Nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng tăng nhiều bạn chưa tìm được đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu khó tránh khỏi thắc mắc học ở đâu tốt, nên học xuất nhập khẩu ở đâu úy tín. Đừng bỏ qua bài viết giới thiệu khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain – Đơn Vị Đào Tạo Đầu Nghành tại Việt Nam.

[vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1502958904053{margin-top: -25px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920016727{margin-top: -10px !important;margin-bottom: -3px !important;}” el_class=”tieude”]
Giảng viên tại VInaTrain hướng dẫn học viên trong lớp
Giảng viên tại VInaTrain hướng dẫn học viên trong lớp

NÊN HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ Ở ĐÂU ???

[/vc_column_text][vc_column_text el_class=”duoitieude” css=”.vc_custom_1508920319417{margin-bottom: -10px !important;}”]

Tất cả vì một cộng đồng Xuất Nhập Khẩu lớn mạnh

[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1504431031102{border-bottom-width: -5px !important;padding-top: 25px !important;}”][/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1508922484893{margin-top: -20px !important;}”]Bạn yêu thích công việc xuất nhập khẩu nhưng chưa biết nên bắt đầu học từ đâu với nghề này, nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì, liệu học trái nghành có hiểu và làm được xuất nhập khẩu hay không. Nên xin học việc hay đăng ký những khóa học nghiệp vụ tại trung tâm. Tôi chưa biết gì về xuất nhập khẩu nên bắt đầu từ đâu?[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image source=”external_link” custom_src=”https://vinatrain.edu.vn/wp-content/uploads/2017/09/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-vinatrain.png”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column el_class=”nhungcauhoi”][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920385665{padding-top: 13px !important;padding-right: 35px !important;padding-bottom: 5px !important;padding-left: 35px !important;}”]Những Câu Hỏi Đặt Ra

✔ Vì sao bạn nên học xuất nhập khẩu tại VinaTrain mà không phải trung tâm khác ?

✔ Học xuất nhập khẩu là học những gì?

✔ Cơ hội việc làm với nghành này ra sao, và học xuất nhập khẩu có khó không?

✔ Trung tâm có gì đảm bảo rằng bạn tham gia khóa học sẽ hiểu và làm được việc chứ không phải giống như những khóa học nghiệp vụ khác?[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row opacity_bg_pattern=”0.1″ css=”.vc_custom_1502958979831{margin-top: -10px !important;}”][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920441869{margin-bottom: 13px !important;padding-top: 20px !important;}”]

Hàng ngày, bộ phận tư vấn khóa học tại trung tâm VinaTrain nhận được rất nhiều câu hỏi nghiệp vụ và thắc mắc về khóa học tương tự như vậy. Nếu bạn đang tìm một khóa học xuất nhập khẩu thật chất lượng có thể đảm bảo giúp bạn tư tin làm nghề xuất nhập khẩu, sau khi tốt nghiệp có thể xin được việc ngay thì xin chúc mừng! Bạn không cần hoài nghi nữa Khóa Học Xuất Nhập Khẩu thực tế tại trung tâm VinaTrain chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn !

Câu hỏi không mới nhưng rất ít cơ sở đào tạo  giải quyết được vấn đề này. Tại Trung tâm VinaTrain, trước khi bạn đăng ký khóa hoc xuất nhập khẩu thực tế chúng tôi sẽ giúp bạn HIỂU ĐÚNG và ĐỦ về nghành để quyết định có nên học xuất nhập khẩu hay không?

Thực tế, hơn 80% nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu hiện nay được đào tạo trái nghành. Họ không xuất phát từ dân xuất nhập khẩu mà từ nhiều nghề khác nhau: tài chính, ngoại ngữ, kế toán, ngân hàng, điện tử viễn thông, kinh doanh… thậm chí là lái xe. Những người này đang là thành phần chủ chốt trong đội ngũ xuất nhập khẩu tại Việt Nam.Điều đó chứng tỏ bạn không cần biết xuất nhập khẩu chỉ cần yêu thích và muốn tìm hiểu, học hỏi công việc này là hoàn toàn có thể học và làm tốt các vị trí của nhân viên xuất nhập khẩu.

Lớp học nghiệp vu xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain
Lớp học nghiệp vu xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain

Cơ hội việc làm với ngành xuất nhập khẩu như thế nào?. Học xong bạn có thể làm những gì?

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column el_class=”aithamgia”][vc_empty_space height=”15px”][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920640898{margin-bottom: 10px !important;padding-top: 0px !important;padding-right: 35px !important;padding-bottom: 5px !important;padding-left: 35px !important;}”]Với phương châm tạo nên sự khác biệt “ ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ – CHỈ CÓ VINATRAIN” chúng tôi cam kết với bạn khi đăng ký khóa học tại trung tâm:

✔  Ai nên tham gia: 100% giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế

✔ Ai nên tham gia: Không giới hạn số lần học lại hoàn toàn miễn phí

✔ Ai nên tham gia: Được tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời

✔ Ai nên tham gia: Hiểu rõ về nghiệp vụ XNK ngay khi tốt nghiệp

✔ Ai nên tham gia: Xin được việc sau khi hoàn thành khóa học.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”15px”][vc_single_image source=”external_link” custom_src=”https://vinatrain.edu.vn/wp-content/uploads/2017/09/hoc-xuat-nhap-khau1.png”][/vc_column][/vc_row][vc_row opacity_bg_pattern=”0.5″ ova_bg_pattern=”#eeee22″][vc_column el_class=”giangvien”][vc_empty_space][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920848982{margin-top: -25px !important;}”]

HÃY ĐỂ VINATRAIN TRỞ THÀNH NƠI CHẮP CÁNH SỰ NGHIỆP

[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1505587083883{margin-top: -28px !important;padding-bottom: -2px !important;}”][/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920528048{margin-top: -16px !important;}”]Xuất nhập khẩu là nghành mới phát triển ở Việt Nam nhu cầu nhân lực rất lớn tập trung nhiều ở trung tâm thành phố và những khu công nghiệp, dịch vụ trọng điểm. Mức thu nhập từ nghành xuất nhập khẩu cũng được đánh giá là cao hơn nhiều nhóm nghành kinh tế khác.

  • Thực tế, khi bạn có ý định đi học xuất nhập khẩu thì hơn 60% những người đã học xuất nhập khẩu chấp nhận cuộc sống không có quá nhiều biến động với mức lương cao hơn nhân viên hành chính, ngang tầm kế toán , họ hài lòng với vị trí nhân viên chứng từ, hiện trường, sale cước vận tải hoặc nhân viên mua hàng… có được sau khi thay đổi công việc.
  • Chỉ có hơn 30% số người còn lại thực sự tìm thấy sự thay đổi trong lĩnh vực và công việc mới này. Họ cảm nhận sự thay đổi về môi trường làm việc, ảnh hưởng tích cực từ xuất nhập khẩu mang lại về thu nhập, cơ hội thằng tiến và những trải nghiệm mới trong cuộc sống.
  • 10% số ít những người còn lại không có nhiều biến động, chỉ đơn giản là học xuất nhập khẩu để biết, hoặc chưa có ý định thay đổi công việc với nghề nghiệp mới này.
Hình ảnh đòa tạo xuất nhập khảu tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chi Minh
Hình ảnh đòa tạo xuất nhập khảu tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chi Minh

Bạn sẽ là ai? Thuộc về số đông không quá tích cực nhưng có sự thay đổi ổn định và tiến triển đơn thuần trong công việc, cuộc sống.
Bạn muốn trở mình ? có thêm nhiều cơ hội việc làm mới, tạo ra những giá trị và nguồn thu thực sự tích cực, mối quan hệ mới, có thêm những lựa chọn công việc mới từ xuất nhập khẩu mang lại để sống khỏe với nghề này hay chỉ học để biết và không vận dụng tới nó sễ thật lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức của bạn.
Tại trung tâm VinaTrain, chúng tôi cam kết giúp bạn dễ dàng trở thành số đông những học viên tốt nghiệp có được việc làm ngay trong nghề nhưng bạn sẽ phải lỗ lực và cô gắng hơn rất nhiều để trở thành những nhân viên xuất xắc, những giám đốc, trường, phó phòng tương lại trong lĩnh vực Logictis và Xuất Nhập khẩu.
Nếu bạn chỉ học theo hứng, chúng tôi sẽ KHÔNG CHẤP NHẬN đào tạo bạn vì chỉ vì doanh thu cho mỗi khóa học. Hãy xác định rõ mục tiêu của mình khi đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại VinaTrain.

CAM KẾT đào tạo xuất nhập khẩu thực tế[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row opacity_bg_pattern=”0.1″ css=”.vc_custom_1502888740470{margin-top: 25px !important;margin-bottom: -20px !important;}”][vc_column][eventry_galleries][eventry_gallery_item thumbnail=”684″ image=”684″ col=”col-md-4″][eventry_gallery_item thumbnail=”685″ image=”685″ col=”col-md-4″][eventry_gallery_item thumbnail=”686″ image=”686″ col=”col-md-4″][eventry_gallery_item thumbnail=”687″ image=”687″ col=”col-md-4″][eventry_gallery_item thumbnail=”688″ image=”688″ col=”col-md-4″][eventry_gallery_item thumbnail=”689″ image=”689″ col=”col-md-4″][/eventry_galleries][vc_empty_space height=”22px”][/vc_column][/vc_row][vc_row opacity_bg_pattern=”0.5″ ova_bg_pattern=”#eeee22″ css=”.vc_custom_1502888684057{margin-top: -30px !important;}”][vc_column el_class=”noidungkh”][vc_empty_space][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920875275{margin-top: -25px !important;}”]

Học viên khóa học logistics liên hoan nhận bằng tốt nghiệp
Học viên khóa học nhận bằng tốt nghiệp

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ KHI HỌC TẠI VINATRAIN

[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1505587129632{margin-top: -28px !important;padding-bottom: -2px !important;}”][/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920728280{margin-top: -16px !important;}”]Đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu, bạn được học gì ?
Nội dung khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm VinTrain áp dụng cho các khóa học trong thời lượng từ 1,5 tháng – 2 tháng để học viên tìm hiểu và thực hành tốt những nghiệp vụ cơ bản đến chuyên sâu:
Khóa hoc được thành lập trên phương diện “THỰC TẾ – THỰC TIỄN” toàn bộ giáo trình được thiết kế bởi 100 % giảng viên là những chuyên gia đầu nghành về lĩnh vực xuất nhập khẩu, có sự kết hợp và điều chỉnh theo đúng đặc thù và văn hóa doanh nghiệp vận tải, thương mại, sản xuất và Forwarder tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh bảo đảm cập nhật mới nhất về nghiệp vụ giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể thích nghi tốt trong môi trường công việc luôn cần sự chuyên nghiệp và chính xác tuyệt đối đảm bảo tiến độ cao.

Phần 1: Tìm hiểu tổng quan về nghành xuất nhập khẩu và Logictis
-Giới thiêu về Incorterm 2010, ứng dụng thực tế của Incorterm trong xuất nhập khẩu,bán hàng, vận tải…
-Những lưu ý đặc biệt khi kết hợp Incoterms điều kiện Incoterms;
-Cách tính giá hàng bán theo từng điều kiện Incoterms, quy đổi các điều kiện trong Incor và bài tập thực tế.

Phần 2. Hợp đồng ngoại thương
Căn cứ pháp lý của hợp đồng ngoại thương, Những lưu ý khi soạn thảo hợp đông ngoại thương tiếng anh, tiếng việ
-Hướng dẫn soạn thảo vài hợp đồng điển hình, các cách thương thảo cơ bản khi làm hợp đồng
-Các dạng của một hợp đồng ngoại thương cơ bản: Gerneral Agreement, Contract, Purchase order
-Thanh toán quốc tế: Tìm hiểu những phương thức thanh toán quốc tế thường dùng hiện nay trong XNK: T/T, TTR, L/C trong xuất nhập khẩu.
-Thực hành soạn thảo và tìm hiểu những phương pháp thanh toán quốc tế thường sử dụng.

Phần 3: Quy trình làm hàng xuất nhập khẩu đường biển (Hàng Sea) và đường hàng không (Hàng Air)
– Làm hàng xuất nhập khẩu đường Biển ( Hàng Sea): Quy trình làm hàng xuất, hàng nhập đường biển, chuẩn bị chứng từ gồm những gì: Invoice, Packing list, A/N, PO, CQ… cách Booking làm việc với Forwwarder, Carriers trong từng vai trò nhân viên chứng từ, nhận viên mua hàng ra sao. Cách tính giá cước vận tải đường biển áp dụng với hàng FCL, và LCL..
– Những lưu ý khi làm hàng xuất nhập SeaTương tự với quy trình làm hàng xuất nhập đường Air cho hàng FCL và LCL

Phần 4: Quy trình hải Quan và những vấn đề cần lưu ý
– Các loại giấy phép trong xuất nhập khẩu là gì
– From CO là gì, những lưu ý và cách khai các loại Form CO chính CO form E, for, A….
– Cách làm Invoice, Packing list, khai Manifest, PO… cho hàng xuất , nhập…
– Bảo hiểm hàng hóa và những lưu ý khi làm hàng đặc thù
-Tìm hiểu bộ chứng từ hải quan đầy đủ gồm những gì, thực hành làm chứng từ hải quan cho lô hàng xuất nhập đường Sea và hàng Air …

Phần 5: Khai báo HS code và thực hành truyền tờ khai hải quan điện tử 
– Tìm hiểu 06 quy tắc áp mã HS cho hàng hóa, thực hành khai báo HS cho hàng nhập, xuất
– Những lưu ý khi khai báo hải quan trên phần mềm Vinass ECus, thực hành truyền tờ khai cho lô hàng xuất nhập khẩu
– Chuẩn bị chứng từ khi nhận kết quả phân luồng (1) Luồng xanh- thông quan, (2) Luồng Vàng- kiểm hóa, kiểm tra chứng từ , (3) Luồng đỏ – Kiểm hóa hàng ….
– Bộ chứng từ hàng khi đi nhận hàng gồm những gì: Contract, invoice, Bill gốc, PO, A/N, CO, CQ, Packing list..

Phần 6: Thuế suất, vận tải, bảo hiểm và những vấn đề liên quan khi nhận hàng tại cảng
– Tìm hiểu các loại phụ phí trong vận tải như phí: CIC, THC, DEM/DET…
– Cách tính cước vận tải cho hàng đi Cont và hàng lẻ
– Những lưu ý về bảo hiểm vận tải, hàng hóa
– Thực hành khai báo và xử lý cho lô hàng nhập theo từng chuyên đề lớp học, học viên tự thực hành làm bộ chứng từ hải quan hoàn chỉnh, tính giá cươc lên phương án tối ưu tự làm hay thuê tàu, hoặc Forwader… chuẩn bị các bước cuôi cùng của lô hàng về hải quan, C/O….

Phần 7: Tổng kết khóa học xuất nhập khẩu thực tế 
– Làm bài kiểm tra tổng kết khóa học thực hành nghiệp vụ cho lô hàng xuất nhập hoàn chỉnh với hàng Sea, Air đi FCL hoặc LCL
– Hướng dẫn học viên cách viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc
– Thực hành phỏng vấn rút kinh nghiệm tại lớp học

Phần 8: Thực hành thực tế cuối khóa
– Sau hiểu và học toàn bộ nghiệp vụ các bạn sẽ được đi thực tế tại cảng nội địa và cảng biển quốc tế theo từng chi nhánh.
– Tại Hà Nội: Thực tế tại cảng ICD Mỹ Đình và cảng hàng không quốc tế Nội Bài
– Tại TP Hồ Chí Minh: Thực tế tại cảng Cát Lái và cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Thông tin chi tiết về giảng viên bạn theo dõi tại đây: …………[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row opacity_bg_pattern=”0.1″ css=”.vc_custom_1502890401209{margin-top: 20px !important;}”][vc_column el_class=”chuy”][vc_empty_space height=”30px”][vc_column_text] Bạn đã đi làm 1, 2 năm nhưng nhận thấy kiến thức chuyên môn, kỹ năng còn hạn chế

Bạn mới tìm hiểu về xuất nhập khẩu và đang muốn tìm một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín

Bạn đang cần một nơi theo học để có chứng chỉ xuất nhập khẩu

Bạn vừa mới tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu, tuy nhiên xin việc gặp nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm thực tế

Đừng ngần ngại đăng ký học thử 3 buổi tại VINATRAIN ngay hôm nay, chúng tôi vinh dự được chắp cánh cho ước mơ của bạn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row opacity_bg_pattern=”0.5″ ova_bg_pattern=”#eeee22″ css=”.vc_custom_1503204354187{margin-top: 25px !important;}”][vc_column el_class=”noidungkh”][vc_empty_space][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920894227{margin-top: -25px !important;}”]

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI VINATRAIN 

CAM KẾT

[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1505587146626{margin-top: -28px !important;padding-bottom: -2px !important;}”][/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1508920770443{margin-top: -20px !important;}”]Trong 20 buổi học thực tế với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu, cuối khóa học tại trung tâm VinaTrain bạn được cam kết:
(1): Hiểu xuất nhập khẩu là gì và những công việc bạn có thể làm với nghành
(2): Tự tin thao tác thành thạo những nghiệp vụ xuất nhập khẩu trong những vị trí khác nhau
(3) Biết chính xác về quy trình và cách làm chứng từ cho lô hàng xuất nhập khẩu hàng Sea và hàng Air…
(4) Có được kinh nghiệm, cách xử lý tình huống thông minh nhất thích nghi nhanh với môi trường công việc luôn đào thải và cần sự chính xác
(5) Xin được việc ngay khi tốt nghiệp
Những gì chúng tôi CAM KẾT với học viên trong các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh là minh chứng thuyết phục nhất để bạn đăng ký tham gia học thử trong 03 buổi đầu tiên.
Nếu bạn không hài lòng về chất lượng đào tạo thực tế, trung tâm cam kết hoàn lại TOÀN BỘ lệ phí trong khóa học.

Hiện tại, VinaTrain là đối tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực về xuất nhập khẩu chât lượng cao cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam, tỉ lệ học viên cũ và đối tác tin tưởng tuyển dụng học viên trong các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain chiếm hơn 60% số lượng việc làm được giới thiệu tại trung tâm với hệ thống đối tác nhân sự chiến lược gồm:
Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH FPT Viêt Nam, hệ thống nhà hàng GoldenGate, Công ty TNHH Gốm Sứ Trung Nguyên, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam, Công ty tnhh dầu tư Golden Star, Công ty TNHH JSK Việt Nam, Công ty TNHH Điện Tử IRISO Việt Nam, Công ty TNHH Kyoritsu Việt Nam, Công ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu Vit-Garment, Công ty TNHH Summit Auto Seats Industry (Hà Nội), công ty TNHH sữa TH Việt Nam … và rất nhiều công ty nữa

VinaTrain đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp
VinaTrain đào tạo xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp

Nếu đang đọc tới đây có nghĩa bạn muốn tìm hiểu và sẵn sàng tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi muốn bạn CAM KẾT thật lỗ lực và cố gắng tìm hiểu, luôn SẴN SÀNG học hỏi thêm kiến thức. Giảng viên tại lớp học sẽ giúp bạn bạn HOÀN THIỆN kỹ năng.
Nếu ban học rồi để đấy và không tìm hiểu, thực hành thêm thì XIN LỖI chúng tôi đã làm bạn ẢO TƯỞNG về một kết quả HOÀN HẢO chỉ dành cho những người chăm chỉ và biết cố gắng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space height=”22px”][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column el_class=”lichkhaigiang”][vc_column_text css=”.vc_custom_1552715860763{padding-top: 23px !important;padding-right: 35px !important;padding-bottom: 5px !important;padding-left: 35px !important;}”]

LỊCH KHAI GIẢNG SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

 

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI:

[ Lớp K57HN-01 ] Lớp Ca tối : Học thứ 3,5,7 ( 19/03/2019)

Thời gian học: 18h30 –21h00. Thời lượng: 20 buổi

Số 14 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Ghi Chú: Còn Chỗ

[ Lớp K57HN-02 ] Lớp Ca tối : Học thứ 3,5,7 ( 16/03/2019)

Thời gian học: 18h30 –21h00. Thời lượng: 20 buổi

Số 14 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Ghi Chú: Đã Full

[ Lớp K57HN-03 ] Lớp Ca tối : Học 2,4,6 ( 18/03/2019)

Thời gian học: 18h30 –21h00. Thời lượng: 20 buổi

Số 14 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Ghi Chú: Còn Chỗ

[ Lớp K57HN-04 ] Lớp Cuối tuần :  Học chủ nhật (03/03/2019)

Thời gian học: cả ngày: Thời lượng 8 Buổi

Địa điểm học: Số 14 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Ghi ChúĐã full

[ Lớp K57HN-05 ] Lớp Cuối tuần: Học chủ nhật (17/03/2019)

Thời gian học: cả ngày: Thời lượng 8 Buổi

Địa điểm học: Số 14 Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Ghi Chú: Còn Chỗ

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

[ Lớp K57HCM-01 ] Lớp Ca tối: Học thứ 3,5,7 ( 12/03/2019)

Thời gian học: 18h30 –21h00. Thời lượng: 20 buổi

Số 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Ghi Chú: Còn Chỗ

[ Lớp K57HCM-02 ] Lớp Ca tối: Học thứ 3,5,7 ( 16/03/2019)

Thời gian học: 18h30 –21h00. Thời lượng: 20 buổi

Số 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Ghi Chú: Đã Full

[ Lớp K57HCM-03 ] Lớp Ca tối: Học 2,4,6 ( 18/03/2019)

Thời gian học: 18h30 –21h00. Thời lượng: 20 buổi

Số 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Ghi Chú: Còn Chỗ

[ Lớp K57HCM-04 ] Lớp Cuối tuần:  Học chủ nhật (03/03/2019)

Thời gian học: cả ngày: Thời lượng 8 Buổi

Địa điểm học: Số 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Ghi ChúĐã full

[ Lớp K57HCM-05 ] Lớp Cuối tuần: Học chủ nhật (17/03/2019)

Thời gian học: cả ngày: Thời lượng 8 Buổi

Địa điểm học: Số 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Ghi Chú: Còn Chỗ[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][eventry_about_title][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][eventry_testimonials][eventry_testimonial_item thumbnail=”696″ desc=”CJ KOREA EXPRESS FREIGHT VIETNAM CO., LTD là trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc, hiện là một trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giao nhận, vận tải cũng như cung cấp giải pháp quản lý trên toàn cầu. Để có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt, việc tuyển dụng những nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ tốt là một trong những yếu tố rất quan trọng và chúng tôi tìm thấy những gì chúng tôi cần ở những học viên tốt nghiệp VinaTrain” author=”Nguyễn Thị Thanh Hương” job=”Giám Độc Nhân Sự CJ Korea Express Freight Việt Nam”][eventry_testimonial_item thumbnail=”698″ desc=”Mình là học viên khóa K21 VinaTrain, tốt nghiệp được 6 năm rồi. Ngay từ khi học ở trung tâm mình đã được các công ty tới trực tiếp VinaTrain để phỏng vấn, sau đó mình lựa chọn MINISO. Một công ty được thành lập từ năm 2013, MINISO đã có bước phát triển thần tốc với hơn 1800 showroom tại 22 quốc gia, hàng trăm nghìn mặt hàng chất lượng, giá cả hợp lý và đang là cơn sốt, một hiện tượng trên toàn thế giới. Nói chung sau này đi làm còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên những kỹ năng nền tảng mà VinaTrain giảng dạy chính là hành trang tốt nhất để mình tự tin vượt qua khó khăn trong công việc” author=”Lê Vũ Hồng” job=”Miniso Việt Nam”][eventry_testimonial_item desc=”Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Vinatrain là một khóa học vô cùng hữu ích, đặc biệt với những sinh viên vừa mới tốt nghiệp như mình, giờ mình đã đi làm rồi, tuy nhiên thi thoảng gặp những vấn đề khúc mắc trong công việc vẫn thường hay gọi điện trao đổi với các giảng viên” author=”Nguyễn Hữu Toàn” job=”Nhân Viên XNK Cty LIAAN Việt Nam”][/eventry_testimonials][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_gallery type=”nivo” interval=”3″ images=”828,825,826,827,829,830,831,832,833,834,835,836,837,838,839,840,841,842,843,844,845,846,847″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column el_class=”dangky”][vc_column_text css=”.vc_custom_1505587427269{padding-top: 15px !important;padding-right: 35px !important;padding-bottom: 15px !important;padding-left: 35px !important;}”]

Cách Thức Đăng Ký Học

[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1505587726466{margin-top: -42px !important;margin-bottom: -3px !important;}”][/vc_column_text][vc_empty_space height=”18px”][vc_column_text css=”.vc_custom_1506430215250{padding-right: 35px !important;padding-left: 35px !important;}”]

Các bạn lưu ý là ghi rõ họ tên, số điện thoại và lớp khai giảng

Gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua sđt hotline: 0964.23.7168

Gửi qua mail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của VinaTrain:

https://www.facebook.com/vinatrain[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row opacity_bg_pattern=”0.1″ css=”.vc_custom_1505587656684{padding-top: 35px !important;}”][vc_column][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Hy vọng bài viết giới thiệu nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt này do VinaTrain trình bày đã cung cấp cho bạn đọc được thông tin hữu ích khi tìm đơn vị đăng ký học trong thời gian tới.

Trân trọng !