nhiều người theo học

 5. Diễm My says:

  ở đây có dduoc đi thực hành nhiều k ad mình hc lý thuyết cũng ổn r nhưng chưa đc thực hành nên chưa có kinh nghiệm để tự tin đi xin việc

  • Nguyễn Toản says:

   Tiếng anh xnk ở Vinatrain cũng có à bạn, mình đăng ký học tiếng anh để làm xnk mà thấy những khóa khác như giao tiếp, hay tiếng anh cho người mất gốc thực sự k hiệu quả vì chủ đề k đi sâu vào trọng tâm là xnk muốn học 1 khóa tiếng anh xnk để đi làm ấy

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Bạn, Hiện tại Hà Nội có 2 chi nhánh ở Cầu Giấy và Đống Đa, Hà Nội bạn xem tại website nhé. Cảm ơn bạn !

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Hằng, phần lớn thời lượng các bạn đi học xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain đều phải sử dụng laptop nên bạn cần chuẩn bị dụng cụ này để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất nhé. Hằng cần tư vấn khóa học vui lòng gửi thông tin chi tiết tới trung tâm qua fanpage hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0964.237.168 nhé

  • Chi says:

   trước mình học đây là 3 tr giờ tăng rùi lên 3.5 gì đó nhưng nói chung là hợp lý thôi vì thịt lợn còn tăng cơ mà :))

 6. Lê Minh says:

  good! mình đã học ở đây và đi làm rồi dạy tốt thật sau đi làm vẫn được thày cổ hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *