Tài liệu- Giáo Trình – Cách sử dụng POWERPOINT làm Thuyết Trình

Tài liệu- Giáo Trình - Cách sử dụng POWERPOINT làm Thuyết Trình

Hiện nay, Powerpoint được sử dụng rất nhiều trong các trường học, công sở, để thuyết trình trong các công ty. Chính vì thế việc sử dụng thành thạo Powerpoint là một trong những kỹ năng rất cần thiết đối với rất nhiều người. Sau đây mời các bạn tải một số tài liệu giáo trình Powerpoint mà VinaTrain Việt Nam đã tổng hợp, hi vọng có thể giúp các bạn có thể học được cách sử dụng Powerpoint thành thạo và ứng dụng trong công việc của mình

TẢI GIÁO TRÌNH POWERPOINT

Tài liệu- Giáo Trình - Cách sử dụng POWERPOINT làm Thuyết Trình
Tài liệu- Giáo Trình – Cách sử dụng POWERPOINT làm Thuyết Trình

PowerPoint là gì?

PowerPoint là một phần mềm rất phổ biến được phát triển bởi Microsoft nhằm tạo ra một trình chiếu các thông tin, biểu đồ và hình ảnh quan trọng cho một bài thuyết trình. Nó thường được sử dụng cho các bài thuyết trình kinh doanh và trường học.

PowerPoint sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo ra một bản trình bày chuyên nghiệp, bên cạnh đó PowerPoint cung cấp các công cụ xử lý văn bản, phác thảo, vẽ, vẽ đồ thị và quản lý bản trình bày – tất cả đều được thiết kế để dễ sử dụng và học hỏi.

Bạn có thể sử dụng Powerpoint vào những công việc gì?

Với những công dụng tuyệt vời, PowerPoint là công cụ vô cùng hữu ích và được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy, học tập, doanh nghiệp.

 • Được sử dụng trong các bài thuyết trình cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, công ty
 • Một trợ thủ đắc lực giúp thầy cô giáo, giảng viên trong các tổ chức giáo dục tạo bài giảng sinh động, trực quan cho lớp học.
 • Hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tạo file trình chiếu như tiếp thị, dự án, đám cưới, sơ đồ,… với vô số định dạng và mang dấu ấn riêng phong phú.
 • Powerpoint được trang bị rất nhiều hiệu ứng kết hợp cùng hình ảnh ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Trên đây là bộ tài liệu, giáo trình học cách sử dụng Powerpoint được Vinatrain Việt Nam tổng hợp hi vọng có thể giúp các bạn có thể tự học và áp dụng Powerpoint vào công việc của mình một cách thành thạo. Tất nhiên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, mọi người có thể bình luận bên dưới bài viết để đóng góp ý kiến nhé

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Alexnguyen says:

  Rất hữu ích cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm học thêm về Powerpoint để thuyết trình, cảm ơn ad nhiều

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *