KHÓA HỌC MUA HÀNG (Purchasing Cousre) XUẤT NHẬP KHẨU, DẠY THỰC TẾ

4966 lượt xem Xuất Nhập Khẩu

Công ty cần nhân sự có nghiệp vụ xuất nhập khẩu nhưng không nhiều người biết việc. Theo khảo sát nhân viên mua hàng (purchasing Staff) có nền tảng kiến thức sẽ giúp công ty tiết kiệm khoảng 9%-13% so với chi phí thuê dịch vụ chưa kể phát sinh nếu có. Vì vậy, tham gia các khóa học mua hàng thực sự cần thiết. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các khóa học mua hàng xuất nhập khẩu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các khóa học nghiệp vụ mua hàng online thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu khóa học chuyên viên mua hàng xuất nhập khẩu này nhé.  

Giới Thiệu Về Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain 

VinaTrain là trung tâm đào tạo nghiệp vu xuất nhập khẩu uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học nghiệp vụ thực tế về xuất nhập khẩu, logistics và đào tạo inhouse, chúng tôi tôi thấy nhu cầu doanh nghiệp cần học về các khóa học ngắn hạn rất lớn. Các khóa học đào tạo thực tế tại VinaTrain gồm:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 • Khóa học chuyên viên mua hàng quốc tế
 • Khóa học khai báo hải quan điện tử
 • Khóa đào tạo Logistics, xuất nhập khẩu inhouse tại doanh nghiệp
Hình ảnh đào tạo thực tế VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh
Hình ảnh đào tạo thực tế VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Nhu Cầu Của Bạn Về Khóa Học Mua Hàng (Purchasing Cousre) 

® Trước đó tôi làm mua hàng nội địa chưa từng làm thu mua quốc tế, liệu học xong khóa học này tôi sẽ làm được việc? Hiện tại, chương trình đào mua hàng tại VinaTrain thiết kế thực tế bám sát với công việc thu mua trong nhiều mô hình doanh nghiệp thương mại và xuất, nhập khẩu. Bạn hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký.

® Khóa học kéo dài trong bao lâu không biết ngoại ngữ có học được không? Thời lượng khóa học mua hàng xuất nhập khẩu trong 13 Buổi, tương đương hơn 1 tháng. Nội dung đào tạo cơ bản phù hợp với người mới bắt đầu. Ngôn ngữ giảng dạy, tài liệu tiếng việt nên bạn không giỏi ngoại ngữ vẫn có thể tham gia được. 

® Khóa học sẽ dạy cho tôi những gì? Nội dung hướng tới trong khóa học này rất cụ thể. Người học, sau khi tốt nghiệp sẽ làm được cơ bản 90% yêu cầu công việc với các vị trí chuyên viên thu mua như: đàm phán giá,khai báo hải quan, thanh toán quốc tế, kiểm soát tính hợp lệ của bộ chứng từ. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết mời bạn tham khảo phía dưới bài viết.

® Tôi chưa đi làm xuất nhập khẩu muốn làm vị trí chứng từ mua hàng vậy nên học khóa mua hàng hay khóa xuất nhập khẩu tổng hợp? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn hỏi khi tìm hiểu chương trình tại VinaTrain. Chúng tôi khuyên bạn nếu chưa biết bạn nên học khóa xuất nhập khẩu tổng hợp vì chương trình sẽ phù hợp và đầy đủ các nghiệp vụ không liên quan nhiều tới thu mua. Do sau này khi xin việc bạn không thể mặc cả với sếp “em chỉ làm được việc này không làm được việc khác”.  Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian và tiết kiêm chi phí thì khóa học mua hàng quốc tế vẫn là lựa chọn tối ưu.

® Cuối khóa học, tôi có nhận được chứng chỉ tốt nghiệp? Chỉ cần bạn cam kết đi học đầy đủ, trả bài và hoàn thiện chương trình VinaTrain sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa. Trên góc độ doanh nghiệp tuyển dụng, chúng tôi không quá coi trọng văn bằng chứng chỉ mà nhìn vào năng lực của ứng viên. Vì vây, nếu bạn nghĩ đi học vì chứng chỉ thì có thể dừng lại do quy trình cấp  chứng chỉ tại VinaTrain yêu cầu cao, bạn phải hoàn thiện đủ các đầu điểm kiểm tra theo từng học phần.

Khóa Học Chuyên Viên Mua Hàng Xuất Nhập Khẩu

Bạn sẽ học được gì sau khóa học này? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu các khóa học mua bán quốc tế, câu trả lời bám sát nhất với nội dung mua bán bạn cần nắm được. Học viên tốt nghiệp khóa học Purchasing Course có thể nắm vững các kiến thức nền tảng của nghiệp vụ thu mua – Purchasing như sau:

 1. Biết cách tìm kiếm nguồn khách hàng người bán, người mua hiệu quả thông qua các kênh tìm kiếm mất phí và miễn phí
 2. Hiểu rõ các phương thực mua bán quốc tế theo đường chính ngạch xác lập rõ trách nhiệm, rủi ro và chi phí của các bên liên quan trong mua bán trong từng trương hợp cơ bản như khi mua giá: EXW, FOB, CIF… thì người bán cần phải làm gì, người mua cần làm gì
 3. Am hiểu rõ quy trình thủ tục xuất nhập khẩu cho hàng hóa áp dụng theo chính sách mặt hàng – vấn đề này rất nhiều người mới làm hàng gặp phải dẫn đến phát sinh chi phí nhập khẩu đội giá thành nhập kho lên rất nhiều.
 4. Tự tay soạn thảo được các chứng từ xuất nhập khẩu cơ bản, biết cách kiểm tra và đọc hiểu những chứng từ có trong bộ chứng từ xuất nhập khẩu
 5. Đặc biệt, khóa học mua hàng xuất nhập khẩu sẽ giúp học viên có thể đánh giá nhà cung cấp, người mua hàng tiềm năng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau không phải chỉ dựa trên giá bán.
 6. Biết được cách tính thuế xuất nhập khẩu cho hàng hóa, phương án xác định thuế xuất, rủi ro trong thuế xuất nhập khẩu thường gặp, xác định được cách check C/O hưởng ưu đãi thuế và C/O không hưởng ưu đãi.
 7. Phân tích và đánh giá các xu hướng giá cả bên ngoài và sản phẩm mới để xác định các cơ hội giảm chi phí mua hàng tổng thể;
 8. Kiểm soát ngân sách của bộ phận mua hàng
 9. Đánh giá rõ chất lượng dịch vụ các bên vận tải từ đó có căn cứ lựa chọn giá dịch vụ hợp lý không phải giẻ là tốt, mà phải trên tiêu chí phù hợp. Vậy phù hợp là gì trong khóa học bạn sẽ được chia sẻ.
 10. Và nhưng kiến thức thực tế các về contact các đơn vị dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín hiện nay

Lớp học mua hàng quốc tế tại VinaTrain chi nhánh Hà Nội
Lớp học mua hàng quốc tế tại VinaTrain chi nhánh Hà Nội
Thống kê phản hồi học viên

Nôi Dung Đào Tạo Khóa Học Mua Hàng Xuất Nhập Khẩu Tại VinaTrain

Trong 13 Buổi học bạn sẽ có đầy đủ kiến thức tự tin trở thành một nhân viên thu mua – Purchasing Executive tương đương 01 năm kinh nghiệm làm thực tế.

Phần 01: Nghiệp vụ mua hàng xuất nhập khẩu (2 Buổi)

  • Lập phương trình mua bán quốc tế và các bước triển khai 
  • Xây dựng quy trình và chỉ tiêu đánh giá lựa chọn nhà cung cấp
  • Các Phương pháp gọi và lựa chọn báo giá trong mua bán cần lưu ý
  • Phân tích báo giá và tính toán chi phí mục tiêu
  • Thực hành trên mặt hàng mua bán cụ thể 

Phần 02:  Nghiệp vụ thương mại quốc tế (02 Buổi)

  • TÌm hiểu về các điều kiện thương mai quốc tế trong incoterm làm rõ trách nhiệm rủi ro, chi phí các bên để xác định nên giá mua bán phù hợp sau khi đã kiểm soát hết tình huống rủi ro nếu có
  • Quản trị an toàn trong thanh toán quốc tế làm rõ các phương thực thanh toán nên sử dụng nếu mua bán ngoại thương 
  • Giao kết thương mại cách lập hợp đồng ngoại thương các điều kiện ràng buộc trong mua bán quốc tế
  • Thực hành: Xác định KPIS cho Nhà cung cấp của Ngành hàng đang phụ trách.

Phần 03: Quản trị rủi ro về thuế xuất nhập khẩu – giấy phép cho hàng hóa (03 Buổi)

  • Tìm hiểu thu tục nhập khẩu, xuất khẩu cho hàng hóa áp dụng theo chính sách mặt hàng
  • Hướng dẫn xác định mức thuế xuất nhập khẩu dự kiến bằng việc tra mã hsocode chính xác, áp mức thuê suất ấn định trên biểu thuế, kiểm tra xem hàng hóa chịu những loại thuế nào
  • Hướng dẫn tìm  hiểu về C/O  ( Giấy chứng nhận xuất xứ) cách khai C/O xuất và check C/O nhâp các tiêu chí cần kiêm tra trên form C/O
  • Thủ tục tục nhập khẩu hàng hóa cần những giấy phép gì

Phần 04: Vận Tải Quốc Tế và Những lưu ý (02 buổi)

  • Hướng dẫn check báo giá dịch vụ
  •  Kiểm soát tiến độ, tính các chi phí liên quan tới hàng hóa
  • Các vấn đề về tuân thủ luật pháp và các quy định trong mua hàng.
  • Tìm hiểu về các loại chứng từ do bên dịch vụ cung cấp và quản lý các loại chứng từ đó như thế nào.
  • Đưa ra phương án tiết kiệm nhất trong các trường hợp cụ thể

Phần 05:  Hướng dẫn khai báo hải quan điện tử (03 Buổi)

  • Thực hành khai báo hải quan điện tử cho hàng hóa xuất khẩu với các mã loại hình cơ bản: A11, B11, H11, E21, B12…
  • Đọc hiểu tờ khai hải quan
  • Những lưu ý khi kê khai hải quan
  • Thủ tục hủy tờ khai hải quan, khai mới tờ khai, sửa tờ khai cần những lưu ý gì về thời điểm, bộ chứng từ, quy định áp dụng tới từng loại hàng hóa cụ thể: đường bộ, đường hàng không, đường biển

Phần 06: Mua hàng tiểu ngạch và những điều cẩn biết (01 Buổi)

  • Xác định giá mua tiểu ngạch
  • Ưu và nhược điểm của loại hình vân tải này
  • Cần lưu ý gì khi đặt hàng với nhà cung cấp khi mua tiểu ngạch
  • Đặt qua trung gian (bên dịch vụ) cần lưu ý gì
  • Rủi ro cần biết khi mua hàng tiểu ngạch
  • Đánh giá rủi ro và phát triển kế hoạch giảm thiểu rủi ro

Hình ảnh đào tạo các khóa học mua hàng tại VinaTrain trong năm 2020 và 2021
Hình ảnh đào tạo các khóa học mua hàng tại VinaTrain trong năm 2020 và 2021

Giảng Viên Hướng Dẫn Khóa Học Là Ai ? 

 • Khóa học mua hàng xuất nhập khẩu (khóa học chuyên viên mua hàng) được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm mua bán thực tế trong  các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Giám đốc các đơn vị chuyên làm dịch vụ vẩn chuyển order hàng tiểu ngạch như Odership, ASHA.VN, Hợp Nhất …
 • Đối với học viên chưa có việc làm muốn định hướng xin việc bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết nhất sau khi ra trường: cách hoàn chỉnh CV, cách trả lời phỏng vấn, thái độ, tác phong khi đi làm… thông qua những câu chuyện thực tế của giảng viên.
VinaTrain đào tạo nghiệp vu mua hàng cho doanh nghiệp
VinaTrain đào tạo nghiệp vu mua hàng cho doanh nghiệp

Bạn Trần Thị Vân Anh – Học viên khóa học mua hàng xuất nhập khóa K69HN-01 cho biết:

Mình làm Tp mua hàng tại công ty nhập khẩu vật liệu về linh kiện xây dựng đúng ngày trước chưa biết gì chỉ mua theo giá bán của nhà cung cấp nên đã phát sinh tình trạng nhập về hơn 70 tấn thép từ năm ngoái không bán được gì giá nhập về phát sinh thêm nhiều thành ra chi phí cao hơn giá bán hiện tại. Giá mà biết được khóa học này sớm hơn thì đã không bị tình trạng như vậy, giờ công ty vẫn đang đắp chiếu hơn 1 tỉ tiền hàng chưa bán được. Nhưng từ khi học xong các nghiệp vụ mua bán mình quản lý rất chặt chẽ được sếp thưởng nóng 2 lần rồi 🙂

Bạn Nguyễn Văn Hiếu – Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn Minh Anh

“Công ty cử đi học về làm hàng mình nghĩ đơn giản đi học theo chỉ đạo chứ không tin vào kết quả lắm. Nhưng học tới buổi thứ 4 mình hoàn toàn bị thuyết phục, khóa học thực tế, chia sẻ của giáo viên rất giá trị và tính tương tác trong lớp rất cao. Thời buổi này, rất cần những khóa học mua hàng như thế để các bạn không biết  như mình được tiếp cận kiến thức căn bản trước khi vào việc”. 

Chia Sẻ Từ Chuyên Gia Về Công Việc Mua Hàng Xuất Nhập Khẩu

 • Theo Anh Nguyễn Trọng Hoàng – Giám Đốc Công Ty THNH HLTS Việt Nam, Tp Mua hàng đại diện công ty Cổ Phần Mes Việt Nam (chuyên kinh doanh vật liệu lựa)- Giảng viên nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại VinaTrain chia sẻ:

Trước khi làm mua hàng hàng các bạn mới bắt đầu có thể tìm hiểu các vị trí công việc liên quan như sale, chứng từ xuất nhập khẩu, các công việc này đều bổ trợ cho nhau.Trong các khóa học nghiệp vụ mua hàng tại VinaTrain tôi luôn hướng dẫn các bạn kỹ năng mua hàng đầu tiên là xác định được yếu tố rủi ro trong mua bán quốc tế.

 • Ở Khía cạnh khác, Mrs Hải Yến, Trường Phỏng Cus Công Ty DDH Logistics hơn 8 năm làm thu mua tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI cho biết:

Các bạn mới bắt đầu muốn làm vị trí thu mua xuất nhập khẩu cần phải biết nhiều thứ, nhưng thứ đầu tiên phải biết là cẩn thận, làm việc theo quy trình. Trong công việc tuyệt đối không có chuyện em tưởng, mọi sai lầm đều trả giá bằng tiền, rất nhiều tiền. Mình từng chứng kiến rất nhiều trường hợp đồng nghiệp có hơn 3 năm kinh nghiệm vì sơ xuất khi booking cước với line tàu yêu cầu cont 40HC nhưng không để ý booking note hãng tàu nhả cont 40GP. Điều này dẫn tới việc không đủ cont đóng hàng, thiệt hại cho công ty và cá nhân bạn đó cũng phải đền lô hàng tới tới 6 triêu. Đó là trường hợp còn may mắn book được cont thay thế.

Tài liệu sử dụng tại khóa học xuất nhập khẩu mua hàng quốc tế tại trung tâm VinaTrain
Tài liệu sử dụng tại khóa học xuất nhập khẩu mua hàng quốc tế tại trung tâm VinaTrain

Cùng quan điểm khi giảng dạy các khóa học mua hàng tại VinaTrain, Anh Ngô Thọ Trung – Hơn 20 năm kinh nghiệm làm thu mua xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Hồ Chí Minh chia sẻ:

Với hơn 16 năm làm nghề của mình tôi khuyên các bạn trẻ, muốn làm mua hàng xuất nhập khẩu các bạn cần phải học những kỹ năng cơ bản về ngoại ngữ tối thiểu cần biết tiếng Anh, thị trường giờ cần thêm tiếng Trung. Ngoài ra bạn cần biết các kỹ năng tìm kiếm sản phẩm, kỹ năng đàm phán và hiểu tâm lý khách hàng. Tùy từng vị trí bạn sẽ phải handing toàn bộ lô hàng từ A-Z nhưng cũng có vị trí bạn chỉ làm một nhiệm vụ. Vậy nên nếu là người mới hãy học tốt những kiến thức cơ bản ở vị trí mua hàng nào cũng cần phải làm như sau:

 • Hiểu về incoterms
 • Biết về các hình thức thanh toán, ưu nhược điểm từng hình thức
 • Tra hscode, tính thuế xuất nhập khẩu cho mặt hàng
 • Hình thành tư duy về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cần tìm hiểu chính sách mặt hàng vì mỗi mặt hàng là một khác. Tôi làm hơn 20 năm nhưng bạn bảo tôi thủ tục nhập khẩu cọc bê tông tôi cũng không biết phải tìm hiệu từ đầu.
 • Bạn cần biết cách tư duy về các chi phí liên quan tới hàng hóa để tính giá thành sản phẩm xuất nhập khẩu, dự kiến bao nhiêu trước khi quyết định mua
 • Kỹ năng khai báo hải quan nếu biết được thêm thì tốt
 • Cần phải chịu được vất vả đôi khi làm mua hàng cũng là bốc xếp, là hiện trường bạn cần phải học mọi thứ trước khi học kiếm hoa hồng từ khách hàng”

Khóa học mua hàng xuất nhập khẩu tại trung tâm VinaTrain
Khóa học mua hàng xuất nhập khẩu tại trung tâm VinaTrain- Chi nhánh Hà Nội

Lịch Khai Giảng Khóa Học

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K84HN-01
(Còn chỗ)

10/11/2021

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Cô Thanh+ Thầy Hoàng

K84HN-02
(Còn chỗ)

21/09/2021

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Cô Thanh+ Thầy Hoàng

K84HN-03
(Còn chỗ)

27/11/2021

Chủ nhật
S: 8h40-1h40
C: 13h30-16h30

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Cô Mai+ Thầy Hoàng

K84HN-04
(Đang cập nhật)

**/11/2021

Giờ hành chính
8h40-11h40

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội

Nguyễn Trọng Hoàng – Nguyễn Hải Anh

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K84HCM-01
(Còn chỗ)

10/11/2021

Ca tối 2,4,6
18h30 - 21h00

190B Trần Quang Khải, Q1

Thầy Tuấn + Thầy An

 K84HCM-02
(Còn chỗ)

27/11/2021

Ca tối 3,5,7
18h30 - 21h00

190B Trần Quang Khải, Q1

Thầy Tuấn + Thầy Trung

K84HCM-03
(Còn chỗ)

21/11/2021

Chủ nhật
S: (8h30-11h30) 
C: (13h30-16h30)

190B Trần Quang Khải, Q1

Thầy Tuấn + Thầy Trung

 K84HCM-04
(Đang cập nhật)

**/11/2021

Giờ hành chính

190B Trần Quang Khải, Q1

 Thầy An (Công Ty TNHH Sea Air Global)

LỊCH KHAI KHÓA HỌC ONLINE

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

K84OL-04
(Còn chỗ)

10/11/2021

Ca tối 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Mai + Thầy Hiếu+ Cô Nguyện

K84OL-05
(Còn chỗ)

27/11/2021

Ca tối 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Mai +Thầy Hiếu+ Thầy An

 K84OL-07
(Còn Chỗ)

20/11/2021

Chiều Thứ 7
(C: 14h-17h)
Sáng chủ nhật
(S: 8h30-11h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Mai + Thầy An

Thông Tin Khóa Học Chuyên Viên Mua Hàng 

 • Số lượng học viên: 08-15 người/ lớp
 • Lịch khai giảng: Hàng tháng có lớp nghiệp vụ
 • Lệ phí áp dụng: 2,700,000 VNĐ Khóa
 • Đăng ký nhóm: giảm 100.000 VNĐ/ học viên
 • Chuyển khoản trước ngày khai giảng giảm ngay 10% tổng trị giá khóa học 
 • Thời lượng: 13 Buổi (18h30-21h) Tương đương hơn 1 tháng 
 • Cam kết tốt nghiệp xin được việc và hỗ trợ trọn đời

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Thông tin số tài khoản nhận thanh toán trong chương trình:

 • STK: 19032602117014
 • CTK: Nguyễn Thị Vượng
 • NH: TechComBank – Chi nhánh Hà Tây
Nội dung: Tên – Số Điện thoại – Lớp
2, Khách hàng doanh nghiệp
 •   STK: 0451.000.447.448
 •   CTK: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam
 •   NH: Vietcombank  – Chi nhánh: Thành Công
Cú pháp: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là:  phí tư vấn đào tạo
Lưu ý sau khi bạn chuyển khoản sẽ chụp ảnh thông tin phiếu chuyển khoản và gửi zalo 0964.237.168

Địa Chỉ Tổ Chức Khóa Học

 •  Tại Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 •  Tại Hồ Chí Minh: 190B Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1
 •  Đào tạo online trực tuyến trên phần mềm Trans

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, cần tư vấn thêm và khóa học xuất nhập khẩu thực tế, khóa học chuyên viên mua hàng vui lòng liên hệ với trung tâm VinaTrain theo thông tin:

_____________________________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 •  Văn phòng Hà Nội: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
 •  Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 •  Hotline tư vấn đào tạo0964.237.168
 •  Hotline tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan0931.705.774
 •  Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Nguồn: Đào Bích Hạnh-VinaTrain 

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Nguyễn Thanh Thuỷ says:

  Trung tâm cho em hỏi, em tốt nghiệp chuyên nghành kinh tế đối ngoại, chưa học về xnk. Em có toiec 700 thì triển vọng khi học khoá mua hàng này xong tìm việc có dễ không ạ 🙁 em đi pv 2 công ty họ đều từ chối vì em k có kinh nghiệm

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn câu hỏi của em, hiện tại các bạn học viên tìm hiểu khóa học thu mua tại trung tâm rất nhiều. Em có thể trao đổi với trung tâm qua zalo để biết rõ hơn về khóa học này em ạ. Cam kết với em là học xong sẽ xin được việc em nhé ! 🥰

 2. nguyễn hải hà says:

  Bạn tui lên hình xinh gớm, nếu có bạn học ở đây r giới thiệu qua học đc giảm giá k trung tâm. Bạn đeo kính tên Nga nhé đã học lớp xnk và đang họcc lớp hcns bên mình 🙂

 3. Võ Thị Tuyết says:

  Có thể giải thích rõ cho tôi làm mua hàng quốc tế là làm những gi được không, tôi chỉ biết tiếng Trung muốn tìm khoá học gần nhất đào tạo online ?

 4. Quốc Thái says:

  Tôi muốn đăng ký khoá học này trực tiếp tại trung tâm khi nào có lớp mua hàng quốc tế vậy, tháng 5 này dịch nv trung tâm vẫn mở lớp chứ ?

 5. Sang Sang says:

  Đây là ảnh bạn mình gửi để bảo đi học ở viantrain, lúc học vẫn còn lơ mơ vì chưa hiểu rõ nhưng đi làm cần hỏi là cô vẫn hỗ trợ.
  Cảm ơn trung tâm, khóa học mua hàng tai đây rất ok nha ! 🥰🥰🥰🥰

  • Sang Sang says:

   feetback chất lượng để trung tâm có nhiều học viên hơn nha. chứng chỉ nhận cũng rất ok, sếp mình khen lắm !!!!🎊🎊🎊

 6. says:

  Em làm ở lĩnh vực sản xuất muốn chuyển qua lĩnh vực thu mua thì phải học như thế nào ạ. Và nếu học online thì phí và cách thức học ntn tư vấn e với ạ?

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học mua hàng xuất nhập khẩu tại VinaTrain, mời bạn trao đổi vơi trung tâm qua mail để biết rõ hơn về khóa học này bạn nhé.
   Lịch học trong tháng này có các lớp ắp khai giảng rồi đó, em có muốn tham khảo luôn không nhỉ?

 7. Nguyễn Hoài Nam says:

  sắp tới có lịch đào tạo mua hàng tháng 5 tại HN chưa ad, mình muốn đăng ký lớp gần nhất

 8. Pằng A Páo says:

  cho mình xin lịch lớp tháng 5 được không ad, vì tháng 4 này mình bận, kín lịch mất rồi. mong nhận được phản hồi nha.

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học mua hàng quốc tế tại VinaTrain, mời bạn tham khảo rõ hơn thông tin khóa học tại zalo tư vấn viên đã liên hệ với bạn nhé 🙂

 9. Hồng Anh says:

  Em đã nhận được giáo trình rồi nhé ad 😋. Ad cho em hỏi là tại các buổi học giảng viên có phát thêm tài liệu nữa không ạ

 10. Thành Đạt says:

  Trung tâm tư vấn giúp mình khóa học nghiệp vu mua hàng gần nhất với cần học cho 2 người chưa biết gì không có kinh nghiệm thì nên học từ đâu vui lòng tư vấn chi tiết giúp mình nội dung về mail: thanhdat.6882@gmail.com
  Tôi muốn nhập các mặt hàng liên quan tới nông sản nhé.

 11. Phương Thảo says:

  Mình đk hc ở hcm mà giờ phải chuyển công tác ra Hn thì có đc hỗ trợ chuyển qua học các lớp ở hn k ad 🧐🧐

  • Mrs Hải Anh - Tư Vấn VinaTrain says:

   Chào bạn Thảo, bạn cho trung tâm xin thông tin để hỗ trợ bạn nhé. Các lớp từ Hồ Chí Minh chuyển qua Hà Nội vẫn có thể học được bạn ạ

 12. Hồng Xuân says:

  Không biết các lớp khác như nào chứ lớp mình đi học giáo viên nhiệt tình phết. Chỗ nào không hiểu chỉ cho luôn, như trở lại hồi học sinh cấp 2.
  Chúc trung tâm làm ăn phát đạt.

  • Mrs Hải Anh - Tư Vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn Xuân đã phản hồi về chất lượng khóa học tại VinaTrain, chúc bạn thành công và sức khỏe nhé!

 13. Võ Toàn says:

  Lương của bạn nhân viên thu mua mới và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai như thế nào ạ.

  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Chào em các vị trí thu mua xuất nhập khẩu lương cho người mới bắt đầu giao động từ 6-8 triệu tùy theo năng lực em nhé. Tuy nhiên nếu em có kinh nghiệm thì vị trí này lương có thể upto 10 triêu em ạ

 14. Lê Tư says:

  Ad ơi tư vấn giúp mình vs. Theo mình bik thì logistics là 1 phần của thu mua. Mà hiện tại mình đang làm lễ tân muốn đổi nghề. Thì m phải học khoá nào trước ạ. Hay 2 khoá là đọc lập không liên quan đến nhau

  • Mrs Hải Anh - Tư Vấn VinaTrain says:

   Chào bạn Tư, bạn có thể học 1 khóa học xuất nhập khẩu là có thể làm được việc rồi ạ, không nhất thiết phải học cùng lúc 2 khóa học bạn nhé. Hiện tại bạn cần học tại khu vực Hà Nội hay Hồ Chí Minh vậy ạ

 15. Nguyễn Khoa says:

  Sắp tới có lớp thầy trung dạy xnk ở hcm chưa cho mình xin lịch với mình muốn đk học thầy này do bạn mình bảo thầy dạy hay lắm

  • Trần Xuân Trường says:

   feeback cho các bạn có động lực học xuất nhập khẩu tại trung tâm này, mình cung đinh hướng làm mua hàng khi học xuất nhập khẩu ở viantrain đã xin được việc, các anh chị ấy rất than thiện dạy nhiệt tình lắm, toàn mua trà sữa cho uống nữa, kiểu thương bọn sinh viên nghèo đói bọn mình ấy :))

 16. Duy Hạnh says:

  Học xong khoá này có đc cấp chứng nhận hay cái gì k và có đc giúp tìm việv làm luôn k vinatrain?

 17. HÀO says:

  Ad ơi cho mình xin lịch học ở hcm tháng 11, mình muốn đk học thì đk ở đâu thế, admin tư ván giúp mình vs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *