Sách Về QUẢN TRỊ NHÂN SỰ File PDF KHÔNG THỂ BỎ QUA

Sách Về QUẢN TRỊ NHÂN SỰ File PDF KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong bất cứ lĩnh vực nào, sách luôn là kho tàng kiến thức rất quý giá mà mỗi chúng ta nên tận dụng thật tốt. Sách về quản trị nhân sự thì có rất nhiều, ở bài viết này, VinaTrain Việt Nam sẽ cố gắng giới thiệu tới các bạn những cuốn sách mà chúng tôi cảm thấy thực sự hữu ích và được nhiều người làm nhân sự lựa chọn. Các bạn hãy tải về để tham khảo nhé.

Xem thêm: Làm Nhân Sự Cần Bằng Cấp Gì Để Xin Việc & Phát Triển Sự Nghiệp

Sách Về QUẢN TRỊ NHÂN SỰ File PDF KHÔNG THỂ BỎ QUA
Sách Về QUẢN TRỊ NHÂN SỰ File PDF KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. Vị Giám Đốc Một Phút – Ken Blanchard & Spencer Johnson

Trong suốt một thời gian dài, Cuốn sách Vị giám đốc một phút của tác giả Spencer Johnson và Ken Blanchard đã tạo được tiếng vang rất lớn trong lĩnh vực quản lý, những kiến thức trong sách được đúc kết từ những nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, y học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác để giúp bạn hoàn thành được xuất sắc trong vai trò quản lý của mình.

Thông qua hình thức câu chuyện về một nhà quản lý đang gặp khó khăn và đang trong quá trình tìm kiếm giải pháp để tháo gỡ những vướng mặc đó nhằm cải tổ phương pháp quản lý, giúp quản lý công ty tốt hơn và bộ máy quản lý vận hành tốt hơn, quyển sách sẽ cung cấp những thông tin nền tảng, giúp bạn nắm vững những yếu tố cơ bản của việc quản lý thành công, cải thiện những kỹ năng thiết yếu mà mọi nhà quản lý cần phải đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển tổ chức. Cuốn sách cũng trình bày những cách thức để nhà quản lý có thể biến thất bại thành thành công bằng cách phân tích các nguyên nhân và đưa ra những hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Sách vị giám đốc một phút là cẩm nang quý dành cho Quản trị nhân sự
Sách vị giám đốc một phút là cẩm nang quý dành cho Quản trị nhân sự

Cuốn sách là một hiện tượng xuất bản trên thế giới, được liệt vào danh mục những quyển sách “không thể không đọc” của tạp chí Fortune 500. Đây là một quyển sách hữu ích dành cho những ai muốn biến ba Bí quyết Quản lý Một Phút trở thành những kỹ năng đơn giản, hiệu quả và dễ dàng áp dụng nhất. Bạn có thể vận dụng các bí quyết trong quyển sách này một cách độc lập, hoặc kết hợp với các vấn đề đã trình bày ở tập một để tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn

Xem ngay [PDF] sách: Nhà quản trị một phút tại đây

Ngoài sách về quản trị nhân sự thì bạn cũng có thể tham khảo bộ tài liệu hành chính nhân sự mà chúng tôi đã tổng hợp tại đây: [FREE] Tài Liệu Nhân Sự Đầy Đủ Cho Từng Phòng Ban

2. Bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài (Brian Tracy)

Bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài là một cuốn sách hữu ích cho tất cả những nhà quản lý, trợ lý, doanh nhân, nhân viên điều hành,… những người có công việc liên quan đến công tác tuyển dụng. Qua mỗi chương, bạn sẽ từng bước học được những bí quyết, những phương pháp và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng.

Cuốn sách đưa ra những phương pháp có thể áp dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc tuyển dụng những người tài giỏi cũng như những cách thức có thể khơi dậy ở họ sự nhiệt tình, năng nổ ngay từ lúc họ bắt đầu tiếp nhận công việc.

Sách bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài
Sách bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài

Sau khi đọc cuốn sách này, thái độ của bạn đối với công tác tuyển dụng và đãi ngộ những người tài giỏi sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ biết cách trở thành nhà quản lý xuất sắc trong một lĩnh vực rất quan trọng và nhiều cơ hội thăng tiến này. Chỉ sau một giờ đọc sách, bạn sẽ nắm được những nguyên tắc quan trọng nhất trong việc chiêu mộ và giữ chân nhân viên mà những nhà quản lý hàng đầu trong các công ty danh tiếng vẫn thường áp dụng.

Việc áp dụng những phương pháp nêu ra trong quyển sách này vào thực tế công việc sẽ làm tăng thêm giá trị những đóng góp của bạn cho công ty. Khi đó bạn sẽ cảm thấy hài lòng về bản thân và tự tin hơn, từ đó rèn luyện thêm khả năng sử dụng nguồn nhân lực để hoàn tất công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn, con đường thăng tiến của bạn sẽ ngày càng rộng mở!

Xem ngay [PDF] sách: Bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài tại đây

Nếu như bạn yêu thích và thực sự muốn nghiêm túc với ngành HR mà chưa biết bắt đầu tư đâu, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain Việt Nam. Đây là khóa học tuyệt vời giúp bạn có thể tiếp cận với nghề nhân sự một cách nhanh và hiệu quả nhất

3. Tối đa hóa năng lực nhân viên (William J. Rothwell)

Bạn sẽ học được cách làm chủ và thực hành việc quản lý người tài mỗi ngày. Bạn sẽ khám phá ra cách thức những niềm tin của bạn về công việc và bản chất con người, cùng những hành vi hàng ngày của bạn ở nơi làm việc ảnh hưởng như thế nào đến khả năng và động lực để làm việc của nhân viên.

Tối đa hóa năng lực nhân viên
Tối đa hóa năng lực nhân viên

Có rất nhiều cuốn sách đã viết về việc nghệ thuật quản lý người tài nhưng chỉ một vài cuốn tập trung vào cách thức các nhà quản lý bận rộn có thể kết hợp nhiệm vụ hết sức quan trọng của họ là phát hiện ra, phát triển, và giữ những người giỏi nhất vào trong công việc hàng ngày của họ.

Xem ngay [PDF] sách: Tối đa hóa năng lực nhân viên tại đây

4. 10 Essential Keys to Personal Effectiveness

Bạn đã bao giờ từng tự hỏi bản thân: tại sao một số người dường như đạt được rất nhiều thành tích trong khi những người khác lại phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ? Những người có hiệu quả cao thường hoàn thành công việc của họ với ít công sức và nỗ lực hơn những người kém hiệu quả. Sự khác biệt nằm ở sự tập trung, ý định và kỹ năng của họ – tất cả đều có thể thành thạo. Cuốn sách 10 Essential Keys to Personal Effectiveness này sẽ đề cập đến một số kỹ thuật và chiến lược có thể cho phép bạn tối ưu hóa tiềm năng của mình.

Bạn nên đọc nhiều sách về quản trị nhân sự
Bạn nên đọc nhiều sách về quản trị nhân sự

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho những người muốn trở nên hiệu quả hơn – giúp chúng ta có thể hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn trong khi vẫn đảm bảo quy trình. Nó dành cho những người muốn trải nghiệm sự hoàn thiện hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn trong cuộc sống của họ và cuộc sống của những người xung quanh họ.

Xem ngay [PDF] sách: 10 Essential Keys to Personal Effectiveness tại đây

Trên đây, VinaTrain Việt Nam đã giới thiệu tới các bạn Top những cuốn sách hay nhất về lĩnh vực quản trị nhân sự được rất nhiều bạn đang làm về HR yêu thích tìm đọc. Hi vọng có thể giúp các bạn nâng cao kiến thức của bản thân để đạt được những thành công mới cao hơn nữa trong sự nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *