Khóa Học Hành Chính Văn Phòng, VinaTrain Dạy Nghề Thực Tế

Khóa học hành chính văn phòng là một trong 5 khóa học trọng điểm được VinaTrain tổ chức đào tạo trực tiếp và online từ năm 2018. Khóa học dành cho những ai đang và sẽ có định hướng làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Với hơn 400 khóa học đã tổ chức thành công, trung tâm đào tạo nhân sự VinaTrain cam kết giúp bạn có kỹ năng như một nhân sự làm hành chính chuyên nghiệp ngay khi tốt nghiệp.

 • Làm việc hành chính văn phòng cần những kỹ năng, kiến thức chuyên môn gì?
 • Hoàn thành khóa học Hành chính văn phòng tại VinaTrain có được cấp chứng chỉ không?
 • Liệu khóa hành chính văn phòng tại VinaTrain có giúp tôi làm được việc sau tốt nghiệp?
 • Sau khi nhận chứng chỉ tại VinaTrain có dùng để xin việc được không?

Đây là những câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ đặt ra khi vẫn còn hoang mang trong việc đi tìm các khóa học uy tín nhằm trau dồi kiến thức trong ngành hành chính văn phòng. 

Xem thêm: VinaTrain đào tạo nghiệp vụ hành chính văn phòng tại doanh nghiệp

I. Khóa học hành chính văn phòng có thực sự cần thiết

1.1. Vai Trò Của Công Tác Hành Chính Văn Phòng Trong Tổ Chức 

Từ lâu nhiều người mặc định đây là công việc không tên, chân sai vặt trong tổ chức, hữu danh vô thực, làm việc nhiều lương thấp cơ hội thăng tiến không có. Đúng vậy, đó là công việc và vị trí của những ai đang làm công tác hành chính văn phòng chưa qua đào tạo, không có nghiệp vụ. Đây là lý do nhiều người đánh đồng vai trò của nhân viên hành chính trong tổ chức, có cũng như không.

Nghiệp vụ này không cần học cũng làm được nhưng sao càng làm càng thấy rối và không có kế hoạch. Vậy có phải làm hành chính văn phòng là công việc không cần đào tạo cũng làm được, có thể làm lâu dài?

Thực tế nếu bạn làm hành chính văn phòng chuyên nghiệp sẽ hệ thống được công việc trong tổ chức gồm những gì:

Đừng vo tròn những công việc hành chính vào 1 bạn cần list chi tiết các đầu việc cần đảm nhiệm, kèm theo phân bổ thời gian thực hiện đảm bảo tiến độ và bao quát hết các công việc gồm: lễ tân, hậu cần tổ chức sự kiện, hội thảo, họp, gặp đối tác,…), theo dõi chế độ phúc lợi của nhân viên và các công việc khác (quản lý thiết bị, văn phòng phẩm, đặt lịch hẹn,…).

 • Trong công việc cần giải quyết gọn gàng đảm bảo KPI:
 • Tỉ lệ hoàn thành các đầu việc trong ngày, trong tuần, tháng, quý
 • Giải quyết công việc trong lần tiếp nhận đầu tiên, thứ 2, thứ 3…
 • Tỷ lệ yêu cầu, đề xuất được giải quyết
 • Số công văn, giấy tờ bị bỏ sót
 • Số sự kiện được tổ chức
 • Quản lý văn phòng phẩm, theo dõi hồ sơ giấy tờ
 • Theo dõi chấp hành nề nếp trong công ty.

Thực trạng mô tả công việc của nhân viên hành chính văn phòng trong doanh nghiệp:

Nhân viên hành chính văn phòng: là vị trí công việc có trách nhiệm xử lý các công việc, sự vụ như lễ tân, tiếp khách, văn thư lưu trữ, sắp xếp lịch làm việc, lịch hội thảo, duy trì, mua sắm và sửa chữa trang thiết bị, cơ sở vật chất, văn phòng phẩm, xây dựng các chương trình nội bộ cho công ty…Công ty nào cũng cần có hành chính văn phòng với những doanh nghiệp nhỏ kế toán kiêm nghiệm vị trí hành chính.

Nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp: đảm nhiệm nhiều việc hơn vị trí nhân viên hành chính thông thường vì họ thường phải làm thêm các nghiệp vụ liên quan tới bảo hiểm, lương thường, hợp đồng, tuyển dụng và đào tạo, thực tế các doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên hành chính biết được nghiệp vụ này nếu bạn ứng tuyển trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các công ty quy mô càng lớn thì mức độ chuyên biệt trong công việc càng cao vì vậy nếu bạn định hướng theo mảng hành chính nên ứng tuyển tại các doanh nghiệp có quy mô nhân sự trên 100 người trở lên.

Nhân viên hành chính văn phòng là vị trí không thể thiếu trong doanh nghiệp
Nhân viên hành chính văn phòng là vị trí không thể thiếu trong doanh nghiệp

1.2. Chủ Doanh Nghiệp Cần Gì Ở Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng 

Đối với bộ phận hành chính văn phòng, chủ doanh nghiệp luôn đề cao nhân viên hội tụ đủ 3 yếu tố: Kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm việc và tố chất. Nếu muốn trở thành nhân viên chuyên nghiệp, ngoài việc trang bị kiến thức nghiệp vụ chuyên môn và tố chất sẵn có, bạn cần biết vận dụng những kỹ năng mềm một cách linh hoạt và hiệu quả.

Anh Trần Đức Quân – Giám đốc Công Ty Cổ Phần MobiTech chia sẻ:

“Lúc đầu nghĩ cần lễ tân làm công tác hành chính đơn thuần nên công ty mình thường tuyển những bạn chưa có kinh nghiệm, ngoại hình sáng 1 chút là được. Nhưng công việc phát sinh nhiều những bạn này thường lộ rõ điểm yếu không biết việc, chỉ đâu làm đó, tìm được bạn làm hành chính văn phòng mà biết nghiệp vụ giờ rất khó”

Anh Chu Thế Hùng – Chuyên viên hành chính nhân sự cao cấp tập đoàn Nhựa Long Thành:

Hành chính văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp chịu trách nhiệm đối ngoại của công ty trực tiếp thực hiện công việc: lễ tân, tiếp khách, tổ chức hội nghị, hội thảo… vì vậy ông chủ nào cũng cần một nhân viên hành chính thạo việc có nghiệp vụ chứ không phải chỉ “xinh” là đủ.

Hành chính văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp

Cái Khó Của Người Làm Hành Chính Văn Phòng Hiện Nay

Chị Ngà – Nhân viên hành chính chia sẻ:

“Vào làm việc nhưng không rõ mô tả công việc phải làm gồm những gì, loanh quanh sáng – trưa – chiều là hết ngày khi thì mua văn phòng phẩm, khi thì chấm công, nghe điện thoại, tiếp nhận tài liệu, quản lý đội xe… ai cần gì cũng gõ đầu hành chính”.

1.3. Lương Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng Không Hề Thấp

Theo thống kê tư các nguồn tin tuyển dụng uy tín, nhu cầu tuyển dụng nhân sự hành chính văn phòng rất lớn, mức lương trung bình từ 6.000.000vnđ – 12.000.000 vnđ cho vị trí nhân sự hành chính cơ bản. Doanh nghiệp không tiếc tiền trả lương cao cho những người có kiến thức nghiệp vụ đã qua đào tạo, đó là lý do nhu cầu tìm khóa học hành chính văn phòng không hề nhỏ.

Tại VinaTrain, học viên đăng ký khóa học hành chính văn phòng ngắn hạn sau 12 buổi có thể tự tin ứng tuyển các vị chuyên viên hành chính, thư ký, lễ tân ở nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Thu nhập bình quân của nhân viên hành chính văn phòng không hề thấp

II. Giới Thiệu Về Khóa Học Hành Chính Văn Phòng Tại VinaTrain

Hành chính – văn phòng là một bộ phận không thể thiếu trong công ty, nếu bộ phận nhân sự chịu trách nhiệm về cơ chế chính sách, lương thường cho nhân viên trong tổ chức thì phòng hành chính có vai trò giúp doanh nghiệp hoạt đông ổn định, là bộ phận hậu cần không thể thiếu.

Hiện tại, học viên tốt nghiệp khóa hành chính văn phòng tại VinaTrain đều được doanh nghiệp đánh giá cao về năng lưc, các bạn rất tự tin ứng tuyển những vị trí hành chính quan trọng trong những doanh nghiệp lớn như: Hòa Phát, May 10, Thời Trang Nem, Toàn Khách Sạn Mường Thanh, Ngân hàng Vietcombank…

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

2.1. Khóa Học Này Phù Hợp Với Những Ai?

 • Nhân viên phòng hành chính có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.
 • Khóa học quản lý hành chính văn phòng dành cho sinh viên mới tốt nghiệp có định hướng theo công việc này.
 • Nhà quản lý, thư ký, lễ tân… cần bổ sung kiến thức nghiệp vụ hành chính văn phòng.

2.2. Bạn Nhận Được Gì Sau Khóa Học Hành Chính Văn Phòng Chuyên Nghiệp 

Chúng tôi cam kết sau khi hoàn thiện khóa học này bạn sẽ làm được những nghiệp vụ liên quan tới hành chính văn phòng:

 • Hiểu về quy định về công tác lưu trữ văn bản tìm hiểu quy định thông qua các văn bản pháp luật: TT01/2011-TT-BNV; ND09/2010/NĐ-CP.
 • Hướng dẫn quy định quản lý văn bản hồ sơ, xử lý công văn đến và đi,  xử lý văn bản nội bộ.
 • Tổ chức quản lý và sử dụng con dấu, quy định về nguyên tắc đóng dấu, chế độ quản lý con dấu…
 • Công tác xây dựng hội nghị và tổ chức sự kiện, hội nghị.
 • Công tác lễ tân, tạp vụ.
 • Nguyên tắc  tiếp khách doanh nghiệp.
 • Văn hóa xử lý nơi công sở.
 • Nghiệp vụ pháp lý liên quan tới công tác hành chính hệ thống báo cáo doanh nghiệp.

Khóa học “Nghiệp vụ Hành chính văn phòng được thiết kế giáo trình đổi mới liên tục, học viên trải nghiệm kiến thức thông qua các tình huống trao đổi để cùng thảo luận nắm bắt vấn đề toàn diện.

Các lớp nghiệp vụ hành chính văn phòng tại VinaTrain đào tạo cho người mới bắt đầu

Với phương châm: DẠY ĐỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC đội ngũ giảng viên nhiệt tình sẵn sàng cầm tay chỉ việc.

Để biết rõ hơn về nội dung đào tạo khóa học hành chính văn phòng mời bạn tham khảo nội dung đào tạo chi tiết được VinaTrain tổng hợp dưới đây.

2.3. Nội Dung Chi Tiết Khóa Học Hành Chính Văn Phòng

Khóa học hành chính văn phòng được thiết kế trong thời lượng 12 Buổi theo từng đề mục chi tiết như sau:

Buổi 1: Giới thiệu về khóa học, nhận diện các công việc cơ bản nhân viên hành chính văn phòng phải làm, cung cấp tài liệu khóa học

Buổi 2+3: Văn bản hành chính và những nghiệp vụ cần biết

 • Hướng dẫn soạn thảo văn bản hành chính theo quy định chi tiết tại Thông tư số 01/2011/TT-BNV, ngày 19/01/2011 (thay thế thông tư 55/2005/TTLT-BNV-VPCP).
 • Những sai phạm trọng yếu cần biết khi soạn thảo văn bản hành chính.

Buổi 4 +5: Thao tác hành chính văn phòng, thao tác, quản lý, báo cáo

 • Hướng dẫn viết gmail chuyên nghiệp, cách thiết lập tài liêu, mailing sao kê dữ liệu.
 • Hướng dẫn sử dụng các nghiệp vụ tin học văn phòng như: google driver; PDF, tạo biểu mẫu khảo sát trực tuyến trên Goolge Driver, cách thiết kế ảnh sự kiện, hội nghị nhanh qua phần mềm PS6, Canvas…

Công tác quản lý con dấu

 • Tìm hiểu về quy định và nguyên tắc sử dụng con dấu: con dấu  tròn, dấu vuông, cách đóng dấu, nguyên tắc kẹp ghim, đóng giáp lai tài liệu.
 • Thông tin về quản lý con dấu theo quy định tại Điều 12 Nghị định 96/2015/NĐ-CP.
 • Quy định về quyền phát hành và quản lý con dấu.
 • Tìm hiểu về giá trị pháp lý của các loại con dấu.
 • Thực hành đóng dấu trên các mẫu văn bản doanh nghiệp vừa soạn.

Buổi 6: Quản lý hồ sơ, văn bản

 • Hướng dẫn quy trình tiếp nhận, xử lý và lưu trữ công văn đến và đi tại doanh nghiệp. Xử lý các văn bản thông báo, khen thường, kỷ luật, nội bộ, thư mời..
 • Quy trình xử lý và giải quyết văn bản đến.
 • Tổ chức giải quyết và quản lý văn bản đi. Khái niệm Văn bản đi , Các nguyên tắc quản lý và chuyển giao văn bản đi.
 • Quy trình xử lý và giải quyết văn bản đi.
 • Giải quyết và quản lý văn bản nội bộ. Khái niệm Văn bản nội bộ, Các nguyên tắc quản lý và chuyển giao văn bản.
 • Giải quyết văn bản Mật. Những nguyên tắc chung, Xác định đúng mức độ mật, Thực hiện các quy định về TL mật.
 • Quy định xử phạt với văn bản mật cần lưu ý.

Buổi 7: Nội quy lao động

 • Nội quy lao động.
 • Hướng dẫn thao tác đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Xây dựng các hệ thống báo cáo văn bản.

Buổi 8:  Quy định thu mua văn phòng phẩm, công tác vệ sinh, tạp vụ , vé xe nhân viên, điều động đội xe, bảo vệ

 • Hướng dẫn về quy trình mua bán văn phòng phẩm tại doanh nghiệp.
 • Cách triển khai các mẫu form biểu hỗ trợ quy trình thu mua văn phòng phẩm tại doanh nghiệp.
 • Phân tích những sai phạm dẫn tới việc mua văn phòng phẩm trở nên rối rắm không hiệu quả, lãng phí tài sản công ty.
 • Phân bổ kế hoạch làm vệ sinh tạp vụ khoa học để giữ môi trường doanh nghiệp sạch sẽ hợp vệ sinh.

Buổi 9: Công tác lễ tân, tiếp khách công ty, nghe điện thoại

 • Quy trình các bước khi tiếp khách công ty, phân loại khách hàng: khách mời, khách đối tác, khách vãng lai, khách tới kiện cáo, khiếu nại…
 • Hướng dẫn quy định nghe điện thoại và cách lưu thông tin khai thác được,  xử lý các cuộc gọi khẩn cấp, văng mặt người nghe làm thế nào…
 • Nghiệp vụ lễ tân, tiếp khách tới, trong qua trình khách ở công ty và khi khách hàng ra về… những hành động nên và không nên khi tiếp khách cần biết.
 • Tạo phong cách xã giao mới trong phép lịch sự giao tiếp, nghi thức nơi bàn ăn, nghi thức tặng hoa, quà và quà lưu niệm.
 • Những điểm lưu ý của hợp đồng đặt tiệc.
 • Chuẩn bị đón tiếp, sắp xếp chỗ ngồi và xác định các loại tiệc để chiêu đãi khách đúng với phong tục tập quán quốc tế, đặc điểm cộng đồng các dân tộc và bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Buổi 10:  Công tác tổ chức chương trình, sự kiện hội nghị, cuộc họp tại doanh nghiệp

 • Phân biệt các chương trình, sự kiện và hội nghị trong doanh nghiệp.
 • Cách lên kế hoạch, triển khai, sắp xếp lịch làm việc trong cho khách mời, nhân sự trong tổ chức.
 • Nguyên tắc, nội dung và quy trình thực hiện.
 • Nguyên tắc xây dựng theo phương án (5W + 1H), Quy trình thực hiện.
 • Thực hành xây dựng Lịch làm việc theo các giai đoạn chuẩn bị hội nghị sự kiện, chương trình từ khi: xác định nhu cầu – lên kế hoạch – triển khai – kết thúc đánh giá.
 • Giai đoạn chuẩn bị, Chuẩn bị cuộc họp,  hội nghị, hội thảo, lễ hội, hướng dẫn cách gửi thông tin,soạn thông báo tới nhân sự có tên trong danh sách.
 • Các vấn đề cần lưu ý khi triển khai nội dung này.

Buổi 11: Văn hóa doanh nghiệp

 • Tư duy, quan niệm về văn hóa doanh nghiệp.
 • Các yếu tố tác động tới văn hóa doanh nghiệp.
 • Nguyên tắc xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ khủng hoảng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ mô hình cũ, văn hóa đi trước đón đầu.
 • Phân tích văn hóa doanh nghiệp tại các doanh nghiệp điển hình để rút kinh nghiệm.
 • Hướng dẫn xây dựng văn hóa công sở. Hướng dẫn tạo môi trường giao tiếp trong doanh nghiệp, quy tắc ứng xử trong doanh nghiệp với từng đối tượng: lãnh đạo, cấp trên, đồng nghiệp, cấp dưới.
 • Phân tích văn hóa ứng xử điển hình trong doanh nghiệp.
 • Trang phục, trang điểm công sở.

Buổi 12: Tổng kết khóa học

2.4. Phương Pháp Đào Tạo Hành Chính Văn Phòng Tại VinaTrain

 • Đào tạo kiến thức nghiệp vụ: Những kiến thức cần và đủ để làm được hành chính
 • Đào tạo kỹ năng mềm: Những kỹ năng giao tiếp cần thiết để tự tin làm được hành chính nhân sự
 • Đào tạo kinh nghiệm: Kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh thường gặp không cần mắc sai lầm bạn đã tự rút được những kỹ năng xử lý vấn để hiệu quả.
Giảng viên tại VinaTrain hướng dẫn nghiệp vụ cho học viên tại trung tâm

2.5. Thông Tin Giảng Viên Hướng Dẫn

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc trong nhiều mô hình doanh nghiệp, kinh nghiệm đa dạng, giảng dạy theo chuyên đề sẽ hướng dẫn cho bạn những kiến thức thực tế nhất.

VinaTrain liên tục tuyển sinh giảng viên cộng tác giảng dạy online và trực tiếp các lớp nghiệp vụ tại trung tâm vậy nên bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành giảng viên dạy nghiệp vụ hành chính văn phòng và các khóa học khác liên quan tới nhân sự với chúng tôi. Thông tin chi tiết về giảng viên hướng dẫn khóa học vui lòng tham khảo chi tiết tại đây

Ngoài các khóa học hành chính văn phòng trực tiếp VinaTrain cũng mở thêm các khóa học hành chính văn phòng online

2.6. Chính Sách Và Quyền Lợi Cho Học Viên Sau Đào Tạo Tại VinaTrain

 • Học viên tốt nghiệp được nhận Chứng chỉ bồi dưỡng nghề quản lý hành chính văn phòng chuyên nghiệp do VinaTrain Cấp
 • Các bạn có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khóa học qua các chương trình liên kết đào tạo, tuyển dụng giữa VinaTrain với các doanh nghiệp đối tác.
 • Cam kết hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài qua các nhóm tương tác zalo, facebook…
 • Học viên được bảo lưu chương trình học 07 tháng và hỗ trợ học lại miễn phí 1 năm sau tốt nghiệp
 • Chính sách học hoàn trả lệ phí nếu không hài lòng sau 02 Buổi hoc thử với các lớp ca tối và 02 lớp cuối tuần
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp tỉ lệ học viên là người đi làm, đang làm trong lĩnh vực nhân sự lên tới 70%, yêu cầu thực tế rất cao.

Tham gia học tập hành chính văn phòng tại VinaTrain bạn sẽ được trải nghiệm:

 1. Môi trường học tập TỐT
 2. Giảng viên có kinh nghiệm THỰC TẾ
 3. Tài liệu học tập được cập nhật liên tục ĐỔI MỚI
 4. Cam kết chỉ dạy những yêu thứ doanh nghiệp hiện tại YÊU CẦU

Theo khảo sát hơn 90% doanh nghiệp đều yêu cầu nhân sự biết nghiệp vụ này khi làm, và ứng viên có nghiệp vụ về nhân sự cũng dễ xin việc hơn, được hưởng mức lương cao hơn các vị trí hành chính.

Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung thêm kỹ năng về tin học văn phòng word-excel cơ bản. Học viên tham gia khóa học nghiệp vụ hành chính văn phòng tại VinaTrain có thể đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc đăng ký online theo form hướng dẫn tại đây.

2.7. Phản hồi về chất lượng đào tạo tại VinaTrain

Anh Phạm Anh Vũ – học viên theo học khóa Hành chính văn phòng tại VinaTrain chia sẻ:

Giảng viên nhiệt tình, dạy chi tiết, có bài tập thực hành cụ thể. Dễ áp dụng thực tế cho công việc

Bạn Nguyễn Lan Anh – sinh viên ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ:

Sau khi theo học khóa Hành chính văn phòng, mình đã được nhận vào công ty mong muốn và tự tin vận dụng những kiến thức đã học tại trung tâm vào công việc thực tế.

Lại Thị Linh Lan – nhân viên hành chính nhân sự tại công ty FPT chia sẻ:

“Trước đây mình thường làm việc theo lối mòn và bị sếp phê bình nhiều lần. Sau khi được một đồng nghiệp giới thiệu cho khóa học tại VinaTrain, mình đã quyết tâm theo học 2 tháng tại đây. Mình rất vui khi đã cải thiện được kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp còn thiếu hụt.”

2.8. Lệ Phí Và Cách Thức Đăng Ký Khóa Học 

 • Lệ phí áp dụng: 2.500.000 VNĐ/ Khóa học hành chính văn phòng
 • Học viên chuyên khoản trước ngày khai giảng được giảm 200.000 VNĐ
 • Đăng ký nhóm 2 người được giảm thêm 100.000 VNĐ
 • Hình thức đào tạo: Đào tạo online/ Trực tiếp
 • Hệ thống chi nhánh:
 • Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy – Ca tối. Đào tạo giờ hành chính tại: Số 43 Khu Tập Thể Bộ Công An, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

Đăng Ký Khóa Học Trực Tuyến Tại Đây:

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

2.9. Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học 

Với kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ nhân sự nhiều năm Anh/Chị hoàn toàn yên tâm khi nhận tư vân khóa học tại VinaTrain. Ngoài khóa học trênVinaTrain còn nhiều khóa học bổ trợ khác Anh/Chị có thể tham khảo:

Thông tin các khóa học tại VinaTrain

Từ ngày 01/01/2021 Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain tổ chức chương trình: “QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM” với mục đích hỗ trợ những trường hợp trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 VNĐ vào quỹ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại. 

_____________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh:45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội:185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

[div class=”danhgia”] [/div]

Thảo Luận & Hỏi Đáp

  • Tư vấn VinaTrain says:

   Bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của trung tâm để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé:
   Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
   Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774

  • Tư Vấn VinaTrain says:

   Chào bạn Hân, bạn quan tâm lịch học của trung tâm trong tháng 5 vui lòng ib qua zalo: 0931705774 hoặc 0964237168 để được tư vấn rõ hơn nhé.
   Mời bạn tham khảo thêm thông tin về khóa học hành chính văn phòng tại VinaTrain:

  • Tư vấn VinaTrain says:

   Bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của trung tâm để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé:
   Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
   Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774

  • Tư vấn VinaTrain says:

   chưa có kinh nghiệm vẫn có thể tham gia khóa học bạn nhé. Bạn có nhu cầu đăng kí khóa học thì gọi điện trực tiếp qua hotline:
   Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
   Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774

  • Tư vấn VinaTrain says:

   Bạn có nhu cầu đăng kí khóa học thì gọi điện trực tiếp qua hotline:
   Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
   Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774

  • Nhi Hà says:

   mình mới học ở đây tháng trước luôn hehe, trung tâm đỉnh lắm bạn ơi. Có chị tư vấn siêu nhiệt tình, thầy cô dạy thoải mái lắm luôn, bạn nên học nha

 1. Tư vấn VinaTrain says:

  Hình ảnh lớp học hành chính nhân sự giờ hành chính tại VinaTrain. Các bạn học viên rất chăm chỉ, nhiệt tình đưa ra những ý kiến của bản thân

 2. Tư vấn VinaTrain says:

  Ngày 15/3 vừa qua, VinaTrain đã ký kết thành công hợp đồng dịch vụ tư vấn đào tạo nghiệp vụ tin học văn phòng inhouse với công ty Avanta Diagnostics với chuyên đề: Soạn thảo văn bản chuẩn hành chính. Đây là một trong 5 hợp đồng đào tạo doanh nghiệp đã ký kết đào tạo inhouse trong tháng 3 năm 2023.

  Đào Tạo Soạn Thảo Văn Bản Chuẩn Hành Chính Inhouse Tại Công Ty Avanta Diagnostics

 3. Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

  Chỉ cần các bạn chăm chỉ học thì đảm bảo khóa học của VinaTrain sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức vô cùng bổ ích và thiết thực !

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ, có bạn nhé, bạn vui lòng inbox qua sđt 0964237168 để được nhân viên hỗ trợ bạn thêm nhé!

   • Phan thị Kim Phượng says:

    Tôi sống tại Pháp. Tôi là tu sĩ, làm thư ký cho nhà dòng của tộ. Tôi muốn học online

 4. Tư vấn VinaTrain says:

  Cảm ơn bạn Tú đã quan tâm đến khóa học tại VinaTrain nhé! Lệ phí trên đã bao gồm học phí + phí giáo trình + phí cấp chứng chỉ luôn rồi bạn, trung tâm đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa nhé. Vì là đào tạo thực tế áp dụng hình thức cầm tay chỉ việc nên bắt buộc phải có laptop bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline hoặc tới trực tiếp văn phòng VinaTrain để nhận tư vấn chi tiết nhé!

 5. Minh Quân says:

  Ad min cho mình hỏi nếu mình thuộc đối tượng hàng xuất nhập thì việc thực hiện tờ khai hải quan sau khi tập kết hàng hóa tại địa điểm do người khai hải quan thông báo và chậm nhất là bao nhiêu giờ trước khi phương tiện vận tải xuất cảnh ạ

 6. Chu Thị Minh Hoa says:

  Trung tâm ơi có quy trình quản lý văn bản đến và đi, quản lý con dấu hoàn chỉnh trong khi học nếu mình có nhu cầu thì trung tâm có cho không ạ. Phòng trường hợp làm ở các cty start up cần phải xây dựng các quy trình ạ
  Admin tư vấn vấn giúp mình qua mail nhé

 7. Linh Chi says:

  Chào trung tâm em có đọc qua nội dung em thấy khá chi tiết và đúng với nhu cầu học của em, Nhưng không biết là trong quá trình học mình có được thực hành luôn không? Chứ em đọc mà cứ học toàn lý thuyết thế này em thấy nó có vẻ hơi nhàm chán ạ

  • Tư vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Linh Chi đã quan tâm đến khóa học của VinaTrain nhé! Bên trung tâm áp dụng hình thức đào tạo cầm tay chỉ việc đảm bảo bạn vừa nắm lý thuyết vừa thực hành với các phần mềm trên máy tính và nội dung đào tạo được cập nhật mới nhất bạn nhé! Bạn liên hệ hotline hoặc tới văn phòng trung tâm VinaTrain để được tư vấn rõ hơn nhé!

 8. Phi Phụng says:

  Em có nhu cầu tìm học thêm nghiệp vụ hành chính văn phòng và đang tìm hiểu về khóa học này cụ Trung tâm, Trung tâm vui lòng tư vấn giúp em các câu hỏi sau ạ:
  – Lệ phí khóa học trên đã bao gồm tất cả chi phí chưa và có phát sinh thêm gì không ạ?
  – Cuối khóa học có chứng nhận tốt nghiệp vậy chứng nhận này có giá trị xin việc được không?
  – Cam kết đào tạo xong khóa học này tôi có thể làm được các nghiệp vụ liên quan tới hành chính văn phòng hết đúng không ạ?
  – Trường hợp tôi đang học mà có vấn đề cần xin nghỉ thì có được học bù hoặc học lại không ạ?
  – Gửi cho em lịch khai giảng gần nhất qua mail trả lời nhé.
  Cảm ơn Trung tâm.

  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Chào Phụng trung tâm đã phản hồi qua gmail bạn check mail giúp tâm nhé!
   Vinatrain gửi đến bạn

 9. says:

  Mình đang tìm hiểu khóa học hành chính văn phòng tại trung tâm vui lòng tư vấn giúp mình các câu hỏi sau :
  – Lệ phí khoa học trên có bao gồm tất cả chi phí và có phát sinh thêm gì không?
  – Có cần mang theo laptop không ạ

  • Tư vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Tú đã quan tâm đến khóa học tại VinaTrain nhé! Lệ phí trên đã bao gồm học phí + phí giáo trình + phí cấp chứng chỉ luôn rồi bạn, trung tâm đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa nhé. Vì là đào tạo thực tế áp dụng hình thức cầm tay chỉ việc nên bắt buộc phải có laptop bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline hoặc tới trực tiếp văn phòng VinaTrain để nhận tư vấn chi tiết nhé!

  • Tư Vấn VinaTrain says:

   Chào bạn Hân, bạn quan tâm lịch học của trung tâm trong tháng 5 vui lòng ib qua zalo: 0931705774 hoặc 0964237168 để được tư vấn rõ hơn nhé.
   Mời bạn tham khảo thêm thông tin về khóa học hành chính văn phòng tại VinaTrain:

 10. Kim Phụng says:

  mình cần thông tin về khóa học hành chính ca tối vào tháng 4.2021 tại thành phố hồ chí minh ạ

 11. Phạm Văn Bách says:

  mình đang tìm hiểu khóa học hành chính văn phòng tại trung tâm vui lòng tư vấn giúp mình các câu hỏi sau:
  – Lệ phí khoa học trên có bao gồm tất cả chi phí và có phát sinh thêm gì không?
  – Cuối khóa học có chứng nhận tốt nghiệp vậy chứng nhận này có giá trị xin việc được không
  – Tỏi được công ty cử đi học công ty có xuât hóa đơn không
  – Cam kết đào tạo xong khóa hoc này tôi có thể làm được các nghiệp vụ liên quan tới hành chính văn phòng hết đúng không ạ
  – Trường hợp tôi đang học mà có vấn đề cần xin nghỉ thì có được học bủ hoặc hoặc học lại không trung tâm tâm
  – Gửi cho tôi xin lịch khai giảng gần nhất qua mail trả lời nhé.
  Cảm ơn trung tâm

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn Bách, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ hành chính văn phòng tại VinaTrain vui lòng kiểm tra mail để nhận phản hồi từ trung tâm bạn nhé.
   Trân trọng !

   • Mỹ says:

    Tư vấn viên ơi, mình cũng có câu hỏi tương tự bạn Bách đã nêu ra ở trên. Bạn tư vấn qua email giúp mình luôn nhé.

   • Nguyễn My says:

    E chào tư vấn viên. E cũng có câu hỏi như bạn Bách. Bạn có thể tư vấn cho mình qua email đc ko ạ?

 12. Đoàn Trung Đức says:

  lớp hanh chánh văn phòng này có dạy cả về tiền lương và bảo hiểm không trung tâm ?
  Buổi 1,2,3: Quy trình tính lương (thủ thuật check lương), Quy trình tính thuế Thu nhập cá nhân (Tính và quyết toán thuế TNCN), Quy trình tính Bảo hiểm Xã hội (Tính và thủ thuật đối chiếu);
   Buổi 4,5: 9 chuyên đề và 45 công thức excel từ cơ bản đến cao cấp, các nghiệp vụ và thủ thuật Excel nhân sự (Trộn lương, gửi email hàng loạt, mầu, đặt pass, in, view, Biểu đồ tý hon, biểu đồ Gant, biểu đồ động, gom file, tách file, Macro VBA…). Thực hành lập bảng tính lương bằng excel (từ xử lý dữ liệu lương đến chuyển khoản).
   Buổi 6: Kỹ thuật xây dựng thang lương

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn khóa học hành chính văn phòng tại VinaTrain không có giảng dạy nôi dung này các bạn nhé. Hiện tại bạn muốn học chuyên sâu về tiền lương có thể tham khảo khóa học C&B tại trung tâm nhé. https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-cb/
   Mời bạn tham khảo hình ảnh khóa học nhé

 13. Tuệ Lâm says:

  Hiện tại mình đang tham gia khóa học này nha, mọi thứ mình thấy khá là oki đấy, từ giáo viên hướng dẫn đến giáo trình đào tạo đều thực tế và phù hợp với những nghiệp vụ mình đang làm tại công ty. Chúc trung tâm ngày càng phát triển nhé.

 14. Thảo Trang says:

  Cho mình hỏi chút, khi đi học mình có cần mang theo laptop không hay trung tâm đã trang bị sẵn rồi.

 15. Pha ra Nguyễn says:

  Trung tâm bạn có liên kết với công ty hành chính nhân sự không?
  Sau khi kết thúc khóa học, mình muốn được giới thiệu việc làm, trung tâm có hỗ trợ phần này không nhỉ?

  • Ms. Hải Anh says:

   Chào em, Trung tâm có liên kết với các công ty tuyển dụng và luôn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên có nhu cầu tìm việc nha.

  • Ms. Hải Anh says:

   Chào em, em vui lòng cho trung tâm xin thông tin về họ tên, địa chỉ email và số điện thoại, hoặc mình liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0964 237 168 để được hỗ trợ nhanh nhất nha.

 16. Quỳnh Mai says:

  Hiện tại mình đã trống các lịch sáng thứ 2-4-6, trung tâm có lớp vào giờ hành chính không

  • Biên tập viên Vinatrain says:

   Chào bạn, bạn có nhu cầu tham gia lớp học tại chi nhánh Hà Nội hay Hồ Chí Minh ạ. Trung tâm có các lớp giờ hành chính nha. Bạn vui lòng để lại thông tin để trung tâm liên hệ hỗ trợ trực tiếp nhé

 17. Tú Anh says:

  Mình đang làm công việc hành chính cơ bản, nay muốn tìm hiểu thêm về tiền lương và bảo hiểm, nhờ ad tư vấn nhé.

  • Biên tập viên Vinatrain says:

   Chào bạn, bạn đang quan tâm tới khóa học C&B ạ. Khóa học này khá thu hút học viên học tại VinaTrain đó. Bạn vui lòng cho mình xin số điện thoại, trung tâm sẽ liên lạc để hỗ trợ bạn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *