Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Bạn cần tìm khóa học kế toán tổng hợp hoặc các lớp nghiệp vụ chuyên sâu để nâng cao kiến thức mà chưa biết học kế toán ở đâu tốt? Với khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại VinaTrain bạn sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết bởi giảng viên là kế toán trưởng có nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế. Mời bạn đọc tham khảo bài viết chi tiết tại đây.

I. Bạn Cần Gì Ở 1 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Uy Tín?

1.Tôi muốn được học và thực hành nhiều nhất có thể, thực hành trên phần mềm của máy tính?

Trả lời: Hiện tại trung tâm VinaTrain thiết kế các khóa học kế toán tổng hợp, nguyên lý kế toán và khóa kế toán thuế chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành phần mềm trên máy tính trung tâm trang bị hoặc trên chính máy tính của bạn.

2. Tôi sẽ được học những gì trong khóa học kế toán tổng hợp này?

Trả lời: Khóa học kế toán tổng hợp tại VinaTrain thiết kế đầy đủ các nghiệp vụ giữa lý thuyết và thực hành, học viên được hướng dẫn nghiệp vụ tổng hợp để làm được những công việc liên quan tới kế toán trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể tham khảo lộ trình học như sau:

 • Phần 1: Học nguyên lý kế toán
 • Phần 2: Hoàn thiện nghiệp vụ với khóa học kế toán tổng hợp thực hành vào các nghiệp vụ kế toán chi tiết: tiền lương, tscđ, ccdc… nhập liệu vào phần mềm kế toán trên excel, phần mềm. Làm sổ sách, sổ nhật ký chung, mẫu văn bản biên nhận hóa đơn chứng từ.
 • Phần 3: Hướng dẫn lên báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo tài chính xác định kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo
 • Phần 4:Nghiệp vụ kế toán thuế và những vấn đề liên quan tới các loại hình kế toán thuế: TNDN,  TNCN, hướng dẫn kê khai thuế theo trình tự: tháng, quý, năm và giải trình  sau  khai báo và quyết toán thuế.
 • Phần 5: Tổng kết khóa học, tư vấn kỹ năng mềm khi làm việc thực tế,  hướng dẫn viết CV – Trả lời phỏng vấn khi xin việc.

3. Khóa học có những hình thức đào tạo nào?

Trả lời: Hiện tại, trung tâm có 2 hình thức đào tạo online và trực tiếp tại chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh. Học viên có thể lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp.

4. Tôi muốn biết thông tin về giáo viên hướng dẫn?

Trả lời: Giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ kế toán tại VinaTrain là những kế toán có kinh nghiệm làm việc thực tế, được hướng dẫn nghiệp vụ sư phạm học viên hoàn toàn yên tâm, giáo viên hướng dẫn sẽ giúp bạn làm được kế toán thực hành.

5. Liệu sau khóa học này tôi có thể làm được việc không? 

Trả lời: Chỉ với chỉ với 1 khóa học bạn sẽ làm được những nghiệp vụ kế toán cơ bản như kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán kho, kế toán lương, kế toán nội bộ, kế toán giá thành…….

6. Để làm được kế toán tôi cần phải học bao nhiêu khóa học?

Trả lời: Lộ trình trở thành kế toán giỏi bạn cần phải trải qua nhiều khóa học tích lũy nghiệp vụ, tuy nhiên nếu bạn chỉ cần học để làm được kế toán tổng hợp căn bản thì chỉ cần đăng ký duy nhất 1 khóa học là có thể làm được việc.

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Vinatrain

Ngoài ra, để biết được khóa học kế toán uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ có tố chất  (Kinh nghiệm thực tế – Kinh nghiệm giảng dạy  – nghiệp vụ sư phạm – nhiệt tình)
 • Phản hồi thực tế của học viên đã từng tham gia khóa học
 • Cơ sơ vật chất và chính sách đào tạo, chính sách hỗ trợ 
 • Chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế.

Khóa học Kế Toán Tổng Hợp - Nhập Liệu Trên Phần Mềm Misa Tại VinaTrain Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Khóa học Kế Toán Tổng Hợp – Nhập Liệu Trên Phần Mềm Misa Tại VinaTrain Chi Nhánh Hồ Chí Minh

 Câu hỏi học kế toán ở đâu tốt là vấn đề nhiều người quan tâm và lo lằng, bạn có đang thắc mắc về những điều sau khi tìm trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nôi và TP Hồ Chí Minh.

 • Lớp học quá đông, vào học không hỏi được hoặc không được giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết
 • Lớp học không đáp ứng nhu cầu học tập tối thiểu
 • Giảng viên thiếu kinh nghiệm có nghiệp vụ thì không biết cách truyền đạt, giảng viên tại các trường đại học thì yếu nghiệp vụ

Đây là yếu tố VinaTrain đã hiểu và hoàn thiện chương trình đào tạo thực tế, đáp ứng nhu cầu người học với cam kết:

100% giảng viên là kế toán, kiểm toán, trưởng phòng tài chính có kinh nghiệm làm chứng từ thực tế nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình:

 • Cô Nguyễn Thị Hải – 12 Năm kinh nghiệm làm kế toán – Kế toán trưởng công ty Cổ Phần Kiểm Toán Á Châu.
 • Thầy Nguyễn Huỳnh Nhân – 10 năm kinh nghiệm – kế toán trưởng – kiểm toán thuế cao cấp công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bến Tre.
 • Thầy Trần Văn Long  – 11 Năm kinh nghiệm Kiểm toán viên cao cấp, công ty  kiểm toán  FDI, kế toán trưởng làm dịch vụ kế toán cho nhiều doanh nghiệp.
 • Cô Lê Thị Thanh Thúy – 11 Năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp thực hành, hiện tại là kế toán trưởng của công ty VinaTrain.
 • Và những thầy/cô giảng viên cộng tác theo chuyên đề tại những khóa học theo yêu cầu doanh nghiệp.

II. Chính Sách Đào Tạo Kế Toán Tại VinaTrain Có Gì Khác?

Học viên tham gia các khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại VinaTrain sẽ được thực đào tạo theo quy trình sau:

 1. Tư vấn viên tiếp nhận thông tin và tư vấn rõ hơn về khóa học bạn đang cần tư vấn đưa ra chương trình học phù hợp nhất.
 2. Các tiết học thực hành có lý thuyết giúp người học không cảm thấy nhàm chán mà vẫn nhớ key word
 3. Bài giảng chia theo chuyên đề, có lộ trình học cụ thể
 4. Đánh giá và cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học
 5. Học viên tham gia khóa học sẽ được phân loại trình độ nếu chưa biết gì sẽ học thêm khóa nguyên lý kế toán trong 5-6 Buổi trước khi vào khóa học kế toán tổng hợp.

Cam kết đào tạo tại Vinatrian

 • Hỗ trợ học lại trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp chỉ mất phí 200.000 VNĐ khi học lại khóa học không phát sinh
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được hỗ trợ học bù, học lại
 • Chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam
 • 100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc, dạy theo chuyên đề, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài lệ phí đã thông báo
 • Hiện tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo: 

(1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội

(2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh

(3) Các lớp Online tương tác trực tuyến cùng giảng viên.

VinaTrain luôn cam kết đào tạo đối với học viên tham gia khóa học

 

III. Các Khóa Đào Tạo Kế Toán Thực Tế Tại VinaTrain 

 1. Khóa học nguyên lý kế toán – Lệ phí 1.000.000 VNĐ: Phù hợp với người mới băt đầu chưa có kiến thức nền tảng kế toán cơ bản về cách định khoản, đọc chứng từ sổ sách hiểu về hệ thống luật pháp, nguyên tắc kế toán.
 2. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành – Lệ phí 3.500.000 VNĐ: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành giúp học viên hiểu và làm được toàn bộ quy trình kế toán tại doanh nghiệp, cuối khóa học bạn có thể làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế, sổ sách kế toán và những nghiệp vụ liên quan trong kỳ kế toán trên các loại hình kế toán khác nhau: kế toán thương mại, sản xuất, xây dựng….
 3. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu – Lệ phí 4.000.000 VNĐ: Chuyên về chính sách thuế nghiệp vụ thuế cần biết và hoàn thiện khi làm chứng từ, hiểu được bản chất chế độ kế toán thuế và những thời điểm kế toán thuế quan trọng trong năm.quy trình làm việc cơ bản với cơ quan thuế.
 4. Khóa học kế toán online – Lệ phí 3.500.000 VNĐ: Nếu bạn ở xa không thể tham gia các lớp nghiệp vụ trực tiếp tại VinaTrain có thể tham khảo ngay khóa học kế toán online đào tạo nghiệp vụ thực tế uy tín. Học viên được  trải nghiệm chương trình và chất lượng đào tạo như học trực tiếp.

Hình ảnh đào tạo các khóa kế toán tại VinaTrain:

Khóa học kế toán online tại VinaTrain

Hình ảnh đào tạo kế toán tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

IV. Học Viên Tại VinaTrain Nói Gì Về Chúng Tôi

Phản hồi của học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm Kế toán tổng hợp thực hành tại VinaTrain.

Bạn Nguyễn Thủy , học viên khóa kế toán tổng hợp tại Hà Nội ( K58HN03):

“ Mình là nội trợ lấy chồng sinh con giờ muốn đi làm lại không tự tin nên mới tìm khóa học kế toán tổng hợp đi học vì vào làm công ty người quen cũng cần nghiệp vụ cứng họ mới nhận. Cũng không ai hướng dẫn nhiều nên tìm hiểu và đăng ký học tại VinaTrain, mình tham gia 2 khóa học nguyên lý kế toán và kế toán tổng hợp thực hành ở đây. Học đươc hơn 1 tháng thì mình đi làm thấy rất thực tế, bài cô giáo hướng dẫn trên công ty không khác nhiều. Thích nhất là trên nhóm zalo lúc nào cũng có người hỗ trợ nghiệp vụ chỉ cần hỏi là được trả lời. Mình chưa thạo hết nghiệp vụ nhưng đã làm được kế toán và kiếm được thu nhập từ nghề này rồi nên rất vui”

Bạn Phụng Chi – K61HCM 01 – CN HCM cho biết:

” Em ra trường đi làm kế toán nội bộ cho doanh nghiệp nhỏ nên kế toán là hành chính nhân sự luôn, việc gì cũng tới tay nhưng không  cụ thể nghiệp vụ nào rõ ràng hết á, cuối tháng vẫn phải gửi chứng từ cho bên dịch vụ họ tới công ty lấy chứng từ làm thuế, báo cáo tài chính. Làm mãi lương vẫn không tăng nghiệp vụ không biết nhiều nên em đi học thêm  để đổi công ty.  Tham gia lớp kế toán tại trung tâm thấy nhiều bạn cũng như em, có nhiều người còn chưa biết gì kế toán nhưng cuối khóa học đều đi làm được xin việc lương cao có bạn xin được 8 tr/ tháng làm kế toán tổng hợp lận. Em thấy ngạc nhiên luôn á biết vầy trước mạnh dạn đi học thì không bị 2 năm làm uổng công.  Cá nhân em thấy hài lòng với dịch vụ ở đây: thầy dạy nhiệt tình, nghiệp vụ rõ ràng, có hướng dẫn, hỗ trợ ngoại thời gian trên lớp, thầy nghiêm những rât có tâm nên nghỉ buổi nào cũng tiếc nhiều khi làm về muộn cũng ráng tới lớp“.

V. Hệ Thống Chi Nhánh Đào Tạo

 • Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Hà Nội: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Các khóa học được tổ chức vào ca tối và cuối tuần. Tại Hà Nội  mở thêm lớp học kèm giờ hành chính

Hy vọng, những thông tin VinaTrain gửi tới bạn đọc trong bài viết này đã giúp bạn biết nên học kế toán ở đâu tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Ngoài các khóa học về kế toán chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo kế toán theo chuyên đề, đào tạo theo đơn đặt hàng doanh nghiệp lĩnh vực: kế toán tài chính, xuất nhập khẩu, logistics, hành chính nhân sự.

Bạn đọc cần tư vấn thêm về các khóa học kế toán vui lòng liệ với trung tâm qua fanpage, zalo hoặc qua trực tiếp văn phòng để nhận tư vấn về các lớp gần nhất.

TỚI VINATRAIN – HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN

_________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 •  Văn phòng Hà Nội: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 •  Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy
 •  Hotline tư vấn đào tạo0964.237.168, 0985.387.745
 •  Hotline tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan0931.705.774
 •  Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

 

 

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã mua hàng
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Minh
081.1171.xxx
đã học online tại đây, cô nhiệt tình, nội dung sát thực tế, làm đưuọc việc luôn
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Trần Hùng
091.0289.xxx
hiện tại mình đang học lớp tại hcm, thầy cô thì siêu nhiệt tình và chỉ dạy mình nhìu. Trung tâm cũng quan tâm học viên, hay hỏi thăm có hiểu không. bản thân mình thấy oki lắm rồi, không cần điều chỉnh thêm gì đâu trung tâm nhá
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Bích Ngọc says:

  Mình làm tờ khai xong để ký nộp thì bị báo lỗi không thể ký như hình mình chụp, mình không biết xử lý thế nào. Bạn nào biết chỉ giúp mình nhé. Mình Cảm ơn ạh

 2. Tran NEVA says:

  Các khóa học của trung tâm đều chú trọng thực hành nên học viên sẽ được học về những nghiệp vụ thực tế của nhân sự hàng ngày. Hình ảnh dưới đây là hoạt động hàng ngày của 1 lớp tại trung tâm, các bạn sẽ trao đổi qua zalo để được thầy cô chấm bài và hỗ trợ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *