Trung Tâm Dạy Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên NghiệpTốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

Hoc hcns o dau tot nhat hcm

Bạn cần tìm địa chỉ học hcns uy tín tại Hồ Chí Minh nhưng đang băn khoăn về các vấn đề: chương trình đào tạo có sát thực tế không, giảng viên có phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự, học xong khóa học hành chính nhân sự ra làm gì,…nhiều câu hỏi khác nữa.

Bài viết này, VinaTrain giải đáp và cung cấp các thông tin cho bạn đọc có thêm thông tin về khóa học hành chính nhân sự chúng tôi đang tổ chức tại Vinatrain.

Khi quyết định đi học hành chính nhân sự bạn phải tìm kiếm thông tin về tên trung tâm, học phí, chương trình đào tạo, sự phản hồi đánh giá từ học viên cũ, chứng chỉ cấp như thế nào. Các bạn thường thu thập những thông tin này từ google, facebook, zalo, tờ rơi, bạn bè, website trung tâm,..rất nhiều nguồn khác. Do đó để giảm thiểu thời gian tìm kiếm những thông tin trên, VinaTrain sẽ cung cấp những thông tin thực tế hữu ích cho các bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu về khóa học thông qua các câu hỏi mà trung tâm thường xuyên nhận được.

Nhiều bạn tìm trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh phân chưa biết nên học ở đâu tốt nhất
Nhiều bạn tìm trung tâm dạy hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh phân chưa biết nên học ở đâu tốt nhất

Cùng VinaTrain giải đáp những câu hỏi thường gặp khi tìm địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín tại Sài Gòn nha

Trung tâm dạy hành chính nhân sự tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh

 1. Bạn Hương – Quận 10: 

  “Qua tìm hiểu nhiều thông tin trên facebook và google, em thấy mọi người đều phản hồi tốt về khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm. Cho em hỏi Chương trình học tại trung tâm đáp ứng được nhu cầu công việc của người làm nhân sự mới không, nhà bên mé Tân Bình lận thì cơ sở nào phụ hợp đc ạ?”

Trả lời: Đây là câu hỏi thường xuyên các bạn quan tâm vì để tìm hiểu xem chương trình đào tạo có phù hợp với mục tiêu của bản thân hay không, có sát với thực tế hay không. Và VinaTrain giải đáp câu hỏi của bạn Hương cũng như là cung cấp thêm thông tin về chương trình học tại Trung tâm.

– Chương trình đào tạo tại VinaTrain tập trung đào tạo vào các nghiệp vụ thực tế nhằm thỏa mãn nhu cầu học viên là sau khi học xong khóa học thì học viên tự tin làm được các nghiệp vụ trong công tác hành chính nhân sự thực tế.

– Giảng viên là những người có kinh nghiệm làm việc, quản lý trong Hành chính – Nhân sự tại các công ty khác nhau.

– Giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ trong và ngoài giờ học cho học viên.

– Gửi chương trình học để cho học viên lựa chọn những nội dung phù hợp với nhu cầu học viên từ đó Giảng viên điều chỉnh nội dung dạy đáp ứng nhu cầu học viên.

Như vậy với những hỗ trợ và thông tin trên thì các bạn mới bắt đầu làm công tác hành chính nhân sự đã yên tâm khi lựa chọn học tại Trung tâm.

Hiện tại bạn có thể tham khảo chi nhánh học tại cơ sở 1: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 hoặc bạn có thể tham khảo khóa học tại chi nhánh Bình Thạnh: 490 A, Điện Biên Phủ, Phường 21,Quận Bình Thạnh.

Học viên tại VinaTrain thực hành nghiệp vụ tại các khóa học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp
Học viên tại VinaTrain thực hành nghiệp vụ tại các khóa học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Học hành chính nhân sự có khó không, cần những gì đẻ làm được công việc này

 1. Bạn Vi – Quận 4: Học hành chính nhân sự có khó không ? Và điều kiện gì để học được hành chính nhân sự tốt nhất 

Trả lời: Cám ơn câu hỏi của bạn Vi. Trung tâm VinaTrain xin trả lời bạn.

– Học hành chính nhân sự không khó vì do chương trình học tại trung tâm là đi sâu vào các nghiệp vụ thực tế, không mang tính lý thuyết nhiều nên học viên sẽ cảm thấy rất hứng thú khi học. Thêm vào đó Giảng viên là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính – nhân sự sẽ hướng dẫn tận tình để bạn có thể vượt quá được những khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình học cũng như làm công việc trong thực tế.

– Điều kiện để học tốt và làm tốt công việc hành chính nhân sự là bạn phải đầu tư thời gian công sức vào việc học, đặc biệt là tự tin trao đổi với Giảng viên vì từ trao đổi bạn mới học được kinh nghiệm từ người đi trước. Ngoài ra, do trung tâm đào tạo thực tế nên luôn bắt học viên phải thực hành các nghiệp vụ tại nhà hoặc trên lớp vì vậy các bạn phải có tính siêng năng, tự giác hoàn thành bài tập có như vậy mới tự tin làm công việc hành chính nhân sự.

Để học tốt và làm tốt công việc hành chính nhân sự thì bạn chỉ cần siêng năng, tự giác, phần còn lại với kinh nghiệm của Giảng viên trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn

 Học Hành Chính Nhân Sự Có Thể Làm Được Nhiều Vị Trí Khác Nhau
Học Hành Chính Nhân Sự Có Thể Làm Được Nhiều Vị Trí Khác Nhau

Học hành chính nhân sự ra làm gì

 1. Bạn Hương – Quận 9: Học hành chính nhân sự xong ra làm được công việc gì, mình đang tìm hiểu về nghề này để quyết định theo học hay không?

Trả lời: Câu hỏi cũng làm khó cho các bạn muốn chuyển từ công việc khác sang làm công việc nhân sự. Trung tâm VinaTrain cung cấp thông tin thêm cho các bạn yên tâm hơn khi học về hành chính nhân sự. Sau khi học xong hành chính nhân sự bạn sẽ tự tin làm được công tác tuyển dụng, soạn thảo hợp đồng lao động, nghiệp vụ bảo hiểm xã hội, tiền lương, công tác lưu trữ hồ sơ, nắm luật lao động, chế độ bảo hiểm,… còn nhiều nghiệp vụ và kiến thức khác. Thêm vào đó trung tâm còn hỗ trợ các bạn kiếm việc làm liên quan tới hành chính nhân sự sau khi học xong nếu có nhu cầu tìm việc.

Khóa học hành chính nhân sự Chuyên nghiệp của VinaTrain tại Chi nhánh Hà Nội
Khóa học hành chính nhân sự Chuyên nghiệp của VinaTrain tại Chi nhánh Hà Nội

Như vậy, sau khi kết thúc khóa học hành chính nhân sự các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, nghiệp vụ để làm các công tác hành chính – nhân sự chuyên nghiệp.

Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tại Doanh Nghiệp, Đào Tạo Inhouse

Chị Thủy, Quận Tân Bình Hỏi : “ bên mình cần tư vấn gói đào tạo hành chính nhân sự tại doanh nghiệp cho các bạn bộ phận hành chính lễ tân, và các bạn nhân viên mới, trung tâm có dạy học tại doanh nghiệp không, đơn giá bao nhiêu và thông tin khóa học thế nào?’

Trả lời: Cảm ơn Chị Thủy đã gửi câu hỏi tới Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain, trung tâm thường xuyên có các đơn đào tạo nghiệp vụ tại doanh nghiệp, nên chị hoàn toàn an  tâm khi sử dụng dịch vụ tại VinaTrain. Chúng tôi thực hiện đơn hàng đào tạo tại doanh nghiệp theo trình tự sau:

 • Nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng – phân tích nhu cầu đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp
 • Gửi báo giá chi tiết sản phẩm, hồ sơ năng lực giảng viên tại trung tâm
 • Ký hợp đồng đào tạo, thỏa thuận các điều khoản liên quan hạn chế phát sinh không mong muốn
 • Cử chuyên gia tới doanh nghiệp đào tạo theo tiến độ đã đặt ra
 • Kết thúc khóa học – cấp chứng nhận tốt nghiệp – tăng quà lưu niệm
 • Khảo sát đánh giá về chất lượng đào tạo tại VinaTrain.
VinaTrain đào tạo nhân sự inhouse tại doanh nghiệp
VinaTrain đào tạo nhân sự inhouse tại doanh nghiệp

Qua bài viết trên, trung tâm đã giải đáp được các vấn đề cơ bản các bạn đang thắc mắc. Nếu còn thắc mắc các bạn đặt câu hỏi trực tiếp tại bài viết hoặc Fanpage của trung tâm VinaTrain.

TỚI VINATRAIN – HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN

8 thoughts on “Trung Tâm Dạy Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên NghiệpTốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

 1. Nguyễn Tố Anh says:

  Cho mình hỏi trung tâm có nhận dạy kèm theo nhóm ở nhà không ạ? Lệ phí học như thế nào ạ?

 2. Thu Hồng says:

  Trước đây mình đã đăng ký học vài khoá nghiệp vụ online trên mạng nhưng học một thời gian thấy rất nản vì ít có sự tương tác giữa giảng viên và học viên, chương trình dạy lý thuyết quá nhiều không có nhiều nội dung thực hành.
  Nhưng lại không có thời gian để đến trung tâm học. Đã có bạn nào học lớp online của Vinatrain chưa ạ? Cho mình xin tư vấn với ạ

 3. Nguyễn Thiên Ân says:

  Mình là học viên học khoá học HCNS lớp thầy Thuần dạy. Mình xin để lại đánh giá: thầy dạy rất nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm thực tế. Hiện tại sau khi học được khoảng 2/3 khoá học của trung tâm mình đã được giới thiệu việc làm vị trí nhân viên Nhân sự. Mình rất cám ơn thầy Thuần và Trung tâm Vinatrain đã hỗ trợ và giúp đỡ mình trong suốt thời gian vừa qua ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *