Trung Tâm Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Uy Tín [ 1000+ Học Viên ]

7140 lượt xem Tin tức
Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm VinaTrrain

Bạn cần tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, bạn ở  các tỉnh khác nhưng chưa biết nên học xuât nhập khẩu ở đâu tốt nhất. Bạn có nhu cầu tìm các đơn vị dạy nghiệp vụ uy tín, giá thành phải chăng nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên. Đừng bỏ qua chương trình đào tạo nghiệp vụ thực tế tại Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain.

Bài viết này phù hợp với những ai đang cần tìm trung tâm dạy xuât nhập khẩu uy tín áp dụng cho các khóa học trực tiếp và khóa học online.Bạn là người mới băt đầu chưa từng học hay làm về xuất nhập khẩu. Bạn nghĩ rằng:

 • Tiếng anh của bạn cũng không thực sự tốt , ngoại ngữ khác không có  thì sao làm được việc
 • Bạn ở xa, chỗ bạn ở không có các trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín để theo học
 • Bạn cần học cấp tốc để sớm xin việc trong lĩnh vực này …học thế nào cho hiệu quả

Thực tế thì: Không giỏi ngoại ngữ vẫn làm được xuất nhập khẩu nhưng lương thấp ít cơ hội bạn có thể chọn công việc lương 6 triệu hoặc có ngoại ngữ cũng như vậy lương 10 triệu hoặc cao hơn nữa.  Nếu bạn ở xa không tìm được đơn vị đào tạo phù hợp có thể tham gia các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online tại VinaTrain cam kết đầu ra, cấp chứng nhận tốt nghiệp uy tín có bài kiểm tra đều đặn từng chuyên đề.  Các thức học hiệu quả nhất là bạn phải  có lộ trình học trong từng giai đoạn, giáo trình tốt, giảng viên giỏi và xắp xếp thời gian học phù hợp.  Ngoài ra, phải luôn tạo động lực cho mình trong quá trình học tập.  Đây là những điều hàng ngày chúng tôi vẫn luôn trao đổi với các bạn học viên.

VinaTrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế nhiều năm liền trong danh sách top các trung  tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín trong cả nước với hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online chúng tôi tự tin, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng tìm hiểu thêm để biết vì sao VinaTrain được đánh giá là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín nhất hiện nay.

Các khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain được soạn thảo theo nhu cầu của học viên, đào tạo thực tế, bám sát đặc trưng từng loại hình công việc. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có thể làm được việc ngay, kinh nghiêm và kiến thức có được tương đương từ 6 tháng tới 1 năm làm viêc thực tế.

Giáo trình đổi mới liên tục theo từng năm,  học viên được trực tiếp hướng dẫn từng nghiệp vụ nhỏ với cả các khóa học online và khóa học trực tiếp.  Tiêu chí luôn đồng hành cùng học viên trước – trong và sau đào tạo, tạo cộng đồng vững mạnh về các mảng Xuất Nhập Khẩu – Kế Toán – Hành Chính Nhân Sự  đều bổ trợ rất nhiều cho nhau.

Yếu tố khiến VinaTrain trở thành Trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín

Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã xác định rõ mục tiêu phát triển của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain là đi lên từ chất lượng, mang lại giá trị thực sự cho học viên và khách hàng chính vi vậy VinaTrain được đánh giá tốt về:

 • Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Khóa học thực tế, bám sát những yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp đang áp dụng
 • Học viên tốt nghiệp đều làm được việc, cảm thấy hài lòng tỉ lệ học viên cũ giới thiệu người quen tới học tại VinaTrain rất nhiều.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các trung tâm đào tạo kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics. 100%  giảng viên đều là Phó, Trưởng Phòng, giám đốc  các doanh nghiệp, có kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Chính sách đào tạo đề cao quyền lợi của học viên: Được học thử trước khi quyết định đăng ký học chính thức, nếu không tham gia bạn vẫn nhận lại được lệ phí đã hoàn thiện, hõ trợ bảo lưu miễn phí tới 01 năm từ khi tham gia khóa học, học viên đã tốt nghiệp  muốn học lại được hỗ trợ học miễn phí  chỉ phát sinh phí tài liệu: 200.000 VNĐ/Khóa học.
Vinatrain là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam
Vinatrain là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam

Khóa học kế toán thực hành thực tế tốt về cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất của lớp học kế toán thực hành thực tế được trang bị đầy đủ. Đáp ứng tiêu chuẩn trong giáo dục đào tạo, phục vụ hoạt động thực hành thực tế trong học tập.

Ngoài ra, VinaTrain cũng là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ đào tạo nhân sự cho công ty mình. Chúng tôi có các khóa học đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp ( inhouse) hoặc các lớp đào tạo tập trung doanh nghiệp cử nhân viên tới học. Hầu như khóa học nào tại VinaTrain cũng có cac doanh nghiệp cử nhân viên tham dự.

Là một trong nhưng trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín có cơ sở vật chất chất lượng.

Ngoài việc đầu tư bài bản về giáo trình đào tạo, đội ngũ giảng viên có chuyên môn. Hệ Thống Đào Tạo VinaTrain cũng rât chú trọng trang bị hệ thống lớp học đạt yêu cầu giảng dạy phù hợp điều kiện của khu hành chính trung tâm thành phố. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, điều hòa, máy chiếu bảng viết và có nước uống cho học viên.

Ngoài dạy học trực tiếp tại trung tâm VinaTrian cùng hợp tác với các doanh nghiệp dịch vụ Logsitics và xuất nhập khẩu hỗ trợ học viên có nhu cầu cọ sát thực tế. Hệ Thống  phòng học đào tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 • Hà Nội: số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 và chi nhánh 490 A Đường Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận  Bình Thạnh.

Các khóa học đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain

Hiện tại VinaTrain chưa mở rộng nhiều khóa học nghiệp vụ liên quan tới Xuất Nhập Khẩu _ Logsitics.  Sẽ có những khóa học chính sau:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế chuyên nghiệp: Phù hợp với người mới băt đầu chưa biết gì về xuất nhập khẩu ( sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp…)
 • Khóa học khai báo báo hải quan ( Có 2 mức độ cơ bản – phù hợp cho người mới băt đầu và khóa học chuyên sâu dành cho người đã làm về nghiệp vụ khai báo truyền tờ khai hải quan)
 • Khóa học tiếng anh xuất nhập khẩu: Dành cho những bạn còn yếu ngoại ngữ cần bổ sung thêm kiến thức nghiệp vụ về tiếng anh xuất nhập khẩu
 • Khóa học xuất nhập khẩu đào tạo tại doanh nghiệp ( inhouse): Day theo nhu cầu công ty các hợp đồng đào tạo doanh nghiệp sẽ có 2 hình thức cử chuyên gia tới trực tiêp doanh nghiệp giảng dạy hoặc để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp có thể cử học viên tham gia các khóa học nghiệp vụ theo từng chuyên đề đào tạo tại trung tâm.

Thực tế  trong nhiều năm đào tạo của chúng tôi thấy rằng hơn 80% học viên tham gia các khóa đào tạo nghiệp vu xuất nhập khẩu thực tế đều là người mới băt đầu cần học nghề để đổi việc hoặc chủ doanh nghiệp muốn học để điều hành doanh nghiệp. Ngay cả các doanh nghiệp cần cử nhân viên đi học cũng  chủ yếu là đào tạo cho người mới. Vây nên nếu bạn là người mới bắt đầu chỉ cần học DUY NHẤT MỘT KHÓA XUẤT NHẬP KHẨU CHUYÊN NGHIỆP tại VinaTrain là có thể làm được việc không cần mất nhiều chi phí cho những khóa học nghiệp vụ khác.

Bạn được gì khi tham gia khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain

Phần lớn phản hồi về trung tâm đào tạo, dạy xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh mà Hệ Thống Đào Tạo VinaTran nhận được từ học viên đã tham gia các khóa học nghiệp vụ thực tế tại trung tâm nên khi đăng ký các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng:

 • Xin được việc ngay khi tốt nghiệp, rất nhiều học viên tại trung tâm đã có việc làm khi chưa tốt nghiệp
 • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp hoàn thành khóa học, công nhận có giá trị trên toàn quốc. .
 • Hỗ trợ nghiệp vụ ngay cả sau khi đã tốt nghiệp khóa học
 • Được giới thiệu việc làm với nhiều doanh nghiệp đơn vị tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn, có quy mô lớn.
 • Hỗ trợ đào tạo học lại ngay cả sau khi đã tốt nghiệp chỉ mất phí tài liệu 000/ Khóa học

Nội Dung Chương Trình Và Cách Thức Đăng Ký Khóa Học Xuất Nhập Khẩu 

Nội dung chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế được tóm tắt cụ thể như sau:

Học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain có thể đăng ký online không cần tới trực tiếp các chi nhánh để đăng ký.

Thông tin liên hệ:  Hotline: 0964.237.168

Fanpge: https://www.facebook.com/VinaTrain/

Gmail: VinaTrain.edu.vn@gmail.com

 • Hiện tại lệ phí áp dụng cho khóa học xuất nhập khẩu chuyên nghiệp  là 3.300.000 VNĐ
 • Khóa học xuất nhập khẩu online: 3.000.000 VNĐ
 • Khóa học xuất nhập khẩu dạy tại doanh nghiệp sẽ tùy vào nhu cầu và nội dung đào tạo VinaTrain đưa ra báo giá chi tiết tới quý công ty.
 • Khóa học khai báo hải quan điện tử cho người mới băt đầu: 1.500.000 VNĐ

Cảm nhận của học viên sau khi hoc tại VinaTrain

Hồng Nhung Trần: “Chị ơi, em muốn chuyển từ trực tiếp qua lớp online, thầy cô rất nhiệt tình chị ạ, em chưa đi làm nhưng đã hiểu cơ bản kiến thức rồi, hôm em hỏi chị em đang làm thì chị ấy bảo em học như vậy là đúng rồi đó đi làm cũng như thế J em vui lắm, thấy tự tin hơn chị ạ “

Nguyễn Trung Dũng: “ Em học xuất nhập khẩu để đổi việc, lúc đầu tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội em đắn đo mãi mới chọn VinaTrain nhưng vào học thử 3 buổi giờ học hết cả khóa thấy rất ổn không hề thất vọng , giờ em đi làm xuất nhập khẩu rồi. Chúc trung tâm ngày càng phát triển.”

Phan Lê Nguyệt Thương : “ các ngày trước em đăng ký một khóa học bên trung tâm từ 2018 nhưng không đi học được năm nay muốn học lại may quá trung tâm vẫn hỗ trợ cho em học lại, đợt đó so với bây giờ thay đổi nhiều lắm á, giáo trình mới, thầy giáo dạy dể hiểu, dẫn đi thực tê làm miết em đi được 1 buổi về ốm luôn J làm hiện trường vất vả thật nhưng em thấy hiểu hơn về công việc này tại sao lại không dành cho con gái”

Ms. Dương –  Công ty THH Hóa Chất Biển Việt :” Đợt này bên em mới tuyển thêm về 12 bạn nhân viên mới chưa biết gì về xuất nhập khẩu muốn hợp tác với  trung tâm mình đào tạo tiếp trong tháng tới training cho các bạn về logistics”

 

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain luôn cố gắng mang tới giá trị thiết thực nhất cho học viên. Dù bạn là người mới băt đầu hay đã biết về xuất nhập khẩu chỉ cần có thái độ học tập nghiệm túc chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết hỗ trợ toàn diện luôn là mục đích hoat động khi đào tạo các khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain
Cam kết hỗ trợ toàn diện luôn là mục đích hoat động khi đào tạo các khóa học nghiệp vụ thực tế tại VinaTrain

Cùng xem phản hồi của học viên đã tham gia khóa học tại VinaTrain nói gì về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại VinaTrain tai đây:

Lệ phí áp dụng cho khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Lệ phí khóa học áp dụng:

 • 3.300.000VNĐ/ khóa học ca tối và cuối tuần
 • 3.800.000 VNĐ/ Khóa học nghiệp vụ giờ hành chính ( thời gian đào tạo và hỗ trợ học thực tế tại doanh nghiệp)
 • Khóa học Xuất Nhập Khẩu online: 3.000.000 VNĐ

Học viên chuyển khoản trước lệ phí giữ chỗ tối thiểu 1.000.000 VNĐ được giảm 300.000 VNĐ trên giá trị khóa học. (Áp dụng trước ngày khai giảng không áp dụng khi chuyển khoản sau và thanh toán trực tiếp tại lớp học ngày khai giảng)

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

Thông tin số tài khoản nhận thanh toán trong chương trình:

 • STK: 19032602117014
 • CTK: Nguyễn Thị Vượng
 • NH: TeckComBank – Chi nhánh Hà Tây

Nội dung: Tên – Số Điện thoại – Lớp

Sau khi chuyển khoản xong phiền các bạn chụp lại màn hình và gửi hình ảnh qua zalo: 0964.237.168 hoặc trực tiếp tại fanpage của VinaTrain

2, Khách hàng doanh nghiệp

–         STK: 0451.000.447.448

–         CTK: Công ty TNHH VinaTrain Việt Nam

–         NH: Vietcombank  – Chi nhánh: Thành Công

–         Cú pháp: Tên công ty – nội dung thanh toán ghi là:  phí tư vấn đào tạo

–         Áp dụng 10%VAT trên hóa đơn ghi: Phí Tư vấn dịch vụ đào tạo

 LƯU Ý:  Sau khi thanh toán Anh/Chị nhắn tin với nội dung tương tự vào số điện thoại: 0964.237.168 để xác nhận.

✅Địa điểm học tại Hà Nội: Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

✅Địa điểm học tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà SaiGonICom 190B Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1

Thông Tin Liên Hệ Đăng Ký Học Tại Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain 

 •  Gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua sđt hotline: 0964.23.7168 ( zalo)
 •  Gửi qua mail: vinatrain.edu.vn@gmail.com
 •  Hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của VinaTrain:https://www.facebook.com/vinatrain

TRUNG TÂM XUẤT NHẬP KHẨU VÀ LOGISTICS VINATRAIN

Đừng ngại để lại thông tin về khóa học nghiệp vụ bạn đang quan tâm tại phía dưới bình luận nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này !

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Lê Thu Trang says:

  Cảm ơn vinatrain nhé, món quà rất bất ngờ🌹🌹🌹 với chúng em ngày hôm qua, thầy giáo thì rất nhiệt tình và dạy dễ hiểu ạ. đúng là em đa trọn đúng chỗ học rồi em feetback lên web để trung tâm có thêm nhiều người biết tới.!

  • Tư Vấn Viên VinaTrain Việt Nam says:

   Cảm ơn Trang, những hình ảnh phản hồi của bạn là động lực để trung tâm cố gắng làm tốt hơn nữa.Chúc bạn học tập tốt và sớm tìm được việc làm phù hợp nhé <3

 2. Đỗ Minh Thư says:

  em biêt tới trung tâm thông qua tìm kiếm trên mạng và được gặp thây cô ở đây, mới vào học mọi thứ cái gì củng mới nhưng được hổ trợ từ thầy cô em hiểu đươc nhiều phần nào về nghề này rồi, cảm ơn trung tâm, hiện tại em rât hài lòng về khóa học tại vinatrain. Trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu rất uy tín ạ 👌👌👌👌

 3. nguyễn thị phương says:

  Cảm ơn trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain đã giúp mình trúng tuyển vị trí thu mua công ty gần nhà tại Tp Bắc Ninh. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè tới đây học nếu ai hỏi khóa học xnk. chúc vinatrain ngày càng phát triển !

  • Tư Vấn Viên VinaTrain Việt Nam says:

   Cảm ơn những phản hồi của Thư khóa học bạn tham gia là lớp nghiệp vụ online, các bạn trong lớp đều rất cố gắng hy vọng thời gian tới sẽ được gặp bạn tại khóa học chuyên sâu về khai báo hải quan nhé 🙂

 4. Lê Ngọc Mai says:

  Trung tâm ơi em đc giới thiệu qua học chị em trước cũng học xuất nhập khẩu ở đây bào trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín nên em muốn hỏi em học mà chưa biết gì có cần học thêm ngoại ngữ k ah

  • Tư Vấn Viên VinaTrain Việt Nam says:

   Cảm ơn Minh đã quan tâm tới khóa học nghiệp vụ xuât nhập khẩu tại VinaTrain vui lòng check mail từ trung tâm để nhận được lịch học cụ thể bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ với trung tâm ngay qua zalo hiện tại trên màn hình website để được hỗ trợ nhanh nhất ạ !

  • Thùy Dương says:

   mình đăng ký online,bạn chỉ cần liên hệ với họ qua fanapge là được hỗ trợ, không cần phải qua trung tam đâu họ gọi hỏi lại xác nhận mình đi học thì xác nhận không thì thôi. đi thực tế với các bạn trong lớp đây. mệt nhưng vui, cả ngày lê lâ nghe thầy nói đủ thứ mà không hiểu được hết 🙁

 5. Hoàng Phan says:

  Trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế tôi đã học và đã giới thiệu em họ qua học.

 6. Dương Tú Anh says:

  em thấy trên mạng bình luận nhiều vinatrain là trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín, vây cho em hỏi trung tâm có giơi thiệu việc làm và cam kết đầu ra cho học viên sau khi họ hoc xong khóa học không ạ, mong trung tâm tư vấn 🙂

  • Ý Liên Trần says:

   mình thắc mắc không thấy trên các hội nhóm facebooks nói về các trung tâm lớn như VinaTrain, Tân Cảng, Hay EximTrains nhỉ mà toàn những anh chị mở lớp được rất nhiều người khen dạy tốt ? thực sự phân vân không biết nên học ở trung tâm hay học ở các địa chỉ tự mở 🙁

   • Trung Hiếu says:

    Cũng đã từng hỏi như bạn nhưng do cách họ chọn thôi bạn như kiểu bán hàng ở siêu thị hay ở chợ ấy. Bạn chịu khó tìm hiểu có thời gian thì vô chợ mặc cả. Mình thì chọn vào siêu thị vì nó đc kiểm duyệt rồi. K phải ngẫu nhiên mà đc vote nhiều nv nên tui cũng k còn thắc mắc như vầy nữa 0👍👆

  • Trần Hùng says:

   bạn học rồi à mà biết mình cũng đang nhờ trng tâm tư vấn khóa học tháng 08 nhưng chưa thấy tt gửi mail

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn chương trình học sẽ phân theo từng lớp bạn ạ, theo các mã lớp ca tối hoặc cuối tuần bạn đăng ký nhé.

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Trường, hiện tại bạn có thể tham gia vào nhóm hỗ trợ việc làm xuất nhập khẩu tại VinaTrain có hàng nghìn nhà tuyển dụng luôn cần tuyển nhân sự xuất nhập khẩu bạn nhé.
   Trân trọng !

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào bạn, 1 khóa học thời lượng trong 20 Buổi đối với lớp ca tối và -15 buổi nếu học lớp cuối tuần bạn nhé.
   Trân trọng !

  • Phùng Hải Yến says:

   nhiều bạn ơi, mình được bạn đã học xong ở đây giới thiệu qua học nên rất yên tâm

  • Tư Vấn Viên VinaTrain Việt Nam says:

   Chào bạn Mai hiện tại chương trình đào tạo ở VinaTrain dạy thực tế bạn nhé. Các lớp trực tiếp và online đều đảm bảo tiêu chí thực tế bạn ạ. Mời bạn tham khảo những phản hồi từ lớp học nhé ./

  • Quảng says:

   thấy như vậy, có 3 khóa học mà, nhưng học viên đông chả biết dạy tốt hay giá giẻ nên đông

   • Trương Hồng Anh says:

    Dạy rất có tâm nhé mấy bạn, mình cũng tìm hiểu trên mạng rồi vô đăng ký ở đây chi nhánh Quận 1,giáo viên dạy tốt và nhiệt tình có trách nhiệm lắm mình học khai báo hải quan lúc đàu tưởng khó nhưng vô học thì cũng bình thường, chị giáo hưởng dẫn kỷ lắm an tâm học nha các bạn, lớp mình đây này

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Anh Vũ, hiện tại dịch Covid đã được kiểm soát các lớp học tại chi nhánh Quận 1 bắt đầu hoạt động trở lại bình thường bạn có thể qua trực tiếp trung tâm đăng ký khóa học hoặc trao đổi với trung tâm qua hotline hoặc fanpage của hệ thống nhé.
   Trân trọng !

  • Võ Thanh Ngân says:

   không cần qua trực tiếp đâu, mình liên hệ với họ qua zalo số hotline ấy được gửi mail và tư vấn, đóng tiền xong thì nhận giáo trình và học thôi, Mình đang học 3 buổi rồi bạn ở xa qua mà chết à 🙁

  • Quy says:

   mình đăng ký online nhé, thanh toan online trung tâm xác nhận ngày khai giảng vào học thôi bạn, họ có thông báo hết á

 7. Lê Nam says:

  Mình thấy hc ở trung tâm cơ sở nào cũng ổn vì 2 cái khá gần nhau chỉ đi tầm 10p là tới, đường cũng dễ đi

 8. Việt Trung says:

  Mìnk tháy có 1 cơ sở dạy ở quận bình thạnh hcm k biết có gần khúc ngã tư hàng xanh k ?

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Chào Anh Phương, hiện tại VinaTrain có khóa học xuất nhập khẩu online học trực tuyến cùng giảng viên các buổi tối và giờ hành chính bạn nhé.
   Phương quan tâm tới khóa học có thể trao đổi với trung tâm qua hotline: 0964.237168
   Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *