Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Số 1 Việt Nam-Học Trực Tuyến Cùng Giáo Viên

38981 lượt xem Xuất Nhập Khẩu

VINATRAIN là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online hàng đầu hiện nay với chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo và chất lượng dịch vụ đào tạo uy tín kết hợp với phương pháp đào tạo truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0. Khóa học xuất nhập khẩu online tại VINATRAIN mang đến cho người học dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, chất lượng và trải nghiệm học thông minh, tiện lợi nhất hiện nay.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC TẠI VINATRAIN

Là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế với nhiều khóa học online, với triết lý: Tân Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp. Trung tâm VinaTrain là cơ sở đào tạo uy tín được nhiều người tin tưởng, phương pháp giáo dục hiện đại 4.0, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, chương trình đào tạo hỗ trợ học viên được học lại, bổ túc kiến thức miễn phí. 100% khóa học tại VinaTrain đều cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học.

Tiết kiệm thời gian- tiết kiệm chi phí và đặc biệt bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Học online thực sự hiểu quả nếu các bạn biết cách học, và lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 300 khóa học xuất nhập khẩu online, Vinatrain tự tin mang lại giá trị chất lượng khóa học tốt nhất trong thị trường hiện nay. 

I. Bạn quan tâm gì về khóa học xuất nhập khẩu online

® Học xong khóa xuất nhập khẩu online này tại trung tâm tôi có thể làm được việc?

Trả lời: VinaTrain cam kết, học viên thực hiện đúng theo lộ trình và định hướng thì chỉ với 1 khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn theo hình thức online hoặc trực tiếp đều có thể làm được việc. Với thời lượng thực hành lên đến 70% chứng từ hoc kèm là những chứng từ thực tế. Học theo chuẩn quy trình   

®  Quyền lợi và chính sách hỗ trợ học viên khi đăng ký học tại VinaTrain là gì?

Trả lời: VinaTrain luôn có chính sách hỗ trợ học viên tối đa khi đăng ký. Học viên được học trải nghiệm 2 buổi trước khi quyết định học chính thức. Chính sách hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên trọn đời trước trong và sau khóa học. Sau khi kết thúc khóa học tại VinaTrain chúng tôi luôn giữ kết nối với học viên bằng các nhóm hỗ trợ nghiệp vụ trực tuyến miễn phí, hỗ trợ tư vấn viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn. Đây cũng là lý do tỉ lệ học viên tốt nghiệp tại VinaTrain xin được việc rất cao.

» Xem thêm: Chính sách hỗ trợ học viên tại VinaTrain

 ® VinaTrain có cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học không?

Trả Lời: 100% học viên khi tham gia khóa học sẽ nhận được chứng chỉ khi

 • Làm đủ các bài kiểm tra liên quan đến chuyên ngành
 • Nghỉ không quá 30% tổng số buổi/chuyên đề
 • Điểm trung bình toàn khóa từ 6,5 trở lên

Thống kê phản hồi học viên

® Đăng ký học xuất nhập khẩu online tôi sẽ biết thêm những kiến thức gì?

Trả lời: Đăng ký học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain bạn sẽ hiểu được kiến thức về:

 • Quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa cơ bản với loại hình vận vận tải trong logistics
 • Tự truyền tờ khai hải quan trên phần mềm khai báo: Vnaccs/Ecuss
 • Hiểu được quy trình làm hàng xuất nhập khẩu liên quan tới chính sách mặt hàng: kiểm tra chất lượng, xin giấy phép, các bước làm hàng. Tự làm được thủ tục cần thiết để xin giấy phép, kiểm tra chất lượng liên quan tới  hàng hóa
 • Đọc hiểu tốt chứng từ xuất nhập khẩu, giao dịch tiếng anh thương mại
 • Nắm được những phát sinh cơ bản trong nghề, tự định hướng được công việc mình sẽ theo đuổi khi làm xuất nhập khẩu

® Tôi được đảm bảo những quyền lợi gì khi học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain?

Trả lời: Chúng tôi cam kết là đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục có đạo đức “TÂM – TẦM”  đây là giá trị cốt lõi khi định hướng xây dựng thương hiệu VinaTrain.

 • Tuyệt đối không chèo kéo học viên, nếu anh/chị không còn nhu cầu tham gia chỉ cần báo lại chúng tôi sẽ tự động bỏ tên trong danh sách.
 • Hỗ trợ học lại trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.
 • Học viên nghỉ học được hỗ trợ học bù các lớp tương đương
 • Chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ tại Việt Nam
 • 100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm thực tế, dạy theo chuyên đề, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Tham quan thực tế tại cảng để hình dung rõ hơn về công việc quy trình làm việc làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng…
 • Hiện tại khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo: (1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội  (2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh (3) Các lớp học online học trực tuyến cùng giảng viên.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài lệ phí đã thông báo
 • Hỗ trợ nghiệp vụ ngay cả khi kết thúc khóa học
 • Giảm tối đa 500.000 VNĐ khi đăng ký các khóa học khác tại VinaTrain
 • Tham gia các hội nhóm hỗ trợ việc làm cũng như nghiệp vụ tại Vinatrain
 • Hơn 80% Học viên xin được việc ngay khi kết thúc chương trình

Cam kết đào tạo tại Vinatrain

II. Nội dung đào tạo trong khóa học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Với thời lượng 21 buổi, học viên đăng ký được hướng dẫn khóa học theo lộ trình sau:

Stt Chuyên đề Nội dung đào tạo Mục đích
1 Thương mại quốc tế
 • Tổng quan về logisits; xuất nhập khẩu
 • Tìm hiểu về bộ quy tắc giao nhận vận tải incoterm
 • Thanh toán quốc tế; ứng dụng thực tế
Mục đích: Hiểu kiến thức cơ bản để có thể làm được một lô hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu. Các kỹ năng về nghiệp vụ ngoại thương này sẽ xuyên suốt quá trình bạn làm hàng hóa. Kết thúc chuyên đề học viên cần hiểu về các điều kiện giao nhận vận tải trong incoterm để tính được chi phí vận tải liên quan. Những hình thức thanh toán trong xuất nhập khẩu, quy định về áp dụng với các hình thức thanh toán này, rủi ro và những lưu ý khi sử dụng từng loại hình thanh toán
2 Thuế xuất nhập khẩu
 • Bộ chứng từ xuất nhập khẩu: invoice & packing list, hợp đồng ngoại thương
 • Xác định HScode
 • Cách tính thuế xuất khẩu
Học viên có thể đọc hiểu tính hợp lệ của chứng từ, có thể lập dựng được các chứng từ cơ bản có trong bộ chứng từ xuất nhập khẩu. Đây là yếu tố bắt buộc phải hiểu khi làm việc, đồng thời nắm được thời điểm lập dựng và ý nghĩa của từng loại chứng từ để sử dụng chúng trong thủ tục hải quan như: khai báo hải quan, thông quan xuất nhập khẩu, lưu giữ chứng từ.
3 Vận tải quốc tế
 • Quy trình giao nhận, vận tải quốc tế đường biển; đường hàng không
 • Đọc hiểu chứng từ vận tải quốc tế
 • Quy trình booking cước vận tải, viết email booking cước
 • Những lưu ý trong giao nhận vận tải
Vận tải trong xuất nhập khẩu bao gồm vận tải quốc tế và nội địa, sau khi hoàn thành chuyên đề này học viên có thể biết cách book cước vận tải và kiểm tra các chi phí vận tải liên quan, đọc hiểu được những chứng từ kèm theo khi vận tải như: vận đơn, giấy báo hàng… nắm được quy trình vận tải sẽ giúp bạn làm chủ công việc, kiểm soát tiến độ và tiết kiệm rất nhiêu chi phí vận tải. Đây là điều cần thiết khi làm logistics.
4 Khai báo hải quan quốc tế
 • Thực hành khai báo trên  phần mềm kê khai quan ECUS5 – VNACCS với các loại hình xuất nhập khẩu
 • Kỹ năng xử lý thao tác trên phần mềm khai báo hải quan với từng loại hình kinh doanh, phi mậu dịch
 • Lưu ý khi sửa tờ khai hải quan, xử lý sau truyền tờ khai
Học viên biết cách đọc hiểu tờ khai hải quan, học viên biết cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan điện tử. Biết được cách xử lý tờ khai hải quan sau thông quan.
5 Chính sách mặt hàng Tìm hiểu về chứng nhận xuất xứ; Chứng từ xuất nhập khẩu. Đọc hiểu và phân tích các chỉ tiêu trên chứng nhận xuất xứ.

Tìm hiểu Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) lý do cần xin, quy trình xin, cách thức khai C/O xuất và check C/O nhập

Hiểu được tầm quan trọng của chứng từ xuất nhập khẩu trong thủ tục hải quan với hàng hóa xuất nhập khẩu. Học viên có được kiến thức và tư duy chủ động hơn trong công việc.
6 Nghiệp vụ thu mua quốc tế Cách tìm kiếm nhà cung cấp và hỏi giá, khai thác thông tin mua hàng tính giá mua bán và căn cứ lựa chọn nhà cung cấp

Quy trình triển khai đơn hàng mua bán chuẩn trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các vướng mắc gặp phải khi triển khai đơn hàng

Quản lý sau mua hàng, những yêu cầu cần biết, cách xây dựng lập báo cáo mua hàng

Học viên hiểu được cơ bản công việc mua hàng xuất nhập khẩu phải làm gồm những gì, kết hợp các kỹ năng đã được học trong nghiệp vụ thu mua sẽ giúp học viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng từ những nhà tuyển dụng khó tính nhất

Xem thêm về nội dung đào tạo khóa học xuất nhập khẩu online: 1- ĐỀ CƯƠNG ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU-VINATRAIN

Hình ảnh học viên trong buổi khai giảng khóa xuất nhâp khẩu online tại VinaTrain
Hình ảnh học viên trong buổi khai giảng khóa xuất nhâp khẩu online tại VinaTrain

Khi đến với VinaTrain, bạn không chỉ được đào tạo, học tập trong môi trường thực tế, trẻ trung mà còn được nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ quá trình tư vấn chọn lọc đến khi kết thúc khóa học. Dưới đây Quy trình 10 bước làm việc tối ưu tại VinaTrain.

Quy trình chăm sóc học viên tại Vinatrain

III. Lý do nên học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Lý do nên học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain
Lý do nên học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu online do trung tâm VinaTrain tổ chức, bạn sẽ thấy rõ những khác biệt. Thời lượng dạy đảm bảo học viên hiểu và làm được việc, chúng tôi tuyệt đối không rút ngắn các khóa học để tiết kiệm chi phí đào tạo theo cam kết: Dạy thật – Học thật

3.1. Về Thời Lượng Khóa Học

Trong khi khóa học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain bạn được học trong 21 Buổi mỗi buổi học trong 2 tiếng (120 phút) chưa tính thời gian chữa bài ngoài giờ như vậy để kết thúc một khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain bạn sẽ học tối thiểu 46 tiếng tương đương: 2.760 phút. Các khóa học ghi âm sẵn thời lượng tương đương.

3.2. Quy chế đào tạo rõ ràng, học viên được hỗ trơ trước, trong và sau khóa học nên tới 2 năm

Hình thức học online tại Vinatrain là học trực tuyến trước mỗi buổi học trung tâm sẽ gửi link học viên sẽ vào học theo hướng dẫn. Trong quá trình học giảng viên sẽ tích cực tương tác để có hiệu quả tốt hơn. Nếu tôi bận không học được thì sao? Trung tâm hỗ trợ video trên Driver bạn có thể tải về cho đến khi khóa học kết thúc.

3.3. Tương Tác Hiệu Quả Hơn

Đội ngũ giảng viên tại VinaTrain được hướng danax nghiệp vụ sư phạm để tạo sự tương tác tích cực với học viên trong các khóa học online không tạo cảm giác nhàm chán. Với phương châm: Đào tạo từ xa – mang lớp về nhà chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được sự hứng thú trong mỗi buổi học

Đào tạo trực tuyến Khóa học Xuất Nhập Khẩu Online 

3.4. Giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn

1, Cô Đỗ Thị Nguyện

09 năm kinh nghiệm làm khai báo hải quan điện tử, đã có chứng chỉ nghiệp vụ hải quan do Tổng Cục Hải Quan Cấp. Hiện tại, cô Nguyện đang là trưởng phòng hải quan công ty ALP Logistics vơi quy mô gần 500 nhân sự có văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà nẵng 

Có kiến thức nghiệp vụ, sự nhiệt tình, người làm việc có trách nhiệm, mong muốn của cô Nguyện khi tham gia giảng dạy các khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain là chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức của mình với các bạn sinh viên, học viên để cùng xây dựng hệ thống nhân lực giỏi về chuyên môn, tự tin về kỹ năng giao tiếp trong ngành Logistics, Xuất nhập khẩu.

Các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế do cô Nguyện hướng dẫn luôn nhận được phản hồi tích cực từ học viên về phương pháp giảng dạy thực tế, kiến thực có tính ứng dụng cao, cách thức tương tác với học viên linh hoạt không bị động là nghe – viết. Học viên đều hiểu và có thể tự làm được yêu cầu đề bài sau mỗi tiết học.

2, Thầy Nguyễn Lý Trường An

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu, hiện tại thầy An đang là Phó Giám Đốc Công ty TNHH Sea Air Global chuyên về dịch vụ kho bãi, vận tải, làm dịch vụ hải quan trọn gói cho hàng hóa xuất, nhập khẩu.

Thế mạnh của Thầy An là vận tải và hải quan, kho bãi. Là một người có rất nhiều kinh nghiệm Sale logistics, điều phối viên … thuộc lòng quy trình handle hàng xuất nhập khẩu với mọi loại hình khác nhau và có kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp. Là một người có hiểu biết và kỹ năng tốt về nghề xuất nhập khẩu. Học viên tham gia khóa học khai báo hải quan đánh giá rất cao về sự nhiệt tình và kiến thức chuyên môn của thầy An.

3,  Thầy Nguyễn Trọng Hoàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Thầy Hoàng đã có chứng chỉ hành nghề khai báo hải quan do Tổng cục Hải Quan Cấp. Kinh nghiệm  làm xuất nhập khẩu ở nhiều doanh nghiệp thương mại dịch vụ, forwader hiện tại Thầy Hoàng đang là giám đốc công ty Mai Hoàng Logistics hoạt động trong lĩnh vực Trucking – Warehouse – Thủ Tục Hải Quan thế mạnh về vận tải, logistics và hải quan thầy Hoàng được đánh giá rất cao về thủ tục hải quan.

Với đam mê làm nghề xuất nhập khẩu, sự nhiệt tình và lòng nhiệt huyết của sức trẻ thầy Hoàng được đánh giá là giảng viên tích cực có phương pháp truyền đạt và kiến thức nghiệp vụ rất tốt, học viên hiểu và hoàn thành bài tập nghiệp vụ một cách dễ dàng. Ngoài hoạt động tại trung tâm thầy Hoàng thường xuyên chia sẻ kiến thức kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên tại Học Viện Tài Chính (Hà Nội) Đây cũng là nơi thầy Hoàng đã tốt nghiệp đại  học chuyên ngành Hải Quan. 

4, Cô Nguyễn Thị Liên

Với kinh nghiệm thực tiễn công tác 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Thanh toán quốc tế xuất nhập khẩu, logistics, làm việc với hầu hết các dịch vụ logistics với các đơn vị khác nhau, cô Liên thường xuyên nhận được lời mời đào tạo nghiệp vụ thực tế trong các buổi hội thảo nghiệp vụ.

Cô Nguyễn Thị Liên đặc biệt am hiểu kiến thức chuyên sâu và thành thạo nghiệp vụ vận tải quốc tế, kinh nghiệm đào tạo nhân viên mới tại doanh nghiệp. Các khóa học ở VinaTrain do cô Liên hướng dẫn luôn nhận được phản hồi tích cực. Học viên đều cảm nhận chung về cô Liên là người nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu trong nghề, từng làm qua rất nhiều ca hàng khó.

Cô hiện tại đang giữ vị trí Trưởng bộ phận Thanh toán quốc tế ngân hàng VP Bank

3.5 Khóa học xuất nhập khẩu online duy nhất có chương trình đào tạo kỹ năng thu mua quốc tế

Khóa học xuất nhập khẩu online tại Vinatrain là đơn vị duy nhất đưa chương trình đào tạo thu mua quốc tế vào chương trình học, nâng cao tính ứng dụng sau khóa học. Những chuyên đề được kết hợp vào kiến thức tổng quan, có thể áp dụng ngay kiến thức vào thực tế đảm bảo sau khi học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain bạn có thể làm nhiều vị trí khác nhau trong xuất nhập khẩu trong đó có cả vị trí thu mua quốc tế được nhiều người quan tâm.

NHÓM TỰ HỌC XUẤT NHẬP KHẨU

IV. Review khóa học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain

Với hơn 300 khóa đào tạo xuất nhập khẩu online được tổ chức từ năm 2020 VinaTrain ghi nhận được phản hồi tích cực từ học viên. Mời bạn cùng tham khảo những phản hồi thực tế về chất lượng đào tạo tại VinaTrain:

Tính thực tế luôn được đề cao trong các khóa học tại VinaTrain

Phản hồi từ học viên 

Đặc biệt hơn, sau khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain các học viên tìm được những vị trí công việc phù hợp trong thời gian ngắn:

Feedback học viên sau khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu tại VinaTrain
Lan Hương – sinh viên Đại học Hàng Hải:

Từng nghe nhiều trung tâm review về các khóa học xuất nhập khẩu online, nhưng thấy không tin tưởng lắm. Cho đến khi mình được bạn giới thiệu khóa học tại VinaTrain. Không phụ như kỳ vọng, các chị tư vấn rất thân thiện, hỗ trợ mình nhiệt tình. Cô giáo dễ thương, có phong cách dạy cuốn hút, giúp mình hứng thú với các buổi học.

Hùng Nguyễn – Học viên lớp XNK K99:

Nội dung được học mình thấy khá bổ ích, chi tiết và thực tế hơn những bài giảng mình được học trên đại học. Khi đi làm trong doanh nghiệp mới thấy, những kiến thức mình được tiếp thu tại VinaTrain hoàn toàn có thể áp dụng được.

Mai Anh – Học viên lớp XNK online K96:

Từ một sinh viên tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thực tế nên đã đăng ký khóa học tại Vintrain, dù học online nhưng mình thấy thầy cô vẫn rất nhiệt tình. Mình có thể tương tác và trao đổi như học trên lớp, sau buổi học còn được xem lại những video quay lại. Điều này giúp mình ghi nhớ kỹ hơn và học lại những đoạn quan trọng bất cứ lúc nào. 

Xem thêm tại:

Hình Ảnh & Video THực Tế

Xem thêm nhiều hình ảnh khác

Hình ảnh phản hồi khai giảng các khóa học Hình ảnh đào tạo tại VinaTrain

Lịch Khai Giảng Khóa Học

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K109HN-01
(Còn chỗ)

25/12/2023

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h)

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy

Cô Mai + Thầy Hoàng 

 K109HN-02
(Full chỗ)

16/12/2023

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h)

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy

Thầy Hoàng +
Cô Hương

 K109HN-03
(Full chỗ)

10/12/2023

Chủ Nhật
(Học cả ngày)

185 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy

Thầy Liên +
Cô Duyên

 K109HN-04
(Đang cập nhật)

**/12/2023

Giờ GHC 246
Sáng: 9h-12h

Xala- Hà Đông

Nguyễn Trọng Hoàng – Nguyễn Mai

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

MÃ LỚP

KHAI GIẢNG

LỊCH HỌC

ĐỊA CHỈ HỌC

GIẢNG VIÊN

 K109HCM-01
(Còn Chỗ)

04/12/2023

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h)

45 Thạch Thị Thanh,Tân Định, Q1

Thầy Trung + Cô Bình + Thầy An

K109HCM-01(02)
(Còn Chỗ)

25/12/2023

Ca tối 2,4,6
(18h30 - 21h)

45 Thạch Thị Thanh,Tân Định, Q1

Cô Thúy + Thầy Trung

 K109HCM-02
(Còn Chỗ)

26/12/2023

Ca tối 3,5,7
(18h30 - 21h)

45 Thạch Thị Thanh,Tân Định, Q1

Cô Bình +Thầy Trung 

K109HCM-03
(Full Chỗ)

17/12/2023

Chủ nhật
S: 08h30-11h30
 C: 13h30-16h30

45 Thạch Thị Thanh,Tân Định, Q1

Thầy Trung + Cô Bình + Thầy An

 K109HCM-05
(Còn chỗ)

**/12/2023

Giờ hành chính
08h30-11h30
(Tại doanh nghiệp)

120A Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Thầy An

LỊCH KHAI KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU ONLINE

K109OL-05
(Còn chỗ)

05/12/2023

Ca tối 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Bình + Thầy Hoàng

K109OL-04
(Còn chỗ)

18/12/2023

Ca tối 2,4,6
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Nguyện+ Thầy An

K109OL-05(2)
(Còn chỗ)

26/12/2023

Ca tối 3,5,7
(19h30 - 21h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Mai + Cô Thúy-Thầy An 

K109OL-07
(Còn chỗ)

16/12/2023

Chiều Thứ 7
(14h-17h)
Sáng Chủ nhật (8h30-11h30)

Học Online tương tác trực tiếp 

Cô Mai + Cô Nguyện + Cô Thúy

Học Phí Áp Dụng

 • Học phí (Áp dụng lớp ca tối – và cuối tuần)3.500.000đ  | Thời Gian Học: Từ 1,5 Đến 2 Tháng
 • Đối với Giờ Hành Chính Học phí chung: 5.300.000| Chỉ còn: 5.000.000đ  | Thời Gian Học : Từ 1 Đến 1,5 Tháng – tại doanh nghiệp như đi làm tặng thêm khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online.
 • Khóa học xuất nhập khẩu online lệ phí 3.200.000 đ 
 • Đặc biệt giảm tiếp 150.000đ khi đóng trước từ 1.000.000đ  (không áp dụng với lớp giờ hành chính)
 • Tặng kèm buổi tham quan Study tour tại Cảng trị giá 500.000đ
 • Tặng kèm buổi Talk show chủ đề quy trình giao nhận hàng hóa thực tế tại cảng dưới góc nhìn người làm nghề OPS

Ngoài khóa học Xuất nhập khẩu online bạn đọc có thể tham khảo thêm các khóa học khác theo thông tin dưới đây:

 

QUY CHẾ HOÀN THIỆN LỆ PHÍ VÀ TỔ CHỨC CÁC LỚP HỌC TẠI VINATRAIN  

Vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY

https://forms.gle/NiX5dbCf6agNN1oz7

Cảm ơn bạn đã quan tâm, đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain, thông tin đăng ký đã được chuyển về ban tư vấn tuyển sinh tại VinaTrain. Nhân viên của trung tâm sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

 Đăng ký ngay khóa học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain không chỉ là học bạn được hướng dẫn mọi kỹ năng cần thiết để tự tin trong công việc mà còn nhận được chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa học. Chứng chỉ tại VinaTrain là một trong những chứng chỉ uy tín được doanh nghiệp công nhận.

Trân trọng !

___________________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

 

 

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
nguyễn văn ly
092.4746.xxx
Giáo viên dạy tốt, hỗ trợ nhiệt tình, mình nhận được tài liệu đầy đủ, có hỗ trợ gửi lại video bài giảng nếu có nhu cầu. Mình chắc chắn sẽ giới thiệu trung tâm với bạn bè.
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
lê trang
037.8457.xxx
Mình rất hài lòng về chất lượng giảng dạy ở trung tâm, tuy nhiên mình muốn có nhiều bài tập về nhà hơn để thực hành, còn lại mình không có góp ý gì cả. Trung tâm uy tín nha
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Tran NEVA
Thành viên
Về cơ bản sau khi hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu online, mình thấy chất lượng oke. Giáo viên truyền đạt đôi khi có nhanh nma mình có thể bảo lại thì cô giảng dạy rất từ tốn. Nội dung khóa học tổng quát đầy đủ
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
VINATRAIN FEEDBACK
032.4271.xxx
Các bạn học viên đã nhận được chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học online của Trung Tâm
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
Xem tất cả đánh giá
Tải thêm đánh giá

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. minh tuệ says:

  mình đang làm công việc nhà nước muốn tìm hiểu thêm khóa học để làm thêm ngoài , hy vọng trung tâm có thể tư vấn giúp mình khóa học để phù hợp với lịch trình công việc hiện tại

  0
  0
 2. Vân says:

  Giáo viên dạy tốt, hỗ trợ nhiệt tình, mình nhận được tài liệu đầy đủ, có hỗ trợ gửi lại video bài giảng nếu có nhu cầu. Mình chắc chắn sẽ giới thiệu trung tâm với bạn bè.

  0
  0
 3. Biên tập viên-Viantrain says:

  Cập nhật hình ảnh khai giảng và 1 số đánh giá từ học viên vè khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm 🥰

  0
  0
 4. Thái Hoà says:

  Cho em hỏi 1 tí về khoá học xuất nhập khẩu bên trung tâm mình ạ do em mới ra trường và muốn học thêm 1 chứng chỉ nữa thì có ổn không ạ em học online ấy ạ mong được tư vấn

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn Thái Hòa đã quan tâm tới khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm, Khóa học tại trung tâm là đào tạo thực tế đẻ các bạn sau khóa đều có thể làm được việc luôn, sau khóa trung tâm sẽ cấp chứng chỉ khi đủ điều kiện. Việc có thêm chứng chỉ không có gì là không ổn cả. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé.

   0
   0
 5. Biên tập viên-Viantrain says:

  Cập nhật thêm một số hình ảnh các khóa học xuất nhập khẩu online, khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và HCM trong tháng 10. Liên tục mở lớp mới trong tháng, đã có lịch tháng 11 rồi nha. Liên hệ nagy để được tư vấn và áp dụng ưu đãi nhé 🥰

  0
  0
 6. Anh Kim says:

  khóa xuất nhập khẩu onl của vina train học cũng tốt lắm , giáo viên thì dạy dễ hiểu
  + nhiệt tình nữa dạy nó áp sát vào thực tế nên học cảm thấy bổ ích lắm

  2
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn Anh Kim đã phàn hồi chất lượng khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm. Đánh giá của bạn cũng giúp các bạn học viên đang tìm kiếm khóa học đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Trong quá trình làm việc sau này cần hỗ trợ bạn đừng ngại nhắn tới trung tâm bạn nhé. 🥰

   0
   0
 7. Hà Thanh says:

  Mình đăng ký khoá học xuất nhập khẩu online của vnt rồi nè . Thấy giáo viên dạy hay , dễ áp dụng vào công việc với cả chứng chỉ cấp free nữa mà học phí hợp lý lắm . Mọi người cứ học thử đi vì có chương trình này mà, không học nữa thì được hoàn phí đó, trước đóng thừa cũng được hoàn này

  4
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn Hà Thanh đã phàn hồi chất lượng khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm. Đánh giá của bạn cũng giúp các bạn học viên đang tìm kiếm khóa học đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Trong quá trình làm việc sau này cần hỗ trợ bạn đừng ngại nhắn tới trung tâm bạn nhé 🥰

   0
   0
 8. Biên tập viên-Viantrain says:

  Hình ảnh khai giảng khóa học xuất nhập khẩu online K10704 trong tháng 10, còn nhiều lịch học sắp khai giảng, liên hệ ngay hotline 0964237168/0931705774 để được tư vấn chi tiết về khóa học và lịch khai giảng sắp tới nhé 🥰

  2
  0
 9. Biên tập viên-Viantrain says:

  Một số hình ảnh học viên đi thực tế tại cảng Nội Bài của học viên khóa học xuất nhập khẩu tại Vinatrain. Tới Vinatrain, bạn sẽ được trải nghiệm khóa học hoàn toàn khác những gì bạn nghĩ về một khóa học online. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé 🥰

  3
  0
 10. Biên tập viên-Viantrain says:

  Cập nhật hình ảnh khai giảng khóa học xuất nhập khẩu online tại Vinatrain khóa tháng 9 K10604, K10605, K10607 🥰

  2
  0
 11. Tư vấn viên Vinatrain says:

  Cập nhật phản hồi của học viên sau khi kết thúc buổi học đầu tiên khóa học xuất nhập khẩu online K10604 🥰🥰

  1
  0
 12. Tư vấn viên Vinatrain says:

  Hình ảnh khai giảng khóa học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain K106-04 khóa tháng 9. Vẫn còn nhiều lịch khai giảng mới. Các bạn vui lòng liên hệ hotline 0964237168/0931705774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé. 🥰🥰🥰

  1
  0
 13. Hà Phương says:

  Dạ hiện tại em là sv năm 4 chuyên ngành logistics em muốn hỏi trung tâm là nếu em tham gia khóa xnk online bên trung tâm thì em có được hỗ trợ chỗ thực tập k a

  2
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn Hà Phương đã quan tâm tới khóa học xuất nhập khẩu online tại VinaTrain. Trung tâm cam kết học viên sau khi kết thúc khóa đều làm được việc vậy nên các bạn hoàn toàn có thể dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng mềm của bản thân ứng tuyển vào các vị trí thực tập, ngoài ra trung tâm hỗ trợ dấu thực tập. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0964237168/0931705774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

   2
   0
 14. Dương Tâm says:

  Hiện tại em đang học ngôn ngữ Trung mà bạn em nói em thử tìm thêm nghiệp vụ gì đó học thì dễ xin việc hơn, em tìm hiểu thấy khóa học xnk online cũng đc mà hong biết có phù hợp k ạ

  1
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn Tâm đã quan tâm tới khóa học xuất nhập khẩu online tại Viantrain, nếu có thêm Ngôn ngữ là lợi thế rất lớn khi học xuất nhập khẩu. Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm được thiết kế phù hớp cho người mới bắt đầu, đào tạo và thực hành thực tế đảm bảo học viên làm được việc sau khi kết thúc khóa. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0964237168/0931705774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

   0
   0
 15. Tư vấn Vinatrain says:

  Vinatrain cập nhật hình ảnh khai giảng lớp Xuất nhập khẩu online khai giảng ca tối 357
  Các bạn tham gia đầy đủ và tương tác rất tốt.

  1
  0
 16. Đặng Nga says:

  trung tâm có lịch khai giảng khóa xnk online tháng 9 chưa ạ, với lại có khóa dành cho sinh viên hong ạ, em còn mới chưa biết gì sợ k theo kịp ạ

  1
  0
  • Minh Thủy-BTV Vinatrain says:

   Chào Đằng Nga cảm ơn em đã quan tâm đến Khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm hiện tai trung tâm đã có lịch khai giảng tháng 9 , em tham khảo link này nhé: https://vinatrain.edu.vn/lich-khai-giang/
   Đa số học viên đều là những người mới hoặc mới bước vào nghề thôi em nha. Qúa trình học mình sẽ học từ đầu theo chuẩn quy trình nên em hoàn toàn yên tâm nhé.

   1
   0
 17. Ngọc Lan says:

  Mình có cơ hội được đk học xuất nhập khẩu HCM tại VinaTrain và được thầy Trung dẫn dắt, thầy nhiệt tình, dễ thương và rất dày dặn kinh nghiệm luôn ạ

  1
  0
 18. Bảo Hân says:

  Cho em hỏi thắc mắc nếu em đăng ký học online được 2/3 thời gian và muốn nghỉ bảo lưu lại thì lần tới khi học lại thì học lại từ đầu hay là học tiếp ạ

  1
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Chào Bảo Hân cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Xuất nhập khẩu online tại trung tâm. Mình đã được bộ phận Phòng đào tạo hỗ trợ thông tin bảo lưu khóa học rồi đúng không ạ. Lịch khai giảng sẽ gửi vào mail hàng tháng bạn có nhu cầu học lại liên hệ trung tâm nhé
   Trân trọng thông báo

   2
   0
 19. Phú Lâm says:

  học cũng sắp hết khóa rồi lướt thấy bài của trung tâm nên vào review tí cho các bác ạ, mình đk khóa học xuất nhập khẩu online vì muốn tăng thêm nghiệp vụ ban đầu cũng k tin tưởng gì mấy mà học thử mới biết quá ok luôn, giảng viên hướng dẫn tận tình, học zoom với hỏi thảo luận trực tiếp nên dễ hiểu tiếp thu nhanh, còn có video xem lại nữa đáng đồng tiền

  1
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Rất cảm ơn Phú Lâm về những chia sẻ thật tốt về khóa học Xuất nhập khẩu online
   Hiện tai Vinatrain đang cố găng thay đổi để có chất lượng tốt nhất. Học online các bạn cũng sẽ được thực hành tương tác trực tuyến nên các bạn hoàn toàn không phải lo lắng rằng học online có hiểu hay không nhé.

   4
   0
 20. Ái Tâm says:

  em đang tìm 1 khoá học về XNK ở hồ chí minh nhưng hiện tại em học trái ngành về muốn học thêm thì có được không ạ

  1
  0
 21. Thủy says:

  cho em hỏi về học khoá học XNK online do em bận nên chỉ có thể học thì trong ngày hôm đó em nghỉ thì có được học lại không ạ

  0
  0
  • Hương Giang says:

   các buổi học đều có video xem lại á bạn nên bạn cứ yên tâmmm . Bữa mình cũng học lại cũng dễ hiểu lắm mà mỗi tội mình không hỏi được trực tiếp lúc đó thôi nhưng mình đi hỏi trực tiếp qua zalo cô giáo hehe :))

   0
   0
 22. Ngọc Bích says:

  Dạ admin cho em hỏi nếu đăng kí học xong khóa xuất nhập khẩu online thì có được thi để cấp chứng chỉ k ạ hay chỉ offline mới có ạ

  0
  0
  • Minh Thủy-BTV Vinatrain says:

   Chào Ngọc Bích cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học Xuất nhập khẩu online vinatrain
   Hiện tai cấp chứng chỉ sẽ có quy định riêng các bạn chỉ cần làm đủ bài kiểm tra và không nghỉ quá 30% tổng số buổi/chuyên đề. Em học online hay trực tiếp thì chứng chỉ là như nhau em nhé. Trung tâm gửi em chứng chỉ mẫu
   Trân trọng!

   0
   0
 23. Mỹ Dung says:

  Lớp học xuất nhập khẩu online học viên có được hỗ trợ tải phần mềm Ecus để thực hành khai báo hải quan k ạ, giáo viên có bằng cấp chuyên môn hay trình độ sư phạm k vậy ạ

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Chào Mỹ Dung cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học xuất nhập khẩu online Vinatrain. Hiện tại các khóa đào tạo tại trung tâm đều đào tạo thực hành thực tế, cụ thể đối với chuyên đề khai báo hải quan bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên Ecus, giáo viên của trung tâm đều là những thầy cô có kinh nghiệm thực tế nhiều năm, có kinh nghiệm chuyên môn. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0964237168/0931705774 để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Thân !

   0
   0
 24. Trang Nhung says:

  Học xong khóa học xuất nhập khẩu online xong đi làm kiểu 🙂
  đùa các bác đấy học xong offline cũng zậy cần tìm được trung tâm cho nhiều ví dụ để thực hành nhớ

  0
  0
 25. Trúc ly says:

  Đăng kí khóa học xuất nhập online học xong rồi mà ra đi làm nó cứ ngây ngô các bác ạ đúng là học chì để biết quy trình ngoài ra các bác cần năng động hoạt bát lên nha. Không là áp lực ngang đúng tấm chiếu mới kkk

  0
  0
 26. Tư vấn Vinatrain says:

  Vinatrain cập nhật phản hồi của học viên sau khi kết thúc kháo học Xuất nhập khẩu online
  Hướng tới giá trị của học viên Vinatrain cam kết lộ trình đào tạo phù hợp với nhu cầu học viên. Chúc Huỳnh Oanh sẽ có công việc em yêu thích

  0
  0
 27. Mạnh Paut says:

  Sale mùa này phải chơi hệ tâm linh mới ra được hàng 🫠
  Khóa hoc xuất nhập khẩu thực tế nó cũng chỉ là 1 phần thui cơ mà muốn sale tốt các bạn cần nắm được chuẩn quy trình nhé

  0
  0
  • Châu Anh says:

   Ui định đăng kí 1 khóa học xuất nhập khẩu online mà đọc dduwojc còm men này rén ngang luôn á trời. kkk
   bạn học ở đâu cho mình xin ít rì viu đi

   0
   0
 28. Ngọc Anh says:

  Làm tư vấn thui mà cũng tức cái lồng ngực quá rõ là khách hàng sai mà mình vẫn phải dạ vâng. Nhiều khi gặp khách hãm lắm còn mày tao cơ. Sì trét con bọ lét ghê

  0
  0
  • Kim Phương says:

   Làm nghề nào cũng co lúc nọ lúc kia thím ạ chứ hôm qua tui cũng suýt thì chém cho ông khách 1 trận. Chốt sale thì đã khó mà ổng bom giây phút cuối
   Nên là học xuất nhập khẩu online hay trực tiếp thì ngoài kiến thức ra cần tinh thần thép nữa nha quí dị

   0
   0
 29. Hoàng Hạnh says:

  Khi ai đó nói với tôi về lgt còn xuất nhập khẩu thực tế có thế không mấy thím ơi 🙂 nổi da gà, nổi da cá sấu kkk

  0
  0
 30. Tư vấn Vinatrain says:

  Học viên đăng kí và chuyển khoản giữ chỗ khóa học Xuất nhập khẩu online trực tuyến
  Các bạn biết thêm về lịch khai giảng admin sẵn sàng hỗ trợ!

  0
  0
 31. Tư vấn Vinatrain says:

  Các bạn đừng sợ học online nhé kháo học xuất nhập khẩu online đang được rất nhiều bạn lựa chọn vì học rất tiện và không phải đi lại.
  Trung tâm có cả các lớp trực tiếp cho các bạn lựa chọn nhé

  0
  0
 32. Đỗ Hằng says:

  Em đang làm bên kế toán xong cũng thấy xuất nhập khẩu đang hot nên đăng kí học thử khóa online ở trung tâm mới học thấy cũng ok ạ, recommend cho mn nhé

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn Đỗ Hằng đã luôn tin yêu Vinatrain, rất nhiều học viên cũng như em đăng kí khóa học thứ 2 và thứ 3 trung tâm cũng có nhiều ưu đãi dành giêng cho học viên cũ
   Cảm ơn em rất nhiều!

   0
   0
 33. Mận says:

  Mình đang học lớp xuất nhập khẩu online ở VinaTrain nè, mới học mấy buổi à mà thấy ok lắm, mn cũng đk học thử đi hong thất vọng đâu

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn Mận đã có những chia sẻ đúng đắn về khóa học Xuất nhập khẩu online tai Vinatrain hy vọng đây sẽ là nơi giúp bạn có trải nghiệm thật tốt về nghiệp vụ khóa học
   Thân gửi đến bạn!

   0
   0
 34. An Vy says:

  Trung tâm đã có lịch khai giảng cho tháng 7 chưa, Mình đang cần tham khỏe trước để sắp xếp thời gian cho phù hợp.

  0
  0
  • Phòng đào tạo Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn An Vy đã quan tâm khóa học Xuất nhập khẩu tại Vinatrain. Hiện tại trung tâm mới xếp lịch khai giảng đến tháng 6, cuối tháng 6 sẽ có lịch tháng 7 bạn nhé. Mời bạn liên hệ zalo trung tâm theo số 093.170.5774 để được tư vấn rõ hơn nhé.

   0
   0
 35. Pháy says:

  Nếu trong khóa học, mình bị bệnh hoặc bận không học được thì trung tâm có hỗ trợ gì cho học viên không, vì mình sợ học khóa onl tới lúc cần thì không ai hỗ trợ.

  0
  0
  • Phòng đào tạo Vinatrain says:

   Cảm ơn bạn Pháy đã quan tâm khóa học Xuất nhập khẩu tại Vinatrain. Trong khóa học nếu bạn nghỉ học bên mình sẽ gửi lại video bài giảng cho bạn nhé, buổi nào trung tâm cũng có video nên bạn yên tâm nhé. Mời bạn liên hệ zalo trung tâm theo số 093.170.5774 để được tư vấn rõ hơn nhé.

   0
   0
 36. Đặng Nga says:

  Mình học kế toán ở đại học mà ra trường đi làm công ty, có nhiều nghiệp vụ không biết cách xử lý, toàn phải đi hỏi tham khảo các cô giáo ở trường hoặc các anh chị lớn, nhiều khi cũng thấy hơi phiền nên mình đang muốn đăng ký 1 khóa học kế toán xuất nhập khẩu. Không biết bên mình có dạy nhiều nghiệp vụ thực tế và cho đi thực hành không ạ. Và khi kết thúc khóa học rồi, mình có còn được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến kế toán Xuất nhập khẩu không. Mong nhận được phản hồi sớm từ trung tâm.

  0
  0
  • Phòng đào tạo Vinatrain says:

   Cảm ơn Đặng Nga đã quan tâm khóa học Xuất nhập khẩu tại Vinatrain. Mời bạn liên hệ zalo trung tâm theo số 093.170.5774 để được tư vấn rõ hơn nhé.

   0
   0
 37. Tư vấn Vinatrain says:

  Để tránh những hiểu lầm không đáng có trước mỗi khóa học Vinatrain tổ chức khai giảng , Hình ảnh lớp xuất khẩu online ca tối 246 ngày 15/5 học viên tham gia khai giảng đầy đủ để nghe lại toàn bộ nội quy quy chế và quyền lợi của mình khi tham gia khóa học tại Vinatrian

  0
  0
 38. Tư vấn Vinatrain says:

  Hiện tại các lớp xuất nhập khẩu online đều tương tác rất tốt các bạn nhé
  Học online thực sự hiểu quả nếu như các bạn biết cách học. Và quan trọng lựa chọn được trung tâm uy tín nữa các bạn nè

  0
  0
 39. Đặng Đức says:

  Em muốn hỏi trung tâm có tư vấn về nghiệp vụ không nhỉ, em muốn đk khóa chuyên sâu mà em toàn thấy các khóa cơ bản cho người mới bắt đầu thôi ạ, trung tâm tư vấn giúp em

  0
  0
  • Tran NEVA says:

   Chào Đức trung tâm có bộ phận dịch vụ bạn liên hệ hotline 0964237168 để được tư vấn ạ

   0
   0
 40. Thu Hà says:

  Tháng 6 này có mở lớp online không ạ, em muốn đk khóa XNK online, mà em chưa có kinh nghiệm gì thì có học được k ạ, em sợ k theo kịp

  0
  0
 41. Minh Anh says:

  Chào mn ạ. Em trái ngành có mong muốn chuyển hướng làm việc XNK -logistic nên muốn tham gia một khóa học các nghiệp vụ XNK -logistic cho người mới bắt đầu. Mong được mọi người giúp đỡ, giới thiệu địa chỉ đăng kí khóa học uy tín ạ. Em cảm ơn

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Chào Minh Anh hiện tai trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn. Được đánh giá cũng là 1 trung tâm úy tín về đào tạo
   Bạn tham khảo thêm quy chế của trung tâm để có lựa chọn phù hợp nhé
   Trân trọng thông báo!

   NỘI QUY ĐÀO TẠO TẠI VINATRAIN

   0
   0
 42. Mai says:

  Trước tui học lớp trực tiếp, sau đỏi qua lớp onl vì ra nước ngoài. Lúc đầu cũng sợ onl không hiểu, nhưng học rồi mới thấy, rất là ok nha, thầy cô vẫn theo học viên tận tình.

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Dạ chào Mai cảm ơn bạn về những chia sẻ này
   Hình thức học online trực tuyến cùng giảng viên hoàn toàn phù hợp với những học viên ở xa trung tâm đặc biệt là những bạn ở nước ngoài như bạn nhưng vẫn muốn có nhu cầu học các bạn vẫn tương tác rất tốt
   Trân trọng thông báo

   0
   0
 43. Phương Như says:

  mn học thử tại VinaTrain đi thấy cũng ok á mình vừa đk lớp ca tối 357 mới học được vài buổi nè mà giáo viên nhiệt tình lắm, đang học tiếp xem như nào á

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Chào Phương Như em học lớp online ca tối 246 đúng không? Cảm ơn em đã có chia sẻ đúng đắn về phương thức học online trực tuyến cùng giảng viên. Vì nhiều bạn cũng đang rất e dè về phương thức này.

   0
   0
 44. Nhất Thiên says:

  Em đang học logistics nên cũng có kiến thức một chút thì em nên học khóa nghiệp vụ nào ạ, với em đang năm 3 đi học có sớm quá k ạ

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Chào em hiện tại nếu em là năm thứ 3 thì có thể học được rồi em nhé chỉ có năm nhất thì chưa nên học thôi. Trung tâm có cả lớp trực tiếp vfa lớp online cùng giảng viên em nhé
   Em tham khảo link khai giảng tai đây và liên hệ với zalo để các bạn hướng dẫn nhé

   LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TẠI VINATRAIN

   0
   0
 45. Hoà says:

  Hiện tại em đang học và sinh sống ở TPHCM đang mong muốn thành chuyên viên ngành xuất nhập khẩu ạ mà vẫn chưa kiến thức gì về XNK cho em hỏi em nên tham khảo khoá học nào ạ em cảm ơn

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Chào Hòa cảm ơn em đã quan tâm đến khóa hoc của trung tâm
   Hiện tại nếu em ở gần thì có thể qua trung tâm học còn nếu xa có thể tham khảo hình thức học online trực tuyến cùng giảng viên.
   Em liên hệ zalo trung tâm để được tư vấn nhé
   Trân trọng thông báo!

   0
   0
 46. Thảo says:

  Em ơi năm 3 đi học thì cũng hơi sớm, để năm cuối đi học là vừa, lúc đấy vừa phục vụ cho việc thi cử của em lại học xong tốt nghiệp đi làm luôn, 1 công đôi việc. Tìm chỗ nào học có hỗ trợ thực tập như Trung tâm XNK Vinatrain thì càng tốt nhé! Ít nhất còn đảm bảo cho mình được uy tín của công ty mình thực tập.

  0
  0
  • Tư vấn Vinatrain says:

   Cảm ơn Thảo về chia sẻ này, cảm ơn em đã tin yêu và đồng hành cùng Vinatrain
   Chúc em luôn đạt được mục tiêu trong công việc của mình
   Trân trọng!

   0
   0
 47. Thanh says:

  Em chưa biết chút gì về xnk , nay em muốn học để hỗ trợ ck trong công việc vi ck em là ng nước ngoài và hay xuất khẩu hàng ạ . Thì em tham gia khóa học này được ko ạ?

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *