• Trang chủ
 • Tin tức
 • VINATRAIN VIỆT NAM THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 15/03/2020 DO DỊCH COVID-19

VINATRAIN VIỆT NAM THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 15/03/2020 DO DỊCH COVID-19

1336 lượt xem Tin tức
VinaTrain Việt Nam
Sau khi Bộ GD&ĐT có văn bản về việc kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, sinh viên do đại dịch Covid-19, Hệ thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain đã ra quyết định cho học sinh đang theo học tại gần  2 chi nhánh Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh và hỗ trợ việc học online tại nhà cho học viên trên toàn hệ thống.
Theo những diễn biến mới nhất của Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona Covid-19 gây ra, cùng với những chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ Việt Nam, các bộ ngành liên quan nhận định ngày càng phức tạp, Hệ thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain đang theo sát sao diễn biến dịch bệnh cũng như sẵn sàng các biện pháp để đối phó với dịch bệnh trên toàn hệ thống, đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ học viên tại hệ thống.
VinaTrain Việt Nam
Nhằm đảm bảo được tiến độ, chất lượng đào tạo và học tập, VinaTrain Việt Nam xin thông báo:
Toàn bộ Học viên đang học tại VinaTrain  tiếp tục nghỉ học ở nhà thời gian:
 • 17/02/2020 đến hết ngày 15/03/2020
 • Thời gian trở lại học dự kiến:  16/03/2020
Học viên được hỗ trợ học Online tại nhà theo lịch học đã đăng ký tại trung tâm, dưới sự hướng dẫn của giảng viên trên phần mềm hỗ trợ học trực tuyến.
Các lớp khai giảng trong tháng 3 sẽ điều chỉnh về cuối tháng 3 dự kiến từ ngày 23/03 sẽ khai giảng trở lại.
Việc thay đổi kế hoạch học tập này nhằm giúp Trung tâm tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch xâm nhập và lây lan trong môi trường học đường. Đồng thời, hệ thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain đã triển khai khai phương án học online tại nhà vừa giúp  học viên không bị gián đoạn việc học trong thời gian nghỉ dịch mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với học viên theo học tại Trung tâm.
Chúng tôi khuyến nghị học viên tại trung tâm nên theo dõi sát sao tình hình dịch bện, áp dụng triệt để các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và chủ động trong  tiếp nhận kiến thức để đảm bảo tiến độ học tập.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo những điều  NÊN LÀM và KHÔNG NÊN LÀM để phòng tránh dịch Covid-19.
Mỗi người nên có biện pháp phòng dịch để tư bảo vệ mình và mọi người xung quanh
Mỗi người nên có biện pháp phòng dịch để tư bảo vệ mình và mọi người xung quanh
Mọi thông tin thắc mắc, học viên vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của VinaTrain Việt Nam theo hotline: 0964.237.168
VinaTrain Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và kính mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ phía Quý Anh/Chị học viên.
Trân trọng Thông Báo !

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Mirror Nguyễn says:

  trung tâm nên mở thêm khóa học online dạy chất lượng sẽ có nhiều người muốn theo học nhưng k có điều kiện đi lại họ sẽ đăng ký học online, vinatrain ơi nên để ý tới thị trường này nha.

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *