VinaTrain Tư Vấn Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Cho Cán Bộ Nhân Viên Công Ty TNHH Trấn Thành

đào tạo logistics tại doanh nghiệp

VinaTrain là đơn vị đào tạo nghiệp vụ thực tế uy tín tại Việt Nam có 2 chi nhánh chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các khóa học theo nhu cầu tự phát của học viên, chúng tôi phát triển mạnh mảng đạo tư vấn doanh nghiệp với nghiều chương trình, chi phí hợp lý để khách hàng lựa chọn.Tháng 11 năm 2019 Công Ty TNHH Trấn Thành đã lựa chọn gói tư vấn dịch vụ  Logisitcs Xuất Nhập Khẩu tại VinaTrain là đào tạo tại các lớp học tập trung tại VinaTrain Chi nhánh Hà Nội.

Khóa hoc nhằm tư vấn định hướng lại cho cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp có kiến thức nghiệp vụ về xuất nhập khẩu. Số lượng học viên tham gia khóa đào tạo gồm 3 người làm trong nhiều vị trí khác nhau:

 • Chị Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Kế toán tổng hợp
 • Chị Bùi Thị Khánh Linh – Nhân viên mua hàng quốc tế
 • Chị  Phạm Thị Nhung –  Bộ phân logistics

Sau khi được tư vấn về các gói đào tạo Inhouse tại doanh nghiệp và gói đào tạo tâp trung tại lớp học đồng thời cũng phân tích ưu điểm từng chương trình kèm theo báo giá chi tiết khóa học. Công ty TNHH Trấn Thành đã lựa chọn hình thức cử nhân viên tham giá các lớp học nghiệp vụ ca tối tại VinaTrain ở chi nhánh số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Mõi tháng VinaTrain đòa tạo nghiệp vụ cho hơn 20 doanh nghiệp cử nhân viên đi học tại chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh
Mõi tháng VinaTrain đòa tạo nghiệp vụ cho hơn 20 doanh nghiệp cử nhân viên đi học tại chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thòi lượng 19 Buổi, giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, bài giảng chi tiết bám sát nôi dung công việc phản hồi của học viên về khóa học rất tích cực. Đây cũng là mong muốn của chúng tôi  khi tư vấn đào tạo Logistics cho các doanh nghiệp.

Tùy vào số lượng học viên, nhu cầu học và chi phí đào tạo doanh nghiệp có thể chọn các gói đào tạo trung hạn chất lượng, tiết kiệm chi phí, chỉ từ 3.300.000 VNĐ doanh nghiệp đã có thể cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn – trung hạn hiệu quả.  VinaTrain chuyên cung cấp giải pháp đào tạo uy tín với các khóa học:

 • Kế toán tổng hợp
 • Xuất nhập khẩu – logisitcs
 • Tài chính doanh nghiệp – kế toan quan lý – kế toán thuế chuyên sâu
 • Hành chính nhân sự tổng hợp
 •  Chuyên đề đào tạo theo đơn đặt hàng

Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain cảm công ty TNHH Trấn Thành đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đào tạo tại trung tâm. Chúc Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển !

Thảo Luận & Hỏi Đáp

  • Ms Hải Anh- Tư Vấn VinaTrain says:

   Cảm ơn Linh Phương vui lòng trao đôi với chúng tôi rõ hơn về nhu cầu dạy học tại doanh nghiệp của đơn vị chị để có báo giá chi tiết nhất nhé
   Trân trọng !

   0
   0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *