• Trang chủ
 • Tin tức
 • VinaTrain Lừa Đảo, Trung Tâm Cam Kết Chất Lượng Đầu Ngành?

VinaTrain Lừa Đảo, Trung Tâm Cam Kết Chất Lượng Đầu Ngành?

4327 lượt xem Tin tức
trung tâm vinatrain lừa đảo học viên

Bài viết này được thưc hiện với mục đích đính chính và xác thực lại tin đồn trung tâm kế toán VinaTrain lừa đảo, trung tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain Lừa Đảo, Trung Tâm hành chính nhân sự VinaTrain lừa đảo được một số bài viết chia sẻ trên các trang tin bài với mục đích bôi xấu hình ảnh và chất lượng đào tạo tại VinaTrain.

Nguồn gốc thông tin trung tâm VinaTrain Lừa Đảo Học Viên

Bạn Huỳnh Ngọc Giàu có  gửi mail tới trung tâm hỏi: “ Em đang học ở trung tâm lớp xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh lớp ca tối K65HCM-02 do thầy Trung và Thầy Tuấn hướng dẫn, mới học được 3 buổi em thấy ổn và đã hoàn thiện lệ phí nhưng hôm qua bạn em có tag em vào một bài chia sẻ trên nhóm bảo trung tâm vinatrain lừa đảo, dạy học không đúng chất lượng, trung tâm không có phòng học, giáo viên không chuyên nghiệp, không cấp chứng nhận tốt nghiệp…bảo đi học chán rồi bỏ rất nhiều em hoang mang không biết thực hư thế nào mong trung tâm sớm trả lời giúp em về thông tin này.”

Một câu hỏi tưởng tự khác từ bạn Nguyễn Văn Nam:

“Mình đã nhận được mail từ trung tâm về khóa học kế toán nhưng đọc được một bài viết nói trung tâm VinaTrain lừa đảo ( gửi kèm link bài viết) nên đang phân vân trung tâm có thể giải thích cho mình được không?.”

Trả Lời Về Tin Đồn Trung Tâm VinaTrain Lừa Đảo Học Viên

Cảm ơn Bạn Huỳnh Ngọc Giàu và bạn Nguyễn Văn Nam đã gửi câu hỏi tới chúng tôi, sau khi tìm hiểu các thông tin, nơi phát tán và nội dung bài viết Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain xin trả lời thắc mắc: Trung tâm VinaTrain lừa đảo như sau:

 • Các bài viết trên đều có chung mục đích nói không đúng sự thật về chất lượng giảng dạy tại VinaTrain bằng việc tạo dựng hình ảnh các cuộc trò chuyện, cử người tới lớp học chụp tư liệu hoặc có thể tự đặt câu chuyện không có thật về chất lượng đào tạo tại VinaTrain. Chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với những người viết bài trên và đều nhận được câu trả lời rất thiếu căn cứ như: Bài viết này chỉ tổng hợp lại từ nguồn tin của bạn A,B,C…. hoặc chúng tôi sẽ xem lại rõ hơn để kiểm tra tính xác thực và trả lời đơn vị…điều này thực sự rất đáng tiếc vì cạnh tranh không lành mạnh trong bất kể ngành nghề nào cũng để lại những việc làm không tích cực, như những hạt sạn xấu xí.
 • Nếu chúng tôi không biết được tin đồn về việc này thì hậu quả rất lớn: Trước mắt là những học viên đang theo học tại trung tâm về các khóa học đào tạo xuất nhập khẩu, kế toán , hành chính nhân sự sẽ hoang mang không theo học tiếp hoặc không còn coi VinaTrain là lựa chọn tin cậy của mình nữa, xa hơn là những ai đang và sẽ có ý định tìm hiểu khóa học tại Trung tâm sẽ sớm từ bỏ ý định theo học tại đây.

Câu trả lời cho chất lượng đào tạo tại trung tâm VinaTrain

VinaTrain có tốt không? Dạy học ra sao? Tại sao lại có nhiều người học như vậy.

Thực tế thương hiệu VinaTrain được tạo nên từ tâm huyết muốn tạo dựng cầu nối giữa người biết nghề và người cần nghề lại với nhau, những điều mà có thể trường đại học chưa mang đến được cho bạn. Đây là lý do chúng tôi đã kết hợp làm việc với những giảng viên là chuyên gia trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy – Ngày đi làm, tối lên lớp hướng dẫn nghiệp vụ. Những gì họ nhận được ngoài tiền thù lao xứng đáng với sức lao động và chất xám bỏ ra, giảng viên tại VinaTrain nhận được sự yêu mến và chia sẻ cơ hội từ những học viên mang đến cho họ. Mối quan hệ cộng sinh này giúp chúng tôi duy trì và phát triển trở thành thương hiệu đao tạo lớn mạnh, nhiều doanh nghiệp muốn hợp tác trong lĩnh vực nhân sự.

Thông tin trích ngang giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ tại VinaTrain Anh/Chị có thể xem chi tiết tại đây:

Cập Nhật Thông Tin Giảng Viên Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Tại VinaTrain 

Với quan niệm: Tất cả cho khách hàng – khách hàng cho tất cả chúng tôi khẳng định cơ sở đào tạo tại trung tâm đạt yêu cầu giảng dạy gồm: Phòng máy lạnh, máy chiếu, bảng viết, điều hòa, ghế ngồi, trang bị giáo trình, máy in, có chỗ để xe và được mở tại những khu trung tâm tiện cho học viên đi lại.

Chi nhánh Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 2: Tầng 1,2,3, Tòa nhà SaigonIcom, 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Nội dung chương trình đào tạo nghiệp vụ của các khóa học được thiết kế rõ ràng và chi tiết theo từng buổi học, đọc bạn sẽ biết bạn được học gì trong khóa học, cuối khóa học có thể làm được gì, thời gian bao lâu và lộ trình chi tiết cho từng chuyên đề:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Học viên tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ tại VinaTrain được gì?

Phần lớn các bạn tham gia khóa học nghề đều là người mới bắt đầu, chưa có kiến thức nghiệp vụ, tỉ lệ học viên được doanh nghiệp cử đi đào tạo tại trung tâm khá nhiều nên điều cuối cùng các bạn nhận được là sự hài lòng về chất lượng kiến thức nhận được, hỗ trợ và giải đáp nghiệp vụ kịp thời, không gian lận trong đào tạo kiểu đầu voi đuôi chuột.

Giáo trình giảng dạy nghiệp vụ kế toán, hành chính nhân sự và xuất nhập khẩu được chúng tôi biên soạn theo từng năm và phân theo từng chuyên đề do tất cả giảng viên gửi tài liệu và phân tích tổng hợp, điều này tạo nên sự thực tế trong đào tạo, đa dạng về bài tập và kiến thức mang riêng đặc trưng của VinaTrain.

Học viên tham gia khóa học được học thử 2 buổi lớp ca tối và 2 Buổi với lớp cuối tuần, nếu bạn không hài lòng sẽ được trả lại lệ phí chỉ mất 200.000 VNĐ phí tài liệu, sách giáo trình.

Điều này thực sự rất ý nghĩa với học viên đang có nhu cầu tham gia học cần tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu, kế toán hay quản trị nhân sự uy tín. Lưu ý, chúng tôi không tạo phễu câu like, chốt sale để mời bạn đến học thử dạy thật hay rồi thu phí và bảo bạn học buổi khác mà các buổi học khai giảng chính thức bạn sẽ tham gia và học luôn, cùng cảm nhận thực tế xem chất lượng có đáp ứng được mong đợi của bạn không, điều này là cam kết mà tôi nghĩ không có nhiều đơn vị làm được.

Thực tế các đơn vị đào tạo rất ít khi cho học viên học thử tới tận 2 buổi mà không học nữa vẫn được nhận lại phí như VinaTrain do đặc thù làm dịch vụ ảnh hưởng rất nhiều bởi tâm lý khách hàng, đào tạo là dịch vụ vô hình, bạn có thể thích hôm nay nhưng mai bạn không thích, nên tất cả tốt – xấu, hay – dở là ở cảm nhận của người dùng.

Cuối khóa học chúng tôi có cấp chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa

1. Về chứng chỉ đào tạo tôi xin giải thích thật rõ để các bạn hiểu được.

 • Chứng chỉ tốt nghiệp do VinaTrain cấp có giá trị thấp hơn các chứng nhận chuyên ngành do Bộ Ban Ngành trực thuộc quản lý cấp. Ví dụ: Xuất Nhập khẩu bạn sẽ nhầm lẫn là chứng chỉ của VinaTrain có giống với chứng chỉ hải quan của tổng cục hải quan cấp không. Câu trả lời là không. Trong lĩnh vực Logistics chứng chỉ Nghiệp vụ hải quan là chứng nhận có giá trị do duy nhất tổng cục hải quan là đơn vị tổ chức thi và cấp.
 • Hiện tại,chứng nhận/ chứng chỉ tại các đơn vị đào tạo thực tế như VinaTrain đều có giá trị giúp học viên tự tin khi xin việc và chứng minh rằng Anh/Chị được đào tạo thực tế từ trung tâm đã cấp chứng nhận cho Anh/Chị có nhu cầu học lấy kiến thức và cần một chứng chỉ tốt nghiệp để đi xin việc chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này.

 • VinaTrain là thương hiệu có đăng kí giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có đăng kí mã nghành Giáo dục khác chưa được phân vào đâu. Căn cứ tại Điều 12 Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH quy định về việc kiểm tra và cấp chứng chỉ đào tạo như sau:Điều 12. Kiểm tra và cấp chứng chỉ đào tạo1. Kiểm tra trong quá trình đào tạo, gồm: kiểm tra đầu khóa học, kiểm tra khi kết thúc mô – đun, môn học, chương trình đào tạo.

a) Kiểm tra đầu khóa học thực hiện theo quy định tại Khoản 2 Điều 11 của Thông tư này.

b) Kiểm tra khi kết thúc mô – đun, môn học, chương trình đào tạo thực hiện theo quy định tại Khoản 2 Điều này.

2. Nội dung, hình thức và điều kiện kiểm tra khi kết thúc mô-đun, môn học, chương trình đào tạo do người đứng đầu cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân mở lớp đào tạo nghề quyết định và được quy định trong chương trình đào tạo.

Kết quả kiểm tra được đánh giá theo một trong hai mức: Đạt yêu cầu và Không đạt yêu cầu, có chữ ký và ghi rõ họ, tên của người đánh giá.

Học viên có kết quả kiểm tra không đạt yêu cầu, thì phải tự ôn tập nội dung kiến thức và thực hành nghề đã học để dự kiểm tra lại. Số lần kiểm tra lại tối đa là 2 lần. Nếu kiểm tra lại lần thứ hai vẫn không đạt yêu cầu, thì phải học lại (nếu học viên có nhu cầu).

3. Chứng chỉ đào tạo do người đứng đầu cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân mở lớp đào tạo nghề thiết kế, in ấn để cấp cho học viên có kết quả kiểm tra kết thúc chương trình đào tạo đạt yêu cầu.

Chứng chỉ đào tạo ghi rõ nội dung, thời gian khóa học và được thực hiện theo mẫu định dạng quy định tại phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư này.

Như vậy, căn cứ quy định nêu trên, sau khi hoàn thành khoá học thì VinaTrain sẽ được phép cấp chứng chỉ đào tạo cho học viên khi hoàn thành khóa học.

Học vên khóa học kế toán tổng hợp nhận bằng tốt nghiệp tại VinaTrain Học vên khóa học kế toán tổng hợp nhận bằng tốt nghiệp tại VinaTrain
Học vên khóa học kế toán tổng hợp nhận bằng tốt nghiệp tại VinaTrain

Hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời

Bạn sợ rằng học xong đi xin được việc rồi vào làm không biết thì còn được hỗ trợ nữa không, câu trả lời là có, và cam kết luôn như vậy. Chúng tôi có các nhóm nghiệp vụ hoạt động trên Zalo để hỗ trợ học viên đặt câu hỏi về nghiệp vụ, tư vấn tình huống hoặc đôi khi là nhờ tuyển dụng, trên nhóm có rất nhiều học viên đã đi làm, giảng viên tại trung tâm luôn sẵng sàng trả lời thắc mắc của bạn.

Nhóm hỗ trợ nghiệp vụ tại trung tâm VinaTrain
Nhóm hỗ trợ nghiệp vụ tại trung tâm VinaTrain

Hỗ trợ trợ định hướng tư vấn: chọn nghề, xin việc và đôi khi là chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong cuộc sống

Thật khó để nhớ hết từng học viên tham gia tại trung tâm, nhưng nếu bạn chủ động chia sẻ với chúng tôi những thắc mắc và khó khăn bạn đang gặp phải về công việc, nghề nghiệp thì chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn  giúp đưa ra quyết định đúng đắn nhất, xem bạn sai, thất bại chỗ nào hoặc cùng bạn lên kế hoạch cho một ý tưởng mới mẻ về công việc sau này. Tôi gặp rất nhiều học viên chán công việc cũ nhưng sau khi học xong tôi vẫn khuyên em quay lại với công việc em đang làm vì thấy em không hợp với nghề mà em theo, nghe có vẻ vô lý nhưng nếu bạn ấy không tham gia khóa học tại VinaTrain mà cố gắng bằng được theo nghề mới liệu có thật hạnh phúc và có được điểm tựa chắc mà bạn ấy đã tạo, nơi đây chúng tôi không chỉ cho bạn cơ hội tìm được việc làm tốt hơn mà cũng là phép thử bạn học để biết mình có hợp với nghề hay không.

Tôi thường nói vui với học viên:bố mẹ không dạy được thì đời dạy Đó những gì tôi chia sẻ và trả lời hy vọng các bạn đã hiểu trung tâm VinaTrain có thực sử là đơn vị lừa đảo.

Mà lừa đảo làm sao được khi bạn đi học, tôi đi học đều có cảm nhận của riêng mình được học thử tới tận 2 buổi nếu bạn không ưng thì chẳng ai bế bạn tới được buổi thứ 2.

Lệ phí thì bạn hoàn thiện cuối giờ, kể cả đã đóng trước ngày khai giảng để nhận ưu đãi vẫn có thể lấy lại được chỉ cần đúng quy định đào tạo mà trung tâm gửi trong mail tới từng học viên.

Hy vọng, nhưng giải đáp và chia sẻ tâm huyết này của tôi, thành viên trong đội ngũ đao tạo Tại Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain sẽ giúp bạn biết rõ bản chất sự thật, đừng ngại, đừng hoài nghi hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp tất cả những thắc mắc bạn cần tư về khóa học nhé.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm phản hồi về chất lượng đào tạo tại VinaTrain tại đây:

Phản Hồi Thực Tế Về Khóa Học 

Từ ngày 1/1/2021 Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain tổ chức chương trình: “QUỸ TỪ THIỆN VINATRAIN” với mục đích hỗ trợ những trường hợp trẻ em nghèo, vượt khó, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Mỗi học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ tại VinaTrain là bạn đã góp 10.000 VNĐ vào quỹ giúp các em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.

Hoạt động này mang ý nghĩa nhân đạo giúp lan tỏa tình người với người tới nhiều mảnh đời bất hạnh hơn tôi và bạn vì: 

“Không phải chúng ta ai cũng làm được điều vĩ đại nhưng chúng ta có thể làm được những điều nhỏ bé bằng tình người vĩ đại.”

Hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain liên tục tuyển giảng viên hướng dẫn có nghiệp vụ thực tế cho các khóa học trực tiếp tại trung tâm Chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khóa học Online.

Anh/Chị có nhu cầu cộng tác trở thành giảng viên tại VinaTrain vui lòng gửi CV ứng tuyển về mail: Vinatrain.edu.vn@gmail.com

Xin kết bài viết bằng câu nói rất hay của một cựu học viên anh đã tặng chúng tôi khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế từ những ngày đầu trung tâm thành lập và giờ nó trở thành slogan định hướng thương hiệu của chúng tôi: 

 

TỚI VINATRAIN – HỌC ĐỂ PHÁTRIỂN !

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN VIỆT NAM

Hotline: 0964.237.168

Email: tuvanvinatrain@gmail.com

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Tư Vấn Viên VinaTrain says:

  Những phẩn hồi từ các bạn học viên đã tham gia lớp nghiệp vụ tại VinaTrain, các bạn nghĩ sao nếu VinaTrain lừa đảo thật ạ ?

  • VinaTrain Việt Nam says:

   Vinatrain lừa đảo thật không?, chắc chắn không phải bạn nhé, đây là hình ảnh lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu mới nhất khai giảng cuối năm ngày 10/12/2021. Cùng nhau vượt qua khó khăn mùa dịch này cả nhà nhé !

 2. Mrs Thanh Hoa says:

  Chào trung tâm, mình là học viên lớp kế toán tại trung tâm VinaTrain, hôm nay nhận được chứng chỉ trung tâm gửi về mình rất xúc động và sẽ phản hồi về chất lượng đào tại trung tâm để mọi người được biết tới VinaTrain nhiều hơn:
  – Mình tìm trung tâm khi đang chưa biết nên học nghề gì trong tháng 6 vừa qua khi tìm trên mạng mình cũng chọn VinaTrain và cũng có đọc được tin bài trung tâm VinaTrain lừa đảo nhưng khi nhận tư vấn mình đã yên tâm hơn và quyết định đăng ký học ở đây. Và rồi mình thấy mọi thứ rất ổn:
  – Trung tâm hỗ trợ kịp thời, không làm khó học viên
  – Giáo viên rất thân thiện và nhiệt tình
  – Bài giảng bám sát với thực tế công việc
  – Cuối cùng là đã gửi cả chứng chỉ tốt nghiệp cho mình về tận nhà trong thời điểm dịch bệnh như thế này!
  Mình rất vui vì nhờ học kế toán ở trung tâm mình đã được nhận làm kế toán tổng hợp ở gần nhà, vừa học vừa làm không còn lo sợ vì chả biết gì như thời gian đầu nữa.
  Đúng là không nên nghe những lời đàm tiếu nếu chưa thực sự trải nghiệm!
  Xin chúc, trung tâm và quý thầy cô ngày càng phát triển ! Mình sẽ giới thiệu cho người thân nếu có nhu cầu học kế toán để học tại trung tâm VinaTrain !
  Xin cảm ơn !

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn phản hồi của chị Hoa, trung tâm VinaTrain xin ghi nhận những góp ý của chị về chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên. Hy vọng, thời gian tới chị cần học lại sẽ nhận thấy những đánh giá tích cực hơn về chất lượng đào tạo.🥰
   Trân trọng!

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Xin cảm ơn phản hồi của bạn Quyền về khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain, chúc bạn thành công hơn trong sự nghiệp.🥰
   Trân trọng!

 3. Vũ Hoàng says:

  Chốt lại là trung tâm không lừa đảo gì cả, mình cũng vừa hỏi kỹ bên tư vấn chính sách các thứ rồi, và cũng tình cờ thấy 1 số hội nhóm có học viên bên này họ bảo ai k học vẫn được trả tiền lại theo quy chế. 👍

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn phản hồi của bạn,trung tâm sẽ cố gắng hoàn thiện tốt hơn chất lượng trong thời gian tới ❤️❤️❤️❤️

 4. Vũ Anh Thư says:

  lăn tăn vụ chứng chỉ, vì có bài báo nói phải được cấp phép nhưng sau khi đọc bài này và vào tra thông tư quy định của bộ lao động thương bình xã hội thì đã hoàn toàn an tâm vì đang theo học tại đây. Trung tâm nên viết bài này sớm hơn để học viên an tâm đăng ký học. Về chất lượng thì rất tốt, khỏi bàn rồi !

  • Linh Ak says:

   Bạn ơi bạn học khóa gì đó,bạn đã học xong chưa ạ>???? đọc cứ bảo lừa đảo mà sợ quá không dám đăng kí. Mình đọc wed thì cũng thấy dõ dàng ấy chứ

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn phản hồi của bạn, trung tâm xin gửi tới bạn đọc thêm những phản hòi khác về chất lượng đào tạo tại VinaTrain ❤️

 5. Huỳnh Thái Hiền says:

  ui ông thầy Lâm Văn Hà, vs Thầy Tam Thông thấy hầu như trung tâm nào cũng có tên á, chắc họ mời về dạy xong mình lúc đầu cũng tưởng vậy thật nhưng có một số bạn nói hồi 2017 học viên bên VinaTrain đúng là có một số thầy Tên Đức, Thông Và Lâm Văn Hà dạy, hồi đó có cả thầy Duy, Vinh nữa nhưng mỗi năm mỗi khác ng vào người ra, nên bảo tt lừa đảo về việc này là vu không bạn thấy bài báo đó nó lại khen ngay 1 tên trung tâm khác k tiện nói tên, chắc chắn là đối thủ đâm chọc nhau hợp tác k ăn đc đạp đổ, chơi nv xấu quá, mình thấy giáo viên hiện tại nhận được phản hồi khá ok tại sao lại viết cmt này vì hôm mình nc vs giảng viên thầy Trung dạy xnk trong Hồ Chí Minh thầy nó mấy trò mời giảng viên dạy rất nhiều loanh quanh 1 ông dạy vài trung tâm là điều bình thường bản thân thầy trước cũng đã dạy các bên khác nhưng giờ chỉ dạy bên VinaTrain vì thấy bên này thực sự hướng về người học, không thương mại hóa việc đào tạo, lúc mình đưa bài cho thầy đọc thầy còn nói rõ tiểu sử từng người làm cty gì thế mạnh ra sao giờ dạy bên nào. thế mới biết các trung tâm cạnh tranh đâm chọc nhau thật kinh khủng đi học k biết là bị lừa ngay. Cũng may tn mình vẫn chọn vinatrain và gặp được thầy Trung nên đã có kiến thức thực tế để đi làm. Các bạn trong lớp mình cũng rất hài lòng trước thầy có thầy Tô Thanh Tuấn dạy cũng rất có tâm nhé. các bạn đừng vội tin lời xằng bậy, tội trung tâm lắm đi học mới thấy họ hỗ trợ lắm, không có làm khó học viên đâu

  • Monster says:

   bạn ơi viết có dấu chấm (.) đi, đọc xong cmt của bạn muốn đứt ơi lun á 🙂 dù sao vẫn cảm ơn bạn đã fback thực tế

  • Minh Trí says:

   ủa công nhận bên trung tâm logsitics của thầy Tuấn chỗ Bình Tân cũng có thầy Hà luôn nè, chắc do các thầy được mời về dạy thôi, nhưng giờ mình đâu thấy mấy người này dạy tại Vinatrain đâu mà ớn nhỉ người đi học thì chỉ biết dựa phản phản hồi để đánh giá tt tốt dở ra sao

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

   Cảm ơn phản hồi của bạn đọc về trung tâm VinaTrain, mời các bạn tham khảo thêm phản hồi về khóa học xuất nhập khẩu online VinaTrain đang đào tạo, các bạn học viên đánh giá rất tốt ạ ❤️

 6. Sỹ Triều says:

  vừa đọc một bài thấy giảng viên vinatrain toàn người lạ hoặc ở trang khác nhưng vào website lại không thấy là sao nhỉ thầy Đức là thầy nào mình tìm k thấy thông tin, rồi thầy thông các chứ nữa. 😌😌😌

 7. Hồng Ánh Trần says:

  Ui ben mình mời giáo viên bên này về dạy buổi đầu mà thầy dạy thấy rất ok cty mình ai cũng hài lòng luôn ấy

 8. Diệu Đoàn says:

  Ủa có zậy nữa hã trời, cứ tưởng chỉ các nghành khác mới nói xấu nhau. Thấy trên face nhiều bên bóc phốt nhau lắm nên mình tìm gì là tìm google k à face chà khác gì cái chợ thượng vàng hạ cám có hết á

 9. Mochi says:

  Hôm trước mình đọc đc bài trên face bảo trung tâm dạy k tốt cũng hoang mang nhưng lại vô tình thấy mấy nick đó đi pr các trung tâm khác, nên mình chắc do các trung tâm đâm chọt nhau khi hỏi khoá học đc tư vấn rõ ràng nên mình an tâm đăng ký học đc 4 buổi r thấy rất ok, đâu có như bạn đó nói

 10. Phan Hoàng Anh says:

  Hoang mang quá ad giải thích dùm em vs em đang tìm hiểu khoá học bên mình mà đọc được tin này

  • Ngt thu says:

   Mình là hv từng học bên này xác nhận thông tin là trong lớp đúng là có bạn k có chứng chỉ đc, vì làm bài kiểm tra k đat hoặc đi học k đầy đủ cũng k có cc đâu. Vì trung tâm hỏi ý kiến giáo viên mới dựa vào đó xếp loại cấp cc đó mình đi học đủ mà ít làm bài nên cũng loại khá nè, nhưng ra đi làm đc việc 🙂 nói chung phải nghe 2 tai bạn ơi chứ thật đi học mới thấy nhiều bạn bỏ tiền đi học mà như đi chơi ấy

   • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

    ❤️ Cảm ơn phản hồi của bạn về chất lượng đào tạo,trung tâm xin gửi thêm những phản hồi khác về chất lượng bạn đọc cùng tham khảo nhé !

 11. Đỗ Diễm says:

  Hic, tin đồn thất thiệt luôn á, nhờ học bên tt mà em mới có ngay hn đi làm đc tặng hoa cảm giác cs ý nghĩa thực sự

 12. Hoàng Bảo says:

  Mình đã học tại Vinatrain và mình thấy giảng viên rất nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm

  • Ánh Dương says:

   đồng ý mình cũng rất hài lòng, họ xong được vài tháng rồi mà nay mình cần hỏi thông tin vẫn được giáo viên và trung tâm hỗ trợ, mình đã gt cho bạn mình học ở đây và bạn ấy cũng bảo hiểu.trung tâm viantrain k hề lừa đảo đâu cá bạn ạ, nói vậy tội họ lắm mình ưng mình học thôi.

 13. Linh Đan says:

  có ai đã học ở vinatrain chưa ạ, cho mình xin review với chứ định đăng kí ở đây mà nghe như vậy mình hoang mang quá.

 14. Ngãng says:

  Mình thấy giảng viên ở đây dạy nhiệt tình mà nhỉ, mình học đaị học chuyên ngành kế toán nhưng do ra làm trái ngành nên đã đăng kí khóa học ở đây. lúc đầu mình định đki học combo gồm nguyên lí kế toán+kế toán tông hợp nhưng bên trung tâm kêu mình có nền tảng r thì chỉ cần vào học ktth là đc. chưa biết sau, nhưng từ lúc tư vấn họ có thể hướng mình theo khóa 2 lớp để đc tiền nhưng vẫn báo cho mình biết thì đã là điểm cộng rồi.

 15. Doãn Hương says:

  Sao bạn mình vừa học xong lớp nhân sự bên VinaTrain khen lắm đi làm luôn trc đó nó đi bán hàng 6 tháng vất vưởng.hic tin bạn mình nó bảo ok 👌

 16. Phùng Thảo Linh says:

  Ôi hóa ra k phải, hic đợt em mua điện thoại bên Hùng mobile cũng bị nói là bên này lừa đảo xong tới mua dùng tới giờ 3 năm chả hỏng gì… Đúng là vớ vẩn 😒 thấy tội cho thầy cô dạy ở đây ghê bị vu khống bởi những trung tâm lừa đảo thật, giờ này vẫn còn hỗ trợ luôn á

 17. Trọng Hoàng says:

  Thật ra mình thấy nếu trung tâm lừa đảo chắc cũng không tồn tại lâu như vậy đâu. Bồ mình đang học lớp online ở đây nè. Vừa xong 3 buổi chốt lớp. Để hết khoá mình sẽ review tiếp nha

 18. Thu Thuỷ says:

  Lúc đầu mình định đăng kí mà nghe lừa đảo các thứ cũng sợ. Nhưng do trung tâm cho 3 buổi học thử nên mình cũng đến, kq hiện tại mình đang làm chứng từ cho công ty chuyên xuất than. Bởi mình nghĩ đừng nên tin vào những lời trên mạng, nó chỉ mang tính chất tham khảo. Còn lại là cảm nhận của chính bản thân mình nữa.

 19. hang phat says:

  Chuẩn, nhiều bọn làm trò bẩn đấy mình học ở đây rồi thấy nó dạy tốt thật chứ k phải như bọn kia nói đâu rất hài lòng nên vào đây tặng web 1 xác nhận là trung tâm vinatrain k lừa đảo học viên nhé.
  Mẹ dạy có tâm, hỗ trợ thật giá có 3 cụ mà còn bảo lừa đảo mấy cái trung tâm dạy học kia đúng là khốn nạn có cho tiền t cũng đóe đi học chỗ đấy

  • Vinh says:

   Có bác nào đã học ở đây chưa cho e xin ít tư vấn, mà thấy 1 số trang bảo lừa đảo, nếu có thì lừa kiểu gì 😂

   • Vang says:

    Mở lớp thu tiền mà k dạy hoặc giáo viên k tốt mình nghĩ vậy mà cũng khó nhi giờ ăn đc 1-2 ng nv mà bị bóc phốt thì sập cả hệ thống chắc chả ai dại vậy đâu

  • Huynh says:

   Ôi vụ này nghề nào cũng có,tôi làm nhà hàng nó còn cho người qua ăn xong nó bỏ con sâu vào rồi la làng lên ở quán cơ 🙁 nói chung khốn khổ nên cứ chú trọng vào chất lượng thô tôi gặp việc bôi nhọ kiểu này rồi

 20. Benster says:

  từ bài viết vinatrain lừa đảo bên gia dinh xnk qua đay thấy thông tin bên này mới thực sự đúng

  • Việt Linh says:

   K bạn ơi thầy đức kia đúng là đờ mình học ở vinatrain hồi 2017 có dạy nhé.Nhưng sau đó vì sao thì k rõ lại bảo thông tin sai 💁.Nói thật là so vs mấy thầy giáo vây giờ thua xa mình mới học lại thấy giáo viên đợt này chất lượng 👌

 21. Đại Trọng says:

  mình đã tìm hiểu nhiều trung tâm nhưng thấy tin tưởng và muốn chọn học ở đây sau khi đọc bài viết này đã hiểu vì sao những bài viết chia sẻ kia lại có mục đích xấu như vây, sẽ đăng ký học ở đây hỏi mọi người cũng bảo trung tâm này uy tín

  • Lê Thu Trang says:

   bạn mình cũng học ở đây xin được việc rồi giới thiệu qua đây nên cũng k care trung tâm này lừa đảo nữa vì đã có người quen giới thiệu rồi

   • Nguyễn Hằng says:

    không phải tốt mà là quá tốt, mình học lớp online hành chính nhân sự lúc đầu cũng sợ phi tiền vì lệ phí k hê giẻ hơn 3tr nhưng học giờ bao phê á, tính ra học online còn thích hơn không phải đi lại, được xem lại video bài học, thầy giáo nhiệt tình. Trung tâm VinaTrain đúng là 1 số 1 với mình á 🥰 điểm 🔟 luôn

   • Ms Hải Anh- Tư Vấn Viên VinaTrain says:

    Chào bạn hiện tại trung tâm chưa có lớp học tại Hải Phòng bạn nhé, bạn có thể tham khảo khóa hoc online tại trung tâm chương trình đào tạo dạy cũng rất chất lượng bạn ạ !

 22. Thu Nguyễn Uyên says:

  trung tâm có lịch học online k ạ, đang dịch muốn đi học nhưng sợ dịch quá em cần tư vấn khóa hoc online về kế toán tư vấn cho em vs

 23. Hoa Thanh says:

  em cũng vô tình đọc được tin này trên face nhưng vào xem người chia sẻ là nick ảo add ạ, hic lúc đầu không biết tưởng thật cũng hoang mang lắm nhưng tới trung tâm được tư vấn lên học thử thấy ổn

 24. Đoàn Cừ says:

  đang học ở đây và đã giới thiệu cho người thân tới học thấy rất thực tế, giáo viên tốt có nghiệp vụ không có dấu hiệu lừa đảo bà con an tâm đi

  • Nhung says:

   bạn học khóa kế toán hay xnk vây ạ, mình cũng đang tìm hiểu khóa nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở trung tâm nhưng chưa biết nên học thòi gian nào phù hợp

 25. Hoàng Thị Bài says:

  mình cũng đọc tin này bảo vinatrain lừa đảo lúc đầu tưởng thật nhưng vô tình đọc được bài này đã an tâm rồi, đúng là không tin được nếu chưa kiểm chứng

  • Hùynh Thảo says:

   Tốt nhất cứ tới học xong tự mình đánh giá là đúng nhất, chứ giờ lên mạng tin tràn lan k biết đâu đúng đâu sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *