• Trang chủ
 • Tin tức
 • VINATRAIN Đồng Hành Cùng Cuộc Thi HACKATHON Do Trường Đại Học Ngoại Thương Tổ Chức

VINATRAIN Đồng Hành Cùng Cuộc Thi HACKATHON Do Trường Đại Học Ngoại Thương Tổ Chức

1465 lượt xem Tin tức
Vào ngày 28/9/2020, cuộc thi hackathon kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam – Business Hackathon 2020 đã diễn ra thành công tại Dream Station Coworking Space.Với sự tham gia của hơn 20 đội thi đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Với sứ mệnh:
➤ Kết nối các đội thi có chung niềm đam mê kinh doanh, ươm mầm và hiện thực hóa khát khao khởi nghiệp của giới trẻ.
➤ Mô phỏng và đem đến trải nghiệm quá trình khởi nghiệp chỉ diễn ra trong vòng 01 ngày.
Business Hackathon 2020 vinh hạnh có sự có mặt của các vị Ban giám khảo là CEO của các doanh nghiệp có tiếng như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, BestB Capital, TopCV, VietChallenge và Haravan với sự đồng hành, hỗ trợ của các mentor là chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.
Hình ảnh các thí sinh trong cuộc thi tham gia vòng loại Business Hackathon 2020
Hình ảnh các thí sinh trong cuộc thi đang tham gia vòng loại Business Hackathon 2020
Sau hơn 2 tuần mở đơn và chọn lọc, chương trình chính thức được khởi động vào 7h30’ tại Dream Station với sự tham gia của TOP 10 chung cuộc. Bộ câu hỏi của Business Hackathon 2020 bao gồm các chủ đề xoay quanh về sức khoẻ. Trải qua quá trình brainstorm, triển khai và hoàn thiện ý tưởng với sự đồng hành và giúp đỡ của các mentors, TOP 10 đều thể hiện khả năng kinh doanh nổi trội với các dự án startup đột phá và mang tính thực tế. Quán quân của Business Hackathon mùa đầu tiên gọi tên đội thi The Striver với Á quân 1 và 2 lần lượt thuộc về QuickSilver và Leaner.
           Ảnh: Đại diện VinaTrain chụp hình cùng TOP 03 BUSINESS HACKATHON 2020
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cuộc thi Business Hackathon 2020 là cuộc thi hackathon dành riêng cho giới kinh doanh được tổ chức bởi CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai Đại học Ngoại thương (TEC – FTU). Cuộc thi là một sân chơi mới lạ, hấp dẫn, được thiết kế với nhiều điều bất ngờ, hứa hẹn tạo nên bệ phóng lớn cho những người trẻ đam mê kinh doanh và khởi nghiệp. Business Hackathon 2020 mang đến trải nghiệm startup nhanh chóng chỉ kéo dài trong 24h, dành riêng cho các bạn sinh viên có độ tuổi từ 18-22 tuổi.
BTC Business Hackathon 2020 đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NTT Bạc – CÔNG TY THƯƠNG NGHIỆP HỮU HẠN VINATRAIN VIỆT NAM đã đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ đơn vị để tạo nên thành công lớn của cuộc thi. Rất mong VINATRAIN và TEC FTU sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy của nhau trong thời gian sắp tới!
Nguồn: Đoàn Chí Hiếu – TEC  FTU

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Bảo Bình says:

  chỗ lớp VinaTrain này, thầy cô dạy good ! mình đi xin thực tập xong lại đc nhận vào làm luôn. Cảm ơn Vina Train nhiều ạ

  0
  0
 2. Kiều Trinh says:

  mình cũng đang quan tâm khóa học ở Vina Train này, muốn đăng ký học xnk nhưng vẫn đang phân vân, trung tâm có cho học thử trc khi đóng học phí, mình thấy khá ổn

  0
  0
 3. BẢO AN says:

  That su e cam on cac co va trung tam da nhiet tinh giang day va tao moi dieu kien cho chung e hoc co ket qua tot nhat.vi dieu kien nha co cac con nho .co mot m nen k the tap trung hoc tron ven ca buoi .Trung tam da gui tai lieu de e hoc duoc tron ven hon.em that su rat cam on.tim hieu va lua chon trung tam cua minh de hoc la lua chon sang suot cua e!♡♡♡

  0
  0
 4. MINH HẢI says:

  Trong công ty mình đang làm, cùng phòng xnk có tới 3 người là học bên VinaTrain ra rồi, đều rất hài lòng

  0
  0
 5. Thanh Huyen Nguyen says:

  Em là sinh viên mới ra trường chưa được làm thực tế ở vị trí nhân viên xuất nhập khẩu muốn tham gia khóa học ở đâu để có đc những kinh nghiệm thực tế ạ?

  0
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *