• Trang chủ
 • Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn,VinaTrain Pro Đào Tạo Thực Tế
90523 lượt xem

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn,VinaTrain Pro Đào Tạo Thực Tế

Khóa học quản trị nhân sự được tổ chức và đào tạo bởi Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain giúp những ai đang làm quản lý nhân sự hiệu được cách thiết kế và vận hành hệ thống nhân sự trong tổ chức. Đăng ký học tại VinaTrain, bạn sẽ làm chủ tư duy quản trị nhân sự chiến lược và có ngay bộ công cụ hỗ trợ quản trị thành công chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

Thực trạng quản lý nhân sự tại doanh nghiệp hiện nay

Quản lý đau đầu với biến động nhân sự trong tổ chức: không biết cách giao khoán việc, công ty không có quy chế đầy đủ về chính sách lương thưởng, kỹ luật nhân viên có năng lực sớm rời bỏ tổ chức, người ra vào như cái chợ. Môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp, không có định hướng phát triển và  gắn bó với tổ chức kéo kết quả kinh doanh tụt lùi.

Không chỉ tại doanh nghiệp vừa và nhỏ tại những doanh nghiệp lớn rất nhiều người được giao trọng trách quản lý nhân sự đang thiếu và yếu kỹ năng này dẫn tới lúng túng khi đưa ra các quyết định quản trị nhân sự.

Nhà quản lý nhân sự thiếu và yếu kỹ năng luôn bế tắc trong đưa ra quyết định quản lý
Nhà quản lý nhân sự thiếu và yếu kỹ năng luôn bế tắc trong đưa ra quyết định quản lý

Là người chịu trách nhiệm quản lý nhân sự bạn đang cần một khóa học giải đáp các vấn đề về:

 • Xây dựng mô tả chi tiết công việc của người quản lý nhân sự cần phải làm là gì?
 • Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự áp dụng với từng phòng ban
 • Một khóa học thực tế không bánh vẽ, có thể áp dụng vào thực tế
 • Nâng cao năng lực và tư duy quản lý để có thể đinh hướng phát triển nhân sự cho tổ chức.
 • Kỹ năng giải quyết xung đột trong quan hệ lao động, xây dựng văn hóa nhân sự thúc đẩy năng lực của người lao động.
 • Cần định hướng tư duy quản lý nhân sự cho quản lý cấp trung và cấp cao, phân biệt rõ người làm quản lý và bộ phận thực thi nhân sự

Bạn còn phân vân….

® Chương trình học liệu có phù hợp với nhu cầu học của tôi ? Đây là khóa học nghiệp vụ quản trị nhân sự dành quản lý, chuyên viên cấp cao, giám đốc các doanh nghiệp…có nhu cầu xây dựng bộ máy nhân sự cho tổ chức

® Khóa học này có cam kết dạy thực tế, làm được việc thật? Những kiến thức được chia sẻ trong khóa học là nền tảng căn bản bạn có thể tự tin xây dựng mô hình hoạt động.

® Chứng nhận tốt nghiệp của đơn cấp có đáng tin tưởng? Chứng chỉ tốt nghiệp tại VinaTrain  nằm trong top 5 trung tâm đào tạo đầu nghành về hành chính nhân sư, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng

® Giảng viên hướng dẫn và chính sách hỗ trợ học viên ra sao? 100% giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, cam kết dạy làm được việc. Ngoài đào tạo nhân sự chúng tôi có các dịch vụ tư vấn nhân sự trọn gói khác đi kèm. 

® Hệ thống chi nhánh và các lớp học, lịch học tại trung tâm có tổ chức thường xuyên không? Chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại VinaTrain được mở thường xuyên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh các khóa học trực tiếp, ngoài ra học viên có thể lựa chọn hình thức học online trực tuyến vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

Tham gia ngay nhóm HR-Chuyền nghề nhân sự: Giải đáp thắc về nghiệp vụ nhân sự

HR- NGHỀ NHÂN SỰ

Với phương châm xây dựng chương trình học nhằm cung ứng nguồn nhân sự tốt cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, xuất nhập khẩu và nhận thấy nhu cầu về hành chính nhân sự thiếu rất nhiều các công ty cần VinaTrain tìm người làm HR ngày càng tăng, đội ngũ giảng viên đã có sẵn. VinaTrain đã mở những khóa học đầu tiên dạy nghề hành chính nhân sự từ năm 2017 đến nay Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain đã có được rất nhiều kết quả đáng ghi nhận.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  HÌNH THỨC  SỐ KHÓA HỌC ĐÃ MỞ   SỐ HỌC VIÊN ĐÀO TẠO 
Khóa hành chính nhân sự tổng hợp  Trực tiếp – online trực tuyến  656  khóa học  Hơn  3.000 học viên 
Khóa C&B cơ bản  Trực tiếp – online trực tuyến  345 Khóa học  Hơn 1.600 học viên 
Khóa C&B chuyên sâu  Trực tiếp – online trực tuyến  108 khóa học  Hơn 1.100 Học viên
Khóa học hành chính văn phòng  Trực tiếp – online trực tuyến 192 khóa học  Hơn 1.000 học viên 
Khóa học tuyển dụng chuyên nghiệp Trực tiếp – online trực tuyến 115 khóa học Hơn 1170 học viên 
Khóa trưởng phòng nhân sự  Trực tiếp – online trực tuyến  98 Khóa học  Hơn 900 học viên

Các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain luôn cam kết đào tạo dạy thực tế đạt mức độ hài lòng chiếm hơn 90%

Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp
Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp

“QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ĐANG VÀ SẼ LÀ MỘT TRONG NHỮNG CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM TRONG LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP”

Kinh tế Việt Nam đang có những bước tiến nhanh chóng trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp, công ty tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều và một trong những yếu tố giúp công ty hoạt động ổn định đó chính là bộ phận nhân sự

Công ty nhỏ hay vừa có thể thuê dich vụ kế toán, có thể thuê xuất nhập khẩu nhưng nhất định phải người quản trị nhân sự giỏi. 

Theo chia sẻ của của ông Đỗ Hòa (CEO tư vấn công ty Tinh Hoa Quản Trị):

“Lãnh đạo là phải đưa ra được quyết định khi cần,những người lãnh đạo lại không làm, nhất là khi đứng trước những quyết định khó khăn,né tránh, trì hoãn, tìm cách đẩy trách nhiệm ấy cho người khác sẽ gián tiếp hay trực tiếp, gây ra thiệt hại cho công ty, tổ chức của mình.

Trong thực tế, rất nhiều người được giao công việc quản lý nhân sự nhưng làm một cách bản năng, hời hợt không có định hướng dẫn tới hệ luy công ty vận hành bao nhieu năm không có bước đột phá doanh thu, bộ máy nhân sự không phát huy được hết khả năng, nhân sự giỏi ra đi người ở lại đa phần an phận nhận lương tháng.”

Nếu bạn đang làm nhân sự lâu rồi nhưng đang làm theo “cảm tính”. Chưa biết xây dựng quản trị nhân sự bắt đầu từ đâu, nhận thấy bộ máy các phòng ban chồng chéo chức năng nhưng bế tắc trong việc tìm phương án giải quyết vì thiếu chuyên môn. Không chỉ vậy khóa học quản trị nhân sự này sẽ giúp bạn:

 • Đang đảm nhiệm công tác chuyên trách trong phòng nhân sự nhưng muốn mở rộng nghiệp vụ nhân sự tạo bước đà thăng tiến trong tương lai
 • Có kinh nghiệm, kiến thức quản lý, nắm được mảng rộng của nghề nhưng kiến thức, kỹ năng bị phân tán không thành một hệ thống
 • Đặc biệt, các anh chị đang làm việc và hoạt động trong lĩnh vực khác muốn tìm hiểu và chuyển đổi sang ngành nhân sự để có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.
 • Hình tư duy hoạch định chính sách nhân sự theo lộ trình ngắn hạn – trung hạn – dài hạn.
 • Cứu vãn tình hình bế tắc trong bộ máy nhân sự hiện tại của đơn vị.

Lý do bạn nên học tại VinaTrain

 • Được học tại VinaTrain – Là hệ thống đào tạo hàng đầu, chuyên về đào tạo thực tế chất lượng cao
 • Để đạt được kỹ năng xử lý công việc tương đương với người đã đi làm 1 tới 3 năm
 • Được cấp chứng chỉ đào tạo VinaTrain – chứng chỉ uy tín trong ngành
 • Truyền tải trọng tâm, luyện tập, luyện tập và luyện tập, tất nhiên bạn sẽ được cầm tay chỉ việc trong toàn bộ quá trình
 • Giảng viên có kinh nghiệm trong nghề, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm
 • Rất nhiều học viên được săn đón ngay sau khi tốt nghiệp

Mục Đích Của Khóa Học

Với mong muốn là địa chỉ cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp. VinaTrain trở thành cầu nối tuyển dụng giữa các công ty và người lao động.

 • Giải quyết bài toán dùng người như thế nào hiểu quả với chủ doanh nghiệp –CHỌN MẶT GỬI VÀNG, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa quản lý và nhân viên là cách tạo hiệu suất lao động tốt nhất.
 • Muốn làm được như vậy chủ doanh nghiệp phải đáp ứng quyền lợi cho người la động về vật chất và tinh thần. Triển khai như thế nào? Bắt đầu từ đâu?  Tất cả sẽ có trong khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain.
 • Giúp người làm nhân sự hiểu rõ hơn về công việc nhân sự phải làm gì, học viên tốt nghiệp khóa học được đào tạo đầy đủ kỹ năng cứng về nghiệp vụ làm sổ sách, báo cáo, xây dựng  KPI, bảng chi tiết công việc, bảo hiểm số lương nhân viên trên Excel….
 • Kỹ năng mềm về: Cách nắm bắt tâm lý người khác qua giao tiếp, tạo dựng và xử lý tình huống giao tiếp theo mong muốn, xử lý những tình huống phát sinh trong doanh nghiệp: lao động đình công, chậm lương, buộc nghỉ, phạt hợp đồng, mâu thuẫn nội bộ công ty …

Ai nên tham gia khóa quản trị nhân sự này

✔  Ai nên tham gia: Chủ doanh nghiệp trực tiếp điều hành hệ thống nhân sự: Mục đích tham gia để hiểu quy trình quản lý nhân sự có thể quản lý setup bộ máy nhân sự, trực tiếp giao việc cho nhân cấp dưới
✔  Ai nên tham gia: Quản lý các cấp phòng ban liên quan: Học để hiểu được cách xây dựng định biên nhân sư, tạo liên kết nhân sự trong bộ phận biết cách quản trị nhân sự cấp dưới và phối hợp với các phòng ban
  Ai nên tham gia: Người làm nhân sự chuyên nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ lên cấp quản lý: HR, kế toán trưởng, trợ lý nhân sự: Học để hiểu biết về tầm quan trọng của quản lý nhân sư, có đủ kiến thức để tham mưu cho ban lãnh đạo, khái quát được ý tưởng của  ban lãnh đạo bằng hành động trực tiếp triển khai và giám sát.

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

Nội dung khóa học quản trị nhân sự

 • Phần 1: Bức tranh tổng quan về quản trị nhân sự: Buổi 1,2
 • Phần 2: Các hoạt động quản trị liên quan tới định biên nhân sự: Buổi 3,4
 • Phần 3: Xây dựng hệ thống vận hành quản trị nhân sự: Buổi 5, 6
 • Phần 4: Xử lý quan quan hệ lao động: Buổi 7
 • Phần 5: Quản trị nhân sự bền vững: Còn lại
Buổi 1: Chức năng nhiệm vụ của quản lý nhân sự trong tổ chức
 • Quản trị nhân sự là gì, vai trò của người làm quản trị nhân sự trong doanh nghiệp
 • Phân biệt các vị trí quản trị nhân sự – nhân viên nhân sự – giám đốc nhân sự
 • Hiểu rõ được các công việc cần phải làm của một người làm quản trị nhân sự, từ đó làm tốt công việc của một người quản trị
Buổi 2: Kỹ năng xây dựng quy chế trong tuyển dụng, đào tạo
 • Setup ngân sách va định biên tuyển dụng trong doanh nghiệp
 • Xây dựng quy trình tuyển dụng áp dụng giữa các phòng ban: nhân sự với các bộ phận liên quan
 • Hình thành bộ công cụ đánh giá chất lượng tuyển dụng đào tạo của tổ chức thông quan số liệu định lượng.
 • Kỹ năng cần có của các bộ phận liên quan trong quá trình phỏng vấn, đào tạo nhân sự xóa sổ tình trạng làm việc lối mòn, đùn đẩy trách nhiệm, không đo lường được chi phí
 • Hiểu được giá trị và nguyên tắc cơ bản trong tuyển dụng: Tuyển – Dùng- Dụng – Thải đảm bảo lộ trình phát triển của doanh nghiệp.
Buổi 3: Xây dựng kỹ năng quản trị nhân sự theo hoạt động doanh nghiệp
 • Xây dựng bộ quy chế với từng phòng ban: Quyền hạn, trách nhiệm của từng vị trí nhân sự.
 • Kỹ năng quản lý hồ sơ nhân sự, theo dõi hợp đồng lao động nhân sự.=> từ đó có phương án xây dựng tồn đọng nhân sự
 • Xây dựng bảng mô tả công việc với từng phòng ban, tạo kết nối với dòng chảy công việc của công ty theo ma trận RACI
Buổi 4: Kỹ năng xây dựng nội quy, quy chế trong quan hệ lao động
 • Hiểu về quy chế và thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động tạo chế độ thưởng, phạt, nghỉ… cho người lao động bám sát luật lao động
 • Tạo nề nếp làm việc: nghỉ phép, nghỉ lễ tết, chế độ của người lao động… Quy chế thưởng phạt áp dụng với người lao động đảm bảo người lao động tuân thủ theo quy chế của đơn vị.
Buổi 5;6: Tối ưu hóa quy trình xây dựng cơ chế vận hành nhân sự

Về chính sách tiền lương:

 • Lập hệ thống lương theo từng phòng ban theo phương pháp trả lương 3P-KPI nhằm tăng năng xuất lao động.
 • Xây dựng kế hoạch chi phí nhân sự & bảng lương với từng phòng ban.
 • Phát triển hệ thống Lương-Thưởng – vấn đề cốt lõi trong quản trị nhân sự.
 • Phương pháp xây dựng lương khoán & lương sản phẩm
 • Xây dựng ngạch bậc lương cho các phòng ban, vị trí

Về quản trị lao động:

 • Quản trị hợp đồng lao động, quy định tiếp nhận, xa thải, điều chuyển, thăng chức, giải quyết tồn đọng liên quan tới hợp đồng lao động
 • Về phúc lợi cho người lao động: Giải quyết các chế độ bảo hiểm cho người lao động đúng luật, các phương án rủi ro trong chính sách phúc lợi của NLĐ vs DN cần biết.

Cơ chế phúc lợi cần biết:

 • Kỹ năng lập quy chế khen thưởng theo tháng, quý, năm cho các phòng ban công ty gắn với định mức lương cân đối các mức đóng thuế khác.
 • Chính sách bảo hiểm với người lao động, ràng buộc giữa doanh nghiệp và người lao động quyền lợi đi đôi với trách nhiệm
Buổi 7:Quan hệ lao động và xử lý kỷ luật
 • Nguyên tắc xây dựng quan hệ lao động trong tổ chức.
 • Hòa giải quan hệ lao động, cách tiếp nhận và giải quyết vấn đề.
 • Phương hướng hạn chế xung đột lao động, mẫu thuẫn lợi ích.
 • Khen thưởng và kỷ luật là điều doanh nghiệp nào cũng cần có để bảo đảm công ty vận hành quy củ có hệ thống, Đối với người làm quản trị nhân sự lại càng cần hiểu rõ về:
 • Quy trình xử lý kỷ luật lao động
 • Xây dựng Bộ hồ sơ pháp lý kỷ luật lao động
 • Cách giải quyết khi sếp yêu cầu kỷ luật nhân viên trái quy định của Pháp luật
Buổi 8: Nhận thức đúng về văn hóa doanh nghiệp
 • Kỹ năng xây dựng văn hóa đồng nghiệp, văn hóa Sếp và nhân viên chuyên nghiệp trong Công ty.
 • Văn hóa báo cáo và hội họp trong tổ chức
 • Tổng kết khóa học giải đáp thắc mắc của học viên
 • Nhận chứng chỉ tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm
Buổi 9: Xây dựng lớp nhân sự kế cận – Đào tạo nội bộ
 • Lập kế hoạch đào tạo và định hướng kế hoạch phát triển nhân sự mới.
 • Xây dựng cấu trúc hệ thống đào tạo nội bộ
 • Các mô hình & phương pháp đào tạo nhân sự nội bộ
 • Xây dựng Quy chế, Quy trình đào tạo
 • Đo lường, đánh giá hiệu quả đào tạo
Buổi 10: Kỹ năng đánh giá nhân sự
 • Các tiêu chí đánh giá thái độ làm việc trong quy trình đánh giá nhân sự
 • Quy trình đánh giá nhân sự chuẩn nhất
 • Các phương pháp đánh giá nhân sự hiệu quả

Phương pháp đào tạo quản lý nhân sự thực chiến

Với phương châm thay đổi nhận thức sẽ định hướng tư duy cải thiện được hành động. Xây nhà trước tiên phải làm móng chắc: VinaTrain muốn tác động tới học viên trên các phương diện sau:

CUNG CẤP LÝ THUYẾT
 • Hiểu rõ các định nghĩa, khái niệm về quản trị nhân sự xu hướng quản lý nhân sự kiểm mới
 • Hệ thống hóa bằng bức tranh tổng quát
 • Đúc kết thành các tư tưởng cốt lõi
TRANG BỊ HỆ TƯ DUY
 • Tư duy chiến lược
 • Tư duy hệ thống
 • Tư duy nhân quả
 • Tư duy giải quyết vấn đề
 • Tư duy phản biện
THAY ĐỔI NHẬN THỨC
 • Nhận thực về hiện trạng
 • Trả lời câu hỏi: Tại sao tôi phải làm điều này
 • Nhận thức được giá trị nhận được sau khi đạt được mục tiêu đào tạo
LÀM MẪU
 • Trang bị công cụ biểu mẫu có thể vận hành ngay tại doanh nghiệp
 • Thực hành quy trình trên một ví dụ mẫu và trên bộ công cụ đã cung cấp
QUY TRÌNH HÓA
 • Hệ thống hóa các bước thực hiện thành quy trình
ÁP DỤNG VÀO THỰC TẾ 
 • Hỗ trợ học viên trong ứng dụng hệ thống đã được chuyển giao vào quản trị trong thực tế
 • Thực hành trên công cụ mẫu với số liệu, bài toán của chính học viên và ra kết quả sản phẩm đầu ra chính là hệ thống quản trị ứng dụng luôn trong thực tế

Giảng Viên Tại VinaTRain

Thầy Nguyễn Quang Thuận
Giảng viên Nhân Sự

Giám đốc nhân sự công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai

Cô Nguyễn Thu Trang
Giảng viên Nhân Sự

Trưởng Phòng Nhân Sự Cty Thiết Bị Nghe Nhìn Nam Long

Cô Nguyễn Thị Minh
Giảng viên nhân sự

Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Công ty cổ phần IMPAC

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, đào tạo thực tế có thể ứng dụng ngay trong công việc VinaTrain cam kết học viên tốt nghiệp khóa học có thể hiểu và tự xây dựng phong cách quản trị nhân sự phù hợp với văn hóa đội nhóm và doanh nghiệp mình thông qua việc:

 • Nâng cao chất lượng và hiệu quả trong việc xử lý các công việc hằng ngày hoặc phát sinh trong quá trình làm việc.
 • Tìm hiểu cách quản lý, báo cáo công việc giúp quản lý bao quát trách nhiệm từng nhân viên.
 • Bao quát nhân sự các phòng ban và cả công ty. Lập kế hoạch tuyển dụng, giải quyết các vấn đề nhân sự
 • Tự bản thân lập ra một kế hoạch quản lý và định hướng phát triển nhân sự công ty

Học viên được bảo vệ quyền lợi tối đa

®VinaTrain sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học

♦ Hỗ trợ nghiệp vụ về sau ngay cả khi kết thúc chương trình đào tạo

♦ Giảm ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký các khóa học khác tại VinaTrain

♦ Tham gia cộng đồng nhân sự Việt Nam nơi có rất nhiều người làm nhân sự đã từng học tại VinaTrain

♦ Hơn 80% Học viên xin được việc ngay khi hoàn thiện khóa học

Cập nhật phản hồi học viên

Lịch Khai Giảng

Lịch khai giảng Khóa học quản trị nhân sự

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa Chỉ Học: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

K109HN-01
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/12/2023

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + Thầy Thuận

 K109HN-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

28/12/2023

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Hùng + Cô Minh + Thầy Thuận

 K109HN-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/12/2023

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + cô Thảo+ Thầy Thuận 

 K109HN-GHC
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

30/12/2023

GHC 3,5,7

(9h00-12h00)

43 KTT CA Xa La, TDP 12, Phúc La, Hà Đông

Cô Mai Phương + Cô Mai Hoa

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ học: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Đinh, Quận 1

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K109-HCM-01
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

27/12/2023

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành 
Thầy Thuận

 K109HCM-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

12/11/2023

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

 K108HCM-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

10/12/2023

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ONLINE

Địa chỉ học: Đào tạo trực tuyến qua phần mềm zoom

K109 - 04
HCNS - C&B
(Còn chỗ)

13/12/2023

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Cô Minh
+ Thầy Thuận

K109- 05
HCNS - C&B

(Còn chỗ)

28/12/2023

Thứ 3,5,7
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Thầy Minh Nhật + Cô Minh

K109 - 07 HCNS - C&B
(Còn chỗ)

16/12/2023

Chiều thứ 7 (14h-17h)
Sáng Chủ nhật
  (8h30 - 11h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Hạnh

K109-04ONL
Hành chính văn phòng

(Còn chỗ)

25/12/2023

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Lan + Thầy Hùng

K109-ONL
Chuyên Viên Tuyển Dụng

(Còn chỗ)

25/12/2023

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thành + Cô Nga

K108-ONL 
C&B Chuyên Sâu - 
Trưởng phòng nhân sự
(Còn chỗ)

30/12/2023

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Minh + Thầy Thuận + Cô Hạnh

K109-08 ONL - GHC 
HCNS - C&B
(Còn chỗ)

29/12/2023

Sáng Thứ 2,4,6

(8h30 - 11h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Minh

K108-ONL
Quản trị nhân sự

(Còn chỗ) 

21/11/2023

Thứ 3,57
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thuận + Cô Hạnh

K109ONL
Excel dành cho nhân sự

 (Còn chỗ) 

26/12/2023

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật+ Cô Thảo

Học phí & Cách thức đăng ký

Hiện tại khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo: (1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội (2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh (3) Các lớp học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giảng viên.

 • Lớp nghiệp vụ trực tiếp: 8.000.000đ  – Lớp đào tạo online trực tuyến:  6.000.000 vnđ 
 • Thời lượng 10 buổi Gian Học: Tương đương 4 tuần (1 tháng)
 • Giảm giá 300.000đ khi chuyển khoản cọc giữ chỗ trước ngày khai giảng tối thiểu 1.000.000đ 

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Hình Ảnh & Video Thực Tế

Xem thêm nhiều hình ảnh khác

Là đơn vị có thương hiệu về đào tạo nghiệp vụ thực tế học viên đăng ký khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain cam kết đầu ra làm được việc. Với chiến lược kinh doanh nắm rõ tâm lý khách hàng, hiểu người học cần gì VinaTrain luôn đổi mới phương pháp giảng day bổ sung thêm các khóa học nghiệp vụ mới theo nhu cầu học viên. Chúng tôi cam kết là đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục có đạo đức TÂM – TẦM  là kim chỉ nam tạo nên giá trị cốt lõi khi xây dựng thương hiệu VinaTrain.

Chương trình đào tạo bổ trợ quản trị nhân sự

 1. Khóa học quản trị nhân sự: Dành cho cấp quản lý không thiên về thực hành nghiệp vụ
 2. Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp: Khóa học nghề nhân sự chuyên nghiệp dành cho những ai muốn trở thành HR chuyên nghiệp
 3. Khóa học C&B (Tiền lương – Phúc lợi): Khóa học có 2 cấp độ cơ bản và chuyên sâu: Lớp cơ bản dạy làm nghề nhân sự ở lĩnh vực tiền lương, phúc lợi. Khóa C&B chuyên sâu dành cho những người đã có kinh nghiệm làm C&B cơ bản.
 4. Khóa học chuyên sâu về tiền lương 3P_KPI: Lớp học xây dựng chính sách trả lương thưởng khoán phù hợp. 
 5. Khóa học trưởng phòng nhân sự giỏi: Khóa học dành cho quản lý cấp trung trở thành trưởng phòng nhân sự giỏi
 6. Chương trình đào tạo nhân sự inhouse: Đào tạo và tư vấn nhân sự theo đơn hàng của doanh nghiệp

Thông tin các khóa học tại VinaTrain

VinaTrain luôn cam kết đào tạo đối với học viên tham gia khóa học

Tham khảo thêm các khóa học khác tại VinaTrain

Từ ngày 1/1/2021 Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain tổ chức chương trình: “QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM” với mục đích hỗ trợ những trường hợp trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 VNĐ vào quỹ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại

Hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain liên tục tuyển giảng viên hướng dẫn có nghiệp vụ thực tế cho các khóa học trực tiếp tại trung tâm Chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khóa học Online. 

Anh/Chị có nhu cầu cộng tác trở thành giảng viên tại VinaTrain vui lòng gửi CV ứng tuyển: Vinatrain.edu.vn@gmail.com

________________________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh:45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội:185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

 

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Thái says:

  Cho em hỏi trung tâm quản trị nhân lực khi học thực sự có khó tiếp thu không ạ thực hành thì như nào vậy ạ

  0
  0
 2. Đặng Thảo says:

  E đang học về kế toán muốn chuyển sang quản trị nhân sự, ko biết có đc ko ạ. Trung tâm tư vấn giúp e với ạ

  0
  0
  • Thanh Thủy says:

   bạn muốn học quản trị nhân sự thì phải học qua khóa hành chính nhân sự cơ bản trc hay sao á bạn ơi, chứ chuyển qua ngành mới mà nhảy lên quản trị liền nghe k ổn cho lắm

   0
   0
   • Thùy Linh says:

    Vậy hả bạn, thế mình học ngôn ngữ Trung cũng đang làm nhân sự cho công ty rồi mà bây giờ muốn học khóa quản trị nhân sự vì công ty cần thì có cần học lại khóa cơ bản nhỉ

    0
    0
 3. Minh Trang says:

  Học khóa quản trị nhân sự là để có nghiệp vụ chuyên môn để thăng chức đúng k ạ, tại vì em được đề cử lên làm trưởng phòng nhưng mà trước tiên cty đang dự định đầu tư cho em một khóa học và bảo em về tìm hiểu ạ

  0
  0
  • Phòng đào tạo Vinatrain says:

   Cảm ơn Minh Trang đã quan tâm khóa học ạ. Bạn vui lòng inbox qua zalo 093.170.5774 để được hỗ trợ và tư vấn khóa học ạ .

   0
   0
  • Hòa says:

   Vậy bạn thử tìm hiểu thêm khóa Trưởng phòng nhân sự ở đây đi, tui mới học khóa đó, phù hợp với target của bản thân hơn.

   0
   0
 4. Thanh Bình says:

  Em muốn học nhân sự chuyên sâu thì em đang tham khảo quản trị nhân sự và trưởng phòng nhân sự thì em nên chọn khóa nào trung tâm nhỉ, liên hệ qua gmail tư vấn giúp em

  0
  0
  • Phòng đào tạo Vinatrain says:

   Cảm ơn Thanh Bình đã quan tâm khóa học ạ. Bạn vui lòng inbox qua zalo 093.170.5774 để được hỗ trợ và tư vấn khóa học ạ .

   0
   0
 5. Trung Hiếu says:

  Hiện mình mới được bổ nhiệm vào vị trí quản lý nhân sự, mình đang chưa định hình được công việc giữa quản lý nhân sự và quản trị nhân sự, nghe tên gọi nó cứ giống giống nhau, nhưng mình nghĩ quản trị thì công việc nó mang tính vĩ mô hơn, rất mong trung tâm giải đáp giúp mình

  0
  0
  • Tư vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng liên hệ 0964.237.168

   0
   0
  • Tư vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng liên hệ 0964.237.168

   0
   0
  • Ngân says:

   Tùy vào mong muốn của bạn nửa đó, mình muốn làm chuyên về lương, nên mình chọn khóa C&B chuyên sâu nè, nếu bạn muốn làm chuyên về quản lý nhân sự thì học khóa này

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *