Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Uy Tín [1000+Học Viên]

Bạn chưa tìm được trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín cho người mới bắt đầu, bạn đang phân vân nên học từ đâu, hay chưa biết học xong có thể làm được việc hay không. Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain là địa chỉ đào tao nhân sự uy tín với đa dạng khóa học và hình thức đào tạo cam kết ai học cũng có thể làm được việc. 

I. Bạn Đang Quan Tâm Khi Tìm Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự 

1, Tôi cần tìm trung tâm có thể dạy hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu?

Trả lời: VinaTrain là đơn vị đào tạo thực tế chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn dạy cho người mới bắt đầu, không kén đầu vào ai cũng có thể đăng ký được.

2, Trung tâm có nhiều khóa học về nhân sự cho người mới bắt đầu không?

Trả lời: Hiện tại, Vinatrain có hơn 10 khóa học liên quan tới nhân sự, khi đăng ký học tại VinaTrain bạn sẽ được tư vấn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn chưa biêt gì, trung tâm khuyên bạn nên đăng ký khóa hành chính nhân sự chuyên nghiêp.

3, Tôi sẽ nhận được hỗ trợ gì khi đăng ký học tai trung tâm?

Trả lời: Chính sách hỗ trợ học viên tai VinaTrain rất tốt, học viên được trải nghiệm 2 buổi học trước khi quyết định đăng ký chính thức. Nếu bạn không tham gia trung tâm sẽ hoàn phí theo quy chế. Học viên được hỗ trợ bảo lưu và học lại 1 năm. Chương trình học chuyển đổi linh hoạt giữa hình thức online và trực tiếp ai cũng có thể đăng ký học. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được hỗ trợ nghiệp vụ tuyệt đối từ đội ngũ tư vấn tại VinaTrain. Và còn rất nhiều ưu đãi khác.

4, Lệ phí các khóa học hành chính nhân sự ở đây là bao nhiêu?

Trả lời: Lệ phí khóa học tại VinaTrain giao động từ 2.500.000 vnđ – 5.000.000 vnđ tùy theo khóa học và hình thức bạn đăng ký tư vấn viên tại VinaTrain sẽ hỗ trợ chi tiết.

5, Tôi không biết gì về tin học văn phòng có thể đăng ký học được không?

Trả lời: Bạn vẫn sẽ học được nhưng VinaTrain khuyên bạn nên tham khảo thêm các khóa đào tạo tin học văn phòng chúng tôi đang tổ chức.

6,Trung tâm có thể tư vấn giúp tôi cơ hội xin việc sau khi đăng ký học tại VinaTrain?

Trả lời: Hiện nay, ngành hành chính nhân sự đang là ngành được “săn đón” nhiều bởi tính ưu việt của bộ phận này trong một doanh nghiệp, tập đoạn bất kể quy mô là lớn, vừa hay nhỏ. Mức lương giao động từ 6.000.000 vnđ -12.000.000 vnđ dành cho các bạn học viên đã tốt nghiệp chương trình đào tạo nhân sự tại VinaTrain.

Nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua tìm kiếm các khóa học cho người mới bắt đầu. Trung tâm hành chính nhân sư VinaTran tự tin là đơn vị hỗ trợ bạn đăng ký nghiệp vụ bởi những chuyên gia có kinh nghiệm làm nhân sự, chương trình đào tạo thực tế ai cũng có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp. 

II. Giới Thiệu Về Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự VinaTrain 

Trung tâm hành chính nhân sự Vinatrain là tổ chức đào tạo về lĩnh vực kinh tế – tài chính- nhân sự. Thế mạnh của VinaTrain được người học ghi nhận bởi: đội ngũ giảng viên được tuyển chọn tỉ mỉ, có trình độ chuyên môn cao, chương trình học đổi mới liên tục cập nhật kịp thời những kiến thức tới thời điểm học, học viên được hỗ trợ kết nối xin việc ngay khi tốt nghiệp. Các khóa học về nhân sự VinaTrain HR đang cung cấp nghiệp vụ từ cơ bản tới chuyên sâu.

Môi trường học tập lành mạnh, hình thức học đi đôi với hành được chú trọng. Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự VinaTrain luôn chủ động trong quá trình mở ra các lớp học để phù hợp với yêu cầu của từng học viên. Ngoài chương trình đào tạo cơ bản VinaTrain có những khóa học đào tạo inhouse về nhân sự theo nhu cầu của học viên.

Hình ảnh đào tạo khoá học Hành Chính Nhân Sự tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh
Hình ảnh đào tạo khoá học Hành Chính Nhân Sự tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Với 2 cơ sở đào tạo chính thức tai Hà Nội và Hồ Chí Minh trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain liên tục tuyển sinh các lớp học khung giờ hành chính, ca tối và cuối tuần. Nếu bạn ở xa có thể tham khảo khóa học hành chính nhân sự online tại VinaTrain.

 • Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

Chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp là được nhiều doanh nghiệp tiếp nhận và đánh giá cao, hàng nghìn học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain đều được săn đón từ nhà tuyển dụng.

Với kinh nghiệm tổ chức hơn 500 khóa đào tạo về hành chính nhân sự, VinaTrain tự tin là địa chỉ học hành chính nhân sự cho người mới băt đầu uy tín nhất bạn nên tham khảo.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đầy nhiệt huyết và có tâm huyết trong việc giảng dạy và truyền đạt tri thức cho học viên, không những thế, họ còn là những người đã từng trải trong ngành và có kinh nghiệm làm việc phong phú, thực tế. Sự chuyên nghiệp và thái độ quan tâm của trung tâm đối với học viên còn thể hiện ở cơ sở vật chất cung cấp cho các lớp học. 

Đội ngũ Giảng viên Hành Chính Nhân Sự tận tâm tại Hồ Chí Minh của VinaTrain
Đội ngũ Giảng viên Hành Chính Nhân Sự tận tâm tại Hồ Chí Minh của VinaTrain

Việc học tập trong trung tâm không những đem lại cho bạn kiến thức và nghiệp vụ mà còn giúp bạn tiếp xúc với những người từng trải để hiểu hơn về quá trình làm việc thực tế, từ đó rút ra được những bài học hữu ích cho bản thân.

Đồng thời còn giúp bạn có cơ hội giao lưu và tiếp xúc với các học viên khác tăng kỹ năng giao tiếp và trao đổi học tập hiệu quả hơn. Tham gia các khóa học, trung tâm sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu tham khảo khác bổ ích miễn phí về chuyên ngành, những thông tin và nghiệp vụ mà bạn có thể phải học hỏi thêm nhiều trong quá trình làm việc lâu dài.

Ngoài các khóa học đào tạo trực tiếp VinaTrain còn mở thêm các khóa học nghiệp vụ online cho người mới bắt đầu

Cả hai lớp đều có thời lượng các buổi học như nhau, giáo viên như nhau, sự chỉ dẫn của giảng viên,chúng tôi đã thiết kế khóa học này phù hợp với cả dạng hình thức học online và offline nên về nội dung kiến thức các bạn có thể yên tâm.

Chính sự đổi mới này mà Vinatrain đã tạo được sự khác biệt của mình so với các trung tâm với loại hình hoạt động tương tự tại địa 2 thành phố lớn này. 

III. Nội Dung Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự 

Hiện tại chương trình hành chính nhân sự tại Vina Train gồm nhiều khóa học liên quan tới nhân sự như:

® Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp: Phù hợp với những người mới và chưa biết nhiều nghiệp vụ về hành chính nhân sư. Thời lượng đào tạo mỗi khóa học từ 22- 24 buổi. Chương trình học được chia thành từng chuyên đề cụ thể giúp học viên nắm được bản chất bài học một cách dễ dàng. Nội dung khóa học hành chính nhân sự

® Khóa học C&B (khóa học tiền lương và phúc lợi): Đây là khóa học dành cho những ai đã biết nghiệp vụ hành chính hoặc chỉ có nhu cầu học chuyên về các nghiêp vụ nhân sự gồm: Hợp đồng, tiền lương, bảo hiểm xã hội và các nghiệp vụ bổ trợ liên quan tới thuế thu nhập cá nhân. Hiện tại thời lượng đào tạo của khóa học này trong khoảng từ 14  buổi -16 buổi tùy theo hình thức học viên đăng ký học online hay trực tiếp.  Hiện tại trung tâm hành chính nhân sự có 2 khóa học chính về C&B là: 

® Khóa học chuyên viên tuyển dụng: Chương trình đào tạo chuyên viên tuyển dụng áp dụng riêng với học viên có nhu cầu đào tạo thêm về nghiệp vụ tuyển dụng. Khóa học cung cấp kỹ năng toàn diện bạn cần biết để làm tuyển dụng chuyên nghiệp. Thời lượng từ 6 buổi – 8 buổi, hiện tại VinaTrain đang áp dụng hình thức đào tạo online và trực tiếp. Tham khảo nội dung đào tạo chuyên viên tuyển dụng.

® Khóa học hành chính văn phòng: Nếu bạn chỉ có nhu cầu đào tạo về nghiệp vụ hành chính văn phòng thì khóa học này rất phù hợp. Chương trình đào tạo chuyên sâu về công tác hành chính văn phòng sẽ giúp học viên hiểu và làm tốt các nghiệp vụ liên quan tới tổ chức hành chính tại doanh nghiệp. Đây là điều rất quan trọng giúp công ty hoạt động đúng nề nếp. Tham khảo khóa học hành chính văn phòng

Ngoài ra, Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain tổ chức nhiều khóa học chuyên sâu khác liên quan tới nhân sự như: Khóa học trưởng phòng nhân sự, khóa học KPI, văn thư lưu trữ, khóa học kỹ năng mềm.

IV. Kết Quả Đạt Được Sau Đào Tạo 

Theo thống kê hơn 95% học viên sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự tổng hợp hoàn toàn tự tin làm những công việc như:

 • Quản lý, nắm rõ thông tin hợp đồng lao động
 • Thành thạo nghiệp vụ báo tăng, giảm bảo hiểm xã hội, hỗ trợ người lao động hưởng các chế độ như thai sản, ốm đau, tai nạn lao động và xử lý tốt những công việc liên quan đến thanh kiểm tra bảo hiểm xã hội
 • Xây dựng bảng chấm công, tính lương theo yêu cầu, quy chế của từng doanh nghiệp
 • Làm tốt công tác quản lý hồ sơ, văn bản, giấy tờ, vị trí lễ tân văn phòng..
 • Hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển dụng mà cấp trên đề ra.
 • Điều đặc biệt là, học viên hoàn thành khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain khôg phải mất thời gian đào tạo lại khi nhận việc ở vị trí mới

Những gì chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm đào tạo thực tế về hành chính nhân sự là:

 • Khai giảng hàng tháng các khóa học về hành chính nhân sự tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Học viên tốt nghiệp làm được việc  đều có thể tự tin ứng tuyển vào doanh nghiệp trong những vị trí công việc khác nhau.
 • Là cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng 
 • Giúp rất nhiều người tìm lại được công việc yêu thích của mình niềm đam mê với công việc hành chính nhân sự.
 • Tạo cộng đồng nhân sự lớn mạnh tại Việt Nam

V. Học Viên Phản Hồi Chất Lượng Tại Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain

Phản hồi về khóa học C&B chuyên sâu từ học viên tại VinaTrain
Phản hồi về khóa học C&B của học viên tại trung tâm VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hà Nội Khóa học Hành Chính Nhân Sự trực tiếp tại trung tâm VinaTrain

Tham khảo Lịch Khai Giảng Các Lớp Nghiệp Vụ Trong Tháng

Hình ảnh học viên đăng ký khóa học tại VinaTrain Hồ Chí Minh
Hình ảnh học viên đăng ký khóa học tại VinaTrain Hồ Chí Minh
Học viên đăng ký khóa C&B tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hà Nội

Tham gia nhóm hỗ trợ nghiệp vụ nhân sự cùng VinaTrain:

Bạn cần liên hệ tư vấn khóa học gần nhất hãy liên hệ với trung tâm ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 • Hotline và zalo tư vấn khóa học:  0964.237.168/ 093.170.5774 
 • Gmail: Vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • CN Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
 • CN Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

______________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 45Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
 • Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
 • Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Thanh Vân says:

  Mình thấy Trung tâm đã đào tao lâu năm hay mới không quan trọng quan trọng là uy tín của TT đó và chất lượng sau khi mình nhận được gì. Chứ bỏ tiền ra học ở TT bỏ ra khối lượng tiền quảng cáo lớn để thu hút học viên, rồi ghi rõ nhiều chi nhánh ảo để lừa học viên, đến khi vào hỏi lớp học thực tế thì lại k có hoặc hứa hết nay lại mai có lớp, nếu có tham gia đc lớp nào đó thì cũng đc quan tam sát sao xem học viên học ra làm sao, bỏ mặc học viên, kết nối học viên với giáo viên kém, trung tâm chỉ mải chạy quảng cáo mà k quan tâm đến chất lượng. thực sự mình nản với kiểu trung tâm này, ghi rõ hoành tráng cơ sở vật chất, chi nhánh thực tế lại là con số 0. Nhiều khi trung tâm làm ăn thật họ k chạy quảng cáo hay chiêu trò gì lại còn bị chơi xấu, nói xấu nhau. Nhưng thực chất họ lại đc học viên đánh giá rất cao. Nên theo mình chúng ta tìm hiểu thật kỹ nhé đừng vì ảo tưởng bên ngoài mà trung tâm quảng cáo đánh liều học k ra gì đâu ạ

 2. Như Nguyệt says:

  MÌnh thấy có rất nhièu trung tâm đào nghiệp vụ mở ra, họ ghi có nhiều chi nhánh lắm. lúc đầu tưởng là uy tín lắm hóa ra toàn chiêu trò, ghép học viên rồi khi đủ thì thuê lớp dạy học. mà thực ra có nhiều lớp như họ quảng cáo đâu, nên cần tỉnh táo lựa chọn chỗ học uy tín các bạn nhé, theo kinh nghiệm của mình cứ nên học thử trc đã. mình thấy bên vina train ổn phết cho học viên học thử tận 3 buổi mà k mất phí, sau đó mới phải đóng học phí. trung tâm này đc cái giá học phí cũng tương đối k cao, phù hợp với cả sinh viên đi học

 3. Thiên Trang says:

  nhân sự đào tạo mình thấy tốt nhất bên Vinatrain ngoài ra bên đó còn ccọó các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu, , giảng viên được, tầm giá tiền 4 triệu cho khóa học này mình thấy quá rẻ
  Các bạn muốn vững vàng khi ứng tuyển nên đầu tư vào các khóa học ngắn hạn . Mình đang làm nhân sự rồi thấy công việc ổn trước k biết nghĩ là bàn giấy sai vặt các thứ nhưng làm sâu mới thấy cơ hội thăng tiến vẫn có .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *