KHÓA HỌC MUA HÀNG (Purchasing Cousre) XUẤT NHẬP KHẨU, DẠY THỰC TẾ

29093 lượt xem Xuất Nhập Khẩu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các khóa học mua hàng(purchasing cousre) xuất nhập khẩu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các khóa học nghiệp vụ mua hàng online  đừng bỏ qua khóa học chuyên viên mua hàng quốc tế do VinaTrain đào tạo với kinh nghiệm tổ chức hơn 500 khóa học thu mua quốc tế Vinatrain tự tin là đơn vị đào tạo tốt nhất hiện nay.

Theo khảo sát nhân viên mua hàng (purchasing Staff) có nền tảng kiến thức sẽ giúp công ty tiết kiệm khoảng 9%-13% so với chi phí thuê dịch vụ bên ngoài chưa kể tới nhân viên thu mua sẽ đảm bảo tốt hơn tiến độ mua bán xuất nhập khẩu. Vì vậy, tham gia các khóa học mua hàng thực sự cần thiết.

I. Giới Thiệu Về Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain

VinaTrain là trung tâm đào tạo nghiệp vu mua hàng xuất nhập khẩu uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học nghiệp vụ thực tế về xuất nhập khẩu, logistics và đào tạo inhouse, chúng tôi tôi thấy nhu cầu doanh nghiệp cần học về các khóa học ngắn hạn rất lớn. Các khóa học đào tạo thực tế tại VinaTrain gồm:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 • Khóa học chuyên viên mua hàng quốc tế
 • Khóa học khai báo hải quan điện tử
 • Khóa hoc sale logistics
 • Khóa đào tạo Logistics, xuất nhập khẩu inhouse tại doanh nghiệp

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

II. Nhu Cầu Của Bạn Về Khóa Học Mua Hàng (Purchasing Cousre)

Trước đó tôi làm mua hàng nội địa chưa từng làm thu mua quốc tế, liệu học xong khóa học này tôi sẽ làm được việc? Hiện tại, chương trình đào khóa học mua hàng purchasing cousre xuất nhập khẩu tại VinaTrain thiết kế thực tế bám sát với công việc thu mua trong nhiều mô hình doanh nghiệp thương mại và xuất, nhập khẩu. Bạn hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký.

✅ Khóa học kéo dài trong bao lâu không biết ngoại ngữ có học được không? Thời lượng khóa học mua hàng purchasing cousre xuất nhập khẩu trong 13 Buổi, tương đương hơn 1 tháng. Nội dung đào tạo cơ bản phù hợp với người mới bắt đầu. Ngôn ngữ giảng dạy, tài liệu tiếng việt nên bạn không giỏi ngoại ngữ vẫn có thể tham gia được.

✅ Khóa học sẽ dạy cho tôi những gì? Nội dung hướng tới trong khóa học này rất cụ thể. Người học, sau khi tốt nghiệp sẽ làm được cơ bản 90% yêu cầu công việc với các vị trí chuyên viên thu mua như: đàm phán giá,khai báo hải quan, thanh toán quốc tế, kiểm soát tính hợp lệ của bộ chứng từ. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết mời bạn tham khảo phía dưới bài viết.

✅ Tôi chưa đi làm xuất nhập khẩu muốn làm vị trí chứng từ mua hàng vậy nên học khóa mua hàng hay khóa xuất nhập khẩu tổng hợp? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn hỏi khi tìm hiểu chương trình tại VinaTrain. Chúng tôi khuyên bạn nếu chưa biết bạn nên học khóa xuất nhập khẩu tổng hợp vì chương trình sẽ phù hợp và đầy đủ các nghiệp vụ. Do sau này khi xin việc bạn không thể mặc cả với sếp “em chỉ làm được việc này không làm được việc khác”.  Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian và tiết kiêm chi phí thì khóa học mua hàng quốc tế vẫn là lựa chọn tối ưu.

Cuối khóa học, tôi có nhận được chứng chỉ tốt nghiệp? Chỉ cần bạn cam kết đi học đầy đủ, trả bài và hoàn thiện chương trình VinaTrain sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa. Trên góc độ doanh nghiệp tuyển dụng, chúng tôi không quá coi trọng văn bằng chứng chỉ mà nhìn vào năng lực của ứng viên. Vì vây, nếu bạn nghĩ đi học vì chứng chỉ thì có thể dừng lại do quy trình cấp  chứng chỉ tại VinaTrain yêu cầu cao, bạn phải hoàn thiện đủ các đầu điểm kiểm tra theo từng học phần.

Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Về Công Việc Mua Hàng Xuất Nhập Khẩu

 • Theo Anh Nguyễn Trọng Hoàng – Giám Đốc Công Ty THNH HLTS Việt Nam, Tp Mua hàng đại diện công ty Cổ Phần Mes Việt Nam (chuyên kinh doanh vật liệu lựa) – Giảng viên nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại VinaTrain chia sẻ:

Trước khi làm mua hàng hàng các bạn mới bắt đầu có thể tìm hiểu các vị trí công việc liên quan như sale, chứng từ xuất nhập khẩu, các công việc này đều bổ trợ cho nhau.Trong các khóa học nghiệp vụ mua hàng tại VinaTrain tôi luôn hướng dẫn các bạn kỹ năng mua hàng đầu tiên là xác định được yếu tố rủi ro trong mua bán quốc tế.

 • Ở Khía cạnh khác, Mrs Hải Yến, Trường Phỏng Cus Công Ty DDH Logistics hơn 8 năm làm thu mua tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI cho biết:

Các bạn mới bắt đầu muốn làm vị trí thu mua xuất nhập khẩu cần phải biết nhiều thứ, nhưng thứ đầu tiên phải biết là cẩn thận, làm việc theo quy trình. Trong công việc tuyệt đối không có chuyện em tưởng, mọi sai lầm đều trả giá bằng tiền, rất nhiều tiền. Mình từng chứng kiến rất nhiều trường hợp đồng nghiệp có hơn 3 năm kinh nghiệm vì sơ xuất khi booking cước với line tàu yêu cầu cont 40HC nhưng không để ý booking note hãng tàu nhả cont 40GP. Điều này dẫn tới việc không đủ cont đóng hàng, thiệt hại cho công ty và cá nhân bạn đó cũng phải đền lô hàng tới tới 6 triêu. Đó là trường hợp còn may mắn book được cont thay thế.

Cùng quan điểm khi giảng dạy các khóa học mua hàng tại VinaTrain, Anh Ngô Thọ Trung – Hơn 20 năm kinh nghiệm làm thu mua xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Hồ Chí Minh chia sẻ:

Với hơn 16 năm làm nghề của mình tôi khuyên các bạn trẻ, muốn làm mua hàng xuất nhập khẩu các bạn cần phải học những kỹ năng cơ bản về ngoại ngữ tối thiểu cần biết tiếng Anh, thị trường giờ cần thêm tiếng Trung. Ngoài ra bạn cần biết các kỹ năng tìm kiếm sản phẩm, kỹ năng đàm phán và hiểu tâm lý khách hàng. Tùy từng vị trí bạn sẽ phải handing toàn bộ lô hàng từ A-Z nhưng cũng có vị trí bạn chỉ làm một nhiệm vụ. Vậy nên nếu là người mới hãy học tốt những kiến thức cơ bản ở vị trí mua hàng nào cũng cần phải làm như sau:

 • Nắm rõ về Incoterms
 • Biết về các hình thức thanh toán, ưu nhược điểm từng hình thức
 • Tra hscode, tính thuế xuất nhập khẩu cho mặt hàng
 • Hình thành tư duy về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cần tìm hiểu chính sách mặt hàng vì mỗi mặt hàng là một khác. Tôi làm hơn 20 năm nhưng bạn bảo tôi thủ tục nhập khẩu cọc bê tông tôi cũng không biết phải tìm hiệu từ đầu.
 • Bạn cần biết cách tư duy về các chi phí liên quan tới hàng hóa để tính giá thành sản phẩm xuất nhập khẩu, dự kiến bao nhiêu trước khi quyết định mua
 • Kỹ năng khai báo hải quan nếu biết được thêm thì tốt
 • Cần phải chịu được vất vả đôi khi làm mua hàng cũng là bốc xếp, là hiện trường bạn cần phải học mọi thứ trước khi học kiếm hoa hồng từ khách hàng”

Hình ảnh học viên đăng ký khóa học thu mua quốc tế tại VinaTrain
Hình ảnh học viên đăng ký khóa học thu mua quốc tế tại VinaTrain

III. Khóa Học Chuyên Viên Mua Hàng Quốc Tế Và Nội Địa

Bạn sẽ học được gì sau khóa học này? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu các khóa học mua bán quốc tế, câu trả lời bám sát nhất với nội dung mua bán bạn cần nắm được. Học viên tốt nghiệp khóa học mua hàng Purchasing Course có thể nắm vững các kiến thức nền tảng của nghiệp vụ thu mua – Purchasing như sau:

 1. Biết cách tìm kiếm nguồn khách hàng người bán, người mua hiệu quả thông qua các kênh tìm kiếm mất phí và miễn phí
 2. Hiểu rõ các phương thực mua bán quốc tế theo đường chính ngạch xác lập rõ trách nhiệm, rủi ro và chi phí của các bên liên quan trong mua bán trong từng trương hợp cơ bản như khi mua giá: EXW, FOB, CIF… thì người bán cần phải làm gì, người mua cần làm gì
 3. Am hiểu rõ quy trình thủ tục xuất nhập khẩu cho hàng hóa áp dụng theo chính sách mặt hàng – vấn đề này rất nhiều người mới làm hàng gặp phải dẫn đến phát sinh chi phí nhập khẩu đội giá thành nhập kho lên rất nhiều.
 4. Tự tay soạn thảo được các chứng từ xuất nhập khẩu cơ bản, biết cách kiểm tra và đọc hiểu những chứng từ có trong bộ chứng từ xuất nhập khẩu
 5. Đặc biệt, khóa học mua hàng xuất nhập khẩu sẽ giúp học viên có thể đánh giá nhà cung cấp, người mua hàng tiềm năng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau không phải chỉ dựa trên giá bán.
 6. Biết được cách tính thuế xuất nhập khẩu cho hàng hóa, phương án xác định thuế xuất, rủi ro trong thuế xuất nhập khẩu thường gặp, xác định được cách check C/O hưởng ưu đãi thuế và C/O không hưởng ưu đãi.
 7. Phân tích và đánh giá các xu hướng giá cả bên ngoài và sản phẩm mới để xác định các cơ hội giảm chi phí mua hàng tổng thể;
 8. Kiểm soát ngân sách của bộ phận mua hàng
 9. Đánh giá rõ chất lượng dịch vụ các bên vận tải từ đó có căn cứ lựa chọn giá dịch vụ hợp lý không phải giẻ là tốt, mà phải trên tiêu chí phù hợp. Vậy phù hợp là gì trong khóa học bạn sẽ được chia sẻ.
 10. Và nhưng kiến thức thực tế các về contact các đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín hiện nay

Hình ảnh lớp học nghiệp vụ Mua hàng tại chi nhánh Hà Nội khai giảng
Thống kê phản hồi học viên

IV. Nội Dung Đào Tạo Chi Tiết

Chương trình đào tạo  tổng hợp đầy đủ kiến thức giúp bạn tự tin trở thành một nhân viên thu mua – Purchasing Executive tương đương 01 năm kinh nghiệm làm thực tế.

Phần 1: Tổng quan về Thương mại quốc tế - 04 Buổi

Nhập Môn Tìm Hiểu Về Logisitcs Và Cơ Hội Nghề Nghiệp –(1 Buổi)

 • Quy trình logistics cơ bản
 • Giới thiệu các công ty/tổ chức/cơ quan; các ngành nghề, các vị trí công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mà học viên có thể tham gia.
 • Tìm hiểu mục tiêu học tập của học viên. Tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp khi làm xuất nhập khẩu.

Phân Tích Chuyên Sâu Về Incoterm – (1 Buổi)

 • Cách ghi nhớ nhanh và không nhầm lẫn 11 điều kiện Incoterms 2010; 2020
 • Trường hợp sử dụng của từng Điều khoản theo phương thức kinh doanh, phương thức vận tải, phương thức thanh toán;
 • Kết hợp Incoterms với khâu thanh toán
 • Ứng dụng khi xây dựng điều kiện bán hàng
 • Lưu ý khi soản thảo hợp đồng để điều chỉnh những bất lợi trong Incoterms
 • Bài tập tình huống vận dụng: xây dựng giá bán theo ĐK Incoterms
 • Các trường hợp phát sinh và cách xử lý
 • Thực tế sử dụng tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Bộ Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu Cơ Bản( 2 Buổi)

Phân tích và lập dựng bộ chứng từ

 • Hướng dẫn kiểm tra chứng từ, đọc hiểu và phân tích kỹ năng lập dựng bộ chứng từ xuất nhập khẩu cơ bản khi giao dịch thương mại.
 • Tìm hiểu về các loại hợp đồng, đơn đặt hàng, kỹ năng phân tích soạn thảo bộ chứng từ cơ bản.Cách soạn thảo các hợp đồng phổ biến trong ngoại thương:
 • Hợp đồng kinh tế: Sales/Purchase Contract;
 • Hợp đồng nguyên tắc: Principle/General Agreement;
 • Biên bản ghi nhớ: MoU – Memorandum of Understanding…
 • Cách soạn thảo các dạng thức văn bản tương đương hợp đồng: Purchase Order (P/O), Proforma Invoice (P/I)
 • Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing list)
  – Đọc thông tin trên phiếu đóng gói hàng hóa
  – Thực hành soạn thảo hợp đồng theo đơn hàng mẫu
  – Kiểm tra bộ chứng từ hàng nhập: cách thức kiểm tra bộ chứng từ nhập khẩu
Phần 02: Thanh toán quốc tế - 02 buổi
 • Tìm hiểu về các loại LC thường sử dụng trong thanh toán quốc
 • Phân tích rủi do, nguyên nhân và hướng xử lý những rủi do khi gặp tình huống tương tự trong TTQT
  1. Chuyển tiền – T/T – Telephraphic Transfer
  – Các loại chi phí thường gặp;
  – Rủi ro và Ưu điểm cho người mua/người bán nếu dùng T/T. Cách khắc phục.
  2. Tín dụng chứng từ – Credit of Documents (L/C – Letter of Credit)
  – Đọc hiểu một L/C – Cách kiểm tra L/C – Tu chỉnh L/C;
  – Các loại L/C phổ biến: L/C Không hủy ngang, L/C Miễn truy đòi, L/C xác nhận,
  L/C giáp lưng, L/C trả ngay, L/C trả chậm;
  – Rủi Ro và Ưu điểm cho người mua/người bán nếu dùng L/C. Cách khắc phục.
  3 Phương pháp nhờ thu: Tìm hiểu về hình thứ nhờ thu trơn, nhờ thu kèm chứng từ D/A
  và D/P
  4. So sánh các phương thức. Hoàn cảnh vận dụng.
  5. Một số lưu ý đặc biệt trong thực tế triển khai
  Các thời điểm thanh toán, kết hợp thanh toán với điều kiện giao hàng như thế nào? Thỏa
  thuận như thế nào trên hợp đồng để mang lại lợi ích?
Phần 03: Quy trình mua hàng quốc tế - 04 Buổi

Tìm kiếm đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp

 • Tìm kiếm nhà cung cấp trên các ứng dụng thương mại điên tử phổ biến.
 • Hỏi hàng: hướng dẫn viết email hỏi giá, chào giá bằng tiếng anh, tiếng việt.
 • So sánh, đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp: Hướng dẫn tạo lập các tiêu chí đánh giá

Quy trình công việc triển khai đơn hàng

 • Tính giá và chi phí: tính giá xuất nhập kho dự kiến để chọn nhà cung cấp
 • Soạn đơn đặt hàng/ sales contract: tìm hiểu về đơn đặt hàng kỹ thuật phân tích hợp đồng ngoại thương, và soạn thảo hợp đồng
 • Kiểm tra bộ chứng từ hàng nhập: cách thức kiểm tra bộ chứng từ nhập khẩu
 • Quản lý tiến độ:care tiến độ sau khi ký hợp đồng, quy trình quản lý nội bộ và làm việc với đối tác
 • Lập và kiểm tra bộ chứng từ thanh toán: Kỹ thuật lập dựng bộ chứng từ cơ bản
 • Xử lý khiếu nại:giải quyết phát sinh sau nhập hàng
 • Những lưu ý khi triển khai đơn hàng đầu tiên

Quản trị mua hàng

 • Quản lý giá: các phương án và tiêu chí quản lý giá, công cụ quản lý giá
 • Quản lý đơn hàng: Kỹ thuật quản lý đơn hàng cho nhân viên.
 • Kinh nghiệm xử lý rủi ro trong mua hàng chính nghạch và tiểu ngạch
Phần 04: Tổng kết, Hướng dẫn viết CV -01 Buổi
 • Hướng dẫn viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn, cách tìm công việc xuất nhập
  khẩu phù hợp
 • Tìm hiểu hiện trường công việc giao/nhận hàng hóa
 • Làm thủ tục hải quan tại hiện trường…

 

Hình ảnh đào tạo các khóa học mua hàng tại VinaTrain trong năm 2022 và 2023
Hình ảnh đào tạo các khóa học mua hàng tại VinaTrain trong năm 2020 và 2021

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hàng đầu hiện nay, chúng tôi vinh dự là cầu nối tin cậy, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và ngược lại. Group giới thiệu việc làm xuất nhập khẩu do VinaTrain thành lập hiện nay đó có gần 100.000 thành viên các bạn có thể tham gia nếu như có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu

Group Việc làm XNK
Group việc làm xuất nhập khẩu của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên
Group việc làm xuất nhập khẩu của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên

 

VinaTrain Việt Nam là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hàng đầu hiện nay, chúng tôi vinh dự là cầu nối tin cậy, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và ngược lại. Group giới thiệu việc làm xuất nhập khẩu do VinaTrain thành lập hiện nay đó có gần 100.000 thành viên các bạn có thể tham gia nếu như có nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu

Group Việc làm XNK
Group việc làm xuất nhập khẩu của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên
Group việc làm xuất nhập khẩu của Vinatrain với hơn 100.000 thành viên

V: Giảng Viên Hướng Dẫn Khóa Học Mua Hàng Là Ai ?

 • Khóa học mua hàng (purchasing cousre) xuất nhập khẩu (khóa học chuyên viên mua hàng) được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm mua bán thực tế trong  các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Giám đốc các đơn vị chuyên làm dịch vụ vẩn chuyển order hàng tiểu ngạch như Odership, ASHA.VN, Hợp Nhất …
 • Đối với học viên chưa có việc làm muốn định hướng xin việc bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết nhất sau khi ra trường: cách hoàn chỉnh CV, cách trả lời phỏng vấn, thái độ, tác phong khi đi làm… thông qua những câu chuyện thực tế của giảng viên.
VinaTrain đào tạo nghiệp vu mua hàng cho doanh nghiệp
VinaTrain đào tạo nghiệp vu mua hàng cho doanh nghiệp

Bạn Trần Thị Vân Anh – Học viên khóa học mua hàng xuất nhập khóa K69HN-01 cho biết:

Mình làm Tp mua hàng tại công ty nhập khẩu vật liệu về linh kiện xây dựng đúng ngày trước chưa biết gì chỉ mua theo giá bán của nhà cung cấp nên đã phát sinh tình trạng nhập về hơn 70 tấn thép từ năm ngoái không bán được gì giá nhập về phát sinh thêm nhiều thành ra chi phí cao hơn giá bán hiện tại. Giá mà biết được khóa học này sớm hơn thì đã không bị tình trạng như vậy, giờ công ty vẫn đang đắp chiếu hơn 1 tỉ tiền hàng chưa bán được. Nhưng từ khi học xong các nghiệp vụ mua bán mình quản lý rất chặt chẽ được sếp thưởng nóng 2 lần rồi 🙂

Bạn Nguyễn Văn Hiếu – Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh

“Công ty cử đi học về làm hàng mình nghĩ đơn giản đi học theo chỉ đạo chứ không tin vào kết quả lắm. Nhưng học tới buổi thứ 4 mình hoàn toàn bị thuyết phục, khóa học thực tế, chia sẻ của giáo viên rất giá trị và tính tương tác trong lớp rất cao. Thời buổi này, rất cần những khóa học mua hàng như thế để các bạn không biết  như mình được tiếp cận kiến thức căn bản trước khi vào việc”. 

Lịch Khai Giảng Khóa Học

 

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K114HN-01
(Còn Chỗ)

08/052024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Cô Thanh+ Thầy Hoàng

K114HN-02
(Còn Chỗ)

30/05/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Cô Thanh+ Thầy Hoàng

K114HN-03
(Full chỗ)

19/05/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Cô Mai+ Thầy Hoàng

K114HN-06

Liên tục tuyển sinh

Giờ HC
Từ T2-T6

Xala-Hà Đông

Nguyễn Trọng Hoàng – Mai Nguyễn

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K114HCM-01
(Còn Chỗ)

13/05/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định,Q1

Cô Bình + Thầy An

 K114HCM-02
(Còn Chỗ)

28/05/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định,Q1

Thầy An + Thầy Trung

K114HCM-03
(Full Chỗ)

26/05/2024

Chủ nhật
S: (8h30-11h30) 
C: (13h30-16h30)

45 Thạch Thị Thanh, Tân Định,Q1

Cô Thúy + Thầy Trung

LỊCH KHAI KHÓA HỌC ONLINE

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

K114OL-04
(Còn Chỗ)

20/05/2024

Ca tối 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Mai + Cô Thúy+ Cô Nguyện

K114OL-05
(Còn Chỗ)

07/05/2024

Ca tối 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Mai +Thầy Hoàng+ Thầy An

K114OL-07
(Còn Chỗ)

11/05/2024

Chiều Thứ 7
(C: 14h-17h)
Sáng chủ nhật
(S: 8h30-11h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Thúy + Thầy An

VI: Thông Tin Khóa Học Chuyên Viên Mua Hàng

 • Lịch khai giảng: Hàng tháng 
 • Lệ phí áp dụng: 2,800,000 VNĐ Khóa Online – 3,000,000 VNĐ Khóa Offline
 • Đăng ký nhóm: giảm 100.000 VNĐ/ học viên
 • Đặc biệt giảm tiếp 150.000 VNĐ khi đóng trước từ 1.000.000 VNĐ  (không áp dụng với lớp giờ hành chính)
 • Tặng kèm buổi tham quan Study tour tại Cảng trị giá 500.000VNĐ
 • Tặng kèm buổi Talk show chủ đề quy trình giao nhận hàng hóa thực tế tại cảng dưới góc nhìn của người làm OPS
 • Thời lượng: 12 buổi lớp Offline ca tối, 14 buổi lớp Online ca tối. Tương đương hơn 1 tháng 
 • Cam kết tốt nghiệp làm được việc và hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Thông tin số tài khoản nhận thanh toán trong chương trình:

1, Khách hàng cá nhân

 • STK: 19032602117014
 • CTK: Nguyễn Thị Vượng
 • NH: TechComBank – Chi nhánh Hà Tây
 • Nội dung: Tên – Số Điện thoại – Lớp
2, Khách hàng doanh nghiệp
 • STK: 0451.000.447.448
 • CTK: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam
 • NH: Vietcombank  – Chi nhánh: Thành Công
 • Nội dung: Tên công ty – Phí dịch vụ tư vấn đào tạo
Lưu ý sau khi bạn chuyển khoản sẽ chụp ảnh thông tin phiếu chuyển khoản và gửi zalo 0964.237.168

VII.  Địa Chỉ Tổ Chức Khóa Học

 •  Tại Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 •  Tại Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 •  Đào tạo online trực tuyến tương atcs cùng giáo viên trên phần mềm Zoom, có video ghi lại sau mỗi buổi.

Với kinh nghiệm đào tạo và tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, logistics trong nhiều năm Anh/Chị hoàn toàn yên tâm khi nhận tư vân khóa học tại VinaTrain. Ngoài khóa học mua hàng VinaTrain còn nhiều khóa học bổ trợ khác Anh/Chị có thể tham khảo:

 

Nguồn: Đào Bích Hạnh-VinaTrain

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã học
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Tran NEVA
Thành viên
Đánh giá của học viên về khoá học thu mua quốc tế trong khoá học mua hàng tại VinaTrain, chi nhánh Hà Nội.Người thật, việc thật mọi người nhé !
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Trần mai anh
097.2472.xxx
Khóa học này rất phù hợp với mình. mình rất hài lòng về phương pháp giảng dạy và sự hỗ trợ của giáo viên
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đỗ Lan Anh
090.1996.xxx
Đang làm nhận được bưu phẩm trung tâm gửi giáo trình, không mất phí còn có thư cảm ơn và hướng dẫn lộ trình học,khá hài lòng sẽ đánh giá tiếp về chất lượng sau khi học xong khóa này. Cảm ơn VinaTrain
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Phan Kim Huệ
076.6275.xxx
nếu đang tìm khóa học mua hàng thì mình rcm cho các bạn khóa học tại vinatrain nha. mình vừa mới tìm được công việc phù hợp và làm việc rất ok nhờ thầy cô hướng dẫn tận tình những kiến thức thực tế
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Hoàng Mai
089.4826.xxx
Mình vừa hoàn thành khóa học mua hàng tại Vinatrain. thấy ok lắm, dù học onl nhưng được hỗ trợ k thua j học off, có đầy đủ giáo trình, hỏi bài khi nào cần cũng được giải đáp rất nhanh.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Pham Đức
090.1397.xxx
giáo viên dạy tốt, trung tâm hỗ trợ trong khi học, tôi hài lòng về khóa học này, t lấy ảnh này ở trung tâm chụp lớp tôi học online để bình luận nhé
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Bùi Ngọc Hà
090.8891.xxx
đang đi làm được bưu tá giao chứng chỉ trung tâm gửi, cảm ơn tt học ở đây rất ok mình đã xin được việc
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Lê Nhật Minh
090.4568.xxx
chất lượng tốt, trung tâm đào tạo online nhưng rất đầy đủ gửi cả giáo trình và chứng chỉ tốt nghiệp. rất hài lòng trong công việc thì lúc cần hỏi giáo viên cũng vẩn hỗ trợ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Trang says:

  Trung tâm ơi cho em hỏi TK NK FCL mà đoạn khau danh sách cont chỉ đến đoạn khai báo chứ chưa duyệt, tới nay TKTQ rồi nên phải nộp mẫu 03 lên HQ thì thường mất bn tiền ạ 🥲 ? Nội dung trên có được giải đáp trong khoá học mua hàng ko, trung tâm tư vấn em nhé

  2
  0
 2. Võ Bảo Ninh says:

  sau khi học khóa mua hàng này thì có biết tự mua hàng bên nước ngoài rồi gửi về mình kinh doanh phải không các bạn, còn cần học thêm gì hay khâu gì nữa không các bác

  1
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Chào bạn Bảo Ninh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học mua hàng tại trung tâm, sau khóa học mua hàng này là bạn có đủ kỹ năng nghiệp vụ mua hàng và có thể áp dugnj vào công việc của bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học bạn vui lòng liên hệ hotline 0964.237.168 nhe.

   0
   0
 3. Biên tập viên-Viantrain says:

  Một số hình ảnh khai giảng khóa học mua hàng xuất nhập khẩu online, trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 🥰. Liên tục khai giảng khóa mới hàng tháng, Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nha 🥰

  0
  0
 4. Võ Thị Tuyết says:

  Có thể giải thích rõ cho tôi làm mua hàng quốc tế là làm những gi được không, tôi chỉ biết tiếng Trung muốn tìm khoá học gần nhất đào tạo online ?

  3
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn Võ Thị Tuyết đã quan tâm tới khóa học mua hàng tại trung tâm. Bạn vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0964237168/0391705774 để được tư vấn chi tiết nhé.

   0
   0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn Nguyen Thùy Anh đã quan tâm tới khóa học mua hàng tại trung tâm. Bạn vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0964237168/0391705774 để được tư vấn chi tiết nhé.

   0
   0
 5. Hoa says:

  em mới nhận được chứng chỉ khóa học mua hàng của tt gửi, em thấy tự tin hơn với những kiến thức đã học và còn có giấy chứng nhận của tt kẹp vào hồ sơ xin việc nữa. cám ơn vinatrain

  0
  0
  • Tư vấn viên-Viantrain says:

   Cảm ơn em đã dành thời gian nhận xét cho khóa học mua hàng tại trung tâm nhé 🥰

   0
   0
 6. Quỳnh Trân says:

  Mình mới hoàn thành khóa học mua hàng tại VinaTrain nên rcm cho các bạn nhé, thầy cô nhiệt tình, giáo trình đầy đủ. dù học onl nhưng kỹ càng kh thua j học trực tiếp

  0
  0
 7. HanhHy says:

  Mình hoàn thành khóa học được 2 tháng r, nay có đứa em hỏi về khóa học nên mới vào lại page của trung tâm feedback, mình chọn học onl để tranh thủ thời gian nghỉ dịch, học onl nên nhiều khi mất tập chung, tranh thủ làm này làm kia nên nhiều chỗ chưa hiểu kỹ, hỏi giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, có ghi lại video để mình xem lại. Cá nhân mình thấy học onl có nhìu cái lợi hơn học off. Cảm ơn trung tâm, chúc trung tâm ngày càng phát triển

  0
  0
  • Thu Hiền -Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn phản hồi của bạn, rất hi vọng rằng các kiến thức mà giảng viên của trung tâm mang lại sẽ hữu ích trong công việc của bạn. Trân trọng cảm ơn

   0
   0
 8. Nguyễn Thanh Thuỷ says:

  Trung tâm cho em hỏi, em tốt nghiệp chuyên nghành kinh tế đối ngoại, chưa học về xnk. Em có toiec 700 thì triển vọng khi học khoá mua hàng này xong tìm việc có dễ không ạ 🙁 em đi pv 2 công ty họ đều từ chối vì em k có kinh nghiệm

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn câu hỏi của em, hiện tại các bạn học viên tìm hiểu khóa học thu mua tại trung tâm rất nhiều. Em có thể trao đổi với trung tâm qua zalo để biết rõ hơn về khóa học này em ạ. Cam kết với em là học xong sẽ xin được việc em nhé ! 🥰

   0
   0
 9. nguyễn hải hà says:

  Bạn tui lên hình xinh gớm, nếu có bạn học ở đây r giới thiệu qua học đc giảm giá k trung tâm. Bạn đeo kính tên Nga nhé đã học lớp xnk và đang họcc lớp hcns bên mình 🙂

  0
  0
  • Biên tập viên-Viantrain says:

   Dạ chào bạn nguyễn hải hà, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học mua hàng tại trung tâm, Trung tâm có ưu đãi riêng dành cho học viên được giới thiệu bời học viên cũ đã học tại trung tâm. Bạn vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0964237168/0391705774 để được tư vấn chi tiết nhé.

   0
   0
 10. Quốc Thái says:

  Tôi muốn đăng ký khoá học này trực tiếp tại trung tâm khi nào có lớp mua hàng quốc tế vậy, tháng 5 này dịch nv trung tâm vẫn mở lớp chứ ?

  0
  0
 11. Sang Sang says:

  Đây là ảnh bạn mình gửi để bảo đi học ở viantrain, lúc học vẫn còn lơ mơ vì chưa hiểu rõ nhưng đi làm cần hỏi là cô vẫn hỗ trợ.
  Cảm ơn trung tâm, khóa học mua hàng tai đây rất ok nha ! 🥰🥰🥰🥰

  0
  0
  • Sang Sang says:

   feetback chất lượng để trung tâm có nhiều học viên hơn nha. chứng chỉ nhận cũng rất ok, sếp mình khen lắm !!!!🎊🎊🎊

   0
   0
 12. says:

  Em làm ở lĩnh vực sản xuất muốn chuyển qua lĩnh vực thu mua thì phải học như thế nào ạ. Và nếu học online thì phí và cách thức học ntn tư vấn e với ạ?

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học mua hàng xuất nhập khẩu tại VinaTrain, mời bạn trao đổi vơi trung tâm qua mail để biết rõ hơn về khóa học này bạn nhé.
   Lịch học trong tháng này có các lớp ắp khai giảng rồi đó, em có muốn tham khảo luôn không nhỉ?

   0
   0
 13. Nguyễn Hoài Nam says:

  sắp tới có lịch đào tạo mua hàng tháng 5 tại HN chưa ad, mình muốn đăng ký lớp gần nhất

  0
  0
  • Thu Hiền -Tư vấn Vinatrain says:

   Chào bạn hiên tại chi nhánh Hà Nôi tháng 3 là có thể học offline trở lại, vui lòng inbox cho Trung tâm để được hỗ trợ.

   0
   0
 14. Pằng A Páo says:

  cho mình xin lịch lớp tháng 5 được không ad, vì tháng 4 này mình bận, kín lịch mất rồi. mong nhận được phản hồi nha.

  0
  0
  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học mua hàng quốc tế tại VinaTrain, mời bạn tham khảo rõ hơn thông tin khóa học tại zalo tư vấn viên đã liên hệ với bạn nhé 🙂

   0
   0
 15. Hồng Anh says:

  Em đã nhận được giáo trình rồi nhé ad 😋. Ad cho em hỏi là tại các buổi học giảng viên có phát thêm tài liệu nữa không ạ

  0
  0
 16. Thành Đạt says:

  Trung tâm tư vấn giúp mình khóa học nghiệp vu mua hàng gần nhất với cần học cho 2 người chưa biết gì không có kinh nghiệm thì nên học từ đâu vui lòng tư vấn chi tiết giúp mình nội dung về mail: thanhdat.6882@gmail.com
  Tôi muốn nhập các mặt hàng liên quan tới nông sản nhé.

  0
  0
 17. Phương Thảo says:

  Mình đk hc ở hcm mà giờ phải chuyển công tác ra Hn thì có đc hỗ trợ chuyển qua học các lớp ở hn k ad 🧐🧐

  0
  0
  • Mrs Hải Anh - Tư Vấn VinaTrain says:

   Chào bạn Thảo, bạn cho trung tâm xin thông tin để hỗ trợ bạn nhé. Các lớp từ Hồ Chí Minh chuyển qua Hà Nội vẫn có thể học được bạn ạ

   0
   0
 18. Hồng Xuân says:

  Không biết các lớp khác như nào chứ lớp mình đi học giáo viên nhiệt tình phết. Chỗ nào không hiểu chỉ cho luôn, như trở lại hồi học sinh cấp 2.
  Chúc trung tâm làm ăn phát đạt.

  0
  0
  • Mrs Hải Anh - Tư Vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Xuân đã phản hồi về chất lượng khóa học tại VinaTrain, chúc bạn thành công và sức khỏe nhé!

   0
   0
  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Chào em các vị trí thu mua xuất nhập khẩu lương cho người mới bắt đầu giao động từ 6-8 triệu tùy theo năng lực em nhé. Tuy nhiên nếu em có kinh nghiệm thì vị trí này lương có thể upto 10 triêu em ạ

   0
   0
 19. Lê Tư says:

  Ad ơi tư vấn giúp mình vs. Theo mình bik thì logistics là 1 phần của thu mua. Mà hiện tại mình đang làm lễ tân muốn đổi nghề. Thì m phải học khoá nào trước ạ. Hay 2 khoá là đọc lập không liên quan đến nhau

  0
  0
  • Mrs Hải Anh - Tư Vấn VinaTrain says:

   Chào bạn Tư, bạn có thể học 1 khóa học xuất nhập khẩu là có thể làm được việc rồi ạ, không nhất thiết phải học cùng lúc 2 khóa học bạn nhé. Hiện tại bạn cần học tại khu vực Hà Nội hay Hồ Chí Minh vậy ạ

   0
   0
 20. Nguyễn Khoa says:

  Sắp tới có lớp thầy trung dạy xnk ở hcm chưa cho mình xin lịch với mình muốn đk học thầy này do bạn mình bảo thầy dạy hay lắm

  0
  0
  • Trần Xuân Trường says:

   feeback cho các bạn có động lực học xuất nhập khẩu tại trung tâm này, mình cung đinh hướng làm mua hàng khi học xuất nhập khẩu ở viantrain đã xin được việc, các anh chị ấy rất than thiện dạy nhiệt tình lắm, toàn mua trà sữa cho uống nữa, kiểu thương bọn sinh viên nghèo đói bọn mình ấy :))

   0
   0
 21. Duy Hạnh says:

  Học xong khoá này có đc cấp chứng nhận hay cái gì k và có đc giúp tìm việv làm luôn k vinatrain?

  0
  0
 22. HÀO says:

  Ad ơi cho mình xin lịch học ở hcm tháng 11, mình muốn đk học thì đk ở đâu thế, admin tư ván giúp mình vs

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *