Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Ngắn Hạn Uy Tín, Chất Lượng Là Số 1

Trung tâm đào tạo thực tế Vinatrain là một trong những trung tâm đào tao Khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng, hàng trăm khóa khai giảng đã tổ chức thành công và học viên xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Vinatrain đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi tìm đến nghề nhân sự mà chưa biết địa chỉ học ở đâu uy tín

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại VinaTrain

I. Bạn đang cần hỗ trợ tư vấn khóa học hành chính nhân sự?

Tôi chưa biết gì về hành chính nhân sự  nên học khóa nào? Muốn trở thành nhân viên hành chính nhân sự chuyên nghiệp bạn cần 2 kỹ năng. 1 kỹ năng về nghiệp vụ và kỹ năng để bổ trợ cho nghiệp vụ. Bạn có thể tham khảo khóa học ‘Hành chính nhân sự” và ‘Excel dành cho Hr”

Liệu học xong khóa học hành chính nhân sự này tôi cần học thêm những chương trình nào khác không? Bạn chỉ cần học 1 khóa nghiệp vụ hành chính nhân sự tổng hợp này đã có thể xin được việc rồi. Tuy nhiên, phần lớn học viên tham gia khóa nhân sự tổng hợp đều thiếu và yếu kỹ năng tin hoc văn phòng bạn có thể tham khảo khóa tin học văn phòng ứng dụng hoặc khóa excel dành cho nhân sự tại VinaTrain.

Khóa học kết thúc tôi có nhận được chứng chỉ tốt nghiệp, do đơn vị nào cấp? Tốt nghiệp chương trình đào tạo học viên sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa để nhận chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp. Chứng nhận VinaTrain phát hành được đánh giá rất cao tại các doanh nghiệp trong nước. Chứng chỉ được cấp đúng theo form và quy chuẩn của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

Khóa học có dạy nhiều thực tế không hay chỉ lý thuyết?  Nếu bạn đang háo hức chờ câu trả lời ““. Hơn 70% thời lượng đào tạo tai VinaTrain là thực hành, phương châm đào tạo của trung tâm là “Cầm tay chỉ việc “.

Kết thúc khóa học này nếu có một phần kiến tôi không nắm rõ có được học lại không, nếu tôi bận nghỉ 1 buổi có được học bù không? Chắc chắn bạn nhé, trung tâm hỗ trợ học lại 1 năm sau tốt nghiệp. Học viên nghỉ học sẽ được xếp lich học bổ sung ngay và luôn. Và luôn đảm bảo hỗ trợ cho học viên học đến khi nào vững nghiệp vụ thì thôi.

Chương trình học liệu có phù hợp với nhu cầu học của tôi ? Tại VinaTrain có nhiều khóa học để bạn lựa chọn, trước khi học viên đăng ký sẽ được tư vấn rõ về lộ trình đào tạo, kết quả đạt được sau khóa học là gì bạn hoàn toàn an tâm. 

Hệ thống chi nhánh và các lớp học, lịch học tại trung tâm có tổ chức thường xuyên không? Hiện tại VinaTrain có 2 chi nhánh đào tạo chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh lịch khai giảng tổ chức liên tục hàng tháng các lớp ca tối, cuối tuần và giờ hành chính. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn các khóa học online trực tuyến được tổ chức khai giảng hàng tháng trong các khung thời gian trên.

Lịch Khai Giảng

Với phương châm xây dựng chương trình học nhằm cung ứng nguồn nhân sự tốt cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, xuất nhập khẩu và nhận thấy nhu cầu về hành chính nhân sự mà các công ty cần VinaTrain tìm người làm HR ngày càng tăng, đội ngũ giảng viên đã có sẵn. VinaTrain đã mở những khóa học đầu tiên dạy nghề hành chính nhân sự từ năm 2017 đến nay Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain đã có được rất nhiều kết quả đáng ghi nhận.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  HÌNH THỨC  SỐ KHÓA HỌC ĐÃ MỞ   SỐ HỌC VIÊN ĐÀO TẠO 
Khóa hành chính nhân sự tổng hợp  Trực tiếp – online trực tuyến  656  khóa học  Hơn  3.000 học viên 
Khóa C&B cơ bản  Trực tiếp – online trực tuyến  345 Khóa học  Hơn 1.600 học viên 
Khóa C&B chuyên sâu  Trực tiếp – online trực tuyến  108 khóa học  Hơn 1.100 Học viên
Khóa học hành chính văn phòng  Trực tiếp – online trực tuyến 192 khóa học  Hơn 1.000 học viên 
Khóa học tuyển dụng chuyên nghiệp Trực tiếp – online trực tuyến 115 khóa học Hơn 1170 học viên 
Khóa trưởng phòng nhân sự  Trực tiếp – online trực tuyến  98 Khóa học  Hơn 900 học viên

Các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain luôn cam kết đào tạo dạy thực tế đạt mức độ hài lòng chiếm hơn 90%

 

II. Giới Thiệu Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Trung Tâm VinaTrain 

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn cho các nhân viên đang làm nghề nhân sự, dành cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu về các kỹ năng quản lý nhân viên, phương pháp làm việc, tạo lập kế hoạch và học cách quản lý nhân sự, cách tính tiền lương và phúc lợi cho người lao động trong doanh nghiệp.

Đối với các khóa học Hành chinh nhân sự, VinaTrain đang đào tạo theo hai hình thức: Online (tương tác trực tuyến với giáo viên) và offline (trực tiếp) với nhiều khung giờ và địa điểm để các bạn học viên có thể linh hoạt lựa chọn như sau:

 • Khóa học hành chính nhân sự trực tiếp tại Hà Đông, Hà Nội
 • Khóa học hành chính nhân sự trực tiếp tại Cầu Giấy, Hà Nội
 • Khóa học hành chính nhân sự trực tiếp tại Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Khóa học hành chính nhân sự online tương tác trực tuyến cùng giáo viên qua nền tảng Zoom (đã được VinaTrain mua bản quyền)

Đối với cả 02 hình thức học này, trung tâm đều có các giờ học rất linh hoạt như: Giờ hành chính các ngày trong tuần, ca tối các ngày trong tuần, thứ 7 , chủ nhật hoặc cả ngày chủ nhật.

– Khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và đào tạo Online được chia thành 2 nhóm khóa học cho quản lý và khóa học nghề nhân sự.

 • Người chưa có kinh nghiệm: Sinh viên mới tốt nghiệp; Những người học chuyên ngành khác cần chuyển nghề đào tạo, những người mới bước chân vào nghàng Hành Chính nhân sự nhưng còn nhiều bỡ ngỡ, chưa nắm rõ được quy trình, kiến thức bài bản, những chủ doanh nghiệp cần học để vừa quản lý và làm nhân sự thì nên tham gia khóa học nghiệp vụ Hành chính nhân sự
 • Người có kinh nghiệm trong nghề cần học chuyên sâu hãy tham khảo khóa học: Quản lý nhân sự cấp cao (Hay còn gọi là khóa Trường Phòng Nhân sự). Tham khảo chi tiết khóa học tại đây

Khai giảng lớp Hành chính nhân sự cơ sở Hồ Chí Minh ngày 08/01/2024

III. Hình thức đào tạo đổi mới dành cho khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Học viên tham gia khóa học được hướng dẫn dạy nghề nhân sự đúng theo phương thức cầm tay chỉ việc. Theo Thầy Nguyễn Văn Cường – giảng viên chi nhánh Hồ Chí Minh:

“Các bạn mới chưa biết gì mới cần mình dạy nghề, vì vậy mang cái tâm trong nghề có gì biêt gì dạy hết các bạn làm. Trước khi dạy làm giỏi phải dạy các bạn làm đúng, làm đủ từ những nghiệp vụ cơ bản nhất thì mới mong phát triển được lâu bền.”

Thầy Nguyễn Quang Thuận- Giảng viên chi nhánh Hà Nội:

“Mình đã từng như các bạn hơn 15 năm về trước mọi thứ đều mới bắt đầu, rất mới mẻ những khó khăn đó đều  vượt qua được chỉ cần các bạn quyết tâm học, chúng tôi cũng sẽ dạy hết các bạn những gì đã biết. Làm nhân sự không phải công việc đơn giản vì thế xác đinh học nhân sự bạn phải luôn trong tâm thế học hỏi đây cũng là điều tôi thường nói với học viên các khóa học hành chính nhân sự ở Hà Nội.”

Cô Nguyễn Minh – Giảng viên dạy nhân sự tại Hà Nội:

Quan trọng là giúp các bạn hiểu được giá trị của nghề nhân sự, đây thực sự là công việc dành cho người kém cỏi hay là vị trí vô hình trong công ty như một số ý kiến trái chiều từ dư luận. Chỉ khi bạn hiểu và tôn trọng nghề nghiệp bản thân bạn mới có thể phát triển được toàn diện sự nghiệp.”

Ngoài các lớp trực tiếp chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí MInh thì học Online đang là phương pháp được nhiều học viên lựa chọn

Lớp Hành chính nhân sự Online học viên tương tác trực tuyến

Lớp Hành chính nhân sự Online học viên tương tác trực tuyến

IV. Các Kỹ Năng Được Đào Tạo Trong Khóa Học Hành Chính Nhân Sự 

 • © Kỹ năng làm nghề: Tức là những thao tác nghiệp vụ cơ bản về hành chính nhân nhân sự nghiệp vụ có thể áp dụng được với tất các loại hình doanh nghiệp khác nhau.
 • © Kỹ năng tìm xử lý vấn đề: Làm nhân sự phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ nhân sự công ty và cấp trên nếu bạn không bình tâm xử lý vấn đề bạn sẽ rơi vào tình trạng stress
 • © Kỹ năng đọc hiểu văn bản luật: Đây là nhưng điều rất quan trọng, khi làm hành chính văn phòng bạn muốn an phận hết giờ làm đi về bạn muốn được công nhận và có nhiều cơ hội tốt hơn hãy đầu tư cho chất xám.

V. Sự Khác Biệt Trong Đào Tạo Tại VinaTrain

 1. Bạn sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời ngay cả khi tốt nghiệp khóa học xong
 2. Được cấp chứng nhận tốt nghiệp từ VinaTrain – đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế rất uy tín tại Việt Nam
 3. Được giảng dạy bởi những người đang làm nhân sự, có kinh nghiệm làm việc từ 10 năm: Người thật – việc thật
 4. Được học thử trước khi quyết định đăng ký chính thức thời lượng lên tới 02 Buổi
 5. Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 6. Tặng bạn miễn phí kho tài liệu, biểu mẫu giá trị có thể sử dụng ngay trong công việc không cần thiết kết mới.
 7. Cung cấp các chương trình miễn phí tư vấn trực tiếp tại trung tâm và các hội thảo diễn ra ở các trường đại học, hội nghị liên quan…
 8. Đặc biệt chúng tôi tuyệt đối không tổ chức học thử thật hay để câu học viên rồi ghép vào lớp khác.

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

VI. Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Theo thống kê hơn 95% học viên sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng với những khóa học Online khác đều có thể làm được những việc sau:

 • Hiểu được bản chất nghề hành chính nhân sự phải làm những gì có thể làm được những vị trí khác nhau nhưng chuyên viên tuyển dụng, hành chính, nhân sự tiên lương, pháp chế, bảo hiểm.
 • Hình thành tư duy công việc tốt nên có thể điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.
 • Học viên thể hiểu rõ về luật, quy định văn bản liên quan tới lao động, nhân sự giúp ban giám đốc tham mưu tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng
 • Phần lớn học viên tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội đều là người đi làm, sinh viên các bạn học xong đều xin được việc vì nghành này rất thiếu nhân sự đã qua đào tạo.
 • Tối ưu xử lý công việc hằng ngày bằng những nghiệp vụ thao tác chuyên nghiệp, có thể tự xây dựng được mẫu form biểu 
 • Biết cách theo dõi và đánh giá nhân sư chính xác theo các tiêu chí KPI xác lâp cho từng phòng ban.

VII.  Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

PHẦN I: NGHIỆP VỤ NHÂN SỰ, TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC PHÚC LỢI

Buổi 1-2-3-4: HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

 • Giới thiệu về HĐLĐ, đọc hiểu các thông tin trên HĐLĐ
 •  Xây dựng hợp đồng theo các tiêu chí
 • Thực hành lập HĐ tự động bằng Mailling Word
 • Thực hành chức năng quản lý lao động, quản lý HĐLĐ trên Excel
 • Quản trị rủi ro trong hợp đồng lao động
 • Ôn tập buổi 3 và thực hành
 • Hướng dẫn các điều kiện, mức lương, thời gian tính trợ cấp mất việc
 • Thực hành cách tính trợ cấp mất việc và giao bài tập

Buổi 5-6-7-8-9: BẢO HIỂM XÃ HỘI

 • Tổng quan về bảo hiểm xã hội và các vấn đề liên quan
 • Nghiệp vụ báo tăng lao động và các vấn đề liên quan
 • Thực hành kê khai thực tế: 3 trường hợp
 • Tăng mới tra cứu được mã số BHXH và đúng thời điểm Tăng mới cho TH không tra cứu được mã số BHXH
 • Tăng mới cho TH có truy thu
 •  Nghệp vụ báo giảm lao động
 • Chế độ ốm đau trong BHXH
 • Thực hành kê khai trên phần mềm
 • Hướng dẫn cách chuyển hồ sơ qua vnpost bhxh
 • Chế độ thai sản trong BHXH
 • Thực hành kê khai trên phần mềm với 3 trường hợp cụ thể: Lao động nữ khám thai, LĐ nữ sinh con, LĐ nam đang đóng BHXH có vợ sinh con
 • Thanh tra, kiểm tra BHXH
 • Hướng dẫn cách mở mã đơn vị lần đầu, cấp lại số BHXH thẻ BHYT
 • Cách thức kê khai báo tăng lao động có nhiều lao động
 • Hướng dẫn bảo hiểm thất nghiệp

Buổi 10-11-12-13-14: TIỀN LƯƠNG,TIỀN CÔNG

 • Xây dựng quy chế trả lương, thưởng, định mức lao động.
 • Xây dựng thang lương, bảng lương.
 • Hình thức trả lương (Thời gian, sản phẩm, khoán), nghiệp vụ làm lương, thanh toán lương.
 • Chi tiết về bảng chấm công, tổng hợp các loại hình chấm công đang phổ biến: Chấm công vân tây, chấm công thủ công => Lập bảng chấm công.
 • Lập bảng thanh toán tiền lương, các loại thuế có liên quan, tính giảm trừ gia cảnh, … Các quy định của Nhà nước về lao động, tiền lương, thưởng áp dụng cho doanh nghiệp.
 • Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương.
 • Thuế TNCN và những vấn đề liên quan tới thuế thu nhập cá nhân trong xây dựng bảng lương nhân sự.

Buổi 15-16: THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

 • Xác định thuế thu nhập cá nhân, các trường hợp phải nộp thuế, giảm trừ gia cảnh
 • Đăng ký mã số thuế TNCN, Tính thuê TNCN
 • Ôn tập, thực hành trên chứng từ thực tế của một số Công ty về thanh toán tiền lương, tiền thưởng và BHXH trong tháng cho CNCN

PHẦN II: NGHIỆP VỤ TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

Buổi 17-18-19-20: NGHỀ NHÂN SỰ, TUYỂN DỤNG – ĐÀO TẠO

 • Giới thiệu chung về Nghề Hành chính nhân sự. Những kỹ năng cần có của nghề nhân sự bạn phải biết.
 • Hướng dẫn xây dựng quy trình tuyển dụng, đào tạo,
 • Nghiệp vụ nhân viên tuyển dụng – đào tạo (tuyển dụng, tiếp nhận và đào tạo nhân sự qua các kênh thông tin, phỏng vấn, đề bạt, kỷ luật, đàm phán lương thưởng, …).
 • Thực hành nghiệp vụ.

PHẦN II: NGHIỆP VỤ HÀNH CHÍNH

Buổi 21-22-23: CÔNG TÁC LỄ TÂN, VĂN THƯ LƯU TRỮ

 • Giới thiệu công tác lễ tân
 • Nghiệp vụ văn thư, lưu trữ, các thông báo, biên bản, công văn, … thực hành thực tế và sửa tại chỗ cho học viên.
 • Quy trình mua, quản lý văn phòng phẩm, công cụ dụng cụ, trang thiết bị, tài sản cho công ty.
 • Cách thức tổ chức, phục vụ các sự kiện của Công ty.
 • Các dịch vụ hành chính cơ bản khác.
 • Thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm làm công tác nhân sự, hành chính.
 • Hướng dẫn cách viết CV xin việc, đối thoại với nhà tuyển dụng.
 • Kết thúc khóa học

Đào tao online tại VinaTrain
Khai-giang-khoa-hoc-C-&-B-vinatrain-ha-noi

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ ĐÔNG

Địa chỉ học: P1503-CT1A, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ Học: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

K109HN-01
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/12/2023

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + Thầy Thuận

 K109HN-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

28/12/2023

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Hùng + Cô Minh + Thầy Thuận

 K109HN-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/12/2023

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + cô Thảo+ Thầy Thuận 

 K109HN-GHC
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

30/12/2023

GHC 3,5,7

(9h00-12h00)

43 KTT CA Xa La, TDP 12, Phúc La, Hà Đông

Cô Mai Phương + Cô Mai Hoa

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ học: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K111-HCM-01
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

26/02/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành 
Thầy Thuận

 K112HCM-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

16/03/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

 K112HCM-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

31/03/2024

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NHÂN SỰ ONLINE

Địa chỉ học: Đào tạo trực tuyến qua phần mềm Zoom

K111 - 04
HCNS - C&B
(Còn chỗ)

19/02/2024

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Cô Minh
+ Thầy Thuận

K112- 05
HCNS - C&B

(Còn chỗ)

12/03/2024

Thứ 3,5,7
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Thầy Minh Nhật + Cô Minh

K112 - 07 HCNS - C&B
(Còn chỗ)

30/03/2024

Chiều thứ 7 (14h-17h)
Sáng Chủ nhật
  (8h30 - 11h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Hạnh

K112OL-05
HCVP

(Còn chỗ)

19/03/2024

Thứ 3,5,7
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Lan + Thầy Hùng

K112OL-04
CVTD

(Còn chỗ)

20/03/2023

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thành + Cô Nga

K112-OL 
CBCS - 
TPNS
(Còn chỗ)

22/03/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Minh + Thầy Thuận + Cô Hạnh

K112OL-08 
HCNS - C&B
(Còn chỗ)

26/03/2024

Sáng Thứ 3,5,7

(8h30 - 11h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Minh

K112OL
QTNS

(Còn chỗ) 

28/03/2024

Thứ 3,57
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thuận + Cô Hạnh

K112OL
Excel HR

 (Còn chỗ) 

26/03/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật+ Cô Thảo

Lệ Phí Khóa Học Và Cách Thức Đăng Ký

® Lớp nghiệp vụ cơ bản ca tối và cuối tuần: 4.000.000 đ ® Đã bao gồm chi phí giáo trình, in cấp cứng chỉ, đào tạo

® Khóa học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giáo viên: 3.500.000 đ

® Đăc biệt giảm giá 200.000 đ khi chuyển khoản cọc giữ chỗ trước ngày khai giảng tối thiểu 1.000.000đ

® Đăng ký nhóm 2 người: Giảm thêm 100.000 đ/ người

® Thời gian học: 1,5 tháng – 2 tháng

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết:TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

VIII. Phản Hồi Về Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại VinaTrain

Chị Hải Yến- Học viên tại Hà Nội chia sẻ:

“Mình tìm trên mạng thì thấy trung tâm,cũng tham khảo mấy bên khác rồi mới chọn học tại VinaTrain thì thấy là với một người đang làm về hành chính như mình chỉ cần nghe 1 buổi là biết kiến thức giáo viên thế nào, mình học thấy các thầy cô giải đáp được những thắc mắc của mình nên quyết định học.”

Chị Trần Thị Khánh Hòa chia sẻ:

“Hiện tại chị làm tại Viện Thiết Kế-Bộ Quốc Phòng chuyển từ mô hình nhà nước 100% qua cổ phần hóa nên nghiệp vụ hành chính nhân sự mới nhiều quá. đăng ký từ hồi tháng 9 nhưng mãi tới giờ mới đi học được thấy giáo viên dạy tốt em ạ, có điều nghiệp vụ sư phạm chưa được chuẩn lắm nhưng thôi … chị cần nghiệp vụ thực tế chứ không cần dạy hay, cái này thông cảm được.”

Bạn Đinh Thu Thảo chia sẻ:

“Cô giảng dễ hiểu, có kèm thực hành mỗi buổi. Tiếc là mình bận việc riêng nghỉ liền 1 buổi về tiền lương nhưng phòng đào tạo đã hỗ trợ video để mình tự học. Cô dạy sát thực tế với công việc mình đang làm tại công ty.”

Bạn Thúy Phạm chia sẻ:

Cô Minh dạy rất dễ hiểu, lý thuyết kết hợp xen kẽ với thực hành. Được thực hành ngay trong mỗi buổi học và sau mỗi buổi đều có bài tập về nhà để ôn lại kiến thức buổi học. Các kiến thức được học được cổ giảng dạy rất tận tình, có thể áp dụng nhiều trong thực tế”

 

Cập nhật phản hồi học viên

 

IX. Cam Kết Đào Tạo 

Là đơn vị có thương hiệu về đào tạo nghiệp vụ thực tế học viên đăng ký khóa học Hành Chính Nhân Sự tại VinaTrain được cam kết đầu ra làm được việc với kinh nghiệm tổ chức các lớp học ngắn hạn chúng tôi hiểu rõ tâm lý của người học khi tìm hiểu những khóa học quản trị nhân sự.

 • Học viên tại trung tâm được hỗ trợ học lại trong 1 năm sau khi tốt nghiệp chỉ mất phí quản lý đào tạo 200.000 VNĐ khi học lại khóa học không phát sinh gì thêm
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được học bù lại, học nhiều khóa học cùng lúc liên quan tới khóa học đang theo học để hiểu bài và làm được việc nhanh nhất
 • Chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa học do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ tại Việt Nam
 •  100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc thực tế, phân lớp theo chuyên đề, theo đúng điểm mạnh làm, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Hiện tại khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo: (1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội  (2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh (3) Các lớp học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giảng viên.

VinaTrain luôn cam kết đào tạo đối với học viên tham gia khóa học

Với chiến lược kinh doanh nắm rõ tâm lý khách hàng, hiểu người học cần gì, VinaTrain luôn đổi mới phương pháp giảng day bổ sung thêm các khóa học nghiệp vụ mới . Chúng tôi cam kết là đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục có đạo đức TÂM – TẦM”  luôn cùng song hành phát triển trong mọi định hướng xây dựng thương hiệu VinaTrain.

Hiện tại, trung tâm có các khóa học đang đào tạo liên quan tới nhân sự bạn đọc có thể tham khảo. Chỉ cần để lại thông tin trong mục đăng ký bên trên bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin khóa học mình quan tâm. Nếu cần tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline tổng đài hoặc zalo/ Fanpage để được hỗ trợ ngay lập tức.

Từ ngày 01/01/2021 Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain tổ chức chương trình: QUỸ TỪ THIỆN VINATRAIN với mục đích hỗ trợ những trường hợp trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 VNĐ vào quỹ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại. 

® Anh/Chị có nhu cầu cộng tác trở thành giảng viên tại VinaTrain gửi CV ứng tuyển: Vinatrain.edu.vn@gmail.com

     __________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh:45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội:185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: P1503-CT1A, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã học
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Lê Ngọc Linh
092.3743.xxx
Cô dạy nhiệt tình và dễ hiểu. Mình vừa nhận được chứng chỉ của trung tâm gửi rồi ạ, rất đẹp và đầy đủ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Nguyễn Ngọc Lan
093.5628.xxx
Mình đã hoàn thành khóa học Hành chính nhân sự và nhận được chứng chỉ trung tâm gửi nha. Mình rất hài lòng về khóa học của trung tâm và cũng đã tìm được việc làm rồi. Rất cảm ơn trung tâm ạ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Phòng Đào Tạo VinaTrain
034.6287.xxx
Lại một lớp nhân sự nữa hoàn thành khóa học của mình, chúc cho các bạn luôn thành công trên con đường nhân sự mình đã chọn và yêu nghề hơn nữa <3
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Phòng Đào Tạo VinaTrain
034.6287.xxx
Sau mỗi chuyên đề của lớp Hành chính nhân sự, trung tâm lại nhận được những lời cảm ơn chân thành từ học viên. Đây chính là động lực để toàn bộ nhân viên của trung tâm cũng như các giáo viên cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng đào tạo
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Toàn Nguyễn
093.4671.xxx
Chương trình thực tế như công việc mình dang làm bây giờ 
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Haitii
098.3238.xxx
Cam thay rat hay
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Vũ Hoài An
090.6871.xxx
Mình rất hài lòng khi theo học hcsn online tại VinaTrain. Chương trình rất thực tế, phòng giáo vụ dất rỗ trợ học viên tôi được học bù những phần nghỉ học. mọi người nên học hcns online tại đây khoá học này rất phù hợp cho người mới bắt đầu
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đỗ Tiến
097.1553.xxx
Trung tâm dạy thực tế học online nhưng vẫn được gửi giáo trình và chứng chỉ về tận nhà. Khoá học hành chính nhân sự online tại VinaTrain rất tốt.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Khánh Linh
096.7581.xxx
mình thấy khóa học ok, trung tâm cũng có ưu đãi tốt, có điều hòa nước lọc đủ cả nên cũng thoải mái
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đoàn Thị Yến
090.7891.xxx
học ở trung tâm rất yên tâm đang học bị ốm về nhà điều trị mà trung tâm vẫn cho học ké lớp onine k thu phí. Vote 5 sao cho vinatrain.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Xem tất cả đánh giá
Tải thêm đánh giá

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Hồng says:

  Cho em hỏi các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia vào khóa học hành chính nhân sự như nào vậy ạ

  0
  0
  • Minh Thủy BTV Vinatrain says:

   Chào Hồng cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại Vinatrain hiện tại trung tâm có các lộ trình phù hợp cho người mới và những người đã có kiến thức nghiệp vụ. Em vui lòng nhắn tin qua zalo: 0964237168 để được tư vấn kỹ hơn
   Gửi em lộ trình tham khảo: https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su/

   0
   0
 2. Ngân says:

  Mình đang thắc mắc kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia vào khóa học hành chính nhân sự là gì không ạ

  0
  0
 3. Bùi Thúy says:

  Hôm qua đọc lướt cái bài sa thải nhân sự cuối năm của bên mình thấy đúng ghê, 1 phần cuối năm họ cũng ít việc . Mà bây giờ môi trường hành chính nhân sự chỉ hợp với những người có tuổi các bạn trẻ bây giờ toàn thích môi trường sang choảnh thôi
  Nên học 1 khóa học hành chính nhân sự hay đại loại 1 khóa nào đó nếu như các bạn đang chán làm công việc hiện tại

  0
  0
 4. Nguyễn Mạnh says:

  Lịch tháng 1 bên mình có chưa chị em học trong tháng 1 ra tết khi nào xong và có làm dược việc luôn không ạ? Chứ sợ học xong rồi quên béng mất thì tốn tiền quá

  0
  0
  • Minh Thủy BTV Vinatrain says:

   Chào Hồng cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại Vinatrain mời bạn tham khảo lịch khai giảng tại link này: https://vinatrain.edu.vn/lich-khai-giang/
   Một số lớp online đã khai giảng còn một vài lớp các bạn có thể đăng kí trước khi nghỉ tết nhé

   0
   0
 5. Nhật Nam says:

  Mình đang làm về Hr, muốn học thêm về tính lương thì sẽ học kháo HCNS của trung tâm hay sao? Mong muốn được tư vấn

  0
  0
  • Kim Hà says:

   Được á bạn, khóa hành chính nhân sự online của trung tâm oke nha, mình cũng đàn học, được cái gv họ cực nhiều kinh nghiệm nên nghe thích lắm biết nhiều hơn í

   0
   0
   • Trúc Linh says:

    Mới nhận được chứng chỉ nè mình học khóa K108 hành chính nhân sự vinatrain cỡ tháng 10 á mới nhận được hôm qua xong, Kiến thức thì không nói làm gì rồi vì mỗi người mức độ tiếp thu khác nhau. Cứ học mới biết được nhưng thấy các khâu hỗ trợ khá okela, chứng chi nom cũng xin nè

    0
    0
 6. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Học viên lớp hành chính nhân sự tại hà nội đang thực hành nghiệp vụ tuyển dụng nhân viên mới . Cấc bạn học cách đăng bài tuyển dụng,cách gửi thư mời,…

  0
  0
 7. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Các bạn đnag thắc mắc học tại Vinatrain có được thực hành hay không, đây là hình ảnh giáo viên cùng học viên thực hành nghiệp vụ tuyển dụng trong khóa học hành chính nhân sự hà nội

  0
  0
 8. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Cập nhật hình ảnh lớp học hành chính nhân sự online Vinatrain.
  Các bạn luôn thắc mắc học online như thế nào? Có dễ hiểu không thì đây là câu trả lời

  0
  0
 9. Mai Ngọc says:

  Mình học lớp HCNS ở hcm thấy vẫn ổn nè, nhma hơi mất điểm khoản vệ sinh ạ, kiểu phòng học hơi dơ xíu chứ gv ok nha nhiệt tình nhiều kinh nghiệm nên mình thấy vẫn đáng ạ

  0
  0
  • Hoàn nGÔ says:

   Mình cũng học ở đây mà phòng 202 đúng hông? Thấy bình thường mà ta chắc tại hôm đó nhân viên không có dọn dẹp rồi haha
   Uả mà bạn cũng học hành chính nhân sự luôn hả?

   0
   0
   • Như says:

    Mình học lớp hành chính nhân sự online nè haha chào các bạn đồng môn, gv thực sự nhiều kinh nghiệm họ chia sẽ thực tế và có thể áp dụng vào cv luôn, nhma mình cảm giác vẫn chưa đã tại vì thời lượng buổi học có hạn á nên có thể mong trung tâm tăng thời lượng thì 10 điểm luôn

    0
    0
 10. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Cập nhật tình hình học tai lớp nhân sự hồ chí minh, giáo viên đang hướng dẫn thực hành báo tăng lao động.

  0
  0
 11. Phương Thảo says:

  Admin ơi khóa học hành chính nhân sự em đang làm rồi nhưng hiện tai có khóa học nào cải thiện được việc gửi xác nhận phiếu lương bảng chấm công thủ công như thế này không? Chứ mỗi lần thấy nhân sự như thế nào em sảng luôn. Nhờ ad tư vấn giúp em

  0
  0
  • Minh Thủy BTV Vinatrain says:

   Chào Phương Thảo cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm. Nếu em đã có nghiệp vụ về nhân sự rồi mình tham khảo khóa học bổ trợ cho nghề là excel dành cho nhân sự tại khóa học này em sẽ học về các hàm tính lương, các hàm liên quan đến tình lương …. Công việc hàng ngày em làm sẽ không bị làm thủ công nè
   Trung tâm gửi em lộ trình khóa học: https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-excel-co-ban/

   0
   0
 12. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Phản hồi của chị Quỳnh Anh về khóa học hành chính nhân sự cơ bản và khóa tiền lương phúc lợi chuyên sâu. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Vinatrain hy vọng khóa học Exel Hr sắp tới sẽ thật hữu ích cho công việc của chị
  Tham khảo lịch khai giảng tại: https://vinatrain.edu.vn/lich-khai-giang/

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *