• Tin tức

VinaTrain Tổ Chức Hội Thảo Trực Tuyến ” Thanh Tra Bảo Hiểm Xã Hội – Khó Mà Không Khó”

1362 lượt xem Tin tức
hoi-thao-online-thanh-tra-bao-hiem-xa-hoi-kho-ma-khong-kho

Đến hẹn lại lên, tháng 12 này VinaTrain trở lại với talk show online vô cùng HOT với chủ đề: “Thanh Tra Bảo Hiểm Xã Hội – Khó Mà Không Khó” đây là chương trình tổ chức hội thảo thường niên được tổ chức với mong muốn hỗ trợ học viên đang theo học tại trung tâm và những ai đang làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự được hỗ trợ giải đáp và hiểu rõ hơn về việc thanh tra bảo hiểm tại doanh nghiệp và hướng dẫn xử lý.

Bài viết liên quan: https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-bao-hiem-xa-hoi/

Hình ảnh học viên đăng ký khóa học thu mua quốc tế tại VinaTrain Hình ảnh đào tạo khoá học Hành Chính Nhân Sự tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

VinaTrain Education System là hệ thống đào tạo thực tế đa nghành nghề bao gồm nhiều lĩnh vực trong đó có logistics. Được thành lập từ 2017 với hơn 5 năm hình thành và phát triển trung tâm đã đào tạo hơn 4.000 học viên tập trung ở các lĩnh vực:

• Kế toán tài chính
  • Logistics – xuất nhập khẩu
  • Quản trị nhân sự

Chương trình đào tạo thực tế giúp học viên sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm học tập với môi trường sôi động, cơ hội việc làm cao dễ dàng cho việc thực tập trong quá trình học và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Song song với chương trình đào tạo kiến thức nghiệp vụ là những hội thảo  thường niên được tổ chức Online và trực tuyến, hoạt động này nhằm trang bị những kỹ năng mềm cần thiết giúp học viên sau khi tốt nghiệp  hoàn thiện bản thân và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Hiện tại, VinaTrain có 2 hình thức đào tạo chính là đào tạo trực tiếp vào online trực tuyến với 2 chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh các khóa học VinaTrain đang tuyển sinh đa dạng mã nghành đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của người có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm.

Chứng chỉ đào tạo sau vina trên cấp được công nhận bởi các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân trên toàn quốc học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển các vị trí công việc liên quan tới chuyên ngành đào tạo.

hoi-thao-online-thanh-tra-bao-hiem-xa-hoi-kho-ma-khong-kho
Hội thảo trực tuyến “Thanh Tra Bảo Hiểm – Khó mà Không Khó”

Thông tin chương trình

• Khách mời:  cô Nguyễn Minh, với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội, hiện cô là giảng viên chuyên giảng dạy chuyên đề Bảo hiểm xã hội tại VinaTrain
  • Thời gian: 20h -21h30,  Chủ nhật ngày 25 tháng 12 năm 2022

Đến với chương trình bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ những thông tin nguyên nhân vì sao doanh nghiệp của bạn lại bị cơ quan Bảo hiểm xã hội thanh tra, được khách mới hướng dẫn tháo gỡ thắc mắc, chuẩn bị thông tin hồ sơ để thanh tra đúng và đủ.

Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, trung tâm VinaTrain và cô Nguyễn Minh sẽ đưa ra rất nhiều thông tin hữu ích cho các bạn khi tham gia hội thảo lần này

Bên cạnh đó VinaTrain sẽ giới thiệu đến bạn những bí quyết làm việc đúng theo quy định của pháp luật để tránh bị thanh tra kiểm tra

• Thanh tra Bảo hiểm xã hội là gì
  • Những trường hợp nào thường bị cơ quan Bảo hiểm thanh tra
  • Thanh tra bảo hiểm trong thai sản thường gặp là những gì
  • Khi bị thanh tra cần chuẩn bị những gì
  • Giải đáp những vướng mắc trong quá trình doanh nghiệp bị thanh tra
  • Giới thiệu một số khóa học nghiệp vụ chuyên sâu tại VinaTrain

Bên cạnh đó sẽ giải đáp hết những băn khoăn

• Chương trình đào tạo tại VinaTrain về nhân sự có gì khác
  • Khóa học chuyên sâu về nhận sự của VinaTrain có gì ?

Đăng ký chương trình

• Tham gia nhóm hỗ trợ nghiêp vụ để nhận thông tin kịp thời về chương trinh này:  https://zalo.me/g/ddfjuc879
  • Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đến với VinaTrain Việt Nam bạn sẽ được

• Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu các khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Tham gia các nhóm hỗ trợ nghiệp vụ có mặt những chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi
  • Huấn luyện kỹ năng phỏng vấn
  • Hỗ trợ học viên chu đáo trước trong và sau đào tạo
  • VinaTrain là cầu nối giữa học viên và doanh nghiệp tuyển dụng trong suốt quá trình đào tạo.

Tác giả: Hà Phượng- Tổng hợp

_____________________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

•  Văn phòng Hồ Chí Minh:

– 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

•  Văn Phòng Hà Nội: