Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh? [ Tổng Hợp Đánh Giá ]

Bạn cần tìm khóa học kế toán tổng hợp hoặc các lớp nghiệp vụ chuyên sâu để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp mà chưa biết nên học kế toán ở đâu tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh? Với khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại VinaTrain bạn sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết bởi giảng viên là kế toán trưởng có nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế. Mời bạn đọc tham khảo bài viết chi tiết tại đây.

I. Bạn Cần Gì Ở 1 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Uy Tín?

1.Tôi muốn được học và thực hành nhiều nhất có thể, thực hành trên phần mềm của máy tính?

Trả lời: Hiện tại trung tâm VinaTrain thiết kế các khóa học nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán máy, lập báo cáo tài chính và khóa kế toán thuế cơ bản-chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành các nghiệp vụ phát sinh với chứng từ thực tế trên phần mềm bản quyền trung tâm cung cấp.

2. Tôi sẽ được học những gì trong khóa học kế toán tổng hợp này?

Trả lời: Khóa học kế toán tổng hợp tại VinaTrain thiết kế đầy đủ các nghiệp vụ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, học viên được hướng dẫn nghiệp vụ tổng hợp để làm được những công việc liên quan của kế toán trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể tham khảo lộ trình học như sau:

 • Phần 1: Học nguyên lý kế toán để có kiến thức cơ bản trước khi vào thực hành thực tế.
 • Phần 2: Hoàn thiện nghiệp vụ với khóa học kế toán tổng hợp thực hành các nghiệp vụ kế toán chi tiết: mua hàng, bán hàng, tiền lương, tscđ, ccdc… nhập liệu vào phần mềm kế toán trên excel, misa. Làm sổ sách, sổ nhật ký chung, mẫu văn bản biên nhận hóa đơn chứng từ.
 • Phần 3: Hướng dẫn lên bộ báo cáo tài chính gồm lập bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Phần 4: Nghiệp vụ kế toán thuế và những vấn đề liên quan tới các loại hình kế toán thuế: GTGT, TNDN,  TNCN, hướng dẫn kê khai thuế theo trình tự: tháng, quý, năm và giải trình sau khai báo và quyết toán thuế.
 • Phần 5: Tổng kết khóa học, tư vấn kỹ năng mềm khi làm việc thực tế,  hướng dẫn viết CV – Trả lời phỏng vấn khi xin việc.

3. Khóa học có những hình thức đào tạo nào?

Trả lời: Hiện tại, trung tâm có 2 hình thức đào tạo online và trực tiếp tại chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh. Học viên có thể lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp.

4. Tôi muốn biết thông tin về giáo viên hướng dẫn?

Trả lời: Giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ kế toán tại VinaTrain là những kế toán có kinh nghiệm làm việc thực tế có trên 10 năm kinh nghiệm, đã trải qua nhiều lần quyết toán thuế, được hướng dẫn nghiệp vụ sư phạm. Học viên hoàn toàn yên tâm, giáo viên hướng dẫn sẽ giúp bạn làm được kế toán thực hành.

5. Liệu sau khóa học này tôi có thể làm được việc không?

Trả lời: Chỉ với chỉ với 1 khóa học bạn sẽ làm được những nghiệp vụ kế toán cơ bản của kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán kho, kế toán lương, kế toán nội bộ, kế toán giá thành…….

6. Để làm được kế toán tôi cần phải học bao nhiêu khóa học?

Trả lời: Lộ trình trở thành kế toán giỏi bạn cần phải trải qua nhiều khóa học tích lũy nghiệp vụ, tuy nhiên nếu bạn chỉ cần học để làm được kế toán tổng hợp căn bản thì chỉ cần đăng ký duy nhất 1 khóa học là có thể làm được việc.

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Vinatrain

Ngoài ra, để biết được khóa học kế toán uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ có tố chất (Kinh nghiệm thực tế – Kinh nghiệm giảng dạy – Nghiệp vụ sư phạm – Nhiệt tình).
 • Phản hồi thực tế của học viên đã từng tham gia khóa học.
 • Cơ sở vật chất và chính sách đào tạo, chính sách hỗ trợ.
 • Chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế.

Khóa học kế toán tổng hợp tại VinaTrain-Hồ Chí Minh
Khóa học kế toán tổng hợp tại VinaTrain-Hồ Chí Minh

Câu hỏi học kế toán ở đâu tốt là vấn đề nhiều người quan tâm và lo lằng, bạn có đang thắc mắc về những điều sau khi tìm trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 • Lớp học quá đông, vào học không hỏi được hoặc không được giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ chi tiết
 • Lớp học không đáp ứng nhu cầu học tập tối thiểu
 • Giảng viên thiếu kinh nghiệm có nghiệp vụ thì không biết cách truyền đạt, giảng viên tại các trường đại học thì yếu nghiệp vụ

Đây là yếu tố VinaTrain đã hiểu và hoàn thiện chương trình đào tạo thực tế, đáp ứng nhu cầu người học với cam kết:

100% giảng viên là kế toán, kiểm toán, trưởng phòng tài chính có kinh nghiệm làm chứng từ thực tế nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình:

 • Cô Nguyễn Thị Hải – 12 Năm kinh nghiệm làm kế toán – Kế toán trưởng công ty Cổ Phần Kiểm Toán Á Châu.
 • Thầy Nguyễn Huỳnh Nhân – 10 năm kinh nghiệm – kế toán trưởng – kiểm toán thuế cao cấp công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bến Tre.
 • Thầy Trần Văn Long  – 11 Năm kinh nghiệm Kiểm toán viên cao cấp, công ty  kiểm toán  FDI, kế toán trưởng làm dịch vụ kế toán cho nhiều doanh nghiệp.
 • Cô Lê Thị Thanh Thúy – 11 Năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp thực hành, hiện tại là kế toán trưởng của công ty VinaTrain.
 • Và những thầy/cô giảng viên cộng tác theo chuyên đề tại những khóa học theo yêu cầu doanh nghiệp.

II. Chính Sách Đào Tạo Kế Toán Tại VinaTrain Có Gì Khác?

Học viên tham gia các khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại VinaTrain sẽ được thực đào tạo theo quy trình sau:

 1. Tư vấn viên tiếp nhận thông tin và tư vấn rõ hơn về khóa học bạn đang cần tư vấn đưa ra chương trình học phù hợp nhất.
 2. Các tiết học thực hành có lý thuyết giúp người học không cảm thấy nhàm chán mà vẫn nhớ key word.
 3. Bài giảng chia theo chuyên đề, có lộ trình học cụ thể.
 4. Đánh giá và cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học.
 5. Học viên tham gia khóa học sẽ được phân loại trình độ nếu chưa biết gì sẽ học thêm khóa nguyên lý kế toán trong 5-6 Buổi trước khi vào khóa học kế toán tổng hợp.

Cam kết đào tạo tại Vinatrain

 • Hỗ trợ học lại trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp chỉ mất phí 200.000 VNĐ khi học lại khóa học không phát sinh
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được hỗ trợ học bù, học lại
 • Chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam
 • 100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc, dạy theo chuyên đề, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài lệ phí đã thông báo
 • Hiện tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo:

(1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội

(2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh

(3) Các lớp Online tương tác trực tuyến cùng giảng viên.

VinaTrain luôn cam kết đào tạo đối với học viên tham gia khóa học

III. Các Khóa Đào Tạo Kế Toán Thực Tế Tại VinaTrain

 1. Khóa học nguyên lý kế toán – Lệ phí 1.000.000 VNĐ: Phù hợp với người mới bắt đầu chưa có kiến thức nền tảng kế toán cơ bản về cách định khoản, đọc chứng từ sổ sách hiểu về hệ thống luật pháp, nguyên tắc kế toán.
 2. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành – Lệ phí 3.500.000 VNĐ: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành giúp học viên hiểu và làm được toàn bộ quy trình kế toán tại doanh nghiệp, cuối khóa học bạn có thể làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế, sổ sách kế toán và những nghiệp vụ liên quan trong kỳ kế toán trên các loại hình kế toán khác nhau: kế toán thương mại, sản xuất, xây dựng….
 3. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu – Lệ phí 4.000.000 VNĐ: Chuyên về chính sách thuế nghiệp vụ thuế cần biết và hoàn thiện khi làm chứng từ, hiểu được bản chất chế độ kế toán thuế và những thời điểm kế toán thuế quan trọng trong năm.quy trình làm việc cơ bản với cơ quan thuế.
 4. Khóa học kế toán online – Lệ phí 3.500.000 VNĐ: Nếu bạn ở xa không thể tham gia các lớp nghiệp vụ trực tiếp tại VinaTrain có thể tham khảo ngay khóa học kế toán online đào tạo nghiệp vụ thực tế uy tín. Học viên được  trải nghiệm chương trình và chất lượng đào tạo như học trực tiếp.

Hình ảnh đào tạo các khóa kế toán tại VinaTrain:

Khóa học kế toán online tại VinaTrain

Hình ảnh đào tạo kế toán tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

IV. Học Viên Tại VinaTrain Nói Gì Về Chúng Tôi

Phản hồi của học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm Kế toán tổng hợp thực hành tại VinaTrain.

Bạn Nguyễn Thủy , học viên khóa kế toán tổng hợp tại Hà Nội ( K58HN03):

“ Mình là nội trợ lấy chồng sinh con giờ muốn đi làm lại không tự tin nên mới tìm khóa học kế toán tổng hợp đi học vì vào làm công ty người quen cũng cần nghiệp vụ cứng họ mới nhận. Cũng không ai hướng dẫn nhiều nên tìm hiểu và đăng ký học tại VinaTrain, mình tham gia 2 khóa học nguyên lý kế toán và kế toán tổng hợp thực hành ở đây. Học đươc hơn 1 tháng thì mình đi làm thấy rất thực tế, bài cô giáo hướng dẫn trên công ty không khác nhiều. Thích nhất là trên nhóm zalo lúc nào cũng có người hỗ trợ nghiệp vụ chỉ cần hỏi là được trả lời. Mình chưa thạo hết nghiệp vụ nhưng đã làm được kế toán và kiếm được thu nhập từ nghề này rồi nên rất vui”

Bạn Phụng Chi – K61HCM 01 – CN HCM cho biết:

” Em ra trường đi làm kế toán nội bộ cho doanh nghiệp nhỏ nên kế toán là hành chính nhân sự luôn, việc gì cũng tới tay nhưng không  cụ thể nghiệp vụ nào rõ ràng hết á, cuối tháng vẫn phải gửi chứng từ cho bên dịch vụ họ tới công ty lấy chứng từ làm thuế, báo cáo tài chính. Làm mãi lương vẫn không tăng nghiệp vụ không biết nhiều nên em đi học thêm  để đổi công ty.  Tham gia lớp kế toán tại trung tâm thấy nhiều bạn cũng như em, có nhiều người còn chưa biết gì kế toán nhưng cuối khóa học đều đi làm được xin việc lương cao có bạn xin được 8 tr/ tháng làm kế toán tổng hợp lận. Em thấy ngạc nhiên luôn á biết vầy trước mạnh dạn đi học thì không bị 2 năm làm uổng công.  Cá nhân em thấy hài lòng với dịch vụ ở đây: thầy dạy nhiệt tình, nghiệp vụ rõ ràng, có hướng dẫn, hỗ trợ ngoại thời gian trên lớp, thầy nghiêm những rât có tâm nên nghỉ buổi nào cũng tiếc nhiều khi làm về muộn cũng ráng tới lớp“.

V. Hệ Thống Chi Nhánh Đào Tạo

 • Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Hà Nội: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Các khóa học được tổ chức vào ca tối và cuối tuần. Tại Hà Nội  mở thêm lớp học kèm giờ hành chính

Hy vọng, những thông tin VinaTrain gửi tới bạn đọc trong bài viết này đã giúp bạn biết nên học kế toán ở đâu tốt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Ngoài các khóa học về kế toán chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo kế toán theo chuyên đề, đào tạo theo đơn đặt hàng doanh nghiệp lĩnh vực: kế toán tài chính, xuất nhập khẩu, logistics, hành chính nhân sự.

Bạn đọc cần tư vấn thêm về các khóa học kế toán vui lòng liện với trung tâm qua fanpage, zalo hoặc qua trực tiếp văn phòng để nhận tư vấn về các lớp gần nhất.

TỚI VINATRAIN – HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Hà Nội: Số nhà 43, khu tập thể XaLa, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 nhận xét
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Lọc xem theo :
Có hình ảnh
Đã học
5
4
3
2
1
Xóa
LN
Minh
081.1171.xxx
đã học online tại đây, cô nhiệt tình, nội dung sát thực tế, làm đưuọc việc luôn
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời
LN
Trần Hùng
091.0289.xxx
hiện tại mình đang học lớp tại hcm, thầy cô thì siêu nhiệt tình và chỉ dạy mình nhìu. Trung tâm cũng quan tâm học viên, hay hỏi thăm có hiểu không. bản thân mình thấy oki lắm rồi, không cần điều chỉnh thêm gì đâu trung tâm nhá
Nhận xét vào
Like Gửi trả lời

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Tư Vấn Viên Vinatrain says:

  Đi học mà cứ phải thực hành có mệt không các bạn. Mệt chứ. và đây là minh chứng về một khóa học thực tế tại vinatrain trong giờ thực hành trên phần mềm kế toán Misa đây các bạn ơi.

  0
  0
 2. Võ Hoàng Dung says:

  Trước mình từng học kiểm toán nhưng rất lâu rui chưa làm lại nghề kế toán. Giờ học khóa tổng hợp bên trung tâm cso phù hợp không nhỉ. tư vấn giúp mình khóa học.

  0
  0
 3. Vũ Đăng Quang says:

  Kiến thức không vững bị bên thuế thuê bên ngoài chỉ đạo bực ghê. Nên mình quyết tâm vượt lười đi học trung tâm có lớp nào đạo tạo ngắn hạn cho người mới bắt đầu không nhỉ? kiểu được thực hành trên chứng từ nhiều nhiều ý a

  0
  0
 4. Hoà says:

  Cho mình xin review của các bạn yêu thích nghề kế toán với ạ Vì em đang muốn phát triển thêm cho bản thân mình và muốn học khoá học kế toán tổng hợp ở HCM làm việc tại đây ạ. Em cảm ơn

  0
  0
  • Thanh says:

   nghề kế toán chỉ yeu thíc khi đứng ngoài nhìn vào thôi còn khi làm thì yêu cũng phải làm dẫn đến không yêu thì cũng vẫn phải làm thế đó nghỉ lễ cũng không yên đây 🤣

   0
   0
 5. Kiên says:

  Dạ cho em hỏi về khoá học kế toán nguyên lý ở tại TPHCM ạ em mới ra trường cân tư vấn về lịch học như thế nào ạ

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn Kiên đã quan tâm tới khóa học nguyên lý kê toán của trung tâm. Hiện tại tháng nào trung tâm cũng khai giảng lớp mới. Kiên vui lòng liên hệ hotline 0964.237.168 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé

   0
   0
 6. Lương Ngân says:

  Dạ em đang còn là sinh viên muốn học thêm nghiệp vụ kế toán thì khóa học của VinaTrain có phù hợp k ạ, em muốn đăng kí khóa ngày 23/8 ạ

  0
  0
 7. Thái Tân says:

  Em muốn đăng ký học khoá học nguyên lý kế toán là có phải bao gồm cả tổng hợp kế toán phải không? và các khoá học trung tâm có chia đều lịch giảng dạy buổi sáng không ạ vì em bận buổi sáng vậy lúc học có được xếp lịch bù khi nghỉ học không ạ

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Cảm ơn Thái Tân đã quan tâm tới khóa học kế toán tổng hợp tại VinaTrain. Hiện tại khóa học nguyên lý kế toán không bao gồm kế toán tổng hợp. Để làm được công việc của kế toán ngoài nguyen lý bạn nên tham khảo thêm khóa học thực hành kế toán tổng hợp Trung tâm cũng có nhiều lịch học để học viên lựa chọn. Bạn vui lòng liên vui lòng liên hệ hotline 0964.237.168 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé.

   0
   0
 8. Thùy Linh says:

  Mình đang học sắp xong lớp kế toán trực tiếp ở HCM khóa K102 thật sự rất ok luôn ạ, nói k điêu giảng viên tận tình hướng dẫn từng bạn luôn ạ, học kế toán khó mà giảng viên như này thi sợ gì k học được haha

  0
  0
  • Nguyễn Thảo says:

   đúng bạn nhỉ, mình cũng học ở đây khóa K104, cô uyên phương giảng dễ hiểu mà chỉ cũng kỹ, bạn nào có mong muốn học cầm tay chỉ việc thì khóa học kế toán tổng hợp ở đây cũng là lựa chọn tốt đó, vì học từ nguyên lý rồi sang thực hành, với thuê luôn không phải đi học nhiều khóa khác nhau rồi tốn tiền ra. sắp được nhận chứng chỉ rồi đó 😀

   0
   0
 9. Biên tập viên-Viantrain says:

  Học viên tìm được việc luôn khi học khóa kế toán tổng hợp tại Vinatrain 🥰

  0
  0
 10. Biên tập viên-Viantrain says:

  Hướng dẫn học viên thữ hành trên chứng từ thực tế, cầm tay chỉ việc tại khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội.

  0
  0
 11. Hoa says:

  Cho em xin phép hỏi là em mới ra trường học chuyên ngành khác thì có học được nguyên lý kế toán hay kế toán tổng hợp ạ bắt đầu từ đâu ạ

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Chào Hoa, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học kế toán tổng hợp tại vinatrain. Trung tâm có khóa đào tạo cho người mới bắt đầu. Bạn có thể liên hệ zalo 0936237168/0931/705/774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé.

   0
   0
 12. tâm says:

  Mình cũng mới đi học bên Vinatrain. Công nhận là giảng viên nhiệt tình. Vừa rồi dịch không học trực tiếp được. Lớp t phải học onl lớp nguyên lý kế toán trước, thầy vẫn dạy đều, còn học nhiều hơn cả số buổi ban đầu, nhưng ai cũng muốn học thêm vì học rất hay, thực tế.

  0
  0
  • Tuấn sĩ says:

   Mình cũng vậy mình thấy những thầy cô nhiều kinh nghiệm về kế toán tổng hợp hay kế toán tổng hợp thực hành cũng vậy dạy mọi thứ rất okla

   0
   0
 13. hà phương says:

  mình đã học ở đây khóa học rất đáng đồng tiền mình bỏ ra nha, các thầy cô rất quan tâm học viên, thầy cô lấy nhiều ví dụ hay thực tế dễ hiểu, mặc dù học onl nhưng đều có video để xem lại

  0
  0
 14. Trâm Anh says:

  Em gái mình thích kế toán nhưng mà đang học đại học mà muốn học thêm nghiệp vụ, mình đang tìm hiểu vài trung tâm cho em mình, đọc nhiều trên mạng thấy VinaTrain có vẻ ok, đang cân nhắc bạn nào cho mìh ít lời khuyên với

  0
  0
 15. Hiên says:

  E học Ngân Hàng khoa Kế toán , dự định đi lm ở Ngân Hàng , nhưng kiến thức e vẫn ở mức nông , nên muốn đi học một khoá đào tạo , mọi người cho e ý kiến nên học khoá như thế nào và học ở đâu đc k ạ ,chứ thực sự ở trường không học được thực hành nhiều, e cảm ơn !

  0
  0
 16. Hương says:

  học kế toán thì nên học phần mềm nào hiêu quả nhỉ mọi người mình đang không biết nên học fast hay misa nhiều công ty họ lại yêu cầu biết phần mềm Bravo nữa. Nhưng các phần mềm này có khác nhau nhiều và nếu chỉ biết 1 phần mềm cơ bản thì mình có thể tự học và làm được những phần mềm khác không nhỉ, mong nhận được hỗ trợ từ các anh/chị đã làm về ké toán ạ!

  0
  0
 17. nguyễn nhi says:

  mình đã học ở đây và cảm thấy đáng đồng tiền và công sức bỏ ra giảng viên nhiệt tình, kiến thức sư phạm và kinh nghiệm thực tế tốt. Vinatrain là trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại HN và HCM

  0
  0
 18. Trần Thúy An says:

  Đang mùa báo cáo vừa học vừa làm hy vọng ổn. May mà đợt trk học ở Vinatrain giáo viên rất nhiệt tình chỉ bảo, dù kết thúc khóa học từ mấy tháng trước mà giờ làm những chỗ mắc hỏi giáo viên và trung tâm vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ. rất nên học các bạn ah vì ít nơi nào học xong mà họ còn phục vụ mình nhiệt tình chu đáo lắm.

  0
  0
 19. Minh Kẹo says:

  Cả nhà ơi em nhận được mail thông báo nộp chậm tờ khai thuế TNCN quý 4/2022. Em alo quản lý thuế giải thích theo Nghị định 91/2022 thì được cán bộ nói hiệu lực của Nghị định là từ 30/10 nên vẫn phải nộp.
  Có bác nào giống em mà không bị phạt mách em với.
  Em cảm ơn ạ!

  0
  0
 20. Quang Hoa says:

  Các ac cho e hỏi trong năm 2022 cty chưa phát sinh trả tiền lương vì cty chưa có hoạt động gì thì có cần phải làm tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2022 nộp k ak ?
  Tks all!

  0
  0
 21. Bích Ngọc says:

  Mình làm tờ khai xong để ký nộp thì bị báo lỗi không thể ký như hình mình chụp, mình không biết xử lý thế nào. Bạn nào biết chỉ giúp mình nhé. Mình Cảm ơn ạh

  0
  0
 22. Trang says:

  nếu mới bắt đàu chưa biets gì là cũng học khóa này phải không? hay phải học khóa nào khác nữa không?

  0
  0
  • Tư vấn viên Vinatrain says:

   Chào Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học kế toán tổng hợp tại vinatrain. Trung tâm có khóa đào tạo cho người mới bắt đầu. Bạn có thể liên hệ zalo 0936237168/0931/705/774 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé.

   0
   0
 23. Biên tập viên-Viantrain says:

  Các khóa học của trung tâm đều chú trọng thực hành nên học viên sẽ được học về những nghiệp vụ thực tế của nhân sự hàng ngày. Hình ảnh dưới đây là hoạt động hàng ngày của 1 lớp tại trung tâm, các bạn sẽ trao đổi qua zalo để được thầy cô chấm bài và hỗ trợ nha.

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *