Trung Tâm Dạy Hành Chính Nhân Sự Tại Hà Nội, VinaTrain Là Lựa Chọn Số 1

Học viên tại VinaTrain nhận chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa học tại buổi liên hoan lớp

Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain là trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên đang theo học về chất lượng đào tạo. Vậy cụ thể trung tâm dạy hành chính nhân sự cần đảm những tiêu chí nào và bạn nên tham gia khóa học nào phù hợp Hiểu rõ những nhu cầu thiết thực ấy.

VinaTrain xin giới thiệu đến bạn những thông tin về khóa học nhân sự phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

Hành chính nhân sự là một trong những công việc phổ biến hiện nay tại nhiều doanh nghiệp. Đây là vị trí việc làm có tầm quan trọng trong công ty. Vì thế, nhiều doanh nghiệp luôn đặt ra những yêu cầu cần thiết đối với người quản lý hành chính nhân sự. Nhiều doanh nghiệp tổ chức và tạo điều kiện cho nhân viên theo học những khóa đào tạo để nâng cao năng lực làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn không được đài thọ những khóa học như vậy thì việc học 1 khóa học quản trị nhân sự là điều cần làm để nâng cao tay nghề và cơ hội cho bản thân. 

Học viên tại VinaTrain nhận chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa học tại buổi liên hoan lớp
Học viên tại VinaTrain nhận chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa học tại buổi liên hoan lớp

Những nhận định của chuyên gia về tầm quan trọng của ngành hành chính nhân sự

Trên thực tế, ngành hành chính nhân sự là sự kết hợp giữa 2 vị trí trong doanh nghiệp. Đó là ngành hành chính & quản trị văn phòng và vị trí quản lý nhân sự. Và rõ ràng rằng, người quản lý hành chính văn phòng là người thực sự hiểu biết, có chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. 

Theo báo Tuổi trẻ đưa tin, chuyên gia Nguyễn Hưng – CEO CareerBuilder, bà Nguyễn Kim Anh – Giám đốc nhân sự Nielsen Vietnam, bà Nguyễn Vũ Tú Anh – Trưởng phòng nhân sự đã đưa ra những nhận định. Họ cho rằng:

Ngành nhân sự ngày càng có vị trí quan trọng cho sự phát triển của công ty. Ông mong muốn xóa bỏ những quan điểm sai lầm về công việc hành chính nhân sự. Đây không hẳn là công việc nhàn hạ, máy móc. Người làm nhân sự chịu áp lực rất lớn khi đảm nhiệm vị trí này. Họ cần có kỹ năng, kinh nghiệm và có năng lực dùng người

Theo bà Kim Anh : “Nghề nhân sự không có giới hạn vai trò đóng góp với sự phát triển của công ty, có chăng chỉ là giới hạn của bản thân những người làm nhân sự”.

Bên cạnh đó, bà nhận thấy, bất cứ ai làm ngành nghề nào cũng có thể chuyển sang làm nhân sự. Từ những nhận định trên, chúng ta thấy được tầm quan trọng của người làm hành chính nhân sự. Vì thế, những khóa học hành chính nhân sự cho người mới là thực sự cần thiết. 

VinaTrain- Trung tâm dạy hành chính nhân sự hàng đầu tại Hà Nội

VinaTrain là một trong những trung tâm đào tạo nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại trung tâm, học viên sẽ được lựa chọn những khóa học như hành chính nhân sự, xuất nhập khẩu, logistics hay kế toán. Với phương châm hoạt động đặt sự hài lòng của học viên là mục tiêu hàng đầu. Vì thế, mỗi học viên đến trung tâm, họ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên và nhân viên trung tâm. 

Trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hà Nội- VinaTrain luôn phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng đào tạo. Theo thống kê, hơn 2 nghìn học viên đã đăng ký và theo học tại trung tâm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viện luôn giới thiệu cho người thân và bạn bè đồng nghiệp. Chính vì thế, trung tâm càng ngày càng nổi tiếng và đạt vị trí cao trên thị trường. 

Hiện tại lĩnh vực đào tạo hành chính nhân sự là một trong 3 lĩnh vục giảng day chính tại VinaTrain trong các khối nghề kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự.

Chương trình học được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người học các khóa học bạn có thể tham khảo:

Khóa học quản tri nhận sự cho người mới bắt đầu 

Thời lượng đào tạo: Ca tối 18 Buổi (18h30-21h), Lớp cuối tuần học trong 13 buổi thời lượng cụ thể  (8h30 -12h30) lớp ca sáng và lớp học ca chiều từ (14h- 17h30)

Nội dung đào tạo:  Hướng dẫn nghiệp vụ tổng quát về các công việc nhân viên hành chính nhân sự phải làm trong các doanh nghiệp tư nhân, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và cơ quan đoàn thể nhà nước nôi dung cơ bản theo các module như sau:

 • Phần 1: Chuyên đề hành chính gồm ( Công tác hàn Chính 2 Buổi – Văn hóa doanh nghiệp 1 Buổi )
 • Phần 2: Chuyên đề hợp đồng lao động (Các loại hợp đồng – lưu ý vá cách soạn thảo) – 02 Buổi
 • Phần 3: Bảo hiểm xã hội: Chuyên đề ( Khai báo tăng giảm – chế độ hưu trí – thải sản – ôm đau tử tuất- tại nạn bệnh nghề nghiệp ) – 04 buổi
 • Phần 4: Chuyên đề về tiền lương, tiền công (05 buổi)
 • Phần 5: Chuyên đề về Tuyển dụng nhân sự (02 Buổi) – Quy trình tuyển dụng – lưu ý tuyên dụng – hệ thống mẫu biểu – thực hành tuyển dụng
 • Phần 6: Chuyên đề đào tạo nhân sự (01 Buổi) Nội dụng xác đinh quy trình đào tạo thuê ngoài và nội bộ
 • Phần 7:Ôn tập các vấn đề liên quan tới nhân sự: KPI – Các vấn đề liên quan xác định KPI : 01 Buổi
 • Phần 8: Kỹ năng mềm trong quản trị nhân sự tìm hiểu về khản năng của nhân sự trong doanh nghiệp 01 Buổi – Tổng kết khóa học.

Vui lòng tham khảo nội dung chi tiết tại đây:CHƯƠNG TRÌNH HỌC NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn đã có nghiệp vụ cơ bản và chỉ cần học 1 chuyên đề  về tiền lương, nhân sự hoặc bảo hiểm thì có thể tham khảo những chương trình đào tạo theo chuyên đề riêng về C&B

 • Khóa học C&B – Khóa học tiền lương, bảo hiểm cho người mới bắt đầu và cho nhân sự cấp cao
 • Khóa học này được chia thành 2 chương trình đào tạo cơ bản dạy nghề nhân sự cho người cần học để làm về lương, bảo hiểm, hợp đồng lao động

Và khóa học nghiệp vụ chuyên sâu về tiền lương- bảo hiểm cho người đã có kinh nghiệm làm các lĩnh vực này

Khóa học chuyên viên nhân sự tiền lương tại VinaTrain
Khóa học chuyên viên nhân sự tiền lương tại VinaTrain

Tại sao VinaTrain là trung tâm dạy hành chính nhân sự uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Được mệnh danh là trung tâm lớn có đội ngũ giáo viên giỏi hàng đầu của thành phố. Vina Train đã đồng hành cùng hơn mấy nghìn học viên. Trong đó, bao gồm cả người vừa mới bắt đầu, người đang làm việc tại doanh nghiệp. Có nhiều lý do khiến học viên hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm. Đó là:

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm VinaTrain là những giáo viên có chuyên môn cao. Họ là CEO, nhân viên giỏi tại nhiều doanh nghiệp. Giáo viên luôn tận tâm với học viên. Kể cả khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được hỗ trợ nếu gặp phải những khó khăn trong công việc, 
 • Khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự. Bạn có thể tiếp nhận, xử lý công văn giấy tờ một cách khoa học. Bên cạnh đó, kỹ năng cơ bản như quản lý lương thưởng, công việc của nhân viên được tốt hơn.
 • Bên cạnh đó, học phí cho khóa học hành chính nhân sự hoàn toàn phù hợp với điều kiện của học viên. VinaTrain luôn có những ưu đãi đặc biệt cho học viên mới. 
 • Nếu học viên cảm thấy chưa thực sự hài lòng về kết quả học tập của mình. Thì bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ, sắp xếp lớp học phù hợp trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc học. Chúng tôi tin rằng, bạn thực sự nhận được kết quả học tập đúng như mong đợi đấy.
 • Trung tâm sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa cho học viên đat yêu cầu.
Hình ảnh đào tạo hành chính nhân sự online tại VinaTrain
Hình ảnh đào tạo hành chính nhân sự online tại VinaTrain

Vài điều chia sẻ từ đội ngũ quản lý khóa học hành chính nhân sự VinaTrain

VinaTrain tin rằng, những cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ vận hành VinaTrain là hoàn toàn thiết thực. Chúng tôi đặt lợi ích của học viên và trung tâm lên hàng đầu. Bất kỳ một vấn đề nào phát sinh liên quan đến học viên, trung tâm sẽ giải quyết thích đáng. Sự hài lòng của học viên về chất lượng dạy hành chính nhân sự là tiêu chí phấn đấu của chúng tôi.

Cô Nguyễn Minh :” Các bạn trẻ đi học nhân sự rất nhiều điều này thể hiện các bạn đã có đầu tư hơn trong nghề khác với tư duy nghề nhân sự chỉ dành cho người không biết làm gì mới làm nhân sự. Theo mình nếu các bạn học nghiêm túc và làm nghề tâm huyết mức lương 10 triệu không hề khó cho người mới bắt đầu”

Thầy Nguyễn Minh Thuận: ” Nhân sự là mảng rất rộng, các bạn có nhiều lựa chọn khi làm nhân sự có thể tuyển dụng đào tạo, hành chính vị nào cũng được nhưng muốn được đánh giá  cao bạn phải có chuyên môn nghiệp vụ và đừng ham học những thứ cao xa hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.”

CEO Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain: “100% các doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc siêu nhỏ có thể đi thuê dịch vụ kế toán nhưng nhất định phải cần nhân sự,tuyển được nhân sự biết việc họ sẽ không tiếc tiền giữ bạn ở lại. Vì thế hãy đầu tư tốt vào công việc này”.

Hình ảnh khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại VinaTrain
Hình ảnh khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại VinaTrain

Thông Tin Đăng Ký Và Lệ Phí Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu cần, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ tại Hà Nội chúng tôi có sơ sở đào tạo như sau:

 • Số nhà 5/ Ngách 40/ Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. 
 • Hay bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0964.23.7168
 • Gmail:  vinatrain.edu.vn@gmail.com để đăng kí học.
 • Bạn có thể học online để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển nhé.

Lệ phí áp dụng tại trung tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain

 • Lớp nghiệp vụ cơ bản ca tối và cuối tuần: 4.000.000đ | Thời Gian Học : Từ 1,5 Đến 2 Tháng
 • Đối với lớp đặc biệt < 5 người ( lớp *** ) Học phí chung: 8.500.000đ ( Dành Cho Cấp Độ Quản Lý – Giám Đốc Nhân Sự )
 • Chỉ còn: 5.500.000đ | Thời Gian Học : Từ 1,7 Tháng
 • Khóa học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giáo viên: 3.500.000 đ
 • Khóa học quản trị nhân sự tiền lương, bảo hiểm (C&B): 2.200.000 VNĐ

Rất mong những chia sẻ thiết thực sự trên hữu ích với bạn. Bạn hãy chọn một trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hà Nội thực sự chất lượng nhé. Chúng tôi mong được hỗ trợ và nhận được sự quan tâm từ bạn. Chúc bạn tìm được khóa học phù hợp với nhu cầu. 

Nguồn: Bientapvinatrain (Email:kieudiemtrieudo@gmail.com)

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Tâm Như says:

  Mình học online như vậy liệu có đảm bảo đầu ra không ạ, vì mình cũng chưa biết gì cả, nhưng mùa dịch này thì an toàn thật

  • Biên tập viên Vinatrain says:

   .Chào bạn Như. Trung tâm Vinatrain cam kết đầu ra cho học viên tại tất cả các khóa học .nghiệp vụ. Bạn vui lòng kết bạn với số zalo: 0964.237.168 để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

  • Biên tập viên Vinatrain says:

   Chào bạn. Vinatrain hiện có chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh ạ. Bạn có thể tham gia các lớp nghiệp vụ offline tại Tp Hồ Chí Minh hoặc có thể tham gia học các lớp nghiệp vụ online của trung tâm nhé bạn. Ngoài ra trung tâm có nhận đào tạo inhouse tại các doanh nghiệp. Bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0964.237.168 để được hỗ trợ nhé.

 2. Hạnh says:

  Mình học quản trị kinh doanh, nhờ vào vốn tiếng Hàn mà sếp nhận mình vào làm. Nhưng vì không có nghiệp vụ nào cụ thể mà cái gì sếp cung bắt mình làm, thành ra rất là bực bội vì toàn việc linh tinh. Mình đang phân vân k biết sẽ theo hoc khoá kế toand hay HCNS, để đảm nhiệm cụ thể 1 vị trí của cty luôn ạ

  • Biên tập viên Vinatrain says:

   Cám ơn bạn. Rất mong bạn sẽ tham gia khóa học nghiệp vụ gần nhất tại Vinatrain. Bạn vui lòng kết bạn zalo số máy: 0964.237.168 để được bộ phận tư vấn liên hệ hỗ trợ nhé.

  • Biên tập viên Vinatrain says:

   Chào bạn. Bạn vui lòng cho ad xin thông tin họ tên+gmail+sdt hoặc liên hệ trực tiếp đến số hottline: 0964.237.168 để bộ phận tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhé

 3. Rain Huỳnh says:

  Mình đang làm admin cho công tu xây dựng quy mô nhỏ thoy ạ, nên sếp muốn mình hỗ trợ luôn mảng tuyển dụng và tính lương. Mình thấy tuyển dụng chỉ cần đăng tuyển trên wed là đc, nên tính dki học C&B thoy cho tiết kiệm,nhưng lại lỡ theo rồi nên cũng muốn học nguyên khoá cho biết. Lưỡng lự ghê á 😂😂

  • Biên tập viên Vinatrain says:

   Chào bạn. Bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0964.237.168 để được bộ phận tư vấn liên hệ hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *