• Trang chủ
 • Tin tức
 • VinaTrain Mở Thêm Các Khóa Học Online Về Xuất Nhập Khẩu, Hành Chính Nhân Sự, Kế Toán Thực Hành

VinaTrain Mở Thêm Các Khóa Học Online Về Xuất Nhập Khẩu, Hành Chính Nhân Sự, Kế Toán Thực Hành

2182 lượt xem Tin tức
Hình ảnh khóa học kế toán online tại VinaTrain

Học Trực Tuyến Các Khóa Học Xuất Nhập Khẩu, Kế Toán Tổng Hợp, Hành Chính Nhân Sự Tại VinaTrain Thời CoVid. Năm 2020 đánh dấu sự thay đổi tích cực trong nghành đào tạo tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh nguy hiểm khiến thời gian cách ly kéo dài nên hình thức học online trực tuyến là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà trường, đơn vị đào tạo tất nhiên VinaTrain cũng không ngoại lệ.

Bắt đầu từ tháng 3/2020 VinaTrain mở thêm mô hình đào tạo các khóa học nghiệp vụ online gồm:

–           Khóa học xuất nhập khẩu online

–           Khóa học hành chính nhân sự online

–           Khóa học kế toán tổng hợp online

Hình thức học trực tuyến này được hệ thống nghiên cứu và áp dụng với các lớp nghiệp vụ đang học trước đó và những khóa học khai giảng mới dạy trực tuyến trên phần mềm cho phép giáo viên và học viên tương tác như tại lớp học,rút ngắn khoảng cách nếu học viên tham gia học tập nghiêm túc thì hình thức này thực sự hiệu quả không kém gì các lớp học trực tiếp tại hệ thống.

Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Những lớp học trực tuyến đầu tiên được áp dụng

Ngay khi có thông báo cách ly xã hội kéo dài trung tâm đã triển khai mô hình học online với các lớp tập trung. Để học được như vậy cần phải tạo nhóm lớp trên zalo sau đó các bạn học viên và giáo viên tải phầm mềm dạy học về máy.  Hiện tại, VinaTrain dạy học trên phần mềm Trans.

Nội dung bài giảng được giảng viên gửi trước mỗi buổi học, trong quá trình học học viên tham gia học nghe giảng và hoàn toàn có thể hỏi giảng viên như tại lớp. cuối giờ học giáo viên gửi lại file ghi âm lên nhóm để học viên nghe lại.

Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, người học không chỉ được nghe giáo viên giảng bài mà còn có thể tương tác đặt/trả lời câu hỏi, xem video/powerpoint. Bên cạnh những tiết học trực tuyến, người học cũng được tăng cường nâng cao kiến thức qua các bài tập cá nhân/bài tập nhóm mà giáo viên giao kèm.

Đánh giá về mức độ hiêu quả của hình thức này chúng tôi thấy hơn 70% học viên hài lòng.

30% còn lại thì sao ? –  Với những bạn quá bận không sắp xếp được thời gian, hoặc chưa biết cách sử dụng các phương tiện công nghệ, đã quen với cách học truyền thống sẽ không thích hình thức học online này. Với những bạn học viên này hệ thống sẽ làm thủ tục bảo lưu khóa học cho các bạn đi học lại khi kết thúc dịch bệnh.

Chất lượng đào tạo có ảnh hưởng khi chuyển qua hình thức học trực tuyến

Nhìn chung, chất lượng học không bị ảnh hưởng, nhiêu bạn học viên sau khi học trực tuyến còn thích hơn khi học trực tuyến vì những tiện ích của hình thức này mang lại.

Bạn Nguyễn Đắc Thiên Quân – Lớp XNK K65HN01: “ học như vậy khá ổn, bài giảng được nghe lại nói thật nhiều khi học trên lớp trực tiếp em không hiểu chỗ đó cũng không biết sau nghe lại được mà hỏi giáo viên thì ngại, em thấy hình thức học này rất hay”

Bạn Lê La Nguyễn – Lớp Hành Chính Nhân sự: “ Học trực tuyến không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng bài giảng vì thầy giáo dạy rất kỹ, đều gửi tài liệu trước và sau đó gửi file nghe lại, sau đó có gì không rõ thì thầy giáo vẫn chữa cho mình được như đi học qua teamview hoặc chỉ cần chia sẻ màn hình là giáo viên biết sai chỗ nào mình có thể tự sửa được”

Bạn Lê Minh Cứ – Hồ Chí Minh: ‘ Đợt dịch này em vẫn tranh thủ học để hết dịch còn xin việc chứ đợi lớp offline thì lâu quá, em học được  3 buổi rồi thấy hiểu bài, tạm thời chưa có gì khó, chỉ lỗi phải tự in tài liệu trước nếu không muốn đọc file mềm  “

Để các khóa học nghiệp vụ online đạt hiêu quả cần điều kiện gì

Về phương diện trung tâm, VinaTrain đã chỉ đạo cho giảng viên setup thời gian giảng dạy đúng theo lịch, bài giảng và tư liệu giảng dạy phải gửi trên nhóm cho học viên xem trước.

Áp dụng những cách dạy hiêu quả để người học không thầy nhàm chán, dù dạy online nhưng vẫn phải áp dụng hình thức điểm danh đầu giờ và cuối giờ, tương tác với học viên bằng hình thức chỉ định trả lời, yêu cầu show màn hình làm bài tập… tương tác bài tập theo nhóm. Lắng nghe phản hồi của người học sau mỗi chuyên đề.

Về phía học viên để học được online hiêu quả bạn phải vượt qua rào cản của chính mình. Đây là vấn đề rất quan trọng.

Khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy tại VinaTrain
Khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy tại VinaTrain

Bạn học ở nhà không có ai quản lý, nên có thể học khi thích, bận là nghỉ ,điều này rất nhiều bạn gặp phải dẫn tới tình trạng học không hiểu, Hoặc một số bạn thì lười đọc tài liệu.  Có những bạn thì ngại tìm hiểu cách sử dụng thao tác các phần mềm để học dẫn tới tình trạng giáo viên hỏi không biết mở míc trả lời, hoặc khi chỉ định show màn hình bài tập thì không biết cách chia sẻ…hoặc đang học đi làm việc khác. … những tình huống giở khóc giở cười này vẫn có trong các buổi học.  Chúng tôi luôn nhắc nhở học viên cần thực hiện theo đúng nội quy giảng dạy tại Hệ Thống

Anh Nguyễn Quang Thuận – Giảng viên Khóa học hành chính nhân sự cho biết:

“ Nhiều bạn học không kịp bài có thê nghe lại file ghi âm, cái khó của các bạn học online là các bạn có quá nhiều lý do để bỏ buổi học hôm đó, bận nghỉ, ăn cơm vào muộn nghỉ, chán cũng nghỉ và nghỉ thì cũng ngại nghe lại luôn file ghi âm nữa.  Trung tâm hỗ trợ học lại miễn phí nên nhiều bạn có tâm lý không học tước thì học sau, điều này cá nhân người dạy cũng không biết  làm sao thay đổi được các bạn ấy. Tuy nhiên, phần lớn là các bạn hoc rất tích cực, chịu khó hỏi bài thầy và rất chịu khó làm bài tập”

Từ năm 2020 VinaTrain sẽ mở thêm các khóa  đào tạo nghiệp vụ online

Bạn đọc có nhu cầu học các khóa học:

–           Xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

–           Khóa  kế toán online

–           Khóa học hành chính nhân sự online

Có thể đăng ký khóa học tại VinaTrain theo cách thức sau. Liên hệ trực tiếp với trung tâm qua hotline – fanapge . Thông tin gồm: Họ tên – số điện thoại – địa chỉ gmail

Quyền  lợi: Được học thử như lớp học trực tiếp với phí tài liệu file mềm trước 100.000 VNĐ  sau khi hết 3 buổi học thử bạn học chính thức sẽ đóng lệ phí bổ sung ( tức phần còn thiếu của khóa học)

 • Học lại miễn phí các khóa học trực tiếp của hệ thống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Thời lượng các buổi học online dài hơn lớp học trực tiếp –được nghe lại file ghi ấm các buổi học điều này không có tại lớp học trực tiếp
 • Cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa
 • Hỗ trợ thực tập, xin việc cho học viên có nhu cầu

Thông tin lệ phí bạn vui lòng tham khảo tại link chi tiết của từng khóa học.

Bạn đọc cần nhận bài giảng, tài liệu miễn phí có thể đăng ký kênh youtube của VinaTrain tại đây:

Trân trọng thông báo !

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. vũ hằng says:

  cho mình hỏi bên mình thời gian đào tạo online cho khóa học kế toán tổng hợp thì trong bao lâu a?

  0
  0
 2. thơm nguyễn says:

  may quá đang có nhu cầu đi học mà vướng con nhỏ len chưa đi dc. đúng là thời cô vy 4.0 có khác trung tâm có khóa nào khai giảng trong thời gian xắp tới không a?

  0
  0
 3. huyền nguyễn says:

  mình đã tham gia học trung tâm này nhưng vì có vc nên phải bảo lưu giữa chừng. cảm nhận của mình về trung tâm là tài liệu sát thực tế giáo viên nhiệt tình. cảm nhận ban đầu là oki

  0
  0
 4. ngọc oanh says:

  mình muốn đăng ký khóa học online về phần bên xuất nhập khẩu bên mình có lịch học trong tháng 6 này k a?

  0
  0
 5. Tuyết Trinh says:

  Trung tâm ơi đăng ký khóa học online thì liên hệ và thủ tục đăng ký thế nào tư vấn giúp mình với mình muốn học xuất nhập khẩu online

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *