Trung Tâm Dạy Hành Chính Nhân Sự Tại Tp Hồ Chí Minh – VINATRAIN VIỆT NAM

Trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh

Bạn cần tìm 1 trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt tại Hồ Chí Minh nhưng còn băn khoăn về các vấn đề: chương trình có sát thực tế không, giảng viên dạy có dễ hiểu, học xong liệu có làm được việc.…tham khảo ngay khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain địa chỉ 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, chúng tôi đã giúp hơn 2.000 học viên trở thành HR thực thụ với 400 khóa đào tạo nghề thực tế, cầm tay chỉ việc.

Trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh
Trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh

Người Mới Bắt Đầu Nên Học Nghề Tại Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự

Phần lớn người mới bắt đầu, người học trái nghành chuyển qua lĩnh vực hành chính nhân sự đều phân vân giữa 2 lựa chọn:

Thứ nhất: Đi xin việc hành chính văn phòng tại một công ty nhỏ rồi tự học trong thời gian vài tháng 1 năm là biết làm nghề nhân sự: Thực tế thì khi tư vấn khóa học hành chính nhân sự cho đối tượng học viên này tại VinaTrain trung tâm đều nhận thấy tình trạng các bạn chỉ làm việc theo thói quen, công ty nhỏ không phát sinh nhiều nghiệp vụ, hành chính nhân sự đơn thuần là công việc không có mô tả công việc chi tiết, các đầu việc không đầy đủ.

Nhân sự kiểu này thiếu và yếu rất nhiều về tư duy và cách làm việc. Kết quả là khi xin việc tại môi trường mới các bạn không tự tin hoặc không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đó là lý do nhiều người chỉ dừng lại vị trí nhân sự tại công ty nhỏ, không có thu nhập tốt và lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Chị Phùng Tuyết Nhi – Một học viên đang theo học hành chính nhân sự tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh chia sẻ:

Em xin làm nhân sự tại công ty nhỏ dưới 10 nhân sự, vô làm cũng không phát sinh nhiều nghiệp vụ, công ty tuyển vào người quen thỏa thuận miệng không có hợp đồng lao động, cũng không đóng bảo hiểm luôn, chi phí trả hết vào lương nên ai cũng đồng ý. Nhưng giờ sếp yêu cầu làm đúng phải đi học lại một khóa hành chính nhân sự ở trung tâm, mang tiếng làm hơn 1 năm HR nhưng nói gì cũng không biết, hàng ngày tới công ty chỉ làm theo dõi hàng hóa, thu chi mua bán đồ các công việc phát sinh khác cũng hết ngày do đặc thù bên chổ em là xưởng sửa chữa nên rất bận á”.

Thứ hai: Định hướng học một khóa nhân sự bài bản cung cấp tư duy và kỹ năng làm nghề nhân sự để có thể xin việc ở những môi trường công việc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đây là lựa chọn được nhiều người đồng quan điểm vì các khóa học sẽ giúp bạn tiếp cận với môi trường công việc có lộ trình hiểu rõ hơn về công việc mình sắp làm.

Tuy nhiên, không phải khóa học nào cũng dạy bạn làm được việc 100% như kỳ vọng, tại VinaTrain cũng vậy chúng tôi chỉ cam kết giúp bạn có được tư duy và  kỹ năng làm việc xử lý vấn đề.Còn trong công việc mỗi đơn vị sẽ phát sinh những tình huống nhân sự khác nhau bạn cần phải tự học và bổ trợ thêm nhiều kiến thức khác.

Nhưng nếu không có kiến thức nghiệp vụ và tư duy trong công việc 100% nhân sự mới bắt đầu sẽ không làm được việc. Vì vậy, những khóa đào tạo nhân sự cho người mới bắt đầu là thực sự cần thiết. VinaTrain là trung tâm đào tạo nhân sự tại Hồ Chí Minh được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn

Bạn Lưu Gia Hân – Học viên khóa K75HCM-01 chia sẻ:

“Trước khi xin việc nhân sự mình cũng tìm hiểu các khóa học cho người mới và trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại TpHCM, đăng ký khóa học tại VinaTrain thấy thực sự bổ ích. Mặc dù hiện tại vị trí HCNS khá dễ tìm việc cho người mới nhưng xin vào chỉ làm lễ tân, hành chính … may mắn mình đã tìm được vị trí C&B nhờ áp dụng kiến thức được học đi phỏng vấn thành công. Vừa học vừa làm mới thấy quyết định đi học của mình hoàn toàn đúng đắn”

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh
Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Lý Do Nên Học Hành Chính Nhân Sự Tại VinaTrain Hồ Chí Minh

Hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế VinaTrain là một trong những trung tâm đào tao nhân sự uy tín tại HCM với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng, từ những khóa học nhân sự đầu tiên cho tới nay chúng tôi đã mở thành công hơn 400 khóa học trực tiếp và hàng trăm khóa học online khác hướng tới 2 đối tượng chính là:

 • Người mới bắt đầu, làm trái nghành, mới tiếp nhận công việc(Level 1):  Anh/Chị sẽ phù hợp với những khóa nhân sự cơ bản thiên nhiều về tính thực hành ứng dụng trong công việc sắp tới. Các lớp nhân sự cơ bản gồm: Hành chính nhân sự chuyên nghiệp,  lớp chuyên viên tuyển dụng, lớp C&B cơ bản, khóa kê khai bảo hiểm xã hội, khóa học hành chính văn phòng
 • Người đã có kinh nghiệm làm nhân sự (level 2):  Đây là chương trình được thiết kế hướng tới đối tượng học viên có nghiệp vụ định hướng phát triển xa hơn trong nghề nhân sự, khóa học mang tính chất định hướng, chia sẻ và cung cấp bộ công cụ áp dụng vào thực tế với những khóa như: Trưởng phòng nhân sự; khóa học C&B chuyên sâu, khóa học xây dựng lương 3P-KPI; Lớp tiền lương chuyên sâu, Khóa quyết toán thuế TNCN

 • Với chủ trương luôn luôn đổi mới trong phương pháp đào tạo VinaTrain luôn đổi mới giáo trình và phương pháp đao tạo cho đội ngũ giảng viên đứng trên trải nghiệm của học viên để xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp.
 • Chúng tôi tự tin cộng tác với đội ngũ giảng viên đã công tác nhiều năm trong ngành nhân sự có kiến thức chuyên ngành và thực hành cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào nội dung đào tạo trong khóa học tại trung tâm Vinatrain.
 • Bài giảng được phân bổ nguyên tắc 70-20-10 tức là: 70% thời lượng thực hành – 20% thời lượng lý thuyết và 10% thời lượng dành cho việc ôn lại bài tập Vinatrain
 • Học viên được học thử 2 buổi để quyết định tiếp tục đăng ký học hay không.
 • 100% khóa học tại VinaTrain đều được cấp chưng chỉ tốt nghiêp
 • Đa dạng hình thức học tập, người học có thể chuyên đổi từ khóa học trực tiếp qua hình thức online trực tuyến.

VinaTrain Giải Đáp Thắc Mắc Về Khóa Học Hành Chính Nhân Sự 

Bạn Bùi Châu Minh Thư – Quận 10: 

Khi tìm trung tâm dạy nhân sự cho người mới bắt đầu tại Sài Gòn, em thấy mọi người đều phản hồi tốt về khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm. Cho em hỏi Chương trình học tại trung tâm đáp ứng được nhu cầu công việc của người làm nhân sự mới không, nhà bên mé Tân Bình lận thì cơ sở nào phụ hợp đc ạ?”

Trả lời:

Đây là câu hỏi thường xuyên các bạn quan tâm vì để tìm hiểu xem chương trình đào tạo có phù hợp với mục tiêu của bản thân hay không, có sát với thực tế hay không. Và VinaTrain giải đáp câu hỏi của bạn Hương cũng như là cung cấp thêm thông tin về chương trình học tại Trung tâm.

 • Chương trình đào tạo tại VinaTrain tập trung đào tạo vào các nghiệp vụ thực tế nhằm thỏa mãn nhu cầu học viên là sau khi học xong khóa học thì học viên tự tin làm được các nghiệp vụ trong công tác hành chính nhân sự thực tế.
 • Giảng viên là những người có kinh nghiệm làm việc, quản lý trong Hành chính – Nhân sự tại các công ty khác nhau.
 • Giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ trong và ngoài giờ học cho học viên.
 • Gửi chương trình học để cho học viên lựa chọn những nội dung phù hợp với nhu cầu học viên từ đó Giảng viên điều chỉnh nội dung dạy đáp ứng nhu cầu học viên.

Như vậy với những hỗ trợ và thông tin trên thì các bạn mới bắt đầu làm công tác hành chính nhân sự đã yên tâm khi lựa chọn học tại Trung tâm. Hiện tại bạn có thể tham khảo chi nhánh học tại cơ sở 1:45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

 1. Bạn Yến Vy – Quận Bình Thạnh: Học hành chính nhân sự có khó không ? Có cần điều kiện gì để học được hành chính nhân sự tốt nhất 

Trả lời:

Cám ơn câu hỏi của Yến Vy, trung tâm VinaTrain xin trả lời bạn.

 • Học hành chính nhân sự không khó vì do chương trình học tại trung tâm là đi sâu vào các nghiệp vụ thực tế, không mang tính lý thuyết nhiều nên học viên sẽ cảm thấy rất hứng thú khi học. Thêm vào đó Giảng viên là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính – nhân sự sẽ hướng dẫn tận tình để bạn có thể vượt quá được những khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình học cũng như làm công việc trong thực tế.
 • Điều kiện để học tốt và làm tốt công việc hành chính nhân sự là bạn phải đầu tư thời gian công sức vào việc học, đặc biệt là tự tin trao đổi với giảng viên vì từ trao đổi bạn mới học được kinh nghiệm từ người đi trước. Ngoài ra, do trung tâm đào tạo thực tế nên luôn bắt học viên phải thực hành các nghiệp vụ tại nhà hoặc trên lớp vì vậy các bạn phải có tính siêng năng, tự giác hoàn thành bài tập có như vậy mới tự tin làm công việc hành chính nhân sự.
 • Để học tốt và làm tốt công việc hành chính nhân sự thì bạn chỉ cần siêng năng, tự giác, phần còn lại với kinh nghiệm của Giảng viên trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn

 1. Bạn Hương – Quận 9: Học hành chính nhân sự xong ra làm được công việc gì, mình đang tìm hiểu về nghề này để quyết định theo học hay không?

Trả lời:

Trung tâm VinaTrain cung cấp thông tin thêm cho các bạn yên tâm hơn khi học về hành chính nhân sự. Sau khi học xong hành chính nhân sự bạn sẽ tự tin làm được công tác tuyển dụng, soạn thảo hợp đồng lao động, nghiệp vụ bảo hiểm xã hội, tiền lương, công tác lưu trữ hồ sơ, nắm luật lao động, chế độ bảo hiểm… còn nhiều nghiệp vụ và kiến thức khác. Thêm vào đó trung tâm còn hỗ trợ các bạn kiếm việc làm liên quan tới hành chính nhân sự sau khi học xong nếu có nhu cầu tìm việc.

Như vậy, sau khi kết thúc khóa học hành chính nhân sự các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, nghiệp vụ để làm các công tác hành chính – nhân sự chuyên nghiệp.

Chị Thủy, Quận Tân Bình Hỏi : “ bên mình cần tư vấn gói đào tạo hành chính nhân sự tại doanh nghiệp cho các bạn bộ phận hành chính lễ tân, và các bạn nhân viên mới, trung tâm có dạy học tại doanh nghiệp không, đơn giá bao nhiêu và thông tin khóa học thế nào?’

Trả lời:

Cảm ơn Chị Thủy đã gửi câu hỏi tới Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain, trung tâm thường xuyên có các đơn đào tạo nghiệp vụ tại doanh nghiệp, nên chị hoàn toàn an  tâm khi sử dụng dịch vụ tại VinaTrain. Chúng tôi thực hiện đơn hàng đào tạo tại doanh nghiệp theo trình tự sau:

 • Nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng – phân tích nhu cầu đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp
 • Gửi báo giá chi tiết sản phẩm, hồ sơ năng lực giảng viên tại trung tâm
 • Ký hợp đồng đào tạo, thỏa thuận các điều khoản liên quan hạn chế phát sinh không mong muốn
 • Cử chuyên gia tới doanh nghiệp đào tạo theo tiến độ đã đặt ra
 • Kết thúc khóa học – cấp chứng nhận tốt nghiệp – tăng quà lưu niệm
 • Khảo sát đánh giá về chất lượng đào tạo tại VinaTrain.

VinaTrain đào tạo nhân sự inhouse tại doanh nghiệp
VinaTrain đào tạo nhân sự inhouse tại doanh nghiệp

Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

Là trung tâm đào tạo nghề nhân sự được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, VinaTrain đã tổ chức thành công rất nhiều khóa học nghề nhân sự từ cơ bản tới chuyên sâu. Học viên trước khi đăng ký khóa học được tư vấn rõ về lộ trình học, trước khi đăng ký học chính thức. Tỉ lệ hài lòng về chất lương đào tạo tại VinaTrain chiếm hơn 90%.

Cập nhật phản hồi học viên

Xem thêm hình ảnh đào tạo hành chính nhân sự tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh tại đây:

Hình ảnh đào tạo excel cho người làm hành chính tại VinaTrain Khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hà Nội
khai-giang-lop-K87HCM03
Hình ảnh đào tạo khoá học Hành Chính Nhân Sự tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Các Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Tại Hồ Chí Minh Trung Tâm VinaTrain Đào Tạo

Tại Hồ Chí Minh, học viên có thể tham khảo những khóa học hành chính nhân sự do VinaTrain tổ chức như sau:

STT KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG

(BUỔI)

LỆ PHÍ ĐỐI TƯỢNG 
ONLINE
(vnđ)
TRỰC TIẾP
(vnđ)
NGÀNH ĐÀO TẠO: NGHIỆP VỤ NHÂN SỰ
1 HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ 20-23 3.500.000 4.000.000 Người chưa có kinh nghiệm, mớ tiếp nhận công việc
2 CHUÊN VIÊN TUYỂN DỤNG 7 2.500.000 2.500.000 Người chưa có kinh nghiệm, mớ tiếp nhận công việc
3 C&B (PHÚC LỢI VÀ TIỀN LƯƠNG) 13-16 2.800.000 3.000.000 Người chưa có kinh nghiệm, mớ tiếp nhận công việc
4 TIỀN LƯƠNG & THUẾ CƠ BẢN 7 1.500.000 1.500.000 Người chưa có kinh nghiệm, mớ tiếp nhận công việc
5 C&B CHUYÊN SÂU 12-14 3.700.000 4.000.000 Người chưa có kinh nghiệm, mớ tiếp nhận công việc
6 BẢO HIỂM XÃ HỘI 5-7 2.500.000 2.500.000 Người chưa có kinh nghiệm, mớ tiếp nhận công việc
7 XÂY DỰNG KPI 5-7 3.000.000 3.000.000 Người chưa có kinh nghiệm, mớ tiếp nhận công việc
8 HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG 10-12 2.500.000 2.500.000 Người chưa có kinh nghiệm, mớ tiếp nhận công việc
9 QUẢN TRỊ NHÂN SỰ 10 8.000.000 6.000.000 Quản lý, giám đốc, trưởng các bộ phận
10 TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ 21 5.800.000 5.800.000 Đã có kinh nghiệm định hướng lên vị trí leader

HÌnh thức đăng ký khóa học: Học viên nhận tư vấn khóa học trực tiếp có thể đăng ký khóa học tại VinaTrain theo các hình thức sau:

 • Ghi danh trực tiếp tại trung tâm Hồ Chí Minh: Địa chỉ 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Ghi danh online: Liên hệ với trung tâm qua hotline/ zalo số điện thoại: 0964.237.168 hoặc 093.170.5774
 • Liên hệ trực tiếp với trung tâm qua fanapge: https://www.facebook.com/vinatrain/

Hình ảnh học viên đăng ký khóa học tại VinaTrain CN- Hồ Chí Minh
Hình ảnh học viên đăng ký khóa học tại VinaTrain CN- Hồ Chí Minh

Ngoài các khóa học về hành chính nhân sự, hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế VinaTrain chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo về các nghành nghề: kế toán-tài chính, xuất nhập khẩu, tin học văn phòng. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi tại webiste danh mục các khóa học do VinaTrain đang đào tạo.

Hy vọng bài viết giới thiệu trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh do VinaTrain trình bày sẽ cung cấp những thông tin hữu ích tới quý độc giả. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về các khóa học gần nhất nhé!


HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN 

 •  Văn phòng Hà Nội: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 •  Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy
 •  Hotline tư vấn đào tạo:0964.237.168, 0985.387.745
 •  Hotline tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan: 0931.705.774
 •  Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

 

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Thái Hưng says:

  Cho em hỏi học khoá học hành chính nhân sự ở TPHCM muốn lên tư vấn học thì em lên vào khỏng thời gin như nào vậy ạ

  0
  0
 2. Ngọc Mỹ says:

  khoe tí hihi mình thấy đặt cược khóa hành chính nhân sự vô vinatrain ai dè lại hời, gv dễ thương lắm giảng bài nhiệt tình hướng dẫn thực hành đồ nữa chứ kf chỉ dạy lý thuyết đâu, đáng đồng tiền

  0
  0
  • Tuyền says:

   Bạn học lâu chưa ạ, mình định đki khóa hành chính nhân sự học trực tiếp hồ chí minh luôn mà đang lỡ dỡ sợ nghỉ tết, học khoảng bao lâu vậy bạn

   0
   0
  • Đoan says:

   Hình như giảm thêm 50k hay sao á bạn, bạn rủ thêm mấy bạn bè đi học chung nữa thì mỗi người được giảm thêm 100k á, mình cũng học khóa hành chính nhân sự hồ chí minh này rồi nên biết nè, gv với trung tâm oke lắm nên cứ đki bạn ạ, với cả họ cho học thử mà lo gì

   0
   0
 3. Thảo Mai says:

  Khóa học ngắn hạn thì làm sao đủ thời gian để học hết nhỉ, mình muốn học nhưng sợ không được gì.

  0
  0
  • Văn Triều says:

   trời ơi bạn khỏi phải lo . giáo viên ở VINA TRAIN buổi nào chắc buổi đó mà dạy hay , dễ hiểu lắm . Nếu bạn hoàn thành các yêu cầu kia của trung tâm còn nhận được chứng chỉ nữa cơ . bạn thắc mắc gì thì cứ liên hệ trung tâm á nên yên tân nhá . mình học xong thấy hợp cách học ở đây lắm các bạn cứ thử đi

   0
   0
  • Quyên says:

   Có á bạn, bữa tui có học ở đây, tui chỉ học C&B thôi. Học 1:1 được cái học nhanh, cũng dễ hỏi hơn í.

   0
   0
 4. Trần Loan Ngọc says:

  Trung tâm có đến doanh nghiệp dạy trực tiếp cho nhân sự của công ty bên mình được không? Gửi mình báo giá mức phí doanh nghiệp nhé.

  0
  0
  • Thiên Thư says:

   Mình đang học khóa hành chính nhân sự online tại trung tâm á bạn, không biết trực tiếp như nào thôi chứ riêng mình thấy online khá tốt, mình cũng chủ động được thời gian nữa, gv họ cũng nhiệt tình với cả quay video gửi cho hv về xem lại nữa á, giáo trình bản cứng trung tâm gửi về cho học viên lớp online luôn, trong tgian học gv còn gửi một số tài liệu khác cũng khá hữu ích nữa

   0
   0
  • Vũ Hà says:

   Có học thử á bạn, bạn xem liên hệ để họ tư vấn cho dễ á chứ hỏi trên đây cũng hên xui lắm à

   0
   0
  • Thanh Tiên says:

   Bạn có ở hcm k thì học trực tiếp thử đi bạn, mình đang học lớp hành chính nhân sự ở hcm thấy khá ok, giáo viên nhiều kinh nghiệm ổn áp haha

   0
   0
   • Đức says:

    Nếu nghỉ được học bù không bạn, vì mình đi làm rồi, sợ vướng lịch đi công tác này kia í.

    0
    0
    • Hằng says:

     Được á bạn, trung tâm sắp xếp mình học bù sang lớp khác í, quá ư là nhiệt tình chăm sóc học viên luôn haha

     0
     0
   • Thu Anh says:

    lớp dạy hành chính nhân sự này ở hồ chí minh giáo viên họ có đang đi làm trong nghề nhiều k bạn, mình sợ có mấy trung tâm kiểu hay tuyển mấy người nhiều khi mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm gì đi dạy thì phí thời gian mất công mà k học được gì

    0
    0
    • Thu Anh says:

     Giáo viên toàn đang làm trong nghề bạn ơi, mà tt cũng hỗ trợ học viên lắm á, mình học khóa hành chính nhân sự trực tiếp mà kiểu gv họ giảng mình k hiểu hay như nào kiểu k hợp thì tt vẫn hỗ trợ đổi gv khác hoặc đổi lớp cho mình á

     0
     0
  • Thu Hiền says:

   Giáo trình là bản cứng nha bạn, mình vừa đăng ký hôm qua được nhận giáo trình rồi nè, bạn tư vấn còn bảo sau khi đi học sẽ được nhận thêm tài liệu từ giáo viên nưax đó.

   0
   0
 5. Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

  Đi học là phải vui nhé các bạn, chứ không vui thì giáo viên giảng có hay đến mấy cũng không thể vào đầu được nhiều đâu nè :))). Tại VinaTrain, giáo viên ngoài việc nghiệp vụ cao siêu nhưng cũng phải biết cách tạo động lực cho các bạn đi học nữa nhé 🙂

  0
  0
  • Tư Vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain, lịch khai giảng được cập nhật liên tục theo từng tháng bạn có thể liên hệ với trung tâm qua zalo để nhận hỗ trợ nhé !

   0
   0
  • Gia Bảo says:

   Mình cũng chưa biết gì học trái ngành cntt giờ cũng muốn học thêm hcns k biết có theo nổi k, mà mấy khoá ngắn hạn này có uy tín k nữa

   0
   0
  • Hân Du says:

   Tui trái ngành chuyển qua học nè, ok lắm nha, tuy thời gian ngắn nhưng được cầm tay chỉ việc, không phải học các môn đại cương như ở các trường ĐH í. Mình học lớp Hành Chính Nhân Sự ở Hồ Chí Minh, thấy bảo có ở Hà Nội và dạy online nữa.

   0
   0
  • Tư Vấn viên Vinatrain says:

   Chào bạn. Trung tâm có chính sách hỗ trợ giảm giá 200k/ khóa học cho sinh viên nhé bạn. Bạn vui lòng liên hệ số máy hottline: 0964.237.168 để được hỗ trợ hoặc vui lòng để lại thông tin đăng ký gồm: Họ tên+sdt+gmail để bộ phận tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ gửi chương trình+ lịch học và các chính sách ưu đãi của trung tâm cho bạn tham khảo nhé

   0
   0
   • Hồng Phúc says:

    Mình thấy sv đc giảm 200k với đóng trước tiền học phí giảm 300k là tổng đc giảm 500k à ad

    0
    0
 6. Nguyễn Tố Anh says:

  Cho mình hỏi trung tâm có nhận dạy kèm theo nhóm ở nhà không ạ? Lệ phí học như thế nào ạ?

  0
  0
  • Tư Vấn viên Vinatrain says:

   Chào bạn. Bạn vui lòng liên hệ số máy hottline: 0964.237.168 để được hỗ trợ hoặc vui lòng để lại thông tin đăng ký gồm: Họ tên+sdt+gmail để bộ phận tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ gửi chương trình+ lịch học và các chính sách ưu đãi của trung tâm cho bạn tham khảo nhé

   0
   0
 7. Thanh Nhàn Vũ says:

  Trước đây mình đã đăng ký học vài khoá nghiệp vụ online trên mạng nhưng học một thời gian thấy rất nản vì ít có sự tương tác giữa giảng viên và học viên, chương trình dạy lý thuyết quá nhiều không có nhiều nội dung thực hành.
  Nhưng lại không có thời gian để đến trung tâm học. Đã có bạn nào học lớp online của Vinatrain chưa ạ? Cho mình xin tư vấn với ạ?

  0
  0
 8. Nguyễn Thiên Ân says:

  Mình là học viên học khoá học HCNS lớp thầy Thuần dạy. Mình xin để lại đánh giá: thầy dạy rất nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm thực tế. Hiện tại sau khi học được khoảng 2/3 khoá học của trung tâm mình đã được giới thiệu việc làm vị trí nhân viên Nhân sự. Mình rất cám ơn thầy Thuần và Trung tâm Vinatrain đã hỗ trợ và giúp đỡ mình trong suốt thời gian vừa qua ạ

  0
  0
  • Tư Vấn viên Vinatrain says:

   Cám ơn bạn đã đánh giá về khóa học tại trung tâm Vinatrain. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt

   0
   0
   • Tân Thanh says:

    Đúng rồi, mình đã từng học khóa học onl hành chính nhân sự tại TPHCM ở trung tâm. Mình thấy khóa học rất thực tế, và áp dụng rất nhiều vào công việc của mình. Giảng viên ở đây thì nhiệt tình, hướng dẫn rất tỷ mỹ, truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Trung tâm thì nhiệt tình hỗ trợ các vấn đề.

    0
    0
  • Hồng says:

   Bà học ở Hồ Chí Minh đúng hem, tui cũng vừa học xong với Thầy Thuận, Thầy đỉnh lắm luôn í.

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *