Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Ngắn Hạn Uy Tín, Chất Lượng Là Số 1

Trung tâm đào tạo thực tế Vinatrain là một trong những trung tâm đào tao Khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng, hàng trăm khóa khai giảng đã tổ chức thành công và học viên xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Vinatrain đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi tìm đến nghề nhân sự mà chưa biết địa chỉ học ở đâu uy tín

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại VinaTrain

I. Bạn đang cần hỗ trợ tư vấn khóa học hành chính nhân sự?

✅ Tôi chưa biết gì về hành chính nhân sự nên học khóa nào? Muốn trở thành nhân viên hành chính nhân sự chuyên nghiệp bạn cần 2 kỹ năng. 1 kỹ năng về nghiệp vụ và kỹ năng để bổ trợ cho nghiệp vụ. Bạn có thể tham khảo khóa học ‘Hành chính nhân sự” và ‘Excel dành cho Hr”

✅ Liệu học xong khóa học hành chính nhân sự này tôi cần học thêm những chương trình nào khác không? Bạn chỉ cần học 1 khóa nghiệp vụ hành chính nhân sự tổng hợp này đã có thể xin được việc rồi. Tuy nhiên, phần lớn học viên tham gia khóa nhân sự tổng hợp đều thiếu và yếu kỹ năng tin hoc văn phòng bạn có thể tham khảo khóa tin học văn phòng ứng dụng hoặc khóa excel dành cho nhân sự tại VinaTrain.

✅ Khóa học kết thúc tôi có nhận được chứng chỉ tốt nghiệp, do đơn vị nào cấp? Tốt nghiệp chương trình đào tạo học viên sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa để nhận chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp. Chứng nhận VinaTrain phát hành được đánh giá rất cao tại các doanh nghiệp trong nước. Chứng chỉ được cấp đúng theo form và quy chuẩn của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

✅ Khóa học có dạy nhiều thực tế không hay chỉ lý thuyết?  Nếu bạn đang háo hức chờ câu trả lời “Có“. Hơn 70% thời lượng đào tạo tai VinaTrain là thực hành, phương châm đào tạo của trung tâm là “Cầm tay chỉ việc “.

✅ Kết thúc khóa học này nếu có một phần kiến tôi không nắm rõ có được học lại không, nếu tôi bận nghỉ 1 buổi có được học bù không? Chắc chắn bạn nhé, trung tâm hỗ trợ học lại 1 năm sau tốt nghiệp. Học viên nghỉ học sẽ được xếp lich học bổ sung ngay và luôn. Và luôn đảm bảo hỗ trợ cho học viên học đến khi nào vững nghiệp vụ thì thôi.

✅ Chương trình học liệu có phù hợp với nhu cầu học của tôi? Tại VinaTrain có nhiều khóa học để bạn lựa chọn, trước khi học viên đăng ký sẽ được tư vấn rõ về lộ trình đào tạo, kết quả đạt được sau khóa học là gì bạn hoàn toàn an tâm.

✅ Hệ thống chi nhánh và các lớp học, lịch học tại trung tâm có tổ chức thường xuyên không? Hiện tại VinaTrain có 2 chi nhánh đào tạo chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh lịch khai giảng tổ chức liên tục hàng tháng các lớp ca tối, cuối tuần và giờ hành chính. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn các khóa học online trực tuyến được tổ chức khai giảng hàng tháng trong các khung thời gian trên.

Lịch Khai Giảng

Với phương châm xây dựng chương trình học nhằm cung ứng nguồn nhân sự tốt cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, xuất nhập khẩu và nhận thấy nhu cầu về hành chính nhân sự mà các công ty cần VinaTrain tìm người làm HR ngày càng tăng, đội ngũ giảng viên đã có sẵn. VinaTrain đã mở những khóa học đầu tiên dạy nghề hành chính nhân sự từ năm 2017 đến nay Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain đã có được rất nhiều kết quả đáng ghi nhận.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  HÌNH THỨC  SỐ KHÓA HỌC ĐÃ MỞ   SỐ HỌC VIÊN ĐÀO TẠO 
Khóa hành chính nhân sự tổng hợp  Trực tiếp – online trực tuyến  656  khóa học  Hơn  3.000 học viên 
Khóa C&B cơ bản  Trực tiếp – online trực tuyến  345 Khóa học  Hơn 1.600 học viên 
Khóa C&B chuyên sâu  Trực tiếp – online trực tuyến  108 khóa học  Hơn 1.100 Học viên
Khóa học hành chính văn phòng  Trực tiếp – online trực tuyến 192 khóa học  Hơn 1.000 học viên 
Khóa học tuyển dụng chuyên nghiệp Trực tiếp – online trực tuyến 115 khóa học Hơn 1170 học viên 
Khóa trưởng phòng nhân sự  Trực tiếp – online trực tuyến  98 Khóa học  Hơn 900 học viên

Các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain luôn cam kết đào tạo dạy thực tế đạt mức độ hài lòng chiếm hơn 90%

II. Giới Thiệu Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Trung Tâm VinaTrain

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn cho các nhân viên đang làm nghề nhân sự, dành cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu về các kỹ năng quản lý nhân viên, phương pháp làm việc, tạo lập kế hoạch và học cách quản lý nhân sự, cách tính tiền lương và phúc lợi cho người lao động trong doanh nghiệp.

Đối với các khóa học Hành chinh nhân sự, VinaTrain đang đào tạo theo hai hình thức: Online (tương tác trực tuyến với giáo viên) và offline (trực tiếp) với nhiều khung giờ và địa điểm để các bạn học viên có thể linh hoạt lựa chọn như sau:

 • Khóa học hành chính nhân sự trực tiếp tại Hà Đông, Hà Nội
 • Khóa học hành chính nhân sự trực tiếp tại Cầu Giấy, Hà Nội
 • Khóa học hành chính nhân sự trực tiếp tại Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Khóa học hành chính nhân sự online tương tác trực tuyến cùng giáo viên qua nền tảng Zoom (đã được VinaTrain mua bản quyền)

Đối với cả 02 hình thức học này, trung tâm đều có các giờ học rất linh hoạt như: Giờ hành chính các ngày trong tuần, ca tối các ngày trong tuần, thứ 7 , chủ nhật hoặc cả ngày chủ nhật

Khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và đào tạo Online được chia thành 2 nhóm khóa học cho quản lý và khóa học nghề nhân sự.

 • Người chưa có kinh nghiệm: Sinh viên mới tốt nghiệp; Những người học chuyên ngành khác cần chuyển nghề đào tạo, những người mới bước chân vào nghàng Hành Chính nhân sự nhưng còn nhiều bỡ ngỡ, chưa nắm rõ được quy trình, kiến thức bài bản, những chủ doanh nghiệp cần học để vừa quản lý và làm nhân sự thì nên tham gia khóa học nghiệp vụ Hành chính nhân sự
 • Người có kinh nghiệm trong nghề cần học chuyên sâu hãy tham khảo khóa học: Quản lý nhân sự cấp cao (Hay còn gọi là khóa Trường Phòng Nhân sự). Tham khảo chi tiết khóa học tại đây

Lớp hành chính nhân sự offline tại Hồ Chí Minh
Lớp hành chính nhân sự offline tại Hồ Chí Minh

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự hàng đầu hiện nay chúng tôi vinh dự là cầu nối tin cậy, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và ngược lại. Group giới thiệu việc làm nhân sự do VinaTrain thành lập hiện nay đó có hơn 100.000 thành viên các bạn có thể tham gia nếu như có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu

Group Việc làm Nhân Sự
Group Việc làm nhân sự của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên
Group Việc làm nhân sự của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự hàng đầu hiện nay chúng tôi vinh dự là cầu nối tin cậy, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và ngược lại. Group giới thiệu việc làm nhân sự do VinaTrain thành lập hiện nay đó có hơn 100.000 thành viên các bạn có thể tham gia nếu như có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu

Group Việc làm Nhân Sự

Group Việc làm nhân sự của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên
Group Việc làm nhân sự của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên

III. Hình thức đào tạo đổi mới dành cho khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Học viên tham gia khóa học được hướng dẫn dạy nghề nhân sự đúng theo phương thức cầm tay chỉ việc. Theo Thầy Nguyễn Văn Cường – giảng viên chi nhánh Hồ Chí Minh:

Các bạn mới chưa biết gì mới cần mình dạy nghề, vì vậy mang cái tâm trong nghề có gì biêt gì dạy hết các bạn làm. Trước khi dạy làm giỏi phải dạy các bạn làm đúng, làm đủ từ những nghiệp vụ cơ bản nhất thì mới mong phát triển được lâu bền.

Thầy Nguyễn Quang Thuận- Giảng viên chi nhánh Hà Nội:

Mình đã từng như các bạn hơn 15 năm về trước mọi thứ đều mới bắt đầu, rất mới mẻ những khó khăn đó đều  vượt qua được chỉ cần các bạn quyết tâm học, chúng tôi cũng sẽ dạy hết các bạn những gì đã biết. Làm nhân sự không phải công việc đơn giản vì thế xác đinh học nhân sự bạn phải luôn trong tâm thế học hỏi đây cũng là điều tôi thường nói với học viên các khóa học hành chính nhân sự ở Hà Nội.

Cô Nguyễn Minh – Giảng viên dạy nhân sự tại Hà Nội:

Quan trọng là giúp các bạn hiểu được giá trị của nghề nhân sự, đây thực sự là công việc dành cho người kém cỏi hay là vị trí vô hình trong công ty như một số ý kiến trái chiều từ dư luận. Chỉ khi bạn hiểu và tôn trọng nghề nghiệp bản thân bạn mới có thể phát triển được toàn diện sự nghiệp.”

Ngoài các lớp trực tiếp chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí MInh thì học Online đang là phương pháp được nhiều học viên lựa chọn

Lớp Hành chính nhân sự Online học viên tương tác trực tuyến

Lớp Hành chính nhân sự Online học viên tương tác trực tuyến

IV. Các Kỹ Năng Được Đào Tạo Trong Khóa Học Hành Chính Nhân Sự

 • © Kỹ năng làm nghề: Tức là những thao tác nghiệp vụ cơ bản về hành chính nhân nhân sự nghiệp vụ có thể áp dụng được với tất các loại hình doanh nghiệp khác nhau.
 • © Kỹ năng tìm xử lý vấn đề: Làm nhân sự phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ nhân sự công ty và cấp trên nếu bạn không bình tâm xử lý vấn đề bạn sẽ rơi vào tình trạng stress
 • © Kỹ năng đọc hiểu văn bản luật: Đây là nhưng điều rất quan trọng, khi làm hành chính văn phòng bạn muốn an phận hết giờ làm đi về bạn muốn được công nhận và có nhiều cơ hội tốt hơn hãy đầu tư cho chất xám.

V. Sự Khác Biệt Trong Đào Tạo Tại VinaTrain

 1. Bạn sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời ngay cả khi tốt nghiệp khóa học xong
 2. Được cấp chứng nhận tốt nghiệp từ VinaTrain – đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế rất uy tín tại Việt Nam
 3. Được giảng dạy bởi những người đang làm nhân sự, có kinh nghiệm làm việc từ 10 năm: Người thật – việc thật
 4. Được học thử trước khi quyết định đăng ký chính thức thời lượng lên tới 02 Buổi
 5. Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 6. Tặng bạn miễn phí kho tài liệu, biểu mẫu giá trị có thể sử dụng ngay trong công việc không cần thiết kết mới.
 7. Cung cấp các chương trình miễn phí tư vấn trực tiếp tại trung tâm và các hội thảo diễn ra ở các trường đại học, hội nghị liên quan…
 8. Đặc biệt chúng tôi tuyệt đối không tổ chức học thử thật hay để câu học viên rồi ghép vào lớp khác.

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

VI. Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Theo thống kê hơn 95% học viên sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng với những khóa học Online khác đều có thể làm được những việc sau:

 • Hiểu được bản chất nghề hành chính nhân sự phải làm những gì có thể làm được những vị trí khác nhau nhưng chuyên viên tuyển dụng, hành chính, nhân sự tiên lương, pháp chế, bảo hiểm.
 • Hình thành tư duy công việc tốt nên có thể điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.
 • Học viên thể hiểu rõ về luật, quy định văn bản liên quan tới lao động, nhân sự giúp ban giám đốc tham mưu tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng
 • Phần lớn học viên tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội đều là người đi làm, sinh viên các bạn học xong đều xin được việc vì nghành này rất thiếu nhân sự đã qua đào tạo.
 • Tối ưu xử lý công việc hằng ngày bằng những nghiệp vụ thao tác chuyên nghiệp, có thể tự xây dựng được mẫu form biểu
 • Biết cách theo dõi và đánh giá nhân sư chính xác theo các tiêu chí KPI xác lâp cho từng phòng ban.

VII.  Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

PHẦN I: NGHIỆP VỤ NHÂN SỰ, TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC PHÚC LỢI

Buổi 1-2-3-4: HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

 • Giới thiệu về HĐLĐ, đọc hiểu các thông tin trên HĐLĐ
 •  Xây dựng hợp đồng theo các tiêu chí
 • Thực hành lập HĐ tự động bằng Mailling Word
 • Thực hành chức năng quản lý lao động, quản lý HĐLĐ trên Excel
 • Quản trị rủi ro trong hợp đồng lao động
 • Ôn tập buổi 3 và thực hành
 • Hướng dẫn các điều kiện, mức lương, thời gian tính trợ cấp mất việc
 • Thực hành cách tính trợ cấp mất việc và giao bài tập

Buổi 5-6-7-8-9: BẢO HIỂM XÃ HỘI

 • Tổng quan về bảo hiểm xã hội và các vấn đề liên quan
 • Nghiệp vụ báo tăng lao động và các vấn đề liên quan
 • Thực hành kê khai thực tế: 3 trường hợp
 • Tăng mới tra cứu được mã số BHXH và đúng thời điểm Tăng mới cho TH không tra cứu được mã số BHXH
 • Tăng mới cho TH có truy thu
 •  Nghệp vụ báo giảm lao động
 • Chế độ ốm đau trong BHXH
 • Thực hành kê khai trên phần mềm
 • Hướng dẫn cách chuyển hồ sơ qua vnpost bhxh
 • Chế độ thai sản trong BHXH
 • Thực hành kê khai trên phần mềm với 3 trường hợp cụ thể: Lao động nữ khám thai, LĐ nữ sinh con, LĐ nam đang đóng BHXH có vợ sinh con
 • Thanh tra, kiểm tra BHXH
 • Hướng dẫn cách mở mã đơn vị lần đầu, cấp lại số BHXH thẻ BHYT
 • Cách thức kê khai báo tăng lao động có nhiều lao động
 • Hướng dẫn bảo hiểm thất nghiệp

Buổi 10-11-12-13-14: TIỀN LƯƠNG,TIỀN CÔNG

 • Xây dựng quy chế trả lương, thưởng, định mức lao động.
 • Xây dựng thang lương, bảng lương.
 • Hình thức trả lương (Thời gian, sản phẩm, khoán), nghiệp vụ làm lương, thanh toán lương.
 • Chi tiết về bảng chấm công, tổng hợp các loại hình chấm công đang phổ biến: Chấm công vân tây, chấm công thủ công => Lập bảng chấm công.
 • Lập bảng thanh toán tiền lương, các loại thuế có liên quan, tính giảm trừ gia cảnh, … Các quy định của Nhà nước về lao động, tiền lương, thưởng áp dụng cho doanh nghiệp.
 • Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương.
 • Thuế TNCN và những vấn đề liên quan tới thuế thu nhập cá nhân trong xây dựng bảng lương nhân sự.

Buổi 15-16: THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

 • Xác định thuế thu nhập cá nhân, các trường hợp phải nộp thuế, giảm trừ gia cảnh
 • Đăng ký mã số thuế TNCN, Tính thuê TNCN
 • Ôn tập, thực hành trên chứng từ thực tế của một số Công ty về thanh toán tiền lương, tiền thưởng và BHXH trong tháng cho CNCN

PHẦN II: NGHIỆP VỤ TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

Buổi 17-18-19-20: NGHỀ NHÂN SỰ, TUYỂN DỤNG – ĐÀO TẠO

 • Giới thiệu chung về Nghề Hành chính nhân sự. Những kỹ năng cần có của nghề nhân sự bạn phải biết.
 • Hướng dẫn xây dựng quy trình tuyển dụng, đào tạo,
 • Nghiệp vụ nhân viên tuyển dụng – đào tạo (tuyển dụng, tiếp nhận và đào tạo nhân sự qua các kênh thông tin, phỏng vấn, đề bạt, kỷ luật, đàm phán lương thưởng, …).
 • Thực hành nghiệp vụ.

PHẦN II: NGHIỆP VỤ HÀNH CHÍNH

Buổi 21-22-23: CÔNG TÁC LỄ TÂN, VĂN THƯ LƯU TRỮ

 • Giới thiệu công tác lễ tân
 • Nghiệp vụ văn thư, lưu trữ, các thông báo, biên bản, công văn, … thực hành thực tế và sửa tại chỗ cho học viên.
 • Quy trình mua, quản lý văn phòng phẩm, công cụ dụng cụ, trang thiết bị, tài sản cho công ty.
 • Cách thức tổ chức, phục vụ các sự kiện của Công ty.
 • Các dịch vụ hành chính cơ bản khác.
 • Thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm làm công tác nhân sự, hành chính.
 • Hướng dẫn cách viết CV xin việc, đối thoại với nhà tuyển dụng.
 • Kết thúc khóa học

Đào tao online tại VinaTrain

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ ĐÔNG

Địa chỉ học: P1503-CT1A, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ Học: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

K115HN-01
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

10/06/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + Thầy Thuận

 K115HN-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

29/06/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Hùng + Cô Minh + Thầy Thuận

 K115HN-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/06/2024

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + cô Thảo+ Thầy Thuận 

 K115HN-GHC
HCNS - C&B

(Lớp kèm cặp)

Liên tục tuyển sinh

Giờ hành chính 
Thứ 2 đến thứ 6

Xa La, Hà Đông

Cô Thuý + Cô Phượng

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ học: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K115-HCM-01
HCNS - C&B

(Còn cchỗ)

17/06/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành 
Thầy Thuận

 K115HCM-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

29/06/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

 K115HCM-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/06/2024

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NHÂN SỰ ONLINE

Địa chỉ học: Đào tạo trực tuyến qua phần mềm Zoom

MÃ LỚP

LỊCH KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

HÌNH THỨC

GIẢNG VIÊN

K115 - 04
HCNS - C&B (Còn chỗ)

12/06/2024

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Cô Minh
+ Thầy Thuận

K115 - 05
HCNS - C&B
(Còn chỗ)

25/06/2024

Thứ 3,5,7
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Cô Minh
+ Thầy Thuận

K115 - 07 HCNS - C&B
(Còn chỗ)

29/06/2024

Chiều thứ 7 (14h-17h)
Sáng Chủ nhật
  (8h30 - 11h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Hạnh

K115OL-
HCVP

(Còn chỗ)

26/06/2024

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Lan + Thầy Hùng

K115OL-
CVTD

(Còn chỗ)

27/06/2023

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thành + Cô Nga

K115-OL 
CBCS - 
TPNS
(Còn chỗ)

27/06/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Minh

K115OL
QTNS

(Đang cập nhật) 

**/06/2024

Thứ 3,57
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thuận + Cô Hạnh

K115OL
Excel HR

 (Còn chỗ) 

27/06/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật+ Cô Thảo

Lệ Phí Khóa Học Và Cách Thức Đăng Ký

® Lớp nghiệp vụ cơ bản ca tối và cuối tuần: 4.000.000 đ Đã bao gồm chi phí giáo trình, in cấp cứng chỉ, đào tạo

® Khóa học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giáo viên: 3.500.000 đ

® Đăc biệt giảm giá 200.000 đ khi chuyển khoản cọc giữ chỗ trước ngày khai giảng tối thiểu 1.000.000đ

® Đăng ký nhóm 2 người: Giảm thêm 100.000 đ/ người

® Thời gian học: 1,5 tháng – 2 tháng

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

VIII. Phản Hồi Về Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại VinaTrain

Chị Hải Yến- Học viên tại Hà Nội chia sẻ:

“Mình tìm trên mạng thì thấy trung tâm,cũng tham khảo mấy bên khác rồi mới chọn học tại VinaTrain thì thấy là với một người đang làm về hành chính như mình chỉ cần nghe 1 buổi là biết kiến thức giáo viên thế nào, mình học thấy các thầy cô giải đáp được những thắc mắc của mình nên quyết định học.”

Chị Trần Thị Khánh Hòa chia sẻ:

“Hiện tại chị làm tại Viện Thiết Kế-Bộ Quốc Phòng chuyển từ mô hình nhà nước 100% qua cổ phần hóa nên nghiệp vụ hành chính nhân sự mới nhiều quá. đăng ký từ hồi tháng 9 nhưng mãi tới giờ mới đi học được thấy giáo viên dạy tốt em ạ, có điều nghiệp vụ sư phạm chưa được chuẩn lắm nhưng thôi … chị cần nghiệp vụ thực tế chứ không cần dạy hay, cái này thông cảm được.”

Bạn Nguyễn Thị Dịu chia sẻ:

” Cô giảng dễ hiểu, có kèm thực hành mỗi buổi. Tiếc là mình bận việc riêng nghỉ liền 1 buổi về tiền lương nhưng phòng đào tạo đã hỗ trợ video để mình tự học. Cô dạy sát thực tế với công việc mình đang làm tại công ty. Mình sẽ đăng kí khóa Chuyên viên tuyển dụng sau khi học xong khóa học này”

Bạn Thúy Phạm chia sẻ:

Cô Minh dạy rất dễ hiểu lắm chị ạ, lý thuyết kết hợp xen kẽ với thực hành. Được thực hành ngay trong mỗi buổi học và sau mỗi buổi đều có bài tập về nhà để ôn lại kiến thức buổi học. Các kiến thức được học được cổ giảng dạy rất tận tình, có thể áp dụng nhiều trong thực tế”

 

Những hình ảnh chia sẻ của học viên cũng được cập nhật liên tục trên fanpage và wedside

 

Cập nhật phản hồi học viên

IX. Cam Kết Đào Tạo 

Là đơn vị có thương hiệu về đào tạo nghiệp vụ thực tế học viên đăng ký khóa học Hành Chính Nhân Sự tại VinaTrain được cam kết đầu ra làm được việc với kinh nghiệm tổ chức các lớp học ngắn hạn chúng tôi hiểu rõ tâm lý của người học khi tìm hiểu những khóa học quản trị nhân sự.

 • Học viên tại trung tâm được hỗ trợ học lại trong 1 năm sau khi tốt nghiệp chỉ mất phí quản lý đào tạo 200.000 VNĐ khi học lại khóa học không phát sinh gì thêm
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được học bù lại, học nhiều khóa học cùng lúc liên quan tới khóa học đang theo học để hiểu bài và làm được việc nhanh nhất
 • Chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa học do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ tại Việt Nam
 • 100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc thực tế, phân lớp theo chuyên đề, theo đúng điểm mạnh làm, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Hiện tại khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo: (1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội  (2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh (3) Các lớp học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giảng viên.

Với chiến lược kinh doanh nắm rõ tâm lý khách hàng, hiểu người học cần gì, VinaTrain luôn đổi mới phương pháp giảng day bổ sung thêm các khóa học nghiệp vụ mới . Chúng tôi cam kết là đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục có đạo đức “TÂM – TẦM”  luôn cùng song hành phát triển trong mọi định hướng xây dựng thương hiệu VinaTrain.

Hiện tại, trung tâm có các khóa học đang đào tạo liên quan tới nhân sự bạn đọc có thể tham khảo. Chỉ cần để lại thông tin trong mục đăng ký bên trên bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin khóa học mình quan tâm. Nếu cần tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline tổng đài hoặc zalo/ Fanpage để được hỗ trợ ngay lập tức.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã học
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Lê Ngọc Linh
092.3743.xxx
Cô dạy nhiệt tình và dễ hiểu. Mình vừa nhận được chứng chỉ của trung tâm gửi rồi ạ, rất đẹp và đầy đủ.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Nguyễn Ngọc Lan
093.5628.xxx
Mình đã hoàn thành khóa học Hành chính nhân sự và nhận được chứng chỉ trung tâm gửi nha. Mình rất hài lòng về khóa học của trung tâm và cũng đã tìm được việc làm rồi. Rất cảm ơn trung tâm ạ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Phòng Đào Tạo VinaTrain
034.6287.xxx
Lại một lớp nhân sự nữa hoàn thành khóa học của mình, chúc cho các bạn luôn thành công trên con đường nhân sự mình đã chọn và yêu nghề hơn nữa <3
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Phòng Đào Tạo VinaTrain
034.6287.xxx
Sau mỗi chuyên đề của lớp Hành chính nhân sự, trung tâm lại nhận được những lời cảm ơn chân thành từ học viên. Đây chính là động lực để toàn bộ nhân viên của trung tâm cũng như các giáo viên cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng đào tạo
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Toàn Nguyễn
093.4671.xxx
Chương trình thực tế như công việc mình dang làm bây giờ 
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Haitii
098.3238.xxx
Cam thay rat hay
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Vũ Hoài An
090.6871.xxx
Mình rất hài lòng khi theo học hcsn online tại VinaTrain. Chương trình rất thực tế, phòng giáo vụ dất rỗ trợ học viên tôi được học bù những phần nghỉ học. mọi người nên học hcns online tại đây khoá học này rất phù hợp cho người mới bắt đầu
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đỗ Tiến
097.1553.xxx
Trung tâm dạy thực tế học online nhưng vẫn được gửi giáo trình và chứng chỉ về tận nhà. Khoá học hành chính nhân sự online tại VinaTrain rất tốt.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Khánh Linh
096.7581.xxx
mình thấy khóa học ok, trung tâm cũng có ưu đãi tốt, có điều hòa nước lọc đủ cả nên cũng thoải mái
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đoàn Thị Yến
090.7891.xxx
học ở trung tâm rất yên tâm đang học bị ốm về nhà điều trị mà trung tâm vẫn cho học ké lớp onine k thu phí. Vote 5 sao cho vinatrain.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Xem tất cả đánh giá
Tải thêm đánh giá

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Tuyết Huệ says:

  Anh chị cho em hỏi chế độ thai sản đối với LĐ nam với ạ, làm lần đầu nên em chưa rõ giải quyết sao thì được ạ
  Trường hợp k tính chế độ thai sản cho NLĐ để hưởng chế độ bên bảo hiểm theo quy định 5 ngày =>Thay vào đó thì DN có được tính lương (sử dụng phép của NLĐ để tính 5 ngày đó và giải quyết hưởng chế độ trợ cấp thai sản 1 lần bên BH thì được k ạ. Em thấy nội dung này không có đề cập đến ạ em xin được tư

  0
  0
 2. Mỹ Vân says:

  Em đang học phần tuyển dụng đào tạo ở lớp trực tiếp, em muốn đk xin tài liệu ghi hình của lớp online có được không ạ

  0
  0
 3. Hồng says:

  Cho em hỏi các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia vào khóa học hành chính nhân sự như nào vậy ạ

  0
  0
  • Minh Thủy BTV Vinatrain says:

   Chào Hồng cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại Vinatrain hiện tại trung tâm có các lộ trình phù hợp cho người mới và những người đã có kiến thức nghiệp vụ. Em vui lòng nhắn tin qua zalo: 0964237168 để được tư vấn kỹ hơn
   Gửi em lộ trình tham khảo: https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su/

   0
   0
 4. Ngân says:

  Mình đang thắc mắc kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia vào khóa học hành chính nhân sự là gì không ạ

  0
  0
 5. Bùi Thúy says:

  Hôm qua đọc lướt cái bài sa thải nhân sự cuối năm của bên mình thấy đúng ghê, 1 phần cuối năm họ cũng ít việc . Mà bây giờ môi trường hành chính nhân sự chỉ hợp với những người có tuổi các bạn trẻ bây giờ toàn thích môi trường sang choảnh thôi
  Nên học 1 khóa học hành chính nhân sự hay đại loại 1 khóa nào đó nếu như các bạn đang chán làm công việc hiện tại

  0
  0
 6. Nguyễn Mạnh says:

  Lịch tháng 1 bên mình có chưa chị em học trong tháng 1 ra tết khi nào xong và có làm dược việc luôn không ạ? Chứ sợ học xong rồi quên béng mất thì tốn tiền quá

  0
  0
  • Minh Thủy BTV Vinatrain says:

   Chào Hồng cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại Vinatrain mời bạn tham khảo lịch khai giảng tại link này: https://vinatrain.edu.vn/lich-khai-giang/
   Một số lớp online đã khai giảng còn một vài lớp các bạn có thể đăng kí trước khi nghỉ tết nhé

   0
   0
 7. Nhật Nam says:

  Mình đang làm về Hr, muốn học thêm về tính lương thì sẽ học kháo HCNS của trung tâm hay sao? Mong muốn được tư vấn

  0
  0
  • Kim Hà says:

   Được á bạn, khóa hành chính nhân sự online của trung tâm oke nha, mình cũng đàn học, được cái gv họ cực nhiều kinh nghiệm nên nghe thích lắm biết nhiều hơn í

   0
   0
   • Trúc Linh says:

    Mới nhận được chứng chỉ nè mình học khóa K108 hành chính nhân sự vinatrain cỡ tháng 10 á mới nhận được hôm qua xong, Kiến thức thì không nói làm gì rồi vì mỗi người mức độ tiếp thu khác nhau. Cứ học mới biết được nhưng thấy các khâu hỗ trợ khá okela, chứng chi nom cũng xin nè

    0
    0
 8. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Học viên lớp hành chính nhân sự tại hà nội đang thực hành nghiệp vụ tuyển dụng nhân viên mới . Cấc bạn học cách đăng bài tuyển dụng,cách gửi thư mời,…

  0
  0
 9. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Các bạn đnag thắc mắc học tại Vinatrain có được thực hành hay không, đây là hình ảnh giáo viên cùng học viên thực hành nghiệp vụ tuyển dụng trong khóa học hành chính nhân sự hà nội

  0
  0
 10. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Cập nhật hình ảnh lớp học hành chính nhân sự online Vinatrain.
  Các bạn luôn thắc mắc học online như thế nào? Có dễ hiểu không thì đây là câu trả lời

  0
  0
 11. Mai Ngọc says:

  Mình học lớp HCNS ở hcm thấy vẫn ổn nè, nhma hơi mất điểm khoản vệ sinh ạ, kiểu phòng học hơi dơ xíu chứ gv ok nha nhiệt tình nhiều kinh nghiệm nên mình thấy vẫn đáng ạ

  0
  0
  • Hoàn nGÔ says:

   Mình cũng học ở đây mà phòng 202 đúng hông? Thấy bình thường mà ta chắc tại hôm đó nhân viên không có dọn dẹp rồi haha
   Uả mà bạn cũng học hành chính nhân sự luôn hả?

   0
   0
   • Như says:

    Mình học lớp hành chính nhân sự online nè haha chào các bạn đồng môn, gv thực sự nhiều kinh nghiệm họ chia sẽ thực tế và có thể áp dụng vào cv luôn, nhma mình cảm giác vẫn chưa đã tại vì thời lượng buổi học có hạn á nên có thể mong trung tâm tăng thời lượng thì 10 điểm luôn

    0
    0
 12. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Cập nhật tình hình học tai lớp nhân sự hồ chí minh, giáo viên đang hướng dẫn thực hành báo tăng lao động.

  0
  0
 13. Phương Thảo says:

  Admin ơi khóa học hành chính nhân sự em đang làm rồi nhưng hiện tai có khóa học nào cải thiện được việc gửi xác nhận phiếu lương bảng chấm công thủ công như thế này không? Chứ mỗi lần thấy nhân sự như thế nào em sảng luôn. Nhờ ad tư vấn giúp em

  0
  0
  • Minh Thủy BTV Vinatrain says:

   Chào Phương Thảo cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm. Nếu em đã có nghiệp vụ về nhân sự rồi mình tham khảo khóa học bổ trợ cho nghề là excel dành cho nhân sự tại khóa học này em sẽ học về các hàm tính lương, các hàm liên quan đến tình lương …. Công việc hàng ngày em làm sẽ không bị làm thủ công nè
   Trung tâm gửi em lộ trình khóa học: https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-excel-co-ban/

   0
   0
 14. Hoàng Huy says:

  Hiện tại em mới gặp phải những vấn đề liên quan đến đào tạo và phát triển nhân lực rất khó và làm thế nào để giải quyết những vấn đề đó? thì em muốn hỏi là trong trung tâm mình có trong khóa học hành chính nhân sự không ạ

  0
  0
  • Ngọc Mai says:

   Các bác cứ đổi xô đi học Hành chính nhân sự rồi học đủ các nghề mới, Tâm sự chút xíu nản lắm rồi. Hr 4 năm giờ làm rep chậm sếp thì bị nhắc nhở, về nhà rồi 9h sếp vẫn nhắn em ơi anh cần cái này,,, anh cần cái kia. Nhiều khi nghĩ 12 độ lạnh sun mà vẫn phải sách xe đi làm. Kiểu áp lực không đến từ công việc mà đến từ S 🙂

   0
   0
 15. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Phản hồi của chị Quỳnh Anh về khóa học hành chính nhân sự cơ bản và khóa tiền lương phúc lợi chuyên sâu. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Vinatrain hy vọng khóa học Exel Hr sắp tới sẽ thật hữu ích cho công việc của chị
  Tham khảo lịch khai giảng tại: https://vinatrain.edu.vn/lich-khai-giang/

  0
  0
 16. Triều Nghi says:

  Anh chị ơi em thấy thông tin này trên page chương trình là như thế nào ạ nghĩa là phải biết về hành chính nhân sự bắt buôc phai học khóa học này hay sao ạ?

  0
  0
  • Minh Thủy BTV Vinatrain says:

   Cảm ơn Triều Nghi đã quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tai trung tâm, hiện tai khóa học có đầy đủ quy trình của một nhân viên hành chính nhân sự. Tùy vào quy mô của doanh nghiệp có thể tách ra từng mảng riêng nhưng đa số ban đầu đều phải làm tổng hợp.
   Bạn tham khảo nội dung khóa học qua zalo 0931.705.774 nhé

   0
   0
   • Lê Hiếu says:

    Dạ chị ơi khóa học hành chính nhân sự này những người chuyển từ ngành khác qua vẫn tham gia học được mà đúng k ạ, có phải cần điều kiện gì k ạ

    0
    0
 17. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Tối nay có hẹn với các bạn hành chính nhân sự online ca 357, các bạn có mong ngóng buổi học này diễn ra không? Admin thì rất mong ngóng nha
  Nhanh tay lựa chọn lịch khai giảng tại link này để không bỏ lỡ khóa học đầy ý nghĩa nha: https://vinatrain.edu.vn/lich-khai-giang/

  0
  0
 18. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Vinatrain khai giảng kháo học hành chính nhân sự tại chi nhánh hà nội, hiện tại hành chính nhân sự đang là ngành hot hiện nay. Nhanh tay đăng kí khóa học tiếp theo nào các bạn.

  0
  0
  • Hoàng Thùy says:

   Ad ơi khóa học hành chính nhân sự hồ chí minh có giờ hành chính không ạ. 1 lớp tại hồ chí minh cũng sẽ đông như thế nào hay sao ạ

   0
   0
   • Hải Tooc says:

    Tầm này mình thấy bình thường mà làm gì đpông lắm đâu. thực ra nếu học ít quá khso tương tác cũng chán. Khoảng 10 người là đẹp

    0
    0
   • Văn Lợi says:

    đợt mình học trực tiếp hcm ca tối 1 lớp đâu tầm 13 14 bạn í, thấy cũng thoải mái, gv cũng dễ take care cho từng học viên á

    0
    0
    • Hoàng Oanh says:

     Mình đang muốn nhảy việc nè bạn ơi hcns nó dễ xin việc hơn mấy cái khác á. Mình thấy mấy anh chi có bảo học 1 kháo tốt hơn vì nếu làm theo kiểu ngày xưa truyển lại thì nhiều khi có những cái nó cũ rồi. Không phù hợp nữa

     0
     0
     • Diễm My says:

      nè lớp ở HCM cũng khoảng tầm này à bạn ơi, tới lúc học tính lương này kia gv cố gắng hỗ trợ từng bạn á

      0
      0
     • Lan Lan says:

      Đúng rồi đó bây giờ cũng có nhiều cái thay đổi lắm mình phải chạy theo xu hướng thôi làm thủ công mãi sao được

      0
      0
    • Thanh Thủy says:

     Lớp hành chính nhân sự online cũng oke lắm í, gv dễ thương nhiêu kinh nghiệm với lại họ cũng gửi video bài giảng cuối buổi để mình xem lại á

     0
     0
     • Thanh Phíc says:

      đúng rồi . thí dụ mà nói nhanh quá hay nghe không rõ thì cái video đó đúng hữu ích luôn . mình học ở đây thấy giáo viên với tư vấn viên nhiệt tình , trả lời nhanh . nhiều trung tâm nhắn còn không thèm rep nưa huhu , vina train 10 đỉm

      0
      0
     • Thu Hoài says:

      đúng rồi á bạn . trường hợp mà mình không nghe rõ hay nghe nhanh quá thì cái video xem lại đó hữu ích lắm luôn . giáo viên , nhân viên tư vấn nhiệt tình , trả lời nhanh . nhiều trung tâm còn không thèm trả lời nữa là . tóm lại vina đáng để thử

      0
      0
   • Thiên Phương says:

    Hông biết bạn đã học chưa chứ mình hoc khóa học hành chính nhân sự online nay nhận được mail cấp chứng chỉ rùi đây 🙂 khá là ưng nha gửi mail như này rất riêng tư
    Bạn cứ đăng ký học thử xem sao ng hợp ng không t thì thấy ok ấy. Học xong chỉ hy vọng 70% áp dụng được 🙂

    0
    0
 19. Minh Thủy BTV Vinatrain says:

  Học viên cũ của trung tâm đã học khóa học hành chính nhân sự được hơn 2 năm. Rất tự hào vì kiến thức của trung tâm vẫn hỗ trợ tốt cho công việc của các bạn. Cảm ơn Võ Thảo về chia sẻ này chúc bạn luôn có công việc phát triển.

  0
  0
  • Minh Anh says:

   Admin tư vấn giúp em khóa học excel dành cho Hr nha chị chị em có nhắn cho zalo edu không thấy ai trả lời ạ.

   0
   0
 20. Xuân Mai says:

  Tâm sự nghề nhân sự cho các bạn có ý định làm nha, 🙂 làm về đam mê thôi kkk chưa ấm túi đã hết rồi. Học đã đành mà về cũng phải mày mò thêm chứ lị

  0
  0
  • Yến Nguyễn says:

   Nhưng mà cũng phải có tâm với nghề mới theo được chị nhỉ, nhưng mà nghề nhân sự vẫn hot mà, công ty nào cũng cần ấy, họ kiếm khóa học hành chính nhân sự miết ấy mà

   0
   0
   • Hồng Thắm says:

    ở đây có bạn nào đang làm HCNS chưa hoc chung EX HR không mình thấy cũng có mấy cai đang cần trong vấn đền tính lương. Thấy trung tâm có thông báo lịch

    0
    0
    • Hiếu Le says:

     Có bạn ơi mình thấy học để nắm được các hàm đỡ làm thủ công mệt chết ngời. Ròi hiệu quả công việc không tốt sếp lại đuổi đi thôi. Cứ đăng kí đại 1 khóa xem sao, T cũng vừa đăng kí rùi

     0
     0
     • Hằng says:

      Học đi bác ơi học thử xem sao mình cũng vừa đăng kí khóa học hành chính nhân sự online trung tâm họ gửi mail xác nhận nè. Cũng an tâm phết 13 mới học mà đang không có giáo trình vì họ báo đang làm lại giáo trình

      0
      0
 21. Xuân Mai says:

  Tiền lương về chưa ấm chỗ 🙂 chia sẻ chút nghiệp ngành hành chính nhân sự cho các bác nào muốn và có ý định làm. Nể lắm mới làm đó 🙂 trước học ở mấy cái video như tịt mờ luôn thôi tốt nhất học ở chỗ nào uy tín đi

  0
  0
  • Bích Phượng says:

   Thực ra cũng có thể tự học được nhưng 1/1000 người thành công thôi. Như đứa em của bạn cùng công ty tư học thi HSK6 tự xin học bổng TQ bây giờ mỗi tháng nhà trường cũng cấp tiền. Phải nói giỏi thực sự 🙂
   Chứ như chi em chúng mình học ở lớp còn chẳng ăn ai chứ ngồi đó mà học qua video lại còn tự học
   Chốt lại thấy bạn cmt từ tháng 8 không biết đã tìm được chỗ nào học hành chính nhân sự uy tín chưa. RCM cái nào

   0
   0
 22. Tư vấn VinaTrain says:

  Hình ảnh giảng viên cầm tay chỉ việc cho từng bạn học viên trong lớp hành chính nhân sự

  0
  0
 23. Tư vấn VinaTrain says:

  Hình ảnh lớp học hành chính nhân sự giờ hành chính tại VinaTrain. Các bạn học viên rất chăm chỉ, nhiệt tình đưa ra những ý kiến của bản thân

  0
  0
 24. Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

  Lại một khóa hành chính nhân sự nữa kết thúc, chúc các bạn luôn yêu nghề và thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn, trở thành những cánh tay đắc lực của chủ doanh nghiệp

  0
  0
 25. Nguyễn Thư Nhi says:

  Mình đã học qua trung tâm và giờ đi làm, học đây lại còn đc học thử 2 buổi nếu k ưng sẽ được hoàn học phí. May mà mình nghe đứa bạn đi học trung tâm Vinatrain rồi nên quyết định đầu quân học tại đây. Đúng kiểu cầm tay chỉ việc rất cần cho những ai muốn học và làm được việc luôn.

  0
  0
  • Tư vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn theo học tại VinaTrain, trung tâm sẽ tiếp tục duy trì và phát triển để giúp đỡ các bạn học viên muốn học để làm được việc!

   0
   0
  • Tư vấn VinaTrain says:

   chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của trung tâm, bạn liên hệ zalo số 093.170.5774 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

   0
   0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của trung tâm, bạn liên hệ zalo số 093.170.5774 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

   0
   0
 26. Tư vấn Vinatrain says:

  Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0931705774 hoặc zalo để các bạn hỗ trợ thêm bạn ạ.

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn phản hồi từ bạn Lan Chi. Trung tâm rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn. Xin chúc bạn thành công và sức khỏe ạ

   0
   0
 27. Duy Phương says:

  Học ở đây được chú trọng kĩ năng thực tế lắm mọi người ạ, được tặng sách giáo trình xịn nữa, mình học chuyên ngành logistics ra kèm theo chứng chỉ nhân sự bên trung tâm nữa nên đi làm không khó khăn nhiều, cơ hội thăng tiến cao, mọi người nên tham khảo nha.

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn phản hồi từ bạn Duy Phương. Trung tâm rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn.
   Xin chúc bạn thành công và sức khỏe ạ

   0
   0
 28. Bát Nhã says:

  Mình đang học ngôn ngữ Anh năm cuối, mình muốn tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường không biết có nên tham gia khóa học C&B này để có thêm kĩ năng thực tế không, mn tư vấn giúp mình với :>

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Chào bạn, bạn liên hệ qua số hotline 0931705774 hoặc zalo để các bạn hỗ trợ thêm bạn nhé.

   0
   0
 29. An Lee says:

  Anh chị cho e hỏi một chút về trường hợp thai sản đến tháng thứ 7 thì các công ty có cho giảm 1 giờ làm hưởng nguyên lương không ạ?
  Em thấy quy định là làm công việc nặng nhọc độc hại nguy hiểm thì mới bắt buộc, mà theo như e tra thì công ty e không nằm trong danh mục độc hại nguy hiểm, không biết có tra có bị sai không. Công ty e là sản xuất dây cáp điện dùng cho ô tô, hiện tại mới có 1 công nhân nữ thai sản ở công đoạn lắp ráp, có công đoạn đứng có công đoạn ngồi nhưng mỗi người đều có 1 ghế riêng và cũng không thấy có gì độc hại. Đứng trên lập trường của nlđ thì được nghỉ sẽ tốt nhưng mà công ty phần lớn là lao động nữ (~90%) nên e chưa biết nên xử lý thế nào. Mong các anh chị hỗ trợ với ạ. Em cảm ơn~

  0
  0
  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0931705774 hoặc zalo để các bạn hỗ trợ thêm bạn nhé.

   0
   0
  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0931705774 hoặc zalo để các bạn hỗ trợ thêm bạn nhé.

   0
   0
 30. Mai Trang says:

  Dạ em mới vào nghề, anh chị nào có phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay theo dõi bằng excel hiệu quả chia sẻ giúp em với ạ, em làm chưa đâu vào đâu, thấy rắc rối với chưa khoa học . Em muốn theo dõi thông tin nhân viên, công, lương , hợp đồng…
  Tại mới vô công ty mới nhiều cái chưa biết lại k có ai hướng dẫn nên e hoang mang quá, sợ sếp kêu báo cáo hay lm danh sách này kia chắc cả ngày không xong quá 😭😭😭

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0931705774 hoặc zalo để các bạn hỗ trợ thêm bạn nhé.

   0
   0
 31. Thu Hiền says:

  Trung tâm đã mở lại các lớp off chưa ạ? Em ở quận Hai Bà Trưng rất mong nhận được sự tư vấn

  0
  0
  • Hảo Đỗ says:

   hình như chưa đâu bạn ơi tầm này chắc không có trung tâm nào dám mở ofline đau nhỉ? Chán quá mình ddag muốn học nhưng sợ học onlinw buồn ngủ lắm

   0
   0
  • Tư Vấn VinaTrain says:

   Chào bạn hiện tại dịch bệnh nguy hiểm quá nên trung tâm chưa mở được các lớp trực tiếp nhưng vẫn khai giảng các lớp online bạn có thể tham khảo nhé. Đây là phản hồi thực tế về khóa học online tịa trung tâm đó ạ !

   0
   0
 32. Hạnh says:

  Dạ ad ơi tư vấn tư vấn giúp em khóa C&B với ạ,em muốn chuyên sâu thêm về KPI ạ mình đọc lộ trình thấy chuyên sâu về lương nhiều hơn ạ

  0
  0
  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Chào Hạnh em đăng ký khóa C&B chuyên sâu sẽ phù hợp với nhu cầu của mình em nhé!

   0
   0
  • Phương Thảo says:

   Chắc học được á cơ mà sau làm thì nhiều hàm khác nữa cơ chứ không phai mấy hàm cộng trừ sau phải học thêm ý

   0
   0
 33. Sương Võ says:

  Sau khi học song khóa học mà em chưa biết việc thì có được hỗ trợ học lại không ad?

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   dạ sau khi học xong khóa học bạn chưa hiểu lắm thì sẽ được học lại và sẽ mất phí 200.000đ nhé bạn

   0
   0
 34. Mai Anh says:

  Hầu hết các công ty đều yêu cầu ứng viên có 1-2 năm kinh nghiệm? Vậy khi học khóa này song thì trung tâm có được xác nhận số năm kinh nghiệm 1-2 năm để mình dễ xin việc không ad?

  0
  0
   • Tư vấn Vinatrain says:

    Dạ, bên trung tâm sẽ dạy cả lý thuyết và thực hành nhé bạn, không có hỗ trợ thực tập ạ

    0
    0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0931705774 hoặc zalo để các bạn hỗ trợ thêm bạn nhé.

   0
   0
 35. Đại Dương says:

  học cái này có sách giáo trình không, tài liệu học sẽ có cập nhật theo luật và thông tư mới chứ. Mình đang quan tâm tới HCNS vì cần học thêm vài nghiệp vụ để nâng cao chuyên môn

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn Dương, khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain có cấp chứng chỉ đào tạo và tài liệu học tập bạn nhé. Mời bạn tham khảo những khóa học nghiệp vụ gần nhất tại trung tâm nhé

   0
   0
 36. N says:

  Mình đang tính đăng kí học lớp 14/7/2021. có bạn nào muốn đăng kí học cùng mình ko để được giảm học phí

  0
  0
  • Mai Hương says:

   mình thấy cứ có chứng nhận là hơn những bạn khác không có ý. vì nhà tuyển dụng họ thấy mình đã chuẩn bị sẵn 1 thời gian để nghiên cứu về nghiệp vụ rồi. Sau này khi vào làm họ chẳng mất chi phí đào tạo nữa.

   0
   0
 37. Thái Dưa Leo says:

  chị mình khen học tốt nên giới thiệu mình học ở đây có ảnh chụp mã lớp vậy có đc giảm phí không trung tâm. mình cần học lớp hành chính nhân sự mới nhất

  0
  0
 38. Lan Chi says:

  mình học online mà cứ tưởng không có sách giáo trình. thấy trung tâm bảo chuyển phát giáo trình về nhà mình cũng thấy khá bất ngờ. Giáo viên dạy thì khỏi chê rồi, lúc nhận sách mình thấy thiết kế và nội dung cũng khá ổn, tuy nhiên sách hơi nhiều lý thuyết và ít hình ảnh.
  Mong trung tâm đọc được phản hồi này của mình để cải thiện hơn về giáo trình nha.

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn phản hồi từ bạn Lan Chi. Trung tâm rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn, Trong thời gian tới VinaTrain sẽ cải thiện lại giáo trình thêm các hình ảnh cho đa dạng hơn.
   Xin chúc bạn thành công và sức khỏe ạ

   0
   0
 39. Phan Thị Nụ says:

  Cảm ơn trung tâm vì món quà bất ngờ ngày 8.3., Thầy giáo rất nhiệt tình mình rất hài lòng trung tâm nhé

  0
  0
  • Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn phản hồi từi bạn Nụ, trung tâm chúc bạn có thời gian học tập vui vẻ tại VinaTrain nhé !

   0
   0
 40. Đào Võ says:

  Mình đã kết thúc khoá quản trị hcns ở đây và được trung tâm giới thiệu việc làm. Lương cũng ổn định. Biết đến trung tâm như mở ra con đường mới cho mình vây

  0
  0
  • Đặng Thị Lan says:

   Mình chưa đi học ở trung tâm thì có được tham gia vào nhóm đó để tìm việc làm không bạn nhỉ vì hôm trước có thấy chia sẻ kiến thức nghe thử 1 buổi cô giáo dạy hay quá cô có bảo là có nhóm nhận tài liệu free nên mình cần tham khảo trước ý ? mình kinh tế khó khăn, Cố đợi tết xong con đi học thì mình đi xin việc làm lại thêm việc pahri trong con nhỏ mà sắp tới con đi học rồi nênmuốn tìm việc làm quá chưa có kinh nghiệm nên chả chỗ nào tuyển được vào làm lương cao cả, buồn thật sự

   0
   0
   • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

    Chào bạn, vui lòng ib với trung tâm qua zalo để được hỗ trợ bạn nhé. Học viên tại trung tâm ai cũng rất hài lòng đó ạ 🙂

    0
    0
 41. Hoàng Phúc Trần lê says:

  Hiện tại mình vẫn còn học ở trường c đi làm nên kinh phí cũng eo hẹp. M dự định chỉ dki học lớp CB. Vì mình thấy phần bảo hiểm, lương là quan trọng nhất. Còn phần kia lúc vào làm tham khảo thêm tài liệu như vậy ổn hông ạ

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   🔔🔔🔔Chào bạn Phúc,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tại VinaTrain. trung tâm sẽ hỗ trợ bạn theo nhu cầu như trên bạn nhé.
   Mình có hteer liên hệ với phòng đào tạo để họ note thông tin lại là được ạ.
   Mời bạn tham khảo nhưng phản hồi về khóa học tại VinaTrain nhé !

   0
   0
 42. Cường Seven says:

  Ở đây mình đã học qua cô Nhung. Cô nhẹ nhàng, kiên nhẫn lắm luôn. Đặc biệt rung zalo 24/24. Bài tập về nhà mà 11h mình hỏi cô vẫn tl nhiệt tình 🤣🤣🤣

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn phản hồi từi bạn Cường Seven, trung tâm chúc bạn có thời gian học tập vui vẻ tại VinaTrain nhé !

   0
   0
 43. Trọng Hoàng says:

  Những năm gần đây thì các lớp đào tạo hcns ngày càng nhiều. Liệu học xong những khoá như vậy tỉ lệ cạnh tranh cao không ạ. Và mức lương cho những người mới như mình thế nào

  0
  0
 44. Trần Ngọc Luyến says:

  Cho kình xin lịch khai giảng khoá c&b tháng 11 vs ạ. Nếu mình đki 2 người có đc ưu đãi hem ạ.

  0
  0
  • Nông Thị Hải Yến says:

   bạn ơi cho mình gộp nhóm vs đc k mình cũng đang quan tâm khóa học hành chính nhân sự ở đây

   0
   0
 45. Yushui Phan says:

  Hihihi. Hôm trước m học Thầy Nghĩa của Trung tâm này nè. Thầy nhiệt tình, mỗi lần giảng mình thấy đc sự tâm huyết và năng lượng của thầy. Cuối khoá còn được tặng quyển đăc nhân tâm nữa. Nhất định m sẽ giới thiệu cho những ai cần học

  0
  0
 46. Thuỵ Mỵ says:

  Theo mình biết thì trung tâm chỉ có ở HCM vs HN, ở quê như mình đành phải học online. Nhưng hông bik vấn đề tài liệu và tổ chức học bù ntn ạ. Có ai học online tư vấn m vs

  0
  0
 47. Henry Sang says:

  Mình đang học ở trung tâm này, ngoài việc đc học thử 3 buổi ai cũng biết thì m thấy trung tâm còn đảm bảo số lượng học viên tránh tình trạng nhồi nhét. Hôm trước m dki 246 mà chậm chân quá full mất 15 bạn. Đành phải học qua 35

  0
  0
 48. Diệu Thảo Lam says:

  Hiện mình thấy mặc bằng chung của mỗi trung tâm điều khá giống nhau. Sẽ đảm bảo đủ nội dung cần thiết cho một bạn muốn lamg HR trong tương lai. Nhưng quan trọng là cách truyền đạt của giảng viên có hợp vs mình hay hông, và trung tâm có thuận tiện đi lại không. Theo ý kiến cá nhân m là vậy.

  0
  0
 49. Yến Pipu says:

  Mình đã học xong lớp nghiệp vụ hcns ở đây, giảng viên nhiều kinh nghiệm, chú trọng thực tiễn hơn là lý thuyết. Nhưng mình vẫn thắc mắc là bằng của trung tâm cấp thì ra xin việc có đc chấp nhận k ạ

  0
  0
 50. Minh Hiếu says:

  trung tâm này k có kiểu nói xấu trung tâm kia đâu vì mình trc khi đăng ký học cso hỏi ướm thử, đc chị tư vấn nói trung tâm dạy bằng cái tâm và chất luơngj chứ k chạy theo số lương học viên, chế độ 3 buổi thử k mâgs tiền mìnhd dã thấy khác hơn hẳn. ủng hộ trung tâm

  0
  0
  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn đã phản hồi về khóa học tại VinaTrain, đúng là hiện tại các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain chưa được quảng cáo nhiều trên mạng xã hội như facebook nên vẫn chưa nhiều bạn biết tới, nhưng chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng các khóa học nhân sự tại VinaTrain chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh.

   0
   0
 51. Phạm Hương says:

  Cái trung tâm vào học rồi mơis thấy hay vì k quảng cáo rầm rộ như trung tâm khác, mình đi học hỏi xung quanh toàn đc giới thiệu vào đây học. Mình thì lơ ngơ vào fb trung tâm hỏi để học thử, thấy tuy học thử nhưng là học thật kiến thức chứ k phải học quảng cáo thu hút học viên. lại còn đc 3 buổi học xong mới đóng học phí nữa, nên mình cũng rất yên tâm.

  0
  0
  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Hương đã để lại phản hồi về khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự tại VinaTrain. Mời bạn tham khảo thêm phản hồi khác từ lớp học.

   0
   0
 52. Mai Nhật Bình says:

  Học đi đôi với hành, học ít nhưng hành nhiều lắm, nói vui thế thôi chứ thực sự là trung tâm ốp kiến thức vào thực tế rất nhiều, phù hợp cho các bạn chả biết gì về nhân sự cũng có thể làm đc, nghề này làm nhiều thành quen sẽ tích lũy cho mình đc kinh nghiệm mà

  0
  0
  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Vâng đúng ạ, trong giờ học các bạn tương tác với giáo viên rất nhiều và ngoài giờ học ( giờ hành chính) các bạn cũng thường xuyên hỏi và nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên nữa a!

   0
   0
 53. Linh Chi says:

  mình vừa đi học vừa tham gia khóa chuyên sâu c-b ở đây, thấy rất ổn, học xong là từ cty ra trung tâm. Thầy cô hỗ trợ trong giải quyết cv nhiệt tình, nhiều khi mình mang luôn cả bài toán thực tế của công ty lên trợ giúp. Mình thấy học thời gian ngắn nhưng cực kỳ hiệu quả, từ đứa lơ ngơ giờ mình có thể bật lại cái bà kế toán trưởng oái oăm kia rồi, kakaka

  0
  0
 54. Hoàng Sơn says:

  Trung tâm này đc này, dạy thực tế rất nhiều, cái hay là trung tâm bám sát học viên, từng buổi học, hỗ trợ mọi lúc, thầy cô nhiệt tình….

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn phản hồi từ bạn Hoàng Sơn. Trung tâm rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn.
   Xin chúc bạn thành công và sức khỏe ạ

   0
   0
 55. Diệu says:

  Bạn mình học ở đây r giờ đang làm MHR lương từ 9tr up 15 tr bảo qua đây học thực ra rất lười nhưng thấy bạn nó phát triển quá mà ham ghê

  0
  0
 56. Biên Tập Viên VinaTrain says:

  Thông tin về khóa học hành chính nhân sự các bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau nhé.
  Cảm ơn các bạn !

  0
  0
  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Chào bạn,vui lòng cho trung tâm xin thông tin về họ tên, số điện thoại và địa chỉ email để trung tâm gửi em lịch khai giảng, đề cương khóa học, nội quy trung tâm và các nội dung khác liên quan để em tham khảo rõ hơn nhé!

   0
   0
 57. Mỹ Linh says:

  Cho em hỏi trong quá trình học online nếu em có việc bận xin nghỉ học thì có được bố trí học bù không hay sao ạ

  0
  0
 58. Hoàng Tú Anh says:

  Mình học chuyên ngành Tiếng Nhật thì có thể theo học được không ạ. Và học ra cơ hội nghề nghiệp như thế nào ạ

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *