Khóa Học Logistics, Xuất Nhập Khẩu Chuyên Sâu Dạy Tại Doanh Nghiệp

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chuyên sâu tại doanh nghiệp

   Doanh nghiệp của bạn đang cần đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho nhân viên mới vào làm hoặc đã có nghiệp vụ cần bổ sung kiến thức về xuất nhập khẩu, logistics. Đừng bỏ qua thông tin về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chuyên sâu đào tạo theo nhu cầu tại Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain.

Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrainlà một địa chỉ đáng tin cậy, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về dịch vụ đào tạo và tư vấn doanh nghiệp.

Thông tin giới thiệu về Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain 

Được thành lập từ năm  2015 với lĩnh vực kinh doanh chính là đào tạo.tư vấn nghiệp vụ và cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao trong các lĩnh vực kế toán, xuất nhập khẩu- logistics, hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ thực tế hỗ trợ setup mô hình nhân sự cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. 

khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan điện tử tại VinaTrain
khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan điện tử tại VinaTrain

Tính đến nay, VinaTrain đã đào tạo hơn 2.000 học viên về lĩnh vực xuất nhập khẩu – logsitcs tập trung tại chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhằm hỗ trợ học viên ở các tỉnh lân cận có thể tiếp cận với những khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chất lượng chúng tôi có mở thêm các khóa học nghiệp vu xuất nhập khẩu -logistcis online dành cho người mới bắt cần học để làm xuất nhập khẩu.

Quay lại với các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chuyên sâu đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain xác định đây là lĩnh vực có nhu cầu cao cần nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng yêu cầu dạy và học từ các doanh nghiệp. Vì vây, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều chuyên gia đầu nghành trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu- logsitics – vận tải – kế toán- kiểm toán- nhân sự để có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu về khóa học nghiệp vụ chuyên sâu, dạy tại công ty theo yêu cầu của các đơn vị.

Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain – địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại doanh nghiệp

Hệ thống đào tạo xuất nhập khẩu thực tế VinaTrain là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với hệ thống cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM.
Ngành xuất nhập khẩu được VinaTrain đưa vào đào tạo từ 2015, ngay từ khi ra đời, trung tâm đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong đào tạo với 100% đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo và yêu cầu của các doanh nghiệp.

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin giảng viên tại VinaTrain tại đây: 
VinaTrain luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp về nhu cầu học đảm bảo nguyên tắc: HỌC ĐÚNG NHU CẦU – CHI PHÍ TỐI THIỂU – HIỆU XUẤT TỐI ĐA.

Hình ảnh chứng chỉ tốt nghiệp tại VinaTrain

Khách hàng của VinaTrain là các công ty sản xuất thương mại, công ty Tiếp vận, Forwarder và khối ngành dịch vụ như:

 • Công ty TNHH Hóa Chất Biển Việt – Chi nhánh Hồ Chí Minh Đào Tạo Chuyên Đề Logistics Chuyên Sâu Và Hướng Dẫn Khai Báo Hải Quan Nhân viên phòng Mua hàng.
 • Công ty cổ Phần Tiếp Vận Phương Đông – Chi nhánh Bình Dương. Đào tạo Tổng hợp kiến thức vận tải quốc tế Sea & Air cho toàn bộ cán bộ công nhân viên
 • Công Ty TNHH Thang Máy HitaChi ZoSen Việt Nam: Nội dung đào tạo nghiệp vụ mua hàng quốc tế cho bộ phận mua hàng
 • Công Ty TNHH MTV Hyundai Việt Nam đào tạo kỹ năng quản trị chuỗi cung ứng tại Hà Nội…
 • Công ty cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dương Trí: Đào tạo phòng xuất nhập khẩu đội ngũ Sale và Nhân viên mới phòng mua hàng,vật tư
 • Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên phòng vật tư nhận hàng khuyến mãi, viện trợ hướng dẫn xử lý chứng từ nghiệp vụ hải quan
 • Công Ty Cổ Phần Bắc Mỹ:Đào tạo nghiệp vụ mua hàng cho khu chế xuất  
 • Công ty cổ Phần Nhiệt Điện Nghi Sơn I, Thanh Hóa,Trực Thuộc Tổng Công ty Nhiệt Điện Việt Nam chuyên đề giấy chứng nhận xuất xứ (C/0) 
Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chuyên sâu tại doanh nghiệp
Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chuyên sâu tại doanh nghiệp

Và còn nhiều những đơn vị khác lựa chọn hình thức đào tạo gửi nhân viên tới các khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain 

Các khóa học Xuất Nhập Khẩu Chuyên Sâu Tại Doanh Nghiệp

Hiện tại, VinaTrain đang áp dụng 2 khóa đào tạo sau:

 • Khóa học xuất nhập khẩu trực tiếp tại doanh nghiệp (mô hình đào tạo inhouse)

Khóa học này được đào tạo trực tiếp tại công ty theo yêu cầu của doanh nghiệp. VinaTrain sẽ tìm hiểu dịch vụ, quy mô doanh nghiệp để có phương hướng, nội dung giảng dạy phù hợp sau đó cử chuyên gia đào tạo cao cấp, vững vàng chuyên môn, có thế mạnh trong lĩnh vực tương tự tới dạy. Bài giảng được thiết kế đi sâu vào thực tế, giúp các học viên giải quyết tốt các vấn đề phát sinh còn vướng mắc.
Lý do nên lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu trực tiếp tại Doanh nghiệp: Khóa học đi sâu vào nhu cầu của doanh nghiệp, tư vấn và phân tích theo đúng định hướng công ty đang làm, thuận tiện cho nhân viên công ty chủ động về thời gian, phương tiện đi học. Lịch học theo lộ trình nên không ảnh hưởng tới tiến độ làm việc.

Khóa học nghiệp vụ Logsitics tại doanh nghiệp
Khóa học nghiệp vụ Logsitics tại doanh nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm trên cũng còn có một vài lý do nên cân nhắc khi lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu trực tiếp tại doanh nghiệp như chi phí cao hơn khóa học tập trung. Nếu doanh nghiệp nhỏ chỉ có dưới 4 người cần học thì nên cân nhắc gói dịch vụ đào tạo xuất nhập khẩu inhouse mà nên sử dụng hình thức cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo tập trung tại VinaTrain ở 2 chi nhánh Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Khóa học xuất nhập khẩu trực tiếp tại doanh nghiệp không phù hợp với trường hợp đào tạo cơ bản cho người mới bắt đầu cần biết tổng hợp về xuất nhập khẩu vì thời gian dài, chi phí rất cao nên cử nhân viên tham gia các khóa học. Chúng tôi sẽ có phản hồi và đánh giá về quá trình nhân viên của doanh nghiệp bạn đi họcKhóa học

VinaTrain Đào Tạo InHouse Tại Doanh Nghiệp
VinaTrain Đào Tạo InHouse Tại Doanh Nghiệp
 • đào tạo tập trung tại trung tâm VinaTrain

Tham gia các khóa học tập trung tại VinaTrain tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng nội dung giảng dạy, giảng viên đều có kinh nghiệm làm về xuất nhập khẩu, logistics, nghiệp vụ sư phạm tốt.
Ưu điểm:
+ Chi phí thấp
+ Phù hợp với người mới bắt đầu cần đào tạo kiến thức nền tảng
+ Nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tế ngành xuất nhập khẩu Việt Nam,
+ Học viên sau khi học xong hoàn thiện hơn kỹ năng và tư duy chuyên môn.
+ Thời gian học rất linh hoạt: giờ hành chính – ca tối – cuối tuần.
+ Được hỗ trợ trong và sau khi kết thúc khóa học.


Nhược điểm:
+ Không phù hợp với người đã có kiến thức nghiệp vụ về xuất nhập khẩu cần học chuyên sâu, số lượng học viên cần học lớn.
+ Không phù hợp với người không sắp xếp được thời gian học hoặc cần đào tạo theo chuyên đề riêng.

Nếu nhân viên tại các đơn vị là người mới bắt đầu thì tốt nhất nên chọn khóa học này do chương trình được thiết kế bài bản phù hợp với người chưa biết gì. Thời lượng đào tạo lên tới 20 buổi phù hợp với người mới bắt đầu học rất kỹ không bi bỏ xót kiến thức.

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm VinaTrrain
Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm VinaTrrain

Quy Trình Dạy Xuất Nhập Khẩu Theo Yêu Cầu Tại Doanh Nghiệp 

Khi doanh nghiệp có nhu cầu học các khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu sẽ được hướng dẫn trình tự theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn hình thức đào tạo phù hợp với nhu cầu của đơn vị
 • Bước 2: Gửi báo giá đào tạo kèm thông tin giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng đào tạo hoàn thiện các thủ tục tài liêu, thông tin địa chỉ và hình thức đào tạo cũng như lệ phí 
 • Bước 4: Cử chuyên gia tới doanh nghiệp dạy học theo lịch đã chốt
 • Bước 5: Kết thúc khóa học, tổng kết nghiệp vụ cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa 
 • Bước 6: Bàn giao lại với doanh nghiệp về kết quả đào tạo đã hoàn thiện

Thời gian từ khi doanh nghiệp có nhu cầu tới khi triển khai thực tế các khóa học chúng tôi chỉ cần 07 ngày để setup khóa học.

Hệ Thống Cơ Sở Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu, Logistics  Tại VinaTrain

Chi nhánh tại TP Hà Nội

 • Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

 • Tòa Nhà SaiGonICom. 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
 • Tòa Nhà SaiGonICom. 490A Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh
Các khóa học online tại Hệ Thống Đào Tạo Thực tế VinaTrain
Các khóa học online tại Hệ Thống Đào Tạo Thực tế VinaTrain

Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cho nhân viên về kho bãi, mua hàng, chứng từ hoặc khai báo hải quan sẽ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua

 • Hotmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com 
 • Hotline tư vấn khóa học của trung tâm: 0964.2371.68
 • Zalo tư vấn trực tuyến: 0964.237.168

Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain đã tiếp nhận rất nhiều đơn đặt hàng đào tạo từ nhiều đơn vị khác nhau, nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu cần tư vấn đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

VinaTrain cam kết chi phí đào tạo hợp lý nhất – Chất lượng tốt nhất – Thời gian thực hiện tiến độ nhanh nhất.

Tuyệt đối không chèo kéo khách hàng khi hết nhu cầu.

“TỚI VINATRAIN – HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN”

Trân trọng! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *