• Trang chủ
 • Tin tức
 • Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Hành Trên Chứng Từ Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Hành Trên Chứng Từ Cho Người Mới Bắt Đầu

2096 lượt xem Tin tức

  Khóa học xuất nhập khẩu thực hành trên chứng từ thực tế tại Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain được thiết kế chương trình học sát với quy trình làm việc tại doanh nghiệp hiện nay.  Tham gia khóa học thực hành ngắn hạn về xuất nhập khẩu bạn sẽ được trang bị kỹ năng cần thiết về xuất nhập khẩu, Logsitics . “Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực hành chuyên nghiệp” có gì khác biệt.

Bạn đọc quan tâm đừng bỏ qua bài viết này.

 • Bạn là người mới bắt đầu chưa biết gì về xuất nhập khẩu, bạn tìm kiếm một khóa học nghiệp vụ có thể giúp mình thay đổi công việc hiện tại.
 • Có quá nhiều thông tin nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, không có người định hướng học rất nản,  kiến thức nghiệp vụ khó nếu có lộ trình học cụ thể sẽ sớm hiểu và làm được việc hơn..

Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tại khóa học xuất nhập khẩu thực hành do VinaTrain tổ chức.

Chương trình thiết kế được kết hơp từ nhiều đầu mục chứng từ do giảng viên đang làm xuất nhập khẩu trực tiếp soạn thảo. Với tổ chức hơn 50% thời lượng thực hành, hơn 30% kiến thức lý thuyết thực tiễn và 10% thời lượng tham quan nghiệp vụ thực tế.

VinaTrain là hệ thống đào tạo kết hợp với nhiều tổ chức đào tạo và tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, ngoài ra chúng tôi liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp cần tuyển dụng xuất nhập khâu, tạo thành cộng đồng tuyển dụng ngày càng lớn mạnh.

Thông Tin Về Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Hành Thực Tế Tại VinaTrain

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Review trung tâm dạy xuất nhập khẩu tốt nhất (Học viên tại VinaTrain nói gì về chúng tôi)

Bạn Đăng Duy

Lúc đó review  trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội em thấy nhiều người phản hồi khóa học tại VinaTrain rất ổn nên sau khi tìm hiểu em đăng ký học lớp giờ hành chính tại trung tâm ở Hà Nội, học rất thực tế, giao viên dạy nhiệt tình em đã đi phỏng vấn trúng tuyển vị trí nhân viên mua hàng tại công ty  TNHH MeLaTech  mảng vật tư y tế.  Rất hài lòng vê quá khóa học tại ađây ạ”

Bạn Nguyễn Thị Hương

“ Em là người mới băt đầu chưa có biết gì về xuất nhập khâu, nên khi đăng ký khóa học xuất nhập khẩu  thực hành tại trung tâm được dạy từng bước 1, mọi thứ trở nên dễ ràng hơn, giờ em có thể tự tin đi phỏng vân xin việc rồi chứ không như trước. Em đã gửi CV xin việc và được vài công ty gọi đi phỏng vấn rồi, cảm ơn trung tâm rất nhiều”

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tại đây.

Đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực hành tại VinaTrain bạn sẽ được:

 • Học tập, hỗ trợ nghiệp vụ trong 19 Buổi học thực tế
 • Giảng viên có kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu trực tiếp hướng dẫn
 • Cấp tài liệu liệu giáo trình trực tiếp tại lớp học
 • Học viên hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực hành ngắn hạn tại VinaTrain được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị toàn quốc  ( Chúng tôi chỉ cấp chứng nhận cho học viên vượt qua bài kiêm tra toàn khóa học).
Hình ảnh chứng chỉ tốt nghiệp tại VinaTrain
Hình ảnh chứng chỉ tốt nghiệp tại VinaTrain

Hệ thống chi nhánh đăng ký học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

 Chi nhánh Hà Nội:

 • Số nhà 5 ngách 40 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • 190A Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
 • 490A Đường Điện Biên Phủ, Phường 21 Quận Bình Thạnh.

Thông tin liên hệ 

 • Email: Vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Hotline: 0964.237.168
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VinaTrain/

Ngoài các khóa học trực tiếp, VinaTrain cũng tổ chức các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online học trực tuyến với giảng viên.

Hình thức học trực tuyến hạn chế được nhược điểm học theo các file ghi âm có sẵn, học viên tương tác trực tiếp với giảng viên trong các buổi học

Được hỗ trợ nghiệp vụ và các quyền lợi như lơp học nghiệp vụ trực tiếp, học miễn phí các lớp tập trung mà trung tâm tổ chức. Cấp chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa, có trách nhiệm hoàn thành các bài kiểm tra nghiệp vụ.

Trân trọng !

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Trọng Hưng says:

  tôi được bạn học giới thiệu qua đây học trung tâm cho hỏi đăng ký khóa học như thế nào và cách thức hỗ trợ ra sao vui lòng liên hệ với tôi qua số: 0967195545 – Hưng

  0
  0
 2. Nguyệt Lê says:

  Gửi giúp mình mail lịch học các lớp tháng 9 tại Hà Nội, ưu tiên khóa học cuối tuần nhé vinatrain, cam on trung tam

  0
  0
 3. Vương Nhật Q says:

  mình thấy trung tâm có nhiều phản hồi tốt về chất lượng đào tạo các lớp xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu, cho tôi hỏi nếu tôi chưa biết ngoại ngữ và là người trái nghành thì tôi cần học từ đâu và nên học mấy khóa học là làm được việc, hiện tại tôi đã 32 tuổi và đang phân vân trong việc đổi nghề mong nhận được tư vấn từ quý trung tâm.
  Thanks

  0
  0
 4. Đăng says:

  trung tâm có lich học các khóa học cho người mới bắt đầu lớp học tại Bình Dương không tư vấn giúp mình với

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *