Khóa Học C&B (Tiền Lương Và Phúc Lợi)-VinaTrain Là Số 1

Bạn cần 1 khóa học C&B cho người mới bắt đầu để phục vụ công việc trong thời gian tới. Kiến thức của bạn về C&B còn khá ít thậm chí chưa biết gì, vây khóa học nào phù hợp ?. Đừng bỏ qua bài viết giới thiệu Khóa học C&B chất lượng cao tại VinaTrain, với kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ thực tế  VinaTrain tự tin là địa chỉ đào tạo tiền lương và phúc lợi uy tín số 1 hiện nay.

I. Tầm Quan Trọng Của Lĩnh Vực C&B Trong Nhân Sự 

100% doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần nhân sự làm được các nghiệp vụ liên quan tới lương, thưởng bảo hiểm và chế độ phúc lợi cho người lao động. Hơn 70% nhân sự trái ngành đang làm quản trị nhân sự chưa tư tin làm C&B vì chưa được đào tạo bài bản hoặc thiếu kinh nghiệm thực tế.

Theo anh Nguyễn Thế Cường-HRM với 12 năm kinh nghiệm:

“Nhân sự là công việc cần tổng hợp nhiều kiến thức, muốn làm nhân sự chuyên nghiệp nhất định bản phải hiểu và làm được về C&B rồi mới nói tới các câu chuyện về cơ chế, KPI, lương 3P và những vấn đê cao hơn vì thực tế hơn 100% các doanh nghiệp tại Việt Nam đều cần nhân sự biết nghiệp vụ này. Và chỉ có gần 40% công ty có yêu cầu cao hơn với chuyên viên C&B”.

Phần lớn ứng viên bị nhà tuyển dụng từ chối hoặc trả lương thấp nếu bạn không biết nghiệp vụ C&B điều này cho thấy nhu cầu về nhân sự trong vài năm trở lại đây đã thay đổi rõ rệt:

Trước đây phần lớn mọi người lựa chọn việc xin vào 1 doanh nghiệp nhỏ làm vị trí hành chính vừa làm vừa học lấy kinh nghiệm nhưng sau 1 thời gian mô hình công ty không phát triển hầu như sẽ không có nghiệp vụ phát sinh để bạn học hỏi. Kiến thức gần như không có dẫn tới thu nhập sau nhiều năm vẫn không tăng được vì chỉ xin được ở những công ty như vậy.

Ngày nay, nhà tuyển dụng không ngại trả lương cao vói nhân sự có tay nghề hoặc đã qua đào tạo, thay vì mất 1-2 năm làm để tự học kinh nghiệm bạn chỉ mất chưa tới 2 tháng có thể cải thiện thu nhập, môi trường làm việc và định hướng phát triển lâu dài cho mình với nghề nhân sư.

Khóa học C&B tại VinaTrain giúp bạn làm được việc ngay khi tốt nghiệp
Khóa học C&B tại VinaTrain giúp bạn làm được việc ngay khi tốt nghiệp

1.1 Vậy C&B Là Gì? Công Việc Này Phải Làm Những Gì?

Trước khi tìm hiểu khóa học C&B tại VinaTrain, bạn đọc cần hiểu rõ mô tả công việc này và những câu hỏi thường gặp:

® Tôi quan tâm công việc của nhân viên tiền lương phúc lợi sẽ phải làm những gì? Đó là những công việc liên quan tới tiền lương, bảo hiểm, xây dựng chế độ chính sách cho người lao động, quyết toán thuế thu nhập cá nhân và rất nhiều nghiệp vụ khác tùy theo mô hình doanh nghiệp.

® Có liên quan tới công việc của nhân viên hành chính không, và C&B có phải là yếu tố quan trọng nhất khi làm nhân sự? Công việc này tách biệt với vị trí hành chính nhân sự, tố chất cần thiết nhất khi làm C&B là bạn cần phải biết nghiệp vụ, có kỹ năng tin học văn phòng, biết về excel cơ bản và thật cẩn thận. Không thể thiếu là phải chịu áp lực cao trong công việc.

® Nếu không biết gì có học được C&B không? Không phải bạn là người duy nhất đặt câu hỏi này. VinaTrain là đơn vị chuyên đào tạo khóa học C&B cho người mới bắt đầu. Những “Trang giấy trắng” Chúng tôi chỉ cần bạn cam kết: Đi học đầy đủ – làm bài tập đầy đủ- tích cực tương tác trong giờ học” Sau 15 buổi bạn sẽ làm dược C&B chuyên nghiệp như người có tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương tự.

® Liệu tôi còn được hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học này? Tất nhiên rồi, phương châm đào tạo tại VinaTrain là “Không để ai bị bỏ lại phía sau, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn ngay cả khi đã kết thúc chương trình đào tạo tại trung tâm.

® Liệu học xong khóa học này tôi có cần học thêm khóa học chuyên sâu nào khác để làm được việc?  Hiện tại các bạn chỉ cần học 1 khóa C&B cơ bản này sẽ đủ kiến thức nghiệp vụ để xin việc. Tùy vào nhu cầu bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác sau này.

Tham gia ngay nhóm HR-Chuyền nghề nhân sự: Giải đáp thắc về nghiệp vụ nhân sự

HR- NGHỀ NHÂN SỰ

Để biết được C&B là gì và công việc chuyên viên C&B phải làm bạn cần biết cấu trúc phòng nhân sự chuyên nghiệp sẽ gồm những bộ phận sau:  

 1. Bộ phận tuyển dụng (R: Recruitment)
 2. Bộ phận Đào tạo và phát triển (T&D:Training & Development)
 3. Bộ phận tiền lương và phúc lợi (C&B: Compensation & Benefit)

Như vậy khi làm C&B bạn sẽ đảm nhận mảng tiền lương và phúc lợi cho nhân viên trong doanh nghiệp đây là lĩnh vực rất quan trọng 100% doanh nghiệp đều cần nhân viên biết về nghiệp vụ tiền lương và phúc lợi.

Khóa học tiền lương tại VinaTrain
Khóa học tiền lương và phúc lợi tại VinaTrain Edu

1.2 Nhân Viên C&B Phải Biết Làm Những Nghiệp Vụ Sau:

Yêu cầu đối với nhân sự lĩnh vực C&B sẽ có 2 cấp độ: Cơ bản và chuyên sâu

Level 1: Làm C&B cơ bản (C&B tổng hợp): Đây là vị trí thực thi phần hành các nghiệp vụ đảm bảo chi thu nhập cho người lao động và thực thi chính sách khác bảo về quyên lợi của doanh nghiệp và người lao động. công việc sẽ gồm:

 • Tính lương: Kiểm soát công, OT, nghỉ vắng của nhân viên,Thực hiện các công việc liên quan đến tính lương, Thực hiện các báo cáo lương theo yêu cầu của các phòng ban.
 • Thuế TNCN: Thực hiện các công việc đăng ký/ thay đổi thông tin đăng ký MST, giảm trừ gia cảnh, Thực hiện tính toán thuế TNCN hàng tháng, Thực hiện báo cáo thuế TNCN hàng tháng,Thực hiện quyết toán thuế TNCN cho người nước ngoài: QT tròn năm, vắt năm và Quyết toán cuối năm cho toàn bộ CBNV.
 • Bảo hiểm: Phụ trách công tác BHXH, BHYT, BHTN:Thực hiện các nghiệp vụ báo tăng, giảm, điều chỉnh BHXH của nhân viên trong tháng, Phụ trách hồ sơ chế độ của nhân viên: ốm đau, thai sản,.… ,Thực hiện đối chiếu số liệu BHXH hàng tháng với cơ quan BHXH và với NLĐ, Quản lý sổ BHXH, Thẻ BHYT,Luôn luôn cập nhật thông tin và truyền thông cho NLĐ các thay đổi liên quan đến chế độ BHXH BHYT, BHTN. Phụ trách công tác BH sức khỏe của nhân viên
 • Hợp đồng: Quản lý hồ sơ ký kết hợp đồng lao động, giải quyết các trường hợp thanh lý hợp đồng lao động, gia hạn, chuyển đổi hợp đồng.

Chương trình: KHÓA HỌC C&B CƠ BẢN: Phù hợp cho người mới làm và chưa biết gì về C&B học xong lớp này bạn sẽ biết được cách tính lương,  thưởng, hiểu về các nghiệp vụ bảo hiểm cở bản, các thao thác liên quan tới hợp đồng, hiểu về chính sách và tầm quan trọng của C&B trong công việc. Tuy nhiên, ở mức độ cơ bản này chỉ dừng lại việc hiểu và biết làm đủ để bạn xin được việc nếu muốn xác định là người giữ vị trí cốt cán trong tổ chức có thể xây dựng lương thưởng, chính sách, quạn hệ lao động cần phải tham gia khóa học C&B chuyên sâu.

Level 2: Làm C&B chuyên sâu: Vị trí này dành cho trưởng nhóm C&B, quản lý trưởng phòng người đã có kinh nghiệm làm C&B cơ bản.Công việc thiên về định hướng, xây dựng chính sách,quản lý và điều chỉnh sau vận hành cụ thể gồm:

 • Xây dựng thang bảng lương và chính sách chi trả lương: về phần này cần phân tích rõ chuyên viên sẽ thực hiện thang bảng lương, làm lương và chi trả còn  khóa học chuyên sâu về C&B VINATRAIN sẽ hướng dẫn học viên cách xây dựng và setup hệ thông chi trả lương phù hợp theo từng mô hình doanh nghiệp.
 • Xây dựng hệ thống cấp bậc trong công ty trong quan hệ lao động: Tức là hệ thống trả lương theo trách nhiệm và cấp bậc của nhân viên các phòng ban trong tổ chức, chuyên viên C&B phải hiểu rõ về tổ chức và cơ cấu doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô tập đoàn sẽ khác nhau.
 • Nghiên cứu và khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên từ đó xây dựng chính sách: đây là vấn đề liên quan tới phúc lợi cho nhân viên để đánh giá mức độ hài lòng trong công việc sẽ có những thang quy chuẩn chuyên viền C&B cần làm thông qua việc thống kê và định lượng để đưa ra kết quả chi tiết. Thường sẽ là cơ chế chính sách lương thưởng, chế độ bảo hiểm, chính sách hỗ trợ người lao động, đào tạo, khen thưởng và kỷ luật..

Nội dung chương trình đào tạo C&B được VINATRAIN VIỆT NAM  thiết kế và đào tạo chi tiết tại khóa học C&B chuyên sâu

Tại lớp C&B chuyên sâu: VinaTrain thiết kế chương trình khác biết trọng tâm vào xác định các phương pháp tính lương theo KPI và Lương 3P, tính lương theo sản phẩm. Xác đinh được hiệu suất lao động. Chương trình đi sâu vào xây dựng chính sách, quan hệ lao động, kỷ luật lao động. Người học có thể tự tin setup được hệ thống lương, thưởng cho doanh nghiệp. Đảm bảo  nguyên tắc đúng đủ và kịp thời. 

Lộ trình thăng tiến trong nghề hành chính nhân sự:

Nhân viên C&B -> Chuyên viên tiền lương chế độ -> Trưởng nhóm C&B  -> Quản lý nhân sự mảng C&B

C& B Staff → Senior C&B Officer→ C&B Team Leader → C&B Manager

1.3 Khóa Học Này Phù Hợp Với Những Ai?

 • Sinh viên mới tốt nghiệp, người làm trái ngành chưa có kinh nghiệm, mong muốn làm việc tại vị trí C&B
 • Nhân viên, chuyên viên nhân sự, kế toán đang làm nhân sự nhưng chưa có nghiệp vụ và được đào tạo bài bản… muốn học C&B
 • Trưởng phòng/Giám đốc nhân sự muốn nâng cao năng lực chính sách nhân sự mảng C&B để tham vấn tốt hơn

Khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hà Nội
Khóa học C&B cơ bản tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hà Nội (185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy)

1.4  Mục Tiêu Đạt Được Khi Hoàn Thiện Khóa Học C&B 

Khóa học tiền lương và chế độ chinh sách cho người lao động được VinaTrain lập ra với mục tiêu sau khi hoàn thành chương trình đào tạo về C&B bạn có thể làm được:

 • Tư duy pháp luật để vận dụng linh hoạt trong công việc
 • Nắm rõ kiến thức về Luật Lao động, BHXH, Thuế TNCN
 • Thực hành xây dựng và thành thạo các nghiệp vụ về lương cơ bản
 • Nắm được lý thuyết cơ bản trong việc xây dựng hệ thống lương 3P
 • Có được kiến thức nền tảng để định hướng công việc ở những vị tri tốt hơn sau này

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

II.  Nội Dung Khóa Học Tiền Lương Và Phúc Lợi (C&B)

Nội dung cụ thể khóa học về tiền lương và chính sách bảo hiểm C&B tại VinaTrain trong 16 buổi ca tối online và 13 buổi với lớp trực tiếp tại trung tâm và cuối tuần theo nội dung như sau:

PHẦN I: PHÂN TÍCH VỀ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG VẪN ĐỀ CẦN QUAN TÂM (04 buổi)

Phần 1: Giao kết hợp đồng lao động

 • Giới thiệu các loại hợp đồng lao động và sự khác nhau giữa các loại hợp đồng: hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc, hợp đồng đào tạo nghề, hợp đồng cộng tác viên, hợp đồng hợp tác, hợp đồng chính thức
 • Các bước xây dựng một bản hợp đồng với những thành phần và nội dung đầy đủ theo quy định của pháp luật
 • Kỹ năng soạn thảo hợp đồng hàng loạt

Phần 2: Thực hiện hợp đồng lao động

 • Các quy định của Luật liên quan đến quá trình thực hiện HĐLĐ tại doanh nghiệp (Điều 28 – Điều 33)
 • Mối liên quan giữa luật và thực tế doanh nghiệp
 • Quy định của pháp luật về chấm dứt hợp đồng lao động
 • Cách xử lý các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động trong các trường hợp doanh nghiệp đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, trường hợp người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Phần 3: Chấm dứt hợp đồng lao động

 • Các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động
 • Phân tích các quyền đơn phương chấm dựt hợp đồng của người lao động
 • Phân tích quyền đơn phương chấm dứt HĐLĐ của người sử dụng lao động
 • Các trường hợp NSDLĐ không được thực hiện quyền đơn phương chấm dứt HĐLĐ
 • Đơn phương chấm dứt HĐLĐ trái luật và trách nhiệm bồi thường.
 • Phân biệt trợ cấp thôi việc và trợ cấp mất việc làm
 • Tính chính xác được các khoản trợ cấp thôi việc và trợ cấp mất việc làm (đặc biệt phân tích điều 8 Nghị định 145)
 • Kiến thức thanh tra, kiểm tra HĐLĐ và mức xử phạt

PHẦN II: NGHIỆP VỤ C&B

Phần 1: Tiền lương và quy chế xây dựng thang bảng lương trong doanh nghiệp (4 Buổi) 

 • Giới thiệu quy trình lên được một bảng lương hoàn chỉnh trong doanh nghiệp
 • Phân biệt được lương Gross và lương Net.
 • Hướng dẫn cách xây dựng thang bảng lương
 • Cấu trúc và quy chế xây dựng tiền lương trong doanh nghiệp cần biết cấu trúc xây dựng quy chế tiền lương trong doanh nghiệp, thực hành tính lương
 • Hiểu về hệ thống lương 3P và cách xây dựng hệ thống lương, tính lương theo các chỉ tiêu cơ bản, lương 3P
 • Phương pháp thiết kế bảng lương và các báo cáo liên quan đến lương (thang lương, bảng chấm công, bảng theo dõi phép năm, phiếu chi lương….)
 • Thực hành tính lương tháng trên các mô hình doanh nghiệp
 • Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, các cách tính lương làm thêm giờ
 • Hướng dẫn gửi phiếu lương hàng loạt, giải quyết và thực hiện các nghiệp vụ thực tế về tính lương
 • Thực hành lên một bảng lương hoàn chỉnh.
 • Giải đáp tình huống thực tế

 Phần 2: Hướng dẫn nghiệp vụ excel cơ bản trong tính lương (1 Buổi)

 • Hướng dẫn thực hành các công thức excel thường dùng để trong nghiệp vụ tính lương (VLOOKUP, IFERROR, SUM, SUMIF, COUNT, …)
 • Hướng dẫn thực hành các công thức excel thường dùng để trong nghiệp vụ tính lương (COUNTIF, IF, IF (OR), IF (AND), DATE, MID …)
 • Hướng dẫn thực hành các thủ thuật excel trong công tác C&B (Trộn lương, gửi email hàng loạt, mầu, đặt pass, inview…)

Phần 3: Nghiệp vụ về bảo hiểm xã hội cách tính bảo hiểm xã hội (4 Buổi)

 • Nhận biết và tìm hiểu về quy định của luật về mức lương làm cơ sở đóng BHXH- BHYT- BHTN
 • Căn cứ pháp lý: Luật BHXH, VBHN 2089, TT 59
 • Khái niệm về BHXH, các loại hình BHXH, các chế độ và ứng dụng tình huống thực tế
 • Tiền lương làm căn cứ đóng và mức trích nộp BHXH- BHYT- BHTN
 • Tỷ lệ trích nộp các loại hình BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN hàng tháng
 • Đối tượng tham gia BHXH- BHYT- BHTN phân tích về điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội và mức hưởng bảo hiểm xã hội cụ thể trong các trường hợp cần biết
 • Thực hành báo tăng, báo giảm, các chế độ bảo hiểm xã hội
 • Thủ tục hồ sơ đăng ký  hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ hưởng

Phần 4: Hướng dẫn cách làm việc với cơ quan chức năng (1 Buổi)

 • Những nội dung cần chuẩn bị trước khi tiếp các đoàn thanh, kiểm tra Bảo hiểm xã hội
 • Hướng dẫn cách làm việc với các cơ quan chức năng liên quan

Phần 5: Thuế thu nhập cá nhân (2 Buổi) 

 • Lý thuyết, Pháp luật về Thuế thu nhập cá nhân, các quy định về tính thuế thu nhập cá nhân cho người lao động (thu nhập miễn thuế, thu nhập chịu thuế, các khoản giảm trừ, thu nhập tính thuế)
 • Tìm hiểu về những trường hợp được khấu trừ thuế thu nhập cá nhân, nguyên tắc khấu trừ, điều kiện xác định các khoản giảm trừ, căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành lập bảng biểu tính thuế TNCN, áp dụng thực tế vào bảng lương
 • Lập tờ khai đăng ký mã số thuế TNCN (lần đầu)
 • Lập tờ khai, đăng ký người phụ thuộc

2.1  Quyền Lợi Của Học Viên Sau Khi Tốt Nghiệp Khóa Học

®VinaTrain sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học

♦ Có cơ hội trở thành giảng viên thỉnh giảng tại VinaTrain các khóa học nghiệp vụ trực tiếp và online

♦ Hỗ trợ nghiệp vụ về sau ngay cả khi kết thúc khóa học

♦ Giảm ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký các khóa học khác tại VinaTrain

♦ Tham gia cộng đồng nhân sự Việt Nam nơi có rất nhiều người làm nhân sự đã từng học tại VinaTrain

♦ Hơn 80% Học viên xin được việc ngay khi hoan thiện khóa học

2.2 Cam Kết Đào Tạo Tại VinaTrain 

Là đơn vị có thương hiệu về đào tạo nghiệp vụ thực tế học viên đăng ký khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain được cam kết đầu ra làm được việc với kinh nghiệm tổ chức các lớp học ngắn hạn chúng tôi hiểu rõ tâm lý của người học khi tìm hiểu những khóa học quản trị nhân sự.

Kết quả đào tạo khóa học C&B tại VinaTrain, Học viên đã xin được việc khi chưa hoàn thiện khóa học Phản hồi về khóa học C&B tai trung tâm VinaTrain

Thống kê phản hồi học viên

Thực tế, đây là câu hỏi hàng ngày bộ phận tư vấn khóa học nhân sự tại Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain nhận được mỗi ngày,với phương châm dạy để làm được việc chúng tôi cam kết:

 • Học viên tại trung tâm được hỗ trợ học lại 1 năm sau tốt nghiệp chỉ mất phí tài liệu 200.000 VNĐ khi học lại 
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được học bù lại, học nhiều khóa học cùng lúc liên quan tới khóa học đang theo học để hiểu bài và làm được việc.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa học do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam
 •  100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc thự tế, phân lớp theo chuyên đề, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí
 • Hiện tại khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo:

(1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội 

(2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh

(3) Các lớp học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giảng viên

Với chiến lược nắm rõ tâm lý khách hàng, hiểu người học cần gì VinaTrain luôn đổi mới phương pháp giảng day bổ sung thêm các khóa học nghiệp vụ mới theo nhu cầu học viên. Chúng tôi cam kết là đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục có đạo đức “TÂM – TẦM”  luôn song hành phát triển trong mọi định hướng xây dựng thương hiệu VinaTrain.

Hiện tại, trung tâm có các khóa học đang đào tạo liên quan tới nhân sự bạn đọc có thể tham khảo:

Khóa học bảo hiểm xã hội tại VinaTrain
 • Xem thêm hình ảnh đào tạo trung tâm VinaTrain các khóa học tại đây

2.3  Lý Do Bạn Nên Học C&B Tại VinaTrain

Khóa học nghiệp vụ C&B tại trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi nghiệp vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự đã cộng tác với trung tâm VinaTrain được nhiều năm nhận được phản hồi tích cực từ học viên.

 • Giảng viên có kinh nghiệm thực tế ngoài việc hướng dẫn kiến thức còn hỗ trợ những câu hỏi liên quan tới C&B.
 • Với người chưa từng làm nhân sự và học về nhân sự thì chỉ cần học 1 khóa cơ bản này có thể hiểu và tự tin làm được nhân sư mảng tiền lương bảo hiểm, thành thạo các nội dung công việc của 1 nhân viên C&B.
 • Được hướng dẫn những cách làm việc và quản lý công việc khoa học
 • Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain là thương hiệu uy tín về đào tạo nhân sự tại Việt Nam được nhiều doanh nghiệp biết đến.
 • Khóa đào tạo ngắn hạn về C&B được thiết kế trên giáo trình đổi mới liên tục
 • Trực tiếp hướng dẫn cho học viên cầm tay chỉ viêc
 • Những kiến thức chia sẻ có được từ kinh nghiệm làm việc thực tế đi từ cơ bản tới chuyên sâu
 • 70% thời lượng kiến thức là thực hành

Lịch Khai Giảng Khóa Học

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K101HN-01
(Đang cập nhật)

17/04/2023

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Thuận + Cô Minh

 K101HN-03
(Còn chỗ)

23/04/2023

Chủ nhật
S: (8h45-11h45)
C: (13h30-16h30)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Hạnh + Cô Minh

 K101HN-GHC
(Đang cập nhật)

24/04/2023

Giờ hành chính
Theo yêu cầu

Số 43 KTT Bộ Công An Xa La, TDP 12, Phúc La, Hà Đông

Thầy Thuận+ Cô Minh

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

[wptb id="5370" not found ]

LỊCH KHAI KHÓA HỌC ONLINE

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

K101-04
(Còn chỗ)

10/04/2023

Ca tối 2/4/6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Minh + Cô Hạnh

K101-07
(Còn Chỗ)

22/04/2023

Chiều Thứ 7
(C: 14h-17h)
Sáng Chủ nhật
(S: 8h30-11h30) 

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Minh + Thầy Thuận + Cô Hạnh

K101-05
(Còn Chỗ)

18/04/2023

Ca tối 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Minh + Thầy Thuận

2.4 Lệ Phí Khóa Học

Lệ phí áp dụng với khóa học C&B cơ bản:

 • Lệ phí áp dụng lớp trực tiếp: 3.000.000 VNĐ/ khóa học 
 • Lệ phí khóa học online: 2.800.000 VNĐ/ khóa học 

Lệ phí áp dụng với khóa học C&B chuyên sâu:

 • Lệ phí áp dụng lớp trực tiếp: 4.000.000 VNĐ/ khóa học 
 • Lệ phí khóa học online: 3.700.000 VNĐ/ khóa học

Chương trình khuyến mãi:

 • Giảm giá: 200.000 VNĐ (Chỉ áp dụng khi thanh toán trước ngày khai giảng) + like fanpage)
 • Chương trình giảm thêm: 100.000 VNĐ/ người  Áp dụng khi đăng ký nhóm 2 người trở lên 
 • Giảm ngay 500.000 vnđ khi học viên cũ đăng ký khóa học, hoặc người quen của học viên cũ giới thiệu.
 • Thời gian đào tạo: 1,5 tháng 

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Hướng Dẫn Thanh Toán Hoàn Thiện Khóa Học 

Anh/Chị có thể áp dụng một trong các hình thức thanh toán như sau

Thanh toán tiền mặt: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam

 • Văn phòng: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh:45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Email : vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Hotline: (84)964.237.168 hoặc (84) 93.170. 5774

  Chuyển khoản qua Ngân hàng

 1. Khách hàng cá nhân

Thông tin số tài khoản nhận thanh toán trong chương trình:

 • STK: 19032602117014
 • CTK: Nguyễn Thị Vượng
 • NH: TechComBank – Chi nhánh Hà Tây
 • Nội dung: Tên – Số Điện thoại – Lớp
 1. Khách hàng doanh nghiệp (Giao dịch trên 20.000.000 VNĐ)
 • STK: 0451.000.447.448
 • CTK: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam
 • NH: Vietcombank – Chi nhánh: Thành Công

–  Cú pháp: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là: phí tư vấn đào tạo

– Áp dụng 10% VAT trên hóa đơn ghi: Phí Tư vấn dịch vụ đào tạo

LƯU Ý:  Sau khi thanh toán Anh/Chị nhắn tin với nội dung tương tự vào số điện thoại: 0964.237.168 để xác nhận.

Học viên cần hoàn tất việc thanh toán học phí trước khi khóa học bắt đầu, chậm nhất là trước giờ khai giảng lớp. VinaTrain sẽ không áp dụng hình thức thanh toán sau ngày học. Đối với những trường hợp ngoại lệ đã có thông báo trước quy trình thanh toán bị lỗi vì lý do khách quan hoặc học viên có cam kết và được sự chấp thuận từ trung tâm

 • Tại Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh:  :45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1 (Từ 18h30-21h00 các ngày trong tuần. Thứ 7 nghỉ. Chủ nhật làm việc cả ngày giờ hành chính).
 • Liên hệ tư vấn: 0964.237.168 hoặc 093.170.5774  Mrs Hải Anh (Zalo)

Đào tạo C&B tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh (45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1)

III. Các Quy Định Khi Tham Gia Khóa Học Tại VinaTrain

Đối với học viên tham gia khóa học do trung tâm tổ chức chúng tôi yêu cầu anh/chị

 • Tham gia khóa học đúng địa điểm, thời gian và thời khóa biểu đã quy định.
 • Tuân thủ các nội quy lớp học.
 • Có tinh thần hợp tác, tham gia xây dựng bài, làm việc nhóm cùng các thành viên trong lớp và giảng viên.

Từ ngày 01/01/2021 Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain gây: QUỸ TỪ THIỆN VINATRAIN với mục đích hỗ trợ những trường hợp trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 VNĐ vào quỹ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại

Hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain liên tục tuyển giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ C&B có nghiệp vụ thực tế cho các khóa học nghiệp vụ trực tiếp tại trung tâm Chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khóa học Online. 

Anh/Chi có nhu cầu cộng tác trở thành giảng viên tại VinaTrain vui lòng gửi CV ứng tuyển về mail: Vinatrain.edu.vn@gmail.com

Với kinh nghiệm đào tạo và tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, logistics trong nhiều năm Anh/Chị hoàn toàn yên tâm khi nhận tư vân khóa học tại VinaTrain. Ngoài khóa học C&B VinaTrain còn nhiều khóa học bổ trợ khác Anh/Chị có thể tham khảo:

Thông tin các khóa học tại VinaTrain

______________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh:45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội:185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail:edu.vn@gmail.com

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Tran NEVA
Thành viên
Khóa học này mình cảm thấy rất hợp với mình, khi đi học được nghe thầy cô giảng mình đã hiểu hơn về lương, thuế. thời gian ngắn nhưng phải công nhận là khóa học của trung tâm đã khai sáng mình và giúp mình có 1 công việc tốt hơn, cảm ơn trung tâm nhé
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Bùi Thùy Linh
096.7613.xxx
cô Trang dạy tốt nhưng nói hơi nhanh, học trực tiếp thì ổn mình thấy học online thì cần điều chỉnh. Bù lại cô dạy rất rõ ràng có trọng tâm vẫn thích học cô
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Tran NEVA
Thành viên
Hình ảnh đào tạo khóa C&B tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Thanh Quý says:

  Chào trung tâm, hiện tại trung tâm có khóa CB chuyên sâu ko ạ? Mình muốn nâng cao nghiệp vụ, ad tư vấn mình nhé

 2. Hiếu says:

  lần đầu tiên tham gia khóa học nhân sự, khá hài lòng về bài giảng, nội dung đơn giản dễ hiểu, khá ngắn gọn cho người mới bắt đầu, mn nên tham khảo khóa học này

 3. Minh Châu says:

  Giáo viên ở Hồ Chí Minh vui vẻ nhiệt tình lắm luôn í, đăng kí học còn được tặng quà nữa nè, dễ thương xỉu luôn ạ, mọi người nên học nha!!!

  • Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn VinaTrain, chúc bạn có một khóa học hữu ích tại VinaTrain và sau khi hoàn thành khóa học, bạn tìm được công việc như ý nhé ạ 🙂

  • Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

   Chào bạn Yến Nhi, không biết bạn đã đăng ký được khóa học tháng 1 của trung tâm chưa ạ ?. Nếu chưa bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để tư vấn viên của VinaTrain liên hệ hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn 1 ngày nhiều niềm vui 🙂

 4. Trần Thị Huyền says:

  Chào trung tâm, công ty mình mới thành lập nên cũng chưa xây dựng thang lương, cho mình hỏi là nếu một công ty không xây dựng thang bảng lương theo có bị phạt không ạ ? , vì theo mình nghĩ là chỉ cần lương trả cho người lao động trên mức lương tối thiểu vùng, và nhiều khi chủ doanh nghiệp thấy người lao động làm tốt thì tăng lương lên một mức tùy thích, không theo thang lương thì có ảnh hưởng gì không ?. Rất mong được giải đáp

 5. Jenny Nguyen says:

  Mình học online lớp C&B tại trung tâm nhưng vẫn nhận được giáo trình và chứng chỉ gửi về. Rất hài lòng cách phục vụ và hỗ trợ.
  Về bài giảng thì được nhận lại video ghi âm nên mình học lại sau và hiểu bài hơn, lúc học thường là không tập trung nếu chỉ nghe mỗi luc đó thì k thể nào nhớ được hết. Mình thấy học onl tốt hơn trực tiếp. Thanks VinaTrain rất nhiều sẽ đăng ky lớp chuyên sâu nữa

  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Chào bạn! Cảm ơn bạn rất nhiều về phản hồi cực kì chất lượng, học viên cũ đăng kí khóa học mới có nhiều ưu đãi đặc biệt bạn nhé
   Chúc bạn có công việc áp dụng được nhiều kiến thức khi học tại trung tâm ạ!
   Vinatrain gửi đến bạn

 6. Ngọc says:

  Trung tâm mở lịch học cho tháng 11 hoặc tháng 12 cho lớp online chưa ạ?
  Minh muốn đăng ký học ca tối 2,4,6. Một khóa học sẽ được học trong thời gian bao lâu ạ?

  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Chào bạn Ngọc
   Trung tâm đã có lịch update trên wedside bạn vui lòng inbox trực tiếp zalo 0931705774 để được tư vấn lịch học phù hợp ạ
   Trân trọng!

  • Tran NEVA says:

   dạ theo em thì học online hay offline đều tốt cả chị ạ, trung tâm sẽ hỗ trợ người học tận tình, thầy cô luôn sát cánh nên chị có thể sắp xếp và đăng kí học tại trung tâm nha

 7. Traggg says:

  Mình muốn học khóa C&B cơ bản ở Hà Nội tại trung tâm trong tháng 10. có bạn nào muốn đki cùng để đc giảm học phí k nhỉ?

 8. Hieu says:

  Sau khi tìm hiểu,em muốn bắt đầu lại với nghề nhân viên hành chính nhân sự. Các anh chị nào đã đang học ở vinatrain như thế đi ạ?
  Em muốn biết là khi đi xin việc ,nhà tuyển dụng có vui lòng chấp nhận chứng chỉ hành chính nhân sự học ở trung tâm không ạ?

 9. Khanh says:

  Đã học xong khoá C&B cơ bản tại trung tâm ở TPHCM em đang chờ lớp chuyên sâu để đi học tiếp cảm nhận của em là khoá học thực tế, giáo viên dạy rất có tâm nhiệt tình trong công việc. Thêm vào đó có mấy bạn nhân viên nữ làm việc nhiệt tình rất thích ạ.

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox cho trung tâm qua sđt 0964237168 để được nhân viên tư vấn thêm nha bạn

 10. Tư Vấn VinaTrain says:

  Phản hồi cực chất về khóa học C&B chuyên sâu ở trung tâm VinaTrain như vậy bạn đã đủ tin tưởng chưa nhỉ. 100% sự thật, giá trị được tạo nên từ chất lượng !

 11. Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

  Mơi các bạn tham khảo hình ảnh khóa học C&B mới nhất tại VinaTrain trong tháng 09

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   🔔🔔Chào bạn, dịch hiện tại trung tâm tạm dừng mở các khóa học trực tiếp tuy nhiên vẫn mở các lớp nghiệp vụ online như bình thường ạ. Mình có thể tham khảo lịch nhé 🙂
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học C&B tại VinaTrain !

 12. Đỗ Thị Tú Nga says:

  trung tâm cho em hỏi em học kế toán mà giờ không muốn làm công việc này em chuyển qua làm C&B thì cần học khóa cơ bản xong có cần học thêm lớp chuyên sâu nữa không ạ❓❓❓❓, hiện tại em đang cần học lớp gần nhất trong tháng 5 mong nhận được tư vấn từ trung tâm. ♥
  chị em đang học lớp này bên trung tâm và giơi thiệu em qua đây học ạ

  • Thu Huyền says:

   bạn ơi, bạn đã được tư vấn chưa, mình cũng đang có chung câu hỏi giống bạn. Có gì chia sẻ cho mình với

 13. Nguyễn Ngấn Tuyền says:

  Trung tâm có những giáo viên rất tuyệt vời, mình học trực tiếp ngoài Hà Nội nhưng phải vào Vũng Tàu sống tưởng mất khóa học nhưng lại được chuyển đổi qua học online về C&B, thầy cô mới dạy cũng rất hay.
  Vote tặng khóa học C&B tại trung tâm 5***** nhé không phải riêng mình mà rất nhiều bạn cũng đều cảm thấy thế.
  Trung tâm VinaTrain dạy rất tốt, mọi người nên đăng ký học mình cũng tìm hiểu trên mạng và đăng ký và đã hài lòng với sự lựa chọn này ! 😍😍😍

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Xin cảm ơn phản hồi của bạn Tuyền, trung tâm rât vui khi nhận được thông tin từ ban, chúc bạn có thời gian học tập hiệu quả và vui vẻ tại trung tâm.
   Trân trọng!

 14. Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

  Xin được chia sẻ với các bạn những phản hồi thực tế từ người học tại VinaTrain
  ” học C&B ở trung tâm mình là tốt nhất, dạy thực tế, sát với nhu cầu và không có lan man, dạy toàn cái cần cho công việc, vô công ty nhỏ,to đều làm được hết”

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn em đã quan tâm tới khóa học C&B vui lòng kiểm tra thông tin từ lớp học đã gửi em, em nhé !

  • Tư Vấn viên Vinatrain says:

   Chào bạn! Bạn vui lòng cho mình xin địa chỉ Email để bên mình gửi chi tiết chi phí các khóa học cho bạn tham khảo nhé ạ.

 15. Huân Đặng says:

  Mình đi học có cần mang theo laptop không hay trung tâm đã có sẵn rồi. Mình đang tham khảo khóa học sau tết tại Hồ Chí Minh.

  • Biên tập viên Vinatrain says:

   Chào bạn, khi đi học bạn mang theo Laptop giúp mình nhé, chúng ta sẽ thực hành trên máy tính của mình để về nhà có thể ôn tập lại và lưu trữ nha.

 16. Phạm Hải says:

  Hiện tại mình đang làm sale của ngân hàng nhưng dịch này đi lại nhiều cũng nguy hiểm với cũng chả ai đủ điều kiện lập hồ sơ để ngân hàng cho vay tiền, mình muốn chuyển ngành và học mỗi C&B thôi thì có dễ xin việc không ad.

  • Ngô Thanh Bình says:

   bên này dạy được giáo viên dạy ok, vừa tầm với người mới bắt đầu học phí hạt giẻ nhưng cá nhân tôi nghĩ nên tăng học phí cao hơn và setup văn phòng vip hơn chút sẽ nâng tầm giá trị khóa học lên rất nhiều. Tôi đã học ở đây và đang chờ lớp chuyên sâu nhưng sẵn lòng bỏ nhiều tiền hơn để được học tại văn phòng vip hơn. Hy vọng trung tâm đọc được bình luận này.
   Thân ái !

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn, công việc C&B là vị trị phù hợp với tất cả mọi người. Chương trình đào tạo C&B tại VinaTrain thiết kế phù hợp với các bạn mới bắt đầu. Mời bạn tham khảo phản hồi nhé

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox cho trung tâm qua zalo sđt 0964237168 để được nhân viên hỗ trợ thêm ạ

 17. Hoàng Hùng says:

  Mình có thằng bạn tính nó bình thường lạnh lùng, ít nói lắm mà cứ khi nào đi học về là lại cười hớn hở xong khoe đi học thầy vui tính với dễ hiểu lắm, về nó nói lại cho mấy phần nhỏ nhỏ của bài, thấy cũng khá thú vị, xong toàn dạy mẹo để nhớ lâu. Nói chung khá ok đấy. Mình đang tính ra tết cũng học 1 khóa để cải thiện kiến thức. Có ai đăng ký cùng mình không, đăng ký nhóm được giảm giá thì phải.

 18. Liên Nguyễn says:

  Có lớp cơ bản vậy lớp nâng cao thì sao. Trung tâm mình có đào tạo C&B chuyên sâu không?

 19. Đoàn Chinh says:

  Đã học xong khoá C&B cơ bản tại trung tâm em đang chờ lớp chuyên sâu để đi học tiếp cảm nhận của em là khoá học thực tế, giáo viên dạy rất có tâm, Nhiệt tình trong công việc. Đây là một địa chỉ tin cậy để mọi người tham khảo nhé mình phản hồi thực tế luôn đó

  • Vũ Thị Yến Linh says:

   phản hồi cho bạn về lớp C&B tại trung tâm này, mình học ngoài HN trời lạnh lắm 🥶nhưng cố đi học vì con chữ vây, công nhận giáo viên nhiệt tình và rất vui vẻ nhưng lớp hoi chật nên chỉ ngồi dc 14 người thôi, trung tâm cũng k nhận thêm người nên mình hài lòng 🙂

 20. Hồ Danh Đạt says:

  C&B và khóa học tiền lương có gì khác nhau không trung tâm tư vấn giúp mình mình cần học để làm nhân sự tổng hợp cho công ty quy mô 100 nhân sự đổ về

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Vâng 2 khóa học này cơ bản có khác nhau anh ạ, khóa học C&B dạy cả về bảo hiểm và tiền lương, còn khóa học tiền lương thì chỉ tập trung hướng dẫn nguyên về lương thôi ạ. Mời anh Đạt tham khảo phản hồi thực tế về khóa học C&B tai VinaTrain nhé.

 21. Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

  Mời các bạn tham khảo buổi thực hành tính lương tại VinaTrain chi nhánh Hà Nội – Mã lớp K72HN02 (Tối thứ 3-5 từ 19h30 – 21h30)

 22. Lê Thị Yến says:

  Mình học tại VinaTrain thấy rất tốt nên đã giới thiệu cho bạn bè qua học có cả hình ảnh mình nc vs bạn giáo vụ này. bạn ấy bảo nhờ lên đây viết Feedback để nhiều người biết tới trung tâm đi học, mình trên cảm nhận 1 người đã đi học ở đây rồi khuyên các bạn nên tham khảo nhé

  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Vi đã để lại đánh giá về chất lượng khóa học nghiệp vụ C&B tại trung tâm VinaTrain cảm ơn bạn đã tham gia khóa học và chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn

 23. Nhữ Hương says:

  Thấy nhiều bạn hỏi khoá học C&B mình đang học ở đây luôn nè phản hồi thực tế này

  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Chào bạn Khoa,khóa học dạy trong 11 Buổi học ca tối bạn nhé. nếu bạn học cuối tuần thì thời gian học là 06 Buổi bạn cần học tại Hà Nội hay HCM vây ạ

 24. Phương Hùynh says:

  cho em hỏi so với bằng đại học thì cái chứng chỉ này, đặc biệt là chứng chỉ quốc tế, cái nào có chất lượng hơn trong công việc? Em thấy ng ta phải học 1 cái bằng mất vài năm, trong khi mình học cái chứng chỉ có vài buổi, liệu đem vào áp dụng công việc có ổn ko?

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào em, hiện tại chứng chỉ của Vinatrain có giá trị trong nước, giúp các bạn có điều kiện thuận lợi hơn trong tìm việc làm. Các khóa học của Vinatrain kiến thức thường tập trung vào thực tế, các bạn dễ dàng làm quen hơn khi làm việc hàng ngày. Còn về chứng chỉ quốc tế, em vui lòng tìm hiểu ở các trung tâm khác.

 25. Minh Hiển says:

  Hiện em đã tốt nghiệp đại học ,nhưng sau khi đi làm một thời gian em cảm thấy k hợp với công việc theo ngành em đã học….Sau khi tìm hiểu,em muốn bắt đầu lại với nghề nhân viên hành chính nhân sự.Các anh chị nào đã đang làm về hành chính nhân sự hay biết về ngành nghề này tư vấn giúp em với ạ!!!
  Em muốn biết là khi đi xin việc ,nhà tuyển dụng có vui lòng chấp nhận chứng chỉ hành chính nhân sự học ở trung tâm không ạ?
  em còn muốn biết thêm những công việc sẽ làm khi trở thành nhân viên hành chính nhân sự cũng như những cái khó trong ngành này
  rất cảm ơn mọi người giúp đỡ em ạ!!!

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Hiền, rất cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học Hành chính nhân sự của Vinatrain.
   Để hiểu rõ hơn về mong muốn và nguyện vọng của em, vui lòng liên hệ theo hotline: 0964237168 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc.

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Hành chính nhân sự của Vinatrain.
   Để hiểu rõ hơn về mong muốn và nguyện vọng của bạn, vui lòng liên hệ theo hotline: 0964237168 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc.

 26. Vũ Quỳnh Anh says:

  Trung tâm cho hỏi khoá học tiền lương phúc lợi này có dạy cho người mới bắt đầu không hay chỉ dạy cho người đã làm về nhân sự

  • Quan Thu Nguyệt says:

   lúc đầu mình cũng hỏi như bạn, nhưng mình được tư vấn thì cũng vẫn tin 1 phần cho tới khi tới học thử mình vào trẽ hơn lớp chủ nhật 2 ngày những hoc 1 buổi thấy thích nên đóng phí luôn, mình cũng nghĩ là ng mới có thể học được hành chính và tuyển dụng chỉ hoc C&B đê tiết kiệm chi phí nhưng cũng chỉ giẻ hơn 1.5tr tốt nhất là nên học cả bạn ạ, vì đi làm cái gì cũng cần nên mất công thì học luôn Như mình từ HN vô HCM khac mọi thứ thấy các công ty vừa và nhỏ tuyển C&B nhưng thường họ yêu cầu làm hết á, nc k phải mình mình mà các bạn trong lớp này cũng rất hài lòng 🙂

   • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

    Cảm ơn phản hồi của bạn Nguyệt về chất lượng đào tạo tại trung tâm. Chúc bạn thành công hơn trong sự nghiệp sau khi hoàn thiện khóa học này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *