Khóa Học Tin Học Văn Phòng VinaPro Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

13099 lượt xem Tin học văn phòng

Chào mừng bạn đến với khóa học tin học văn phòng tại VinaTrain. Khóa học này giúp học viên tự tin sử dụng kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp trong môi trường công sở đồng thời học viên sẽ làm chủ được những kỹ năng sử dụng ưng dụng chủ chốt trên máy tính giúp nâng cao hiệu suất công việc.

VinaTrain Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín hàng đầu dành cho cá nhân và doanh nghiệp với số lượng hàng nghìn học viên tốt nghiệp theo chương trình đào tạo online và trực tiếp mỗi năm.

Bạn biết tới khóa học tin học văn phòng này từ Google hay từ những phản hồi của ngườI học chia sẻ? Đó là kết quả của chương trình đào tạo chất lượng, dạy thực tế, luôn hướng quyền lợi của người học là ưu tiên số 01 tại VinaTrain.

Cập nhật phản hồi học viên

Vấn Đề Bạn Gặp Phải Khi Thao Tác Máy Tính

 • Mất nhiều thời gian không làm được trang in đúng chuẩn, sai font chữ, không biết cách căn lề
 • Xem video hướng dẫn vẫn chưa soạn được văn bản hành chính đúng tiêu chuẩn trên word
 • Không biết cách xử lý các thao tác in ấn, thiết kế file excel, chẳng biết gì về các hàm tính toán, làm thủ công hay sai xót
 • Mất cả tiếng làm file văn bản xong lại bỏ vì sai định dạng trong khi người khác chỉ mất 5 phút..
 • Bạn đi làm 1, 2 năm nhưng vẫn mù công nghệ, không biết thao tác word, excel cơ bản.
 • Bạn sắp đi làm cần được training nghiệp vụ tin học văn phòng cơ bản
 • Bạn đang cần một nơi theo học để có chứng chỉ tin học văn phòng
 • Bạn xin việc khó khăn, đồng nghiệp đánh giá năng lực kém vì dốt tin học văn phòng

Những Câu Hỏi Bạn Đang Quan Tâm

® Tôi không giỏi về máy tính có học được tin học văn phòng không?

® Liệu học xong khóa học này tôi có thể tự mình xử lý các nghiệp vụ tin học văn phòng cơ bản?

® Nên học tin học văn phòng từ đâu, cần học những nghiệp vụ gì ?

® Tôi sợ học 1 khóa ngắn này không đủ kiến thức, tôi sẽ mất nhiều chi phí học hơn nữa?

® Tôi lo sợ giảng viên chỉ dạy cho xong, sau này tôi gặp khó khăn không biết hỏi ai?

® Tôi chưa biết nhiều vậy có thể tiếp thu được những kiến thức này không?

Với kinh nghiệm đào tạo tin học văn phòng và những khóa học nghiệp vụ khác, chúng tôi thấy rằng: Tin học văn phòng là nghiệp vụ không dành cho những người lười biếng

 • Hôm nay bạn học để làm được thao tác trên Word, nhưng chỉ cần 2 ngày sau bạn không thực hành thì có thể không làm được tốt nữa. Vì vây, chỉ cần bạn có quyết tâm và mục đích học tập rõ ràng, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn không chỉ trong mà còn sau khi khóa học kết thúc.
 • Rất nhiều khóa học tin học văn phòng nói với bạn chỉ một khóa học có thể làm đượ việc từ A_Z liên quan tới word; excel; powerpoint  nhưng họ quyên chưa nói với bạn để học và làm được bạn cần chia theo giai đoạn và xác định mục tiêu ngắn hạn trước mắt.
 • Hãy nhớ tới quy luật 80/20 – 80% tức là trung bình trong 1 khóa học chỉ 20% người học đạt được giá trị như kỳ vọng; 80% còn lại chỉ học cho biết và lãng phí tiền bạc. Lý do vì sao?
 • 20% là những người làm việc cật lực, liên tục học và thực hành, liên tục làm, chấp nhận sai, sửa sai và tiếp tục tiến lên phía trước. Vì vây, bạn cần xác định nghiêm túc khi đăng ký khóa học tin học văn phòng cơ bản tại VinaTrain.

Vậy nên, bạn có thể làm tốt các nghiệp vụ tin học văn phòng hay không? Bạn có sẵn sàng trả giá?” Nếu bạn sẵn sàng VinaTrain đảm bảo 100% học viên có thể tự tin làm được việc  và có thể trở thành giảng viên thỉnh giảng tại trung tâm trong các khóa đào tạo online và trực tiếp:

Đăng ký học thử 02 buổi tại VINATRAIN ngay hôm nay, chúng tôi vinh dự được chắp cánh cho ước mơ của bạn

Lớp tin học văn phòng cơ bẳn tại VinaTrain chi nhánh Hà Nội
Lớp tin học văn phòng cơ bẳn tại VinaTrain chi nhánh Hà Nội

®   Ai nên tham gia: Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ở tất cả các ngành

®   Ai nên tham gia: Các bạn đang đi làm tuy nhiên kỹ năng chưa thạo nghiệp vụ

®   Ai nên tham gia: Các công ty có nhu cầu đào tạo nhân viên

Khóa Tin Học Văn Phòng Nào Phù Hợp Với Bạn?

Việc lựa chọn khóa học tin học văn phòng  phù hợp với năng lực của bạn là rất quan trọng quyết định tới 90% hiệu quả khi đăng ký học. VinaTrain có 3 khóa học tin học văn phòng phù hợp với 2 đối tượng khác nhau:

1, Khóa học Tin học văn phòng cơ bản (Dành cho người mới bắt đầu): Mọi điều lớn lao đều được xây nên từ những viên gạch thô sơ, chỉ một viên gạch đặt lệch có thể khiến cả công trình khổng lồ sụp đổ. Khóa học này không chỉ dành cho những người mới bắt đàu tìm hiểu về tin học văn phòng.  Sauk hi hoàn thành chương trình đào tạo học viên có thể sử dụng được những công cụ tin hoc cơ bản, biết cách làm chủ ứng dụng word, excel, PDF để tăng tốc hiệu quả trong công việc. Những kỹ năng này vô cùng quan trọng quyết định trực tiêp tới hiệu xuất công việc của bạn. Nếu bạn không có nhu cầu phát triển chuyên sâu, chung tôi tự tin chỉ cần 1 khóa học này là đủ để bạn làm chủ công việc của mình.

 • Học phí: 3.000.000đ.

2, Khóa học tin học văn phòng chuyên sâu: Những ai đã biết tin học văn phòng cơ bản làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự cần học thêm những nghiệp vụ chuyên sâu thuận tiện trong công việc quản lý,  kiểm soát và tăng hiệu quả công việc co thể tham khảo khóa học này.  Chương trình học review những kiến thức tin học văn phòng cơ bản và trọng tâm khai thác những ứng dụng tuyệt vời từ google hỗ trợ miễn phí:  thiết kế biểu mẫu, file, google excel, thiết kế đồ họa, cách ứng dụng excel trong công tác hành chính văn phòng. Đối với khóa học này sẽ đào tạo bạn trở thành 1 chuyên gia excel thực thụ

 • Học phí: 2.500.000đ.

3, Khóa học tin học văn phòng kèm cặp 1-1: Khóa học 1-1 hỗ trợ tới khi lên làm được việc. VinaTrain nhận dạy theo yêu cầu của học viên. Tuy vào kiến thức đầu vào các chuyên gia tại VinaTrain sẽ thiết kế giáo trình tương ứng không  giới hạn thời gian. Hỗ trợ sau khi tốt nghiệp.

 • Học phí: 4.000.000đ.

Quyền Lợi Của Học Viên Đăng Ký 

 • VinaTrain sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học
 • Hỗ trợ nghiệp vụ về sau ngay cả khi kết thúc khóa hoc
 • Giảm ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký các khóa học khác tại VinaTrain
 • Tham gia cộng đồng nhân sự Việt Nam: Có rất nhiều thành viên từng học tại VinaTrain
 • Hơn 80% Học viên xin được việc ngay khi kết thúc khóa học

Mục Tiêu Đào Tạo Tin Học Văn Phòng

Chương trình Tin học văn phòng tại trung tâm VinaTrain được thiết kế theo chuẩn Microsoft Office. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm chủ được các công cụ tin học ứng dụng như:  Word, Excel, Power Point, Outlook, ngoài ra bạn sẽ biêt được nhiều kênh sử dụng và khai thác tài nguyên Internet.

Lý Do Bạn Nên Học Tin Học Văn Phòng Tại VinaTrain

Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain địa chỉ đào tạo tạo tin học văn phòng cho người đi làm nhận được tin tưởng của các doanh nghiệp, học viên đa dạng đối tượng là người đi làm, sinh viên.. Chương trình đào tạo tin hoc văn phòng của VinaTrain đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng từ cá nhân đến tổ chức, công ty.

Tham gia khóa tin học văn phòng tại VinaTrain học viên nhận sẽ cập nhật được kỹ năng xử lý công cụ tin học văn phòng, khả năng xử lý dữ liệu, bảng tính chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu học của nhiều đối tượng học viên, ngoài các lớp học tập trung chúng tôi có những khóa tin học văn phòng kèm riêng với lịch học linh động. 100% học viên tốt nghiệp có đủ kỹ năng làm việc tại môi trường công sở. Ngoài ra, những ly do bạn nên đăng ký khóa tin học văn phòng tại VinaTrain:

 • VinaTrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu, chuyên về đào tạo chất lượng cao.
 • Học viên tốt nghiệp có được kỹ năng xử lý công việc tương đương với người đã đi làm 06 tháng tới 1 năm.
 • Được cấp chứng nhận đào tạo VinaTrain – chứng nhận uy tín nhất trong ngành.
 • Bên cạnh thời gian trên lớp, bộ phận hỗ trợ luôn luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc, điều này rất quan trọng khi bạn đã tốt nghiệp.
 • Giảng viên tại VinaTrain hầu hết là những chuyên gia nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp hay trường đại học.
 • Giáo trình cập nhật đầy đủ thực tế cấp chứng chỉ sau tốt nghiệp

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain, cam kết sẽ giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại VinaTrain

Giảng Viên Tại VinaTrain

Thầy Nguyễn Xuân Hưng
giảng viên Hà Nội

Giảng viên công nghệ thông tin tại học viện Bưu Chính Viễn Thông

Thầy Minh Nhật
Giảng viên dạy Online

Trưởng phòng HCNS Cty dịch vụ vận tải Phú Bình

Cô Đào Bích Hạnh
Giảng viên dạy Online

Trưởng phòng HCNS Cty Dược phẩm

Xem thêm thông tin giảng viên

Nội Dung Đào Tạo Tin Học Văn Phòng 

Phương châm: “DẠY THẬT- HỌC THẬT- LÀM ĐƯỢC VIỆC THẬT” VinaTrain cam kết điều đó với học viên tại tất cả các khóa đào tạo.

Học viên sau khi tốt nghiệp Vinatrain được công nhận kỹ năng chuyên môn, Nắm được các thao tác tin học văn phòng cơ bản và chuyên sâu. Rút ngắn dược thời gian xử lý công việc. Thao tác thành thạo những ứng dụng tuyệt với trong Word; Excel, Driver…

Khi làm chủ các kỹ năng thao tác tin học cơ bản bạn sẽ làm được nhiều việc hơn trong cùng quỹ thời gian đã có.

Hình ảnh khai giảng lớp tin học văn phòng tại VinaTrain
Hình ảnh khai giảng lớp tin học văn phòng tại VinaTrain

Nội dung của khóa học hướng dẫn cách sử dụng hệ điều hành Windows và các phần mềm cơ bản; Soạn thảo văn bản trong Windows mới nhất; Sử dụng bảng tính Excel và các công cụ tin học văn phòng cơ bản khác.

Phần I. Sử dụng hệ điều hành Windows và các phần mềm cơ bản (1 buổi)

Buổi 1: Giới thiệu tổng quan về các công cụ cần biết trong tin học văn phòng cơ bản

 • Làm quen với word; excel hướng dẫn cách sử dụng máy tính khoa học, tạo và lưu trữ tài liệu thông minh
 • Cách sử lý 1 số lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng hệ điều hành
 • Hướng dẫn sử gõ máy tính 10 ngón trên bàn phím
 • Cách định dạng font chữ cơ bản
 • Thực hành nghiệp vụ với những tình huống ứng dụng.

Kết quả: Sau khi hoàn thành buổi học, học viên sẽ biết cách sử dụng hệ điều hành Windows cơ bản nhất, biết khắc phục các lỗi khi cài đặt và sử dụng các phần mềm ứng dụng trên Windows, định dạng font chữ và có kỹ năng gõ máy tính 10 ngón để tự tin trong những buổi học tiếp theo

Phần II. Soạn thảo văn bản trong Windows (5 buổi)

Buổi 1: Làm quen với trình soạn thảo văn bản và các thao tác khi bắt đầu soạn thảo

 • Định dạng trang văn bản
 • Cách đánh tiêu đề, đầu mục
 • Cách thức thao tác ứng dụng trên thanh công cụ khi soạn thảo: Tab, number, autosave…
 • Căn lề (các loại định dạng căn lề trang in và định dạng khác)
 • Làm việc với đoạn văn bản

Buổi 2: Soạn thảo văn bản với định dạng

 • Làm việc với bảng biểu: căn chỉnh bảng,hợp nhất, xử lý bảng ..đóng khung, tạo viền cho trang văn bản
 • Chèn hình ảnh các trường hợp (picture; clipartl; shape; screen short;..)
 • Hướng dẫn vẽ biểu đồ
 • Thực hành theo tình huông ứng dụng

Buổi 3: Thao tác với trang khi nhập nội dung văn bản

 • Header/Footer: tạo đầu trang, cuối trang
 • Thao tác với trang (Page): kích thước, hướng, ngắt trang, xóa trang trắng…
 • Sử dụng các công cụ tìm kiếm, thay thế
 • Tạo font chữ nghệ thuật trên file word

Buổi 4: Xử lý 1 văn bản, tài liệu hoàn chỉnh

 • Cách đánh tiêu đề cho văn bản
 • Tạo mục lục tự động
 • Cách in ấn, thiết lập trang in từ word, excel, xuất File PDF
 • Sử dụng công cụ Mailings cơ bản làm việc với word và excel
 • Hướng dẫn chèn ghi chú, tạo tham chiếu trong văn bản

Buổi 5: Thực hành soạn thảo các văn bản hành chính và 1 số thủ thuật

 • Thiêt lập in ân trình bày trang bìa sách, tạo mục lục tự động
 • Các quy tắc cơ bản để sọan thảo 1 văn bản hành chính, đơn thư
 • Thực hành theo tình huống cụ thể

Kết quả: Sau khi hoàn thành nội dụng của phần soạn thảo văn bản trong Windows, học viên sẽ thành thạo các kĩ năng soạn thảo văn bản cơ bản ở các phiên bản MS Word, biết cách tùy chỉnh các ứng dụng nâng cao trông MS Word. Làm chủ được các công cụ khi chèn vào văn bản (bảng biểu, ClipArt, SmartArt, Picture, Chart…)Có thể soạn thảo được các văn bản hành chính như công văn, đơn thư, tờ trình…. Xử lý được các lỗi xảy ra trong quá trình soạn thảo, copy paste. Làm chủ các dữ liệu một cách chủ động. 

Phần III. Làm việc với bảng tính Excel (7 buổi)

Buổi 1: Làm quen với bảng tính Excel và các khái niện cơ bản

 • Các khái niệm về workbook, workseets
 • Cách nhập và định dạng cơ bản cho dữ liệu trên 1 ô (Cell) trong bảng tính
 • Cách tạo khung bảng, định dạng font chữ, các lỗi cơ bản khi mới thao tác trên excel thường gặp.

Buổi 2: Các hàm tính toán cơ bản

 • Khái quát hàm trong Excel và nhóm hàm AutoSum
 • Các hàm về ngày, tháng, năm
 • Hàm tìm kiếm
 • Hàm logic

Buổi 3: Các hàm tính toán có điều kiện và thực hành

 • Tên vùng Name Range.
 • Nhóm hàm tính toán 1 điều kiện và nhiều điều kiện AND
 • Hàm ROUND và RANK

Buổi 4: Sắp xếp dữ liệu và các định dạng nâng cao và thực hành

 • Các bài toán lồng hàm.
 • Sắp xếp dữ liệu
 • Lọc dữ liệu
 • Hàm tra cứu VLOOKUP, HLOOKUP

Buổi 5: Bảo vệ bảng tính, kiểm soát nhập dữ liệu và bảo vệ bảng tính.

 • Định dạng có điều kiện, các hàm điều kiện
 • Kiểm soát nhập dữ liệu
 • Protect Sheet (Bảo vệ bảng tính)
 • Tạo đồ thị…

Buổi 6: Làm bài tập tổng hợp, giải đáp thắc mắc

 • Vẽ đồ thị trong Excel
 • Hướng dẫn cách thay đổi, định dạng đồ thị Sparklines, Trendline…
 • Cách tạo dữ liệu nguồn

Buổi 7: Tổng hợp lại định dạng trước khi in ấn

 • Định dạng theo điều kiện (Conditional Formating)
 • Kiểm tra hợp lệ dữ liệu (Data Validation)
 • Xem lại /Duyệt nội dung (Review)

Kết quả: Sau khi hoàn thành nội dung phần sử dụng bảng tính Excel, học viên có khả năng trình bày bảng tính chuyên nghiệp trong Excel, thực hiện được các thủ thuật , hàm tính toán và các phương pháp thống kê chuyên sâu trong Exce. Xử lý các lỗi cơ bản trong quá trình tính toán, lưu trữ dữ liệu, thiết kế trang in và in ấn.

PHẦN IV: Các Thao Tác Tin Học Văn Phòng Cần Biết (3 buổi)

Buổi 1: Cách sử dụng và soạn thảo email chuyên nghiệp

 • Cách tạo lập email chuyên nghiệp
 • Soạn thảo và lưu trữ email khoa học
 • Cách tạo nội dung email, tạo chữ kỹ chân trang, chèn hình ảnh, gửi mail hàng loạt trên các ứng dụng miễn phi.
 • Nguyên tắc gửi và trả lời email

Buổi 2: Xử lý file PDF, Scan  

 • Cách cắt ghép,gộp nhiều file PDF
 • Cách chèn File PDF vào word Excel theo các đối tượng khác nhau
 • Chuyển từ PDF qua File word

Buổi 3: Thủ thuật tin học văn phòng 

 • Cách thiêt kế hình ảnh nhanh trên tài khoản canva
 • Các mẹo lưu tài liêu, copy thông tin nhanh
 • Kỹ năng xử dụng thiêt bị văn phòng cơ bản cần thiết trong công việc

Kết quả: Học viên sử dụng và thao tác được các kỹ năng cơ bẳn với file PDF. Dễ dàng trình bày ý tưởng trong công cụ với công cụ chỉnh sửa PDF, tách và cắt file. Học viên biết được nguyên tắc thiết kế hình ảnh trong photoshop có thể tự làm được những thiết kế đơn giản.

LƯU Ý: Chương trình không giới hạn thời lượng đào tạo với học viên chưa đáp ứng điều kiện tốt nghiệp. Các bạn sẽ được hỗ trợ học các chuyên đề cho tới khi thành thạo nghiệp vụ. 

Học tại VinaTrain có những ưu đãi gì?

Học Phí Áp Dụng Tại VinaTrain

 • Học phí lớp tin học văn phòng cơ bản: 3.000.000 Vnđ
 • Lớp tin học văn phòng chuyên sâu: 2.500.000 Vnđ
 • Lớp kèm cặp dưới 3 người: 4.000.000 VNĐ
 • Giảm giá ngay 10% khi đóng trước từ 1.000.000đ học phí giữ chỗ
 • Đăng ký nhóm giảm thêm 100.000 vnđ/ người

Lịch Khai Giảng Khóa Tin Học Văn Phòng 

A- Chi nhánh Hà Nội

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

G-Basic K95-01 CVTD
( Còn chỗ )

28/10/2022

Ca tối 2,4,6
18h30 - 21h00

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Toàn

G-Basic K95-02 CVTD
( Còn chỗ )

**/10/2022

Ca tối 3,5,7
18h30 - 21h00

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Toàn

G-Basic K95-3 CVTD
( Còn chỗ )

**/10/2022

Chủ nhật
Học cả ngày

185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

Thầy Toàn

B- Chi nhánh Hồ Chí Minh

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

G-Basic K19-01
( Còn chỗ )

12/4/2021

Ca tối 2,4,6
18h30 - 21h00

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Toàn

G-Basic K19-02
( Còn chỗ )

20/4/2021

Ca tối 3,5,7
18h30 - 21h00

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Toàn

G-Leader K19-01
( Còn chỗ )

18/04/2021

Chủ nhật
Học cả ngày

45 Thạch Thị Thanh, Q1

Thầy Toàn

C- Chương trình đào tạo ONLINE 

Đăng Ký Trực Tuyến Không Cần Tới Trung Tâm

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Cam Kết Đào Tạo Tại VinaTrain

Chúng tôi cam kết là đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục có đạo đức “TÂM – TẦM”  luôn cùng song hành phát triển trong mọi định hướng xây dựng thương hiệu VinaTrain.

VinaTrain luôn cam kết đào tạo đối với học viên tham gia khóa học
VinaTrain luôn cam kết đào tạo đối với học viên tham gia khóa học

 • Học viên tại trung tâm được hỗ trợ học lại trong 01 năm sau tốt nghiệp chỉ mất phí tài liệu 200.000 VNĐ khi học lại
 • Học viên nghỉ học hay học không hiểu được học bù
 • Chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa do VinaTrain cấp được công nhận bởi các doanh nghiệp.
 • 100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc thực tế, phân lớp theo chuyên đề, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Hiện tại khóa học Tin học văn phòng tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo.

(1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội

(2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh

(3) Các lớp học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giảng viên.

 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Với kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ tin học văn phòng nhiều năm Anh/Chị hoàn toàn yên tâm khi nhận tư vân khóa học tại VinaTrain. Ngoài khóa học trên VinaTrain còn nhiều khóa học bổ trợ khác Anh/Chị có thể tham khảo:

Thông tin các khóa học tại VinaTrain

Từ tháng 1/2021 đăng ký các khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 vnđ vào quỹ từ Thiện VinaTrain, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn quanh chúng ta.

 

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại.

———————————————————————————

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh:45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
  • Chi nhánh Hà Nội:185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
  • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
  • Gmail:edu.vn@gmail.com

 

 

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Tu Vấn VinaTrain
096.2371.xxx
Các bạn học viên lớp tin học văn phòng học kèm giờ hành chính được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình luôn ạ 🙂
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Hạnh Nhi says:

  Chào admin trong tháng này mình nghe nói có chương trình ưu đãi giảm 1.000.000 đối với học viên mới đúng không ạ? Mình có thấy đăng trên Page

 2. Ngọc Phương says:

  Ôi may thế, đang tìm hiểu thì bạn giới thiệu khóa này tại trung tâm, trung tâm liên hệ mình qua email tư vấn thêm giúp mình nhé, đi làm rồi mà phải đau đầu vì thao tác trên máy tính lúc nào cũng chậm hơn mọi người

  • Tư vấn VinaTrain says:

   Chào bạn Chung Phạm, hiện tại tháng 12 trung tâm đang áp dụng giảm giá 10% khi cọc tối thiểu 1.000.000 trước ngày khai giảng, bạn có thể liên hệ zalo hotline 0964.237.168 để được tư vấn kĩ hơn nhé!

  • Tư vấn VinaTrvấn says:

   Chào bạn tinanguyen, bạn vui lòng liên hệ hotline trung tâm 0964.237.168 để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí khóa học nhé!

  • Tư Vấn Viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, Hiện tại ra Tết sẽ có lớp offline tại trung tâm chi nhánh Hồ Chí Minh đó ạ
   Bạn quan tâm đến khóa học vui lòng liên hệ Zalo để các bạn nhân viên tư vấn cụ thể cho mình nha.
   Trân trọng!

 3. Tư vấn viên Vinatrain says:

  Dạ chào bạn bạn vui lòng inbox cho số 9864237168 để được hỗ trợ thêm ạ

 4. Tư vấn viên Vinatrain says:

  Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox qua số 9964237168 để được nhân viên tư vấn thêm nhé

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào bạn, bạn vui lòng inbox qua zalo số 09764237168 để được các bạn nhân viên hướng dẫn đăng kí khóa học ạ

 5. Tuấn Hùng says:

  Học tin học này có cần phải chuẩn bị lap không hay dùng lap của trung tâm vậy ad?

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào Tuấn Hùng, hiện tại khi đi học thì bạn cần mang laptop cá nhân đi nhé ạ.

 6. Minh An says:

  học tin hoc văn phòng dể làm được về in ấn và word excel thì nên học lớp nào vậy trung tâm, tư vấn giúp mình cần học để có thể làm được báo giá và file chứng từ cơ bản thôi

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào Minh An, bạn vui lòng inbox qua zalo số 0964237168 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm bạn nhé!

 7. Khương says:

  mình chưa biết về tin học văn phòng có theo lớp được không, trung tâm có cam kết dạy xong là làm được việc hay không?

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Dạ chào Khương, khóa học dành cho người mới bắt đầu nên kiến thức mình sẽ được hệ thống đầy đủ từ đâu và mình học theo hình thức cầm tay chỉ việc, có nghĩa là mình sẽ được thực hành các nghiệp vụ như khi 1 nhân viên đi làm ạ và sau khi học xong thì trung tâm sẽ có nhóm việc làm bạn có thể tham khảo những tin tuyển dung ở đó ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *