Thư Mời Hợp Tác, Bảo Trợ Truyền Thông

3897 lượt xem Tin tức

VinaTrain.edu.vn là website đầu nghành về lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ thực tế các khối nghề kế toán – xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự với gần 500.000 lượt truy cập hàng tháng. Với mục đích kết nói và mở rộng hơn các lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân sự chất lượng và ngày càng nhiều người biết đến đơn vị của bạn trong những lĩnh vực riêng về tuyển dụng, kinh doanh xuất nhập khẩu, logistics, kế toán chúng tôi rất sẵn sàng hợp tác với Quý doanh nghiệp và đơn vị  với tư cách nhà bảo trợ chuyên môn – đối tác tài trợ nghiệp vụ.

VinaTrain Đào Tạo Nghiệp Vụ Nâng Cao Theo Đơn Hàng Tại Doanh Nghiệp
VinaTrain Đào Tạo Nghiệp Vụ Nâng Cao Theo Đơn Hàng Tại Doanh Nghiệp

Bằng thư mời này, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác là Cá nhân / Tổ chức đang hoạt động trong  các lĩnh vực liên quan tới Xuất Nhập Khẩu, Kế Toán, Hành Chính Nhân Sự về những vấn đề sau:

Thực hiện bảo trợ truyền thông miễn phí cho ngành Logistics, Kế Toán, Xuất Nhập Khẩu, Hành Chinh Nhân Sự đối tác của chúng tôi gồm:

 • Các trường đại học có đào tạo chuyên nghành cần hỗ trợ truyền thông bảo trợ chương trình
 • Doanh nghiệp cần liên kết tuyển dụng nhân sự chất lượng cao các đơn vị chuyên về tuyển dụng nhân sự
 • Doanh nghiệp muốn PR thương hiệu của mình rộng hơn trên thị trường
 • Cá nhân muốn gửi bài viết nghiệp vụ tới Hệ Thống để đăng miễn phí lên website có trích dẫn thông tin quảng cáo cho Anh/Chị
Các lớp Nghiệp Vụ Khai Giảng Liên Tục Luôn Chiếm Được Niềm Tin Của Học Viên Tham Gia
Các lớp Nghiệp Vụ Khai Giảng Liên Tục Luôn Chiếm Được Niềm Tin Của Học Viên Tham Gia

Theo thống kê độ tuổi truy cập website VinaTrain từ 18 – 45  Tuổi là độ tuổi lao động, nhóm khách hàng chính của chúng tôi là doanh nghiệp, người đi làm, sinh viên nếu doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng này sẽ tạo được ảnh hưởng rất lớn trong nghành kinh doanh.

Ngoài ra tỉ lệ học viên tại hệ thống đươc thống kê gồm các nhóm sau:

 • Doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần học nghiệp vụ để setup lạ hệ thống
 • Người đi làm cần bổ sung nghiệp vụ hoặc mới băt đầu muốn chuyển nghành
 • Sinh viên mới ra trường các khối nghành đào tạo

Trong đó tỉ trọng lớn nhất là người đi làm và doanh nghiệp chiếm hơn 60% học viên tham gia.

VinaTrain có thế mạnh về 2 lĩnh vực đào tạo và dịch vụ nên quý doanh nghiệp khi kết hợp với chúng tôi hoàn toàn có thể tham gia các dự án dịch vụ nếu phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại VinaTrain yêu cầu.

Ngoài ra, chung tôi hy vọng đây sẽ là nơi chia sẻ cho các em những kinh nghiệm thực tế nhất, là công cụ, là hành trang  cho các bạn mới bắt đầu học nghề có định hướng rõ ràng trong công việc, vượt qua được sự bỡ ngỡ khi bước chân vào nghề.

Với lý do này, chúng tôi sẵn sàng truyền thông cho các sự kiện liên quan đến ngành Logistics, hành chính nhân sự, kế toán hoàn toàn miễn phí và tài trợ các xuất học bổng tại VinaTrain khi đăng ký học trực tiếp hoặc học online.

VinaTrain Đào Tạo Nghiệp Vụ Tại Doanh Nghiệp
VinaTrain Đào Tạo Nghiệp Vụ Tại Doanh Nghiệp

Yêu cầu hỗ trợ truyền thông:

Những sự kiện phải miễn phí cho người tham gia, có giá trị thưc tiễn, mang lại lợi ích cho cộng đồng, chương trình phải được thẩm định trước khi đăng lên website.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

Liên hệ trực tiếp : Ms Hải Anh: 0964.2371.68

Đối tác muốn đăng bài viết miễn phí tại Website VinaTrain Cần Đọc Kỹ Yêu Cầu Sau

Điều kiện đăng bài:

 1. Thông tin được chia sẻ phải có liên quan đến ngành tới nghành bạn đề cập, trong thời điểm đó chưa có bài viết tương tự đề độ trùng lặp trên webisite khác. Đảm bảo do quý vị tự viết
 2. Tuyệt đối không được phép copy lại từ nơi khác vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiêu của chúng tôi khi đăng bài viết
 3. Thông tin được chia sẻ phải có nội dung được trình bầy và biên tập dễ hiểu, phải được soát qua chính tả và có những hình ảnh minh họa phù hợp.

Quyền lợi:

 • Bài viết đem lại giá trị cho cộng đồng, đối tác sẽ sẽ được đăng tải 01 bài quảng cáo cho cá nhân / tổ chức miễn phí tại Website – VinaTrain
 • Quy Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự khi cung cấp bài viết nghiệp vụ chất lượng sẽ được  nhận data học viên để tiếp cận giới thiệu việc làm

YÊU CẦU ĐĂNG TẢI BÀI VIẾT LÊN WEBSITE : Bài viết sẽ trình bày dạng Word gửi trực tiếp vào mail: tuvanvinatrain@gmail.com hoặc vinatrain.edu.vn@gmail.com

Chứng nhận đào tạo uy tín trong nghành
Chứng nhận đào tạo uy tín trong nghành

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những hình thức hợp tác khác phù hợp với quy định và pháp luật Việt Nam.

Anh/Chị có nhu cầu hợp tác làm giảng viên đào tạo các khóa học nghiệp vụ trực tiếp và các khóa học nghiệp vụ online vui lòng gửi thông tin CV cá nhân  vào mail: VinaTrain.edu.vn@gmail.com – Chúng tôi luôn chào đón nhân tài !

Tới VinaTrain – Học Để Phát Triển !

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Thảo Linh Phùng says:

  Chào VinaTrain, em bên đoàn thanh niên của trường Kinh Tế Quốc Dân muốn nhờ trung tâm tài trợ chương trình sinh viên Kinh Tế Tháng 5 cho các bạn khóa cuối thì liên hệ với ai ạ, em cảm ơn !

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *