• Trang chủ
 • Tin tức
 • THÔNG BÁO VỀ QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CÁC LỚP NGHIỆP VU TẠI VINATRAIN

THÔNG BÁO VỀ QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CÁC LỚP NGHIỆP VU TẠI VINATRAIN

9973 lượt xem Tin tức

Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain là đơn vị đào tạo nghiệp vụ chất lượng về các khối nghành kế toán xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự, và kế toán tổng hợp. Trải qua hơn 05 Năm hoạt động chính thức trong lĩnh vực này chúng tôi đã giúp hàng nghìn người có thêm cơ hội việc làm mới.

Ngoài đào tạo, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn cho học viên
Ngoài đào tạo, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn cho học viên

Nhằm làm rõ thông tin tới các bạn đang tìm hiểu và học nghiệp vụ tại VinaTrain chúng tôi xin thông báo về quy chế hoạt động tại VinaTrain như sau:

Những câu hỏi thường gặp khi tư vấn khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain  

 • Trung tâm có cấp chứng nhận tốt nghiệp không, có phát sinh thêm chi phí gì để nhận chứng chỉ không?

Trả lời: Lệ phí các bạn đã đóng nằm trong chi phí đào tạo gồm: giảng dạy – giáo trình- cấp chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa – hỗ trợ học bù các buổi còn thiếu nên không phát sinh chi phí gì khác trong khi học.

 • Trung tâm có giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp?

Trả lời: Các khóa học sau khi kết thúc học viên đều được tư vấn cách viết CV, hướng dẫn trả lời phỏng vấn và giới thiệu các Job tuyển dụng

 • Trung tâm có cho học thử không?

Trả lời: Hiện tại VinaTrain áp dụng trên toàn hệ thống  việc học thử tại trung tâm với lớp ca tối trong 02 Buổi- Lớp Cuối Tuần là 02 buổi chủ nhật tương ứng học cả ngày.

 • Học thử có phải đóng tiền không trung tâm ? 

Trả lời: Hiện tại quy  chế áp dụng 100% lệ phí hoàn thiện trong buổi học khai giảng hoặc buổi học đầu tiên. Học viên tham gia hết đợt học thử không hài lòng sẽ nhận được lệ phí như chính sách đã cam kết. Khi thu phí sẽ có phiếu thu đóng dấu công ty đầy đủ.

 • Chúng tôi làm như vậy vì đảm bảo công bằng cho những bạn có nhu cầu học thực sự. Họ không thích trường hợp lớp ra vào liên tục ảnh hưởng môi trường học tâp của lớp. Ngoài ra,tình trạng không có ràng buộc gì về lê phí nên nhiều người có tâm lý thích thì học, không thì nghỉ điều này là cấm kỵ tuyệt đối trong giảng day.
 • Môi trường đào tạo cần có quy định và chỉ cần các bạn thưc hiện theo quy định chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tới cùng ngay cả khi bạn không tham gia khóa học hoặc chờ lớp tiếp theo.
 • Vui lòng, đừng so sánh chúng tôi với bất kỳ khóa học miễn phí, tạo phễu thu hút học viên nào khác. Vì không có nhiều đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn học thử 02 Buổi vẫn nhận được lệ phí nếu không hài lòng !
 • Làm dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc khi cho các bạn lựa chọn 02 Buổi chúng tôi đã cầm chắc rủi ro về phía mình, nhưng vì quyền lợi của học viên nên VinaTrain sẽ luôn hỗ trợ các bạn học thử để cảm nhận rõ nhất về khóa học
 • Thực sự chúng tôi rất không vui khi nhận được những câu hỏi của một số bạn hỏi khóa học rồi nói: Học thử sao lại phải đóng tiền, trung tâm lừa đảo?  
 • Là một tổ chức chúng tôi có điều lệ hoạt động và nội quy rõ ràng. Nếu chúng tôi lừa đảo học viên thì sẽ không thể nhận được những phản hồi thế này:

 • Học hay không học xin hãy nói một lời thôi….

VinaTrain không phải đơn vị tìm mọi cách để có học viên, chèo kéo vì vậy nếu bạn không còn nhu cầu học  vui lòng trả lời không tham gia. Chúng tôi sẽ tự bỏ tên bạn tại danh sách.
Nhiều trường hợp hỏi khóa học khi không tham gia gọi điện ấn máy bận, nhắn tin không trả lời các bạn tư vấn theo nguyên tắc phải giữ thông tin ít nhất 03 tháng điều này sự sự phiền đối với cả 2 phía.

Mong các bạn hỗ trợ giúp chúng tôi điều nhỏ bé này 🙂 !

Về Thủ Tục Hoàn Thiện Lê Phí

 1.  Hiện tại lệ phí sẽ áp dụng thanh toán tại lớp học ngày khai giảng hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản giáo vụ và bộ phận đào tạo cung cấp. Trường hợp học viên chốt tham gia khóa học sau khi hết thời hạn học thử xin nợ lệ phí nộp chậm (áp dụng với trường hợp đã cọc lệ phí  trước đó) sẽ hoàn thiện thanh toán trong 10 ngày từ khi chốt lớp. Quá thời hạn trên trung tâm không áp dụng chương trình ưu đãi lệ phí mà áp dụng lệ phí gốc chưa giảm giá.
 2.  Trường hợp học viên cần xuất hóa đơn với giá trị hợp đồng trên 20.000.000 VNĐ sẽ chuyển khoản vào tài khoản công ty, giao dịch dưới 20.000.000 VNĐ Chuyển vào tài khoản cá nhân để tiện trong việc check thông tin.
 3. Từ ngày 1/05/2020. Học viên đăng ký học tại VinaTrain sẽ được học thử lớp ca tối 0 Buổi. Lớp cuối tuần 02 Buổi theo quy định khi hết hạn học thử không tham gia trung tâm sẽ có trách nhiệm chuyển khoản lệ phí trả lại và sẽ giữ lại lệ phí tài liệu, giáo trình là 200.000 VNĐ.
 4. Học viên cọc lệ phí giữ chỗ không tham gia khóa học muốn hoàn thiện lệ phí trung tâm sẽ áp dụng tương tự như chính sách học thử giữ lại phí 200.000 VNĐ hoàn lại lệ phi thanh toán.
 5.  Các chương trình áp dụng khuyến mãi ưu đãi học phí sẽ được triển khai theo từng tháng có ban hành chính thức trên website của Hệ Thống và Mail gửi cụ thể tới học viên.

Lưu ý: Về việc học thử và chốt lệ phí sẽ hoàn thiện ngay tại lớp học tức là tại buối thứ 3 của khóa học ca tối – buổi thứ 2 lớp cuối tuần. Sau khi chốt xong danh sách, trung tâm sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc hoàn thiện lệ phí mà chỉ  chuyển qua hình thức bảo lưu hoặc chuyển đổi cho người thân.

Thủ Tục Hỗ Trợ Trong Quá Trình Tham Gia Học Tại VinaTrain

 1. Học viên được hỗ trợ học lại sau tốt nghiệp, đóng lệ phí giáo trình bổ sung cho khóa học lại là 200.000 VNĐ.
 2. Học viên được bảo lưu khóa học trong 1 năm và được học lại trong các khóa học online – học trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ hoàn thiện lệ phí tài liệu tại khóa học mới là 200.000 VNĐ
 3. Học viên có nhu cầu chuyển đổi khóa học cho người thân thì không mất phí chuyển đổi nhưng  phát sinh thêm phí tài liệu cho người thân tham gia khóa học là 200.000 VNĐ (chỉ áp dụng trong buổi thứ 05 của khóa học ca tối và buổi thứ 4 của lớp cuối tuần)
 4. Đăng ký nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm giá 100.000 VND/ Người áp dụng cho tất cả các khóa học.

Yêu Cầu Với Học Viên Tham Gia Các Khóa Học Online

 1. Học viên chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc điện thoại, đăng nhập sẵn tài khoản vào lớp học. Nghỉ học hoặc vào muộn phải thông báo trên nhóm hoặc trực tiếp cho giáo vụ lớp học
 2. Học Viên phải dùng tên thật của mình trong suốt quá trình học trực tuyến.
 3. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và tài liệu theo yêu cầu.
 4. Học sinh bật/tắt camera và microphone theo sự chỉ dẫn của giảng viên trong lớp.Với trường hợp giáo viên yêu cầu trả lời hoặc mở mic nhưng học viên không mở quá nhiều lần như vậy sẽ bị mời ra lớp học vì ảnh hưởng tới các bạn khác trong lớp.
 5. Tuyệt đối KHÔNG CHAT những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ Zoom làm ảnh hưởng tới lớp học. Nếu có ý kiến thì giơ tay, bật mic và trao đổi trực tiếp với giáo viên
 6. Học viên mặc trang phục nghiêm chỉnh. Không mặc áo 2 dây, đồ ngủ khi tham gia khóa học …
 7. Tuyệt đối không cho ID cho người lạ vào trong lớp học nếu phát hiện sẽ bị kỷ luật.
 8. Cuối mỗi giờ học viên và giáo viên phải bật cam chụp màn hình gửi lên nhóm lớp để điểm danh. Đây là việc bắt buộc để chấm công giảng viên và xác nhận học viên có tham gia đầy đủ không.
 9. Các tiết học online sẽ được tính như tiết học chính khóa theo quy định của Hệ Thống.
 10. Yêu cầu 100% học viên đã đăng ký học phải thực hiện nghiêm túc nội quy trên. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật.
 11. Học viên đăng ký học online được hỗ trợ học trực tiếp miễn phí các khóa học tương tự tại Trung tâm ở HN hoặc Hồ Chí Minh. Trường hợp học trực tiếp sẽ hoàn thiện lệ phí giáo trình 200.000 VNĐ tại lớp học.
Nếu bạn không học trực tiếp có thể tham gia các lớp nghiệp vụ online
Nếu bạn không học trực tiếp có thể tham gia các lớp nghiệp vụ online

Yêu Cầu Với Học Viên Tham Gia Các Khóa Học Trực Tiếp

Nội quy này đã dán tại lớp học gồm những quy định sau:

 1.  Đi học đúng giờ, không vào muộn liên tục
 2.  Hạn chế làm việc riêng trong giờ
 3. Chuẩn bị đầy đủ giáo vụ tư liệu học tập theo yêu cầu của giáo viên
 4. Học viên có nhu cầu nghỉ học phải thông báo cho quản lý lớp học trước mỗi buổi học
 5. Không được dẫn người lạ vào lớp học dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý của quản lý lớp học.

Yêu Cầu Với Giáo Viên Tham Gia Giảng Dạy Tại Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain

 • Giảng dạy đúng số giờ theo yêu cầu (đủ số giờ) không tan sớm quá 15 Phút. Nêu nhận được phản hồi từ học viên hoặc check cam nhiều lần vi phạm (quá 3 lần) sẽ có hình thức kỷ luật.
 • Đảm bảo chuẩn bị tư liệu và bài giảng đầy đủ cho nội dung bài học
 • Tích cực tham gia giải đáp các nhóm hỗ trợ nghiệp vụ giải đáp cho học viên tại Hệ Thống
 • Giảng viên có tố chất đạo đức tốt, nhiệt tình có số năm kinh nghiệm đạt yêu cầu giảng dạy
 • Định kỳ đánh giá chất lượng giảng dạy thực tế thông qua phản hồi của học viên làm căn cứ đánh giá tiêu chuẩn giảng viên.
 • Trên đây là nôi quy áp dụng cho giảng viên và học viên tham gia khóa học nghiệp vụ tại Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain.
 • Thông tin giảng viên tại Hệ Thống VinaTrain:

Anh/Chị quan tâm cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua mail: Vinatrain.edu.vn@gmail.com  hoặc hotline: 0964.237.168

Trân trọng thông báo!

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Chi says:

  Tôi muốn đăng ký lớp học về nhân sự tiền lương cho người mới, thời gian học và học phí thế nào ạ

  0
  0
 2. Võ Thị Trúc Linh says:

  Dạ e sv cđ ngành qt doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngàh học của em có môn qt nhân sự e thắy nó khá hay .e cb ra trường và có định hướng theo lv hc nhân sự liệu có phù hợp không ạ .

  0
  0
 3. Giang says:

  Chào trung tâm,

  Em tên là Giang, em ở TP hồ chí minh, , em muốn đăng kí khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm của mình ạ. Tuy nhiên em chưa biết gì về xuất nhập khẩu hết thì có đăng kí học khóa này không ạ. Nếu dành cho người mới bắt đầu về xuất nhập khẩu thì bên trung tâm có thể tư vấn cho em nên học khóa nào được không ạ.
  cho em hỏi bên trung tâm tại thành phố hồ chí minh đã có lich học cho tháng 11 học trực tiếp (học vào ngày chủ nhật chưa ạ)
  nhờ cung cấp thông tin giúp em nha ạ
  xin cảm ơn

  0
  0
  • Biên Tập Viên VinaTrain says:

   Chào Giang, cảm ơn em đã qua tâm tới các khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain chương trinh đào tạo tại trung tâm hướng vào đối tượng các bạn mới băt đầu chưa biest nghiệp vụ về xuất nhập khẩu nên em hoàn toàn có thể tham khảo được em nhé.
   Hiện tại, trung tâm đã có mail của em rồi em có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo để nhận được tư vấn rõ hơn em nhé!

   0
   0
 4. Ngân says:

  Anh/ chị có thể tư vấn cho em về khóa học cho người mới bắt đầu, thời gian học và lệ phí ko ạ. Mail: ngankh93@1993

  0
  0
 5. Kim Thao says:

  Em chỉ tốt nghiệp THPT, nhưng muốn tham gia khoá học để bổ trợ công việc hiện tại có đc k ạ?

  0
  0
 6. Nhung Nguyễn says:

  Mình đang tham gia khóa kế toán tổng hợp thấy rất thú vị, đc học những kiến thức thực tế luôn, cảm ơn trung tâm nhiều ạ

  0
  0
 7. Minh Nguyệt says:

  Trung tâm có khóa học C-B chuyên sâu dành cho những người đã làm về hcns rồi k ạ?

  0
  0
  • Liên Hương says:

   bên mình ngoài việc cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn còn liên kết với các đơn vị tuyển dụng nữa, nên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng bạn sẽ ứng tuyển vào đó nhé. cảm ơn bạn nha

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *