Khóa Học Chuyên Viên Tuyển Dụng, Đào Tạo Cấp Cao, VinaTrain Dạy Thực Tế

Doanh nghiệp luôn cần tuyển dụng nhân sự mới nhưng thiếu bộ phận chuyên trách đảm nhận hay quy trình không chuyên nghiệp dẫn tới lãng phí thời gian và tiền bạc. Nhận thấy nhu cầu đào tạo chuyên viên tuyển dụng tại Việt Nam ngày càng phổ biến Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain mở khóa học chuyên viên tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người học trong thời đại công nghệ số 4.0.

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực tuyển dụng đào tạo và tư vấn nhân sự, Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain cam kết là địa chỉ dạy tuyển dụng uy tín tại thời điểm hiện tại, 100% học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm công việc tưởng dễ nhưng vô cùng khó này.

I. Những Câu Hỏi Đặt Ra Khi Tìm Kiếm Khóa Học Chuyên Viên Tuyển Dụng?

✔ Tôi không làm nhân sự trước có học được tuyển dụng không?

✔ Học xong khóa này tôi có thể tự setup quy trình tuyển dụng cho công ty được không?

✔ Nên tự tuyển như thế nào xác định nguồn từ các kênh mất phí hay miễn phí ?

✔ Tôi sợ học 1 khóa ngắn này không đủ kiến thức, tôi sẽ mất nhiều chi phí học hơn nữa?

✔ Tôi lo sợ giảng viên chỉ dạy cho xong, sau này tôi gặp khó khăn không biết hỏi ai?

✔ Tuyển dụng rất đơn giản tại sao phải học, khóa học này có gì hay ho?

® Tôi không làm nhân sự trước có học được tuyển dụng không?  Khóa học chuyên viên tuyển dụng tại VinaTrain đào tạo cho người mới bắt đầu và những người đã biết nghiệp vụ cần tổng hợp và có định hướng làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy bạn hoàn toàn phù hợp với khóa học này.

 Học xong khóa này tôi có thể tự setup quy trình tuyển dụng cho công ty được không? Hoàn toàn có thể, đây cũng là định hướng của trung tâm VinaTrain khi đào tạo khóa học chuyên viên tuyển dụng.

Nên tự tuyển như thế nào xác định nguồn từ các kênh mất phí hay miễn phí? Cái nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. VinaTrain tin chắc sau khóa học này bạn sẽ có phương án tối ưu chi phí với kinh phí tối thiểu doanh nghiệp bạn có thể tuyển được nhân sự phù hợp với tổ chức.

Tôi sợ học 1 khóa ngắn này không đủ kiến thức, tôi sẽ mất nhiều chi phí học hơn nữa?  Việc học không bao giờ là đủ, tuy nhiên nếu bạn cần 1 khóa học ngắn hạn đào tạo để làm được việc. Tùy theo nhu cầu bạn có thể tham khảo thêm những khóa học chuyên sâu. Tuy nhiên, trước mắt điều này là chưa cần thiết chỉ cần 1 khóa học tuyển dụng này bạn chắc chắn sẽ làm được việc.

Tuyển dụng rất đơn giản tại sao phải học, khóa học này có gì hay ho? Đúng vậy! Tuyển dụng không khó nhưng tuyển thế nào và xây dựng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp ra sao là kỹ năng phải có được thông qua học hỏi và đào tạo.

Nếu bạn muốn định hướng kinh nghiệm của mình hay không cần setup công ty vận hành chuyên nghiệp, đạt hiệu quả tối ưu bạn có thể dừng bài viết tại đây hãy tiếp tục công việc của bạn với những khó khăn liên tục phát sinh mà không biết vấn đề từ đâu. Ngân sách tuyển dụng lớn, tuyển được người vào không làm được việc. 🙂

VinaTrain là trung tâm đào tạo tuyển dụng chuyên nghiệp được đánh gia cao hiện nay
VinaTrain là trung tâm đào tạo tuyển dụng chuyên nghiệp được đánh gia cao hiện nay

II. Vai Trò Của Tuyển Dụng Trong Doanh Nghiệp

 • Công ty nào cũng cần có sự đào thải và tuyển dụng nhân sự mới, tùy vào mô hình kinh doanh và chức danh tuyển dụng sẽ đánh giá được sự phát triển của doanh nghiệp. Điều này cho thấy vị trí nhân sự tuyển dụng có vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm, chọn lọc những hạt nhân mới ưu tú cho công ty.
 • Nói cách khác, nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp cũng là cách PR thương hiệu và văn hóa công ty rất tích cực, thông qua việc mở rộng tuyển dụng các vị trí phát triển nhân sự đối tác va khách hàng sẽ đánh giá cao hơn thương hiệu và vị thế của công ty bạn.
 • Trong doanh nghiệp 100% nhân viên mới vào nhận việc người đầu tiên họ gặp sẽ là chuyên viên tuyển dụng, thông qua cách tổ chức phỏng vấn, xắp xếp nhân sự các phòng ban tham gia và bố chí không gian phỏng vấn … ứng viên đã bước đầu có thiện cảm về doanh nghiệp hay không. Vì vậy, nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp phải là người tạo nên sự tin tưởng, cam kết đối với ứng viên trong công việc dài hạn về sau đê họ lựa chọn công ty mình trước rất nhiều lời mời chào từ những đơn vị khác.
 • Tất nhiên, trong công ty nếu có tổ chức và giao việc tuyển dụng nhân sự theo quy trình sẽ giúp công việc này không bị chồng chéo, các bộ phận liên quan hiểu rõ chức năng và vai trò tham mưu cho phòng nhân sự, ban giám đốc khi đưa ra quyết định tuyển dụng.

Theo Brian Tracy tác giả nhiều cuốn sách nổi tiếng:  đã từng nhận định: Chi phí tuyển sai người được tính bằng 6 lần so với lương của người đó trong 1 năm. Chi phí này bao gồm:

 • Chi phí tuyển dụng (thời gian và chi phí đăng tuyển, phỏng vấn, các hoạt động hành chính tuyển dụng).
 • Chi phí đào tạo và phát triển nhân sự.
 • Chi phí giải quyết những rắc rối mà nhân sự tuyển sai gây ra.
 • Chi phí lương và các khoản thu nhập.
 • Chi phí bảo hiểm xã hội và các khoản bắt buộc theo quy định.
Khóa học chuyên viên tuyển dụng tại VinaTrain xây dựng với mục tiêu đào tạo làm được việc
Khóa học chuyên viên tuyển dụng tại VinaTrain xây dựng với mục tiêu đào tạo làm được việc

III. Thực Trạng Tuyển Dụng Tại Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

® Không có nhân sự kiêm nghiệm việc tuyển dụng nên cần là tuyển, thiếu quy trình, việc tuyển dụng chủ yếu là nhờ người quen giới thiệu, hoặc có đăng tin tuyển nhưng không rõ trong trách nhiệm của từng phòng ban liên quan. Phòng kế toán thiếu thì kế toán tuyển, phòng bán hàng thiếu thì sale tuyển, xếp duyệt là được,phỏng vấn theo cảm tính, không có biểu mẫu hướng dẫn đánh giá chất lượng nhân sự….

® Người lao động vào công ty không bắt nhịp được với công việc mới. Nhân sự cũ thì có những đánh giá không tích cực về khản năng của đồng nghiệp, dẫn tới nhiều tình trạng người mới “chân ướt chân ráo” chưa quen việc đã vội ra đi.

Không có quy trình tuyển dụng hiêu quả dẫn tới nhiều hệ lụy tiêu cực
Không có quy trình tuyển dụng hiêu quả dẫn tới nhiều hệ lụy tiêu cực

® Các vị trí quan trọng sẽ thuê các bên dịch vụ phí cao nhưng không có quy trình hướng dẫn công việc, phân chia chức năng cụ thể nhân sự tới làm việc không nhận được bảng mô tả công việc, trách nhiệm làm việc với ai báo cáo thế nào, khó tránh khỏi tình trạng:

 • Phía công ty: Sao phỏng vấn có kinh nghiệm mà vào làm 1 tuần rồi vẫn như trang giấy trắng thế này, chắc phải tuyển người mới !
 • Nhân sự mới: Công ty gì lạ ghê, không có người hướng dẫn, chẳng biết phải hỏi ai,đi làm cả tuần vẫn không biết rõ cuối cùng mình được tuyển vào làm gì ?

Tất cả điều này đều do quy trình tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp đầu tư nâng cao quy trình tuyển dụng đạt chuẩn ngay từ đầu tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nhân sự vào làm được việc ngay, nâng cao văn hóa doanh nghiệp sẽ thấy được rất nhiều lợi ích. “Mất bò mới lo làm chuồng” nhiều chủ công ty liên hệ với chúng tôi đặt vấn đề: “VinaTrain hãy giúp chúng tôi có quy trình tuyển dụng từ A-Z, công ty muốn gửi nhân sự qua đào tạo chuyên về mảng này”.

Không chỉ doanh nghiệp, rất nhiều cá nhân định hướng làm chuyên viên nhân sự cao cấp đều có nhu cầu nâng cao tay nghề. Đây chính là lý do VinaTrain mở khóa chuyên viên tuyển dụng cao cấp trên toàn hệ thống đào tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

VinaTrain tư vấn đào tạo chuyên viên tuyển dụng tại doanh nghiệp
VinaTrain tư vấn đào tạo chuyên viên tuyển dụng tại doanh nghiệp

IV. Mục Tiêu Hướng Tới Khi Kết Thúc Khóa Học

Khóa học chuyên viên tuyển dụng đào tạo này giúp học viên nắm vững nghiệp vụ trong thời 4.0 người tuyển dụng không chỉ biết làm những công việc truyển thống mà phải kết hợp những kỹ năng công nghệ vào công việc để đạt được sự chuyên nghiệp trong công việc, đảm bảo tuyển được nguồn nhân lực tốt nhất.

 • Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phỏng vấn tuyển dụng, không phải công việc ai làm cũng được như nhiều người vẫn nghĩ
 • Tổ chức thành thạo các buổi phỏng vấn, đánh giá ứng viên trên các tiêu chuẩn đã được đo lường khoa học và khách quan;
 • Trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để làm chủ cả tiến trình phỏng vấn tuyển dụng không bị ứng viên dẫn dắt.
 • Từng nghiệp vụ, từng mảng kiến thức sẽ được truyền tải đến học viên không bỏ sót yếu tố nào. Quá trình Trước – Trong – Sau tuyển dụng sẽ được trang bị kiến thức toàn diện: (Có bao nhiêu bước thực hiện? Tài liệu ra sao? Quy trình thực hiện thế nào? Kỹ năng nào cần thiết?…) để học viên có thể nắm bắt và thực hiện tốt tại doanh nghiệp.
 • Hiểu được nguyên tắc tuyển dụng: Không tuyển người giỏi, không tuyển người dốt chỉ tuyển người phù hợp

Cập nhật phản hồi học viên

Khóa Học Này Phù Hợp Với Ai?

 • Các Giám đốc chức năng, trưởng / phó các phòng / ban / bộ phận trong doanh nghiệp;
 • Đội ngũ quản lý bộ phận nhân sự và các nhân viên, chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng trong doanh nghiệp;
 • Những người có định hướng xây dựng hệ thống tuyển dụng chuyên nghiệp.
 • Chương trình không phù hợp cho các đối tượng và học sinh, sinh viên – những người chưa có thâm niên làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

V. Nội Dung Khóa Học 

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác phỏng vấn tuyển dụng, VinaTrain đã dựa trên đề xuất của học viên cũ, giảng viên chuyên nghành thiết kế khóa học Chuyên Viên Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp.

VinaTrain đào tạo chuyên viên tuyển dụng tại Hà Nội
VinaTrain đào tạo chuyên viên tuyển dụng tại Hà Nội

Trong vòng 07 buổi, người học sẽ được trang bị những tư duy và nhận thức cốt lõi tuyển dụng, đào tạo và biết cách triển khai phỏng vấn để tuyển chọn được các nhân sự phù hợp cho từng vị trí trong doanh nghiệp. Nội dung cụ thể như sau:

Buổi 1: Nhận Thức Về Tuyển Dụng, Thực Trạng Tại Các Doanh Nghiệp

  • Tầm quan trọng của phỏng vấn tuyển dụng;
  • Thực trạng & các loại hình phỏng vấn tuyển dụng hiện đại;
  • Tiến trình phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện đại;
  • Chức năng, nhiệm vụ của Bộ phận Nhân sự và các Bộ phận khác trong phỏng vấn tuyển dụng.
  • Các bước xác định nhu cầu tuyển dụng
  • Cách phân tích công việc để xây dựng mô tả công việc.

Buổi 2: Xây Dựng Quy Trình Tuyển Dụng Hiệu Quả

  • Các bươc xây dựng quy trình tuyển dụng
  • Xây dựng lưu đồ tuyển dụng tại doanh nghiệp
  • Xác định vai trò của các phòng ban liên quan tới tuyển dụng
  • Xây dựng bảng mô tả công việc chi tiết với từng vị trí để xác định rõ c công việc của các phòng ban khi tham gia tuyển dụng.
  • Cấu trúc của một cuộc phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp;

Buổi 3: Xác Định Kênh Tuyển Dụng, Lập Bảng Mô Tả Công Việc 

  • Tìm kiếm kênh tuyển dụng đăng tin hiệu quả: Kênh mất phí và miễn phí, tối ưu chi phí tuyển dụng
  • Các bước tối ưu chí phí khi xây dựng kênh tuyển dụng
  • Phân tích chi phí đăng tin tuyển dụng tương ứng với từng nhóm ứng viên cần tìm kiếm
  • Các bước xây dựng bảng mô tả công việc, cách đăng trang tin hiểu quả
  • Xây dựng kế hoạch chi phí tuyển dụng.

Buổi 4: Ứng Dụng Công Nghệ Số Trong Tuyển Dụng

  • Ứng dụng công nghệ và marketing trong tuyển dụng.
  • Kiến thức khai thác thông tin trực tuyến.
  • Phân tích cơ bản tính năng của các kênh tuyển dụng.
  • Phương pháp lựa chọn kênh tuyển dụng phù hợp.
  • Xây dựng hệ thống nhà cung ứng nguồn nhân lực chất lượng.
  • Kỹ thuật thiết kế hình ảnh đăng tin tuyển dụng

Buổi 5: Quản Lý Sàng Lọc Hồ Sơ Ứng Viên,Các Công Cụ Hỗ Trợ

  • Phương pháp lọc hồ sơ ứng viên.
  • Các lỗi thường gặp trong việc xét soát hồ sơ.
  • Quản lý dữ liệu ứng viên
  • Tham khảo tài liệu thực tế
  • Ứng dụng word, excel, GG sheet vào xây dựng form mẫu.
  • Thủ tục, chứng từ, biểu mẫu và hồ sơ pháp lý.
  • Các bước triển khai trước, trong và sau tuyển dụng

Buổi 6: Kỹ Năng Phỏng Vấn Chuyên Nghiệp

  • Xây dựng kịch bản phỏng vấn chuyên nghiệp với các tình huống
  • Quản trị nhân tài (Tuyển, Phỏng vấn, Chốt Sale, Quản lý và Giữ chân Nhân tài).
  • Phương pháp phỏng vấn cơ bản trong tuyển dụng
  • Công thức phỏng vấn cơ bản với các vị trí (nhân viên, chuyên viên, quản lý cấp trung, quản lý cấp cao…)
  • Những vấn đề nên và không nên hỏi trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng;
  • Những điều nên tránh trong quá trình phỏng vấn và đánh giá ứng viên.

Buổi 7: Quản Trị Kỹ Năng Mềm Trong Giao Tiếp, Đánh Giá Nhân Sự

  • Nhiều kỹ năng mềm cần cho công việc sẽ được lồng ghép trong chương trình học.
  • Giao tiếp, lắng nghe & ghi chép trong phỏng vấn, phân tích tâm lý ứng viên trong phỏng vấn
  • Dựa vào những  kỹ năng cơ bản nắm được tâm lý và xác định tính cách nhân sự,
  • Tổng kết đánh giá khóa học

VI. Phản Hồi Của Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa Học

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Anh chia sẻ: 

Công ty nào cũng muốn tiết kiệm chi phí tối thiêu trong thời gian ngắn nhất phải tuyển được người. Làm thế nào để tuyển được đúng người vào đúng vị trí, theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của doanh nghiệp? Ngày trước công ty của em không làm tốt được việc này, này mất nhiều tiền để đăng tin tuyển dụng nhưng không thu được hồ sơ, tuyển được người về không có quy trình đào tạo nên nhân sự giỏi vài hôm là họ nghỉ.

Lúc đó chưa hiểu rõ nguyên nhân nên trách nhân sự mới vào không chịu hòa nhập với công ty nhưng giờ mới biết rõ lý do vì sao quy trình tuyển dụng tại công ty cần phải điều chỉnh.

Chị Nguyễn Phúc Như Uyên chia sẻ:

Mình được điều chuyển qua vị trí tuyển dụng, lúc trước không nghĩ công việc này cũng cần quy trình làm việc chặt chẽ như vậy, trước giờ cứ cần là tuyển. Những sau khóa học này tôi đã ngộ ra được nhiều điều, và sẽ áp dụng ngay tại công ty mình để hình thành văn hóa tuyển dụng chuyên nghiệp hơn

Phản hồi lớp tuyển dụng chuyên nghiệp tại VinaTrain- Chi nhánh Hà Nội
Phản hồi lớp tuyển dụng chuyên nghiệp tại VinaTrain- Chi nhánh Hà Nội

VII. Sự Khác Biệt Trong Đào Tạo Tuyển Dụng Tại VinaTrain

VinaTrain là một đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế uy tín tại Việt Nam vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng tại đây.

© Khóa học tập trung vào xây dựng tư duy và hướng dẫn cầm tay chỉ việc về tuyển dụng đào tạo, học viên tự xây dựng được quy trình tuyển dụng nội bộ tại doanh nghiệp

© Dạy thực tế nên giảng viên sẽ định hướng người học vào tiếp cận và triển khai vẫn để trực tiếp, giới hạn số lượng học viên tham gia tối đa 20 người một lớp.

© Cuối khóa học VinaTrain sẽ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Chứng nhận tốt nghiệp do VinaTrain cấp là chứng chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Để Khóa Học Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất. Đối với học viên tham gia khóa học do trung tâm tổ chức chúng tôi yêu cầu anh/chị

 • Tham gia khóa học đúng địa điểm, thời gian và thời khóa biểu đã quy định.
 • Tuân thủ các nội quy lớp học.
 • Có tinh thần hợp tác, tham gia xây dựng bài, làm việc nhóm cùng các thành viên trong lớp và giảng viên.

VinaTrain đào tạo chuyên viên tuyển dụng tại doanh nghiệp
VinaTrain đào tạo chuyên viên tuyển dụng tại doanh nghiệp

VIII. Thông Tin Đăng Ký, Lệ Phí Và Cơ Sở Đào Tạo

 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1
 • Đăng ký trực tuyến: Liên hệ qua hotline/ zalo 0964.237.168 
 • Học phí đào tạo: 2.500.000VNĐ đã bao gồm tài liệu học tập và lệ phí cấp chứng chỉ/ chứng nhận.
 • Chuyển khoản trước ngày khai giảng tối thiểu 1.000.000: giảm 200.000 vnđ
 • Đăng ký nhóm: giảm 100.000 VNĐ/ người
 • Thời gian đào tạo: 01 Tháng /Giá trên chưa bao gồm 8% VAT

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain liên tục tuyển giảng viên hướng dẫn có nghiệp vụ thực tế cho các khóa học trực tiếp tại trung tâm Chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khóa học Online. 

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Hướng Dẫn Thanh Toán Hoàn Thiện Khóa Học

Anh/Chị có thể áp dụng một trong các hình thức thanh toán như sau

Thanh toán tiền mặt: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam

 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1
 • Email : vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Hotline: (84)964.237.168 hoặc (84) 903.170.5774

Chuyển khoản qua Ngân hàng

 1. Khách hàng cá nhân

Thông tin số tài khoản nhận thanh toán trong chương trình:

 • Số tài khoản: 1903.2602.117.014
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Vượng
 • Ngân hàng: TechComBank – Chi nhánh Hà Tây

Nội dung ghi trong giao dịch Tên – Số Điện thoại – Lớp

 1. Khách hàng doanh nghiệp (Giao dịch trên 20.000.000 VNĐ)
 • Số tài khoản: 0451.000.447.448
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh: Thành Công

Nội dung ghi trong giao dịch: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là: phí tư vấn đào tạo

Áp dụng 10% VAT trên hóa đơn ghi: Phí Tư vấn dịch vụ đào tạo

LƯU Ý:  Sau khi thanh toán Anh/Chị nhắn tin với nội dung tương tự vào số điện thoại: 0964.237.168 để xác nhận.

Học viên cần hoàn tất việc thanh toán học phí trước khi khóa học bắt đầu, chậm nhất là trước giờ khai giảng lớp. VinaTrain sẽ không áp dụng hình thức thanh toán sau ngày học. Đối với những trường hợp ngoại lệ đã có thông báo trước quy trình thanh toán bị lỗi vì lý do khách quan hoặc học viên có cam kết và được sự chấp thuận từ trung tâm

Từ ngày 1/1/2021 Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain gây: “QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM” với mục đích hỗ trợ những trường hợp trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 VNĐ vào quỹ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại

Anh/Chị có nhu cầu cộng tác trở thành giảng viên tại VinaTrain vui lòng gửi CV ứng tuyển về  mail: Vinatrain.edu.vn@gmail.com

_________________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN  

 •  Văn phòng Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 •  Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 •  Hotline tư vấn đào tạo0964.237.168
 •  Hotline tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan0931.705.774
 •  Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Thúy Vũ
039.6281.xxx
mình đã học rồi, tuy online nhưng cảm giác thầy cô rất chu đáo nên các bạn yên tâm nhé
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Trang Nguyễn
036.6562.xxx
tuy chỉ là đào tạo online nhưng mình cảm thấy chất lượng tốt, trung tâm tư vấn kĩ càng, không làm mất quá nhiều thời gian của mình
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Vân Anh
090.7134.xxx
gv dạy ok tuy nhiên mình muốn học trực tiếp hơn hy vọng hết dịch để đăng ký học lại, cảm ơn tt mình đã xin được việc r
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
VinaTrain
Cảm ơn bạn đã đánh giá cho trung tâm, chúc mừng bạn đã tìm được việc sau khi học khóa học nhé
LN
Tran NEVA
Thành viên
Phản hồi tích cực của học viên khóa chuyên viên tuyển dụng cao cấp, sau khi kết thúc khóa học bạn đã đăng ký thêm khóa hành chính nhân sự tổng hợp 🙂
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Lê Trần Ngọc Trâm says:

  Tháng 9 này có lớp Chuyên viên tuyển dụng nào không ạ? Trung tâm tư vấn giúp mình nhé !

 2. Trịnh Nguyễn Hoàng Anh says:

  Dạ chào trung tâm mình có khóa offline dạy về Chuyên viên tuyển dụng không ạ?

 3. Mai Thị Thương says:

  Dạ mình chào trung tâm, mình mới đi làm về chuyên ngành Hành chính nhân sự được 1 năm liệu bây giờ học Chuyên viên tuyển dụng liệu có ổn không ạ? Trung tâm tư vấn giúp mình với nhé!

 4. Tư vấn viên Vinatrain says:

  Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox cho trung tâm qua zalo 0964237168 để được nhân viên hỗ trợ bạn thêm ạ

 5. Tư vấn viên Vinatrain says:

  Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox zalo số 0964237168 để được các bạn hỗ trợ nhé

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   dạ chào bạn, khóa này sẽ phù hợp với những người có thâm niên làm việc trong môi trường doanh nghiệp bạn nhé

 6. Thúy Quỳnh says:

  Mình đang làm bên tuyển dụng nhưng chưa được đào tạo bài bản từ đầu, gọi là học mót kinh nghiệp từ anh chị đã làm trước thôi thì học vào khóa chuyên viên tuyển dụng có ổn không, hay cần học lại từ cơ bản trước.

  • Đức Thành- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào chị Quỳnh, cảm ơn chị đã quan tâm tới khóa học chuyên viên tuyển dụng tại trung tâm VinaTrain. Mời chị kiểm tra email để nhận lịch khai giảng gần nhất ạ
   Hoặc chị có thể liên hệ với trung tâm qua zalo để nhận tư vấn rõ hơn chị nhé !

 7. Bình says:

  em có hỏi khóa học này từ tận tháng 4 mà trung tâm lúc nào cũng full rồi,em muốn đăng kí tháng 7 học được không ạ? hết dịch em muốn học luôn. vì thực sự em đang rất cần bổ trợ kiến thức cho khóa học này ạ

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox cho trung tâm qua số zalo 0964237168 để được các bạn nhân viên hỗ trợ ạ

 8. Tâm Phạm says:

  Mình đã có kình nghiệm và đang làm mảng HCNS được 1 năm,muốn hỏi c=trung tâm là tháng 7 có mở khóa này tai chi nhánh HN không? mình muốn đăng kí

 9. Hana Trần says:

  Mình muốn tham khảo khóa này nhưng cho mình hỏi trước đó mình cần học khóa cơ bản hay gì không ạ?
  vì mình chưa biết vê HCNS không biết có khóa học nào phù hợp không ạ?

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, khóa học dành cho người mới bắt đầu nên kiến thức mình sẽ được hệ thống đầy đủ từ đâu và mình học theo hình thức cầm tay chỉ việc, có nghĩa là mình sẽ được thực hành các nghiệp vụ như khi 1 nhân viên đi làm nhé bạn

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ được bạn nhé, bạn vui lòng inbox thêm cho trung tâm qua số 0964237168 để được nhân viên tư vấn bạn thêm nhé !

 10. Phương Linh says:

  xin chào, em đang muốn tham gia khoá họcạ, em tốt nghiệp chuyên ngành nhân sự và muốn học thêm nghiệp vụ nhân sự để đi làm.
  nhất là bên Tuyển Dụng và đào tạo ạ
  em chú trọng về thực hành.mong được phản hồi

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox qua số 0964237168 để được nhân viên hỗ trọ bạn thêm nhé!

 11. Quốc Đạt says:

  Khóa học này sắp có lớp cho tháng 5 chưa ad. tôi thấy nội dung khá ok với những gì tôi cần. Tôi không ở HN hay HCM. tôi có thể nhận tư vấn tại đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *