Khóa Học Trưởng Phòng Nhân Sự Tại VinaTrain, Nơi Hội Tụ Những Nhân Tài

Các doanh nghiệp thường xuyên cử nhân sự tới VinaTrain tham gia khóa học trưởng phòng nhân sự

Khóa học Trưởng phòng nhân sự chuyên nghiệp do Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain tổ chức sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần có của một trưởng phòng nhân sự giỏi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, quản trị nhân sự.

Hiện nay, sự cạnh tranh và phát triển không ngừng của nền kinh tế nói chung, thị trường nhân sự nói riêng, Lãnh đạo các doanh nghiệp đang ngày càng yêu cầu Trưởng phòng Nhân sự phải có đủ khả năng để điều hành chức năng nhân sự; Tư vấn, tham mưu hiệu quả cho Ban giám đốc trong quản trị nhân sự, đối với các doanh nghiệp coi nhân sự là khoản Đầu Tư thì cần một nhân sự giỏi, đào tạo họ để gắn bó tới tổ chức, định hướng phát triển tốt hơn là điều cực kỳ cần thiết.

Nhu cầu tuyển dụng trưởng phòng nhân sự trong các doanh nghiệp rất lớn
Nhu cầu tuyển dụng trưởng phòng nhân sự trong các doanh nghiệp rất lớn

Dụng Nhân Như Dụng Mộc – Làm Nhân Sự Phải Biết Nhìn Người – Trường Phòng Nhân Sự Phải Biết Định Hướng Và Phát Triển Nhân Sự Trong Tổ Chức

I. Khóa Học Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp 

Hiểu được nhu cầu này, VinaTrain đã tổ chức các khóa học Trưởng Phòng Nhân Sự Chuyên Nghiệp hướng tới đối tượng tham gia như sau:

 • Trưởng, phó phòng phụ trách mảng nhân sự trong cơ quan, công ty cần đi học để nâng cao nghiệp vụ
 • Những người đang kiêm nghiệm vị trí tương tự như leader, trưởng nhóm nhân sự
 • Những người có kinh nghiệm muốn học nghiệp vụ để ứng tuyển các vị trí tốt hơn trong công việc
 • Giám đốc, chủ doanh nghiệp cần học để biết cách quản lý nhân sự

Lưu ý: Khóa học này nặng về chuyên môn nên nếu bạn chưa có đầy đủ kiến thức nghiệp vụ hoặc có nhu cầu học để làm nhân sự thì đây không phải khóa học phù hợp với người mới bắt đầu hoặc mong muốn học để làm quản trị nhân sự, bạn có thể tham khảo các khóa học liên quan tới Hành Chính Nhân Sự 

1.2  Tầm Quan Trọng Của Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự Trong Tổ Chức 

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng đều phải hội tụ đủ hai yếu tố là nhân lực và vật lực. Trong đó, nhân lực đóng vai trò cực kỳ quan trọng, có tính quyết định tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Quản trị nguồn nhân lực đóng vai trò trọng tâm trong quá trình điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh nói chung của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể tồn tại, phát triển và đi lên trong cạnh tranh.

Con người là yếu tố cấu thành doanh nghiệp, bản thân con người vận hành doanh nghiệp và quyết định sự thắng bại của doanh nghiệp. Chính vì vai trò đó nên quản trị nguồn nhân lực là một lĩnh vực quan trọng trong mọi doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp không có người lãnh đạo tốt, chắc chắn doanh nghiệp đó thụt lùi, trưởng phòng nhân sự là người trực tiếp xử lý các vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp về mặt đối nội và đối ngoại, nếu không có nghiệp vụ tốt chắc chắn sẽ không được sự tôn trọng từ nhân viên cấp dưới. Như vây, năng lực lãnh đạo của TP HNCS rất quan trọng.

Các doanh nghiệp thường xuyên cử nhân sự tới VinaTrain tham gia khóa học trưởng phòng nhân sự
Doanh nghiệp thường xuyên cử nhân sự tới VinaTrain tham gia khóa học trưởng phòng nhân sự

Theo Tạp Chí Tài Chính: Trưởng Phòng Nhân Sự Giỏi phải làm được 3 việc này:

 1. Biết cách phân quyền cho người cấp dưới
 2. Gây được ảnh hưởng tích cực tới cộng sự trong văn hóa làm việc
 3. Trưởng Phòng nhân sự phải biết cách dẫn dắt cộng sự làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra

Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ và vừa chưa đánh giá được tầm quan trọng của trưởng phòng nhân sự trong tổ chức. Tôi thấy các mô hình này thường là một người làm việc lâu năm trong công ty tự thăng chức trưởng phòng, như vậy chưa chắc bạn đó  đã nắm được các nghiệp vụ dù từ cơ bản, trường hợp này sẽ dẫn tới tình trạng không kiểm soát được những rủi ro và phát sinh nếu có. Vì vậy, tai BCC Việt Nam luôn đề cao yếu tố con người, định kỳ đào tạo và cập nhật kiến thức nhân sự cho các trưởng phòng, trưởng nhóm và đánh giá lại về năng lực của các Trưởng Phòng Nhân Sự hiện tại, tuyệt đối không để tình trạng tự phong nhưng không biết gì.

Theo Anh Bùi Văn Dũng: Giám đốc nhân sự tại BCC Việt Nam: “.

Cùng quan điểm trên anh Ngô Quốc Phương, giám đốc một công ty chuyên về may mặc chia sẻ:

“Người quen làm lâu năm nên định hướng vào vị trí trưởng phòng nhân sự tuy nhiên chỉ 1 tháng làm cậu ta đã lộ rõ nhiều thiếu xót trong cách vận hành quản lý. Tôi đã yêu cầu bạn trưởng phòng này đi học ngay một khóa trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain.”

Trong bối cảnh cạnh tranh nguồn nhân lực ngày càng khốc liệt hiện nay, khóa học Trưởng phòng nhân sự chuyên nghiệp do Trung tâm VinaTrain thiết kế, xây dựng sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng để định hướng nguồn nhân lực vững mạnh trong doanh nghiệp.

Các buổi hội thảo về nhân sự luôn thu hút được trưởng phòng nhân sự tham gia cập nhật kiến thức mới
Các buổi hội thảo về nhân sự luôn thu hút được trưởng phòng nhân sự tham gia cập nhật kiến thức mới

1.3  Giới Thiệu Về Vị Trí Nhân Sự Và Tầm Quan Trọng Của Trưởng Phòng Nhân Sự 

HR Manager là cách gọi bằng tiếng Anh (nghe rất chuyên nghiệp) của vị trí trưởng phòng Nhân sự. Trưởng phòng nhân sự là người chịu trách nhiệm trực tiếp các lĩnh vực liên quan tới doanh nghiệp như: Tuyển dụng, đào tạo, pháp lý, quan hệ lao động, chính sách, quyền lợi của từng cá thể trong công ty. Họ cũng là những người đem những cá thể trong công ty xích lại gần nhau biến thành một thể thống nhất, làm việc vì mục tiêu chung trong khi vẫn chăm sóc từng cá nhân một cách kỹ càng.

Trưởng phòng nhân sự có nhiệm vụ chính là quản trị nguồn nhân lực trong công ty. 04 nhiệm vụ chính của trưởng phòng nhân sự là: Lập kế hoạch và tuyển dụng; Đào tạo và phát triển; Duy trì và quản lý; Cung cấp, truyền thông tin và dịch vụ nhân sự.

1.4  Để Làm Trưởng Phòng Nhân Sự Cần Những Tố Chất Gì?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm, khi phấn đấu lên vị trí này đòi hỏi người làm nhân sự cần có kiến thức nghiệp vụ chuyên môn vững chắc với những kỹ năng quản lý cần thiết trong công việc.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang tồn tại tình trạng trưởng phòng nhân sự kiêm nghiệm vị trí chỉ trên danh nghĩa nhưng chưa có nhiều nghiệp vụ hoặc thậm chí không biết gì về nhân sự. Đây cũng là chia sẻ thật của nhiều học viên khi tham gia các khóa học tại VinaTrain. Chúng tôi xin được trích một vài tâm sự của họ như sau:

 • “Công ty điều chuyển từ kế toán qua làm nhân sự, sếp bảo chị làm trưởng phòng nhân sự mà nghiệp vụ này chị chưa biết gì, vào làm thấy cái gì cũng mới, giờ ngoài làm tốt nghiệp vụ phải thêm công tác tham mưu tư vấn cho ban lãnh đạo nữa, thật là quá tải”.
 • “Mình thì làm hành chính cũng lâu rồi nhưng chỉ là có gì làm đó, được sếp tín nhiệm cho làm trưởng phòng nhân sự nhưng không chắc nghiệp vụ, nhiều khi phải hỏi cấp dưới một vài lần không sao nhưng nhiều thì ngại quá nên đi học khóa trưởng phòng nhân sự để củng cố lại kiến thức, ai lại cấp trên mà cứ đi hỏi nhân viên cũng kỳ”.
 • “Mình có doanh nghiệp nhỏ, càng làm càng thấy rối, cơ chế nhân sự chưa có nhân viên, làm việc như mèo mửa nói là bảo tại bên mình không có quy định rõ ràng, quy chế lao động hướng dẫn mô tả công việc cho nhân viên. Lúc đó mình mới nghĩ những cái đó cần cho việc quản lý nên đi học khóa trưởng phòng nhân sự này”.

Trưởng phòng nhân sự là nhân tốt rất quan trong tại tổ chức
Trưởng phòng nhân sự là nhân tốt rất quan trong tại tổ chức

1.5 Công Việc Trưởng Phòng Nhân Sự Phải Làm 

Vậy cụ thể công việc Trưởng phòng nhân sự phải làm gồm những gì?

1. Lập kế hoạch và tuyển dụng

Phối hợp với các phòng ban trong công ty để lập kế hoạch nguồn nhân lực: Theo dõi thông tin nhân lực toàn công ty, đưa ra bảng mô tả công việc chuẩn hóa cho từng vị trí nhân viên, lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự. Tham vấn, giám sát quá trình tuyển dụng. Hoạch định những chính sách phù hợp, thu hút người tài cho công ty.

2.  Về mặt đào tạo và phát triển nhân lực

TPNS tổ chức hướng dẫn các nhân viên mới hội nhập với công việc. Thường công ty chỉ đào tạo ngắn hạn cho nhân viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết phục vụ cho công ty. Xác định nhu cầu đào tạo và lựa chọn hướng phát triển, đào tạo theo yêu cầu công ty. Xây dựng, quyết định chương trình đào tạo cho người lao động tại doanh nghiệp phát triển nghề nghiệp của họ. 

3. Duy trì và quản lý nguồn lực

Trưởng phòng nhân sự là người chỉ đạo việc đánh giá kết quả công việc của nhân viên, khen thưởng, trả công cho họ. Ngoài ra, trưởng phòng nhân sự phải cùng với các trưởng phòng ban khác bố trí, thuyên chuyển, đề bạt, quản lý quá trình thôi việc… Họ còn hướng dẫn, tư vấn cho các bộ phận khác về chính sách nhân sự của công ty và giữ nhiệm vụ đôn đốc các bộ phận khác thực hiện.

4. Thông tin, dịch vụ nhân sự

Trưởng phòng cần nắm bắt thông tin nhân sự trong công ty một cách nhanh chóng, truyền tin hiệu quả. Trưởng phòng nhân sự sẽ ký các quyết định ban hành luật, văn bản bổ sung cho nhân lực cũng như các vấn đề khác liên quan để đảm bảo công ty làm việc theo đúng yêu cầu của nhà nước.

5. Tư vấn các vấn đề nhân sự, chính sách cho ban giám đốc 

Có thể nói nhân sự là cánh tay phải của ban giám đốc. Trưởng phòng nhân sự phải luôn có những tham vấn giá trị tới ban lãnh đạo về các tình hình nhân sự trong công ty. Rất nhiều doanh nghiệp có phòng nhân sự yếu kém, không giúp ban lãnh đạo nắm được tình hình tổ chức dẫn tới việc nhân viên chia rẽ nội bộ, tay trong tay ngoài, ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh.

6. Định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Cốt lõi doanh nghiệp được đánh giá chuyên nghiệp hay như nồi lẩu thập cẩm xuất phát từ văn hóa của chính doanh nghiệp đó. Trưởng phòng nhân sự không còn là người thực thi nhiệm vụ mà cần biết xác định và tác động tới nhân sự cấp dưới để xây dựng văn hóa của tổ chức đồng thời định hình được phong cách công việc cá nhân.

Vì vây, trưởng phòng nhân sự là người phải nắm bao quát chung các tình hình nhân viên trong công ty để tham mưu cho lãnh đạo trong việc: Tuyển-Dùng-Dụng-Thải  hợp lý.

Các khóa học trưởng phòng nhân sự do VinaTrain tổ chức luôn nhận được hài lòng từ học viên

II. Khóa Học Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp Tại VinaTrain 

VinaTrain là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay về lĩnh vực kinh tế, hành chính nhân sự. Với đội ngũ giảng viên trẻ, cũng như đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhân sự, được tuyển chọn kĩ càng, tỉ mỉ cùng những khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phòng học được thiết kế thông minh, đầy đủ trang thiết bị đảm bảo học viên có không dạy và học đạt chuẩn tiên tiến, đảm bảo cho viên có được môi trường học tập tốt nhất.

Tham gia các buổi học của trung tâm, không chỉ giảng dạy cho các bạn khối kiến thức chuyên môn, mà còn kinh nghiệm và cả những kỹ năng thực tế bổ ích.

Bên cạnh các khóa học dành cho người mới bắt đầu, Trung tâm hành chính nhân sự Vinatrain còn tổ chức các khóa học chuyên sâu như khóa học trưởng phòng nhân sự dành cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Năng lực chuyên môn thành thạo, chuyên nghiệp, đồng nghĩa với việc mức lương của bạn sẽ tăng lên đáng kể, là điều mà ai ai cũng đều mong muốn.

Trung tâm VinaTrain tự tin có thể cung cấp được giáo trình giảng dạy chuyên sâu và có trên 70% số giờ lên lớp là để thực hành, giúp học viên có thêm kinh nghiệm ở lĩnh vực nhân sự nói chung và vị trí trưởng phòng nhân sự nói riêng.

Hình ảnh đào tạo nhân sự tại VinaTrain
Hình ảnh đào tạo nhân sự tại VinaTrain

2.1 Nội Dung Khóa Học Trưởng Phòng Nhân Sự 

Chương trình đào tạo trưởng phòng nhân sự được thiết kế bởi giáo trình đổi mới liên tục và có sự đóng góp từ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Học viên lớp trưởng phòng nhân sự được cam kết chất lượng đầu ra

CHUYÊN ĐỀ 1:  CHÂN DUNG TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ TẠI CÁC HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP (Buổi 1)

 • Nhận định rõ công việc của trưởng phòng nhân sự trong doanh nghiệp
 • Phân biệt danh giới giữa trưởng TPHCNS và chuyên viên
 • Giới thiệu về các đề mục đào tạo trong khóa học TP HCNS
 • Bảng tiêu chuẩn đánh giá năng lực nhân sự HRM
 • Khái lược về HRBP và sự chuyển đổi HR
 • Sơ đồ tổ chức – Chức năng nhiệm vụ – Trưởng phòng nhân sự phải làm và Hệ thống Mô tả công việc

CHUYÊN ĐỀ 2:  QUẢN TRỊ RỦI RO VỀ PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG ( 2Buổi )

 • Phân tích mối quan hệ chéo giữa Luật lao động – Nghị định – Thông tư, mối quan hệ biện chứng giữa các nội dung trong các loại văn bản Luật.
 • Tư duy Pháp luật lao động trong các tình huống lao động phổ biến
 • Hiểu đúng Luật, vận dụng phù hợp với Doanh nghiệp. Tư duy về Pháp Luật Lao động và xử lý tình huống liên quan tới hợp đồng lao động thườn gặp
 • Hướng dẫn xây dựng hệ thống hành lang pháp lý trong Doanh nghiệp: Hệ thống văn bản nội bộ chặt chẽ, linh hoạt và an toàn.
 • Nguyên tắc xử lý sự vụ liên quan tới hợp đồng lao đông
 • Những vấn đề pháp lý về giao kết, thay đổi, tạm hoãn, chấm dứt hợp đồng lao động và hậu quả pháp lý
 • Hợp đồng lao động vô hiệu và cách thức xử lý

CHUYÊN ĐỀ 3:  XÂY DỰNG QUY CHẾ TIỀN LƯƠNG-PHÚC LỢI ( 3 Buổi )

 • Nguyên tắc trả lương, hình thức trả lương, quy chế tính lương
 • Tính lương thực tế trong các trường hợp cụ thể như (thử việc, làm đêm, ngừng việc, học nghề, nghỉ Lễ tết, nghỉ phép)
 • Phân biệt Trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc làm, bảo hiểm thất nghiệp
 • Xây dựng chế độ phúc lợi chon người lao động theo quy chế lương
 • Kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất: Thời giờ làm việc nghỉ ngơi và các quy định khác của Pháp Luật liên quan tới quan hệ lao động.
 • Xây dựng hệ thống lương, quỹ lương, nguồn hình thành quỹ lương, xây dựng thang lương, tỷ lệ chi phí lương trong doanh thu, hệ thống phân phối lương, cấu trúc quỹ lương trong doanh nghiệp
 • Xây dựng hệ thống chấm công & cấu trúc bảng tính lương thiết kế bảng tính lương theo KPI, Lương 3P, hệ thống BSC
 • Quy ước chấm công, các nội dung cơ bản của 1 bảng tính lương.
 • Cách thiết kế bảng chấm công, lương đang áp dụng cho doanh nghiệp cụ thể
 • Thực hành tạo bảng công/lương theo phương pháp 3P
 • Hướng dẫn xác định TNCN và BHXH trong lương
 • Thiết kế thang bảng lương theo phương pháp đánh giá giá trị công việc
 • Thiết kế thang bảng lương theo Phương pháp Đánh giá Giá trị công việc
 • Khung đánh giá năng lực theo các tiêu BSC cho các vị so với tiêu chuẩn để trả lương, Xây dựng khung năng lực và Thiết kế thang bảng lương theo năng lực
 • Xây dựng tiêu chí KPI & đánh giá xây dựng KPI dựa trên BSC, Vận dụng KPI để trả lương

CHUYÊN ĐỀ 4: THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN ( 2 Buổi)

 • Quyết toán thuế TNCN – Trình tự thủ tục, cách thức và phương pháp thực hiện. Giao bài tập về nhà
 • Thuế TNCN: Đối tượng, mức đóng, phương thức đóng và thủ tục: Thủ tục đăng ký, Mã số thuế, người phụ thuộc, biểu thuế, cách tính…Thực hành trên bảng lương
 • Tính thuế thu nhập cá nhân cho người lao đông, những vấn đề xoay quanh thuế TNCN

CHUYÊN ĐỀ:  XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ( 1Buổi)

 • Phân tích giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp và các yếu tố cấu thành tạo nên văn hóa doanh nghiệp
 • Các loại hình văn hóa doanh nghiệp phổ biến hiện nay
 • Cấu trúc Văn hoá doanh nghiệp
 • Quy trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, vai trò của người
 • 09 sai lầm thường gặp khi xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
 • Hiểu đúng về bộ 3 quan trọng trong Văn hoá doanh nghiệp “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi” – Cách thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Hướng dẫn xây dựng và triển khai Bộ quy tắc ứng xử “COC – Code of Conducts” từ các Giá trị cốt lõi.
 • Các chương trình/hoạt động triển khai và duy trì Văn hoá doanh nghiệp.
 • Vai trò và Sức mạnh của Truyền thông nội bộ trong Tổ chức
 • Phân tích casestudy của doanh nghiệp

CHUYÊN ĐỀ:  ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KÊNH TUYỂN DỤNG-ĐÀO TẠO ( 2 Buổi)     

 • Xây dựng quy trình tuyển dụng tối giản
 • Các phương pháp xác định kênh tuyển dụng, quy trình và đánh giá lỗi sai cơ bản doanh nghiệp thường gặp phải khiến việc tuyển dụng không hiệu quả 
 • Xây dưng kế hoạch tuyển dụng
 • Công tác đào tạo trong doanh nghiệp
 • Hướng dẫn xây dựng lộ trình thăng tiến cho NLĐ
 • Xây dựng quy chế, quy trình đào tạo, quy trình đánh giá nhân sự trong đào tạo cần biết 
 • Đào tạo phát triển và truyền thông nội bộ như thế nào tốt đê gắn kết người lao động với tổ chức
 • Xây dựng hệ thống đào tạo trong Doanh nghiệp
 • Đào tạo đáp ứng cho hiện tại và Đào tạo theo kế hoạch phát triển, các cấp độ trong kế hoạch đào tạo, chỉ số thành công trong đào tạo
 • Tổ chức đào tạo trong doanh nghiệp. Xây dựng chương trình đào tạo và LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN nhân sự theo chiến lược phát triển nguồn lực.
 • Thiết lập khung năng lực và Kế hoạch đào tạo cho năm kế tiếp, dự báo nhu cầu đào tạo theo xu hướng thị trường và dựa trên phân tích Khung năng lực hiện tại của Doanh nghiệp

CHUYÊN ĐỀ:  HỆ THỐNG BÁO CÁO NHÂN SỰ TRONG DOANH NGHIỆP (1 Buổi )

 • Xây dựng tư duy xác định tiêu chí báo cáo nhân sự trong tổ chức, đánh giá được hiệu quả công việc tiến độ thực hiện của nhấn sự qua các chi số báo cáo.
 • Các chỉ số báo cáo tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, chi phí HC.
 • Tầm quan trọng của việc xây dựng quy trình theo dõi báo cáo công việc và đánh giá chi tiết  hiêu quả
 • Phân tích, đánh giá hiện trạng và triển khai Hệ thống báo cáo Quản trị Nhân sự Các form mẫu thống kê, báo cáo và phân tích số liệu
 • Phân tích sự tác động các số liệu HR đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty
 • Kỹ thuật phân tích số liệu dựa trên các nguồn lực của tổ chức (4M)
 • Tác động số liệu của các mục tiêu nhân sự lên kết quả sản xuất kinh doanh

CHUYÊN ĐỀ:  QUẢN TRỊ ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ ( 2 Buổi)

 • Hướng dẫn kỹ năng quản lý nhân sự dựa vào việc phát huy thế mạnh của người lao động
 • Cách nhìn người sử dụng người giao đúng người, đúng việc 
 • Kiểm soát cảm xúc tiêc cực để phát huy tinh thần làm việc đội nhóm
 • Các tiêu chí quản lý nhân sự: kinh nghiêm, năng lực, thái độ, tính cách, định hướng công việc của người lao động.

Học viên lớp nhân sự tiền lương được cam kết chất lượng đầu ra cho học viên

2.2  Mục Đích Hướng Tới Sau Khi Kết Thúc Khóa Học 

Nội dung giảng dạy trưởng phòng nhân sự được hướng dẫn bởi chuyên gia đầu nghành về lĩnh vực nhân sự sẽ giúp học viên tốt nghiệp nắm được những kỹ năng cơ bản như sau:

 1. Nhận biết được ro chân dung Trưởng phòng nhân sự cần những yếu tố gì
 2. Lập kế hoạch nguồn nhân lực và tổ chức nhân sự trong doanh nghiệp theo từng giai đoạn
 3. Biết cách xây dựng những định mức, khung chương trình đánh giá năng lực và thu hút nhân tài
 4. Quản trị và phát triển nhân tài trong doanh nghiệp như thế nào
 5. Quản trị hiệu quả lương thưởng thông qua các thang điểm đánh giá về KPI, BSC…
 6. Định hướng quy trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 7. Các phương án quản trị rủi ro về chính sách nhân sự, quan hệ lao động trong tổ chức
 8. Các phương pháp rà soát định kỳ đánh giá hiệu quả trong hoạt động nhân sự
 9. Kỹ năng mềm trong quản lý nhân sự cấp trung và câp cao

Giảng viên hướng dẫn khóa học trưởng phòng hành chính nhân sự tại VinaTrain là những trưởng phòng nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau chi tiết mời Anh/Chị tham khảo tại đây: https://vinatrain.edu.vn/thong-tin-giang-vien/

VinaTrain đào tạo trưởng phòng nhân sự tại doanh nghiệp
VinaTrain đào tạo trưởng phòng nhân sự tại doanh nghiệp

2.3 Lệ phí và hình thức đăng ký khóa học trưởng phòng nhân sự tại VinaTrain

 • Lê phí áp dụng: 5.800.000 VNĐ/ Khóa học (đã bao gồm: Giáo trình-chứng chỉ- VAT) Nếu không lấy hóa đơn được giảm 400.000 VNĐ
 • Thời gian đao tạo: 15 Buổi (2h/ Buổi)
 • Ngoài giờ hành chính ca tối từ 18h30-21h các ngoài trong tuần.
 • Lớp cuối tuần học chiều thứ 7 và chủ nhật trong giờ hành chính
 • Địa điểm: Tại Hà Nội: Số nhà 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy
 • Tại Hồ Chí Minh: 45  Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Hotline tư vấn/ zalo: 0964.237.168

Quy chế đào tạo tại trung tâm, vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂYhttps://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7Từ ngày 01/01/2021 Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain gây QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM với mục đích hỗ trợ những trường hợp trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain bạn đã góp 10.000 VNĐ vào quỹ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại. 

[/alert-note]

Từ bài viết Khóa học trưởng phòng nhân sự của VinaTrain, hy vọng đã cung cấp được những thông tin cần biết về khóa học này đến với đôc giả.

Nếu các bạn có quan tâm đến khóa học trưởng phòng nhân sự này, hay các khóa học về kế toán, xuất nhập khẩu…có thể theo dõi những bài đăng khác đã có tại website VinaTrain Việt Nam 

________________________________________________________

 HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 •  Văn phòng Hà Nội: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 •  Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 •  Hotline tư vấn đào tạo0964.237.168
 •  Hotline tư vấn setup doanh nghiệ, tuyển dụng nhân sự0931.705.774
 •  Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
098.5879.xxx
Tôi rất thích cách đào tạo tại TT Vinatrain
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Tư Vân VinaTrain
034.6287.xxx
Đánh giá của học viên đang theo học khóa TPNS tại VinaTrain
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Trần Trang says:

  cho em hỏi lịch học có được tự chọn k ạ, do em còn đi làm thêm á ad, em cảm ơn ạ.

 2. Minh Minh says:

  em muốn đăng ký khóa học này thì phải làm như nào ạ? với tháng sau trung tâm có khai giảng lớp mới k ạ?

 3. Mai says:

  Trung tâm có thể tư vấn nhwungx kỹ năng dành cho người quản lý sẽ được học trong khóa này chi tiết là gì được không ạ. Cảm ơn trung tâm

  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Chào bạn , bạn vui lòng inbox qua sđt 0964237168 để được nhân viên bên em hỗ trợ nhé

 4. Hiên says:

  Em đã làm mảng C&B được 5 năm, hiện tại em đang muốn nâng cao vị trí, xin vị trí trưởng phòng nhân sự của 1 công ty may mặc. Em chưa làm trưởng phòng thì có thể tham gia học khóa này được không ạ ?

  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn Hiên đã quan tâm đến khóa học nghiệp vụ thực tế tại trung tâm VinaTrain!
   Khóa học này phù hợp với tất cả mọi người bạn nhé
   Mời bạn check inbox để được tư vấn kĩ hơn nhé!
   Thân gửi đến bạn!

 5. Minh Long says:

  Chào trung tâm, tôi mới được chuyển từ vị trí trưởng phòng Tuyển dụng sang vị trí trưởng phòng nhân sự, tôi có thể học được khóa này không hay là tôi cần phải học lộ trình thế nào. Rất mong trung tâm tư vấn kỹ cho tôi. Cảm ơn

  • Tư Vấn Vinatrain says:

   Chào Minh Long! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khoá học tại trung tâm.
   Nếu bạn muốn chuyển vị trị sang trưởng phòng nhân sự, thì bạn học khóa này là hoàn toàn phù hợp bạn nhé
   Mời bạn check inbox để được tư vấn kĩ hơn nhé!
   Thân gửi đến bạn!

  • Thu Hiền - Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn Ngân đã quan tâm đến khóa học nghiệp vụ thực tế tại trung tâm VinaTrain! Bạn cần được hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ trực tiếp qua zalo trung tâm hoặc đến địa chỉ văn phòng trung tâm tại chi nhánh Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn nhé!
   Khung giờ tư vấn học viên:
   Các ngày trong tuần: 18h30 – 21h
   Chủ nhật: 8h – 16h

  • Thu Hiền - Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn Vân Anh đã quan tâm đến khóa học nghiệp vụ thực tế tại trung tâm VinaTrain! Trung tâm có mở các khóa học online, bạn liên hệ zalo trung tâm để được tư vấn nhé!

 6. trần văn ngần says:

  học cái này mà học online có ổn không, dịch nên mình cũng rảnh. cần tìm lớp để học luôn. ad tư vấn nhé.

 7. Thanh Bình says:

  Mình đang tham khảo lớp tiền lương KPI, 3P, khi nào trung tâm có lịch khai giảng nhỉ?
  Mình muốn đăng ký lớp qua tết. Mong sớm nhận được phản hồi từ ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *