Khóa Học Hành Chính Văn Phòng Tại VinaTrain, Địa Chỉ Đào Tạo Uy Tín Tại Việt Nam

Nhân viên mảng phúc lợi cho người lao động

Nhu cầu tìm các khóa học hành chính văn phòng ngày càng nhiều, mỗi ngày bộ phận tư vấn tại Trung tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh khóa học hành chính văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và những khóa học online. Vậy khóa học này có gì đặc biệt cùng theo dõi bài viết này nhé

Hành chính nhân sự không phải là bộ phận mang lại doanh thu cho công ty nhưng lại là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong công ty.Một công ty dù lớn hay bé thì đều cần phải có nhân sự để duy trì hoạt động và phát triển. Một công ty muốn phải triển thì phải có được đội ngũ nhân sự giỏi, chất lượng nhân sự được đảm bảo.

Hình ảnh đào tạo khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain
Hình ảnh đào tạo khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Tìm hiểu về nghề hành chính nhân sự những điều cần biết khi làm nhân sự 

Làm hành chính văn phòng dễ hay khó?

Hành chính văn phòng khi được nhắc đến  là các công việc mang tính chất văn phòng, liên quan tới  công tác lễ tân, khánh tiết, đưa đón và tiếp khách cho công ty; sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, đảm bảo tốt cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị, phương tiện làm việc cho cán bộ, công nhân viên cũng như xử lý việc mua sắm trang thiết bị, văn phòng phẩm cho công ty, …Bên cạnh đó, những người làm hành chính văn phòng đôi khi là người đối ngoại cho doanh nghiệp theo sự hướng dẫn của cấp trên để sao cho có hiệu quả nhất.

Về cơ bản bạn nhìn nhận với khối lượng công việc và tính đa năng của nghề này chắc chắn hành chính không phải là một nghề đơn giản đâu.

Khối lượng công việc không hề nhỏ
Khối lượng công việc không hề nhỏ

Hãy chuẩn bị tinh thần và xác định thật rõ ràng khi làm hành chính bạn phải là một người đa năng và có khả năng giải quyết tất cả mọi công việc một cách khéo léo, linh hoạt đấy!

Để có thể làm tốt được công việc của một nhân viên hành chính thì bạn phải có những kỹ năng đa dạng phong phú ở nhiều vị trí như thư ký, quan hệ đối ngoại, nhân sự hay những kiến thức về kế toán…..

Để đáp ứng được những yêu cầu đó buộc người làm công tác hành chính văn phòng phải trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Và việc tham gia các lớp đào tạo ngắn hạn có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực hành chính văn phòng là tất yếu

Luôn luôn lắng nghe mọi thắc mắc
Luôn luôn lắng nghe mọi thắc mắc

Giới thiệu khóa học hành chính văn phòng Vinatrain

Vinatrain tự hào là một hệ thống đào tạo uy tín chất lượng cao có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế – tài chính và quản lí nguồn nhân lực. Với gần chục khóa học mỗi quý, với khối lượng học viên theo học lên đến hàng ngàn học viên mỗi năm.

Đơn vị cũng vinh dự là một đơn vị có những sự tuyển chọn khắc khe về đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao về nhiều lĩnh vực, mà ở đây chúng ta nói đến là lĩnh vực hành chính văn phòng.

Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đàu
Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu

Tại Vinatrain, các bạn sẽ có những buổi học đi từ lí thuyết cơ bản cho tới những kiến thức chuyên sâu về nghề hành chính văn phòng. Giảng viên  chú trọng hướng dẫn cho bạn các kĩ năng, kinh nghiệm trong nghề tại các doanh nhiệp lớn tại các thành phố trong và ngoài nước như hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, trong quá trình lên lớp, các bạn sẽ được thực hành với các doanh nghiệp mà Vinatrain đã có liên kết từ trước. Từ đó, việc học tại trung tâm sẽ cho bạn những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm gần giống với việc bạn làm tại công ty. Cũng như các khóa học khác tại trung tâm, chúng tôi cam kết 3 buổi đầu các bạn có thể học miễn phí để có thể hiểu về lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi có đi đúng hướng hay không, sau 3 buổi bạn có thể quyết định nghỉ hay học tiếp.

Sau mỗi khóa học chúng tôi sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực, nếu đạt bạn sẽ được cấp bằng có hiệu lực tại nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

Hình ảnh đào tạo thực tế lớp C&B tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh
Hình ảnh đào tạo thực tế lớp C&B tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Các bạn đã biết, hành chính văn phòng là một công việc phù hợp với bất kì ai, tuy nhiên nó vẫn cần đòi hỏi một số kĩ năng cơ bản trong nghề chứ không phải ai muốn làm thì cũng làm được. 

Với quan điểm dạy cầm tay chỉ việc, không có khoảng cách giữa người dạy và người học, không hiểu chỗ nào, không theo kịp ở đâu chỉ cần nói với giảng viên, họ sẽ nhiệt tình chỉ dẫn với mục tiêu cuối cùng là đem đến một môi trường học tập đậm chất thực hành, có thầy cô cầm tay chỉ dẫn cho đến khi bạn có thể thạo công việc.

Cam kết đào tạo khi tham gia khóa học hành chính văn phòng tại VinaTrain 

  • Học nghiệp vụ thực tế cam kết học xong có thể làm được việc 
  • Giảng viên dạy tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm 
  • Chương trình học đầy đủ giáo trình tài liệu 
  • Hỗ trợ học lại miễn phí, tư vấn viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn 
  • Cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học 
  • Cam kết đầu ra làm được về hành chính nhân sự
  • Được học thử trước khi đăng ký khóa học chính thức 

Ngoài các khóa học về hành chính văn phòng tại Hệ Thống Đào tạo thực tế VinaTrain còn có thêm các khóa học khác liên quan tới nhân sự bạn có thể tham khảo:

  • Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp  
  • Khóa học tiền lương nhân sự C&B 
  • Khóa học trưởng phòng hành chính nhân sự

Chúng tôi sẽ có bài thông báo sau về số lượng các lớp, thời gian địa điểm học, nội dung các học phần về khóa học hành chính văn phòng này của trung tâm. Nên bạn hãy thôi dõi fanpage facebook của trung tâm cũng như là website để biết thêm thông tin.

Một số hình ảnh về khóa hoc đang được tổ chức tại trung tâm VinaTrain

Hình ảnh đào tạo các lớp học trực tiếp tại VinaTrain sau giờ học
Hình ảnh đào tạo các lớp học trực tiếp tại VinaTrain sau giờ học

Hotlin tư vấn khóa học: 0964.237.168 
Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *