• Trang chủ
 • Tin tức
 • VinaTrain Nâng Cao Chất Lượng Đào Tạo Nghề Hành Chính Nhân Sự Năm 2024

VinaTrain Nâng Cao Chất Lượng Đào Tạo Nghề Hành Chính Nhân Sự Năm 2024

505 lượt xem Tin tức
Nâng cao chất lượng đào tạo vinatrain 2024

Hành chính nhân sự hiện này là nghề hiện được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Mặc dù hành chính nhân sự không tạo ra doanh thu trực tiếp, nhưng nó là một bộ phận rất quan trọng, giúp duy trì và phát triển doanh nghiệp một cách toàn diện. Chính vì vậy, đây là một bộ phận không thể thiếu của doanh nghiệp dù ở cấp độ lnào, đó chính là nguyên nhân dẫn tới việc nghành hành chính nhân sự trở thành một trong những nghành rất hot nhất trong những năm gần đây.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, đã có rất nhiều trung tâm mọc lên và đào tạo nghề này, tuy nhiên hầu hết các trung tâm này đều chạy theo xu thế thị trường, lợi nhuận mà không chú trọng về chất lượng đào tạo, không phải trung tâm nào cũng uy tín và đào tạo đúng theo yêu cầu của thực tiễn của doanh nghiệp.Trong hàng trăm trung tâm, VinaTrain vinh dự và tự hào là một trong những trung tâm đứng đầu về chất lượng đào tạo hành chính nhân sự, là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên.

1. Giới thiệu về nghề Nghành hành chính nhân sự

Hành chính nhân sự  là một bộ phận quan trọng trong việc duy trì và phát triển các hoạt động của một doanh nghiệp. Nhân viên hành chính nhân sự  có nhiệm vụ lên kế hoạch, làm các công việc liên quan đến nhân sự, thủ tục hành chính của công ty, tổ chức, quản lý các hoạt động trong nội bộ công ty, theo dõi các quá trình làm việc của nhân viên,…Nhân sự là bộ phận không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp có quy mô và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Bộ phận này tập trung vào việc tối đa hiệu quả, năng suất của người lao động và xử lý tất cả các vấn đề phát sinh liên quan đến nhân sự.

Hiều được những nhu cầu thực tế của thị trường lao động và doanh nghiệp của nghề Hành chính nhân sự, trong những năm vừa qua, VinaTrain đã tổ chức nhiều khóa học về nhân sự, giúp cho hàng nghìn học viên sau khi hoàn thành xong khóa học có thể tự tin tìm kiếm việc làm, thậm chí có những học viên mới học được 2/3 lộ trình của khóa học đã tìm được việc ở những công ty có quy mô hàng nghìn lao động.

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Những khóa học về nhân sự tại Vinatrain bao gồm các cấp độ từ cơ bản đển chuyên sâu, từ một mảng nhỏ tới tổng quan của nghề hành chính nhân sự như:

Các khóa học tại VinaTrain đều được đào tạo, hướng dẫn bởi hơn 30 giáo viên là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm thực tế, nghiệp vụ chuyên môn cao và đặc biệt nghiệp vụ sư phạm tốt, luôn hỗ trợ nhiệt tình cho học viên ngay cả khi học viên đã hoàn thành khóa học.

Theo khảo sát, hầu hết các bạn học viên tại thời điểm theo học, chưa phát sinh những câu hỏi nghiệp vụ cần hỗ trợ, vấn để chỉ thực sự phát sinh khi các bạn bắt đầu đi làm và sau khi khóa học hoàn thành. Chính vì vậy, việc giáo viên và trung tâm luôn hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên sau khóa học là hết sức cần thiết và nó cũng là một điểm cộng rất lớn của VinaTrain.

Ngoài việc hỗ trợ từ giáo viên, Vinatrain đã tạo ra một cộng đồng với dự tham gia từ hàng trăm nghìn những người làm hành chính nhân sự để hỗ trợ, chia sẻ, và trao đổi nghiệp vụ, kiến thức lẫn nhau, giúp các bạn học viên dù kết thúc khóa học tại trung tâm đã rất lâu nhưng vẫn được hỗ trợ rất nhiệt tình và được nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Cộng Đồng Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Hr tại VinaTrain
Cộng Đồng Hỗ Trợ Nghiệp Vụ Hr tại VinaTrain

Ngoài những cộng đồng hỗ trợ học tập và nghiệp vụ, VinaTrain còn có những cộng động hỗ trợ về tìm kiếm việc làm cho học viên và hỗ trợ tuyển dụng cho doanh nghiệp

Cộng đồng hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của vinatrain
Cộng đồng hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của vinatrain

II. Thành tựu đạt trượng trong đào tạo hành chính nhân sự tại VinaTrain

Với sự nỗ lực không nghừng, mong muốn mang đến những khóa học chất lượng nhất tới học viên, giúp đỡ được hàng nghìn học viên sau khi hoàn thành tìm kiếm được việc làm, nâng cao chuyên môn trình độ. Chính vì vậy, những khóa học của VinaTrain luôn nhận được sự quan tâm của học viên.

Bằng chứng cụ thể là năm 2023, VinaTrain đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể như:

1. Về tuyển sinh: Trong năm 2023, VinaTrain đã tuyển sinh được hơn 2,500 học viên, tăng 30% so với năm 2022

2. Về hợp tác doanh nghiệp: Bên cạnh việc triển khai các khóa học tại Trung tâm, VinaTrain cũng là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng. Trong năm 2023, VinaTrain đã đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho hơn 20 doanh nghiệp, tiêu biểu phải kể đến như:

 • Tổ chức OXFAM Việt Nam
 • Ngân hàng Xây dựng
 • Công ty Cổ phần ELOVI Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Thanh Toán Quốc Gia Việt Nam
 • CÔNG TY TNHH AVANTA DIAGNOSTICS….

3. Về mở rộng lĩnh vực đào tạo: Trong năm 2023, VinaTrain đã mở rộng thêm nhiều khóa đào tạo mới đáp ứng nhu cầu thị trường học như:

 • Khóa Hành chính văn phòng chuyên sâu: Mở mới hơn 20 lớp đào tạo và đào tạo cho gần 10 doanh nghiệp
 • Khóa KPI: Khai giảng gần 10 lớp, đào tạo cho 5 doanh nghiệp và tư vấn giải pháp cho nhiều đơn vị
 • Khóa học Excel Hr: mặc dù mới triển khai vào nửa cuối năm 2023, những đã nhận được phản hồi rất tốt từ các bạn học viên. Trong năm mở mới 5 lớp và đào tạo cho 2 doanh nghiệp
 • Khóa học Chuyên viên tuyển dụng: Mở mới 9 lớp, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và lời cảm ơn từ các bạn học viên
 • Khóa học Quản trị nhân sự: Mở mới 3 lớp

Dù đây là các khóa học VinaTrain mới đưa vào triển khai từ năm 2023, nhưng cũng đã đạt được những kết quả đáng nể và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp trong năm 2023 của VinaTrain: Xem thêm một số hình ảnh tại đây

Vinatrain đào tạo doanh nghiệp

III. Đánh giá, phản hồi của học viên và khách hàng về những khóa học

Vinatrain luôn chú trọng phát triển bền vững và tiến tới đáp ứng nhu cầu của học viên, nên sau mỗi khóa học, trung tâm đều xin ý kiến đánh giá . Các bạn học viên khi học tập tại VinaTrain được thể hiện ý kiến của mình về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, thái độ phục vụ hỗ trợ của tư vấn viên, sau mỗi khóa học.

Trong tổng số hơn 2000 học viên tham gia khảo sát đánh giá, Vinatrain đã nhận được kết quả đánh giá như sau:

 • Số học viên cảm thấy Rất hài lòng với khóa học: 557 học viên chiếm 36%
 • Số học viên cảm thấy Hài lòng với khóa học: 1080 học viên chiềm 54%
 • Số học viên cảm thấy Trung bình: 171 học viên chiếm 9%
 • Số học viên Chưa hài lòng: 25 học viên chiếm tỉ lệ 1%

Hầu hết các học viên đều cảm thấy hài lòng với chất lượng đào tại, nội dung giảng dạy sát với yêu cầu doanh nghiệp, giáo viên giảng dạy nhiệt tình và hỗ trợ rất tốt sau khóa học. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm cộng, trung tâm VinaTrain còn số mặt hạn chế cần phải khắc phục như: phòng học đôi khi chưa đáp ứng được số lượng học viên đăng ký học, một số giáo viên cho nghỉ đột xuất làm học viên không kịp sắp xếp công việc, một số học viên trong quá trình học chưa hiểu rõ được mục tiêu, định hướng của mình nên đôi khi học viên thấy chưa được rõ ràng trong việc học.

Một số đánh giá nhận xét cùa học viên trong quá trình học :

Thầy dạy có tâm. Dễ hiểu. Thực hành sát vói kiến thức thực tế. Mong Thầy có nhiều chuyên đề dạy thêm để đăng ký học tiếp
Thầy dạy rất dễ hiểu, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế. Thầy có đưa ra nhiều bài tập và câu hỏi để học viên áp dụng bài học vào đó.
Cô dạy rất dễ hiểu, chuyên đề khó mà Cô hướng dẫn rất nhẹ nhàng dễ hiểu. Cô hướng dẫn thực hành tận tình, sát với thực tế

Em thấy mọi thứ bên Vintatrain hỗ trợ và cung cấp đều ổn,Trung tâm rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ học viên; giáo viên dạy dễ hiểu, dễ thực hành. Ước gì mình biết đến trung tâm và học sớm hơn

IV. Kế hoạch đào tạo quản lý chất lượng trong đào tạo nghề nhân sự 2024

Năm 2024 là năm mà nền kinh tế được cho là sẽ khôi phục trở lại, nhu cầu tìm kiếm việc làm và nâng cao nghiệp vụ ngày càng tăng. Chính vì vậy, năm 2024 Với mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đa dạng các hình thức đào tạo, linh hoạt, gắn liền với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và người học, Trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế VinaTrain sẽ trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín hàng đầu của các bạn học viên trên cả nước.

Vinatrain nâng cao chất lượng đào tạo hành chính nhân sự năm 2024
Vinatrain nâng cao chất lượng đào tạo hành chính nhân sự năm 2024

Theo đó, Trung tâm luôn khảo sát nhu cầu của thị trường để bám sát xu hướng phát triển của nghành, yêu cầu thực tế của doanh nghiệp để triển khai các chương trình giáo dục, lựa chọn ngành nghề đào tạo linh hoạt phù hợp với thực tiễn; đồng thời, đa dạng các hình thức tổ chức lớp học đáp ứng nhu cầu học tập, học nghề cho mọi học viên.

 • Kế hoạch tuyển sinh online: Tăng từ 20-30% so với năm 2023
 • Kê hoạch tuyển sinh trực tiếp: Tăng 15-20% so với cùng kỳ năm ngoái
 • Nâng cao chất lượng, chương trình đổi mới: Trung bình mỗi tháng 1 lần, rà soát giáo viên, chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tiễn trong năm 2024, hướng tới một trung tâm đi đầu về chất lượng và chương trình đào tạo hành chính nhân sự
 • Kết nối giới thiệu việc làm: Tiếp tục đẩy mạnh, tạo ra những cộng đồng hành chính nhân sự lành mạnh, là một môi trường kết nối giữa doanh nghiệp có nhu cầu tìm nhân sự với những nhân sự đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm
 • Hỗ trợ nghiệp vụ: Nhanh chóng hơn nữa, kịp thời hơn nữa
 • Hoàn thiện quy trình hỗ trợ học viên: hướng tới một quy trình chuẩn, đúng đủ và chuyên nghiệp

Để đạt được uy tín và vị thế trong nghành như ngày hôm nay, Vinatrain đã phải không ngừng đổi mới và phát triển, khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp để đáp ứng được yêu cầu khắt khe người học.  Và năm 2024, với nhiều mục tiêu đề ra, hứa hẹn là một năm mà VinaTrain sẽ phát triển hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn nữa, đem đến cho người học những khóa học hành chính nhân sự chất lượng nhất.

V.Định hướng phát triển bền vững trong đào tạo nghề nhân sự

Mở ra được một khóa học hoặc một trung tâm thì rất đơn giản, nhưng để duy trì được nó, làm cho nó phát triển và tạo được tin tưởng từ phía khách hàng, học viên không phải là điều dễ dàng. Với VinaTrain, để đi được một đoạn đường dài như ngày hôm nay, VinaTrain đã phải luôn cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày, gắn đào tạo hành chính nhân sự với phát triển bền vững.

Để đạt được sự phát triển bền vững hiệu quả đòi hỏi sự thay đổi cơ bản trong cách mỗi chúng ta suy nghĩ và hành động từ trung tâm tới học viên. Phát triển bền vững trong đào tạo Hành chính nhân sự nhằm mục đích thúc đẩy kiến thức, kỹ năng, giá trị và thái độ cần thiết để mỗi học viên cần đạt được để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Để thực hiện mục tiêu trên, trong năm 2024, Vinatrain định hướng lại về chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo và thiết kế lại các chương trình này theo hướng tích hợp và thực hiện các nguyên tắc của nghề hành chính nhân sự vì sự phát triển bền vững.

Trong năm 2024, Vinatrain sẽ phát triển đào tạo nghành hành chính nhân sự bền vững với 3 nội dung sau:

 1. Nội dung đào tạo bám sát công việc phát sinh thực tế tại doanh nghiệp. Học kèm thực hành nghiệp vụ theo hướng “Cầm tay chỉ việc”
 2. Năng lực bền vững của học viên theo chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo
 3. Cách tiếp cận sư phạm toàn diện nhằm thúc đẩy việc học tập lấy người học làm trung tâm, theo định hướng hành động và chuyển đổi.

Với mục tiêu phát triển này, dự báo năm 2024, VinaTrain sẽ đem đến những khóa học hành chính nhân sự cực kỳ chất lượng

VI.VinaTrain cam kết là đơn vị đào tạo nghiệp vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Là đơn vị có thương hiệu về đào tạo nghiệp vụ thực tế học viên đăng ký khóa học Hành Chính Nhân Sự tại VinaTrain được cam kết đầu ra làm được việc với kinh nghiệm tổ chức các lớp học ngắn hạn chúng tôi hiểu rõ tâm lý của người học khi tìm hiểu những khóa học quản trị nhân sự.

 • Học viên tại trung tâm được hỗ trợ học lại trong 1 năm sau khi tốt nghiệp chỉ mất phí quản lý đào tạo 200.000 VNĐ khi học lại khóa học không phát sinh gì thêm
 • Học viên nghỉ học, học không hiểu được học bù lại, học nhiều khóa học cùng lúc liên quan tới khóa học đang theo học để hiểu bài và làm được việc nhanh nhất
 • Chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa học do VinaTrain cấp có giá trị được công nhận bởi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ tại Việt Nam
 •  100% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc thực tế, phân lớp theo chuyên đề, theo đúng điểm mạnh làm, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học
 • Hiện tại khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain đang áp dụng 3 hình thức đào tạo: (1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội  (2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh (3) Các lớp học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giảng viên.

VinaTrain luôn cam kết đào tạo đối với học viên tham gia khóa học

Với chiến lược kinh doanh nắm rõ tâm lý khách hàng, hiểu người học cần gì, VinaTrain luôn đổi mới phương pháp giảng day bổ sung thêm các khóa học nghiệp vụ mới . Chúng tôi cam kết là đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục có đạo đức TÂM – TẦM”  luôn cùng song hành phát triển trong mọi định hướng xây dựng thương hiệu VinaTrain.

Hiện tại, trung tâm có các khóa học đang đào tạo liên quan tới nhân sự bạn đọc có thể tham khảo. Chỉ cần để lại thông tin trong mục đăng ký bên trên bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin khóa học mình quan tâm. Nếu cần tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline tổng đài hoặc zalo/ Fanpage để được hỗ trợ ngay lập tức.

Biên tập và tổng hợp: Hà Phượng

Xem thêm bài viết liên quan: 

                                                                                     ___________________________________________________

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỰC TẾ VINATRAIN

• Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Đường Thạch Thị Thanh,Phường Tân Định, Quận 1
• Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng Hà Nội: P1503-CT1A, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline tư vấn đào tạo: 0964.237.168
• Hotline tư vấn dịch vụ: 0931.705.774
Gmail: vinatrain.edu.vn@gmail.com

Thảo Luận & Hỏi Đáp

 1. Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

  Chào bạn Ngọc,
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn khóa học của VinaTrain. VinaTrain sẽ cố gắng hơn nữa để đem đến những khóa học hữu ích cho các bạn học viên.
  Và hứa hẹn trong những năm tới, VinaTrain sẽ có nhiều khóa học nâng cao hơn để bạn có thể nâng cao nghiệp vụ của mình.

  0
  0
 2. Sucutin says:

  Bạn em đã học tại VinaTrain giới thiệu qua trung tâm học có đươc áp mã giảm giá không a, tư vấn giúp em lớp C&B và quyết toán thuế thu nhập cá nhân với

  1
  0
  • Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

   Chào bạn Sucutin, đối với học viên được bạn bè đã từng học tại VinaTrain giới thiệu, trung tâm sẽ có một số mã giảm giá, ưu đãi đặc biệt cho các bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua hotline 0964.237.168 để được hỗ trợ tốt nhất.
   Trân trọng !

   0
   0
 3. Trần Thị Thảo says:

  Tư vấn giúp em lớp hành chính văn phòng cho người mới bắt đầu, học online có hiệu quả không trung tâm. Em ở Bắc Ninh muốn học lớp ngoài giờ hành chính mong trung tâm tư vấ giúp em

  1
  0
  • Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

   Chào bạn Thảo,
   Vinftrain gửi bạn nội dung chi tiết khóa học hành chính văn phòng bạn tham khảo: https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-hanh-chinh-van-phong/
   Đối với hình thức học: ngoài giờ hành chính hiện nay trung tâm có các lịch học ca tối theo hình thức online từ 19h30-21h30.
   Cần tư vấn thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với hotline của VinaTrain theo số 0964.237.168 để được hỗ trợ nhanh nhất.
   Trân trọng !

   0
   0
 4. Bùi Thuý says:

  Tư vấn giúp tôi cách đăng ký khoá học hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu lớp ngay sau tết tại Hà Nội

  1
  0
  • Phòng Đào Tạo VinaTrain says:

   Chào bạn Bùi Thúy,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học hành chính nhân sự của VinaTrain, VinaTrain gửi bạn thông tin chi tiết khóa học bạn tham khảo thêm: https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su-online/
   Để nhận được thông tin các chương trình khuyến mãi của trung tâm, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0964.237.168 để được tư vấn chi tiết hơn.
   Trân trọng !

   0
   0
 5. Minh Thắng says:

  Mong trung tâm phát triển mạnh hơn, đặc biệt phần hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học, giờ khá ok rồi, tuy nhiên nhiều khi tin nhắn hỗ trợ quá tải bị trôi mất nên1 số tin nhắn chưa được hỗ trợ. Quản lý tốt phần này nữa là 10 điểm không có nhưng

  0
  0
 6. Lan says:

  Mình học khóa hành chính nhân sự cơ bản ở đây rồi, giáo viên ổn, hỗ trợ ổn, mọi thứ khá ok, đánh giá chung 8,5. Nếu có người thân có nhu cầu học sẽ giới thiệu VinaTrain

  0
  0
 7. Ngọc -Hr says:

  Chúc trung tâm ngày cảng phát triển, cảm ơn trung tâm rất nhiều, cảm ơn thầy cô giáo của trung tâm, em học xong khóa hành chính nhân sự được gần nửa năm rồi có gì vướng mắc vẫn nhắn tin nhờ thầy cô hỗ trợ rất nhiệt tình, nghiệp vụ ổn nên em đang được cân nhắc lên vị trí phó phòng, một lần nữa cảm ơn trung tâm

  1
  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *