Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Nhân Viên C&B Hiệu Quả, Cập Nhật Danh Sách Các Câu Hỏi Thường Gặp Nhất

Kinh nghiệm phỏng vấn C&B chi tiết nhất

Nhân viên C&B là vị trí không thể thiếu trong trong khối Hành chính văn phòng của các doanh nghiệp hiện nay. Đây là bộ phận chủ yếu liên quan đến phúc lợi và tiền lương nên thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, trên thực tế để trở thành một C&B chuyên nghiệp không phải điều dễ dàng. Nếu bạn sắp có buổi phỏng vấn cho vị trí này thì “Những kinh nghiệm phỏng vấn nhân viên C&B” trong bài viết sau đây của Vinatrain sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm phỏng vấn C&B chi tiết nhất
Kinh nghiệm phỏng vấn C&B chi tiết nhất

I. Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Nhân Viên C&B

Để buổi phỏng vấn đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ hình thức chỉnh chu đến tâm lý vững vàng. Dưới đây là một số yếu tố mà các ứng viên có thể chuẩn bị cho mình như sau:

a) Trang phục phù hợp

Cái nhìn đầu tiên luôn để lại ấn tượng sâu sắc với đối phương nên việc chỉnh chu về trang phục và ngoại hình là điều hết sức cần thiết. Khi tham gia một buổi phỏng vấn, bạn nên chọn trang phục với màu sắc và kiểu dáng vừa nhã nhặn vừa lịch sự, như áo sơ mi kết hợp với quần tây hoặc chân váy. Bạn không nên mặc áo sát nách, váy quá ngắn, đầu tóc không gọn gàng,.. Bạn nên chuẩn bị trang phục từ ngày hôm trước và ủi chúng thật phẳng phiu cẩn thận để hôm sau chỉ cần mặc và đến buổi phỏng vấn. Sự chuẩn bị trước này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo đến đúng giờ phỏng vấn cũng như có ngoại hình chỉn chu nhất.

b) Kiến thức

Kiến thức là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một buổi phỏng vấn. Bạn không thể nào muốn vào làm một công việc hay một vị trí nào đó mà lại không có chút kiến thức cơ bản nào về công việc hay vị trí đó cả. Bên cạnh những kiến thức cơ bản mà bạn đã được học từ trường lớp hay sách vở thì bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức thực tiễn từ những người có kinh nghiệm. Nếu bạn có đầy đủ 2 yếu tố này thì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao về bạn.

c) Tìm hiểu về công việc, doanh nghiệp

Trong buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường sẽ hỏi những vấn đề như “Bạn biết gì về công ty chúng tôi?” hay “Tại sao bạn ứng tuyển vào công ty XXX?”. Nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng không tốt về bạn nếu bạn không biết trả lời câu hỏi này vì họ sẽ đánh giá bạn chưa tìm hiểu về công ty, không thực sự nghiêm túc khi ứng tuyển. Do đó, để có được sự tự tin và sẵn sàng trả lời các câu hỏi liên quan, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công việc và vị trí mà bạn sắp ứng tuyển cũng như tổng quan về công ty. Bạn có thể tham khảo những nguồn thông tin ấy từ các trang web, fanpage công ty, doanh nghiệp hay các bài báo uy tín.

d) Đến buổi phỏng vấn đúng giờ

Bạn cần đến buổi phỏng vấn đúng giờ như lịch hẹn được thông báo. Tuy nhiên, VinaTrain khuyến khích bạn nên đến trước khoảng 15 phút để điều chỉnh tâm trạng, chuẩn bị tinh thần, chỉnh chu quần áo,… Và điều tối kỵ nhất cho một ứng viên là đến muộn buổi phỏng vấn vì nó sẽ để lại ấn tượng không tốt ngay buổi gặp mặt đầu tiên giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

e) Sử dụng ngôn ngữ hình thể

Phần lớn các nhà tuyển dụng đều có thể “đọc vị” ứng viên thông qua những cử chỉ và hành động mà bạn diễn đạt trong buổi phỏng vấn. Nếu bạn muốn được họ đánh giá cao, bên cạnh việc dùng ngôn ngữ nói thì vận dụng ngôn ngữ hình thể là rất cần thiết. Sau đây là một số thông tin hữu ích mà bạn có thể tham khảo:

 • Đầu hơi nghiêng thể hiện sự quan tâm. 
 • Nhìn vào mắt đối phương khi nói chuyện thể hiện sự tự tin. 
 • Khoanh tay là dấu hiệu của việc không thoải mái và phòng thủ. 
 • Ngồi thẳng, vai mở cho thấy bạn đang thoải mái. 
 • Người nghiêng nhẹ về phía trước cho thấy hứng thú với nội dung cuộc phỏng vấn. Liên tục vuốt tóc, nghịch nút áo, chạm tay vào mũi, miệng,… là dấu hiệu của sự thiếu trung thực. 
 • Khi nói, bàn tay hướng lên trên cho thấy những điều bạn nói là trung thực, đáng tin cậy. 
 • Đan 2 tay vào nhau là dấu hiệu của sự tự an ủi và thiếu tự tin. 
 • Nụ cười chân thật cho thấy bạn là người dễ gần, dễ hợp tác. 
 • Nhíu mày cho thấy sự khó chịu. 

Việc ghi nhớ những điều này, bạn sẽ học được cách kiểm soát cơ thể cũng như hành vi của mình để chúng hoạt động theo cách có lợi cho bạn.

Bạn nên chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn
Bạn nên chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn

II. Cách Trả Lời Phỏng Vấn Vị Trí Nhân Viên C&B Hiệu Quả

Khi bắt đầu  giới thiệu bản thân mở đầu buổi phỏng vấn, mỗi ứng viên sẽ có cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khác nhau. Tuy nhiên, với người đã có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm sẽ có cách giới thiệu bản thân khi đi phỏng vấn khác nhau. Sau đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn như sau:

a) Ứng viên chưa có kinh nghiệm

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường hoặc ứng viên chưa có kinh nghiệm thường hay phạm phải những lỗi sai khi giới thiệu bản thân như diễn đạt quá ngắn hoặc quá dài, nội dung bị lặp. Điều này cũng dễ hiểu vì họ chưa từng đi làm hoặc chưa biết nhiều về công việc thực tiễn nên không có thông tin để nói. Trong trường hợp này, nếu biết cách diễn đạt khéo léo thì bạn vẫn có thể chinh phục nhà tuyển dụng. 

Dưới đây là một vài gợi ý tham khảo cách giới thiệu sơ lược về bản thân để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng: 

 • Phần mở đầu: Bạn có thể sử dụng cách truyền thống giới thiệu tên tuổi trước hay sử dụng cách nói về ngành học, thời gian tốt nghiệp. 

Ví dụ: “Em tên …, năm nay … tuổi, em vừa tốt nghiệp chuyên ngành … vào tháng … vừa qua tại …” hoặc “Em vừa tốt nghiệp cử nhân bằng Giỏi chuyên ngành Quản trị nhân sự của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, em tên là….”. 

 • Nêu lý do chọn công việc này: Cách ghi điểm tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng là trình bày rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp của mình. Họ sẽ ấn tượng với những ứng viên có định hướng rõ ràng hơn một ứng viên không biết tương lai sẽ làm gì. 

Ví dụ: “Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí cách đây 2 tháng. Lúc đầu tôi chọn ngành này vì tôi luôn mong muốn được tham gia vào công tác đưa tin, truyền tải những nội dung sạch đến với mọi người. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy ngành báo mang lại cho tôi rất nhiều thứ về kiến thức, trải nghiệm, mối quan hệ, thu nhập và lòng tin”. 

 • Nêu những kỹ năng, thế mạnh của bản thân: Đối với những sinh viên mới ra trường, trình độ học vấn và những kỹ năng mềm khi tham gia câu lạc bộ, hoạt động xã hội và kỹ năng tích lũy khi đi thực tập chính là điểm mạnh. Ví dụ làm cộng tác viên content, cộng tác viên báo chí,…. Tất cả những điều này sẽ trở thành điểm sáng của ứng viên mà nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy. 
 • Sở trường của bản thân: Bạn chỉ nên nói những sở trường có ích cho vị trí đang ứng tuyển, không nên lan man, sa đà sang nhiều vấn đề vô bổ. Các sở trường khác như MC, ca hát,… ứng viên chỉ nên điểm qua, không nên đi quá sâu. 
 • Thể hiện sự quyết tâm khi kết thúc phỏng vấn: Bạn hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể học hỏi, cố gắng và cống hiến hết mình nếu may mắn được lựa chọn.

b) Ứng viên đã có kinh nghiệm

Đối với các bạn đã có kinh nghiệm trong công việc, cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn cần trau chuốt hơn và làm nổi bật được năng lực của bản thân. 

Đầu tiên, bạn nên nói rõ số năm kinh nghiệm, vị trí đảm nhiệm để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ. 

Ví dụ: “Tôi là một nhân viên C&B đã làm việc tại Công ty XYZ được 3  năm, tôi là…..”. Nếu bạn là những người có kinh nghiệm làm việc lâu dài hơn (khoảng 8-15 năm) chỉ nên nói giai đoạn giữa sự nghiệp. 

Thứ hai, bạn nên nhấn mạnh thành tích, kinh nghiệm làm việc và vị trí đảm nhiệm tại công ty cũ. Đặc biệt, trong quá trình làm việc, nếu được thăng chức, bạn nên trình bày rõ vì đây chính là một thông tin được nhà tuyển dụng quan tâm. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về mô tả công việc và xem nhà tuyển dụng cần những gì, từ đó chọn lọc những thành tích liên quan để nói khi giới thiệu bản thân. 

Cuối cùng, mặc dù bạn đã có nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng vẫn cần cho nhà tuyển dụng thấy mục tiêu và định hướng trong tương lai. Nhờ vào đó nhà tuyển dụng có thể đánh giá được khoảng thời gian gắn bó với công việc của bạn và xác định công ty có đáp ứng được kỳ vọng của ứng viên hay không. 

III. Làm Sao Để Phỏng Vấn Trúng Tuyển Được Với Nhà Tuyển Dụng 

a) Kiến thức chuyên môn

 • Công tác lương thưởng và chế độ, chính sách đối với người lao động

– Xây dựng, ban hành, đề xuất sửa đổi, bổ sung nội quy, quy chế liên quan đến lao động, tiền lương, các chế độ chính sách, đãi ngộ cho người lao động.

– Tính toán, quyết toán mức thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên có mức thu nhập đóng thuế theo quy định pháp luật.

– Lập bảng thanh toán tiền lương, phụ cấp, thưởng, làm thêm giờ, làm ca … theo đúng

 • Quy định của pháp luật và Quy chế của Công ty.

– Thực hiện công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và thực hiện các chế độ liên quan đối với người lao động theo quy định.

– Chủ trì tiếp và làm việc với các cơ quan quản lý và nhà nước về thanh tra, kiểm tra lao động và chế độ chính sách cho người lao động.

 • Công tác thi đua, khen thưởng và kỷ luật

 – Xây dựng quy chế khen thưởng.

 – Tổ chức, phát động các chương trình thi đua.

 – Thực hiện các chính sách đãi ngộ và thưởng để đảm bảo chính xác so với chính sách của công ty, minh bạch.

 • Công tác nghiên cứu, xây dựng và tổ chức thực hiện các quy chế, quy định

– Xây dựng hệ thống các quy chế, quy trình, quy định cho Công ty, giám sát việc chấp hành các quy chế, quy trình, quy định đã được duyệt.

– Lập phương án, tổ chức thực hiện các Quyết định, Quy định chung của Ban lãnh đạo và giám sát việc thực hiện.

 • Nhiệm vụ khác

– Tổ chức lưu trữ và chịu trách nhiệm quản lý chung tất cả các tài liệu, hồ sơ, văn bản của Ban nhân sự.

– Thống kê, báo cáo định kỳ, đột xuất công tác nhân sự.

– Tham mưu, góp ý cho cấp trên và Ban lãnh đạo Công ty về những vấn đề khác thuộc lĩnh vực chuyên môn.

Nếu bạn muốn trở thành nhân viên C&B nhưng chưa biết phải học những gì? Học ở đâu? Bạn có thể tham khảo qua khóa học C&B tại Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain nhé!

Giới thiệu khóa học C&B (Tiền lương và Phúc lợi) tại Vinatrain

Vinatrain được biết đến là một trung tâm đào tạo đa ngành với nhiều khóa học ngắn hạn khác nhau với đội ngũ giảng viên là các quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp sẽ giảng dạy và chỉ bảo tận tình trên phương châm “cầm tay chỉ việc” giúp học viên mau chóng tiếp thu kiến thực và nắm vững kinh nghiệm thực hành. Khóa học C&B là một trong các khóa học được đánh giá cao trong hệ thống đào tạo của Vinatrain.

Khóa học C&B tại VinaTrain
Khóa học C&B tại VinaTrain

Đến với khóa học C&B cơ bản tại Vinatrain bạn sẽ được học về: 

 • Nghiệp vụ Hợp đồng lao động

– Phân tích về hợp đồng lao động và những vấn đề cần quan tâm

– Xây dựng một bản hợp đồng hoàn chỉnh theo quy định của pháp luật

– Kỹ năng soạn thảo hợp đồng

– Thực hiện hợp đồng và chấm dứt hợp đồng

 • Nghiệp vụ Tiền lương và quy chế xây dựng thang bảng lương trong doanh nghiệp

– Hiểu về hệ thống lương 3P và cách xây dựng hệ thống lương, tính lương theo các chỉ tiêu cơ bản, lương 3P

– Phương pháp thiết kế bảng lương và các báo cáo liên quan đến lương (thang lương, bảng chấm công, bảng theo dõi phép năm, phiếu chi lương….)

– Thực hành tính lương tháng trên các mô hình doanh nghiệp, giải quyết và thực hiện các nghiệp vụ thực tế về tính lương

– Sử dụng excel cơ bản trong tính lương

 • Nghiệp vụ về bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội

– Hướng dẫn cách làm việc với cơ quan chức năng

– Tỷ lệ trích nộp, đối tượng tham gia BHXH- BHYT- BHTN phân tích về điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội và mức hưởng bảo hiểm xã hội cụ thể trong các trường hợp cần biết

– Thực hành báo tăng, báo giảm, các chế độ bảo hiểm xã hội

– Thủ tục hồ sơ đăng ký  hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ hưởng

 • Nghiệp vụ Thuế thu nhập cá nhân

– Tìm hiểu về những trường hợp được khấu trừ thuế thu nhập cá nhân, nguyên tắc khấu trừ, điều kiện xác định các khoản giảm trừ, căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân.

– Thực hành lập bảng biểu tính thuế TNCN, áp dụng thực tế vào bảng lương

– Lập tờ khai đăng ký mã số thuế

Không chỉ có khóa học C&B cơ bản mà Vinatrain còn tổ chức khóa học C&B chuyên sâu dành cho trưởng nhóm C&B, quản lý trưởng phòng với các nội dung học về xây dựng bảng lương, hệ thống cấp bậc công ty và nghiên cứu khảo sát độ hài lòng của nhân viên để xây dựng chính sách.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký khóa học trên thì có thể truy cập đường link sau đây: 

Khóa học C&B cơ bản

Khóa học C&B chuyên sâu

b) Kỹ năng mềm

Nhân viên C&B là một công việc có nhiều phức tạp và cần sự chính xác. Vì vậy, để trở thành một nhân viên C&B chuyên nghiệp, bên cạnh những kiến thức nghiệp vụ thì trau dồi thêm kỹ năng mềm là điều hết sức cần thiết:

 • Có kỹ năng phân tích, xử lý số liệu
 • Khả năng nắm bắt, tổng hợp và tổ chức công việc tốt
 • Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, biết sử dụng Excel
 • Thường xuyên cập nhật và áp dụng các Bộ Luật
 • Tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết
 • Thực sự yêu nghề và chịu được áp lực

IV. Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Vị Trí Nhân Viên C&B

Để trở thành một nhân viên C&B chuyên nghiệp, học tập thôi là chưa đủ. Bạn còn phải biết áp dụng những kiến thức ấy thành câu trả lời trong buổi phỏng vấn C&B. Sau đây là một số câu hỏi tuyển dụng nhân viên C&B mà bạn có thể tham khảo:

a) Về thông tin cá nhân

Câu 1: Tại sao bạn muốn trở thành nhân viên C&B?

Đây là câu hỏi kinh điển mà các nhà tuyển dụng sẽ hỏi nhằm mục đích xác định được mức độ yêu thích của bạn đối với công việc và kinh nghiệm của các ứng viên đối với vị trí này.

Đây là câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức đánh đố mà bạn có thể gặp trong vòng tuyển dụng C&B. Với câu hỏi này, mục đích chính của nhà tuyển dụng là đánh giá sự nghiêm túc cũng như kinh nghiệm thực tế của ứng viên. Do vậy, khi gặp câu hỏi này, bạn có thể đưa ra câu trả lời theo hai hướng: 

 • Chưa có kinh nghiệm

“Thưa anh, chị, ngay từ khi là sinh viên, em đã xác định sẽ theo đuổi một cách nghiêm túc công việc C&B. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu em đặt ra và nỗ lực hết mình để thực hiện. Cùng với đó, trong quá trình thực tập chuyên môn, em nhận thấy đây thực sự là công việc dành cho mình. Vì vậy, trở thành chuyên viên là mục tiêu em muốn đạt được trong tương lai gần.” 

 • Đã có kinh nghiệm

“Trong suốt quãng thời gian làm việc trong lĩnh vực C&B, em nhận thấy bản thân thực sự phù hợp. Em có thể quên đi thời gian trong khi đang làm việc. Không những vậy, trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, em cũng luôn muốn tìm ra những phương án, cách giải quyết tốt nhất cho cả doanh nghiệp và người lao động. Đây có lẽ là điểm chung giữa em và công ty. Vì vậy, em rất mong có thể trở thành chuyên viên C&B tại đây.”

Câu 2: Điểm yếu của bạn là gì? Nó có ảnh hưởng gì đến công việc của bạn không và bạn đã khắc phục nó như thế nào?

Đây là một câu hỏi mẹo với mục đích xem bạn nhìn nhận và đánh giá bản thân như thế nào. Nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ loại ngay những ứng viên với câu trả lời “Tôi không có điểm yếu nào”.

Ở trường hợp này, bạn nên trả lời khéo léo bằng việc ngụy trang một điểm tốt thành điểm yếu như “Tôi là một người cầu toàn” hay “Tôi làm việc quá chăm chỉ”. Bạn nên đưa ra một câu trả lời thực tế về khuyết điểm của bạn, và bạn đã – đang làm gì để cải thiện điểm yếu đó.

Câu 3: Hãy cho chúng tôi biết về một số kinh nghiệm làm việc của bạn trong lĩnh vực C&B. 

Đối với câu hỏi này, bạn nên nói về các chi tiết cụ thể liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy lên kế hoạch cho câu hỏi này trước phỏng vấn và đảm bảo bạn có thể cung cấp một số ví dụ liên quan dựa trên những gì bạn đã làm.

Các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao sự tự tin và niềm đam mê của bạn trong công việc cũng như những định hướng phát triển trong tương lai.

b) Về kinh nghiệm trình độ

Câu 1: Theo bạn, khó khăn trong một nhân viên C&B phải đối mặt là gì?

Với câu hỏi này, điều nhà tuyển dụng muốn được nhìn thấy ở bạn chính là kiến thức chuyên môn cũng như góc nhìn thực tế. Vì vậy, khi trả lời, bạn cần chú ý đến những khó khăn thường gặp như:

 • Xây dựng và triển khai hệ thống lương cho doanh nghiệp. 
 • Cân đối giữa năng lực nhân sự, khả năng tài chính của công ty cũng như mặt bằng chung thi trường lao động. 
 • Xây dựng hệ thống bảng chấm công, bảng đo KPI,… đánh giá chính xác năng lực nhân viên. 
 • Chính sách thuế, bảo hiểm,… theo quy định pháp luật

Câu 2: Những khoản đãi ngộ không thể thiếu bên cạnh mức lương là gì?

Đây là câu hỏi liên quan đến kiến thức chuyên ngành cơ bản. Thông qua câu hỏi này, nhà tuyển dụng muốn kiểm tra năng lực của bạn. Do vậy, bạn chỉ cần trình bày đúng và đủ các khoản đãi ngộ bên cạnh mức lương như: bảo hiểm, phụ cấp xăng xe, phụ cấp ăn trưa, thưởng Lễ tết, trợ cấp ốm đau,…

Câu 3: Theo bạn, chuyên viên C&B có cần làm việc nhóm hay không? 

Các nhà tuyển dụng C&B là những người đã có kỹ năng vững vàng trong nghề. Vì vậy, khi đưa ra câu hỏi này, nhà tuyển dụng muốn đánh đố bạn một chút. Cụ thể, nếu bạn không chú ý sẽ đưa ra ngay câu trả lời là không? Tuy nhiên, đây lại là việc làm hoàn toàn sai lầm. Dù bất kỳ ở công việc nào hay vị trí nào, làm việc nhóm cũng là một kỹ năng quan trọng. Nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của một dự án hay kế hoạch của doanh nghiệp.

Vì vậy, với câu hỏi này, bạn nên đưa ra câu trả lời như sau: “Thưa anh/chị, làm việc nhóm là kỹ năng quan trọng và cần thiết với mọi chuyên viên C&B. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc nhóm, chúng ta vẫn cần giữ sự độc lập và không ỷ lại vào các thành viên khác. Có như vậy, công việc mới có thể được hoàn thành tốt nhất.”

Trên đây là những chia sẻ gửi tới bạn đọc với chủ đề “Kinh nghiệm phỏng vấn nhân viên C&B  đầy đủ nhất” và giới thiệu về khóa học C&B tại trung tâm VinaTrain. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn định hướng được những bước cần chuẩn bị để có thể hoàn thành tốt cuộc phỏng vấn của mình. Nếu bạn đọc có câu hỏi hay muốn tham khảo về khóa học C&B tại VinaTrain, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Chúc bạn làm việc và học tập hiệu quả!

Mỹ Linh – Tổng hợp và Biên tập

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Nguyễn Linh Đan says:

  Nếu mình chưa có kinh nghiệm gì cả thì mình sẽ trả lời phóng vấn sao để ghi điểm ạ ? với cả em thấy có rất nhiều câu hỏi khó trong phỏng vấn thì néu học khoá học này em có thể học cách tự áp dụng trả lời trôi chảy các câu hỏi đó không ạ

  0
  0
 2. Anh Thu says:

  Đăng kí 1 khóa C&B bên mình có hỗ trợ sửa CV không ạ, em là sinh viên năm 3 QTKD đang có định hướng học nhân sự, em phân vân không biết lộ trình học như nào admin hỗ trợ tư vấn nhé

  0
  0
  • Trần Minh Quang says:

   bạn tham khảo bên trung tâm vina train thử xem tại mình thấy học ở đấy cũng ổn lắm á . mình học thấy giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình , dạy mấy cái thực tế hay lắm nên bạn cứ thử xem nhé

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *