Khoá Học Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân Từ A-Z Dành Cho Nhân Sự

Khoá học quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây do Chính Phủ ngày càng siết chặt các chính sách, quy định quản lý về thuế thu nhập cá nhân. Doanh nghiệp và người lao động không hiểu biết đủ về thuế thu nhập cá nhân dẫn tới nhiều thiệt hại đáng tiếc về quyền lợi tạo ra sai sót trong khâu quản lý vận hành. VinaTrain với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo nghiệp vụ thực tế đã tổ chức thành công nhiều khoá học quyết toán thuế thu nhập cá nhân từ A-Z dành cho nhân sự thu hút nhiều học viên đăng ký, mời bạn đọc tham khảo chi tiết nội dung chi tiết bên dưới bài viết. 

Khoá học quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại VinaTrain
Khoá học quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại VinaTrain

I. Trực trạng thuế thu nhập cá nhân hiện nay tại Việt Nam

Chính sách thuế thu nhập cá nhân là một trong những sắc thuế quan trọng được nhà nước áp dụng thu ở nhóm người lao động có thu nhập cao, thu nhập vãng lai, nhiều nguồn thu nhập khác…nhằm bình ổn, chính sách an sinh xã hội.Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp người lao động, doanh nghiệp chưa hiểu biết đầy đủ về về loại thuế này dẫn tới những hiểu nhầm đáng tiếc:

 • Người lao động: Người lao động có 2 nguồn thu nhập, người lao động là sinh viên đi làm thêm, người lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam ngày càng tăng. Không Ngoài tiền lương người lao động cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ doanh nghiệp tri trả thêm các khoản phụ cấp, tiền thường, đào tạo … hơn 80% người lao động cảm thấy khó chịu, bất ngờ khi phải đóng thuế thu nhập cá nhân, không hiểu tại sao phải đóng thuế. Thuế này là loại thuế nào hồ sơ thủ tục thực hiện ra sao, liệu sau khi chứng minh thu nhập có được nhận lại không? Dẫn tới tâm lý chống đối,  trốn tránh viêc hoàn thành các nghĩa vụ về thuế ảnh hưởng không nhỏ tới doanh nghiệp và người lao động.
 • Doanh nghiệp: Nhiều doanh nghiệp không hiểu được tầm quan trọng của luật thuế TNCN dẫn tới đang thực hiện các chi phí trả lương, thưởng sai quy định. Những chi phí này sẽ không được tính trong chi phí hợp lý, hợp lệ của doanh nghiệp, không đóng thuế TNCN doanh nghiệp sẽ phải nộp thêm nhiều loại thuế khác; chưa tính tới những rủi ro phải nộp phạt hành chính khi tiếp đoàn thanh tra thuế . Vì vậy, công ty dù nhỏ vẫn cần áp dụng chính sách thuế TNCN.
 • Nhà nước: Thuế TNCN còn là hình thức thuế có tỷ trọng đóng góp cao trong tổng nguồn thu ngân sách của nhà nước (NSNN).Loại thuế này giúp nhà nước phân phối lại nguồn thu từ thuế TNCN để hỗ trợ những người nghèo, mô côi… Việt Nam là quốc gia đang phát triển tỉ lệ người nghèo chiếm hơn 50% dân số vì vậy chính sách thuế TNCN được xem là sắc thuế nhân đạo được Chính Phủ đã và đang áp dụng hiệu quả.

Như vậy, nhìn từ góc độ vi mô tới vĩ mô vai trò của thuế TNCN rất quan trọng. Doanh nghiệp, cá nhân sinh sống làm việc và hoạt động tại Việt Nam cần nghiêm túc thực hiện.

II, Câu Hỏi Quan Tâm Khi Tìm Hiểu Khoá Học Quyết ToánThuế Thu Nhập Cá Nhân (TNCN)

2.1 Tôi không biết về thuế TNCN cần bắt đầu học từ đâu?

Khoá học quyết toán thuế TNCN tại VinaTrain có 2 chương trình đào tạo cơ bản và chuyên sâu. Nếu Anh/Chị chưa biết về thuế TNCN hãy tham gia khoá học cơ bản hướng dẫn kỹ năng về thuế TNCN bắt đầu từ: Cách xác định đối tượng tính thuế TNCN,tính thuế TNCN;đăng ký người phụ thuộc, cách quyết toán thế TNCN; những lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân với những trường hợp khác. Ngoài kỹ năng về thuế TNCN để làm công việc hiệu quả Anh/Chị cần có kiến thức tới các lĩnh vực trong nhân sự như: tiền lương, hợp đồng, bảo hiểm.

2.2 Liệu khoá học quyết toán thuế TNCN tại trung tâm có giúp tôi làm được việc?

Anh/Chị hoàn toàn an tâm chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiệt tình giàu kinh nghiệm, giáo trình hướng dẫn kèm theo tài liệu đầy đủ. VinaTrain cam kết giúp học viên làm được việc ngay khi tốt nghiệp

2.3 Học xong khoá học này tôi còn được hỗ trợ nghiệp vụ từ chuyên gia ?

Học viên đăng ký học tại VinaTrain không chỉ nhận được tư vấn hỗ trợ từ chuyên gia mà chúng tôi có cộng đồng nhân sự với hơn 10.000 thành viên là học viên và những người làm nhân sự sàng hỗ trợ bạn ngay khi cần hỗ trjw nghiệp vụ trong và sau khoá học.

2.4 Khoá học quyết toán thuế TNCN có yêu cầu đầu vào không ?

Đối với khoá học cơ bản chúng tôi không yêu cầu đầu vào của học viên. Nếu Anh/Chị đăng ký khoá học chuyên sâu sẽ được kiểm tra đầu vào. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm tổ chức các lớp về thuế TNCN tại VinaTrain hơn 70% người học đăng ký khoá học quyết toán thuế TNCN cơ bản đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc.

2.5 Nếu tôi đăng ký tham gia khoá học sẽ tổ chức theo hình thức nào ?

Khoá học quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ được tổ chức theo hình thức online trực tuyến. Học viên đăng ký được hướng dẫn tham gia lớp học và nhóm hỗ trợ nghiệp vụ  của trung tâm VinaTrain. Học viên được gửi tài liệu  và bài giảng trong khoá học, học viên được hướng dẫn cách tham gia học tập trước và trong khoá học. Trường hợp học viên bận không thể tham gia được khoá học sẽ được hỗ trợ bảo lưu thời hạn lên tới 1 năm.

2.6 Tôi cần nhận chứng chỉ để xin việc, nộp cho công ty khoá học này có cấp chứng chỉ không?

Học viên đăng ký học tại VinaTrain sau khi hoàn thiện đầy đủ quy định học tập tại trung tâm sẽ nhận được chứng chỉ tốt nghiệp cuối khoá học xem chi tiết quy định đào tạo cấp chứng chỉ trung tâm VinaTrain

2.7 Khoá học quyết toán thuế TNCN này phù hợp với ai?

 • Sinh viên các ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh, Nhân sự… chưa có kinh nghiệm làm thực tế
 • Kế toán viên chưa có kinh nghiệm làm kế toán thuế, chưa được và chưa biết kê khai, quyết toán về thuế TNCN
 • Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, tổ chức cần tìm hiểu để theo dõi, đôn đốc nhân sự và quản lý thu chi trong doanh nghiệp
 • Nhân viên hành chính nhân sự chưa có kinh nghiệm làm quyết toán thuế TNCN

Ai nên tham gia khoá học quyêt toán thuế thu nhập cá nhân
Ai nên tham gia khoá học quyêt toán thuế thu nhập cá nhân

III. Mục đích đào tạo khoá quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) tại VinaTrain

Với nhu cầu học và làm về thuế TNCN ngày càng cao ở cá nhân và doanh nghiệp. Hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế VinaTrain đã mở khoá học quyết toán thuế thu nhập cá nhân cơ bản – chuyên sâu dành cho nhân sự. Tham gia khoá học này Anh/Chị sẽ được định hướng về tư duy, tiếp nhận kiến thức và hướng dẫn cách làm thuế TNCN đúng luật nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp. Khi học xong khoá học quyết toán thuế TNCN tại VinaTrain học viên phải đạt được những điều sau:

 • Người lao động biết cách tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho riêng mình
 • Là nhân viên kế toán, hành chính nhân sự sẽ biết cách quyết toán thuế thay cho người lao động
 • Chuẩn hoá hồ sơ kê khai thuế thu nhập cá nhân.
 • Nắm được quy trình kê khai thuế TNCN trong doanh nghiệp
 • Tối ưu mức thuế TNCN phải nộp dung hoà lơi ích của doanh nghiệp và người lao động
 • Nắm được chi tiết những công việc kế toán thuế cần lam tại doanh nghiệp theo từng: tháng, quý, năm
 • Biết cách thể hiện bảng lương tính thuế trên file excel
 • Những kiến thức mà Anh/Chị nhận được trong khoá học này có giá trị tương đương người đi làm trong 1 năm kinh nghiệm.

Khoá học được thiết kế sát với thực tế, đảm bảo thời lượng thực hành và lý thuyết đan xen. Học viên được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về thuế TNCN hướng dẫn với phương pháp cầm tay chỉ việc, giả lập tình huống ảo áp dụng thật vào công việc.

Đào tạo quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh
Đào tạo quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

VI. Nội Dung Đào Tạo Khoá Học Quyết Toán Thuế TNCN

Dưới đây là chương trình đào tạo quyết toán thuế thu nhập cá nhân được áp dụng đào tạo tại VinaTrain

Bài 1: Tổng quan về thuế TNCN

 • Giới thiệu về thuế TNCN theo quy định trong hệ thống thuế Việt Nam
 • Xác định người nộp thuế TCN là ai, phạm vi thu nhập phải nộp thuế TNCN
 • Hướng dẫn xác định cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú
 • Cách xác định biểu thuế luỹ tiến khi tính thuế

Bài 2: Xác định các khoản tính thuế TNCN từ tiền công, tiền lương và phụ cấp

 • Xác định hình thức trả lương trong doanh nghiệp: Lương net; Gross; theo KPI
 • Xác định những loại hợp đồng có tính chất tiền lương, tiền công cần nộp thuế TNCN
 • Xác định thuế TNCN từ tiền lương tiền công: Tiền lương làm việc ban đêm; lương làm thêm giờ; mức tiên lương tính thuế
 • Xác định thuế TNCN với các loại phụ cấp: Phụ cấp ăn trưa/ ăn ca; phụ cấp xăng xe điện thoại; Phụ cấp thâm niên, phụ cấp công tác phí, phụ  cấp nhà ở; phụ cấp độc hại; phụ cấp trách nhiệm; phụ cấp trang phục, Phụ cấp khu vực; phụ cấp khác… Phân biệt phụ cấp chịu thuế TNCN và phụ cấp không chiu thuế TNCN

Bài 3: Xác định thuế TNCN với các khoản thu khác của người lao động

 • Xử lý thuế TNCN với khoản tiến mua bảo hiểm cho người lao động
 • Xử lý thuế TNCN với cac chi phí nghỉ mát, đào tạo nhân sự
 • Xử lý thuế TCCN các khoản chi tiền thưởng, khoản tiền hoa hồng, tài trợ
 • Các  khoản trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp khác công ty trả cho người lao động

Kết quả: Làm rõ lợi ích khi xử lý những chi phí này vào nhóm chịu thuế TNCN và không chịu thuế TNCN. Xác định được những loại thu nhập chịu thuế và miễn thuế khi lập hồ sơ đầu vào, đảm bảo tính đúng đắn về pháp lý.

Bài 4: Tính thuế thu nhập cá nhân

 • Giới thiệu biểu thuế tính thuế TNCN từ tiền công, tiền lương
 • Các phương pháp tính thuế thu nhập cá nhân được sử dụng
 • Công thức tính thuế theo biểu thuế luỹ tiến từng phần, lập công thức tính thuế trên excel
 • Xác định các khoản giảm trừ thuế TNCN: đăng ký người phụ thuộc, chứng minh thu nhập giảm trừ gia cảnh.
 • Tính thuế TNCN với các trường hợp: Người lao động vãng lai; người lao động có 2 thu nhập 2 nơi trở lên, tính thuế TNCN với cá nhân không cư trú và cá nhân cư trú

Bài 5: Hồ sơ đăng ký thuế cho người lao động và người phụ thuộc

 • Lập hồ sơ khê khai và đăng ký mã số thuế TNCN cho người lao động có thể tự đăng ký
 • Cách đăng ký mã số thuế TNCN cho người phụ thuộc, xử lý hồ sơ của người phụ thuộc chứng minh đạt điều kiện giảm trừ
 • Hồ sơ thuế TNCN với cá nhân không cư trú và cư trú
 • Hướng dẫn  cách làm cam kết 2 thuế thu nhập cá nhân

Bài 6: Kê Khai thuế TNCN cho người lao động

 • Nguyên tắc kê khai bổ sung thuế thu nhập cá nhân
 • Kê khai bổ sung thuế TNCN
 • Kê khai thuế TNCN theo mẫu 05-KK;
 • Cách kê khai thuế TNCN theo biểu thuế luỹ tiến từng phần
 • Kê khai thuế TNCN theo biểu mẫu 05-2 và 05-3

Bài 7: Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

 • Các trường hợp phải quyết toán thuế TNCN và không phải quyết toán thuế TNCN, những lưu ý về trường hợp uỷ quyền quyết toán thuế
 • Các bước cần chuẩn bị khi lập tờ khai quyết toán thuế TNCN theo năm
 • Hướng dẫn quyết  toán thuế TNCN với lao động tử việc, lao động thuê khoán, lao động thời vụ…
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân với doanh nghiệp cần làm là gì

Bài 8: Xác định thuê TNCN với người lao động nước ngoài làm tại Việt Nam

 • Người lao động lao động nước ngoài tại Việt Nam cần chịu thuế
 • Hồ sơ đăng ký thuế TNCN với ngươi lao động, các khoản giảm trừ với NLĐ
 • Kê khai đăng ký hồ sơ người lao động
 • Quyết toán thuế TNCN với người lao động nước ngoài
 • Những lưu ý khi làm hồ sơ

Bài 9: Hoàn thuế và bù trừ tiền thuế

 • Nguyên tắc xác định những trường hợp được hoàn thuế TNCN , Hồ sơ  đủ điều kiện hoàn thuế
 • Những trường hợp nộp bổ sung thuế TNCN, cách kê khai nộp bổ sung
 • Thủ tục cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN, lập báo sử dụng chứng từ khấu trừ thuế TNCN
 • Giải đáp thủ tục đăng ký thuế TNCN
 • Xử lý các chi phí thuế TNCN trên góc độ kế toán, hành chính nhân sư, lập hồ sơ pháp lý chặt chẽ đảm bảo công ty không bị phạt khi thanh tra thuế.

Lớp học quyết toán thuế thu nhập cá nhân online tại VinaTrain
Lớp học quyết toán thuế thu nhập cá nhân online tại VinaTrain

IV. Đăng Ký Học Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân Tại VinaTrain Bạn Nhận Được Những Gì

Học viên đăng ký học quyết toán thuế TNCN tại VinaTrain nhận được cam kết hỗ trợ:

 • 100% giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế
 • Hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khoá học
 • Hoàn phí theo quy đinh nếu Anh/Chị không tham gia sau 02 buổi học thử
 • 100% kiến thức đào tạo thực tế trên phần mềm khê khai thuế, tiếp cận với các biểu mẫu về thuế TNCN đầy đủ nhất.
 • Được hỗ trợ học lại miễn phí sau 02 tháng từ khi kết thúc khoá học không cần biết lý do.
 • Hơn 90% học viên đăng ký học tại VinaTrain cảm thấy hài long về chất lượng đào tạo

Cam kết đào tạo nghiệp vụ tại Vinatrain

V. Review Chất Lượng Đào Tạo Tại VinaTrain

Những phản hồi này đều là những phản hồi trung tâm xin đánh giá của học viên sau khi hoàn thành chuyên đề Bảo hiểm xã hội, dù bạn lựa chọn hình thức học nào hoặc học với bất kỳ giáo viên nào của trung tâm cũng đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, nghiệp vụ sư phạm và hỗ trợ của giáo viên sau khi kết thúc khóa học. Những đánh giá của học viên trung tâm đều mở công khai, minh bạch và chân thật trên website của VinaTrain.

Xem thêm phản hồi khoá học quyết toán thuế thu nhập cá nhân 
Chị Nguyễn Hải (Nhân viên HR)
“Mình làm nhân sụ năm nay công ty yêu cầu thực hiện chuẩn theo luật thuế TNCN nên khi tìm hiểu đăng ký học tại trung tâm ban đầu để có chứng nhận nộp về công ty nhưng càng học càng thấy khoá học này rất thực tế, ứng dụng được ngay trong công việc. Rất hài lòng khi học tại VinaTrain.
Chị Trần Hoài (Quản lý doanh nghiệp)“Chuyên đề dễ hiểu, được thực hành trên thực tế, tóm lại là hài lòng. Nội dung giáo viên chia sẽ dễ hiểu và sát với thực tế. Truyền đạt hóm hỉnh, nhiệt tình. Giáo viên hướng dẫn chi tiết thao tác thực hành.”
Chị Hồ Trúc Nhi- (Trợ lý giám đốc)

Trung tâm tư vấn nhiệt tình, chính sách rõ ràng thủ tục đăng ký tại VinaTrain dễ dàng. Tôi đang học nhưng xin nghỉ có việc nhờ trung tâm bảo lưu vẫn được hỗ trợ. Các thầy cô dạy rất nhiệt tình nhiều kiến thức, dễ hiểu.

Chương trình học online tương tác trực tuyến được đào tạo với phương châm: Đào tạo từ xa – mang lớp về nhà học viên hoàn toàn an tâm khi đăng ký lớp quyết toán thuế TNCN tại VinaTrain sẽ được hỗ trợ đầy đủ gồm các bước sau:

 1. Tư vấn gửi chương trình đào tạo trước đào tạo
 2. Hỗ trợ học viên đăng ký ghi danh trực tuyến, thủ tục đơn giản hồ sơ đầy đủ đảm bảo quyền lợi cho người học
 3. Gửi tài liệu cho chọ viên trước và trong khoá học
 4. Học viên được tạo nhóm lớp và tham gia các nhóm hỗ tợ nghiệp vụ của trung tâm VinaTrain trên Zalo; Facebook
 5. Được nhận thông báo về lịch học, thời khoá biểu đào tạo theo lịch hoạt động của trung tâm để dễ dàng cập nhật theo dõi
 6. Được hỗ trợ học lại, bảo lưu khoá học trong thời gian 1 năm
 7. Cấp chứng nhận tốt nghiệp ngay khi kết thúc khoá học
 8. Tiếp nhận góp ý, phản hồi của học viên về chất lượng đào tạo tại VinaTrain để điều chỉnh kịp thời trong khoá học
 9. Nhận được nhiều quyền lợi khi đăng ký những khoá học tiếp theo tại trung tâm VinaTrain với mức giá hấp dẫn.

VI: Thông tin lệ phí áp dụng

 • Lệ phí khóa học áp dụng: 2.500.000 VNĐ/Khóa học không phát sinh chi phí
 • Đăng ký nhóm: Giảm thêm 100.000VNĐ/người
 • Thanh toán trước ngày khai giảng: Giảm ngay 200.000 VNĐ
 • Quyền lợi: Học thử 02 Buổi nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn phí (Trung tâm giữ lại 200.000 VNĐ là phí quản lý đào tạo).

Lịch Khai Giảng Khoá Học Quyết Toán Thuế TNCN Liên tục cập nhật

A- Chi nhánh Hà Nội

K115HN-01
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

10/06/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + Thầy Thuận

 K115HN-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

29/06/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Hùng + Cô Minh + Thầy Thuận

 K115HN-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/06/2024

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Cô Minh + cô Thảo+ Thầy Thuận 

 K115HN-GHC
HCNS - C&B

(Lớp kèm cặp)

Liên tục tuyển sinh

Giờ hành chính 
Thứ 2 đến thứ 6

Xa La, Hà Đông

Cô Thuý + Cô Phượng

B- Chi nhánh Hồ Chí Minh

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K115-HCM-01
HCNS - C&B

(Còn cchỗ)

17/06/2024

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành 
Thầy Thuận

 K115HCM-02
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

29/06/2024

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h00)

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

 K115HCM-03
HCNS - C&B

(Còn Chỗ)

**/06/2024

Chủ nhật
S: 8h30-11h30 
C: 13h30-16h30

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Thành
Cô Hải

C- Chương trình đào tạo ONLINE 

MÃ LỚP

LỊCH KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

HÌNH THỨC

GIẢNG VIÊN

K115 - 04
HCNS - C&B (Còn chỗ)

12/06/2024

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Cô Minh
+ Thầy Thuận

K115 - 05
HCNS - C&B
(Còn chỗ)

25/06/2024

Thứ 3,5,7
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiêp

Cô Minh
+ Thầy Thuận

K115 - 07 HCNS - C&B
(Còn chỗ)

29/06/2024

Chiều thứ 7 (14h-17h)
Sáng Chủ nhật
  (8h30 - 11h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Hạnh

K115OL-
HCVP

(Còn chỗ)

26/06/2024

Thứ 2,4,6
  (19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Cô Lan + Thầy Hùng

K115OL-
CVTD

(Còn chỗ)

27/06/2023

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thành + Cô Nga

K115-OL 
CBCS - 
TPNS
(Còn chỗ)

27/06/2024

Thứ 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật + Cô Minh

K115OL
QTNS

(Đang cập nhật) 

**/06/2024

Thứ 3,57
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Thuận + Cô Hạnh

K115OL
Excel HR

 (Còn chỗ) 

27/06/2024

Thứ 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp

Thầy Minh Nhật+ Cô Thảo

 

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Chỉ cần để lại thông tin trong mục đăng ký bên trên bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin khóa học mình quan tâm. Nếu cần tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline tổng đài hoặc zalo/ Fanpage để được hỗ trợ ngay lập tức theo thông tin:

 • Hotline: 0964.237.168 /093.170.5774
 • Gmail:Vinatrain.edu.vn@gmail.com

Học viên đăng ký khoá học được hướng dẫn cầm tay chỉ việc
Học viên đăng ký khoá học được hướng dẫn cầm tay chỉ việc

Ngoài ra, bạn có thể tham gia ngay nhóm HR-Chuyền nghề nhân sự: Giải đáp thắc về nghiệp vụ về thuế thu nhập cá nhân hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí từ VinaTrain

Đối với người mới bắt đầu đang làm về nhân sự hoặc kế toán để làm tốt lĩnh vực thuế thu nhập cá nhân bạn nên tham khảo thêm những khoá học bổ trợ cho công việc này như: Khoá học kế toán tổng hợp  hoặc khoá học C&B dành cho nhân sự đều được VinaTrain tổ chức nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã học
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Đặng Hồng
096.2471.xxx
Giáo viên dạy tốt, trung tâm tư vấn rõ ràng hỗ trợ học viên, tôi chưa biết về quyết toán thuế tncn nhưng học xong lớp quyết toán tại đây đã làm được. Cảm ơn trung tâm
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Đỗ Mạnh Quân
096.1955.xxx
đào tạo tốt, giáo viên nhiệt tình nên học
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Hoàng Anh
094.2546.xxx
Khóa học hữu ích, học để biết quyền lợi của mình, Nhân sự thì có những người rất qtam đến NLĐ có những người cũng không luôn. nên học để tự biết mình được gì 🙂 Học xong thì HR tầm này là con muỗi luôn.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Hoàng văn Tuyên
086.6777.xxx
Tốt. chất lượng, học xong tôi tự gửi hồ sơ quyết toán được
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Thảo
035.2959.xxx
Đánh giá nhận khuyến mãi, từ trung tâm để đăng ký tiếp lớp tpns. đã nhận được chứng chỉ trung tâm gửi r nhé 🙂 hài lòng tuyệt đối
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Bùi Thị Thúy
038.7793.xxx
Rất hữu ích cho người đi làm, cần để phục vụ trong quá trình làm việc
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Hồ Xuân
096.4497.xxx
Dịch vụ chuyên nghiệp, đào tạo sát thực tế tư vấn rõ ràng. rất hài lòng sẽ học lại nếu có nhu cầu
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Mục lục nội dung

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Bùi Thúy says:

  Trung tâm cho mình hỏi, Chi phí điều trị cho những người lao động măc bệnh hiểm nghèo thì khi Quyết toán thuế TNCN có được khấu trừ ko ạ?

  8
  0
 2. Thuy says:

  Khóa học Hướng dẫn Xử lý thuế TCCN các khoản khoản tiền hoa hồng, tài trợ đúng ko ad, trung tâm tư vấn giúp mình với? cty mình đang gặp vấn đề cần xử lý a

  10
  0
 3. Minh Thủy says:

  Chồng em làm Xiaomi đang đóng thừa TTNCN, giấy tờ đã chuẩn bị xong hết rồi nhưng chưa biết nộp thế nào. Khóa hoc này có dạy để thành thạo quy trình này không ạ. Chứ tiền của mình mà mình không biết làm gì để lấy lại. rồi làm sao để quyết toán thuế

  4
  0
 4. Trường Thu says:

  Em hỏi với ạ Bố em đã nghỉ hưu và có lương 3 triệu đồng một tháng. Hiện bố có đi làm với mức lương 7 triệu đồng. Xin hỏi với thu nhập như vậy có phải kê khai quyết toán thuế và nộp thuế không? Nếu trong trường hợp cả hai khoản thu nhập trên lớn hơn 9 triệu đồng một tháng thì sao ạ có phải nộp thuế không? Mong ad giải đáp ạ

  0
  0
 5. Thu Hảo says:

  Tất cả cá nhân có thu nhập đều phải quyết toán thuế TNCN đúng không ad min ơi? Em chưa làm bao giờ ạ

  0
  0
 6. Hân says:

  cho em hỏi khóa học quyết toàn thế thu nhập cá nhân như thế nào vậy ạ có thể tư vấn cho em được không ạ

  3
  0
 7. Mai Phương says:

  Trung tâm cho hỏi, trong khóa học có hướng dẫn đăng ký giảm trừ gia cảnh cho người lao động là người nước ngoài hay không. Sếp tôi là người Hàn quốc, chuẩn bị đến kỳ quyết toán thuế của năm 2023, nhờ trung tâm hướng dẫn

  3
  0
 8. Thùy Dương says:

  Dạ trung tâm ơi khóa này em chưa biết gì có học được k ạ hay phải có kiến thức nghiệp vụ kế toán trước ạ, em đang học kế toán ở trường đh á em chưa ra trường nhma cũng đang tìm các khóa học liên quan để tham khảo í

  5
  0
 9. Thảo says:

  Tư vấn giúp mình trường hợp quyết toán thuế thu nhập cá nhân với hợp đồng thuê khoán cho người lao động có 2 mã số thuế với khoá học này có hỗ trợ k trung tâm

  3
  0
 10. Bùi Thúy says:

  Mình đã tham giá khóa học C&B của trung tâm từ đầu năm 2023 mình thấy chương trình dạy rất sát thực tế trung tâm hỗ trợ nhiệt tình, thầy cô hỗ trợ khi có vấn đề khúc mắc. Thích nhất là học thực tế, phục vụ được cho công việc của mình, các vấn đề khi đi làm phát sinh hơn là lý thuyết học tại trường ạ

  5
  0
 11. Thúy says:

  Làm hành chính nhân sự những về lĩnh vực Thuế TNCN mình cũng chưa nắm rõ, rất cần bổ sung cập nhật kiến thức về mảng này. Mình quan tâm khóa học này ra ngoài tết, ad tư vấn thêm giúp mình vs ạ?

  4
  0
  • Hạnh Anh says:

   Bạn ơi cái này cá nhân người lao động có cần học không nhỉ hay chỉ cần HR học là được ạ. Mình là NLĐ mà nhiều khi người thân làm quyết toán thuế mà cũng mơ hồ ghê

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *