Khóa Học KPI Xây Dựng Công Cụ Đánh Giá Chất Lượng Cao

Doanh nghiệp muốn cải tiến chất lượng quản lý, nâng cao hiệu xuất lao động, hệ thống chỉ tiêu KPI là công cụ đánh giá không thể thiểu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có nhân sự có kinh nghiệm xây dựng và triển khai vì vậy nhu cầu tìm hiểu khóa học KPI trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. 

I. Những Khó Khăn Khi Áp Dụng KPIs Trong Doanh Nghiệp

Xây dựng KPI (Key Performance Indicators) mất thời gian, tốn kinh phí nhưng áp dụng thất bại. Thuê chuyên gia cao cấp về tư vấn chiến lược rất tốt nhưng áp dụng không hiệu quả. Hiệu xuất công việc giảm, nhân viên lần lượt ra đi. Đây là vấn đề hơn 80% doanh nghiệp đang gặp phải khi tiến hành cải tổ hệ thống quản lý. Khi tư vấn các doanh nghiệp chúng tôi đều nhận thấy việc xây dựng hệ thống KPI chưa đúng cách, gặp các vấn đề:

 • Khó khăn trong việc chuyển giao tinh thần KPI cho nhân viên
 • Đang triển khai nhưng dở dang, khó hoàn thành
 • Lo lắng về sự thay đổi trong tổ chức khi triển khai KPI
 • Thuê chuyên gia về áp dụng, hết thời gian tư vấn hệ thống không vận hành

Mẫu thuẫn trong vận hành công cụ KPIs tồn tại ngay trong tư duy nội bộ của doanh nghiệp.

 • Người quản lý nghĩ KPI là công cụ kiểm soát người lao
 • Nhân viên nghĩ KPI là “gông” –“cùm” áp bức họ với những chỉ tiêu trên trời, thiếu thực tế không thể làm được cách duy nhất là đình công- nghỉ việc.

Chính vì vây, khóa học KPI này VinaTrain sẽ định hướng lại quan điểm của từng nhóm đối tượng trực tiếp đảm nhận, thực thi KPIs một cách hiệu quả. Xóa tan mẫu thuẫn tồn dư vốn có, chỉ khi tổ chức nhìn nhận đây là phương pháp KHUYẾN KHÍCHĐÁNH GIÁ ĐÚNGKHEN THƯỜNG – KỶ LUẬT việc vận hành sẽ không gặp phải tinh thần làm việc kiểu chống đối.

II. Những Hiểu Lầm Thường Gặp Về KPI Phổ Biến

Trước khi đi sâu vào nội dung khóa học chúng tôi muốn Anh/Chị hiểu rõ những bản chất của sai lầm khi xây dựng và áp dụng KPI dẫn tới thất bại tại các doanh nghiệp hiện nay:

1. Bất cứ chỉ tiêu đánh giá nào cũng được áp đặt là KPI

Quá nhiều doanh nghiệp đang mô tả hệ thống chỉ tiêu đánh của mình là KPI mà không lý giải được phương pháp thiết kế và sử dụng như thế nào hay các công cụ đánh giá đi kèm cũng không có. Cứ có kế hoạch, chỉ tiêu, yêu cầu, giao việc, tiếp nhận báo cáo, đánh giá được gọi là KPI. Điều này tạo nên cách hiểu sai lệch của số đông nhà quản lý về bản chất của KPI trong điều hành doanh nghiệp.

2. Vận hành hệ thống KPI không gắn với trả lương, thưởng

Câu chuyện “cây gậy và củ cà rốt” bạn đã từng nghe đó là ví dụ điển hình khi áp dụng KPI nhưng thực tế rất nhiều doanh nghiệp giao chỉ tiêu và đánh giá nhưng cố tình quên tác động nhằm tạo sự khác biệt hoàn thành công việc và hoàn thành xuất sắc công việc, kết quả vượt trội với kết quả thông thường. Đây là lý do khiến nhân viên cảm thấy không có động lực thực sự để đạt được các chỉ tiêu này, dẫn tới việc áp dụng KPI sớm thất bại.

3. Thiết kế quá nhiều chỉ tiêu KPI cho một bộ phận, vị trí

Điều này khiến tôi nghĩ tới câu chuyện “sư tử và kiến” một nhân viên làm tạo ra giá trị nhưng cần tới cả hệ thống quan lý chỉ tiêu, đánh giá. Việc chỉ lo làm báo cáo, chỉ tiêu khiến người lao động mất đi sự tập trung vào chỉ tiêu trọng yếu. Trong khi về phía quản lý doanh nghiệp lại phát sinh thêm chi phí, thời gian quản lý, đo lường đánh giá, trong tổ chức ắt chia phe cánh, bất đồng và so sánh trong công việc. Trong khi đối với nhiều vị trí nhân viên, không nhất thiết phải có KPI.

4. Xây dựng KPI không cần đến chiến lược

Xây dựng KPI theo cách chắp vá, áp dụng mô hình KPI doanh nghiệp sản xuất vào doanh nghiệp dịch vụ, từng phòng ban áp dụng những chiến lược khác nhau. Thực tâm với những hệ thống KPI như vậy chỉ mang tính lý thuyết khi vận hành 100% không sử dụng được vì không thể sử dụng công thức chung cho tất cả doanh nghiệp vì: văn hóa doanh nghiệp, quy mô nhân sự,… KPI phải được xây dựng từ chiến lược của doanh nghiệp, được chia theo từng giai đoạn ngắn hạn trung hạn và dài hạn. Nhiều doanh nghiệp nhầm tưởng chỉ tiêu với mục tiêu vận hành tạm gọi là PI (chỉ số hiệu quả).

5. Giao chỉ tiêu KPI không gắn với hệ thống giao việc theo chuẩn

Giao việc nhưng không kèm theo các chỉ tiêu hướng dẫn công việc, bảng tiêu chuẩn chức năng cụ thể, hoặc thiết kế công việc nhưng không hiểu rõ về đặc thù của từng phòng ban. KPI cho nhân viên tuyển dụng phải tuyển được 30 người vị trí công nhân trong 1 tháng nhưng nếu bắt họ tuyển được 10 kế toán trưởng trong tháng thì điều đó rất khó. Anh/Chị vẫn chưa hiểu nên vận hành ra sao và có nên hay không việc thuê chuyên gia về hỗ trợ vận hành hay mua công thức rất cồng kềnh từ các đơn vị khác về lại bỏ xó thì hãy tìm hiểu khóa học xây dựng KPI tại VinaTrain.

Với phương châm dạy thực tế để làm được việc, trao kinh nghiệm tặng tương lai đội giảng viên tại VinaTrain là những chuyên gia vận hành hệ thống KPI làm việc trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ sẽ hướng dẫn bạn làm được việc với tiêu chí:

 • Xây dựng được KPI mang đậm văn hóa doanh nghiệp
 • Tiết kiệm tối đa chi phí duy trì
 • Nhận diện được những sai lầm cơ bản thường gặp trong thiết kế KPI hiện nay
 • Giao chỉ tiêu đúng người đúng việc, tạo được động lực cho người lao động

III. Mục Tiêu Xây Dựng Khóa Học KPI

Khóa học KPI chuyên nghiệp tại VinaTrain được thiết kế sát với thực tế khác với những khóa học khác là học viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo KPI sẽ hiểu:

 • KPI là gì có khó như mạng xã hội đang chia sẻ
 • Thay vì áp dụng công thức vận hành KPI của đơn vị khác vào doanh nghiệp mình học viên sẽ tự xây dựng được hệ thống KPI cho tổ chức dựa trên những tiêu chí then chốt của chính đơn vị đó.
 • Nhận định được tầm quan trọng của KPI và hạn chế tối đa những sai xót khi áp dụng vào thực tế.
 • Stop ngay tình trạng chảy máu nhân sự khi áp dụng KPI sai cách khiến người lao động lần lượt ra đi
 • Phân biệt được thế nào là KPI Chuẩn áp dụng trong công việc và những dạng KIP theo “mô hình mẫu” nhìn thì hoành tráng nhưng không được việc.

Lớp đào tạo KPI tại VinaTrain chi nhánh Hà Nội

IV. Khóa Học KPI Tại VinaTrain Phù Hợp Với Ai ?

 • Lãnh đạo doanh nghiệp: giám đốc, phó giám đốc….
 • Cán bộ quản lý cấp trung, trưởng phó, phòng, trưởng nhóm các phòng ban… Nhân sự chủ chốt

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự hàng đầu hiện nay chúng tôi vinh dự là cầu nối tin cậy, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và ngược lại. Group giới thiệu việc làm nhân sự do VinaTrain thành lập hiện nay đó có hơn 100.000 thành viên các bạn có thể tham gia nếu như có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu

Group Việc làm Nhân Sự
Group Việc làm nhân sự của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên
Group Việc làm nhân sự của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự hàng đầu hiện nay chúng tôi vinh dự là cầu nối tin cậy, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và ngược lại. Group giới thiệu việc làm nhân sự do VinaTrain thành lập hiện nay đó có hơn 100.000 thành viên các bạn có thể tham gia nếu như có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu

Group Việc làm Nhân Sự

Group Việc làm nhân sự của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên
Group Việc làm nhân sự của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên

V. Nội Dung Chương Trình Đào Tạo KPI

1. Để bạn đọc hiểu rõ hơn những nội dung sẽ được đào tạo trong khóa học KPI này VinaTrain sẽ diễn giải mục tiêu hướng tới và các bước triển khai chương trình như sau:

Rà soát, chuẩn hóa chức năng, chức danh

 • Chuẩn hóa chức năng công ty và bộ phận ai là người xây dựng KPI, ai là người thực thi hệ thống
 • Giao đúng người đúng việc xây dựng hệ thống gắn liền với chắc năng cụ thể của từng phòng ban

Xây dựng Bản đồ chiến lược dựa trên mục tiêu

 • Xác định rõ thời gian triển khai dự án, các bước tiến hành và xây dựng bản đồ chiến lược cho công.
 • Áp dụng tiêu chí SMART để đánh giá từng chỉ số

S –  Specific: Mục tiêu cụ thể

M –  Measurable: Mục tiêu đo lường được

A –  Attainable: Mục tiêu có thể đạt được

R –  Relevant: Mục tiêu thực tế

T –  Timebound: Mục tiêu có thời hạn cụ thể

Xây dựng Chỉ tiêu KPI công ty, Bộ phận

 • Tiến hành xác định chỉ tiêu xây dựng KPI theo từng bộ phận, nhiệm vụ
 • Phân biệt các loại KPI gắn với các mục tiêu mang tính chiến lược thường là tiền, profit, market sẽ tác động trực tiếp đến sự sống còn của công ty.

KPI được gắn với các mục tiêu mang tính chiến thuật

 • Các chiến thuật là những hoạt động nhỏ nhằm giúp công ty đến được gần hơn với việc đạt mục tiêu chiến lược.

Xây dựng KPI vị trí chủ chốt & giao cho cá nhân

 • Phương pháp xây dựng KPI cho các vị trí chủ chốt
 • Xây dựng quy ước ghi nhận kết quả, đánh giá kết quả, theo dõi phản hồi đánh giá sau khi triển khai.

Phân tích báo cáo đánh giá chất lượng

 • Đánh giá hiệu quả thực hiện của KPI để xem mức độ hoàn thành thực hiện của dự án
 • Xây dựng rõ mức độ hoàn thành dựa trên các khung điểm chi tiết đã được định lượng.
 • Mối liên hệ giữa KIP với chính sách lương thưởng và quy định xử phạt

Điều chỉnh và tối ưu KPI

Hệ thống KPIs phải được theo dõi và điều chỉnh theo thời gian để đảm bảo các số liệu phù hợp. Doanh nghiệp sẽ cần thời gian điều chỉnh trong vài tháng nhưng khi đã hoàn chỉnh có thể áp dụng tại hệ thống. Tuy nhiên, cần xem xét và điều chỉnh theo từng năm.

Học viên lớp KPI tại VinaTrain chụp ảnh lưu niệm
Học viên lớp KPI tại VinaTrain chụp ảnh lưu niệm

2. Chi Tiết Khóa Học KPI Đang Áp Dụng Tại VinaTrain 

Trong thời lượng ca tối: 07 Buổi . Đối với lớp học cuối tuần thời lượng đào tạo sẽ trong 03 ngày chủ nhật

Buổi 1: Kiến thức nền tảng về KPI
 • Nền tảng cơ bản và định nghĩa đúng về KPI
 • KPI trong bối cảnh chung của Doanh nghiệp
 • Khi nào cần sử dụng KPI, Nhận diện các loại KPI cơ bản
 • Phân tích nội tại Doanh nghiệp cần triển khai KPI
 • Các tiêu chí đánh giá hiệu quả KPI trong công việc
 • Phác thảo sơ đồ và mục tiêu chiến lược
 • Xác định quy trình đánh giá hiệu quả công việc
Buổi 2-3: Đánh giá mức độ hoàn thành KPI
 • Kỹ năng và công cụ thực hiện đánh giá hiệu quả công việc thông qua các công cụ vận hành mô hình: Why-What –How
 • Nguyên tắc giao việc thông qua công cụ quản lý KPI
 • Kỹ năng xây dựng tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành công việc trong từng phòng ban
 • Sự dụng 3 công cụ đánh giá hiệu quả công việc (SMART, Thang đo, Biểu mẫu đánh giá)
Buổi 4: Huấn luyện KPI
 • Tổ chức đánh giá hiệu quả công việc theo thang đo KPI
 • Xây dựng KPIs cho học viên (trực tiếp xây dựng theo từng mô hình doanh nghiệp đề xuất)
 • Công thức vận hành và triển khai KPIs thành công tại doanh nghiệp cần lưu ý gì
 • Cần làm gì để hệ thống đánh giá hiệu quả tại doanh nghiệp
Buổi 5: Phân tích đánh giá kết quả
 • Dựa vào kết quả KPIs lãnh đạo biết cách tiếp cận và trao đổi với nhân viên
 • Điều chỉnh chính sách lương thường đánh giá nhân sự
 • Kế hoạch sắp xếp và bố trí nhân sự
Buổi 6: Đánh giá kết quả
 • Đánh giá ưu nhược điểm của từng phương pháp xây dựng KPI
 • Dựa vào thực tế đã được học giúp học viên triển khai hệ thống
 • Chia sẻ thông tin về sự khác biệt giữa KPI và BCS mà nhiều người vẫn lầm tưởng hiện nay
Buổi 7: Nhìn nhận đánh giá năng lực của nhân sự thông qua tối ưu công cụ quản lý kỹ năng mềm
 • Ứng dụng thần số học trong nhìn nhận khả năng và suy nghĩ của nhân sự
 • Triển khai công cụ thấu hiểu bản thân khoa học có hệ thống làm công cụ đòn bẩy cho các mục tiêu thực hiện KPI tiến hành hiệu quả
 • Từ việc thấu hiểu, nhìn nhận đánh giá đúng nhân sự sẽ giao đúng người đúng việc.
 • Các công cụ NLP và Thần Số Học ứng dụng rất hữu ích cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn nhân sự, giữ chân và sắp xếp lại nhân sự.

Lịch khai giảng Khóa học KPI

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ Học: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

K114HN-01
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

24/05/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + Thầy Thuận

 K114HN-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

10/05/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Hùng + Cô Minh + Thầy Thuận

 K114HN-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/05/2024

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + cô Thảo+ Thầy Thuận 

 K114HN-GHC
HCNS - C&B

(Lớp kèm cặp)

Liên tục tuyển sinh

Giờ hành chính 
Thứ 2 đến thứ 6

Xa La, Hà Đông

Cô Thuý + Cô Phượng

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ học: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K114-HCM-01
HCNS - C&B

(Còn cchỗ)

22/05/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành 
Thầy Thuận

 K114HCM-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

02/05/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

 K113HCM-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

26/05/2024

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NHÂN SỰ ONLINE

MÃ LỚP

LỊCH KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

HÌNH THỨC

GIẢNG VIÊN

K114 - 04
HCNS - C&B (Còn chỗ)

13/05/2024

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Cô Minh
+ Thầy Thuận

K114 - 05
HCNS - C&B
(Còn chỗ)

02/05/2024

Thứ 3,5,7
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Cô Minh
+ Thầy Thuận

K114 - 07 HCNS - C&B
(Còn chỗ)

25/05/2024

Chiều thứ 7 (14h-17h)
Sáng Chủ nhật
  (8h30 - 11h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Hạnh

K114OL-
HCVP

(Còn chỗ)

25/04/2024

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Lan + Thầy Hùng

K114OL-
CVTD

(Còn chỗ)

29/05/2023

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thành + Cô Nga

K114-OL 
CBCS - 
TPNS
(Còn chỗ)

09/05/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Minh + Thầy Thuận + Cô Hạnh

K114-OL 
CBCS - 
TPNS
(Còn chỗ)

27/05/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Minh

K113OL
QTNS

(Còn chỗ) 

07/05/2024

Thứ 3,57
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thuận + Cô Hạnh

K114OL
Excel HR

 (Còn chỗ) 

29/05/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật+ Cô Thảo

VI: Sự Khác Biệt Trong Khóa Học KPI Tại VinaTrain

VinaTrain là một đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế uy tín tại Việt Nam vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng tại đây.

© Không lồng ghép công cụ BSC vào dạy cùng KPI vì chúng tôi đào tạo chuyên biệt với khung thời lượng có hạn không thể phân bổ kịp 2 nguồn kiến thức quan trọng này cùng trong một khóa học.

© Dạy thực tế nên giảng viên sẽ định hướng người học vào tiếp cận và triển khai vẫn để trực tiếp, giới hạn số lượng học viên tham gia tối đa 20 người một lớp.

© Cuối khóa học VinaTrain sẽ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Chứng nhận tốt nghiệp do VinaTrain cấp là chứng chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Theo Thầy Nguyễn Quang Thuận – Giám Đốc Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Xuân Mai: Dạy KPI cho doanh nghiệp không nên hướng họ tới những thứ quá xa vời. Cần chỉ cho doanh nghiệp biết KPI là gì, từng quy mô sẽ áp dụng hệ thống KPI khác nhau. Tuyệt đối, tránh việc bê nguyên công thức đơn vị làm tốt về KPI sang công ty mình, như vậy là sai lầm. Do các doanh nghiệp khác về loại hình kinh doanh, văn hóa, và đầu vào tố chất của người lao động, đặc biệt quy mô vốn cũng là điều quan trọng khi triển khai xây dựng KPI”.

Thầy Lê Minh Nghĩa – TP Nhân Sự Công Ty TNHH Human Vina chia sẻ: Khái niệm KPI rất nhiều người còn mơ hồ, trong khi họ chưa biết KPI là gì đã bị yêu cầu setup hệ thống đánh giá khung năng lực này cho nhân sự các phòng ban. Nghe thôi cũng hiểu nếu KPI từ một người không rành tạo nên sẽ phi thực tế ra sao. Vì thế khi đào tạo KPI chúng tôi quan trọng nhất vào phân biệt vai trò của từng bộ phận trong quy trình để mọi người hiểu vai trò của mình, biết cách vận hành thì mới có thể thiết kế được. Phải học bò trước  khi học đi .

VII: Thông Tin Đăng Ký, Lệ Phí Và Cơ Sở Đào Tạo

 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
 • Tài liệu: đi kèm giáo trình
 • Học phí đào tạo: 3.000.000VNĐ đã bao gồm tài liệu học tập và lệ phí cấp chứng chỉ/ chứng nhận.
 • Đăng ký nhóm 2 người trở lên giảm 100.000 VNĐ
 • Chuyển khoản trước ngày học giảm 200.000 VNĐ 
 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Hướng Dẫn Thanh Toán Hoàn Thiện Khóa Học 

Anh/Chị có thể áp dụng một trong các hình thức thanh toán như sau

Thanh toán tiền mặt: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam

 • Văn phòng: số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh:45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1
 • Email: vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Hotline: (84)964.237.168 hoặc (84) 903 170 5774

  Chuyển khoản qua Ngân hàng

 1. Khách hàng cá nhân

Thông tin số tài khoản nhận thanh toán trong chương trình:

 • STK: 19032602117014
 • CTK: Nguyễn Thị Vượng
 • NH: TechComBank – Chi nhánh Hà Tây
 • Nội dung: Tên – Số Điện thoại – Lớp
 1. Khách hàng doanh nghiệp (Giao dịch trên 20.000.000 VNĐ)
 • STK: 0451.000.447.448
 • CTK: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam
 • NH: Vietcombank – Chi nhánh: Thành Công

–  Cú pháp: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là: phí tư vấn đào tạo

–   Áp dụng 10% VAT trên hóa đơn ghi: Phí Tư vấn dịch vụ đào tạo

LƯU Ý:  Sau khi thanh toán Anh/Chị nhắn tin với nội dung tương tự vào số điện thoại: 0964.237.168 để xác nhận.

Học viên cần hoàn tất việc thanh toán học phí trước khi khóa học bắt đầu, chậm nhất là trước giờ khai giảng lớp. VinaTrain sẽ không áp dụng hình thức thanh toán sau ngày học. Đối với những trường hợp ngoại lệ đã có thông báo trước quy trình thanh toán bị lỗi vì lý do khách quan hoặc học viên có cam kết và được sự chấp thuận từ trung tâm

VIII. Các Quy Định Khi Tham Gia Khóa Học Tại VinaTrain

Để Khóa Học Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

Đối với học viên tham gia khóa học do trung tâm tổ chức chúng tôi yêu cầu anh/chị

 • Tham gia khóa học đúng địa điểm, thời gian và thời khóa biểu đã quy định.
 • Tuân thủ các nội quy lớp học.
 • Có tinh thần hợp tác, tham gia xây dựng bài, làm việc nhóm cùng các thành viên trong lớp và giảng viên.

Cam Kết Đào Tạo Tại Trung Tâm

 • Bảo hành khóa học trọn đời
 • Được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng mềm miễn phí
 • Được hỗ trợ nghiệp vụ sau tốt nghiệp
 • Nội dung đổi mới cập nhật liên tục
 • Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc
 • Giảng viên là người trực tiếp làm và có kinh nghiệm thực tế
 • Phòng học hiện tại, phục vụ teabreak

Với kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ nhân sự nhiều năm Anh/Chị hoàn toàn yên tâm khi nhận tư vân khóa học tại VinaTrain. Ngoài khóa học trênVinaTrain còn nhiều khóa học bổ trợ khác Anh/Chị có thể tham khảo:


HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Mục lục nội dung

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Phạm Hùng says:

  Khi đo lường các KPI như khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng bên ngoài hoặc nội bộ, mình sợ kết quả phản ánh không khách quan vậy giờ phải làm sao vậy ạ . Trung tâm VINA TRAIN có thể tư vấn giúp mình về khoá học KPI này không ạ

  0
  0
 2. Kiểu Anh says:

  Hiện mình đang là trưởng phòng nhân sự công ty chuyên về dịch vụ, các phòng ban cũng không nhiều, trước mình cũng tự học về để xây dựng KPI cho công ty nhưng vẫn thấy khó quá, trung tâm có dịch vụ tư vấn xây dựng KPI cho doanh nghiệp không ạ ?, vui lòng inbox cho mình

  0
  0
 3. Lê Thị Nụ says:

  Cho mình hỏi nếu dky học theo nhóm thì bên mình có những hỗ trợ như nào? Trong quá trình học và làm có những thắc mắc trong thực tế ngoài việc hỏi giáo viên thì bên mình có nhóm hỗ trợ kiểu cho những người vừa đi học đi làm như mình không

  0
  0
  • Tư vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn Hoàng Anh đã quan tâm tới khóa học KPI tại VinaTrain, thông tin ghi danh của bạn đã được xác nhận thành công rồi nhé !

   0
   0
 4. Mai Phương says:

  Mình cần đăng ký nhóm 3 người cho công ty. Bên trung tâm có chiếc khấu cho học viên đăng ký nhóm k? Nếu có, cho mình xin thông tin nha!

  0
  0
 5. Ánh Tuyết says:

  Lịch học ở trung tâm có vào khung giờ hành chính không hay chỉ các lớp buổi tối v ạ. Em đang là sinh viên năm 4, muốn đăng ký lớp vào giờ hành chính. Trung tâm tư vấn em nha!

  0
  0
 6. Phước Thịnh says:

  Được chị đồng nghiệp giới thiệu nên biết đến trung tâm. Học khoá C&B thầy Nghĩa dạy rất oke. Các bạn có ý định đi học nên tham khảo ở đây

  0
  0
 7. Đình Nghĩa says:

  Cuối khoá học cấp chứng chỉ là học viên phải thi hay sao ạ? Nếu thi thì học viên có được thi ngày cuối tuần không? vì mình bận đi làm, mình ở TPHCM

  0
  0
  • Như Lan says:

   Trung tâm có địa chỉ quận 10, khúc đường 3/2 không? Mình muốn đăng ký khoá học C&B, được giới thiệu tới Vinatran. Nhưng không biết có tiện đường đi học không

   0
   0
 8. Vi Tuyền says:

  Đã được học khoá HCNS ở đây. Giáo viên thì tận tâm, học khí khá ổn so với người vừa ra trường cần bổ sung kinh nghiệm như mình. Các bạn có ý định nên tham khảo nha

  0
  0
 9. Kim Ngân says:

  Lớp C&B khi nào có lớp khai giảng mới trong tháng 5 này ở TP.HCM k ạ. Trung tâm tư vấn giúp em nha!

  0
  0
 10. Trần Tuấn says:

  Lớp học thực tế giáo viên dạy tốt, không màu mè như các chỗ khác ok,học phí ntn là quá giẻ !

  0
  0
 11. Trần Hoàng An😇😇😇 says:

  Trung tâm cho em hỏi cách thức đăng ký với ạ, em muốn đăng ký học cùng sếp em nữa ạ, liên hệ vs em nhé ! 😇😇😇

  0
  0
  • Vi Tuyền says:

   Đã được học khoá HCNS ở đây. Giáo viên thì tận tâm, học khí khá ổn so với người vừa ra trường cần bổ sung kinh nghiệm như mình. Các bạn có ý định nên tham khảo nha

   0
   0
 12. Nguyễn Hoài Liên says:

  Mình thấy nhiều chỗ hay dạy cả công cụ BCS trong KPI vậy khóa học này có dạy kèm luôn cùng không trung tâm, gửi mail giúp tôi khóa học sớm nhất trong tháng 5. Cảm ơn !
  gmail: lienhustvina@gmail.com 💝💝💝💝💝

  0
  0
 13. Đỗ Thị Thúy Hà says:

  cuối khóa học có cấp chứng nhận không trung tâm mình muốn hỏi cho công ty nhóm 5 người học như vậy có được giảm học phí không, vui lòng tư vấn giúp cảm ơn !

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *