Khóa Học Kế Toán Máy Cấp Tốc Dạy Online Và Trực Tiếp

Khóa học kế toán máy trên phần mềm misa, excel là nhu cầu của nhiều người đang làm kế toán hiện nay do phần lớn kế toán nội bộ hoặc người mới bắt đầu đều chưa có kinh nghiệm làm kế toán máy điều này hạn chế cơ hội tiếp cận với việc làm thu nhập tốt hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo lĩnh vực kế toán, Vinatrain gửi tới các bạn khóa học kế toán máy dạy thực tế, cầm tay chỉ việc, cam kết đầu ra 100% tự tin làm được việc.

Xem thêm hình ảnh đào tạo khóa kế toán máy tại VinaTrain:

Hình ảnh đào tạo tại VinaTrain

I. Kế Toán Máy Là Xu Hướng Chuyển Đổi Số Trong Thời Đại 4.0

Kế toán hiện đại không còn mất nhiều thời gian với đống chứng từ sổ sách, các số liệu tổng hợp trên giấy chỉ chiếm hơn 20% tổng dữ liệu kế toán cần tổng hợp và làm việc. Lý do việc làm số liệu trên giấy không còn được ưa chuộng do:

 • Chứng từ lưu trữ file giấy dễ thất lạc, về lâu dài dễ bị hỏng mốc nếu bảo quan chưa tốt
 • Người dùng mất nhiều thời gian để tổng hợp, thu thập và tìm kiếm thông tin
 • Khó đo lường được tính chính xác về số lượng và thời gian
 • Chi phí vật tư lưu trữ tài liệu tốn kém: giấy, in ấn, công cụ chứa đựng, không gian lưu trữ…
 • Dễ chịu tác động từ các yếu tố thiên tai, hỏa hoạn

Vì vậy, kế toán máy đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp.Trong vài năm trở lại đây, theo thống kê hơn 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ đều sử dụng phần mềm kế toán máy trong công việc để quản lý sổ sách chứng từ, để tối ưu hóa nguồn lực và số liệu, việc hạch toán nghệp vụ tổng hợp dữ liệu kế toán cũng dần được thay thế bằng phần mềm. Đây là lý do người làm kế toán giỏi nhất định phải biết làm kế toán máy, khóa học kế toán máy tại VinaTrain sẽ giúp người học làm chủ công cụ kế toán vô cùng đơn giản.

II. Những Câu Hỏi Quan Tâm Của Học Viên Về Khóa Kế Toán Máy

Khi tư vấn khóa học kế toán máy trên phần mềm misa, VinaTrain thường nhận được những câu hỏi quan tâm về khóa học như sau:

1, Sau khi học xong tôi có được cấp chứng chỉ tốt nghiệp không và hình thức cấp chứng nhận như thế nào?

Trả lời: Khi kết thúc mỗi nghiệp vụ, giáo viên sẽ cho lớp làm bài kiểm tra và cuối khóa trung tâm căn cứ vào điểm thi, đánh giá của giáo viên để cấp chứng nhận tốt nghiệp. Trường hợp bạn vắng quá số buổi quy định hoặc bài kiểm tra điểm thấp sẽ được yêu cầu học lại ở những lớp sau đó.

2, Nếu đăng ký học Online, vậy khi có việc đột xuất không tham gia được, em có thể nghe lại được những buổi học đó ?

Trả lời: Bạn sẽ được giáo viên gửi video ghi lại nội dung buổi học đó và báo với Phòng đào tạo để được hỗ trợ học lại. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích các bạn vắng thường xuyên

3, Khóa học kế toán online này phù hợp với những ai ?

Trả lời: Đây là khóa học nghiệp vụ căn bản đáp ứng nhu cầu học và làm nghề của những ai đang quan tâm tới nghiệp vụ kế toán máy. Vì vây, bạn có thể tham gia khóa học này nếu thuộc các trường hợp sau:

 • Các bạn sinh viên đang học và đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán
 • Người đã và đang đi làm kế toán chưa thực tế làm kế toán trên phần mềm
 • Những người chưa từng làm kế toán có nhu cầu muốn học kế toán máy để quản lý công việc

4, Liệu khóa học này sẽ giúp tôi làm được những phầm mềm kế toán tương tự như: Fast, Excel … không?

Trả lời: Phần mềm kế toán chỉ là công cụ hỗ trợ nghiệp vụ cho kế toán viên khi hành nghề, vì vậy trong khóa học này chúng tôi chú trọng đào tạo tư duy duy làm kế toán và hướng dẫn các bạn thao tác thành thạo trên 1 phần mềm có dịch vụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay là phần mềm misa. Sau khi làm tốt kế toán trên misa và excel bạn có thể tự tin làm kế toán với những phần mềm khác một cách dễ dàng.

Học viên đăng ký khóa học kế toán máy tại VinaTrain
Học viên đăng ký khóa học kế toán máy tại VinaTrain

III.  Điều Khác Biệt Trong Đào Tạo Kế Toán Máy Tại VinaTrain

 • Với chủ trương luôn luôn đổi mới khóa học theo yêu cầu của thị trường, trung tâm Vinatrain đào tạo kế toán máy theo phương pháp thực tế, cầm tay chỉ việc, thời lượng lên tới 13 buổi nghiệp vụ. Với các lớp học viên có đầu vào yếu hơn sẽ tăng số buổi lên tới 15 buổi về nghiệp vụ kế toán trên phần mềm misa.
 • Chúng tôi tự tin cộng tác với đội ngũ giảng viên đã công tác nhiều năm trong ngành kế toán và kiểm toán, lượng kiến thức chuyên ngành và thực hành cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào nội dung đào tạo của khóa học kế toán máy tại trung tâm Vinatrain.
 • Bài giảng được phân bổ nguyên tắc 70-20-10 tức là: 70% thời lượng thực hành – 20% thời lượng lý thuyết và 10% thời lượng dành cho việc ôn lại bài tập Vinatrain cam kết học vien sau khi kết thúc khóa dều có thể thành thạo xử lý các nghiệp vụ ké toán trên phần mềm.
 • Học viên của trung tâm còn được học thử 2 buổi để quyết định tiếp tục đăng ký học hay không. Học viên đăng ký khóa học kế toán máy được định hướng lộ trình học cụ thể giúp người học nắm được kiến thức trọng tâm. Khi nhận tư vấn khóa học tại VinaTrain chúng tôi sẽ khảo sát kiến thức của học viên:
 • Nếu học viên là người mới bắt đầu, chưa học về kế toán, để làm được kế toán máy cần phải học thêm 1 khóa học nguyên lý kế toán với thời gian 6 buổi. Lệ phí gốc: 1.000.000 vnđ – Khi đăng ký khóa học kế toán máy học viên sẽ được giảm 40% chỉ còn 600.000 vnđ/ khóa học nguyên lý kế toán
 • Học viên đã có kiến thức kế toán căn bản sẽ vào học nghiệp vụ.
 • 100% khóa học kế toán máy tại VinaTrain sau khi tốt nghiệp học viên sẽ nhận được chứng chỉ kế toán máy.

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain
Cập nhật phản hồi học viên
Hình ảnh đào tạo khóa học Kế toán máy online tại VinaTrain
Hình ảnh đào tạo khóa học Kế toán máy online tại VinaTrain

 

Lộ Trình Đào Tạo Kế Toán Máy Tại VinaTrain

Với thời lượng 13 buổi VinaTrain sẽ giúp người học nắm được lộ trình học kế toán máy gồm các bước sau:

 • Bước 1: Giúp học viên hiểu về kế toán, các công việc ké toán phải làm, biết cách đọc hiểu và hạch toán chứng từ kế toán trước khi nhập liệu trên phần mềm kế toán máy.
 • Bước 2: Giới thiệu về phần mềm kế toán, quy trình làm việc với phần mềm kế toán Misa hoặc phầ mềm Fast
 • Bước 3: Hướng dẫn thiết lập thông tin số liệu kế toán trên phần mềm: Học viên được hướng dẫn cách thiết lập thông tin kế toán của doanh nghiệp, phòng ban, danh mục tài khoản kế toán, nhập số dư tài khoản kế toán phân bổ theo đối tượng kế toán phân bổ chi tiết.
 • Bước 4: Học viên được hướng dẫn hạch toán trên phần mềm chứng từ đầu vào, quy trình thu chi trong doanh nghiệp, in chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo các nghiệp vụ kế toán theo chức năng của phần mềm: kế toán mua hàng, bán hàng, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán tổng hợp…. tổng hợp mối liên hệ của các nghiệp vụ kế toán với nhau để lên được bảng cân đối tài khoản và in số kế toán.
 • Bước 5: Tìm hiểu chung về chức năng của các phần mềm kế toán, tuy nhiên phần này chúng tôi không hướng dẫn nhiều vì học viên có thể sử dụng sự hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp phần mềm mà sẽ tập trung vào nghiệp vụ kế toán.
 • Bước 6. Thực hành nghiệp vụ trên phần mềm kế toán, để lên được báo cáo tài chính cơ bản và báo cáo thuế.

Khóa học kế toán máy tại VinaTrain
Khóa học kế toán máy tại VinaTrain

IV. Nội Dung Đào Tạo Kế Toán Máy Trên Phần Mềm Misa Tại VinaTrain

Khóa học kế toán máy có thời lượng 14 buổi, học viên được dạy làm kế toán từ từ lý thuyết cơ bản (sơ cấp) đến nâng cao chuyên sâu, chúng tôi cam kết chỉ dạy những thứ doanh nghiệp cần.

Cam kết đào tạo:

 • Trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp loại hình thương mại, sản xuất
 • Hướng dẫn nghiệp vụ theo từng lộ trình cụ thể cách nhập liệu chứng từ, lên bút toán tài chính, lập báo cáo tài chính, sổ sách kế toán.
 • Dạy từ các cách định khoản, lên sổ sách, lập báo cáo, kỹ năng quyết toán và giải trình với cơ quan thuế…

Trong lộ trình đào tạo kế toán máy trên phần mềm Misa VinaTrain tách riêng 2 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Kỹ năng phân tích bộ chứng từ kế toán trước khi nhập liệu chứng từ trên phần mềm misa, excel. Đây là nghiệp vụ rất cần thiết, học viên cần phải hiểu và xử lý được chứng từ trước khi nhập vào phần mềm. Phần lớn kế toán làm trái nghành đều yếu kỹ năng này dẫn tới những sai lầm đáng tiếc:

NỘI DUNG LÝ THUYẾT KẾ TOÁN TỔNG HỢP 4 buổi (2h)

BUỔI  TIÊU ĐỀ  NỘI DUNG  GIÁ TRỊ 
Buổi 1  

Giới thiệu tổng quan về công việc kế toán và bắt đầu đi vào phân tích chứng từ nghiệp vụ mua hàng hóa trên chứng từ thực tế

Giới thiệu các quy định về luật kế toán và thuế Nắm đươc các công việc chung của kế toán

Nắm được đặc điểm của hàng tồn kho, chu trình mua hàng trong nước, phân tích chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ liên quan tới mua hàng trên chứng từ thực tế.

Hướng dẫn các thủ tục ban đầu cho công ty mới thành lập, đã có phát sinh
Hướng dẫn quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ nghiệp vụ mua hàng hóa
Nhiệm vụ của kế toán mua hàng
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua hàng hóa và thanh toán công nợ phải trả bằng tiền măt/ tiền gửi ngân hàng, trên chứng từ thực tế
Buổi 2  Hướng dẫn quy trình, Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua công cụ dụng cụ, tài sản cố định trên chứng từ thực tế Hướng dẫn quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ mua, thanh lý TSCĐ Nắm được quy trình, tập hợp bộ chứng từ đầy đủ mua, thanh lý TSCĐ; Phân biệt CCDC, chi phí trả trước, TSCĐ;
Phân tích được chứng từ và tự tin hạch toán nghiệp vụ mua CCDC, TSCĐ và khai báo, tính phân bổ CCDC, CPTT, khấu hao TSCĐ trên chứng từ thực tế
Phân biệt CCDC, chi phí trả trước, TSCĐ
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua CCDC, TSCĐ trên chứng từ thực tế
Thực hành hạch toán nghiệp vụ khai báo tăng và tính phân bổ, khấu hao CCDC, CPTT, TSCĐ
Buổi 3 Tổng quan về bán hàng và cung cấp dịch vụ; Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ bán hàng và cung cấp dịch vụ Tổng quan về bán hàng hóa Hạch toán tự tin được các nghiệp vụ kế toán bán hàng; Phân tích được chứng từ và hạch toán nghiệp vụ bán hàng và cung cấp dịch vụ trên chứng từ thực tế
Phân tích và hạch toán bộ chứng từ kế toán bán hàng hóa và thu công nợ bằng tiền măt/ tiền gửi ngân hàng trên chứng từ thực tế
Tổng quan về tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm, dịch vụ
Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chi phí, dịch vụ
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ tập hợp chi phí, tính giá thành dịch vụ trên chứng từ thực tế
Buổi 4 Tổng quan về kế toán tiền lương; Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kế
toán tiền lương trên chứng từ thực tế
Tổng quan về kế toán tiền lương Nắm được mối quan hệ giữa chi phí lương, Bảo hiểm xác hội, thuế TNCN, Thuế TNDN ; Phân tích được chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ kế toán tiền lương trên chứng từ thực tế
Hướng dẫn nắm được các quy định chung để xây dựng bảng lương, tính bảo hiểm, tính thuế TNCN
Hướng dẫn tập hợp bộ chứng từ đầy đủ nghiệp tiền lương
Phân tích chứng từ, hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kế toán tiền lương trên chứng từ thực tế
Tổng kết, chữa bài tập xác định kết quả kinh doanh trên chứng từ thực tế

Chuyên đề 2: Thực hành nhập dữ liệu vào các phần mềm (Excel, Misa, Fast…) lên sổ sách, các bảng phân bổ, bảng tổng hợp và bảng báo cáo tài chính theo tháng, theo quý, theo năm.

KẾ TOÁN EXCEL VÀ PHẦN MỀM MISA 10 buổi (2h)

TIÊU ĐỀ NỘI DUNG NỘI DUNG ĐẠT ĐƯỢC
Buổi 1:Làm quen với phần mềm misa Giới thiệu lý do sử dụng phần mềm kế toán Tạo được dữ liệu kế toán mới
Add bản quyền phần mềm
Hiểu các chức năng phần mềm
Lập được các danh mục và tạo các tài khoản chi tiết
Hướng dẫn tạo dữ mới tệp liệu kế toán trên phần mềm + add bản quyền phần mềm
Hướng dẫn các chức năng của phần mềm
Hướng dẫn tạo tài khoản chi tiết và nhập danh mục trên phần mềm
Buổi 2:Thực hành hạch toán nghiệp vụ góp vốn, mua CCDC, chi phí trả trước trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ góp vốn và gửi tiền vào ngân hàng trên excel và phần mềm Hạch toán được các nghiệp vụ mua hàng trên excel và phần mềm
Hạch toán các nghiệp vụ góp vốn và nộp tiền vào tài khoản, chi phí trả trước, mua công cụ dụng cụBiết cách lập các bảng tính phân bổ CCDC trên excel
Xem các báo cáo liên quan trên phần mềm
Hướng dẫn xem báo cáo trên phần mềm
Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua công cụ dụng cụ, chi phí trả trước và thanh toán trên phần mềm

Hướng dẫn khai báo và phân bổ CCDC trên phần mềm và lập bảng tính khấu hao CCDC trên excel

Buổi 3: Thực hành hạch toán nghiệp vụ TSCĐ trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua TSCĐ trên excel và trên phần mềm Hạch toán các nghiệp vụ mua TSCĐ trên excel và phần mềm
Biết cách lập các bảng tính khấu hao TSCĐ trên excel
Xem các báo cáo liên quan trên excel và phần mềm
Hướng dẫn khai báo và tính khấu hao TSCĐ trên excel và trên phần mềm

Hướng dẫn xem các báo cáo về TSCĐ trên excel và phần mềm

Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua hàng trong nước và thanh toán trên excel và trên phần mềm

Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ mua hàng trong nước có chiết khấu thương mại trên excel và trên phần mềm

Hướng dẫn xem bảng tổng hợp nhập xuât tồn trên phần mềm và lập excel
Buổi 5: Thực hành hạch toán nghiệp vụ bán hàng thương mại trên excel và phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ kế toán bán hàng thương mại và thu tiền trên excel và trên phần mềm Hạch toán các nghiệp vụ bán hàng thương mại; hàng bán bị trả lại trên excel và phần mềm
Hạch toán nghiệp vụ thu tiền trên phần mềm
Xem các báo cáo công nợ, bán hàng, nhập xuất tồn trên excel và phần mềm
Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ hàng bán bị trả lại trên excel và trên phần mềm

Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ thu tiền có chiết khấu thanh toán trên excel và trên phần mềm

Hướng dẫn xem các báo cáo bán hàng, công nợ, nhập xuất tồn trên excel và phần mềm

 

Buổi 6:Thực hành hạch toán nghiệp vụ bán hàng cung cấp dịch vụ trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ bán hàng cung cấp dịch vu trên excel và trên phần mềm Hạch toán nghiệp vụ cung cấp dịch vụ trên excel và phần mềm
Xem các báo cáo liên quan trên phần mềm
Hướng dẫn xem các báo cáo liên quan trên phần mềm
Buổi 7:Thực hành hạch toán nghiệp vụ còn lại và nghiệp vụ cuối kỳ, xác định kết quả kinh doanh trên excel và phần mềm Hướng dẫn hạch toán nghiệp vụ còn lại và cuối kỳ trên excel và trên phần mềm Hạch toán các nghiệp vụ cuối kỳ trên excel và trên phần mềm

Xem báo cáo liên quan trên phần mềm

Hướng dẫn kiểm soát hóa đơn mua vào bán ra trên phần mềm và lập tờ khai thuế gtgt + hạch toán khấu trừ thuế gtgt trên phần mềm
Hướng dẫn kết chuyển xác định kết quả kind doanh cuối kỳ trên excel và trên phần mềm.
Buổi 8: Hướng dẫn rà soát số liệu trước khi lập bctc Hướng dẫn rà soát và lập bctc trên phần mềm Biết cách kiểm soát số liệu trước khi lập bctc
Buổi 9 -10: Hướng dẫn và thực hành lập bctc trên excel và trên phần mềm Hướng dẫn lập bctc trên excel và phần mềm. Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm gồm: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo
lưu chuyển tiền tệ, Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Bản thuyết minh
báo cáo tài chính.
Biết lập bctc trên excel và trên phần mềm
Hướng dẫn in ấn, sắp xếp sổ sách chứng từ trên phần mềm

Thực hành sao lưu, phục hồi dữ liệu kế toán, in sổ kế toán.

Biết cách in ấn chứng từ, sổ sách và sắp xếp chứng từ chuẩn bị quyết toán

 • Chương trình áp dụng với hình thức đào tạo: online trực tuyến và trực tiếp tại trung tâm.
 • Toàn bộ tài liệu học viên sử dụng được soạn thảo và đóng giáo trình hoàn chỉnh dựa trên chứng từ chứng từ thực tế của doanh nghiệp Sản xuất đang hoạt động gồm: Hóa đơn GTGT, phiếu thu, chi, giấy báo nợ, có, phiếu nhập xuất kho, các nghiệp vụ giao dịch ngân hàng,thang bảng lương, chế độ của người lao đông.
 • Học viên đăng ký sẽ được gửi giáo trình và hướng dẫn cài đặt phầm mềm misa trên máy tính.
 • Đối với các khóa học online sau mỗi buổi học trung tâm sẽ gửi lại video bài giảng để học viên xem lại không giới hạn thời gian.

Lưu ý: Chương trình trên chỉ áp dụng với khóa học kế toán máy, để nâng cao nghệp vụ hơn, các bạn có thể tham khảo các khóa học khác tại trung tâm như:

 • Khóa học kế  toán tổng hợp
 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán thuế cơ bản-chuyên sâu

Thời gian đào tạo: Trung tâm áp dụng thời gian đào tạo theo các khung giờ sau Anh/Chị có thể tham khảo:

 Chương trình đào tạo online  Chương trình đào tạo trực tiếp 
 • Ca tối: 19h30-21h30
 • Cuối tuần: Chiều Thứ 7: 14h-17h; Sáng chủ nhật: 8h30 -11h30
 • Giờ hành chính:Ca sáng:9-11h30 – Ca chiều: 14h-17h
 • Ca tối: 18h30-21h
 • Cuối tuần: Sáng chủ nhật: 8h30-11h30 – Chiều chủ nhật: 13h30-16h30
 • Giờ hành chính:Ca sáng:9-11h30 – Ca chiều: 14h-17h thời gian theo lịch của học viên

THAM KHẢO VIDEO BÀI GIẢNG THỰC HÀNH TRÊN PHẦN MỀM MISA TẠI ĐÂY

V. Phản Hồi Về Chất Lượng Đào Tạo Tại VinaTrain

Đặng Vũ Hải Hà:

Khóa học thực tế, giáo trình có đầy đủ các nghiệp vụ đánh số tiện cho học viên theo dõi, giáo viên hướng dẫn cụ thể mặc dù học online nhưng mình có thể xin lại video bài giảng của cô để xem lại. Rất hài lòng với những bài giảng trong khóa học kế toán máy tại VinaTrain.

Lê Thành Cường

Chương trình bám sát với các nghiệp vụ phát sinh ở doanh nghiệp. Mình đã làm được báo cáo tài chính và sổ sách kế toán trên misa sau khóa học kế toán máy trên phần mềm misa này tại VinaTrain.Cảm ơn trung tâm và các thầy cô!

Nguyễn Mai Lan

Trước đây tôi là  kế toán bán hàng làm việc theo lối mòn như tự tạo bảng exel theo ý mình, phiếu thu, chi tự tạo, khiến cho năng xuất công việc không được hiệu quả. Sau khi học xong khóa kế toán máy tại trung tâm, tôi đã áp dụng được vào việc bán hàng tại chính cửa hàng của mình,  

Xem thêm phản hồi tại đây:

Phản hồi của học viên khóa học kế toán online tại VinaTrain
Nhận xét từ học viên trong các khóa học Có nên học kế toán online

Lịch Khai Giảng Khóa Học

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K114HN-01
(Còn chỗ)

31/05/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Nga + Cô Thúy

 K114HN-02
(Full chỗ)

04/05/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Thảo + Cô Trang

 K114HN-03
(Full chỗ)

05/05/2024

Chủ Nhật
(8h30-11h30
13h30-16h30)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Linh + Cô
Thương

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K114HCM-02
(Còn chỗ)

28/05/2024

Thứ 3,5,7
18h30 - 21h00

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Hải, Cô Linh

 K114HCM-03
(Full chỗ)

26/05/2024

Chủ nhật
8h30 -11h30
13h30 -16h30

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Tuấn, Cô Mai

K114HCM-01
(Còn chỗ)

29/05/2023

Thứ 2,4,6
18h30 - 21h00

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q1

Thầy Vũ, Cô Uyên

LỊCH KHAI KHÓA HỌC ONLINE TRỰC TUYẾN

K114
-KTM-BCTC

(Còn chỗ)

09/05/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Trang + Cô Hoàn

 K114-KTT
(Còn chỗ)

18/05/2024

Thứ 7: 14h-17h
CN: 8h30-11h30

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Hoàn + Cô Thúy

 K114-KTT
(Còn chỗ)

08/05/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Hoàn + Cô Thúy

K114-KTM-BCTC
(Còn chỗ)

08/05/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Nụ + Cô Thảo

K114OL-04
(Còn chỗ)

27/05/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Trang + Cô Thúy

K114OL-05
(Còn chỗ)

16/05/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Thúy + Cô Thảo

K114-07
(Còn chỗ)

25/05/2024

Thứ 7: 14h-17h
CN: 8h30-11h30

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Trang + Cô Hoàn

VI. Thông Tin Về Lệ Phí Và Hướng Dẫn Đăng Ký Học

 • Lệ phí khóa học áp dụng: 2.200.000 VNĐ/Khóa học không phát sinh chi phí
 • Đăng ký nhóm: Giảm thêm 100.000VND/người
 • Thanh toán trước ngày khai giảng: Giảm ngay 200.000 VNĐ
 • Quyền lợi: Học thử 02 Buổi nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn phí (Trung tâm giữ lại 200.000 VNĐ là phí quản lý đào tạo).

Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Nộp tiền qua tài khoản ngân hàng theo số tài khoản thanh toán:

1, Thông tin số tài khoản nhận thanh toán trong chương trình (Giao dịch dưới 20.000.000 vnd)

 • STK: 19032602117014
 • CTK: Nguyễn Thị Vượng
 • NH: TechComBank – Chi nhánh Hà Tây

Nội dung: Tên – Số Điện thoại – Mã Lớp

2, Khách hàng doanh nghiệp (Giao dịch trên 20.000.000 vnd)

 •   STK: 0451.000.447.448
 •   CTK: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam
 •   NH: Vietcombank  – Chi nhánh: Thành Công

Cú pháp: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là: phí tư vấn đào tạo

 • Bước 1: Chụp ảnh thông tin phiếu chuyển khoản và gửi zalo 0964.237.168, 0931.705.774 hoặc 0985.387.745
 • Bước 2: Trung tâm xác nhận từ ngân hàng và thông báo đến học viên
 • Bước 3: Trước khai giảng, tạo nhóm lớp qua zalo, thêm bạn vào nhóm và cung cấp ID vào lớp

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo kế toán thực hành hàng đầu hiện nay, chúng tôi vinh dự là cầu nối tin cậy, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và ngược lại. Group giới thiệu việc làm kế toán do VinaTrain thành lập hiện nay đó có hơn 100.000 thành viên các bạn có thể tham gia nếu như có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu

Group Việc làm Kế Toán
Group Việc làm kế toán của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên
Group Việc làm kế toán của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo kế toán thực hành hàng đầu hiện nay, chúng tôi vinh dự là cầu nối tin cậy, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và ngược lại. Group giới thiệu việc làm kế toán do VinaTrain thành lập hiện nay đó có hơn 100.000 thành viên các bạn có thể tham gia nếu như có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu

Group Việc làm Kế Toán
Group Việc làm kế toán của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên
Group Việc làm kế toán của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên

VII. Cam Kết Đào Tạo Nghiệp Vụ Tại VinaTrain

 • Hỗ trợ học lại trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp chỉ mất phí 200.000 VNĐ khi học lại khóa học không phát sinh
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được hỗ trợ học bù, học lại.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam
 • 100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc, dạy theo chuyên đề, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài lệ phí đã thông báo
 • Hiện tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo:

(1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội 

(2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh

(3) Các lớp Online tương tác trực tuyến cùng giảng viên.

Ngoài đào tạo kế toán thực tế, chúng tôi có các khoá học chuyên sâu về quản trị nhân sự, hành chính nhân sự và xuất nhập khẩu thực tế học viên có nhu cầu tham khảo tại đây:

Thông tin các khóa học tại Vinatrain
Thông tin các khóa học tại Vinatrain

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã học
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Hoàng Thị A Na
094.3499.xxx
Giáo viên dạy tốt, trung tâm hỗ trợ cho mượn máy tính thì ok hơn
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Ngô Thị Thuý
091.0577.xxx
Dạy tốt, có tặng phần mềm và hỗ trợ trong khi học rất ổn
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Phan Thị Mai Hương
034.3155.xxx
Khóa học chất lượng, mình được hướng dẫn nhiều nghiệp vụ trên misa, cô giáo hỗ trợ cài đặt phần mềm rất tận tình. Hài lòng về chất lượng khóa học này không thể làm được hết nhưng cơ bản đã biết cách sử dụng phần mềm misa và tự làm được rồi.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Khách says:

  Các bạn học trực tiếp sẽ nhận giáo trình ngay tại buổi khai giảng, còn các bạn học online trung tâm sẽ gửi sách chuyển phát nhanh nhé 🛬🛬

  0
  0
 2. Tư Vấn VinaTrain says:

  Thực hành kế toán trên phần mềm có đăng kí bản quyền chứ không phải bản Demo các bạn nhé, học tương tác trực tiếp với giáo viên sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết 🎓🎓

  0
  0
 3. Tư Vấn VinaTrain says:

  Các bạn LIKE + FOLLLOW KÊNH và chia sẻ video để chúng ta cùng nhau học TỐT nhé 🏆🏆https://www.youtube.com/watch?v=BQlEd1caAo8

  0
  0
 4. Tư Vấn VinaTrain says:

  Hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên trên group chung, để các bạn có thể tham khảo nhiều tình huống, trường hợp trong thực tế công việc

  0
  0
 5. Biên tập viên-Viantrain says:

  Hình ảnh đào tạo khóa học kế toán máy lớp trực tiếp tại Hà Nội. Thực hành trên chứng từ thực tế, cầm tay chỉ việc 🥰

  0
  0
 6. Biên tập viên-Viantrain says:

  Hình ảnh đào tạo khóa học kế toán máy tại VinaTrain. Hình thức đào tạo online tương tác trực tuyến cùng giáo viên, cầm tay chỉ việc. 🥰

  0
  0
 7. Cao Mai says:

  khóa học kế toán máy này oki nhé mọi người mặc dù học on nhưng vẫn được chỉ dẫn sát sao lắm nha. thực hành nghiệp vụ thực tế nữa nên dễ hiểu và làm đưuọc cảm ơn trung tâm và cô rất nhiều 🥰

  0
  0
 8. Biên tập viên-Viantrain says:

  Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo thực tế, bổ ích, và luôn hỗ trợ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường làm nghề. Đánh giá của học viên sau khi học tại Vinatrain luôn là câu trả lời thuyết phục nhất.
  Link phản hồi của học viên sau khi học tại Vinatrain:
  https://docs.google.com/spreadsheets/d/1gVJ_JzU7cCaH6GwY540y3Vk89jHMapMYgM0Ffytr_ic/edit?resourcekey=undefined#gid=592085852

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học kế toán máy tại VinaTrain. Trung tâm thiết kế nội dung đào tạo theo lộ trình để đảm bảo sau khóa học viên đều có thể làm được việc luôn. Bạn vui lòng liên hệ zalo, SĐT 0964.237.168-0931.705.774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

   0
   0
  • Biên tập viên-Viantrain says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học kế toán máy tại VinaTrain. Hiện tại Misa là phần mềm phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và dịch vụ hỗ trợ rất tốt. Điểm cốt lõi trong đào tạo của Vinatrain là để học viên nắm chắc nghiệp vụ, khi đã nắm chắc nghiệp vụ và thực hành thành thạo thì bạn có thể làm được cả trên các phần mềm khác.

   0
   0
  • Tư vấn viên-Viantrain says:

   Dạ chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học kế toán máy tại VinaTrain. Bạn vui lòng liên hệ zalo, SĐT 0964.237.168-0931.705.774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

   0
   0
 9. Trương Thị Thu Hương says:

  Minh muốn tìm hiểu kĩ hơn về khóa học kế toán máy này, trung tâm tư vấn mình nhé

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học kế toán máy tại VinaTrain. Bạn vui lòng liên hệ zalo, SĐT 0964.237.168-0931.705.774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

   0
   0
  • Biên tập viên-Viantrain says:

   Dạ chào bạn, Trung tâm hiện có khóa học kế toán cho người mới bắt đầu từ con số 0, bạn vui lòng liên hệ SĐT 0964.237.168 – 0931.705.774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

   0
   0
  • Biên tập viên-Viantrain says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học kế toán máy tại VinaTrain. Học viên sẽ tự chuẩn bị máy tính cá nhân để cài đặt phàn mềm và thực hành bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ zalo 0964.237.168 – 0931.705.774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé. 😊

   0
   0
  • Biên tập viên-Viantrain says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học kế toán máy tại VinaTrain. Hiện tại Misa là phần mềm phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và dịch vụ hỗ trợ rất tốt. Điểm cốt lõi trong đào tạo của Vinatrain là để học viên nắm chắc nghiệp vụ, khi đã nắm chắc nghiệp vụ và thực hành thành thạo thì bạn có thể làm được cả trên các phần mềm khác.

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *