Khóa Học Chuyên Viên Tuyển Dụng, Đào Tạo Cấp Cao, VinaTrain Dạy Thực Tế

Triển vọng nghề nghiệp đối với ngành nhân sự được dự đoán sẽ tăng trưởng nhanh hơn những nhóm ngành nghề khác trong năm 2023. Lý giải cho độ “hot” của nghề tuyển dụng, bởi họ đóng vai trò rất lớn trong việc xây dựng văn hóa công ty từ những giá trị cốt lõi. Gánh trên vai trọng trách to lớn ấy, những người làm nghề HR phải liên tục nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân và cách tốt nhất là tìm đến các khóa học ngắn hạn tại trung tâm đào tạo nghề thực tế.

Bạn muốn nâng cao giá trị bản thân để làm tốt công việc hiện tại hãy tham gia ngay khóa học chuyên viên tuyển dụng cao cấp tại VinaTrain với kinh nghiệm đào tạo thực chiến, CHÚNG TÔI cam kết giúp bạn trở thành HR tuyển dụng giỏi chỉ sau 1 khóa học.

Khóa học chuyên viên tuyển dụng tại VinaTrain

I. Những Câu Hỏi Đặt Ra Khi Tìm Kiếm Khóa Học Chuyên Viên Tuyển Dụng?

 Tôi không làm nhân sự trước có học được tuyển dụng không?  Khóa học chuyên viên tuyển dụng tại VinaTrain đào tạo cho người mới bắt đầu và những người đã biết nghiệp vụ cần tổng hợp và có định hướng làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy bạn hoàn toàn phù hợp với khóa học này.

 Học xong khóa này tôi có thể tự setup quy trình tuyển dụng cho công ty được không? Hoàn toàn có thể, đây cũng là định hướng của trung tâm VinaTrain khi đào tạo khóa học chuyên viên tuyển dụng.

Nên tự tuyển như thế nào xác định nguồn từ các kênh mất phí hay miễn phí? Cái nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. VinaTrain tin chắc sau khóa học này bạn sẽ có phương án tối ưu chi phí với kinh phí tối thiểu doanh nghiệp bạn có thể tuyển được nhân sự phù hợp với tổ chức.

Tôi sợ học 1 khóa ngắn này không đủ kiến thức, tôi sẽ mất nhiều chi phí học hơn nữa? Việc học không bao giờ là đủ, tuy nhiên nếu bạn cần 1 khóa học ngắn hạn đào tạo để làm được việc. Tùy theo nhu cầu bạn có thể tham khảo thêm những khóa học chuyên sâu. Tuy nhiên, trước mắt điều này là chưa cần thiết chỉ cần 1 khóa học tuyển dụng này bạn chắc chắn sẽ làm được việc.

Tuyển dụng rất đơn giản tại sao phải học, khóa học này có gì hay ho? Đúng vậy! Tuyển dụng không khó nhưng tuyển thế nào và xây dựng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp ra sao là kỹ năng phải có được thông qua học hỏi và đào tạo.

Nếu bạn muốn định hướng kinh nghiệm của mình hay không cần setup công ty vận hành chuyên nghiệp, đạt hiệu quả tối ưu bạn có thể dừng bài viết tại đây hãy tiếp tục công việc của bạn với những khó khăn liên tục phát sinh mà không biết vấn đề từ đâu. Ngân sách tuyển dụng lớn, tuyển được người vào không làm được việc. 

VinaTrain là trung tâm đào tạo tuyển dụng chuyên nghiệp được đánh gia cao hiện nay
VinaTrain là trung tâm đào tạo tuyển dụng chuyên nghiệp được đánh gia cao hiện nay

II. Vai Trò Của Tuyển Dụng Trong Doanh Nghiệp

 • Công ty nào cũng cần có sự đào thải và tuyển dụng nhân sự mới, tùy vào mô hình kinh doanh và chức danh tuyển dụng sẽ đánh giá được sự phát triển của doanh nghiệp. Điều này cho thấy vị trí nhân sự tuyển dụng có vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm, chọn lọc những hạt nhân mới ưu tú cho công ty.
 • Nói cách khác, nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp cũng là cách PR thương hiệu và văn hóa công ty rất tích cực, thông qua việc mở rộng tuyển dụng các vị trí phát triển nhân sự đối tác và khách hàng sẽ đánh giá cao hơn thương hiệu và vị thế của công ty bạn.
 • Trong doanh nghiệp 100% nhân viên mới vào nhận việc người đầu tiên họ gặp sẽ là chuyên viên tuyển dụng, thông qua cách tổ chức phỏng vấn, xắp xếp nhân sự các phòng ban tham gia và bố chí không gian phỏng vấn… ứng viên đã bước đầu có thiện cảm về doanh nghiệp hay không. Vì vậy, nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp phải là người tạo nên sự tin tưởng, cam kết đối với ứng viên trong công việc dài hạn về sau để họ lựa chọn công ty mình trước rất nhiều lời mời chào từ những đơn vị khác.
 • Tất nhiên, trong công ty nếu có tổ chức và giao việc tuyển dụng nhân sự theo quy trình sẽ giúp công việc này không bị chồng chéo, các bộ phận liên quan hiểu rõ chức năng và vai trò tham mưu cho phòng nhân sự, ban giám đốc khi đưa ra quyết định tuyển dụng.
Vai trò của chuyên viên tuyển dụng – khóa học chuyên viên tuyển dụng

III. Thực Trạng Tuyển Dụng Tại Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

® Không có nhân sự kiêm nghiệm việc tuyển dụng nên cần là tuyển, thiếu quy trình, việc tuyển dụng chủ yếu là nhờ người quen giới thiệu, hoặc có đăng tin tuyển nhưng không rõ trong trách nhiệm của từng phòng ban liên quan. Phòng kế toán thiếu thì kế toán tuyển, phòng bán hàng thiếu thì sale tuyển, xếp duyệt là được,phỏng vấn theo cảm tính, không có biểu mẫu hướng dẫn đánh giá chất lượng nhân sự….

® Người lao động vào công ty không bắt nhịp được với công việc mới. Nhân sự cũ thì có những đánh giá không tích cực về khả năng của đồng nghiệp, dẫn tới nhiều tình trạng người mới “chân ướt chân ráo” chưa quen việc đã vội ra đi.

® Các vị trí quan trọng sẽ thuê các bên dịch vụ phí cao nhưng không có quy trình hướng dẫn công việc, phân chia chức năng cụ thể nhân sự tới làm việc không nhận được bảng mô tả công việc, trách nhiệm làm việc với ai báo cáo thế nào, khó tránh khỏi tình trạng:

 • Phía công ty: Sao phỏng vấn có kinh nghiệm mà vào làm 1 tuần rồi vẫn như trang giấy trắng thế này, chắc phải tuyển người mới!
 • Nhân sự mới: Công ty gì lạ ghê, không có người hướng dẫn, chẳng biết phải hỏi ai, đi làm cả tuần vẫn không biết rõ cuối cùng mình được tuyển vào làm gì?

Nếu doanh nghiệp đầu tư nâng cao quy trình tuyển dụng đạt chuẩn ngay từ đầu tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nhân sự vào làm được việc ngay, nâng cao văn hóa doanh nghiệp sẽ thấy được rất nhiều lợi ích. “Mất bò mới lo làm chuồng” nhiều chủ công ty liên hệ với chúng tôi đặt vấn đề: “VinaTrain hãy giúp chúng tôi có quy trình tuyển dụng từ A-Z, công ty muốn gửi nhân sự qua đào tạo chuyên về mảng này”.

Không chỉ doanh nghiệp, rất nhiều cá nhân định hướng làm chuyên viên nhân sự cao cấp đều có nhu cầu nâng cao tay nghề. Đây chính là lý do VinaTrain mở khóa chuyên viên tuyển dụng cao cấp trên toàn hệ thống đào tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thực trạng tuyển dụng tại cách doanh nghiệp

IV. Khóa Học Chuyên Viên Tuyển Dụng Đào Tạo Tại VinaTrain

Khóa học chuyên viên tuyển dụng đào tạo này giúp học viên nắm vững nghiệp vụ trong thời 4.0 người tuyển dụng không chỉ biết làm những công việc truyển thống mà phải kết hợp những kỹ năng công nghệ vào công việc để đạt được sự chuyên nghiệp trong công việc, đảm bảo tuyển được nguồn nhân lực tốt nhất.

 • Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phỏng vấn tuyển dụng, không phải công việc ai làm cũng được như nhiều người vẫn nghĩ.
 • Tổ chức thành thạo các buổi phỏng vấn, đánh giá ứng viên trên các tiêu chuẩn đã được đo lường khoa học và khách quan.
 • Trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để làm chủ cả tiến trình phỏng vấn tuyển dụng không bị ứng viên dẫn dắt.
 • Từng nghiệp vụ, từng mảng kiến thức sẽ được truyền tải đến học viên không bỏ sót yếu tố nào. Quá trình Trước – Trong – Sau tuyển dụng sẽ được trang bị kiến thức toàn diện: (Có bao nhiêu bước thực hiện? Tài liệu ra sao? Quy trình thực hiện thế nào? Kỹ năng nào cần thiết?…) để học viên có thể nắm bắt và thực hiện tốt tại doanh nghiệp.
 • Hiểu được nguyên tắc tuyển dụng: Không tuyển người giỏi, không tuyển người dốt chỉ tuyển người phù hợp

1. Khóa Học Này Phù Hợp Với Ai?

 • Các Giám đốc chức năng, trưởng / phó các phòng / ban / bộ phận trong doanh nghiệp;
 • Đội ngũ quản lý bộ phận nhân sự và các nhân viên, chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng trong doanh nghiệp;
 • Những người có định hướng xây dựng hệ thống tuyển dụng chuyên nghiệp.
 • Chương trình không phù hợp cho các đối tượng và học sinh, sinh viên – những người chưa có thâm niên làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

2. Nội Dung Khóa Học Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp

Doanh nghiệp luôn cần tuyển dụng nhân sự mới nhưng thiếu bộ phận chuyên trách đảm nhận hay quy trình không chuyên nghiệp dẫn tới lãng phí thời gian và tiền bạc. Thực tế mức lương doanh nghiệp trả cho bộ phận tuyển dụng giao động từ 9.000.000 vnđ – 18.000.000vnđ. với nhũng vị trí HR dưới 2 năm kinh nghiệm. Bạn có thể nhận được thu nhập tốt hơn nếu làm tốt trong lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực tuyển dụng đào tạo và tư vấn nhân sự, Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain cam kết là địa chỉ dạy tuyển dụng uy tín tại thời điểm hiện tại, 100% học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm công việc tưởng dễ nhưng vô cùng khó này.

Trong vòng 07 buổi, người học sẽ được trang bị những tư duy và nhận thức cốt lõi tuyển dụng, đào tạo và biết cách triển khai phỏng vấn để tuyển chọn được các nhân sự phù hợp cho từng vị trí trong doanh nghiệp. Nội dung cụ thể như sau:

Buổi 1: Xây dựng cơ cấu và tái cơ cấu phòng ban tuyển dụng trong doanh nghiệp

 • Thực trạng & các loại hình phỏng vấn tuyển dụng hiện đại;
 • Xây dựng chân dung HR tuyển dụng chuyên nghiệp
 • Chức năng, nhiệm vụ của Bộ phận Nhân sự và các Bộ phận khác trong phỏng vấn tuyển dụng.
 • Các bước xác định nhu cầu tuyển dụng, cơ cấu phòng ban liên quan tới nghiệp vụ tuyển dụng
 • Cách phân tích công việc để xây dựng mô tả công việc.

Buổi 2: Các bước xây dựng quy trình tuyển dụng quả

 • Tìm hiểu quy trình tuyển dụng hiệu quả trong mô hình doanh nghiệp, xây dựng quy trình đối với từng mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Xây dựng lưu đồ tuyển dụng tại doanh nghiệp
 • Xác định vai trò của các phòng ban liên quan tới tuyển dụng
 • Xây dựng bảng mô tả công việc chi tiết với từng vị trí để xác định rõ c công việc của các phòng ban khi tham gia tuyển dụng.
 • Cấu trúc của một cuộc phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

Buổi 3: Xác Định Kênh Tuyển Dụng, Lập Bảng Mô Tả Công Việc 

 • Tìm kiếm kênh tuyển dụng đăng tin hiệu quả: Kênh mất phí và miễn phí, tối ưu chi phí tuyển dụng
 • Các bước tối ưu chí phí khi xây dựng kênh tuyển dụng
 • Phân tích chi phí đăng tin tuyển dụng tương ứng với từng nhóm ứng viên cần tìm kiếm
 • Các bước xây dựng bảng mô tả công việc theo chức danh, vị trí tạo sức hút đối với ứng viên, cách đăng trang tin hiểu quả
 • Xây dựng kế hoạch chi phí tuyển dụng.

Buổi 4: Ứng Dụng Công Nghệ Số Trong Tuyển Dụng

 • Ứng dụng công nghệ và marketing trong tuyển dụng.
 • Phân tích cơ bản tính năng của các kênh tuyển dụng.
 • Phương pháp lựa chọn kênh tuyển dụng phù hợp, đo lường hiệu quả tuyển dụng trực tuyến trong thời đại số
 • Xây dựng hệ thống nhà cung ứng nguồn nhân lực chất lượng.
 • Kỹ thuật thiết kế hình ảnh đăng tin tuyển dụng

Buổi 5: Quản Lý Sàng Lọc Hồ Sơ Ứng Viên, Các Công Cụ Hỗ Trợ

 • Phương pháp lọc hồ sơ ứng viên
 • Quản lý dữ liệu ứng viên
 • Ứng dụng word, excel, GG sheet vào xây dựng form mẫu.
 • Thủ tục, chứng từ, biểu mẫu và hồ sơ pháp lý.
 • Chuẩn hóa quy trình thành các bước triển khai trước, trong và sau tuyển dụng

Buổi 6: Kỹ Năng Phỏng Vấn Chuyên Nghiệp

 • Xây dựng kịch bản phỏng vấn chuyên nghiệp với các tình huống
 • Cách áp dụng phương pháp phỏng vấn hay trong tuyển dụng: câu hỏi mở, câu hỏi hành vi, câu hỏi thăm dò, câu hỏi đuổi…
 • Công thức phỏng vấn cơ bản với các vị trí (nhân viên, chuyên viên, quản lý cấp trung, quản lý cấp cao…)
 • Những vấn đề nên và không nên hỏi trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng;
 • Những điều nên tránh trong quá trình phỏng vấn và đánh giá ứng viên.

Buổi 7: Tổng kết quy trình tuyển dụng nhân sự 

 • Phân tích báo cáo tuyển dụng, lập báo cáo tuyển dụng hiệu quả
 • Các kỹ năng cần biết trong quá trình tuyển dụng: Giao tiếp, lắng nghe & ghi chép trong phỏng vấn, phân tích tâm lý ứng viên trong phỏng vấn
 • Phân tích tính cách Dựa vào những  kỹ năng cơ bản nắm được tâm lý và xác định tính cách nhân sự,
 • Tổng kết đánh giá khóa học

Điều đặc biệt trong khóa học chuyên viên tuyển dụng này, học viên sẽ được nhận trọn bộ công cụ hỗ trợ cần thiết trong quá trình tuyển dụng gồm hệ thống form biểu trong từng buổi học, những công thức tuyển dụng đánh giá nhân sự đã được ứng dụng thành công trong nhiều năm qua tại các mô hình doanh nghiệp khác nhau. Học viên có thể sử dụng ngay khi làm việc, không chỉ là kiến thức VinaTrain còn tặng bạn cơ hội làm chủ quy trình tuyển dụng tại doanh nghiệp của mình.

3. Phản Hồi Của Học Viên Sau Khi Kết Thúc Khóa Học

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Anh chia sẻ: 

Công ty nào cũng muốn tiết kiệm chi phí tối thiểu trong thời gian ngắn nhất phải tuyển được người. Làm thế nào để tuyển được đúng người vào đúng vị trí, theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của doanh nghiệp? Ngày trước công ty của em không làm tốt được việc này, này mất nhiều tiền để đăng tin tuyển dụng nhưng không thu được hồ sơ, tuyển được người về không có quy trình đào tạo nên nhân sự giỏi vài hôm là họ nghỉ.

Lúc đó chưa hiểu rõ nguyên nhân nên trách nhân sự mới vào không chịu hòa nhập với công ty nhưng giờ mới biết rõ lý do vì sao quy trình tuyển dụng tại công ty cần phải điều chỉnh.

Feedback của học viên trong quá trình học khóa học chuyên viên tuyển dụng tại VinaTrain
Feedback học viên tại Vinatrain

Chị Nguyễn Phúc Như Uyên chia sẻ:

Mình được điều chuyển qua vị trí tuyển dụng, lúc trước không nghĩ công việc này cũng cần quy trình làm việc chặt chẽ như vậy, trước giờ cứ cần là tuyển. Những sau khóa học này tôi đã ngộ ra được nhiều điều, và sẽ áp dụng ngay tại công ty mình để hình thành văn hóa tuyển dụng chuyên nghiệp hơn

Cập nhật phản hồi học viên

4. Sự Khác Biệt Trong Đào Tạo Tuyển Dụng Tại VinaTrain

VinaTrain là một đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế uy tín tại Việt Nam vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng tại đây.

© Khóa học tập trung vào xây dựng tư duy và hướng dẫn cầm tay chỉ việc về tuyển dụng đào tạo, học viên tự xây dựng được quy trình tuyển dụng nội bộ tại doanh nghiệp

© Dạy thực tế nên giảng viên sẽ định hướng người học vào tiếp cận và triển khai vẫn để trực tiếp, giới hạn số lượng học viên tham gia tối đa 20 người một lớp.

© Cuối khóa học VinaTrain sẽ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Chứng nhận tốt nghiệp do VinaTrain cấp là chứng chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

© Học phí phải chăng, ai cũng có thể tham gia được với hình thức đào tạo trực tuyến bạn có thể xem lại bài giảng không giới hạn. 

Để Khóa Học Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất. Đối với học viên tham gia khóa học do trung tâm tổ chức chúng tôi yêu cầu anh/chị

 • Tham gia khóa học đúng địa điểm, thời gian và thời khóa biểu đã quy định.
 • Tuân thủ các nội quy lớp học.
 • Có tinh thần hợp tác, tham gia xây dựng bài, làm việc nhóm cùng các thành viên trong lớp và giảng viên.

 

VinaTrain đào tạo chuyên viên tuyển dụng tại doanh nghiệp

5. Thông Tin Đăng Ký, Lệ Phí Và Cơ Sở Đào Tạo

 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1
 • Đăng ký trực tuyến: 0964.237.168 
 • Học phí đào tạo: 2.500.000VNĐ – ONLINE TRỰC TUYẾN (GỬI LẠI VIDEO) I 3.500.000 VNĐ – khóa học trực tiếp 
 • Chuyển khoản trước ngày khai giảng tối thiểu 1.000.000: giảm 200.000 vnđ
 • Đăng ký nhóm: giảm 100.000 VNĐ/ người
 • Thời gian đào tạo: 01 Tháng /Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain liên tục tuyển giảng viên hướng dẫn có nghiệp vụ thực tế cho các khóa học trực tiếp tại trung tâm Chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khóa học Online. 

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Hướng Dẫn Thanh Toán Hoàn Thiện Khóa Học

Anh/Chị có thể áp dụng một trong các hình thức thanh toán như sau

Thanh toán tiền mặt: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam

 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1
 • Email : vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Hotline: (84)964.237.168 hoặc (84) 903.170.5774

Chuyển khoản qua Ngân hàng

 1. Khách hàng cá nhân
 • Số tài khoản: 1903.2602.117.014
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Vượng
 • Ngân hàng: TechComBank – Chi nhánh Hà Tây

Nội dung ghi trong giao dịch Tên – Số Điện thoại – Lớp

 1. Khách hàng doanh nghiệp (Giao dịch trên 20.000.000 VNĐ)
 • Số tài khoản: 0451.000.447.448
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh: Thành Công

Nội dung ghi trong giao dịch: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là: phí tư vấn đào tạo

LƯU Ý:  Sau khi thanh toán Anh/Chị nhắn tin với nội dung tương tự vào số điện thoại: 0964.237.168 để xác nhận.

Học viên cần hoàn tất việc thanh toán học phí trước khi khóa học bắt đầu, chậm nhất là trước giờ khai giảng lớp. VinaTrain sẽ không áp dụng hình thức thanh toán sau ngày học. Đối với những trường hợp ngoại lệ đã có thông báo trước quy trình thanh toán bị lỗi vì lý do khách quan hoặc học viên có cam kết và được sự chấp thuận từ trung tâm

Với kinh nghiệm đào tạo và tư vấn dịch nhân sự nhiều năm Anh/Chị hoàn toàn yên tâm khi học tại VinaTrain. Ngoài khóa học chuyên viên tuyển dụng VinaTrain còn nhiều khóa học bổ trợ khác Anh/Chị có thể tham khảo:

Thông tin các khóa học tại VinaTrain

Tự Học Hành Chính Nhân Sự

Từ ngày 1/1/2021 Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain gây: “QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM” với mục đích hỗ trợ những trường hợp trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 VNĐ vào quỹ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại

Anh/Chị có nhu cầu cộng tác trở thành giảng viên tại VinaTrain vui lòng gửi CV ứng tuyển về mail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

_____________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh:45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội:185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Ngọc Hân says:

  Bài viet6`1 rất hữu ích ạ thì em cũng đang học khoá học chuyên viên tuyển dụng ở vinatrain đã xin được việc lương cao hơn rất nhiều công việc trước đó

  0
  0
 2. Mai says:

  Bài viết trên rất hữu ích ạ mà trung tâm cho em hỏi về khoá học hành chính văn phòng thì khi học ngoài kiến thức lý thuyết, khóa học có cung cấp các hoạt động thực hành hay thực tế không ạ?

  0
  0
 3. Tuấn says:

  Em hiện tại đang muốn học, em tốt nghiệp chuyên ngành trái mong muốn và muốn học thêm nghiệp vụ nhân sự để đi làm Hr bên Tuyển Dụng và đào tạo ạ. Cho em hỏi thì học như nào vậy ạ

  0
  0
 4. Hai says:

  Về khóa học Hr chuyên viên thì khi mình học có cần đi thực tập ở đâu rồi mới vào học được đúng không ạ em nghe mn bảo ngành này không có tương lai

  0
  0
 5. Âu says:

  Mình đang muốn chuyển hướng sang làm Hr, vì hướng ngoại muốn ngoại giao, hiện tại mình làm bên BHXH. Mình có kiến thức cơ bản về HCNS rồi, thì học lớp CVTD này r có đi làm luôn được không.

  0
  0
 6. Phạm Tú says:

  Em mới tốt nghiệp và đang muốn tìm hiểu học hỏi thêm về nhân sự thì thấy bên trung tâm có chương trình khóa học về chuyên viên tuyển dụng thì cho em hỏi em học có ổn không ạ

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn Phạm Tú đã quan tâm khóa học ạ. Bạn vui lòng inbox qua zalo 093.170.5774 để được hỗ trợ và tư vấn khóa học ạ .

   0
   0
 7. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Khóa hoc chuyên viên tuyển dụng tại trung tâm khai giảng ngày 13/9/2023. Trung tâm rất hy vọng với những kiến thức khóa học mang lại sẽ giúp các bạn nhiều trong công việc sau này
  Các bạn tham khảo thêm lịch khai giảng các ngành tại link này nhé: https://vinatrain.edu.vn/lich-khai-giang/

  0
  0
 8. Tina Nguyen says:

  em mới trúng tuyển làm parttime tuyển dụng, chưa có kinh nghiệm nào cả,muốn học 1 khóa Chuyên viên tuyển dụng tại Vinatrain thì có hợp lý ko ạ, admin tư vấn em thêm vs ạ

  0
  0
  • Minh Thủy BTV Vinatrain says:

   Chào Tina Nguyễn cảm ơn bạn đã tham khảo khóa học Chuyên viên tuyển dụng tại trung tâm. Hiện tại khóa hoc dành cho người mới nên bạn hoàn toàn có thể học khóa học này. Mình liên hệ Zalo 0964 237 168 để được tư vấn nhé.

   0
   0
  • Bảo Bảo says:

   Partime bản chất nó không thể cao bằng nhân viên cơ hữu được bạn mới thì có thể cố gắng từ từ nhưng tương lai đừng ấn định ở đó nhé. Tuyển dụng làm mà giỏi lương cao lắm đó

   0
   0
    • Ngọc Qúi says:

     Người ta giỏi thôi bà ơi, chứ nếu lẹt đẹt thì cũng nhu nhau nghề nào cũng có người nọ người kia điều quan trọng bạn có cố gắng hay không thôi. Đã giỏi thì vứt đâu cũng sống

     0
     0
     • Mai Phong says:

      Đúng rồi bạn, nhưng muốn giỏi thì phải tập tiếp thu kiến thức, mà kiến thức phải học, phải cố gắng đầu tư, nếu không có nền tảng thì biết bao giờ mới giỏi:v

      0
      0
    • Xuân Anh says:

     Mình thấy nếu theo đúng lộ trình trung tâm mà dạy đúng như vậy thì học được đó nhỉ. Vì nhiều người đnăg bài tuyển dụng làm gì có ma nào nó ngó ngàng gì đâu ý. Nên làm thế nào để thu hút được ứng viên cũng là cả 1 vấn đề 🙂

     0
     0
     • Snow says:

      Đúng rồi vì thường học bh nó càng ngày cnfg mới còn phương thức tuyển dụng ngày xưa nó cũ kĩ qáu rồi. Mình đọc đề cương của bên này thì ổn đó không biết thực tế dạy thế nào thôi

      0
      0
 9. Trương Linh says:

  Em vừa muốn học khóa hành chính nhân sự và khóa chuyên viên tuyển dụng này, mà em thấy trong khóa hành chính có chuyên đề Tuyển dụng thì k biết có khác với khóa chuyên viên tuyển dụng này k ạ

  0
  0
  • Phòng đào tạo Vinatrain says:

   Cảm ơn Trương Linh đã quan tâm khóa học ạ. Bạn vui lòng inbox qua zalo 093.170.5774 để được hỗ trợ và tư vấn khóa học ạ .

   0
   0
  • Hùng says:

   Nếu bạn muốn chuyên về Hr thì học khóa này, thêm khóa Excel Hr nửa thfif ngon lành, khi nào bạn muốn vươn cao vươn xa thì bạn học thêm, biết nhiềulàm được nhiều, dần có chỗ đứng nha bạn.

   0
   0
 10. Bảo Ngọc says:

  Tháng 6 này trung tâm có mở lớp chuyên viên tuyển dụng trực tiếp nào ở Hồ Chí Minh k ạ, hay chỉ dạy online vậy ạ

  0
  0
  • Phòng đào tạo Vinatrain says:

   Cảm ơn Bảo Ngọc đã quan tâm khóa học ạ. Bạn vui lòng inbox qua zalo 093.170.5774 để được hỗ trợ và tư vấn khóa học ạ .

   0
   0
 11. Ngọc Huyền says:

  Em là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực, em thấy khóa học chuyên viên tuyển dụng bên mình khá phù hợp về thời lượng học trong 7 buổi, em cần tư vấn thêm về hỗ trợ nghiệp vụ và công việc sau khóa học nữa ạ

  0
  0
  • Tư vấn VinaTrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox qua zalo 093.170.5774 để được hỗ trợ và tư vấn khóa học ạ

   0
   0
 12. Ngọc Huyền says:

  Em là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực, em thấy khóa học chuyên viên tuyển dụng bên mình khá phù hợp về thời lượng học trong 7 buổi, em cần tư vấn thêm về hỗ trợ nghiệp vụ và công việc sau khóa học nữa ạ

  0
  0
 13. Trần Minh Học says:

  Học phí giẻ hơn nhiều bên khác quảng cáo trên face, học ứng dụng được mình đã từng học những khóa học của hotface về tuyển dụng mà chẳng ứng dụng được mấy vì bánh vẽ nhiều, toàn pr thương hiệu cá nhân để tăng học phí thôi. Đánh giá cao chất lượng tại đây, Nhưng để mọi người biết tới nhiều hơn thì trung tâm nên tiếp cận nhiều trên face hơn nữa💚

  0
  0
 14. Tư Vấn Vinatrain says:

  Dạ chào bạn, khóa Chuyên viên tuyển dụng sắp tới khai giảng ngày 21/12 và được dạy qua hình thức học trực tuyến với giáo viên nên bạn hoàn toàn tham gia được ạ. Bạn vui lòng inbox zalo 093.170.5774 hoặc liên hệ qua hotline 0964.23.7168 để được trung tâm tư vấn thêm ạ

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox qua zalo 093.170.5774 để được hỗ trợ và tư vấn khóa học ạ

   0
   0
 15. Lê Trần Ngọc Trâm says:

  Tháng 9 này có lớp Chuyên viên tuyển dụng nào không ạ? Trung tâm tư vấn giúp mình nhé !

  0
  0
  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, hiện tại khóa học Chuyên viên tuyển dụng của trung tâm được đào tạo dưới hình thức học trực tuyến với giáo viên ạ

   0
   0
 16. Mai Thị Thương says:

  Dạ mình chào trung tâm, mình mới đi làm về chuyên ngành Hành chính nhân sự được 1 năm liệu bây giờ học Chuyên viên tuyển dụng liệu có ổn không ạ? Trung tâm tư vấn giúp mình với nhé!

  0
  0
  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bây giờ bạn học Chuyên viên tuyển dụng vẫn được bạn nhé bởi vì khóa học này dành cho người mới bắt đầu nên kiến thức mình sẽ được hệ thống đầy đủ từ đâu và mình học theo hình thức cầm tay chỉ việc, có nghĩa là mình sẽ được thực hành các nghiệp vụ như khi 1 nhân viên đi làm, hơn nữa bạn còn có kiến thức về Hành chính nhân sự thì càng tốt đó ạ

   0
   0
 17. Tư vấn viên Vinatrain says:

  Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox cho trung tâm qua zalo 0964237168 để được nhân viên hỗ trợ bạn thêm ạ

  0
  0
 18. Tư vấn viên Vinatrain says:

  Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox zalo số 0964237168 để được các bạn hỗ trợ nhé

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   dạ chào bạn, khóa này sẽ phù hợp với những người có thâm niên làm việc trong môi trường doanh nghiệp bạn nhé

   0
   0
 19. Thúy Quỳnh says:

  Mình đang làm bên tuyển dụng nhưng chưa được đào tạo bài bản từ đầu, gọi là học mót kinh nghiệp từ anh chị đã làm trước thôi thì học vào khóa chuyên viên tuyển dụng có ổn không, hay cần học lại từ cơ bản trước.

  0
  0
  • Đức Thành- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào chị Quỳnh, cảm ơn chị đã quan tâm tới khóa học chuyên viên tuyển dụng tại trung tâm VinaTrain. Mời chị kiểm tra email để nhận lịch khai giảng gần nhất ạ
   Hoặc chị có thể liên hệ với trung tâm qua zalo để nhận tư vấn rõ hơn chị nhé !

   0
   0
 20. Bình says:

  em có hỏi khóa học này từ tận tháng 4 mà trung tâm lúc nào cũng full rồi,em muốn đăng kí tháng 7 học được không ạ? hết dịch em muốn học luôn. vì thực sự em đang rất cần bổ trợ kiến thức cho khóa học này ạ

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox cho trung tâm qua số zalo 0964237168 để được các bạn nhân viên hỗ trợ ạ

   0
   0
 21. Tâm Phạm says:

  Mình đã có kình nghiệm và đang làm mảng HCNS được 1 năm,muốn hỏi c=trung tâm là tháng 7 có mở khóa này tai chi nhánh HN không? mình muốn đăng kí

  0
  0
 22. Hana Trần says:

  Mình muốn tham khảo khóa này nhưng cho mình hỏi trước đó mình cần học khóa cơ bản hay gì không ạ?
  vì mình chưa biết vê HCNS không biết có khóa học nào phù hợp không ạ?

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, khóa học dành cho người mới bắt đầu nên kiến thức mình sẽ được hệ thống đầy đủ từ đâu và mình học theo hình thức cầm tay chỉ việc, có nghĩa là mình sẽ được thực hành các nghiệp vụ như khi 1 nhân viên đi làm nhé bạn

   0
   0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ được bạn nhé, bạn vui lòng inbox thêm cho trung tâm qua số 0964237168 để được nhân viên tư vấn bạn thêm nhé !

   0
   0
 23. Phương Linh says:

  xin chào, em đang muốn tham gia khoá họcạ, em tốt nghiệp chuyên ngành nhân sự và muốn học thêm nghiệp vụ nhân sự để đi làm.
  nhất là bên Tuyển Dụng và đào tạo ạ
  em chú trọng về thực hành.mong được phản hồi

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox qua số 0964237168 để được nhân viên hỗ trọ bạn thêm nhé!

   0
   0
 24. Quốc Đạt says:

  Khóa học này sắp có lớp cho tháng 5 chưa ad. tôi thấy nội dung khá ok với những gì tôi cần. Tôi không ở HN hay HCM. tôi có thể nhận tư vấn tại đâu

  0
  0
  • Tư vấn VinaTrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox qua zalo 093.170.5774 để được hỗ trợ và tư vấn khóa học ạ

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *