Top 3 phần mềm quản lý công việc hiệu quả được đánh giá cao

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng, tận dụng sự phát triển của công nghệ hiện đại vào quản lý công việc nên các phần mềm quản lý công việc rất đươc quan tâm. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một số thông tin liên quan đến phần mềm quản lý công việc hãy đọc ngay bài viết Top các phần mềm quản lý công việc hiệu quả này.

Phần mềm quản lý công việc là gì? Và nó có tiện ích như thế nào?

Có thể hiểu phần mềm quản lý công việc đơn giản là người quản lý sử dụng phần mềm, ứng dụng công nghệ trong quản lý công việc, nhân lực. Nhằm hoàn thành công việc tốt nhất. Tại giao diện của phần mềm, người quản lý có thể sắp xếp công việc, giao việc và theo dõi công việc giao cho nhân viên. Bên cạnh đó, người nhân viên có thể nhìn vào đó để biết công việc của mình là gì. Họ có thể tự quản lý công việc của chính họ. Nhắc nhở thời hạn hoàn thành công việc và có sự tính toán mức độ ưu tiên. Và đặc biệt là, phần mềm này giúp quản lý và nhân viên có sự thống nhất, liên kết với nhau.
Chức năng của phần mềm quản lý công việc là: là công cụ để quản lý công việc nhóm, giám sát theo dõi tiến độ hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, quản lý có thể chấm công và KPI nhanh và hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý giúp công việc hiệu quả hơn
Sử dụng phần mềm quản lý giúp công việc hiệu quả hơn

Top những phần mềm quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhìn chung thì hiện nay có nhiều ứng dụng được sử dụng trong quản lý công việc tại nhóm, doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, Vina Train giới thiệu đến bạn 3 phần mềm phổ biến, dễ sử dụng nhất nhé.

Phần mềm quản lý công việc-Trello

Phần mềm Trello có giao diện là bảng thông tin được chia làm từng cột. Ứng với mỗi cột là phần công việc đã được hoàn thành, đang làm hay chưa làm. Ưu điểm của phần mềm này là chúng ta dễ dàng sử dụng. Vì giao diện của nó khá đơn giản, thao tác dễ dàng nên thuận tiện cho những nhóm đơn giản, công việc ngắn hạn. Tuy nhiên, có một vài nhược điểm đó là bạn không thể chat với nhóm, không xác định sự khác nhau giữa người quản lý và nhân viên. Và không theo dõi, báo cáo tiến độ công việc.

Giao diện phần mềm quản lý công viêc trello
Giao diện phần mềm quản lý công viêc trello

Phần mềm Anasa

Phần mềm Anasa phù hợp cho những nhóm có khối lượng công việc lớn. Phần mềm có giao diện khá dễ sử dụng, bạn có thể quản lý thời gian hoàn thành công việc, nguồn lực và cả nhân lực. Quản lý có thể tạo công việc, giao và sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc cho nhân viên. Anasa có thể liên kết những dự án, công việc liên quan đến công việc đang thực hiện. Tuy nhiên, tối đa số thành viên sử dụng trong một nhóm là 15 người. Nếu thành viên của nhóm bạn lên đến hơn 15 người.Thì giao diện này sẽ được tính phí, và phần mềm có nhiều tính năng nâng cao hơn. Bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu doanh nghiệp có quy mô lớn, có nhiều phòng ban với nhiều dự án.

Giao diện phần mềm quản lý công việc Asana
Giao diện phần mềm quản lý công việc Asana

Phần mềm Jira Software

Đây là phần mềm được nâng cấp theo sự phản hồi của khách hàng. Có nghĩa là những lập trình viên cho phần mềm này thường lắng nghe ý kiến người dùng nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Có những mẫu dự án có sẵn, hay tự điều chỉnh, tạo những mẫu dự án cho riêng nhóm bạn. Và đặc biệt, phần mềm này tạo sự phân quyền nhiệm vụ rõ ràng. Cộng tác viên không thể xem nội dung công việc của nhóm chính thức. Tuy nhiên, bạn cần có thời gian để tìm hiểu về giao diện này, chi phí sẽ tính sau 7 ngày sử dụng miễn phí.
Mỗi phần mềm có giao diện, cách sử dụng khác nhau. Vì thế, bạn nên cân nhắc điều kiện, thực tế nhu cầu để lựa chọn loại tốt nhất.

Phần mềm quản lý công việc
Phần mềm quản lý công việc

Trên đây là những chia sẻ của Vina Train về những phần mềm quản lý công việc được ưa chuộng hiện nay. Nếu có những vấn đề cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vina Train luôn muốn được đồng hành cùng quý bạn đọc, khách hàng.
Nội dung đào tạo nhân sư chuyên nghiệp là một trong 3 lĩnh vực đào tạo thực tế tại VinaTrain bạn có thể nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng quản lý bằng việc tham gia các khóa học nghiệp vụ nhân sự chuyên nghiệp tại VinaTrain tổ chức ở chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *