Khóa Học Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu, Dạy Từ Con Số 0

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain

Chào VinaTrain, Mình cần tư vấn khóa học kế toán cho người mới bắt đầu. Hiện tại, mình chưa học qua về kế toán đang làm trái nghành nếu muốn chuyển qua kế toán thì cần học những gì và trong bao lâu có thể làm được việc. Trung tâm tư vấn giúp cho mình cụ thể chương trình đào tạo, lệ phí, thời gian và cách thức đăng ký. Xin cảm ơn ! “

Bùi Thị Như Lan – Đông Anh, Hà Nội

Cảm ơn câu hỏi của bạn Như Lan dành cho VinaTrain thắc mắc của bạn về khóa học kế toán cho người mới bắt đầu sẽ được phòng đào tạo tại VinaTrain trình bày cụ thể trong bài viết này.

Nhu cầu đào tạo kế toán cho người mới bắt đầu rất lớn,với kinh nghiệm và thế mạnh đào tạo nghiệp vụ thực tế nhiều năm chúng tôi tự tin đưa ra giải pháp đào tạo hiệu quả về lộ trình đào tạo kế toán cho người mới bắt đầu. Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain nằm trong chương trình đào nghiệp vụ thực tế các khối nghành: kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự và tin học văn phòng do VinaTrain tổ chức.

Lớp kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain đào tạo online trực tuyến
Lớp kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain đào tạo online trực tuyến

Trải qua 5 năm kể từ khóa học đầu tiên Trung kế toán VinaTrain đã đào tạo hàng nghìn học viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, học viên online làm được việc sau khi tốt nghiệp đều giữ những vị trí quan trọng về tài chính kế toán ở nhiều loại hình doanh nghiệp tư nhân và nhà nước.

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu

I. Câu Hỏi Bạn Quan Tâm?

®  Mình không học đúng ngành và chưa biết gì về kế toán liệu có học được không? Đây là khóa học kế toán cho người mới bắt đầu nên bạn có thể yên tâm khi đăng ký tham gia khóa học này.

®  Học kế toán có cần phải giỏi về excel không, mình chưa biết gì cả? Cần biết về Excel đây là công cụ tối ưu giúp bạn làm việc nhanh hơn, nếu bạn chưa biết VinaTrain sẽ đào tạo thêm những nghiệp vụ này cho bạn.

®  Học trong bao lâu mới làm được viêc?Trung bình một khóa học trong 2 đến 3 tháng học viên tại VinaTrain có thể làm được việc

®  Chương trình này có dạy về các nội dung trong kế toán không? Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp sẽ dạy bao quát những nội dung trong kế toán thương mại, dịch vụ, sản xuất tuy nhiên không bao gồm tất cả những nội dung trong kế toán.

®  Liệu có khả năng đi làm chỉ với một khóa học ngắn hạn trong gần 2 tháng hay không? Chắc chắn, chúng tôi chỉ đào tạo trong 1 khóa học và hơn 85% học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

®  Sau khóa học nếu tôi cần học lại trung tâm còn hỗ trợ nữa không? Học viên tại VinaTrain được hỗ trợ học lại trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

®  Phải học bao nhiêu khóa học mới làm được việc? Tùy theo trình độ của bạn trung bình chỉ cần 1 khóa học bạn có thể làm được việc rồi.

® Tôi sợ học 1 khóa ngắn này không đủ kiến thức, tôi sẽ mất nhiều chi phí học hơn nữa? VinaTrain cam kết không phát sinh thêm chi phí cho cùng 1 khóa học nếu bạn đang theo học tại trung tâm. Trường hợp bạn bảo lưu khi học lại chỉ mất phí quản lý đào tạo: 200.000 vnđ. 

® Tôi lo sợ giảng viên chỉ dạy cho xong, sau này tôi gặp khó khăn không biết hỏi ai? Sự thành công của VinaTrain với các khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu nhờ chương trình và chất lượng giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình hỗ trợ bạn có thể kiểm chứng ngay tại các khóa học của trung tâm.

Với kinh nghiệm đào tạo kế toán thực tế chúng tôi nhận định rằng: Làm kế toán không khó tuy nhiên nghề này không dành cho người lười biếng! 

 • Rất nhiều người bỏ tiền vào các khóa học kế toán tổng hợp với hy vọng chỉ cần một khóa học là minh làm được việc nhưng bạn chưa bỏ quyết tâm vào đó dẫn tới khóa học thất bại.
 • Quy luật 80/20 luôn đúng trong mọi tình huống ngay cả trong đào tạo: Tức là trung bình trong 1 khóa học chỉ 20% người học đạt được giá trị như kỳ vọng; 80% học cho biết và lãng phí tiền bạc. 

Lý do vì sao?

 • 20% người thành công là những người làm việc cật lực, liên tục học và thực hành, liên tục làm, chấp nhận sai, sửa sai và tiếp tục tiến lên phía trước. Vì vây, nếu bạn nghĩ chỉ cần bỏ tiền đi học là làm được việc thì cần suy nghĩ lại, xác định học nghề kế toán bạn phải hiểu mình sẽ cần cố gắng lỗ lực hơn rất nhiều để làm được việc và đat được thành tựu trong sự nghiệp.

Vậy bạn có thể trở thành dân kế toán hay không ?

Đăng ký học thử 02 buổi tại VINATRAIN ngay hôm nay, chúng tôi vinh dự được chắp cánh cho ước mơ của bạn.

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain-Hồ Chí Minh
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain-Hồ Chí Minh

II.Thông Tin Về Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Tại VinaTrain

Khóa học kế toán tổng hợp tại VinaTrain hướng tới học viên là người mất gốc về kế toán, mới bắt đầu tiếp nhận công việc kế toán, hoặc chưa từng học qua chuyên nghành này và cả người đã đi làm nhưng chưa chắc kiến thức. Sau khi tham gia khóa học tại VinaTrain ban có thể tư tin xin việc mà không cần bằng cấp, không qua đào tạo chính quy sau khi tốt nghiệp có thể làm các vị trí liên quan tới kế toán:

 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán nội bộ
 • Kế toán thuế
 • Kế toán hành chính sự nghiệp
 • Kế toán bán hàng….

 

HIện tại, VinaTrain áp dụng chương trình đào tạo kế toán tổng hợp theo các hình thức sau:

 Chương trình đào tạo online  Chương trình đào tạo trực tiếp 
 • Ca tối: 19h30-21h30
 • Cuối tuần: Chiều Thứ 7: 14h-17h; Sáng chủ nhật: 8h30 -11h30
 • Giờ hành chính:Ca sáng: 9-11h30 – Ca chiều: 14h-17h
 • Ca tối: 18h30-21h
 • Cuối tuần: Sáng chủ nhật: 8h30-11h30 – Chiều chủ nhật: 13h30-16h30
 • Giờ hành chính:Ca sáng: 9-11h30 – Ca chiều: 14h-17h thời gian theo lịch của học viên
Thời lượng bài giảng từ 24-30 buổi giúp người học có đủ trải nghiệm hiểu được nội dung trong khóa học kế toán tổng hợp. Với phương châm “Dạy làm được việc” chúng tôi cam kết:

 • Về giảng viên: 100% giảng viên tại VinaTrain có kinh nghiệm làm việc thực tế, đã được hướng dẫn nghiệp vụ sư phạm, am hiểu tâm lý của người mới bắt đầu. Cách tiếp cận vấn đề tự nhiên, dẫn dắt truyền đạt dễ hiểu là thìa khóa giúp người học có thêm động lực và hứng thú trong việc học tập.
 • Dạy cho người mới bắt đầu như dạy trẻ tập tô: VinaTrain xác định rõ tiêu chí thực hành thực tế  là ưu tiên số 1, tuy nhiên trong bài giảng cần đan xen đầy đủ kiến thức lý thuyết để người học vừa làm mà vẫn hiểu được bản chất vấn đề. Học viên được thực hành với chứng từ thực tế do trung tâm cũng cấp. Tránh tình trạng thao tác máy mọc hết giờ là hết hiểu. 
 • Giảng viên dạy theo chuyên đề:  Tránh sự nhàm chán trong học tập cho học viên, mức độ tiếp thu nhanh và tốt hơn.

Cập nhật phản hồi học viên
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain

III. Nội Dung Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp 

Chương trình chú trọng vào tính thực tế đi từ cơ bản tới chuyên sâu. Vấn đề lớn nhất người mới bắt đầu gặp phải đó là không có nền tảng kế toán cơ bản. Điều này, được khắc phục bằng việc tham gia các khóa học ngắn hạn về nguyên lý kế toán giúp người mới học không lúng túng khi va chạm những nghiệp vụ kế toán thực tế.

Khóa học kế toán tổng hợp với thời lượng tổng 28 buổi chia thành 4 phần cụ thể như sau:

Phần 1: Lý thuyết về nguyên lý kế toán

a, Nội dung khóa học nguyên lý kế toán:

NỘI DUNG ĐÀO TẠO NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN
BUỔI TIÊU ĐỀ NỘI DUNG GIÁ TRỊ
BUỔI 1 Buổi 1 – Khai giảng, tìm hiểu tổng quan kế thức về kế toán, phân biệt được các đối tượng trong kế toán Tổng quan kiến thức về kế toán Nắm được tổng quan các công việc hàng ngày của kế toán phải làm, Mục đích hay sản phẩm cuối cùng của các công việc kế toán đó là gì? Phân biệt các đối tượng kế toán trong doanh nghiệp: Tài sản và nguồn vốn
Công việc hàng ngày của kế toán
Mục đích hay sản phẩm cuối cùng của các công việc kế toán
Tìm hiểu các nguyên tắc chung trong kế toán
Phân biệt các đối tượng kế toán trong doanh nghiệp: Tài sản và nguồn vốn
Thực hành luyện tập phân biệt Tài sản và Nguồn vốn
BUỔI 2 Buổi 2 – Hướng dẫn cách định khoản, hạch toán nghiệp vụ phát sinh trong DN một cách hiểu bản chất Cách định khoản, hạch toán kế toán Nắm được và phân biệt Hệ thống tài khoản kế toán:
TT133 và TT200; hiểu bản chất của tài khoản KT;
Sự liên kết giữa các TK trong hệ thống tài khoản;
Kết cấu của một tài khoản kế toán
Giới thiệu Hệ thống tài khoản kế toán: TT133 và TT200
Bản chất của tài khoản KT
Sự liên kết giữa các TK trong hệ thống
Kết cấu của một tài khoản kế toán
Tìm hiểu kết cấu 4 nhóm tài khoản kế toán: Tài sản, Nguồn vốn, Doanh Thu, Chi phí
Các bước định khoản kế toán
BUỔI 3 Buổi 3 – Luyện tập cách định khoản, hạch toán nghiệp vụ phát sinh trong DN Phân tích ví dụ cách định khoản Phân biệt được kết cấu 4 nhóm tài khoản kế toán:
Tài sản, Nguồn vốn, Doanh Thu, Chi phí; nắm được
các bước định khoản kế toán; tự tin định khoản, hạch
toán nghiệp vụ phát sinh trong DN một cách hiểu bản
chất,
Thực hành định khoản thành thạo tất cả các nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp
Thực hành lập báo cáo tài chính
Chữa toàn bộ bài tập và giải đáp thắc mắc cho học viên
BUỔI 4 Buổi 4 – Tìm hiểu các phương pháp tính giá và thực hành tính giá các tài sản trong doanh nghiệp Tìm hiểu các phương pháp tính giá trong kế toán Nắm được các phương pháp tính giá trong kế toán: Tính giá
nhập kho Tài sản, Tính giá xuất kho Tài sản, Tính giá thành
sản phẩm;
Tính giá nhập kho Tài sản, phân tích lý thuyết và thực hành
Tính giá xuất kho Tài sản, phân tích lý thuyết và thực hành
Tính giá thành sản phẩm, phân tích lý thuyết và thực hành
Thực hành tính giá các tài sản trong doanh nghiệp
Luyện tập bài tập tổng hợp
BUỔI 5 Buổi 5 – Xác định các bút toán kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cuối kỳ: kết chuyển doanh thu, chi phí, lãi/ lỗ Xác định kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Biết cách Xác định các bút toán kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cuối kỳ: kết chuyển doanh thu, chi phí, lãi/ lỗ
Thực hiện bút toán kết chuyển doanh thu
Thực hiện bút toán kế chuyển chi phí
Hướng dẫn các bút toán cần thực hiện cuối kỳ, trong trường hợp DN Lãi/Lỗ
Luyện tập bài tập tổng hợp
BUỔI 6 Buổi 6 – Thực hành lên các báo cáo tài chính trong doanh nghiệp: báo cáo cân đối kế toán, Bảng cân đối phát sinh các tài khoản, … Tìm hiểu các loại báo cáo tài chính trong doanh nghiệp Nắm được các báo cáo tài chính trong doanh nghiệp: báo cáo cân đối kế toán, Bảng cân đối phát sinh các tài khoản, …
Hướng dẫn và thực hành cách lập báo cáo tài chính trong doanh nghiệp
Luyện tập thực hành bài tập
BUỔI 7 Buổi 7 – Thực hành hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp, Biết các xác định Lãi/Lỗ và thực hiện các bút toán liên quan; Lên các báo cáo bảng cân đối kế toán và cân đối tài khoản thành thạo Phân tích và chữa toàn bộ bài tập phần Nguyên lý Hiểu bản chất và tự tin hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp, Biết các xác định Lãi/Lỗ và thực hiện các bút toán liên quan; Lên các báo cáo bảng cân đối kế toán và cân đối tài khoản thành thạo
Làm bài kiểm tra cuối khóa học Nguyên lý xem học viên có Đạt
hay Không Đạt
Tổng kết: chữa bài kiểm tra, giải đáp các thắc mắc

Kết quả sau khóa học nguyên lý kế toán học viên phải đạt hiểu và biết cách định khoản, có thể hiểu và lên được báo cáo tài chính sơ bộ, hiểu được quy định cơ bản về kế toán. Đây là căn cứ đề hạch toán các nghiệp vụ kế toán trong phần kế toán tổng hợp.

b, Tại Phần 2: Lý thuyết thực tế về kế toán tổng hợp

của khóa học kế toán tổng hợp thực hành học viên sẽ được hướng dẫn vào nghiệp vụ tổng hợp trên góc độ tiếp cận lý thuyết và thực hành cơ bản. Đây là cấp độ level 1 khi bắt đầu vào thao tác các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu:

ĐÀO TẠO LÝ THUYẾT KẾ TOÁN TỔNG HỢP
BUỔI  TIÊU ĐỀ  NỘI DUNG  GIÁ TRỊ 
Buổi 1   Tìm hiểu những văn bản pháp luật cần thiết;
Hướng dẫn các thủ tục ban đầu cho công ty mới thành lập và tại công ty đã có phát sinh
Giới thiệu các quy định về luật kế toán và thuế Nắm đươc các quy định về luật kế toán và thuế;
Biết cách hoàn thiện thủ tục ban đầu cho công ty
mới thành lập và tại công ty đã có phát sinh
Tìm hiểu những văn bản pháp luật cần thiết
Hướng dẫn các thủ tục ban đầu cho công ty mới thành lập
Hướng dẫn các công việc kế toán cần làm khi nhận việc tại công ty đã có phát sinh
Thời hạn nộp hồ sơ thuế
Buổi 2  Hướng dẫn quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ nghiệp vụ mua hàng hóa trong nước; Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua hàng trong nước” Hướng dẫn quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ nghiệp vụ mua hàng hóa trong nước Nắm được đặc điểm của hàng tồn kho, chu trình mua hàng trong nước. Biết cách xác định giá trị hàng nhập khó, phân tích chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ liên quan tới mua hàng trong nước.
Đặc điểm của hàng tồn kho và chu trình mua hàng trong nước
Yêu cầu quản lý đối với hàng tồn kho
Xác định giá trị hàng nhập kho
Nhiệm vụ của kế toán mua hàng
Hạch toán các nghiệp vụ mua hàng trong nước
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua hàng trong nước
Buổi 3   Hướng dẫn quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ nghiệp vụ mua hàng hóa nhập khẩu; Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua hàng nhập khẩu” Hướng dẫn quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ nghiệp vụ mua hàng hóa nhập khẩu Phân tích được chứng từ và hạch toán nghiệp vụ mua hàng
nhập khẩu, hiểu rõ cách áp dụng tỷ giá để tính giá nhập kho và giá trị thuế liên quan
Đặc điểm của hàng tồn kho và chu trình mua hàng nhập khẩu
Yêu cầu quản lý đối với hàng tồn kho
Xác định giá trị hàng nhập kho
Nhiệm vụ của kế toán mua hàng
Hạch toán các nghiệp vụ mua hàng nhập khẩu
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua hàng
nhập khẩu
Buổi 4  Hướng dẫn quy trình, Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua; thanh lý TSCĐ, CCDC Hướng dẫn quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ mua, thanh lý TSCĐ Nắm được quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ mua,
thanh lý TSCĐ; Phân biệt CCDC, chi phí trả trước, TSCĐ;
Phân tích được chứng từ và tự tin hạch toán nghiệp vụ
mua; thanh lý TSCĐ, CCDC
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua; thanh lý TSCĐ
Thực hành hạch toán nghiệp vụ mua và ghi tăng TSCĐ
Phân biệt CCDC, chi phí trả trước, TSCĐ
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ CCDC và chi phí trả
trước
Buổi 5   Tổng quan về tập hợp chi phí và tính giá thành: Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ tập hợp chi phí, tính giá thành dịch vụ Tổng quan về tập hợp chi phí và tính giá thành dịch vụ Kiểm tra được tính hợp lý, hợp lệ của chi phí, dịch vụ; Phân tích được chứng từ và hạch toán nghiệp vụ tập hợp chi phí, tính giá thành dịch vụ
Xác định mục đích sử dụng chi phí
Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chi phí, dịch vụ
Hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ tập hợp chi phí, tính giá thành dịch vụ
Buổi 6  Tổng quan về bán hàng và cung cấp dịch vụ; Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ bán hàng và cung cấp dịch vụ Tổng quan về bán hàng và cung cấp dịch vụ Hạch toán tự tin được các nghiệp vụ kế toán bán hàng; Phân tích được chứng từ và hạch toán nghiệp vụ bán hàng và cung cấp dịch vụ
Quy trình và nhiệm vụ của một kế toán bán hàng
Điều kiện để ghi nhận doanh thu
Thời điểm ghi nhận doanh thu
Bộ chứng từ kế toán bán hàng
Hạch toán các nghiệp vụ kế toán bán hàng
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ bán hàng và cung cấp dịch vụ
Buổi 7- Tổng quan về kế toán tiền lương; Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kế
toán tiền lương;
Tổng quan về kế toán tiền lương Biết cách tối ưu chi phí lương, thuế TNCN, bảo hiểm ; Phân tích được chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ kế toán tiền lương
Hướng dẫn tối ưu chi phí lương, thuế TNCN, bảo hiểm
Hướng dẫn lập bảng chấm công, tính lương, tính bảo hiểm
Hướng dẫn tập hợp bộ chứng từ đầy đủ nghiệp tiền lương
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kế
toán tiền lương
Buổi 8  Hướng dẫn tập hợp đầy đủ bộ chứng từ về nghiệp vụ ngân hàng; Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kế toán ngân hàng Nhiệm vụ của kế toán ngân hàng Biết cách hạch toán nghiệp vụ kế toán tiền gửi ngân hàng; Phân tích được chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ kế toán ngân hàng
Quy trình của kế toán tiền gửi ngân hàng
Chứng từ kế toán ngân hàng
Hạch toán nghiệp vụ kế toán tiền gửi ngân hàng
Hướng dẫn tập hợp đầy đủ bộ chứng từ về nghiệp vụ ngân hàng
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kế toán ngân hàng

c, Thực hành kế toán trên Excel và phần mềm Misa

Tại phần 3: Kế toán thực hành trên phần mềm và kế toán máy, để làm được nghiệp vụ này học viên cần nắm chắc được kiến thức đã nêu tại mục 1 và 2. Nội dung đào tạo trong phần 3 kế toán máy trên phầm mềm Misa và Excel được phân bổ như sau:

KẾ TOÁN EXCEL VÀ PHẦN MỀM MISA
TIÊU ĐỀ  NỘI DUNG  NỘI DUNG ĐẠT ĐƯỢC
Buổi 1 – Làm quen với phần mềm misa Giới thiệu lý do sử dụng phần mềm kế toán Tạo được dữ liệu kế toán mới
Add bản quyền phần mềm
Hiểu các chức năng phần mềm
Lập được các danh mục
Hướng dẫn tạo dữ mới tệp liệu kế toán trên phần mềm + add bản quyền phần mềm
Hướng dẫn các chức năng của phần mềm
Hướng dẫn nhập danh mục
Buổi 2 – Thực hành nhập số dư trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn nhập số dư đầu kỳ Nhập được số dư đầu kỳ trên excel và phần mềm
Hạch toán được các bút toán dầu kỳ trên excel và phần mềm
Xem báo cáo trên phần mềm
Hướng dẫn hạch toán các bút toán đầu kỳ
Xem báo cáo với các số dư và bút toán đã hạch toán
Buổi 3 – Thực hành hạch toán nghiệp vụ mua hàng trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua hàng trong nước trên excel và trên phần mềm Hạch toán được các nghiệp vụ mua hàng trên excel và phần mềm
Hạch toán các nghiệp vụ chi TM trên phần mềm
Biết lập bc nhập xuất tồn hàng hóa trên excel
Xem các báo cáo liên quan trên phần mềm
Hướng dẫn nghiệp vụ mua hàng nhập khẩu trên excel và trên phần mềm
Hướng dẫn lập bảng tổng hợp nhập xuât tồn trên excel
Buổi 4 – Thực hành hạch toán nghiệp vụ TSCĐ, CCDC trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua TSCĐ trên excel và trên phần mềm Hạch toán các nghiệp vụ mua TSCĐ, CCDC trên excel và phần mềm
Biết cách lập các bảng tính khấu hao TSCĐ, phân bổ CCDC trên excel
Xem các báo cáo liên quan trên phần mềm
Hướng dẫn khai báo và tính khấu hao TSCĐ trên excel và trên phần mềm
Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua CCDC trên excel và trên phần mềm
Hướng dẫn khai báo và phân bổ CCDC trên phần mềm và lập bảng tính khấu hao TSCĐ, CCDC trên excel
Buổi 5 – Thực hành hạch toán nghiệp chi phí trả trước + chi phí khác trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ chi phí trả trước trên excel và trên phần mềm Hạch toán các nghiệp vụ chi phí trả trước và chi phí khác trên excel và phần mềm
Biết cách lập các bảng tính phân bổ chi phí trả trước trên excel
Xem các báo cáo liên quan trên phần mềm
Hướng dẫn khai báo và phân bổ chi phí trả trước trên phần mềm và lập bảng tính trên excel
Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ chi phí khác trên excel và trên phần mềm
Buổi 6 – Thực hành hạch toán nghiệp vụ lương + bán hàng thương mại trên excel và phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ kế toán tiền lương trên excel và trên phần mềm Hạch toán các nghiệp vụ tiền lương, bán hàng thương mại trên excel và phần mềm
Hạch toán nghiệp vụ thu TM trên phần mềm
Xem các báo cáo công nợ, bán hàng, nhập xuất tồn trên phần mềm
Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ bán hàng thương mại trên excel và trên phần mềm
Buổi 7 – Thực hành hạch toán nghiệp vụ bán hàng cung cấp dịch vụ, ngân hàng trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ bán hàng cung cấp dịch vu trên excel và trên phần mềm Hạch toán nghiệp vụ cung cấp dịch vụ và ngân hàng trên excel và phần mềm
Xem các báo cáo liên quan trên phần mềm
Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ ngân hàng trên excel và trên phần mềm
Buổi 8 – Thực hành hạch toán nghiệp vụ cuối kỳ xác định kết quả kinh doanh trên excel và phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ cuối kỳ trên excel và trên phần mềm Hạch toán các nghiệp vụ cuối kỳ trên excel và trên phần mềm
Lập bảng cân đối tài khoản trên excel
Xem báo cáo liên quan trên phần mềm
Hướng dẫn lập tờ khai thuế gtgt và hạch toán khấu trừ thuế gtgt trên phần mềm
Hướng dẫn kết chuyển xác định kết quả kind doanh cuối kỳ trên excel và trên phần mềm
Buổi 9 Hướng dẫn rà soát số liệu trước khi lập bctc Hướng dẫn rà soát và lập bctc trên phần mềm Biết cách kiểm soát số liệu trước khi lập bctc
Buổi 10 Hướng dẫn và thực hành lập bctc trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn lập bctc trên excel và phần mềm Biết lập bctc trên excel và trên phần mềm
Hướng dẫn in ấn, sắp xếp sổ sách chứng từ trên phần mềm Biết cách in ấn chứng từ, sổ sách và sắp xếp chứng từ chuẩn bị quyết toán
d, Kế toán thuế cơ bản 
Phần 4: Đây là nội dung cuối cùng trong khóa học kế toán tổng hợp tại VinaTrain, nội dung đào tạo về kế toán thuế, sau khi hiểu và làm được kế toán tổng hợp nghiệp vụ kế toán thuế là khâu cuối cùng trong các bút toán bạn cần biết khi hành nghề.
KÊ TOÁN THUẾ 
TIÊU ĐỀ  NỘI DUNG  GIÁ TRỊ ĐẠT ĐƯỢC
Buổi 1 – Lệ phí môn bài + Tổng quan về hóa đơn chứng từ Giới thiệu về khóa học thuế cơ bản – Năm được các kiến thức cơ bản về lệ phí môn bài
– Biết cách xác định, kê khai lệ phí môn bài
– Nắm được tổng quan về hóa đơn chứng từ: phân biệt hóa đơn chứng từ; thời điểm lập hóa đơn; hóa đơn hợp lệ hợp pháp; quy trình phát hành hóa đơn điện tử…
Giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan đến lệ phí môn bản
Khái niệm lệ phí môn bài và xác định lệ phí môn bài
Thời hạn lập tờ khai và nộp tiền lệ phí môn bài
Thực hành lập tờ khai lệ phí môn bài
Giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan đến hóa đơn chứng từ
Tổng quan về hóa đơn chứng từ
Lưu ý về trường hợp mất, cháy hỏng, xóa bỏ hóa đơn
Buổi 2 – Hóa đơng chứng từ (tiếp theo) Những sai sót khi lập hóa đơn và cách xử lý
Hướng dẫn tra cứu hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn qua cổng thông tin điện tử quốc gia – Biết cách tra cúu hóa đơn; tra cứu thông báo phát hành hóa đơn
– Biết lập các báo cáo chính về hóa đơn: thông báo phát hành hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
Hướng dẫn + thực hành lập thông báo phát hành hóa đơn trên phần mềm HTKK
Hướng dẫn + thực hành lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trên phần mềm HTKK
Buổi 3 – Thuế GTGT Giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan đến thuế GTGT – Nắm được tổng quan về thuế GTGT: đối tượng nộp thuế, đối tượng chịu thuế, không chịu thuế…
– Nắm được phương pháp kê khai, hồ sơ kê khai và thời hạn kê khai nộp tờ khai thuế gtgt
– Biết cách lập tờ khai thuế gtgt và xử lý các sai sót khi kê khai sai tờ khai thuế GTGT:
Hệ thống khái quát về thuế GTGT
Hướng dẫn xác định, phương pháp tính, kê khai, hồ sơ kê khai, thời hạn kê khai, nộp thuế GTGT
Xử lý các trường hợp sai sót khi kê khai thuế GTGT
Thực hành kê khai thuế GTGT trên HTKK
Buổi 4 – Thuế GTGT (tếp) + Thuế Thu nhập cá nhân Chữa bài tập thuế GTGT – Nắm được khái quát về thuế TNCN: đối tượng nộp thuế; đối tượng chịu thuế; thu nhập chịu thuế TNCN; thu nhập miễn thuế TNCN; điều kiện ký cam kế tạm không khấu trừ thuế; thuế suất thuế TNCN; căn cứ tính thuế TNCN…
Giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan đến thuế TNCN
Hệ thống khái quát về thuế TNCN
Hướng dẫn và thực hành bài tập tính thuế thu nhập cá nhân
Buổi 5 – Thuế thu nhập cá nhân (tiếp) Hướng dẫn quy định về kê khai khấu trừ thuế TNCN Biết cách kê khai và lập các tờ khai liên quan đến thuế TNCN một cách cơ bản
Hướng dẫn và thực hành lập tờ khai đăng ký mã số thuế TNCN trên phần mềm HTKK
Hướng dẫn và thực hành lập tờ khai đăng ký người phụ thuộc trên phần mềm HTKK
Quy định về kê khai quyết toán và điều kiện ủy quyền quyết toán thuế TNCN
Hướng dẫn và thực hành kê khai tờ khai khấu trừ thuế TNCN trên phần mềm HTKK
Hướng dẫn và thực hành kê khai tờ khai quyết toán thuế TNCN trên phần mềm HTKK
Buổi 6 – Thuế TNDN Giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan đến thuế TNDN
Hệ thống khái quát về thuế TNCN – Nắm được khái quát về thuế TNDN: đối tượng nộp thuế; đối tượng chịu thuế; các khoản được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN, căn cứ tính thuế TNDN…
– Biết cách kê khai tờ khai quyết toán thuế TNDN một cách cơ bản
Những lưu ý khi quyết toán thuế TNDN
Hướng dẫn và thực hành tính thuế TNDN
Buổi 7- Thuế TNDN (tiếp) Hướng dẫn và thực hành lập tờ khai quyết toán thuế TNDN, lập phụ lục chuyển lỗ (nếu có) trên HTKK – Biết lập tờ khai quyết toán thuế TNDN một cách cơ bản
– Biết cách nộp các tờ khai thuế và tiền thuế + tiền nộp chậm thuế trên hệ thống thuedientu
Hướng dẫn nộp các tờ khai thuế và nộp tiền thuế điện tử
Tổng kết + chia sẻ kinh nghiệm

Hiện tại, VinaTrain cung cấp các khóa học đào tạo chuyên về kế toán như: 

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain-Hà Nội
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain-Hà Nội

IV. Lý Do Nên Học Kế Toán Tại VinaTrain

 • Những đánh giá về khóa học kế toán tại VinaTrain từ người học và giáo viên là căn cứ xác thực nhất:
 • Chương trình được thiết kế hoàn toàn trên cơ sở dạy thực tế để làm được việc không lý thuyết 
 • Phù hợp với trình độ cua người mới bắt đầu
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết tư vấn nghiệp vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc cho người học 
 • Hỗ trợ học lại không giới hạn số lần sau khi kết thúc khóa học 
 • Hỗ trợ bảo lưu, chuyển đổi khóa học từ online xang trực tiếp hoặc chuyển đổi các khóa trong theo lịch phù hợp
 • Giáo trình đào tạo đổi mới liên tục

Đặc biệt, trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi thực tế từ người học đã tham gia tại khóa học nghiệp vụ tại trung tâm.

Phản hồi của học viên khóa học kế toán online tại VinaTrain
1, Phản hồi của học viên khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain
Nguyễn Thanh Trương-K80-05KTTH

“E cảm ơn cô giáo Minh Trang và Thanh thuý và Trung tâm đã hộ trợ và giảng dạy nhiệt tình cho e kiến thức bổ ích trong thời gian qua ạ. Bọn e sẽ cô gắng học tập để có thể áp dụng tốt những kiến thức đã được học phục vụ cho công việc theo đúng chuyên ngành trong thời gian sắp tới ạ”

Nguyễn Thùy Dương-K80-05KTTH

“em cảm ơn 2 cô và trung tâm rất nhiều vì đã dạy dỗ chỉ bảo bọn em tận tình ạ. Bọn em sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện kĩ năng và trau dồi bản thân hơn”.

Hồng Anh-K80-05KTTH 

“Em cảm ơn trung tâm vì đã giảng dạy và hỗ trợ bọn em nhiệt tình trong thời gian qua, giúp em hiểu được những vấn đề cơ bản của nguyên lý kế toán của cô Trang cũng như được thực hành từ Excel đến Misa siêu kỹ của cô Thúy ngoài các kiến thức trong giáo trình cô còn hướng dẫn nhiều kiến thức thực tế có thể gặp bên ngoài thậm chí dạy thêm giờ để dạy thêm cho bọn em. Em chúc 2 cô thật nhiều sức khỏe ạ💕”.

Lê Cẩm Ngọc:

Từ 1 người học trái chuyên ngành và muốn chuyển sang kế toán, có thể nói khóa học này thiết kế rất phù hợp cho những người mới bắt đầu , nội dung giảng dạy chủ yếu là thực hành nên có thể làm được việc luôn sau khi kết thúc khóa, rất thực tế. Cảm ơn Vinatrain rất nhiều.

Đỗ Kỷ Văn:

Tôi có một cửa hàng kinh doanh, sắp tới dự định mở một công ty nhỏ nên đã lựa chọn khóa học kế toán cho người mới bắt đầu này của Vinatrain. Có thể nói khóa học này đáp ứng đủ các mong muốn của mình luôn, sau khóa đã có thể tự làm báo cáo tài chính và đọc được các báo cáo liên quan, tiết kiệm rất nhiều chi phí mà lại yên tâm nữa.

Phạm Lan Anh:

Mình là sinh viên mới ra trường nhưng không thích ngành đã học và có hứng thú với kế toán, sau khi tìm hiểu đã lựa chọn khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của Vinatrain. Sau khóa  đã có thể tìm được công việc kế toán như ý muốn và áp dụng được luôn vào công việc hiện tại luôn, làm được hết các phần hành, lên được báo cáo tài chính nên mức lương rất ưng ý. Cảm ơn Vinatrain rất nhiều. À còn được hỗ trợ nhiệt tình sau khóa học nữa chứ.

Phản hồi về khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain
Xem thêm nhiều hơn phản hồi về chất lượng đào tạo tại VinaTrain tại đây: Phản hồi thực tế 

2. Nhà tuyển dụng nói gì về chất lượng đào tạo kế toán  tại VinaTrain

 • Mr. Lê Thu Như – Trưởng Phòng kế toán Công Ty Cổ Phần Dịch Vu Minh Khang: Công ty mình tuyển dụng nhân sự biết về kế toán số lượng 2 kế toán tổng hợp sau khi nhờ dịch vụ tuyển dụng tại VinaTrain mình rất hài lòng, các bạn kế toán mới vào nghề có thái độ tốt, vào việc nhanh, đặc biệt công ty không mất chi phí đào tạo, vì cần học lại các bạn sẽ chủ động liên hệ trung tâm. Dịch vụ nà của VinaTrain rất phù hợp với các doanh nghiệp cần tuyển kế toán viên như công ty mình.”
 • Chị Võ Hông Loan, Kế toán Công Ty Cổ Phần Phú Mỹ  Medical: Mình là học viên khóa K78 khóa học kế toán online tại trung tâm VinaTrain trước đó minh chưa từng làm hay học qua về kế toán, dịch bệnh nên thất nghiệp mới tính chuyển qua công việc này. Cũng tìm trên mạng rồi đăng ký học online tại trung tâm, nhưng quả thật là mình đã làm được việc. Không giỏi như các bạn đã có 1 năm kinh nghiệm nhưng tại công ty hiện tại mình làm kế toán nội bộ và vẫn học thêm để phát triển bản thân. Nếu không mạnh dạn đăng ký khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại trung tâm chắc chắn mình vẫn chỉ bán bàn online thu nhập không ổn định mà còn thiếu định hướng về tương lai sau này.  Nói chung sau này đi làm còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên những kỹ năng nền tảng mà VinaTrain giảng dạy chính là hành trang tốt nhất để mình tự tin vượt qua khó khăn trong công việc
 • Chị Hồ Thị Hoài Giang – Phòng kế toán tài chính công ty Cổ Phần Thang Máy GAMA Việt Nam: “Khóa học kế toán thực thế tại Vinatrain là một khóa học vô cùng hữu ích, mình không chủ động tìm mà bạn hành chính book lịch để học, thú thật lúc đầu mình học chống chế vì không mất tiền mà khá bận con nhỏ nhưng sau 4 bài giảng cô giáo liên tục hỏi và nhắc nhở mình đã chủ động đầu tư thời gian vào học. Càng học càng thấm công việc làm tót hơn lại có động lực để học tập hơn. Khóa học kế toán online tại VinaTrain rất tốt ngoài mong đợi của mình luôn”.

VinaTrain luôn cam kết đào tạo đối với học viên tham gia khóa học

V. Lệ Áp Dụng

Lệ phí áp dụng với khóa học kế toán trực tiếp tại trung tâm ca tối và cuối tuần

 • Lê Phí Áp Dụng Khóa Học NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN: 1.000.000 VNĐ
 • Lệ phí khóa học KẾ TOÁN TỔNG HỢP: 3.500.000 VNĐ 
 • Đăng ký Combo 2 khóa học: 4.500.000 VNĐ giảm còn 4.000.000 VNĐ
 • Giảm thêm: 200.000 VNĐkhi chuyển khoản tối thiểu 1.000.000 VNĐ giữ chỗ trước ngày khai giảng
 • Đăng ký nhóm giảm thêm 100.000 VNĐ

Lệ phí áp dụng với khóa học kế toán online:

 • Khóa học KẾ TOÁN ONLINE: 3.500.000 VNĐ (Tặng kèm khóa học nguyên lý kế toán) – Chuyển khoản trước ngày khai giảng còn 3.300.000VNĐ
 • ĐĂNG KÝ NHÓM giảm thêm 100.000VNĐ
 • Lưu ý lệ phí trên chưa áp dụng thêm các chương trình ưu đãi theo từng khóa học. 
 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT phí xuất hóa đơn đỏ.

VII. Lịch Khai Giảng Khóa Học Trong Tháng 

Lịch Khai Giảng Khóa Học

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K113HN-01
(Còn chỗ)

29/04/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Nga + Cô Thúy

 K113HN-02
(Full chỗ)

18/04/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Thảo + Cô Trang

 K113HN-03
(Full chỗ)

07/04/2024

Chủ Nhật
(8h30-11h30
13h30-16h30)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Linh + Cô
Thương

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K113HCM-02
(Còn chỗ)

23/04/2024

Thứ 3,5,7
18h30 - 21h00

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Hải, Cô Linh

 K113HCM-03
(Full chỗ)

07/04/2024

Chủ nhật
8h30 -11h30
13h30 -16h30

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Tuấn, Cô Mai

K113HCM-01
(Còn chỗ)

12/04/2023

Thứ 2,4,6
18h30 - 21h00

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Vũ, Cô Uyên

LỊCH KHAI KHÓA HỌC KẾ TOÁN ONLINE

K113-KTM-BCTC
(Còn chỗ)

09/04/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Trang + Cô Hoàn

 K113-KTT
(Còn chỗ)

18/05/2024

Thứ 7: 14h-17h
CN: 8h30-11h30

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Hoàn + Cô Thúy

 K113-KTT
(Còn chỗ)

08/04/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Hoàn + Cô Thúy

K113-KTM-BCTC
(Còn chỗ)

08/04/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Nụ + Cô Thảo

K113-04
(Còn chỗ)

17/04/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Trang + Cô Thúy

K113-05
(Còn chỗ)

27/04/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Thúy + Cô Thảo

K113-07
(Full chỗ)

20/04/2024

Thứ 7: 14h-17h
CN: 8h30-11h30

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Trang + Cô Hoàn

VII. Đăng Ký Khóa Học Trực Tuyến Không Cần Tới Trung Tâm

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Thông tin số tài khoản nhận thanh toán cá nhân:
 • STK: 19032602117014
 • CTK: Nguyễn Thị Vượng
 • NH: TeckComBank – Chi nhánh Hà Tây
 Khách hàng doanh nghiệp
 •  STK: 0451.000.447.448
 •  CTK: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam
 •  NH: Vietcombank  – Chi nhánh: Thành Công
 •  Cú pháp: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là:  phí tư vấn đào tạo
 •  Áp dụng 10%VAT trên hóa đơn ghi:   Phí Tư vấn dịch vụ đào tạo

Hướng dẫn sau thanh toán:

 • Cú pháp: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là:  phí tư vấn đào tạo
 •  Áp dụng 10%VAT trên hóa đơn ghi:   Phí Tư vấn dịch vụ đào tạo
 •  Sau khi thanh toán Anh/Chị nhắn tin với nội dung tương tự vào số điện thoại: 0964.237.168 để xác nhận.

Tham gia ngay nhóm tự học kế toán cùng VinaTrain để nhận thêm nhiều kiến thức và tài liệu hữu ích trong lĩnh vực kế toán mỗi ngày tại đây:

Từ tháng 1/2021 đăng ký các khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 vnđ vào quỹ từ Thiện VinaTrain, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn quanh chúng ta.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại.

_____________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 •  Văn phòng Hồ Chí Minh:  – 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 •  Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội –  Số 43 Khu Tập Thể Công An Xa La, TDP 12, P. Phúc La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 •  Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 •  Hotline tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan: 0931.705.774
 •  Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã học
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Phương Thảo
098.7589.xxx
Đã học tại VinaTrain
Lớp học phù hợp với người mới bắt đầu như mình, trung tâm gửi giáo trình đầy đủ, có tài liệu thực hành, cô giáo hướng dẫn chi tiết, nay đã nhận được chứng chỉ tt gửi sau khi kết thúc khóa học
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
kimAnh
093.4671.xxx
Kiểm tra xem thế nào nào
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Bích Phương
094.5283.xxx
ok, giáo viên dạy hay, nhiệt tình, cô Ninh Trang với cô Thúy
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Phan Lữ Huyền Nhi
096.4497.xxx
Lớp tại HCM khá ok trung tâm tiếp nhận phản hồi học viên điều chỉnh ngay, gv dạy ổn nhưng đúng là k biết gì về kế toán vô học khó thật á @@, lớp mình đây lấy từ tt phòng học hơi nhỏ nhưng giới hạn học viên nên cũng ok á ngồi bàn này tiện để lap nè 🙂
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Mai thị hoa
097.5362.xxx
Rất nhiệt tình
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đặng Quang Luân
091.2673.xxx
Lớp online dạy rất ok nhưng mình k thích học qua zoom vì máy tính cài khó thích học bằng google meet hơn
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Minh Minh
097.2942.xxx
Trung tâm dạy khá kĩ học online tẬn 28 buổi 🙂 Phần thực hành mình thấy cô dạy kĩ lắm Misa mình làm ngon luôn, bctc có thể tự làm được rồi Nhưng cô cũng bảo làm được việc hay không ngoài chăm chỉ chịu khó cũng còn phụ thuộc vào duyên với nghề he he
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Hương hoàng
097.1955.xxx
vừa nhận được giáo trình của trung tâm nhanh thật mói đăng ký khóa kê toán cho người mơi bắt đầu mà nay bưu tá đã giao hàng rồi, hy vọng sẽ học đc nhiều kiến thức hay ở vinatrain
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Hoàng Anh Phương
097.8907.xxx
Mới học được 3 buổi thây học online rất tiện, vậy mà trước đây mình nghĩ học thế này chỉ phí tiền thôi ấy, những người làm ở tỉnh như mình tìm được khóa kế toán như vậy sự hiệu quả.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Tư vấn Kế Toán Vinatrain says:

  Dù học online nhưng cô và các bạn tương tác rất nhiệt tình vui vẻ nha. ai bảo học kế toán tổng hợp online là không biết thực hành trên phần mềm và bảng biểu như thế nào nhỉ. Thì mình chừng đây các bạn nha

  0
  0
 2. Trung Tâm VinaTrain says:

  Học viên cũ từ khóa K96, gửi lời cảm ơn cô giáo dạy khóa kế toán tổng hợp. Nhờ sự tận tình, tận tâm của cô trong việc hỗ trợ học viên nắm chắc kiến thức trong và sau khóa học 💯💯

  0
  0
 3. Tư vấn Kế Toán Vinatrain says:

  Tâm thư của học viên cũ K96 gửi cô giáo dậy kế toán tổng hợp. Nhờ sự hướng dẫn tận tình tận tâm của cô đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều về kiến thức trong và sau khóa học.

  0
  0
 4. Tư vấn Vinatrain says:

  Dòng tâm thư tuyệt vời của học viên dành cho giáo viên bộ môn dạy chuyên nhành kế toán tổng hợp.

  0
  0
 5. Hồng Nguyễn says:

  Chào trung tâm, nhờ trung tâm giải đáp giúp mình vấn đề cty mình có mã số thuế nhà thầu riêng, bên mình có nhập 1 lô máy về, đã đóng thuế gtgt + tndn theo tờ khai thuế nhà thầu, nhưng mst đó chỉ có đầu vào là nhập 1 lô máy đó thôi thì bên mình có được dùng mst cty để gộp chung đầu vào và khấu trừ thuế gtgt ko ạ? Và cách hạch toán lô máy đó như thế nào ạ?

  0
  0
  • Trung Tâm VinaTrain says:

   Chào bạn, trung tâm hỗ trợ thắc mắc của bạn như sau:
   Khi DN khai thay thuế nhà thầu nước ngoài dùng mã số thuế nộp thay đã đăng ký bạn nhé; nếu có chứng từ nộp thuế GTGT nộp thay bạn tổng hợp ở chỉ tiêu 24 trên tờ khai thuế GTGT của DN và xác định thuế được khấu trừ ở chỉ tiêu 25 nếu đủ điều kiện. Còn về hạch toán bạn xét xem DN bạn mua lô hàng đấy về là gì thì hạch toán tương ứng (ví dụ mua về nhập kho để bán thì bạn hạch toán nhập kho); thuế nhà thầu hạch toán thì bạn cần phân biệt hợp đồng tính thuế theo giá Net hay gross để hạch toán thuế GTGT được khấu trừ và thuế TNDN hạch toán vào chi phí đồng thời hạch toán khoản phải nộp thuế nhé!

   0
   0
 6. Tùng says:

  Cho em hỏi về khoá học online của kế toán tổng hợp có khó không ạ khi mà thực hành thì mình thực hành trực tiếp trên cty hay sao ạ

  0
  0
 7. Thiện says:

  Cho e hỏi e đang làm về marketing thì có nên học thêm bằng kế toán không ạ em cần tư vấn ạ e cảm ơn

  0
  0
 8. Đào Tùng says:

  Đăng ký khóa kế toán online tháng 6 này có lớp chưa ạ, đăng ký như thế nào ạ, em học chung với bạn thì có được hưởng ưu đãi không nhỉ, admin tư vấn qua mail cho em

  0
  0
  • Thanh Nhàn says:

   Lớp học phù hợp với người mới bắt đầu như mình, trung tâm gửi giáo trình đầy đủ, có tài liệu thực hành, cô giáo hướng dẫn chi tiết, nay đã nhận được chứng chỉ tt gửi sau khi kết thúc khóa học . Rất hài lòng vote 5 sao để nhiều người biết tới trung tâm hơn nửa 😍. yên tâm học nha bạn

   0
   0
 9. Biên tập viên-Viantrain says:

  Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo thực tế, bổ ích, và luôn hỗ trợ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường làm nghề. Đánh giá của học viên sau khi học tại Vinatrain luôn là câu trả lời thuyết phục nhất. Link phản hồi của học viên sau khi học tại Vinatrain:
  https://docs.google.com/spreadsheets/d/1gVJ_JzU7cCaH6GwY540y3Vk89jHMapMYgM0Ffytr_ic/edit?resourcekey=undefined#gid=592085852

  0
  0
 10. Ngô Thị Huế says:

  Mình là người học chuyên ngành khác nhưng trong công việc có hỗ trợ mảng kế toán của cty sau đó có đam mê với nghề và mình đã tìm đến Vinatrain. Thực sự Vinatrain đã không làm mình thất vọng, hiện tại mình đã làm được hết các phần hành, lên được báo cáo tài chính nên mức lương rất ưng ý. Cảm ơn Vinatrain rất nhiều. À còn được hỗ trợ nhiệt tình sau khóa học nữa chứ.

  0
  0
 11. Hoa says:

  Mình đang làm trái ngành muốn chuyển đổi bộ phận bên mình có dạy cho người chưa có nền tảng như kiểu của mình k a?

  0
  0
  • Hương says:

   khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của vinatrain học được đấy bạn, trước tôi cũng làm bên hành chính nhân sự ấy, cũng có biết tính lương chấm công rồi, nhưng thôi học không bao giờ thừa nên đăng ký học kế toán ở đây cũng từ mưới bắt đàu mà giờ cũng làm được việc rồi này, đang học nốt thuế nữa là xong khóa rồi, được hướng dẫn kỹ lắm cứ chăm chỉ làm bài tập ko hiểu đau hỏi đấy cô chữa cho

   0
   0
 12. Hương says:

  trung tâm cho em hỏi đăng ký khóa kế toán online cũng là lớp kế toán cho người mới bắt đầu đúng không ạ

  0
  0
 13. Thảo says:

  bạn ơi cho mình hỏi sau khi hoàn thành khóa học bên trung tâm thì mình có được hỗ trợ gì về việc làm không ạ?

  0
  0
 14. Hương Hoàng says:

  chào bạn, mình mới học hết cấp 3 không học đại học liệu có theo được chuyên ngành kế toán không ạ?

  0
  0
 15. Hương Nguyễn Thanh says:

  em năm nay 19t ạ, năm ngoái em thi trượt đại học nên nộp tạm vào một trường cao đẳng để học mà giờ học chán quá, em định học khóa kế toán để đi xin việc cho nhanh, như vậy có ổn không ạ ?

  0
  0
 16. Tâm Nguyễn says:

  Em ở Quảng Bình nên không học trực tiếp đc, trung tâm có tổ chức giảng dạy online không ạ😀😀

  0
  0
 17. Phúc says:

  Em vừa tốt nghiệp học viện nông nghiệp, giờ vẫn không biết xin việc ở đâu nên tính học khoá kế toán để có thêm cơ hội việc làm, không biết có nên không ạ?

  0
  0
 18. Vũ Linh Đan says:

  lớp trực tiêp kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu dịch như vậy đã mở lại chưa , trung tâm tư vấn cho em lịch ca tối với, bạn em đã học ở đây giới thiệu cho em học thì có được giảm giá không ạ

  0
  0
 19. Thùy Chi says:

  mình muốn học kèm kế toán 1-1 trung tâm có dạy được giờ hành chính không, mình có thể tới trung tâm ở chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *